Đề Xuất 3/2023 # Phần Mềm Kế Toán Hiệu Quả # Top 12 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Phần Mềm Kế Toán Hiệu Quả # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phần Mềm Kế Toán Hiệu Quả mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm kế toán hiệu quả realtime thời gian thực

Phần mềm sử dụng  hiệu quả dữ liệu sẽ được update realtime khi có người dùng tương tác vào phần mềm. Tất cả các giao dịch như thu – chi, mua – bán. Sẽ được cập nhật vào hệ thống theo thời gian thực.

Phần mềm SThink cập nhật dữ liệu realtime khi có thay đổi chỉnh sửa. Người dùng có thể chỉnh sửa tại bất kỳ máy nào, dữ liệu sẽ được cập nhật về hệ thống tổng. Các user truy cập phần mềm đều xem được nếu được admin phân quyền.

Tính năng phân quyền phần mềm chi tiết user truy cập theo từng menu, tính năng nhập liệu của phần mềm kế toán SThink.

Thông tin số liệu chính xác

Phần mềm SThink lập trình tự động hóa dữ liệu từ thông tin khai báo ban đầu và trong quá trình nhập liệu. Ngoài ra, doanh nghiệp còn nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty chúng tôi trong suốt quá trình sử dụng phần mềm, đặc biệt là quá trình lên báo cáo. Các báo cáo đa chiều được thiết lập sẵn hỗ trợ cho công tác báo cáo tháng, quý, năm của doanh nghiệp.

Customize linh hoạt bám sát từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm hiệu quả khi hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí chỉnh sửa. Phần mềm bám sát nghiệp vụ doanh nghiệp trong từng giai đoạn phát triển từ lúc thành lập. Phần mềm kế toán SThink có nhiều phiên bản phù hợp với mọi loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Dễ dàng nâng cấp chỉnh sửa phù hợp theo doanh nghiệp.

Đặc biệt, với các yêu cầu nâng cao và phức tạp như : tính giá thành sản xuất, chính sách khyến mại, chiết khấu.

Phần mềm kế toán SThink có tính năng khai báo các chương trình khuyến mãi đa dạng,… Tự động tính các khuyến mãi trên đơn hàng, các khuyến mãi tích cuối tháng, từng đợt chính xác.

Tự động hóa các thao tác thủ công

Sử dụng phần mềm kế toán được cho hiệu quả khi tự động hóa các công việc thủ công giấy tờ. Tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm và thời gian trình ký chứng từ. Không phải tốn thời gian công sức cho các thao tác tổng hợp số liệu, tính toán để xây dựng những sổ sách kế toán, báo cáo quản trị.

Quan trọng hơn, không cần phải đầu tư thời gian cho các thao tác thủ công phức tạp.

Công cụ tra cứu tối ưu

Là một phần không thể thiếu hỗ trợ người sử dụng và hơn hết là nhà quản trị doanh nghiệp.

Phần mềm SThink cung cấp công cụ tìm kiếm thông minh hỗ trợ tra cứu thông tin nhanh chóng.

Hệ thống báo cáo đa dạng, trung thực phục vụ tra cứu số liệu chính xác, dễ dàng.

Cuối cùng, lợi ích khi sử dụng phần mềm kế toán hiệu quả

Asoft Phần Mềm Quản Trị Tài Chính Kế Toán Hàng Đầu

Chào Quý Doanh Nghiệp,

Trước tiên, tôi thay mặt công ty CTCP Giải Pháp Phần Mềm ASOFT (Thành viên BNI – DIAMOND Chapter) xin gửi lời chào trân trọng đến Quý doanh nghiệp.

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh phần mềm hàng đầu Việt Nam với thương hiệu là ASOFT. Chúng tôi đã cung cấp cho hơn 1,000 doanh nghiệp trong cả nước (Asoft được vinh danh đạt rất nhiều giải thưởng như: sản phẩm được ưu chuộng nhất, Sao Khuê 2012…) http://www.you…QxhreZY

Sản phẩm của Asoft gồm 02 dòng sản phẩm chính:

1. Asoft – Accounting: – Chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm đóng gói, dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các cá nhân (kế toán dịch vụ). – Tính giá thành đơn giản dành cho ngành sản xuất. – Đáp ứng tất cả nghiệp vụ kế toán, tài chính theo chuẩn của Bộ Tài Chính. – Chủ yếu đáp ứng nhu cầu đơn giản, không đòi hỏi viết thêm theo nhu cầu đặc thù. 2. Asoft – ERP: – Chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm mở, dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn, các doanh nghiệp có tầm nhìn trong tương lai muốn quản lý tổng thể doanh nghiệp. – Đáp ứng tất các các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, quản lý tổng thể doanh nghiệp ( về mọi mặt từ kế toán, nhân sự, kinh doanh, khách hàng, kết nối đa chi nhánh…). – Được viết thêm, lập trình lại theo yêu cầu đặc thù của khách hàng. – Hệ thống ERP bao gồm các phân hệ: * Phần mềm kế toán doanh nghiệp Asoft-T * Phần mềm nhân sự tính lương Asoft-HRM * Phần mềm Xử Lý Đơn Hàng Asoft-OP * Phần mềm Giá Thành Sản Phẩm Asoft-M * Phần mềm Quản …Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Asoft-CRM * Phần mềm Quản Lý Dịch Vụ Khách Hàng Asoft-S * Giải pháp điều hành doanh nghiệp Asoft – BI Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi đặc biệt để tri ân khách hàng:

– Giảm 10% khi mua phần mềm kế toán doanh nghiệp Asoft-Accounting – Giảm 10% khi mua phần mềm quản trị doanh nghiệp Asoft-ERP

Chương trình kéo dài từ 01/10/2012 đến 15/10/2012.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Top Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Hiệu Quả

Trong cuộc sống hàng ngày, đôi khi bạn đang tải dữ liệu hay render hình ảnh, video mà chương trình chạy chưa xong đồng thời phải có việc gấp ra ngoài. Lúc đó bạn không yên tâm vì máy tính vẫn còn đang hoạt động bình thường mà chưa tắt máy. Giải pháp cho bạn lúc này là sử dụng phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động.

Tổng hợp những phần mềm auto shutdown cho PC, laptop

Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ công việc này khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn cũng như không biết phần mềm nào tốt và tối ưu nhất. Do đó mà bài viết ngay sau đây, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc danh sách các phần mềm hẹn giờ tắt máy tính mà bạn có thể áp dụng cũng như tối ưu nhất với mọi hệ điều hành hiện nay.

1. Wise Auto Shutdown

Wise Auto Shutdown là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính hiệu quả, giúp máy tính tự tắt sau khi phát xong một danh sách nhạc, đang tải một video hay ứng dụng nào đó… do đó mà bạn không phải tắt theo cách thủ công. Bạn có thể hẹn lịch để thực hiện các tác vụ theo thời gian hằng ngày hoặc một mốc cụ thể nào đó. Phần mềm cho phép bạn sử dụng nhiều chế độ khác nhau trên máy tính, đồng thời nhắc nhở bạn trước 5 phút khi chuẩn bị thực hiện các tác vụ đã định trước.

Wise Auto Shutdown có giao diện khá đơn giản với một màn hình chính hiển thị tất cả các tác vụ được hỗ trợ, đi kèm với việc cài đặt thời gian. Phần mềm có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành thông dụng và không yêu cầu người dùng phải sử dụng cấu hình máy. Ứng dụng này rất gọn nhẹ cũng như có khả năng thay thế cho các chức năng của bộ công cụ tương tự trên máy tính.

2. Counter Timer

Counter Timer là công cụ hỗ trợ người dùng tắt máy tính tự động theo thời gian hẹn trước. Đặc biệt, Counter Timer cung cấp thêm các tính năng hẹn giờ Shutdown PC, logoff PC, reboot PC,Standby PC… Phần mềm khá nhỏ gọn và sử dụng đơn giản phòng tránh trường hợp người dùng ngủ quên khi xem phim, download dữ liệu,… vì thế mà nó được nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng.

Sử dụng Counter Timer cũng thật đơn giản bởi các chức năng của ứng dụng được sắp xếp và bố trí khoa học trên cửa sổ chương trình nên dễ dàng truy cập và sử dụng. Giao diện của phần mềm còn được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới trong đó có cả tiếng Việt, do đó phù hợp với nhiều người dùng.

3. Auto shutdown

Đúng như cái tên của nó, Auto shutdown là phần mềm hỗ trợ người dùng hẹn giờ tắt máy tính tự động. Auto shutdown cung cấp cho người dùng khả năng thiết lập thời gian để tắt máy tính tự động chỉ với vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, người dùng có thể thiết lập các phím tắt cho từng chức năng để có thể sử dụng đơn giản hơn. Auto shutdown thật sự là công cụ cần thiết và hữu ích dành cho những người hay ngủ quên khi xem phim, nghe nhạc trên máy.

Máy tính của bạn sẽ hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao nhờ Auto shutdown. Hơn nữa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chiếc máy tính thân yêu của mình không bao giờ phải hoạt động thường xuyên 24/24. Thêm vào đó, Auto shutdown còn cung cấp các tính năng hữu ích cho bạn như: tắt máy tính tự động, stand-by, ngủ đông, …

4. Shutter

Shutter là phần mềm hỗ trợ tắt và khởi động máy tính dựa trên những sự kiện sẵn có nghĩa là bạn có thể tùy ý thiết lập tắt máy ngay khi một chương trình ngừng hoạt động, khi sử dụng CPU quá mức cho phép hay ngay khi xem xong một bộ phim, nghe nhạc trên phần mềm Winamp…

.

Ngoài chức năng tắt máy, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu máy tính khởi động ngay lập tức dựa vào chế độ log-off hay nhận được thông báo khi một sự kiện sắp diễn ra. Chương trình cho phép bạn tùy ý chọn một file âm thanh làm nhạc thông báo hoặc chạy một chương trình bất kì để thay thế cho chức năng thông báo tắt máy thông thường.

5. ShutdownGuard

ShutdownGuard là tiện ích đơn giản và nhỏ gọn hỗ trợ người dùng quản lý các hoạt động tắt và khởi động lại của máy tính trong các trường hợp cài đặt chương trình hoặc thay đổi các thiết lập của hệ thống. Chương trình sẽ luôn thông báo cho bạn biết mỗi khi hệ thống tự động tắt máy hoặc khởi động lại Windows.

ShutdownGuard không chỉ cung cấp tính năng quản lý tắt máy tính tự động mà còn vô hiệu hóa các ứng dụng đang khởi động trên hệ thống, thiết lập chế độ tắt máy khoa học và hợp lý. Chương trình còn tích hợp các tính năng như tạo các tin nhắn, tùy chọn ngôn ngữ hiển thị hoặc kích hoạt âm thanh thông báo. Chương trình có thể hoạt động ẩn nên tiết kiệm không gian trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-hen-gio-tat-may-tinh-30629n.aspx

Phần Mềm Điện Toán Đám Mây Là Gì ?

Phần mềm điện toán đám mây là gì ?

Phần mềm điện toán đám mây thường nằm trong mô hình Phần mềm dịch vụ (SaaS: Software-as-a-Service). Nhà cung cấp dịch vụ đám mây (CSP) sẽ cung cấp và quản lý phần mềm, cơ sở hạ tầng cần thiết cho người dùng. Phần mềm trên đám mây bao gồm các giải pháp hỗ trợ kinh doanh cơ bản như CRM, HRM, Quản lý bán hàng, v.v. Ví dụ: phần mềm SAP SuccessFactors, Microsoft 365.

Cloud là phương pháp lưu trữ dữ liệu dựa trên web được các tổ chức sử dụng để lưu trữ và phân phối lượng dữ liệu lớn. Các tổ chức mua hoặc thuê dịch vụ lưu trữ đám mây từ các nhà cung cấp vì nó cung cấp tính khả dụng, dễ dàng truy cập dữ liệu và một số tiện nghi khác cho người dùng. Phần mềm điện toán đám mây được hưởng ứng bởi các doanh nghiệp toàn cầu vì những tính năng ưu việt mà nó đem lại.

Một trong những tính năng đó là:

Cho phép người dùng tạo ứng dụng và dịch vụ mới

Cung cấp khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu

Phát trực tiếp âm thanh và video

Dự đoán kết quả bằng phân tích dữ liệu

Ngoài việc sử dụng ra thì điện toán đám mây cũng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và phần lớn là ít tốn kém. Nó loại bỏ các chi phí lớn của việc triển khai hệ thống bao gồm phần cứng và phần mềm, từ đó giúp giảm thiểu công việc cho đội ngũ CNTT, cho phép họ tập trung vào các mục tiêu quan trọng để đạt được năng suất cao. Nó có khả năng cung cấp một lượng lớn tài nguyên CNTT trong vài phút, giúp doanh nghiệp mở rộng một cách linh hoạt mà không gặp quá nhiều áp lực.

Có ba loại dịch vụ đám mây là Iaas, SaaS, PaaS. Đôi khi chúng được gọi là một tập hợp điện toán đám mây vì thiết kế của chúng.

IaaS (Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ) – đây là loại dịch vụ đám mây cơ bản nhất. Nó cho phép bạn thuê cơ sở hạ tầng CNTT. Nó cung cấp các tài nguyên theo yêu cầu gồm phần cứng và phần mêm cho dịch vụ lưu trữ đám mây. Cơ sở hạ tầng lưu trữ đám mây được cập nhật, tiết kiệm chi phí, dễ bảo trì và truy cập đồng thời có độ bảo mật cao.

SaaS (Phần mềm như một Dịch vụ) – Đây là quy trình trong đó các ứng dụng phần mềm được cung cấp trực tuyến với phương thức đăng ký để người dùng truy cập qua internet.

PaaS (Nền tảng như một Dịch vụ) – Nó được thiết kế để cung cấp môi trường cho việc phát triển, thử nghiệm, phân phối và quản lý các ứng dụng phần mềm có là nền tảng web hoặc di động.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phần Mềm Kế Toán Hiệu Quả trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!