Đề Xuất 12/2022 # Phần Mềm Erp Ứng Dụng Được Trong Những Lĩnh Vực Nào? / 2023 # Top 17 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 12/2022 # Phần Mềm Erp Ứng Dụng Được Trong Những Lĩnh Vực Nào? / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phần Mềm Erp Ứng Dụng Được Trong Những Lĩnh Vực Nào? / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm ERP trong nền kinh tế hiện nay

Phần mềm ERP trong nền kinh tế hiện nay

Trong nền kinh tế toàn thế giới, đặc biệt là nền kinh tế 4.0, phần mềm ERP đóng vai trò rất quan trọng đó là số hóa doanh nghiệp. Số hóa là một công đoạn đưa doanh nghiệp bước đi trên con đường tự động hóa toàn bộ quy trình từ cụ thể đến bao quát. Giúp tối giản các hoạt động thủ công, thay thế nhân viên xử lý các công việc, số liệu cồng kềnh. Ngành công nghệ càng phát triển, mức độ mở rộng và chuyên sâu của ERP càng cao. Cho đến nay, giải pháp ERP hầu hết có thể ứng dụng được cho mọi doanh nghiệp với mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Các lĩnh vực có thể ứng dụng phần mềm ERP

Ngành nông nghiệp khai thác

Ngành dịch vụ tài chính

Dịch vụ tài chính bao gồm các ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty tài chính,….. Đây là ngành đang rất phát triển trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hiện nay. Các dịch vụ về tài chính, ngân hàng xuất hiện ngày càng nhiều. Phần mềm ERP có thể giúp doanh nghiệp quản lý tài chính, khách hàng, chăm sóc và cải thiện mối quan hệ khách hàng, nhắc nhở lịch hẹn, lịch thông báo tư vấn,…

Ngành thông tin

Những công ty kinh doanh trong ngành thông tin sẽ bán lại những sản phẩm đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ hoặc nhượng lại có thời hạn để vừa đảm bảo sản phẩm không bị đạo nhái vừa thu được lợi nhuận. Các nhà cung cấp phần mềm ERP cũng thuộc ngành thông tin và chính các nhà cung cấp cũng có thể sử dụng phần mềm để cải thiện và tăng tốc quy trình kinh doanh của mình.

Ngành kinh doanh dịch vụ

Phần mềm ERP trong ngành kinh doanh dịch vụ

Đây là một trong những loại hình kinh doanh đang rất phát triển hiện nay. Ngành này không tạo ra hàng hóa hữu hình mà cung cấp cho khách hàng các dịch vụ, hàng hóa vô hình, thu lời từ trải nghiệm khách hàng. Ví dụ: khách sạn, nhà hàng, tour du lịch, tư vấn bất động sản, tư vấn kinh doanh, tư vấn pháp lý,..… Phần mềm ERP luôn có chức năng thông báo theo thiết lập giúp nhân viên dễ dàng chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng tiềm năng, gia tăng hình ảnh doanh nghiệp.

Bán lẻ và phân phối

Bán lẻ luôn là một kênh bán hàng hiệu quả cao, giúp các doanh nghiệp thu được rất nhiều lợi nhuận. Nhờ có bán lẻ mà hàng hóa, sản phẩm được đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng nhanh hơn. Chính vì vậy, phần mềm ERP là công cụ giúp các chủ cửa hàng tránh nhầm lẫn, tính toán nhanh chóng, chuẩn xác hơn.

Ngành sản xuất

Sản xuất là ngành chế biến các nguyên liệu thành sản phẩm sau đó bán để thu lợi nhuận. Những doanh nghiệp ngành sản xuất có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp hàng hóa tiêu dùng trên thị trường. Đặc biệt là những mặt hàng thiết yếu cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của con người. Đối với ngành này, quy trình thường được vận hành ở độ chuyên môn hóa cao nhằm đáp ứng số lượng hàng hóa lớn. Chính vì vậy, phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu và tăng tốc quy trình ấy dựa vào sự tùy chỉnh mang tính chuyên sâu cao.

Nhìn chung, phần mềm ERP có thể ứng dụng được cho rất nhiều lĩnh vực. Doanh nghiệp có thể xem xét quy mô và lĩnh vực hiện tại và liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 866 695 hoặc website Cloudify.vn  để được tư vấn về giải pháp ERP.

Cloud ERP – Phần mềm quản lý hiệu quả dành cho doanh nghiệp SaaS ERP và những thông tin cơ bản doanh nghiệp cần biết Top 3 phần mềm Cloud ERP phổ biến nhất hiện nay Intelligent ERP – Giải pháp mới cho doanh nghiệp Việt

0/5

(0 Reviews)

Ai Trong Lĩnh Vực Kinh Doanh: Những Khả Năng Ứng Dụng Thực Tiễn / 2023

AI và lĩnh vực kinh doanh

Tự động hóa quy trình bằng robot (Robotic Process Automation – RPA)

Theo các nhà nghiên cứu, các khoản tiết kiệm tiềm năng mà các tổ chức có thể nhận được với RPA sẽ đạt từ 5000 tỷ đến 7000 tỷ USD vào năm 2025. Nó cũng được dự đoán rằng các nhiệm vụ được thực hiện bởi phần mềm RPA sẽ ngang bằng với sản lượng 140 triệu FTE trong cùng một năm. Như chúng ta có thể thấy, có một dấu hiệu rõ ràng về tiềm năng RPA có thể đạt được trong những năm tới. Từ việc tự động hóa các tác vụ mà trước đây phải thực hiện thủ công, công nghệ này sẽ đi một chặng đường dài trong việc ảnh hưởng đến cách hoạt động của doanh nghiệp.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng tự động hóa phổ biến nhất là trong lĩnh vực kỹ thuật số và vật lý, cụ thể là trong lĩnh vực tài chính và quản trị văn phòng. So với các công cụ tự động hóa kinh doanh trước đó, RPA hiệu quả hơn khi robot bắt chước việc nhập và sử dụng thông tin của con người hiệu quả hơn từ nhiều hệ thống CNTT.

Một số nhiệm vụ được thực hiện bởi RPA bao gồm:

– Chuyển dữ liệu từ hệ thống email và call center sang hệ thống ghi âm. – Xử lý các giao tiếp với khách hàng – Thay thế và cập nhật hồ sơ của thẻ tín dụng hoặc bản ghi ATM bị mất. – Sửa sai sót trong hệ thống thanh toán bằng cách trích xuất thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. – Sử dụng kỹ thuật xử lý ngôn ngữ tự nhiên (Natural Language Processing – NLP) để trích xuất các quy định từ các văn bản pháp lý và hợp đồng.

Trong số ba công nghệ nhận thức được đề cập trong bài viết này, RPA là ít tốn kém và dễ thực hiện nhất. Nó cũng mang lại lợi tức trên suất đầu tư cao và nhanh chóng.

Hiểu biết có nhận thức (Cognitive Insight)

Cách thứ hai trong đó AI, hoặc chính xác là machine learning, được sử dụng trong kinh doanh là cho những hiểu biết có nhận thức. Thuật toán được sử dụng để xác định các hình mẫu từ nhiều tập dữ liệu và trích xuất ý nghĩa từ chúng. Thông tin này được sử dụng cho những hoạt động sau đây:

Các hiểu biết có nhận thức được cung cấp bởi Machine Learning khác với những phân tích truyền thống chủ yếu ở một số khía cạnh: Machine Learning cung cấp thông tin chi tiết và chuyên sâu về dữ liệu, khả năng dự đoán sử dụng các dữ liệu mới thêm vào được cải thiện theo thời gian và thường được đào tạo ra bằng cách sử dụng một số phần của tập dữ liệu, các mô hình ngày càng trở nên tốt hơn.

Tương tác có nhận thức (Cognitive Engagement)

Để tồn tại trong thị trường đầy cạnh tranh ngày nay, các tổ chức nên áp dụng phương pháp tiếp cận nhận thức để tương tác với khách hàng. AI nên được đưa vào chiến lược tương tác có nhận thức của họ để đảm bảo lợi thế cạnh tranh của mình.

Những chiến dịch này, mặc dù chúng cung cấp sự tương tác cá nhân hóa cho từng khách hàng, nhưng chúng lại tiêu tốn nhiều nhân lực. Đây là nơi AI có thể được khai thác. Vì AI có khả năng đưa ra quyết định của riêng mình, nó có thể giúp các nhà tiếp thị phân phối nội dung được cá nhân hóa cho từng khách hàng một cách nhanh chóng. Điều này sẽ mang lại mức độ cá nhân hóa tối đa, thể hiện bằng việc thu hút đúng khách hàng, vào đúng thời điểm, và với nội dung phù hợp.

Tuy nhiên, có rất nhiều nghiên cứu chứng minh thực tế rằng các công nghệ tương tác có nhận thức thường được sử dụng nhiều để tương tác với nhân viên hơn là với khách hàng. Điều này có thể thay đổi khi các công trở nên thoải mái hơn với việc chuyển các tương tác với khách hàng sang máy móc. Ví dụ, Vanguard đang trong quá trình tạo ra một trợ lý thông minh hỗ trợ nhân viên dịch vụ khách hàng trả lời các câu hỏi thường gặp. Ở đây, mục đích cuối cùng là cho phép “trợ lý nhận thức” (cognitive agent) trực tiếp tương tác với khách hàng.

Phần Mềm Erp Là Gì? Tổng Quan Về Hệ Thống Phần Mềm Erp / 2023

Phần mềm ERP hay hệ thống ERP (ERP: Enterprise Resource Planning) hiện là một công cụ quan trọng của mỗi doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Với hệ thống giải pháp ERP sẽ hoạch định được sự tăng trưởng trong khoảng thời gian nhất định của bản thân doanh nghiệp. Lợi ích nhãn tiền to lớn khi triển khai thành công hệ thống ERP là: quản trị doanh nghiệp toàn diện, xem báo cáo và phê duyệt online theo thời gian thực ngay mọi lúc mọi nơi, các bộ phận phối hợp công việc ăn ý, giảm 70% các quy trình làm việc thủ công, đưa ra quyết định kinh doanh kịp thời, sáng suốt…

Theo thống kê mới nhất năm 2020 thì hệ thống ERP là phần mềm quản trị doanh nghiệp được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Được ví như như xương sống trong hoạt động điều hành quản lý của doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và trong tất cả các ngành. Doanh nghiệp giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh, và lợi nhuận khi áp dụng phần mềm ERP.

Theo nghiên cứu của Grand View: “Quy mô thị trường giải pháp ERP dự kiến ​​sẽ đạt 48,22 tỷ đô la vào năm 2022”.

ERP là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Hiểu đơn giản thì hệ thống ERP là một phần mềm thống nhất, đa chức năng liên kết mọi hoạt động của doanh nghiệp, từ lập kế hoạch, thống kê, kiểm soát đến việc hỗ trợ đưa ra các báo cáo phân tích chuyên sâu, giúp cho nhà điều hành hoặc các bộ phận tác nghiệp hiệu quả.

Điểm phân biệt cơ bản nhất của việc ứng dụng phần mềm ERP so với cách áp dụng nhiều phần mềm quản lý rời rạc khác như phần mềm kế toán, quản lý nhân sự, quản lý kho… là tính tích hợp. ERP giúp theo dõi, quản lý thông suốt, đảm bảo cho doanh nghiệp phản ứng kịp thời trước những thay đổi liên tục của môi trường bên ngoài.

Phần mềm ERP là phần mềm quản trị doanh nghiệp được ứng dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay

Tổng quan về giải pháp phần mềm 3S ERP

3S ERP là một phần mềm ERP được ứng dụng thành công tại nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn ở Việt Nam và doanh nghiệp FDI. 3S ERP là một giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc hoạch định và điều hành toàn bộ nguồn lực của doanh nghiệp (Hàng hóa – Tài sản – Tài chính – Nhân sự) và trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.

3S ERP là bộ giải pháp được đầu tư và phát triển bài bản dựa trên sự kết hợp các quy trình quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm triển khai giải pháp ERP đặc thù tại thị trường Việt Nam, bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin và quản trị doanh nghiệp giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Các module chức năng có trong phần mềm 3S ERP:

Các module lõi: Các module chức năng mở rộng:

2. Phần mềm ERP 3S ERP từ ITG có gì đặc biệt?

Sự phát triển của doanh nghiệp cùng với tính đa dạng và đặc thù của các ngành nghề kinh doanh sẽ dẫn đến sự quá tải đối với các phần mềm có thiết kế đóng và vấn đề càng trở nên phức tạp khi không có những phần mềm được tổ chức tốt. ITG chọn con đường đi ngay từ đầu đó là: phát triển các giải pháp ERP chuyên sâu theo đặc thù ngành, các chức năng được thiết kế chuyên sâu. Các lĩnh vực mà ITG có thế mạnh đặc biệt và đã triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn như:

Các giải pháp ERP chuyên ngành này không chỉ được thiết kế, phát triển chuyên sâu theo ngành mà đã được tích lũy nhiều tri thức và mô hình quản trị thành công của nhiều doanh nghiệp lớn, tiêu biểu trong ngành.

Không chỉ là đóng vai trò là đơn vị phát triển phần mềm, ITG đóng vai trò là một nhà tư vấn chiến lược số hóa cho doanh nghiệp. Hiện nay, ITG là một trong những nhà cung cấp phần mềm đi đầu trong lĩnh vực tư vấn và triển khai giải pháp ERP. Trước khi xây dựng hệ thống ERP, ITG sẽ có đội ngũ khảo sát quy trình và yêu cầu quản trị thực tế tại doanh nghiệp sau đó đưa ra những tư vấn về cải tiến quy trình kinh doanh và tư vấn thiết kế giải pháp phần mềm ERP phù hợp nhất với doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia tư vấn giải pháp ERP là những người có rất nhiều kinh nghiệm đã trực tiếp tham gia triển khai rất nhiều dự án ERP trong và ngoài nước tại nhiều lĩnh vực. ITG chỉ nhận tư vấn và triển khai số lượng dự án giới hạn trong một năm, để đảm bảo dự án được tư vấn tốt nhất và triển khai thành công đến cùng cho khách hàng. Đây cũng là khác biệt và ưu điểm nổi bật của ITG.

Phần mềm 3S ERP chạy đa nền tảng có thể hoạt động trên nhiều nền tảng, hệ điều hành như: Windows, Web, Android, iOS, Linux,… Với nền tảng công nghệ mở cho phép 3S ERP tích hợp và kết nối một cách dễ dàng với nhiều ứng dụng khác nhau ví dụ tích hợp ngoại vi qua tầng IoT qua đó hỗ trợ việc thu thập dữ liệu sản xuất Realtime, tích hợp với máy Handy Terminal hỗ trợ quản lý kho thông minh bằng Barcode, QR code…

Lập lịch sản xuất tự động

Sau khi có bản kế hoạch sản xuất. Hệ thống ERP sẽ cho phép lập kế hoạch nâng cao (lịch sản xuất cho từng phân xưởng, từng máy sản xuất). Kế hoạch dựa theo mô hình : Materials (Nguyên vật liệu), Machines (Các trang thiết bị), Men (Nguồn nhân lực), Methods (Các quy trình công nghệ và phương pháp sản xuất).

Lập kế hoạch nguyên vật liệu tự động

Trên cơ sở thông tin về Dự báo bán hàng, Đơn hàng bán hoặc kế hoạch sản xuất, kết hợp với dữ liệu về tồn kho thành phẩm, bán thành phẩm, tồn kho Nguyên vật liệu, BOM và các tham số đặt hàng, 3S ERP sẽ tự động tính toán nhu cầu Nguyên vật liệu (NVL) để đảm bảo đáp ứng nhu cầu sản xuất cũng như tối ưu hóa lượng tồn kho. Phần mềm cũng có khả năng xử lý các thông báo giao hàng từ nhà cung cấp nhằm giảm thiểu những đơn hàng sai sót cũng như hàng hóa bị lỗi. Bất kỳ thay đổi nhỏ về đơn hàng (số lượng, thành phần…) cũng sẽ được phần mềm ERP tự động cập nhật tức thì trong báo cáo kiểm kê hàng tồn kho (inventory cycle count, kê khai thường xuyên).

Một trong những ưu điểm nổi bật của hệ thống ERP của ITG đó là khả năng phân tích và dự báo. Giải pháp ERP cho phép phân tích đa chiều về các hoạt động của doanh nghiệp ví dụ như phân tích lợi nhuận dựa trên số liệu thật về: chi phí, doanh thu, sản lượng hàng bán, các khách hàng mục tiêu, thị phần, khuynh hướng của thị trường…

Giải pháp ERP tích hợp các quy trình quản lý khép kín, đồng thời cho phép cài đặt tự động hóa tối đa tác nghiệp nâng cao từ đó giảm thiểu thời gian nhập liệu, rút ngắn quy trình tác nghiệp giữa các phòng ban từ đó giảm sức lao động và nâng cao hiệu suất.

Bên cạnh đó giải pháp ERP cũng hỗ trợ:

Cảnh báo khi đã chi vượt ngân sách đối với từng loại chi phí đã được lập để có phương án xử lý kịp thời.

Hệ thống ERP cho phép gán loại chi phí vào từng bộ phận phòng ban để lên kế hoạch ngân sách.

Với tính năng lập kế hoạch ngân sách từ hệ thống sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát kế hoạch so với thực tế thực hiện, cung cấp cái nhìn chung về tình hình thực hiện để kịp thời điều chỉnh các kế hoạch sao cho phù hợp với các nhu cầu thực tiễn tại doanh nghiệp.

ITG đã xây dựng thành công hệ sinh thái quản trị thông minh. Đây là một hệ thống khép kín có tính kết nối dữ liệu, trong đó phần mềm ERP đóng vai trò là xương sống, kết hợp với các giải pháp nhà máy thông minh và doanh nghiệp thông minh, nhờ vận dụng những ứng dụng công nghệ nổi bật của cách mạng công nghiệp 4.0 như Internet vạn vật (IoT).

Hệ sinh thái sản phẩm của ITG cung cấp cho người dùng bức tranh tài chính, nhân lực, hoạt động sản xuất, kinh doanh, giúp chủ doanh nghiệp có những chiến lược phát triển trong từng giai đoạn. Sự đột phá trong việc tăng tốc độ truy xuất nguồn dữ liệu từ các ứng dụng quản trị sẽ phục vụ cho các tác vụ tính toán, phân tích, báo cáo và ra quyết định trong thời gian thực với tốc độ nhanh nhất.

Theo đại diện từ ITG, những ứng dụng trên sẽ giúp tăng hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của tổ chức, doanh nghiệp được nâng cao. Không chỉ đơn thuần là phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện, hệ sinh thái cung cấp cho người dùng còn là một chiến lược công nghệ trong thời đại 4.0.

Sự sáng tạo và phấn đấu bền bỉ hơn một thập niên của ITG không chỉ được ghi nhận từ khách hàng mà còn đến từ giới chuyên môn qua các giải thưởng, danh hiệu cao quý: Danh hiệu Sao Khuê trong 2 năm (2008 và 2010) cho sản phẩm công nghệ tiêu biểu. Đây là giải thưởng dành uy tín nhất trong ngành CNTT cho sản phẩm phần mềm ưu việt. Bên cạnh đó ITG 3 năm liên tiếp (2017, 2018, 2019) được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam bình chọn nằm trong Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó ITG là đối tác triển khai phần mềm ERP cho nhiều doanh nghiệp thuộc top VNR 500 và nhiều doanh nghiệp của Nhật Bản tiêu biểu như: Tập đoàn Goldsun, Công ty CP Bao bì và In Nông nghiệp (APP), Công ty CP Đầu tư K&G Việt Nam (Aristino), Nam Dược, Dược Hà Tây, Traphaco, Công ty CP Công nghiệp Weldcom, … Công ty TNHH Sơn Kansai (Kansai Paint), Công ty TNHH Rhythm Precision Vietnam, Công ty TNHH SX Phụ tùng Xe máy – Ô tô Goshi Thăng Long, Công ty TNHH OHARA Plastic Việt Nam, Nissei Technology Vietnam, Tokyo Components, …

3. Lợi ích đạt được khi triển khai giải pháp ERP 3S ERP

Chi phí hoạt động là một trong những vấn đề sống còn của mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bằng cách thống nhất các luồng dữ liệu, hạn chế tối đa các đầu việc thủ công, phân công công việc hợp lý, kiểm soát hiệu quả năng suất làm việc của nhân viên, từ đó có thể cắt giảm tối đa chi phí hoạt động để có vốn đầu tư cho những thương vụ lớn hơn trong tương lai.

Theo nghiên cứu của Aberdeen Group cho thấy doanh nghiệp giảm tới 36% thời gian đưa ra quyết định với phần mềm ERP. Phần mềm 3S ERP cung cấp các báo cáo nhanh chóng về mọi hoạt động của doanh nghiệp như: Nhân sự, hành chính, kế toán, kinh doanh sản xuất… Luồng thông tin được sắp xếp khoa học với những báo cáo trực quan thể hiện bằng Dashboard. Chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể nắm được thông tin hoạt động của mọi bộ phận theo thời gian thực nhờ hệ thống dữ liệu chính xác và trực quan. Nhờ đó có được bức tranh kinh doanh tổng thể với góc nhìn đa chiều để đưa ra quyết định nhanh nhất và chính xác nhất.

Hệ thống 3S ERP cung cấp tầm nhìn bao quát tổng thể: giúp nhà quản lý có thể truy cập và quan sát các bản báo cáo và phân tích về toàn bộ quy trình sản xuất một cách chính xác, nhất quán và theo thời gian thực.

Hợp tác hiệu quả: Tất cả mọi người trong doanh nghiệp, từ đội ngũ kỹ sư, công nhân sản xuất đến các phòng ban tài chính, bán hàng đều có thể quan sát được toàn bộ quy trình sản xuất (thiết kế sản phẩm, hoạch định nguồn lực, tính trạng máy móc, trạng thái sản xuất, kiểm soát chất lượng, hàng tồn kho, doanh thu bán hàng) qua đó, phối hợp với nhau để thực hiện quy trình sản xuất mượt mà và hiệu quả hơn. Quy trình sản xuất nhanh hơn. Hoạch định và kiểm soát tốt sẽ dẫn tới hoạt động sản xuất tiết kiệm hơn và giúp doanh nghiệp cải thiện tích cực các chỉ số về lợi nhuận. Trên phần mềm ERP thì văn bản bằng giấy tờ sẽ được thay thế bằng các văn bản điện tử, doanh nghiệp sẽ cắt giảm được nhiều chi phí cho mực in văn phòng,…

Hỗ trợ sản xuất tinh gọn: Lập kế hoạch tài nguyên chính xác, phân bổ nguồn lực hợp lý, điều hành sản xuất hiệu quả sẽ giúp cải thiện chất lượng sản phẩm, tăng hiệu suất công việc, giảm lãng phí, tránh lãng phí, tránh sai sót và giao hàng đúng hẹn. Đây là những công dụng của phần mềm 3S ERP giúp tạo ra một quy trình sản xuất tinh gọn nhờ vào việc cắt giảm chi phí hiệu quả theo nhiều khía cạnh khác nhau.

Một trong vấn đề quan trọng đối với quản lý chuỗi cung ứng là quản lý nguyên vật liệu. Với một hệ thống 3S ERP, người quản lý có thể biết được tồn lượng kho hiện tại bao gồm cả đơn hàng mua mới và các hoạt động thanh toán cho nhà cung cấp. Ngoài ra phần mềm còn giúp doanh nghiệp sản xuất, lập các kế hoạch hoạt động sản xuất của mình. Hệ thống ERP giúp xác định các vật liệu quan trọng nào không có trong kho. Với thông tin này trong tay quản lý sản xuất có thể lập kế hoạch mua sắm nguyên liệu nhanh chóng. Hệ thống ERP làm tăng sự liên kết giữa các phòng ban với nhau, giúp các doanh nghiệp sáng tạo hơn trong hoạt động sản xuất của họ. Giải pháp ERP giúp tạo ra tính minh bạch để ứng phó với sự tuân thủ bên trong cũng như bên ngoài doanh nghiệp. Một trong những khách hàng của chúng tôi đã triển khai phần mềm ERP cho biết, thời gian giao hàng được tăng lên khoảng 95%, trong đó giảm tới 65% chi phí nguyên vật liệu thừa. Hơn nữa, thời gian chờ được giảm xuống còn 5 ngày so với trước đó.

Phần mềm 3S ERP được thiết kế cho phép quản trị mô hình tổng công ty, tập đoàn với nhiều các đơn vị công ty con, các chi nhánh… Với thiết kế mở, linh động nên hệ thống rất dễ dàng nâng cấp, thiết kế thêm các phân hệ, tính năng mới theo sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp.

Công nghệ mới đã thúc đẩy rất nhiều cơ hội để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cùng với hiệu suất của lực lượng lao động giúp bạn có nhiều thời gian hơn để đưa ra các chiến lược kinh doanh hữu hiệu. Phần mềm ERP là một trong những công nghệ nổi bật như vậy.

Làm Thế Nào Để Đạt Được Mục Tiêu Bình Đẳng Giới Trong Lĩnh Vực Chính Trị? / 2023

Làm thế nào để đạt được mục tiêu bình đẳng giới trong lĩnh vực chính trị? Các biện pháp bảo đảm bình đẳng giới được thực hiện như thế nào?

Làm thế nào để đạt được mục tiêu bình đẳng giới trong lĩnh vực chính trị? Các biện pháp bảo đảm bình đẳng giới được thực hiện như thế nào?

Ngày nay, giới và bình đẳng giới đã trở thành một vấn đề mang tính thời đại. Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều quan tâm đến việc bảo đảm bình đẳng giới bởi vì bình đẳng giới là một tiêu chí để đánh giá tiến bộ xã hội. Bảo đảm bình đẳng giới là một trong những mục tiêu cơ bản của việc bảo đảm bảo đảm công bằng xã hội. Chính vì vậy, biện pháp bảo đảm bình đẳng giới được coi là một giải pháp quan trọng có vị trí trung tâm trong chiến lược bảo đảm bình đẳng giới của các quốc gia cũng như của cả cộng đồng quốc tế.

Dưới góc độ pháp lý: Biện pháp đảm bảo bình đẳng giới là tổng hợp những cách thức được ghi nhận bằng pháp luật, theo đó các chủ thể có thẩm quyền phải thực hiện nhằm đảm bảo mục tiêu bình đẳng giới.

Hiện nay, trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội đều có sự chênh lệch giữa nam và nữ về vị trí, vai trò, điều kiện, cơ hội…đặc biệt có sự chênh lệch lớn và dễ nhận thấy nhất đó là trong lĩnh vực chính trị. Vì vậy, chúng ta cần đề ra chiến lược về các biện pháp thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực này.

Tại khoản 5 Điều 11 Luật Bình đẳng giới năm 2006 quy định các biện pháp thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực chính trị. Theo quy định này, các biện pháp thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực chính trị bao gồm:

– Bảo đảm tỷ lệ thích đáng nữ đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân phù hợp với mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới;

– Bảo đảm tỷ lệ thích đáng trong bổ nhiệm các chức danh trong cơ quan Nhà nước phù hợp với mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới.

Để bảo đảm tỷ lệ trên, chúng ta cần đưa ra các giải pháp thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ trong lĩnh vực chính trị như sau:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phần Mềm Erp Ứng Dụng Được Trong Những Lĩnh Vực Nào? / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!