Đề Xuất 4/2023 # Phần Mềm Erp – Giải Pháp Tổng Thể Cho Doanh Nghiệp # Top 8 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 4/2023 # Phần Mềm Erp – Giải Pháp Tổng Thể Cho Doanh Nghiệp # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phần Mềm Erp – Giải Pháp Tổng Thể Cho Doanh Nghiệp mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

PHẦN MỀM ERP LÀ GÌ?

Enterprise Resource Planning viết tắt là ERP có nghĩa là “Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp” là một giải pháp phần mềm ra đời khá lâu với mục đích hỗ trợ việc quản trị một công ty. Để thực sự hiểu ERP đừng quá chú trọng toàn bộ nghĩa của nó. Hãy tạm quên đi phần “hoạch định” hay “nguồn lực” nó không có ý nghĩa gì nhiều và hãy chú ý vào phần “doanh nghiệp” vì đó mới là tham vọng thực sự của ERP.

ERP xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1990 là một phần mềm quản lý nhưng tập trung cho việc sản xuất hàng hóa. Đến giữa những năm 1990 nó được áp dụng cho hầu hết các mảng của doanh nghiệp chứ không chỉ riêng mảng sản xuất.

Phần mềm ERP tạo ra quy trình làm việc tự động của một công ty và cho phép thành lập hệ thống công ty phức tạp với các chuỗi văn phòng khác nhau với đầy đủ các chức năng như kế toán, bán hàng, hàng tồn kho, nguồn nhân lực, lập kế hoạch, và rất rất nhiều những thứ khác…

Thường thì trong doanh nghiệp mỗi phòng ban đều sử dụng một loại phần mềm khác nhau, và khi dùng riêng lẻ như vậy việc kết nối dữ liệu với nhau rất khó, đặc biệt khi khối lượng dữ liệu lớn và các phần mềm không tương thích với nhau. Bởi vậy mà sự phối hợp giữa các bộ phận trở nên khó khăn, tốn kém và mất thời gian. Còn ERP là sự tổng hợp của tất cả các chức năng và chỉ sử dụng một cơ sở dữ liệu duy nhất để mọi phòng ban, mọi người đều có thể truy cập và chia sẻ dữ liệu với nhau.

Hãy thử tưởng tượng một quá trình đặt hàng, khách hàng order và đơn hàng sẽ chuyển từ hòm thư của người đó đến công ty. Sau đó, nhân viên nhập dữ liệu sẽ chuyển nội dung đơn hàng (mặt hàng, số lượng, giá tiền, phí shop, thông tin người đặt,… rồi mới chuyển qua kho, giao hàng và thanh toán. Quy trình này khiến việc giao hàng đến người mua bị chậm trễ, thậm chí còn thất lạc đơn hàng. Việc nhập đơn hàng thủ công từ phần mềm này qua phần mềm khác cũng có thể phát sinh lỗi, đặc biệt là với những hệ thống hoạt động trên nhiều khu vực địa lý. Mà không phải nhân viên nào cũng kiểm tra được trạng thái đơn hàng bởi không có đủ quyền truy cập vào mọi phần mềm.

Sự xuất hiện của phần mềm ERP với mục đích thay thế tất cả hệ thống đơn lẻ này, chỉ cần dùng một phần mềm để quản lý. Các dữ liệu đều tập trung ở một nguồn, không bị phân tán. Khi cần nhân viên có quyền hạn sẽ xem được các thông tin như ý muốn và đặc biệt là người quản lý có thể nắm tình hình doanh nghiệp nhanh chóng mà không phải chờ đợi hàng tá báo cáo trong một thời gian dài.

VAI TRÒ CỦA PHẦN MỀM ERP TRONG QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Nói đến giải pháp mà phần mềm ERP mang lại thì không phải ai cũng hiểu hết. Vậy ERP mang lại hiệu quả to lớn như thế nào? Vai trò của phần mềm ERP trong quản lý doanh nghiệp là gì?

Kiểm soát thông tin khách hàng

Vì dữ liệu ERP đồng bộ và tập trung ở một nơi nên mọi nhân viên đều có thể truy cập, xem thông tin khách hàng, những người có quyền hạn cao hơn có thể thay đổi thông tin, đảm bảo tất cả được cập nhật xuyên suốt giữa các bộ phận khác nhau.

Tăng tốc quá trình sản xuất, cung cấp hàng hóa, dịch vụ

ERP như một công cụ giúp tự động hóa một phần hoặc toàn bộ quy trình sản xuất từ việc chuẩn bị nguyên liệu cho đến khi hoàn thành thành phẩm, quản lý đầu ra, đầu vào, đóng gói và nhiều thứ khác. Chỉ với một hệ thống nên công ty sẽ tiết kiệm thời gian, công sức, giảm chi phí, tăng năng suất và giảm lượng nhân sự cần thiết. Người quản lý có thể xem mọi thông số trong một giao diện hợp nhất, từ khu vực này sang khu vực khác.

Kiểm tra chất lượng, quản lý dự án

ERP giúp doanh nghiệp kiểm tra tính đồng nhất trong chất lượng sản phẩm, từ đó doanh nghiệp có thể lên kế hoạch phân bổ nhân sự phù hợp với nhu cầu từng dự án. Thậm chí, nó còn có thể tự kiểm tra xem nhân viên nào làm tốt, có thế mạnh nào rồi tự gán họ vào từng tác vụ của dự án mà người quản lý không cần mất nhiều thời gian cho giai đoạn này.

Kiểm tra thông tin tài chính

Kiểm tra lượng tồn kho

Khi sử dụng phần mềm ERP bạn có thể kiểm soát trong kho còn bao nhiêu hàng, hàng nằm ở đâu, nguyên vật liệu còn bao nhiêu. Việc này giúp các công ty cân bằng được lượng vật liệu chứa trong kho, chỉ khi nào cần thiết mới nhập thêm, giúp tối ưu chi phí, giảm lượng nhân công cần thiết, tăng nhanh tốc độ làm việc.

Chuẩn hóa hoạt động về nhân sự

Thời gian làm việc, giờ ra về, khối lượng công việc của từng nhân viên đã làm bao nhiêu, ngay cả khi người nhân viên đó làm việc trong nhiều bộ phận khác nhau, ở nhiều khu vực làm việc khác nhau vẫn có thể theo dõi sát sao bằng ERP. Qua đó, việc đánh giá công việc, tính lương, các phúc lợi sẽ nhanh chóng, chính xác và nhân viên cũng hài lòng hơn khi công ty trả lương cho họ đúng thời gian hơn.

Tạo ra mạng xã hội nội bộ trong doanh nghiệp

Phần mềm ERP còn có một nền tảng cho phép mọi người trong cùng hệ thống chat với nhau thời gian thực để truy vấn thông tin, y như mạng xã hội Facebook vậy. Ông giám đốc có thể dễ dàng chat với thủ kho để xem mặt hàng A còn bao nhiêu, thủ kho tra thông tin trong giao diện website rồi nói ngay cho giám đốc. Không chỉ vậy, ERP còn sở hữu khả năng hiển thị những tác vụ mà một người cần làm, xem cập nhật trạng thái từ những người cùng phòng,…

KHI NÀO DOANH NGHIỆP CẦN TRIỂN KHAI ERP?

Để đánh giá một doanh nghiệp có cần triển khai phần mềm ERP hay không cần xem doanh nghiệp đã ở một trong những tình huống sau:

Bắt đầu có khối lượng giao dịch kinh doanh tăng nhanh, sai sót bắt đầu xảy ra ở khâu nhập, xuất kho, giao hàng, nhầm lẫn thông tin hoá đơn… hoặc ngày càng nhiều khách hàng trung thành than phiền về sản phẩm/ dịch vụ.

Bị cạnh tranh gay gắt, lợi nhuận giảm xuống, các yêu cầu về tiết kiệm chi phí, tối ưu hoá quy trình được ưu tiên xem xét.

Mở rộng quy mô công ty ra các địa điểm khác nhau và không thể kiểm soát tập trung dữ liệu

Có bộ máy quản lý cồng kềnh, hiệu quả kém và đang thực hiện tái cấu trúc

Nếu được triển khai đúng cách sẽ mang lại hiệu quả đáng kể về mặt điều hành, hiệu quả kinh tế và hiệu quả cụ thể đến từng bộ phận trong doanh nghiệp.

PHÂN LOẠI HỆ THỐNG PHẦN MỀM ERP Ở VIỆT NAM

Trên thị trường hiện nay đang có 3 loại phần mềm ERP cơ bản là:

Phần mềm ERP đóng gói: Phần mềm ERP đóng gói là một loại phần mềm được các nhà sản xuất đầu tư nghiên cứu, tổng hợp từ rất nhiều khảo sát nhu cầu thực tế các nghiệp vụ hoặc một số lĩnh vực nào đó của doanh nghiệp. Từ những dữ liệu thu thập được kết hợp với những chuẩn mực, nghiệp vụ đặc trưng của doanh nghiệp, nhà sản xuất sẽ tập hợp thành những điểm chung và xây dựng nên một mô hình tổng thể.

Phần mềm ERP viết theo yêu cầu: Phần mềm ERP viết theo yêu cầu là loại phần mềm được các nhà cung cấp thiết kế, xây dựng thích ứng những đặc điểm, quy trình hoạt động mà doanh nghiệp đang áp dụng, do chính doanh nghiệp đưa ra yêu cầu phát triển.

Phần mềm ERP nước ngoài: Các phần mềm này thường có công nghệ cao, quy trình quản lý đạt chuẩn nhưng giá cao và nhiều phần chưa phù hợp với tình hình các doanh nghiệp trong nước.

LỜI KẾT

Việc ứng dụng phần mềm ERP vào hoạt động quản lý của doanh nghiệp đã mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Đặc biệt là khi ERP được thiết kế phù hợp với cả doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không chỉ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý hoạt động mà còn tăng tính hiệu quả trong công việc. Với những lợi ích mà ERP mang lại, doanh nghiệp cần tìm hiểu rõ ràng để chủ động tìm kiếm và lựa chọn giải pháp phù hợp.

Nguồn: Quantriphanphoi.com

Sưu tầm: Lệ Hồng – P. DVKH

Giải Pháp Erp Cho Doanh Nghiệp – Phần Mềm Quản Lý Tổng Thể Tốt Nhất

Việc áp dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp hiện nay đang rất phổ biến, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới. Nó đem lại cho doanh nghiệp lợi ích trên nhiều mặt, bao gồm cả tài chính, kế toán, nhân sự và bán hàng,… từ đó tiết kiệm thời gian, hiệu quả công việc được tăng cao.

Giải pháp ERP là gì?

Giải pháp ERP cho doanh nghiệp (Enterprise Resource Planning) hay còn gọi là hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP, giúp doanh nghiệp quản trị tài chính, kế toán, nhân sự, bán hàng, văn hoá công ty… Hiểu một cách đơn giản và sát với thực tế nhất, giải pháp ERP là một hệ thống làm việc liên kết tất cả các quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Giải pháp ERP cho doanh nghiệp tạo ra quy trình làm việc tự động của một công ty cho phép thành lập hệ thống công ty phức tạp với các chuỗi văn phòng khác nhau có đầy đủ chức năng như kế toán, bán hàng, hàng tồn kho, nguồn nhân lực, lập kế hoạch và sản xuất. Tất cả kết nối trong một cơ sở dữ liệu duy nhất đồng bộ toàn diện cho doanh nghiệp. Giải pháp này xuất hiện với mục đích thay thế tất cả những hệ thống đơn lẻ và công ty chỉ dùng một giải pháp duy nhất để quản lý. Hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP sẽ được chia nhỏ thành các phân hệ tuỳ mục đích, ví dụ như phân hệ tài chính kế toán, phân hệ nhân sự, phân hệ kho bãi,… nhưng vấn đề cơ bản đó là dữ liệu nằm chung một chỗ, không bị phân tán ở đây một ít, ở kia một ít. Một công ty có thể chỉ mua một số phân hệ nhất định tuỳ theo khả năng và nhu cầu của mình chứ không nhất thiết phải mua hết. Mọi nhân viên khi cần và có đủ quyền hạn đều có thể xem được thông tin mình cần và quan trọng hơn giám đốc dù không ở công ty vẫn có thể nắm bắt tình hình doanh nghiệp một cách nhanh chóng mà không phải đợi hàng tá báo cáo từ nhiều bộ phận gửi lên trong một thời gian dài.

Giải pháp ERP mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp khi triển khai?

Tăng tốc độ và năng suất làm việc

Phần mềm ERP giúp tăng tốc độ giải quyết dòng công việc của toàn bộ doanh nghiệp. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng sử dụng nhân lực để truyền thông tin rõ ràng không thể so sánh với tốc độ của chứng từ điện tử chạy trên các phần mềm máy tính. Tốc độ truyền tải thông tin nhanh chóng giữa cấp quản trị với các phòng ban, các bộ phận trong doanh nghiệp sẽ giúp hạn chế tình trạng chậm trễ trong quá trình giải quyết công việc, từ đó nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm, quản lý dự án

Việc hoạch định sản xuất theo phương pháp thủ công không những kém hiệu quả mà còn thiếu chính xác, dễ sai sót, thiếu hụt so với yêu cầu thực tế. Với hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP có thể giúp các doanh nghiệp xây dựng kế hoạch sản xuất theo từng tháng, từng quý, từ đó giúp theo dõi thường xuyên số lượng sản phẩm sản xuất ra cùng với tính đồng nhất chất lượng sản phẩm, hạn chế tối đa lượng sản phẩm lỗi trong quá trình sản xuất. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể lên kế hoạch và phân bổ nhân lực một cách hợp lý tuỳ theo nhu cầu và dự án.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Việc áp dụng giải pháp ERP vào việc quản trị tổng thể doanh nghiệp có thể giúp tiết kiệm một lượng khá lớn chi phí quản trị cũng như chi phí vận hành doanh nghiệp. Với hệ thống thông tin đồng bộ, thống nhất, doanh nghiệp có thể lược bỏ một số thủ tục rườm rà trong quá trình hoạt động. Hơn nữa, các nhà quản trị có thể cắt giảm một số bộ phận, phòng ban, vị trí nhân sự không cần thiết trong nội bộ công ty, từ đó giúp tối ưu hoá nguồn lực cũng như chi phí.

Tăng mức độ hài lòng của khách hàng

Sự chậm trễ trong việc phản hồi khách hàng có thể làm tăng khả năng mất nhiều khách hàng tiềm năng. Với việc áp dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng có thể truy cập ngay lập tức vào cơ sở dữ liệu chung, nắm được toàn bộ thông tin khách hàng, cũng như nắm được tình hình hàng hoá có thể cung ứng, giúp phản hồi yêu cầu khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Từ đó hệ thống giúp làm tăng năng suất, hiệu quả làm việc cho bộ phận chăm sóc khách hàng, đồng thời tăng mức độ hài lòng của khách hàng với doanh nghiệp. Sử dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp thực sự là xu hướng quản lý doanh nghiệp hiện đại, nó giúp doanh nghiệp vận hành bài bản, trơn tru. Những lợi ích của hệ thống ERP sẽ quản lý doanh nghiệp hiệu quả và rất cần thiết cho các doanh nghiệp để có thể dễ dàng phát triển và hộp nhập. Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm hiểu và triển khai giải pháp ERP, hãy liên hệ ngay với LAVAN. Chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp miễn phí thắc mặc của bạn!

Chia sẻ bài viết:

Giải Pháp Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Erp

Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

Giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp neoERP – một phần mềm ERP & CRM giúp doanh nghiệp quản trị các quy trình kinh doanh, chia sẻ thông tin giữa các phòng ban chức năng, giữa các công đoạn trong toàn bộ quy trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ dẫn đến những cải tiến vược bật trong hoạt động kinh doanh như gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí (thời gian, nhân lực, vật lực), tăng doanh thu …

Giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp neoERP – một phần mềm ERP & CRM giúp doanh nghiệp quản trị các quy trình kinh doanh, chia sẻ thông tin giữa các phòng ban chức năng, giữa các công đoạn trong toàn bộ quy trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ dẫn đến những cải tiến vược bật trong hoạt động kinh doanh như gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí (thời gian, nhân lực, vật lực), tăng doanh thu …

TỔNG QUAN CÁC PHÂN HỆ CHÍNH TRONG ERP:

Quản lý quy trình nghiệp vụ - Business Process Quản lý và kiểm soát công việc theo các quy trình lưu chuyển thông tin và xét duyệt, cho phép tùy chỉnh quy trình theo đặc thù từng doanh nghiệp.

Quản lý thông tin đối tác - Partners Tạo và phân nhóm khách hàng, nhà cung cấp, quản lý và phân tích thông tin đa chiều về khách hàng, nhà cung cấp, tích hợp hoàn toàn với kế toán và quản trị quan hệ khách hàng…

Quản lý Tài chính - Financial Management Kế toán tài chính: kế toán tổng hợp, kế toán tiền, kế toán kho, kế toán công nợ, tài sản cố định, phân bổ chi phí, kế toán giá thành, thuế, báo cáo tài chính, quản lý hóa đơn, thu chi, ngân sách … Hỗ trợ đa tiền tệ và kế toán đa công ty.

Quản lý cung ứng & mua hàng - Purchase Management Lập kế hoạch nhu cầu, lựa chọn nhà cung cấp,… quản lý đầy đủ quy trình mua hàng từ dự báo mua hàng, lập yêu cầu báo giá, cho đến theo dõi kế hoạch nhập hàng.Tích hợp hoàn toàn với quản lý kho, kế toán.

Quản lý phân phối & bán hàng - Sales Management Lập và quản lý báo giá, đơn hàng… Quản lý đầy đủ quy trình bán hàng từ lập báo giá cho đến giao hàng và xuất hóa đơn. Tích hợp quản lý điểm bán hàng (POS), hỗ trợ đổi/trả hàng, hỗ trợ kết nối máy đọc/in mã vạch, màn hình cảm ứng, tích hợp thương mại điện tử B2B & B2C. 

Quản lý quan hệ khách hàng & nhà cung cấp - CRM & SRM Quản lý dịch vụ khách hàng đầy đủ từ khâu ghi nhận đầu mối/tiềm năng bán hàng, phân tích khách hàng cho đến quản lý tài khoản, lịch tiếp xúc và xúc tiến bán hàng. Hỗ trợ tiếp thị tự động: eMarketing (Web, eMail), Mobile Marketing (Sms), Call center. Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sau bán hàng từ trả lời thắc mắc, hướng dẫn sử dụng đến ghi nhận yêu cầu, phàn nàn từ khách hàng, … Tích hợp quản lý bán hàng, mua hàng, kho, kế toán giúp kết nối Front Office với Back Office…

Quản lý sản xuất - Manufacturing Management Hỗ trợ đầy đủ các phương thức quản lý tiên tiến: quản lý đa định mức nguyên vật liệu (BoMs), đa công đoạn sản xuất (Routings), đa nguồn lực sản xuất (WorkCenters), mô hình JIT, Phantom BoM. Tích hợp đầy đủ các phương thức tính giá vốn hàng hóa, chi phí sản xuất,…Cho phép tự thiết lập các quy tắc sản xuất tự động hoặc tự đề xuất mua nguyên vật liệu MTS/MTO, Master Production Schedule, tồn kho tối thiểu, tối ưu. Tích hợp hoàn toàn với quản lý kho, kế toán, mua/bán hàng, nhân sự.

Quản lý kho hàng - Stock Management Quản lý theo phương thức “ghi sổ kép” vô cùng chặc chẽ, chính xác. Cho phép quản lý nhiều địa điểm kho, loại kho… cho phép chuyển đổi nhiều đơn vị tính, quản lý nhập/xuất hàng, kiểm hàng, tình trạng giao hàng, chuyển kho nội bộ, tra cứu tồn kho thực tế, số lượng tồn nhưng đã được khách hàng đặt mua, số lượng hàng đặt mua sắp về, giá trị tồn kho, tồn kho tối ưu … Tích hợp hoàn toàn với sản xuất, kế toán, mua/bán hàng.

Quản lý nhân sự và tính lương - Human Resoucre & Payroll Quản lý toàn diện các quy trình và nghiệp vụ nhân sự như: Quản lý cơ cấu nhân sự, quản lý hồ sơ nhân viên, quản lý kĩ năng, kinh nghiệm, quản lý tuyển dụng và đào tạo, đánh giá năng lực nhân viên, quản lý lịch làm việc/công tác (timesheets), quản lý chi phí, nghỉ phép, nghỉ lễ, bảo hiểm, chấm công và tính lương tự động… Tích hợp hoàn toàn với kế toán, sản xuất, dự án.

Quản lý tài liệu chứng từ - Document Management Hệ thống và phân loại hồ sơ tài liệu nội bộ, giúp chia sẻ tài liệu nhanh chóng và an toàn, rất hữu ích trong việc theo dõi quản lý các tài liệu như tài liệu dự án, sản phẩm, hợp đồng, kế hoạch, … giúp tiết kiệm thời gian và tránh “mất” tài liệu.

Hệ thống báo cáo, biểu đồ - Reporting & Dashboard Báo cáo thống kê kèm theo ở mỗi phân hệ, đồng thời cho phép lập báo biểu dưới dạng biểu đồ (Dashboard) rất trực quan và hữu ích cho việc theo dõi các chỉ số, danh sách công việc và các thông tin thường dùng, hỗ trợ cho công tác quản trị và ra quyết định…

Kinh doanh thông minh - Business Intelligence Hệ thống BI cho phép doanh nghiệp khai thác toàn bộ dữ liệu trong hệ thống ERP để lập các báo cáo về khách hàng, về thị trường, về sản phẩm, về đối tác … nhằm hỗ trợ cho công tác lập kế hoạch và ra quyết định, cắt giảm chi phí và phát hiện các cơ hội kinh doanh mới.

Tùy theo nhu cầu quản lý đặc thù của mỗi doanh nghiệp, các phân hệ sẽ được lựa chọn để triển khai cho tối ưu nhất.

Vui lòng liên hệ:

E-Mail: info@bantayso.com

Hotline: 0986 43 53 88

Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Tổng Thể Doanh Nghiệp Ở Việt Nam

Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ở Việt Nam – KPIBSC.com

KPI.

là từ viết tắt của Key Performance Indicator – Chỉ số đo lường hiệu suất chính. KPI là chỉ số đo lường và đánh giá hiệu quả hoạt động của tổ chức/bộ phận/cá nhân. Có 2 loại chỉ số đo KPI, KPI leading – Là chỉ số đo tiến trình, KPI lagging – Là chỉ số đo kết quả.

được 2 tác giả Robert S.Kaplan, David P.Norton phát triển từ những năm 1992. BSC là cụm từ viết tắt của Balanced Scorecard – Thẻ điểm cân bằng. BSC là hệ thống hoạch định và quản lý chiến lược, đo lường hiệu quả hoạt động. BSC giúp tổ chức, doanh nghiệp phát triển cân bằng, bền vững do tập trung quản trị vào 4 trọng tâm: Tài chính, Khách hàng, Quy trình nội bộ, Năng lực tổ chức.

là Nền tảng Chuyển đổi số Doanh nghiệp tập trung vào Chiến lược, Hiệu suất với nền tảng duy nhất bằng sức mạnh của AI, BIG DATA, kết hợp các quy trình nghiệp vụ xuyên suốt từ hoạch định, thực thi, đo lường, cải thiện với các chức năng BSC, KPI, CRM, HRM, WORKFLOW, FM.

KPIBSC là Nền tảng chuyển đổi số Doanh Nghiệp. Giúp tăng hiệu quả lên gấp 3 lần cùng mức chi phí.Quản trị tập trung vào chiến lược.Đo lường, cải thiện hiệu suất theo thời gian thực.Ra quyết định dựa trên dữ liệu, phát triển tập trung vào năng suất và hiệu quả.

Doanh nghiệp bạn có gặp phải các vấn đề sau?

Không có chiến lược, không quản trị được chiến lược.

Hoạt động không hiệu quả, không đo lường được kết quả công việc.

Hệ thống thông tin dữ liệu phân tán, không giúp ra quyết định kinh doanh theo thời gian thực.

Nhân viên không có động lực làm việc, vì không đánh giá, ghi nhận kịp thời.

Năng lực cạnh tranh kém, bị đối thủ lấn át.

80% doanh nghiệp không cải thiện được năng suất và hiệu quả vì không đo lường được. Làm sao để chuyển đổi số thành công?

Một nền tảng phần mềm quản lý toàn diện tập trung là chìa khóa để thành công.

Nền tảng Phần mềm KPIBSC giúp Doanh nghiệp bạn cải thiện hiệu suất bằng cách nào?

Thiết lập hệ thống KPI đầy đủ chỉ tiêu, trọng số, thang đo đánh giá.

Giao cho các phòng ban, đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện.

Tất cả nhân viên trong công ty đều có các chỉ tiêu đánh giá kết quả làm việc của mình.

Báo cáo đo lường kết quả, công việc theo các tần suất tuần, tháng, quý, 6 tháng, năm.

Căn cứ kết quả Đánh giá thành tích nhân viên, mức độ cải thiện hiệu suất để trả lương KPI, xét thưởng theo thành tích.

99,99% Doanh nghiệp đã cải thiện kết quả làm việc, hiệu suất chỉ trong vòng 1 tháng áp dụng. 10 lợi ích Nền tảng KPIBSC mang lại cho Doanh nghiệp của bạn khi sử dụng.

Tiết kiệm thời gian.Tối ưu hóa chi phí.Tăng lợi nhuận.Biến Doanh nghiệp vận hành theo mô hình lấy khách hàng làm trung tâm.Có chiến lược xuất sắc, thực thi chiến lược tạo sự khác biệt và hiệu quả.Ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong quản trị vận hành Doanh nghiệp.Thúc đẩy Doanh nghiệp trở thành tổ chức học hỏi và đổi mới sáng tạo, có khả năng thích ứng trước sự thay đổi tốt nhất, nhanh nhất để sống sót và dẫn đầu.Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao hội tụ số, đón đầu Cách mạng công nghiệp 4.0.Quản trị thực thi dựa trên Dữ liệu và các thuật toán thông minh giúp ra quyết định chính xác đúng thời điểm, đúng đối tượng.Tăng năng lực cạnh tranh nhờ tập trung vào chuyển đổi số nhanh, chiến lược tập trung vào AI, có khả năng tạo sự khác biệt và đổi mới sáng tạo vượt trội so với các đối thủ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phần Mềm Erp – Giải Pháp Tổng Thể Cho Doanh Nghiệp trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!