Đề Xuất 2/2023 # Những Tính Năng Tuyệt Vời Của Lò Nướng Đa Năng Bosch # Top 7 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 2/2023 # Những Tính Năng Tuyệt Vời Của Lò Nướng Đa Năng Bosch # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Tính Năng Tuyệt Vời Của Lò Nướng Đa Năng Bosch mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có một câu nói xưa nổi tiếng rằng “Mọi thứ tốt nhất thường nằm trong những chiếc hộp nhỏ gọn” Sản phẩm lò nướng đa năng của Bosch cũng thế. Nếu một khoang tủ bếp của bạn cao 45cm? Hoàn toàn vừa vặn với lò nướng Bosch. Bạn có thể dùng một thiết bị bếp với những công nghệ tốt nhất của Bosch với khoang bếp này.

Một chế độ ăn tốt cho sức khỏe với chức năng hấp.

 

Nếu bạn hấp thức ăn, hãy làm vậy! Đó là ý tưởng tuyệt vời để có món ngon hoàn hảo, đồng thời cũng rất tốt cho sức khỏe. Ích lợi từ các món hấp đã được chứng minh giúp bảo toàn dưỡng chất và hương vị được cải thiện ngon hơn.

 

 

Với món hấp, thức ăn được giữ nguyên các chất dinh dưỡng. Khi bạn nấu theo cách này bạn có món thịt đậm nước hơn bên trong mà bên ngoài vẫn khô.

 

Và nếu bạn đang vội, đừng lo lắng. Một lợi ích bất ngờ của món hấp nữa đó là bạn có thể nấu trong nhiều ngăn của lò nướng mà hương vị món ăn không bị lẫn.

 

Đó không phải là pháp thuật, đó là lò nướng Bosch của bạn

Bạn có phải fan của những món mỳ ý hay bánh mỳ? Trong trường hợp này, bạn có lò nướng kèm tính năng hấp với Cảm biến PerfectBake.

 

Cảm biến này đo độ tập trung của oxy trong lò và tắt tự động khi món bánh nướng đã chín đủ.

 

Ngoài ra, hãy mời người thân trong gia đình bạn thưởng thức món thịt nướng vào những cuối tuần, Lò nướng với tính năng PerfectRoast sẽ hỗ trợ bạn như một trợ thủ đắc lực trong bếp. Với tính năng này bạn có thể biết chính xác nhiệt độ bên trong thức ăn. Khi nhiệt độ mong muốn đã đạt, lò sẽ tự động tắt.

 

Vì thế sẽ không có nhầm lẫn nào xảy ra, hãy để lò nướng tự hoạt động, nhờ tính năng AssitCooking, tự động điều chỉnh các tham số như chế độ làm nóng, nhiệt độ hay thời gian nướng.

 

 

 

Bạn không phải lo lắng về việc vệ sinh lau chùi lò vì rất nhiều mẫu lò nướng đa năng của Bosch có tính năng tự vệ sinh. Với tính năng này, lò nướng của bạn sẽ giữ được sự sạch sẽ mà không mất công sức, vì với nhiệt độ cao các thức ăn thừa hay mỡ rơi trong lò sẽ bị đốt cháy thành tro, sau đó bạn có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

 

Lò nướng còn có thể đa năng hơn nữa.

Nếu không còn chỗ cho một chiếc lò vi sóng, có một giải pháp đơn giản đó là chọn một chiếc lò nướng đa năng kiêm vi sóng. 

 

Và điều tốt nhất đó là bạn có thể có mọi thứ trong một chiếc hộp cao 45 cm.

 

Công Dụng Tính Năng Nướng Của Lò Vi Sóng Bosch

Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc lò vi sóng Bosch, bạn nên biết rằng bên cạnh chức năng là một chiếc lò vi sóng, bạn có thể dùng lò để nướng. Bạn có biết tính năng nướng này dùng như thế nào? Điều đầu tiên bạn nên biết đó là lò vi sóng nấu thức ăn khác với lò nướng. Sức nóng tạo ra sâu trong thức ăn, vì thế món ăn giòn vàng không thể thực hiện được bằng lò vi sóng thông thường. Dù vậy bạn đừng quên rằng mình có thể nấu rất nhiều món với lò vi sóng Bosch.

Lò vi sóng với tính năng nướng là một lựa chọn rất tốt nếu bạn muốn kết hợp tốc độ nấu của Lò vi sóng và khả năng nướng món ăn vàng giòn chín thấu của lò nướng. Ngoài ra, sẽ rất lý tưởng nếu bạn chọn chế độ chỉ nướng với lò vi sóng.

Hầu hết các lò vi sóng đều giúp bạn sử dụng tính năng nướng kết hợp vi sóng hoặc dùng riêng rẽ. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn các cấp độ nướng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Ví dụ, mức thấp nhất phù hợp cho món Soufflés (Trứng nướng/hấp), mức trung bình phù hợp cho các món cá và áp chảo, và mức cài đặt cao nhất phù hợp cho bít tết, xúc xích hay nướng.

Hướng dẫn sử dụng kết hợp tính năng nướng và vi sóng

Tính năng này giúp bạn nấu nhanh hơn, kết hợp tốc độ của lò vi sóng với khả năng nấu vàng thức ăn của lò nướng. Làm thế nào kết hợp được? Vì lò vi sóng làm chín thức ăn từ bên trong với thời gian ngắn, trong khi sức nóng của tính năng nướng bên ngoài giúp thức ăn vàng giòn. Tính năng này giúp bạn nấu được những món ăn có khối lượng lớn.

Nếu bạn dự định sử dụng lò vi sóng với tính năng nướng để nấu thịt hoặc cá, hãy cho thức ăn vào một đĩa/khay sâu lòng và đặt vào lò để nướng. Nếu bạn muốn nấu một lượng lớn thức ăn trong lò vi sóng, bạn đồng hành tốt nhất cho bạn là một lò vi sóng không có đĩa quay, loại lò này có diện tích bề mặt lớn hơn 56% so với loại lò có đĩa quay với cùng kích thước lắp đặt. Ngoài ra, việc vệ sinh loại lò vi sóng này rất tiện lợi.

 

 

Sau khi được nấu xong, thật thuận tiện khi để thức ăn khoảng 5 – 10 phút bên trong lò vi sóng, vì thế nước bên trong thức ăn sẽ phân bố đều và không bị bắn khi cắt.

Nếu sử dụng lò vi sóng với tính năng nướng để nướng thức ăn, bạn hãy sử dụng một chiếc khay đựng rộng và phẳng để thức ăn tiếp xúc với nhiệt nhiều hơn. Chúng tôi khuyến nghị để thức ăn trong lò khoảng 5 phút khi lò đã tắt, quá trình nấu vẫn sẽ tiếp tục nhờ sức nóng còn dư trong lò.

Về thời gian nấu, một nửa con gà sẽ mất khoảng 40 phút để nấu. Một con cá sẽ sẵn sàng trong 15 phút, và để nấu món mỳ Ý bạn cần khoảng 25 phút. Bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết trong sách hướng dẫn của lò vi sóng.

Hướng dẫn chỉ sử dụng tính năng nướng

bạn có thể nướng thịt và cá chỉ với tính năng nướng mà không sử dụng tính năng vi sóng. Bằng cách này bạn có thể nướng thịt, pizza, mỳ Ý… Để thực hiện, bạn hãy cắt thịt thành những miếng nhỏ hoặc phi lê rồi đặt vào trong lò để nướng. Để lấy được nước sốt có thể tiết ra từ thức ăn, hãy để một chiếc khay hoặc đĩa thủy tinh dùng cho lò vi sóng.

Nếu bạn muốn nướng thịt, hãy rửa sạch thịt với nước lạnh sau đó để ráo nước hoặc làm khô cẩn thận với giấy thấm dùng cho bếp. Khi bạn nướng, chúng tôi khuyên bạn nên đảo mặt thức ăn ít nhất một lần để món ăn được vàng đều. Bạn nên dùng kẹp để đảo và không nên dùng dĩa, vì dĩa có thể làm vỡ bề mặt thức ăn làm rò nước và sẽ bị khô. Hãy lưu ý rằng thịt càng sẫm màu thì nướng càng nhanh. Tuy vậy, thịt trắng như thịt gà hay thịt lợn có thể mất thời gian hơn và bạn sẽ thấy món ăn chỉ hơi vàng, mặc dù bên trong đã chín mềm và ngọt nước.

 

 

Đối với thịt và cá, bạn nên dùng mức nướng cao nhất và để trong vòng nửa giờ. Cứ 15 phút thì đảo thức ăn một lần.

Để nướng đồ nướng khác như bánh mỳ, bạn cũng để mức nướng cao nhất trong vòng 5 – 10 phút, tùy thuộc vào kích thước và lượng thức ăn. Nói chung, sẽ tốt hơn nếu nướng trong thời gian ngắn, chỉ kéo dài khi thật cần thiết.

Và nếu bạn muốn có kết quả hoàn hảo khi nấu với lò nướng mà không phải hi sinh tốc độ của lò vi sóng, bạn nên dùng lò nướng kết hợp vi sóng Bosch. Lò nướng đa năng này có nhiều chế độ nấu nướng rất đa dạng và nhiều tính năng hữu ích nữa. Nếu bạn phân vân chưa quyết định chọn loại lò nào, vui lòng liên hệ với Bếp Nam Dương qua hotline 1800.1161.. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn chọn được thiết bị bếp phù hợp nhất cho bạn và gia đình.

 

Những Chức Năng Tuyệt Vời Của Lá Gan

Chỉ nặng hơn 1kg nhưng gan là một nhà máy phức tạp, làm việc 24/24. Mỗi ngày gan cung cấp năng lượng cho cơ thể giúp cơ thể chiến đấu lại sự lây nhiễm của các độc tố giúp đông máu, điều hòa hormone và nhiều nhiều nữa. Chúng ta cùng tìm hiểu những chức năng tuyệt vời của lá gan.

CÁC CHỨC NĂNG TUYỆT VỜI CỦA LÁ GAN

Với một cấu trúc, hệ mạch phức tạp và trên 500 chức năng khác nhau nên gan được xem là một trong các cơ quan kỳ diệu nhất của loài động vật có vú, trong đó có con người. Bên cạnh đó, gan là cơ quan duy nhất trong cơ thể cùng một lúc tiếp nhận dòng máu từ 2 nguồn đến khác nhau (30% máu từ tim và 70% từ máu từ tĩnh mạch cửa). Máu đến từ tim mang theo các dưỡng khí và nhiên liệu để cung cấp và nuôi dưỡng các tế bào gan. Máu đến từ tĩnh mạch cửa, nhận máu từ những cơ quan như: dạ dày, lá lách, tụy tạng, túi mật, ruột (ruột non, ruột già)…Vì vậy, gan là cơ quan đầu tiên, kiểm soát, tiếp nhận các chất dinh dưỡng và độc tố khác nhau được hấp thụ từ hệ thống tiêu hóa cho nên gan đã trở thành “nhà máy lọc máu” chính và quan trọng nhất của cơ thể con người.

Gan còn làm nhiệm vụ chế biến, tích lũy và điều hòa việc cung cấp năng lượng cho cơ thể vào những khi bị thiếu hụt. Gan có khả năng cân bằng hàm lượng các chất đường, đạm, mỡ và cholesterol, trigycerit trong cơ thể. Gan làm nhiệm vụ thanh lọc chất độc và đào thải qua hệ tiết niệu và hệ tiêu hóa. Vì vậy, các chất hấp thu từ thức ăn, nước uống và tất cả các nhiên liệu trước tiên sẽ phải đi qua gan để được thanh lọc và chế biến thành những vật liệu khác nhau giúp nuôi dưỡng cơ thể và đào thải các chất có hại ra ngoài. Do gan là cơ quan “đứng mũi chịu sào” cho nên tế bào ung thư từ nhiều cơ quan và bộ phận khác của cơ thể có thể lan sang gan (di căn) một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó gan cũng là đối tượng và có thể bị tàn phá nghiêm trọng bởi những tác nhân bên ngoài như viêm gan virus và dẫn đến các bệnh như viêm gan B, viêm gan chúng tôi bị tàn phá bởi thuốc, rượu, bia, có thể dẫn đến như gan nhiễm mỡ, ngộ độc gan do thuốc, ngộ độc gan do rượu, viêm gan hoặc xơ chúng tôi nhiên gan có khả năng tự tái tạo nên những tổn thương nhẹ gan có thể tự chữa bệnh được, nhưng theo thời gian nếu những tác nhân tác động đến gan thường xuyên và lăp đi lặp lại thì gan sẽ mất đi khả năng tự phục hồi của nó và dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm.

Vì thế để bảo vệ gan bạn nên có một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, hợp vệ sinh để tránh các bệnh như viêm gan A, E không nên lạm dụng rượu, bia. Tiêm phòng vacxin để tránh mắc một số bệnh nguy hiểm

15 Công Dụng Của Lò Vi Sóng Giúp Việc Nấu Nướng Tuyệt Vời Hơn

Với sự tiện dụng cùng nhiều tính năng nổi bật nên lò vi sóng ngày càng phổ biến và được rất nhiều người tin dùng.

Chắc hẳn ít nhiều bạn đã biết cách sử dụng lò vi sóng cơ bản rồi phải không, tuy nhiên ngoài một số chức năng cơ bản như hâm nóng, rã đông thực phẩm…thì lò vi sóng còn một số công dụng tuyệt vời khác mà bạn có thể chưa biết.

15 công dụng của lò vi sóng bạn cần phải biết

1. Khử trùng thớt

Đầu tiên bạn hãy vệ sinh để khử trùng thớt bằng cách dùng một lát chanh chà xát lên bề mặt thớt, tiếp theo cho thớt vào lò và bật trong vòng một phút.

Thớt nhựa của bạn sẽ được khử trùng một cách nhanh chóng nhờ vào hơi nóng của lò vi sóng.

2. Khử trùng và khử mùi miếng bọt biển

Sau một thời gian dài sử dụng miếng bọt biển của bạn sẽ có mùi hôi khiến bạn cảm thấy khó chịu và muốn vứt nó ngay lập tức, tuy nhiên đừng vội vì bạn có thể tái sử dụng nó bằng chiếc lò vi sóng thân yêu của bạn.

Cách làm như sau:

Trước tiên bạn hãy ngâm nó vào trong nước có pha một ít giấm trắng hoặc chanh, sau đó cho vào lò vi sóng và bật nó trong một phút với nhiệt độ cao. Việc làm này sẽ giúp khử trùng và khử mùi miếng bọt biển một cách hiệu quả.

3. Nấu bữa ăn hoàn chỉnh trong vòng chỉ 10 phút

Với chiếc lò vi sóng thì công việc nấu ăn sẽ trở nên đơn giản hơn, bạn có thể dùng để nấu bất kỳ các món om, kho, hấp hay luột nào giúp tiết kiệm được một khoảng thời gian cho công việc nấu nướng của mình.

Hãy nhớ đảo đồ ăn thường xuyên để nhiệt độ được phân bố đều, kết thúc quá trình nấu nướng cứ để đồ ăn trong lò 1-2 phút để đồ ăn được chín thêm nếu cần.

4. Nướng khoai

Việc sử dụng lò vi sóng để nướng khoai không những giúp khoai nướng vừa chín, vừa thơm ngon mà còn tạo màu nâu đỏ vô cùng hấp dẫn. Trung bình thì việc nướng này chỉ mất khoảng 4-5 phút.

Cách làm như sau:

Bạn có thể dùng vật nhọn như tăm tre hoặc nĩa xâm lỗ đều khắp củ khoai, sau đó cho vào lò vi sóng và quay trong khoảng 2 phút, tiếp theo bạn lật mặt còn lại của củ khoai và quay tiếp trong khoảng 2 phút nữa. Lấy ra và thưởng thức thôi.

5. Làm tan chảy mật ong đóng cục

Mật ong để lâu trong tủ lạnh sẽ bị đông lại và vó cục, để sử dụng được bạn phải làm cho mật ong trở về trạng thái lỏng ban đầu.

Cách làm như sau:

6. Dùng để ủ men bột mì

Để ủ men bột mì làm bánh thông thường bạn phải mất tầm khoảng 1 giờ đồng hồ hoặc có thể hơn, tuy nhiên với lò vi sóng thì bạn chỉ cần tối đa 10-15 phút là đã xong.

Cách làm như sau:

Đầu tiên, bạn cho bột vào trong một cái bát lớn và phủ bằng một lớp nhựa nilon đặt vào giữ, đặt một cốc nước tầm 240ml bên cạnh cái bát chứa bột. Tiếp theo, bật lò trong 3 phút (ở mức công suất thấp nhất) rồi để khối bột trong lò khoảng 3 phút. Sau đó tiếp tục đun nóng thêm 3 phút và để thêm trong lò 6 phút nữa, lúc này bột sẽ nở gấp đôi so với lúc ban đầu.

7. Hâm nóng các chai dầu trị đau

8. Liệu pháp chăm sóc sắc đẹp tuyệt vời

Lò vi sóng có thể giúp bạn chăm sóc sắc đẹp tuyệt vời như có khả năng làm ấm những gói dầu dưỡng tóc, mặt nạ giữ ẩm giúp các chất dinh dưỡng dễ dàng thẩm thấu tốt hơn vào da bạn.

Cách làm như sau:

Đầu tiên, bạn cho các sản phẩm này vào lò và cài đặt nhiệt độ trung bình hâm nóng trong vòng 10 đến 20 giây là bạn có thể sử dụng được ngay.

9. Nướng tỏi

Với khả năng của lò vi sóng thì công việc nướng tỏi chỉ lấy đi thời gian của bạn tầm 8-10 phút, còn so với lò thông thường thì công việc này sẽ chiếm 30-45 phút của bạn.

Cách làm như sau:

Đầu tiên, bạn hãy cắt bỏ phần rễ và cắt đầu tỏi để lộ ra nhánh tỏi. Đặt tỏi vào một cái đĩa nhỏ có lòng sâu, rắc chút muối và hạt tiêu, rưới thêm một chút dầu oliu lên. Tiếp theo, bạn đổ 2 thìa nước vào giữa chiếc đĩa, phủ kín với bọc nilon và đặt vào trong lò nấu ở nhiệt độ trung bình trong khoảng 7 phút. Sau khi tắt lò bạn không nên vội vàng lấy ra mà hãy để trong lò vài phút cho tỏi chín đều, sau khi cảm thấy đã chín lấy ra và gỡ bỏ lớp bọc nilon.

10. Nướng hạt, dừa và bánh mì sấy khô

Lò vi sóng có thể nướng các đồ trên mà chỉ mất khoảng ¼ thời gian so việc nướng trong các lò nướng thông thường.

Cách làm như sau:

Đầu tiên, bạn hãy cho các đồ trên vào một chiếc đĩa lớn và trải đều chúng ra. Sau đó, đun nóng trong thời gian 2-3 phút ở nhiệt độ cao, sau một phút đảo đều chúng một lần. Khi tắt lò nên đừng vội lấy ngay ra mà hãy để nó chín đều thêm một tí nữa.

11. Làm bánh flan

Lò vi sóng có công dụng tuyệt vời mà có thể bạn chưa biết đó chính là làm bánh flan.

Cách làm như sau:

12. Làm bỏng ngô

Chỉ một vài thao tác đơn giản với lò vi sóng là bạn có thể tạo ra được một món bỏng ngô thơm phức.

Cách làm như sau:

Đầu tiên, bạn cho một muỗng bơ vào trong một cái tô và một cốc ngô khô vào, trộn đều hỗn hợp này với nhau và đậy nắp lại. Sau đó, cho vào lò vi sóng và cài đặt lò hoạt động với công suất ở vừa phải khoảng 600W và đợi trong 4 phút.

13. Tiết kiệm thời gian cho món nướng

Đối với các bữa tiệc BBQ để tiết kiệm thời gian nướng cho món thịt hay rau củ thì bạn có thể nấu sơ trước bằng lò vi sóng. Với cách này bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian đấy.

14. Vắt cam/chanh dễ dàng hơn

Cam/chanh khi vừa mang từ tủ lạnh ra thì sẽ khó vắt nước và lượng nước không nhiều được, cho nên để cho công việc vắt cam/chanh dễ dàng hơn và lượng nước được vắt ra nhiều hơn thì bạn nên cho chúng vào lò quay trong khoảng 20 phút.

15. Nấu rau

Với lò vi sóng thì hầu như các loại rau đều có thể hấp được dễ dàng mà không cần phải thêm nước.

Cách làm như sau:

Đầu tiên, bạn cho rau vào trong một chiếc đĩa, bọc kín bằng bao nilon và quay ở nhiệt độ cao. Với từng loại thực phẩm thì thời gian nấu cũng khác nhau với, chẳng hạn với rau bina, đậu Hà Lan, cải ngọt để chín thì khoảng 30 giây, riêng đối với những loại có thân giòn như cà rốt để chín thì khoảng 4 phút.

Lời kết

Ngoài các chức năng cơ bản thì lò vi sóng còn rất nhiều công dụng mà bạn chưa khám phá hết được.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Tính Năng Tuyệt Vời Của Lò Nướng Đa Năng Bosch trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!