Đề Xuất 3/2023 # Nhiều Giải Pháp Đẩy Mạnh Thực Hiện Dịch Vụ Công Trực Tuyến Lĩnh Vực Y Tế # Top 4 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Nhiều Giải Pháp Đẩy Mạnh Thực Hiện Dịch Vụ Công Trực Tuyến Lĩnh Vực Y Tế # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nhiều Giải Pháp Đẩy Mạnh Thực Hiện Dịch Vụ Công Trực Tuyến Lĩnh Vực Y Tế mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Từ lĩnh vực có số hồ sơ thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và mức độ 4 thấp nhất, ngành Y tế đã triển khai các giải pháp quyết liệt, đưa lĩnh vực y tế trở thành lĩnh vực có số hồ sơ thực hiện dịch vụ công trực tuyến cao, có tháng tỷ lệ hồ sơ trực tuyến/tổng số hồ sơ tiếp nhận đạt 98%. Việc tiếp nhận, giải quyết hồ sơ dịch vụ công trực tuyến đã tạo điều kiện thuận lợi, giảm bớt thời gian đi lại của người dân, doanh nghiệp.

Hiện lĩnh vực y tế có 93 thủ tục hành chính công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4/ tổng số 130 thủ tục hành chính thực hiện tại trung tâm phục vụ hành chính công các cấp. Nếu như từ 1/7 – 15/8, trong tổng số hơn 180 hồ sơ phát sinh chỉ có 1 hồ sơ thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 được thực hiện, không có hồ sơ thực hiện ở mức độ 3, đạt tỷ lệ 0,5% thì đến hết tháng 9 tổng số hồ sơ tiếp nhận là 182 hồ sơ, có 54 hồ sơ nộp trực tiếp và 128 hồ sơ nộp trực tuyến. Số hồ sơ giải quyết trực tuyến đã đạt tỷ lệ hơn 70%. Riêng tháng 10, số hồ sơ giải quyết trực tuyến là 163/167 hồ sơ.

Ông Đỗ Thanh Tùng, Chánh văn phòng Sở Y tế cho biết: Với mục tiêu 100% thủ tục hành chính được thực hiện trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trong thời gian tới, ngành Y tế sẽ tiếp tục chỉ đạo các đơn vị trong ngành thực hiện các thủ tục, hồ sơ trực tuyến mức độ 3, mức độ 4; tăng cường công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức để nâng cao nhận thức của người dân về thực hiện hồ sơ trực tuyến; tiếp tục rà soát, tham mưu bãi bỏ thủ tục không phát sinh hồ sơ; nâng cao năng lực cho cán bộ tiếp nhận ở Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh; đề xuất với Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh tạo môi trường thanh toán phí, lệ phí online để người dân thuận tiện hơn trong giao dịch.

Như Hoàng

Đẩy Mạnh Giải Pháp Thực Hiện Dịch Vụ Công Trực Tuyến Mức Độ 3 Và 4

ĐTO – Thời gian qua, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của các cấp, các ngành trong tỉnh, Cổng Dịch vụ công tỉnh Đồng Tháp đi vào hoạt động tại địa chỉ http://dichvucong.dongthap.gov.vn, đây là bước tiến mới về cải cách hành chính (CCHC), giảm thiểu tối đa công sức, thời gian cho người dân và chính quyền trong giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC).

Tại chúng tôi Đéc, từ đầu năm đến nay, việc tiếp nhận giải quyết hồ sơ thông qua DVCTT mức độ 3 vẫn còn rất thấp, chỉ có 78 hồ sơ trong tổng số hơn 22.000 hồ sơ tiếp nhận, giải quyết (hồ sơ tiếp nhận trực tuyến chủ yếu thuộc lĩnh vực: thành lập và hoạt động của hộ kinh doanh; thi đua khen thưởng và hộ tịch). Còn huyện Lai Vung, 5 tháng đầu năm chỉ phát sinh 2 hồ sơ, được thực hiện trên mô hình này ở mức độ 3, chưa có hồ sơ thực hiện ở mức độ 4.

Theo ông Trần Minh Lý – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, nguyên nhân chủ yếu là còn nhiều người dân và doanh nghiệp thừa nhận chưa biết và chưa thực sự quan tâm nhiều đến các DVCTT của các cơ quan Nhà nước. Mặt khác, do thói quen dùng giấy tờ, trình độ và điều kiện sử dụng thiết bị công nghệ thông tin (CNTT) của người dân còn nhiều hạn chế (đặc biệt là khu vực nông thôn), tâm lý còn lo ngại về sự mất an toàn thông tin khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến…

Ông Võ Văn Che (SN 1955) ngụ xã An Khánh, huyện Châu Thành cho biết, cũng có nghe báo, đài và UBND xã tuyên truyền về những tiện ích của DVCTT. Tuy nhiên, do không rành về thao tác thực hiện để đăng ký giải quyết thủ tục hồ sơ trên phần mềm; thêm vào đó e ngại hồ sơ bị thất lạc nên trước giờ cứ đến trực tiếp UBND xã, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện để làm.

Để thúc đẩy quá trình sử dụng DVCTT mức độ 3 và 4, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Đồng Tháp – Trần Minh Lý cho biết, Sở có đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục phối hợp với các cơ quan truyền thông đẩy mạnh tuyên truyền về lợi ích, hiệu quả của người dân, doanh nghiệp được thụ hưởng khi sử dụng DVCTT, nhất là thiết kế các tài liệu hướng dẫn theo từng bước thực hiện dịch vụ dưới dạng tờ gấp để cung cấp cho người dùng tại Bộ phận một cửa các cấp; tuyên truyền trên mạng xã hội Facebook, Zalo để tạo thêm kênh thông tin về lợi ích khi sử dụng DVCTT đến từng hộ gia đình.

UBND cấp huyện, cấp xã cần đổi mới, đa dạng các hình thức tuyên truyền phù hợp với từng đối tượng; kết hợp với sinh hoạt Hội quán nông dân để trình chiếu các đoạn video hướng dẫn sử dụng dịch vụ, phát tờ gấp giới thiệu dịch vụ cho người dân… Bên cạnh đó, cần chỉ đạo, quán triệt trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức phải gương mẫu thực hiện sử dụng DVCTT khi quan hệ giải quyết TTHC cũng như giới thiệu, hướng dẫn cho người thân cùng thực hiện; quan tâm đầu tư trang thiết bị cần thiết tại Bộ phận một cửa cấp huyện, xã để người dân, doanh nghiệp có thể thao tác, sử dụng việc nộp hồ sơ TTHC qua DVCTT.

Ngoài các giải pháp trên, để kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế và đẩy mạnh thực hiện công tác CCHC trên địa bàn tỉnh trong thời gian tiếp theo, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục hoàn thiện các tính năng của Cổng Dịch vụ công tỉnh, hệ thống phần mềm Một cửa điện tử theo hướng đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng; bảo đảm sự ổn định, thông suốt của hệ thống Cổng Dịch vụ công của tỉnh, hệ thống Một cửa điện tử cấp huyện, cấp xã; bảo đảm an ninh, an toàn hệ thống, không để xảy ra lộ lọt thông tin, dữ liệu.

KIM NGÂN

Vnpt Và Bộ Y Tế Thúc Đẩy Phát Triển Ứng Dụng Dịch Vụ Vt, Cntt Trong Lĩnh Vực Y Tế

Giảm tải cho các bệnh viện tuyến trung ương, tiết kiệm chi phí, đơn giản hóa thủ tục hành chính, nâng cao trình độ chuyên môn, hội nhập với quốc tế trong lĩnh vực y tế…là hàng loạt những lợi ích trước mắt và dài hạn khi các bệnh viện triển khai các dịch vụ VT, CNTT. Đây chính là sự thừa nhận, quan điểm chung của đại diện Bộ Y tế, Sở Y tế các tình thành, bệnh viện đầu ngành tại Hội thảo “Phát triển ứng dụng CNTT-VT đối với ngành Y tế” do VNPT phối hợp với Bộ Y tế tổ chức ngày 15/11/2011 tại Hà Nội.

Hội thảo “Phát triển ứng dụng CNTT-VT đối với ngành Y tế” là một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần lễ VNPT 2011. Với hình thức tổ chức qua cầu truyền hình, Hội thảo được thực hiện với 9 điểm cầu là Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thái Nguyên, Nghệ An, Khánh Hòa, Điện Biên, Đắk Lắk. Tại các điểm cầu đã thu hút sự quan tâm tham gia của các đơn vị y tế địa phương, bệnh viện trung ương đóng trên địa bàn.

Hội thảo “Phát triển ứng dụng CNTT-VT đối với ngành Y tế” là một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần lễ VNPT 2011. Với hình thức tổ chức qua cầu truyền hình, Hội thảo được thực hiện với 9 điểm cầu là Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Thái Nguyên, Nghệ An, Khánh Hòa, Điện Biên, Đắk Lắk. Tại các điểm cầu đã thu hút sự quan tâm tham gia của các đơn vị y tế địa phương, bệnh viện trung ương đóng trên địa bàn.

Trong những năm qua, lĩnh vực viễn thông, Công nghệ thông tin ngày càng chứng minh vai trò quan trọng làm thay đổi diện mạo của đời sống xã hội với những giải pháp, dịch vụ tiện ichs. Trong lĩnh vực y tế, có thể thấy rằng, VT, CNTT cũng đã và đang tạo ra những thay đổi mới mẻ, không chỉ thúc đẩy cho quá trình cải cách hành chính trong công tác quản lý, hoạt động của đơn vị y tế mà còn hỗ trợ hiệu quả công tác ứng dụng thành công kỹ thuật cao trong các hoạt động Khám chữa bệnh như: chụp cắt lớp, mổ nội soi, khám chữa bệnh từ xa, đào tạo E-Learning, Y tế điện tử, bệnh viện không giấy tờ…. Đặc biệt trong quá trình triển khai dự án bệnh viện vệ tinh.

Từ những năm 1998, VNPT đã là doanh nghiệp tiên phong thực hiện các hợp tác trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ VT, CNTT cho các bệnh viện tuyến trung ương thực hiện dự án truyền hình hội nghị trong điều trị với các bệnh viện trong khu vực. Cụ thể từ năm 2005, dự án truyền hình hội nghị trong lĩnh vực y tế (Telemedicine) đã được VNPT triển khai thành công với việc thực hiện thành công ca phẫu thuật tại bệnh viện Việt Tiệp (Hải phòng) dưới sự tư vấn từ xa của bệnh viện Việt Đức tại Hà Nội. Tiếp đó, năm 2006 ca phẫu thuật can thiệp tim mạch đã được triển khai giữa bệnh viện Tim Việt Nam và chuyên gia Singapore. Cho đến nay nhiều chương trình Hội thảo truyền hình giữa Bộ Y tế và các đơn vị trên toàn quốc và giữa các bệnh viện, các cơ sở đào tạo đã được VNPT phối hợp triển khai thành công.

Bên cạnh đó, những dịch vụ CNTT là các chương trình phần mềm ứng dụng phát triển mô hình bệnh viện không giấy tờ đã thực hiện thành công tại nhiều bệnh viện trên toàn quốc. Dịch vụ này đã chứng minh tính ưu việt, hiệu quả rõ rệt trong công tác quản lý thông tin, dữ liệu, văn bản, quản lý thuốc, khám chữa bệnh… Điều này đã thúc đẩy quá trình cải cách thủ tục hành chính bao gồm các công tác về đón tiếp bệnh nhân, thu phí, chỉ định xét nghiệm…vv

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là khám chữa bệnh không còn là vấn đề mới tại Việt Nam và tính hiệu quả của của mô hình này mới vẫn mang tính chất đơn lẻ ở từng đơn vị khám chữa bệnh, đào tạo (chủ yếu là những cơ sở y tế tuyến trung ương). Do đó rất cần năng lực cung cấp dịch vụ hiện đại, đồng bộ và chuyên nghiệp của các nhà cung cấp dịch vụ. Nắm bắt nhu cầu này, VNPT đã và đang xây dựng, phát triển các giải pháp, dịch vụ VT, CNTT theo hướng tích hợp công nghệ hiện đại, chất lượng cao, giá thành phù hợp. để đáp ứng nhu cầu hội nghị truyền hình và giải pháp khám bệnh từ xa nhằm phục vụ công tác của Bệnh viện, cơ sở y tế và các trường đào tạo thuộc ngành Y tế.

Tại Hội thảo, VNPT đã giới thiệu về một số dịch vu VT, CNTT tiêu biểu phục vụ cho ngành y tế. Về dịch vụ giải pháp hội nghị truyền hình ứng dụng trong lĩnh vực y tế Telemedicine. Với dịch Telemedicine, các bệnh viện, cơ sở đào tạo y tế sẽ thu được lợi ích thiết thực thông qua việc tiết kiệm chi phí tổ chức Hội nghị, rút ngắn thời gian, kết nối được đồng thời tới nhiều điểm cầu tại các vùng địa lý khác nhau, thông tin hội nghị được lưu trữ, bảo mật… Hiện với dịch vụ này VNPT đã có hạ tầng rộng khắp với đường truyền vệ tinh Vinasat 1, tuyến cáp quang biển đi quốc tế, hệ thống truyền dẫn quang nối đến 100% xã phường trên toàn quốc với tốc độ truyền dẫn cao, chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ nét (hỗ trợ chuẩn HD). Đặc biệt với công nghệ hiện đại, dịch vụ này của VNPT có thể cung cấp đến gần 800 điểm cầu trong một chương trình Hội nghị truyền hình. Đặc biệt với phương tiện máy tính cá nhân, các chuyên gia, cá nhân riêng lẻ có thể tham gia hội nghị tại bất cứ điểm cầu nào. Với hạ tầng đồng bộ, bề dày kinh nghiệm qua triển khai hệ thống truyền hình trực tuyến phục vụ Chính phủ, các bộ ngành, địa phương (mạng chuyên dùng) trong những năm qua, VNPT khẳng định sự sẵn sàng về dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu của ngành Y tế.

Đối với dịch vụ an ninh và lưu trữ, tại Hội nghị VNPT đã giới thiệu khá ấn tượng về gõi dịch vụ MegaCamera và dữ liệu tập trung. Hiện nay trước những yêu cầu về giám sát an ninh tại các bệnh viện ngày càng cao, dịch vụ MegaCamera được đánh giá là một giải pháp tích hợp hiện đại. Với MegaCamera, các bện viện có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư do không phải mua sắm thiết bị mà chỉ cần trả phí hàng tháng. MegaCamera có tính bảo mật cao, tích hợp với mạng quản trị nội bộ, điện thoại di động, website. Đối với dịch vụ dữ liệu tập trung, đây là một dịch vụ thiết yếu đối với yêu cầu quản lý thông tin dữ liệu của các cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực y tế và các đơn vị đào tạo, bệnh viện. Với số lượng dữ liệu y tế ngày càng tăng, việc lưu trữ và quản lý tốt, an toàn sẽ phục vụ hiệu quả hoạt động quản lý, đào tạo, khám chữa bệnh. Dịch vụ này còn cho phép hình thành các cổng thông tin y tế với các dữ liệu tập trung và chính thống để các đơn vị khám chữa bệnh khai thác sử dụng, người bệnh tham khảo, tra cứu thông tin…

Một trong những nội dung dịch vụ thu hút sự quan tâm của Hội thảo đó là những ứng dụng của dịch vụ MyTv đối với các bệnh viện và phòng điều trị tự nguyện. MyTv là dịch vụ truyền hình sử dụng công nghệ IPTV. Với công nghệ này, MyTv cung cấp đa dịch vụ tương tác trên nền IP; nội dung cung cấp không giới hạn, có tính lưu trữ, tương tác linh hoạt. Ngoài những chương trình truyền hình truyền thống, MyTv vượt trội hơn với các dịch vụ gia tăng giải trí (thông tin thị trường, thời tiết, thời trang, mua sắm, kho phim và ca nhạc, tin tức…). Với dịch vụ này, tại phòng điều trị, có thể đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí cho người bệnh với các dịch vụ hấp dẫn trên MyTv như ca nhạc, phim theo yêu cầu, nghe radia, chơi game, thư giãn… Ngoài ra myTv còn có thể kết nối với hệ thống quản trị của bệnh viện để cung cấp các dịch vụ như thông tin về bệnh án, thông báo của bệnh viện đối với bệnh nhân, thông báo lịch khám, giá dịch vụ, báo thức, ăn uống…

Sau hơn 2 năm thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa VNPT và Bộ Y tế, tính đến thời điểm này, VNPT đang tích cực thực hiện triển khai dịch vụ VT, CNTT tới các đơn vị thuộc Bộ Y tế trên cả nước. Điển hình như việc cung cấp cho Bộ Y tế đường truyền tốc độ cao để phục vụ các dự án trọng điểm quốc gia theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, và các dự án tư vấn y tế, khám chữa bệnh từ xa, thiết lập thông tin y tế cộng đồng, cải cách hành chính… Trong hoạt động hỗ trợ thông tin y tế phục vụ cộng đồng, từ năm 2010, Cổng thông tin y tế VHO của VNPT đã kết hợp nhiều công cụ VT-CNTT khác nhau để thực hiện công tác tuyên truyền thông tin y tế phục vụ nhu cầu thông tin của người dân, cán bộ y tế trên toàn quốc. Đặc biệt trong đề án hỗ trợ 2 huyện nghèo Sìn Hồ, Mường Tè (Lai Châu), VNPT đã đầu tư xây dựng hạ tầng y tế kết hợp với chương trình khám chữa bệnh và đào tạo cán bộ y tế cho trung tâm y tế huyện và trạm y tế xã.

Tiếp tục khẳng định cam kết trong thỏa thuận hợp tác giữa VNPT và Bộ Y tế, tại Hội thảo, đại diện VNPT nhấn mạnh, chính sách giá cước ưu đãi cho ngành y tế với mức hỗ trợ tối đa sẽ được duy trì với đối tượng tham gia là các đơn vị, cá nhân trong ngành Y tế: các cơ sở y tế, các trường đại học, cao đẳng và trung học y trên toàn quốc, các cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên, những người đang công tác trong ngành Y tế.

 

Giải Pháp Thanh Toán Dịch Vụ Công Trực Tuyến

Tin tức sự kiện

Bà Đồng Thị Quỳnh Lê – Giám đốc Trung tâm Thanh toán VietinBank nhận Danh hiệu Sao Khuê cho giải pháp eGPS

Sản phẩm của nền tảng công nghệ hiện đại

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, các ngân hàng thương mại đã ưu tiên ứng dụng công nghệ tin học để phát triển các dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích. Với mục tiêu cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính – ngân hàng hiện đại, VietinBank tiên phong ứng dụng công nghệ trong tối ưu hóa các giải pháp thanh toán cho khách hàng.

Trong năm 2017, VietinBank đã giới thiệu và cung ứng đến khách hàng giải pháp thanh toán mới – giải pháp thanh toán eGPS. Sản phẩm thể hiện thế mạnh nền tảng công nghệ hiện đại của VietinBank. eGPS cũng là một trong những sản phẩm trọng yếu trong quá trình xây dựng thương hiệu Ngân hàng Thanh toán của VietinBank. Sau khi được triển khai hợp tác với các địa phương, eGPS sẽ cung ứng cho người dân, tổ chức sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ cao nhất (mức độ 4).

eGPS là giải pháp thanh toán được tích hợp trên cổng thông tin điện tử của các tỉnh/thành phố. Ứng dụng cho phép người dân, doanh nghiệp có thể giao tiếp với chính quyền 24/7 tại bất cứ địa điểm nào có kết nối Internet. Người dân cũng có thể theo dõi toàn bộ quá trình xử lý hồ sơ trên môi trường mạng từ khâu tiếp nhận, đánh giá hồ sơ, thanh toán phí, lệ phí, thuế đến khâu nhận kết quả hồ sơ. Khi có kết quả xử lý hồ sơ và thanh toán được cập nhật tức thời trên Cổng eGPS.

eGPS được tích hợp trên cổng thông tin điện tử các tỉnh/thành phố

Mang lại nhiều lợi ích to lớn

Để đảm bảo các giao dịch của khách hàng được thực hiện an toàn, thông suốt, VietinBank phối hợp với các cơ quan quản lý áp dụng các biện pháp bảo mật an ninh. Ngoài ra, để phù hợp với các phương thức thanh toán của khách hàng, việc thanh toán có thể thực hiện tại tất cả các kênh giao dịch khác của VietinBank như: Giao dịch tại các chi nhánh, điểm giao dịch hoặc thông qua các dịch vụ ngân hàng điện tử. Khách hàng có thể sử dụng tiền mặt, tài khoản hoặc thẻ ngân hàng, các loại thẻ chuyên biệt tích hợp chức năng thanh toán như thẻ công dân/doanh nghiệp điện tử… để thực hiện nộp phí, lệ phí.

Giải pháp eGPS của VietinBank đem lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia. Đối với người dân và doanh nghiệp, eGPS tích hợp với giải pháp dịch vụ công trực tuyến của các cơ quan quản lý nhà nước giúp giảm thời gian, chi phí thực hiện các thủ tục hành chính; minh bạch hóa quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ; tránh những bất cập, phiền hà đối với tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết về thủ tục hành chính; kịp thời cập nhật các thông tin thay đổi thủ tục hành chính.

Đối với cơ quan quản lý nhà nước, eGPS là giải pháp hoàn thiện quá trình cải cách thủ tục hành chính, công khai minh bạch hóa hoạt động thu phí, lệ phí, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí và nguồn lực.

Đối với VietinBank, việc cung ứng các phương tiện thanh toán thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng của Chính phủ đã khẳng định uy tín, thương hiệu của VietinBank trong Ngành Tài chính – Ngân hàng. Đồng thời, theo lộ trình triển khai chính quyền điện tử và thành phố thông minh, giải pháp eGPS đáp ứng bổ sung thêm các dịch vụ thanh toán, thu hộ, chi hộ cho các cơ quan nhà nước và các đơn vị cung ứng dịch vụ tiện ích, công cộng.

Với các tính năng và tiện ích vượt trội, giải pháp eGPS của VietinBank đã được hội đồng thẩm định Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) bình chọn trao thưởng Danh hiệu Sao Khuê năm 2017.

eGPS thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt, góp phần đưa thị trường thanh toán tại Việt Nam phát triển theo hướng đổi mới, hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phù hợp với tiến trình hội nhập quốc tế .

Nguyễn Thị Yến (Trung tâm Thanh toán)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nhiều Giải Pháp Đẩy Mạnh Thực Hiện Dịch Vụ Công Trực Tuyến Lĩnh Vực Y Tế trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!