Đề Xuất 12/2022 # Nghề Tư Vấn Giải Pháp Công Nghệ / 2023 # Top 21 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 12/2022 # Nghề Tư Vấn Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nghề Tư Vấn Giải Pháp Công Nghệ / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một bệnh viện muốn tin học hóa hệ thống lưu trữ thông tin hồ sơ bệnh nhân. Vậy làm thế nào để họ có thể xây dựng được hệ thống cơ sở dữ liệu này một cách khoa học và có thể truy nhập để tìm kiếm thông tin chính xác, dễ dàng? Theo một chuyên viên tư vấn công nghệ thông tin đã từng tư vấn “ca” này, trước hết bạn cần tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng: Họ muốn xây dựng cơ sở dữ liệu có dung lượng bao nhiêu, đã có sẵn cơ sở hạ tầng kỹ thuật chưa, có muốn xây dựng hệ thống lưu trữ và phục hồi dữ liệu…?

Sau đó, căn cứ vào những yêu cầu và mục đích của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ lập sơ đồ kỹ thuật cho hệ thống này và đề nghị các thiết bị cũng như phần mềm thích hợp nhất để đảm bảo hệ thống vận hành đồng bộ và tối ưu.

Để có thể làm được nghề này, ngoài kiến thức sâu rộng về công nghệ thông tin (bao gồm kiến thức về mạng, phần cứng, phần mềm, server…), nhân viên tư vấn còn cần có thái độ phục vụ khách hàng đúng mực. Không ít trường hợp nhân viên tư vấn lập sơ đồ kỹ thuật, cung cấp danh sách đầy đủ các thiết bị và phần mềm cần trang bị… thì khách hàng cho rằng họ đang cố tình “vẽ vời” để lấy tiền của khách.

Hoặc có khi khách hàng nghe trình bày chi tiết xong xuôi, đồng ý làm theo giải pháp do nhân viên tư vấn đề nghị nhưng đến khi thấy chi phí dự trù thì yêu cầu bỏ cái này, bớt cái kia. Trong trường hợp này, nhân viên tư vấn cần giải thích cho khách hàng hiểu rõ công năng của từng thiết bị/phần mềm và tư vấn kỹ cho họ biết nếu thiếu thì hệ thống có thể gặp những vấn đề nào.

Chuyên viên tư vấn công nghệ thông tin của một công ty lớn tại chúng tôi chia sẻ: “Làm nghề này ngoài kiến thức chuyên môn, bạn cần tích lũy càng nhiều kinh nghiệm càng tốt. Chính những kinh nghiệm tích lũy được qua thời gian và công việc sẽ giúp bạn có thể tự tin khi làm việc với khách hàng, đưa ra được những giải pháp tốt nhất theo yêu cầu và khả năng tài chính của họ”.

Ngoài ra, được tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau cũng giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm bổ ích. Nghề tư vấn công nghệ thông tin không chỉ là công việc kỹ thuật mà nó còn đòi hỏi các kỹ năng giao tiếp bởi bạn sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng.

Vì vậy, bên cạnh việc trau dồi chuyên môn và nắm vững kỹ thuật, luôn cập nhật những thông tin chuyên ngành mới vốn là “điều kiện cần”, bạn trẻ theo đuổi nghề này cần trang bị thêm kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp (điều kiện đủ) để có thể thành công trong nghề.

Nguồn: VIETNAMWORKS.COM

Công Ty Tnhh Tư Vấn Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin An Phát / 2023

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN AN PHÁT

Vui lònghoặcthành viên để yêu cầu hệ thống cập nhật lại dữ liệu mới nhất

Kết quả phân tích dữ liệu của phần mềm chúng tôi cho nhà thầu CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN AN PHÁT như sau:

Nhà thầu này cũng tham gia Mạng đấu thầu tư nhân chúng tôi với tên hồ sơ doanh nghiệp là CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN AN PHÁT

Tổng kết: Nhà thầu CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN AN PHÁT có tham gia 4 gói thầu, trong đó đã trúng thầu 2 gói, trượt thầu 0 gói, 2 gói chưa có kết quả.

Bảng dữ liệu đã được ẩn đi 1 phần, để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí

Tổng kết: Nhà thầu CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN AN PHÁT có quan hệ với 4 bên mời thầu.

Bảng dữ liệu đã được ẩn đi 1 phần, để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí

Số gói thầu chưa có kết quả:

Tổng số gói thầu đã đấu:

Số gói thầu chưa có kết quả:

Tổng số gói thầu đã đấu:

Số gói thầu chưa có kết quả:

Tổng số gói thầu đã đấu:

Số gói thầu chưa có kết quả

Tổng số gói thầu đã đấu

Danh sách nhà thầu từng đấu

Tổng kết: Nhà thầu CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN AN PHÁT đã từng đấu với 2 nhà thầu trong 3 gói thầu, thắng thầu 1 gói, thua 0 gói, 2 gói thầu chưa có kết quả.

Bảng dữ liệu đã được ẩn đi 1 phần, để xem đầy đủ thông tin mời bạn Đăng nhập hoặc Đăng kí

Tư Vấn Giải Pháp Iot – Công Ty Công Nghệ Dtt / 2023

DTT được xây dựng dựa trên sự lãnh đạo của mình trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chính phủ điện tử, và đang mở rộng các dịch vụ tích hợp hệ thống của mình để cung cấp các giải pháp tổng thể dựa trên công nghệ Internet of Things (IoT) cho các lĩnh vực như Chính phủ thông minh, thành phố thông minh và công nghiệp thông minh.

DTT đang cung cấp các dịch vụ sau đây để phát triển giải pháp tổng thể của Internet of Things (IoT):

• Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp IoT

• Kết nối các thiết bị IoT, tích hợp phần cứng và phần mềm.

• Phát triển giải pháp tổng thể IoT bao gồm: thiết kế hệ thống và phát triển ứng dụng, tích hợp hệ thống, triển khai và hỗ trợ bảo trì.

Tiếp theo các mô hình thành công của nền tảng Chính phủ điện tử nguồn mở (OEP), DTT đang hoàn tất việc phát triển nền tảng IoT nguồn mở – Open IoT Platform (OIP) phiên bản 1.0, hoàn toàn dựa trên các phần mềm miễn phí mã nguồn mở. OIP sẽ giúp tăng tốc và tích hợp nhiều ứng dụng IoT liền mạch trên cùng một nền tảng, tận dụng cơ sở hạ tầng chia sẻ của các loại khác nhau của phần cứng nhúng, cảm biến (sensor), cơ cấu kích động (actuators), các cổng (gateway) và các sản phẩm không dây.

DTT cũng có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng di động với tất cả các nền tảng lớn, và có thể tích hợp công nghệ không dây một cách liền mạch với giải pháp IoT.

DTT cũng chuyên về Phân tích/xử lý dữ liệu lớn – Big Data Analytics sử dụng các công nghệ phần mềm mã nguồn mở miễn phí tốt nhất mà sẽ cho phép xây dựng các hệ thống hỗ trợ quyết định mạnh mẽ và hiệu quả kinh tế cho các cơ quan Chính phủ, thành phố và các ngành công nghiệp.

Cuối cùng, DTT liên kết với một số các hãng sản xuất chip, bộ cảm biến tốt nhất và các nhà cung cấp thiết bị IoT trên thế giới, có thể dễ dàng tích hợp được trên nền tảng OIP để cung cấp các giải pháp tiến tiến và chi phí hiệu quả cho thành phố thông minh, Giao thông thông minh, nước sạch thông minh, an ninh thông minh, Môi trường thông minh và công nghiệp thông minh.

Đặc tính cơ bản

– Tính kết nối liên thông(interconnectivity): với IoT, bất cứ điều gì cũng có thể kết nối với nhau thông qua mạng lưới thông tin và cơ sở hạ tầng liên lạc tổng thể.

– Tính không đồng nhất: Các thiết bị trong IoT là không đồng nhất vì nó có phần cứng khác nhau, và network khác nhau. Các thiết bị giữa các network có thể tương tác với nhau nhờ vào sự liên kết của các network.

– Thay đổi linh hoạt: Status của các thiết bị tự động thay đổi, ví dụ, ngủ và thức dậy, kết nối hoặc bị ngắt, vị trí thiết bị đã thay đổi,và tốc độ đã thay đổi… Hơn nữa, số lượng thiết bị có thể tự động thay đổi.

– Quy mô lớn: Sẽ có một số lượng rất lớn các thiết bị được quản lý và giao tiếp với nhau. Số lượng này lớn hơn nhiều so với số lượng máy tính kết nối Internet hiện nay. Số lượng các thông tin được truyền bởi thiết bị sẽ lớn hơn nhiều so với được truyền bởi con người.

Yêu cầu ở mức high-level đối với một hệ thống IoT

Một hệ thống IoT phải thoả mãn các yêu cầu sau:

– Kết nối dựa trên sự nhận diện: Nghĩa là các “Things” phải có ID riêng biệt. Hệ thống IoT cần hỗ trợ các kết nối giữa các “Things”, và kết nối được thiết lập dựa trên định danh (ID) của Things.

– Khả năng cộng tác: hệ thống IoT khả năng tương tác qua lại giữa các network và Things.

– Khả năng tự quản của network: Bao gồm tự quản lý, tự cấu hình, tự chữa bệnh, tự tối ưu hóa và tự có cơ chế bảo vệ. Điều này cần thiết để network có thể thích ứng với các domains ứng dụng khác nhau, môi trường truyền thông khác nhau, và nhiều loại thiết bị khác nhau.

– Dịch vụ thoả thuận: dịch vụ này để có thể được cung cấp bằng cách thu thập, giao tiếp và xử lý tự động các dữ liệu giữa các “Things” dựa trên các quy tắc(rules) được thiết lập bởi người vận hành hoặc tùy chỉnh bởi các người dùng.

– Bảo mật: Trong IoT, nhiều “Things” được kết nối với nhau. Chình điều này làm tăng mối nguy trong bảo mật, chẳng hạn như bí mật thông tin bị tiết lộ, xác thực sai, hay dữ liệu bị thay đổi hay làm giả.

– Plug and play: các Things phải được plug-and-play một cách dễ dàng và tiện dụng.

Tư Vấn Giải Pháp Công Nghệ Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ / 2023

Giải pháp công nghệ thông tin – Pente.vn

Thực trạng áp dụng CNTT của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam hiện nay Có một thực tế rằng hơn 90% doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện này bắt đầu tạo lập hệ thống CNTT bằng việc xây dựng website, hòm thư điện tử và phần lớn không có máy chủ. Một số nguy cơ mà những doanh nghiệp này phải đối mặt một cách thường xuyên đó là không thể gửi được email với dung lượng cao hoặc có khả năng lộ bí mật doanh nghiệp trên các dịch vụ chia sẻ. Tuy vậy việc bỏ ra một khoản tiền để thiết lập hệ thống CNTT cho doanh nghiệp của mình lại mất một khoản chi phí khá lớn. Một khảo sát của Vmware gần đây được thực hiện với khoảng 64 lãnh đạo các doanh nghiệp và các nhà quản lý CNTT của doanh nghiệp đã cho kết quả rằng khoảng 44% các doanh nghiệp vừa và nhỏ thừa nhận rằng họ đang băn khoăn về vấn đề chi phí trong việc thiết lập hệ thống CNTT. Một số giải pháp công nghệ thông tin các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên tham khảo Một số giải pháp công nghệ đem lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp hiện nay có thể kể đến dựa trên các phần mềm ứng dụng enterprise của đối tác thứ ba đó là:

Điện toán đám mây & SaaS, Mobility, Ảo hóa

Office 365, Exchange

SharePoint, Lync, Active Directory, Disaster, Recovery

Security Audits, SQL

Lưu trữ trong doanh nghiệp

Remote Access

Compliance

High availability

Di dời cơ sở hạ tầng và xây dựng mới

Thiết kế hệ thống LAN/WAN

Giải pháp IBM, Microsoft Business, Oracle, SAP, Salesforce

PENTE – địa chỉ tư vấn giải pháp CNTT hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Công ty TNHH và Giải pháp Công nghệ PENTE với mô hình hoạt động “Sharing Economy” là địa chỉ vàng đáng tin cậy nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực xây dựng giải pháp công nghệ thông tin. Với nhiều năm kinh nghiệm và đã đạt được vị trí nhất định trên thị trường, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn giải pháp CNTT chuyên biệt và khác biệt. Ngoài dịch vụ cung cấp nguồn lực như những đơn vị khác, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng đầy đủ các mô hình dịch vụ, cung cấp cho khách hàng nhân sự chuyên trách phù hợp với nhu cầu đặc trưng, quản lý hiệu suất và hoàn thành cam kết. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ uy tín và chất lượng nhất. “Niềm tin của khách hàng và sự công nhận của cộng đồng kỹ sư công nghệ là thành tựu quý giá và niềm tự hào của chúng tôi.”  

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nghề Tư Vấn Giải Pháp Công Nghệ / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!