Đề Xuất 3/2023 # Nên Hay Không Nên Sống Thử Trước Hôn Nhân? # Top 11 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Nên Hay Không Nên Sống Thử Trước Hôn Nhân? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nên Hay Không Nên Sống Thử Trước Hôn Nhân? mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sẽ không có gì là bất ngờ khi bạn đang ở Úc và bắt gặp cảnh một cặp đôi trai gái ở chung nhà, chung phòng, chung bàn ăn, chung giường, mọi lứa tuổi từ 18 trở lên.

Nhiều nền văn hóa cởi mở chấp nhận, nhiều thành phần khác nhau trong xã hội chấp nhận, và du học sinh cũng không ngoại lệ.

Người ta gọi đó là sống thử mà thực ra cũng không phải “thử”, bởi trong mọi vấn đề, từ việc nhà cửa, chi tiêu, cho đến hâm nóng tình cảm, tất cả đều thuộc vào trách nhiệm của đôi bên.

Ngoài việc chăm sóc cho chính bản thân mình, với việc sống thử bạn sẽ có trách nhiệm đối với việc chăm lo cho cả người sống cùng bạn nữa. Những điều này khiến cho việc sống thử chả khác gì một cuộc hôn nhân thật nhưng chưa có sự chứng thực trên cơ sở pháp lý mà thôi.

Ở Úc thì sống chung trước được coi như “chuyện hàng ngày ở phố huyện” vậy, họ thích nhau, họ mến nhau thì họ sẽ chuyển về sống thử cùng nhau, để có thể tìm hiểu về nhau nhiều hơn nữa, khi đã không còn tình cảm thì họ chuyển ra và tìm cho mình những đối tượng khác phù hợp hơn.

Đối với du học sinh nói chung và bản thân các bạn du học sinh Việt Nam nói riêng thì lý do cho việc sống thử cũng khá… muôn hình vạn trạng. Có thể là vì thiếu thốn tình cảm, muốn tìm hiểu nhau, cũng có thể là tiết kiệm những chi phí sinh hoạt, hay chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm xem hôn nhân thì sẽ ra sao.

Pixelstalk

Nhiều ý kiến của người trong cuộc cho rằng, việc sống thử trước khi kết hôn cũng là việc nên làm. Bởi tính trải nghiệm thật của ‘sống thử’ trong những điều cần chiêm nghiệm sau.

Kinh nghiệm sống

Sẽ ra sao nếu bạn bắt đầu một cuộc sống hôn nhân của chính bạn với một người mà bạn không hiểu rõ?

Khi bắt đầu chuyển giai đoạn, từ trạng thái hẹn hò đến trạng thái hôn nhân, cuộc sống của bạn sẽ trải qua những khác biệt rất lớn. Bởi hẹn hò và hôn nhân là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Khi mà trong hẹn hò bạn sẽ chải chuốt hơn, thời gian bạn gặp nhau cũng ít hơn, và những vấn đề xung đột giữa hai người cũng chỉ nhỏ nhặt, và đa phần là chuyện trẻ con của hai người.

Tuấn ở Melbourne có chia sẻ rằng sống thử là quá trình gom nhặt kiến thức.

“Sống thử trước khi cưới giúp mình hơn trong việc có thêm nhiều kiến thức hơn trong cuộc sống.

“Nó đến từ những việc nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, làm sao để quan tâm và chăm lo đến người khác nhiều hơn, bởi đa phần du học sinh đều là những bạn phải sống xa nhà, và không có được nhiều sự quan tâm và chăm sóc của người thân”.

Đồng ý với quan điểm trên, Trang ở Footscray cũng có ý kiến tương tự.

“Hai người có thể giúp đỡ nhau trong rất nhiều việc như san sẻ chi phí sinh hoạt, hay cụ thể nhất là tiền thuê nhà, tiền ăn uống, công việc nhà cửa, bếp núc.

“Bọn mình cũng có thể chia sẻ với nhau về chuyện học tập, chuyện hội nhóm, hay bất kì chuyện gì.

“Đối với du học sinh thì điều này lại càng cần thiết khi bạn có một người sẵn sàng nghe những chia sẻ của bản thân với đầy đủ sự thấu hiểu và yêu thương”.

Tính cách mỗi người

Nói đến lợi ích thì luôn đi kèm với những thách thức, và thách thức của sống thử đến từ mỗi “cái tôi” của mỗi người.

Cụ thể hơn, nó đến từ chính sự chia sẻ và gắn bó trong cuộc sống một cách toàn diện mỗi ngày nên dần dần bạn có thể thấy rõ được tính cách nửa kia của bạn, để bạn có thể quyết định xem liệu hai người có thực sự hợp nhau hay không.

Bạn sẽ được “thử lửa” bởi những tình huống cũng như thử thách thực sự trong cuộc sống.

dailypicsupdate

Thu, sinh viên năm ba tại trường Latrobe, Melbourne có tâm sự rằng  áp lực có thể nhân đôi nếu việc sống thử không suôn sẻ.

“Cuộc sống du học sinh luôn có đầy rẫy những áp lực tự việc học hành, việc kiếm tiền, việc làm sao để có thể cân bằng hai việc học hành và kiếm tiền.

“Cùng với nhiều áp lực khác nhau trong cuộc sống, thì sống cùng với một ai đó đồng nghĩa với việc mình sẽ phải học cách nhường nhịn, hiểu những áp lực của người kia nhiều hơn, không chỉ những áp lực, cảm xúc của mình mà còn những áp lực và cảm xúc của người khác nữa.

“Ai cũng có thể có cái tôi rất lớn, và đã rất nhiều lần mình và người ấy cãi vã, nhiều lúc tưởng chừng như câu chuyện sẽ kết thúc. Nhưng sau những lúc như vậy, chúng mình luôn ngồi lại và lắng nghe, kiềm chế cái tôi của cả hai lại để có thể chấp nhận nhau dễ dàng hơn, thấu hiểu nhau hơn, và để trở nên hạnh phúc hơn”.

Những định kiến, dị nghị, và làm sao để “sống thử” tốt hơn

Ngay cả trong xã hội Việt Nam, tuy việc sống thử không còn là một cái gì đó xa lạ, nhưng vẫn còn rất nhiều gia đình phản đối việc con cái của họ sống thử với một người khác giới, khi chưa thực sự kết hôn.

Điều này đến từ văn hóa Á Đông truyền thống, tất nhiên có cái đẹp, nhưng với góc nhìn cởi mở, có thể gây tác hại cũng như hạn chế sự hiểu biết về hôn nhân.

Bởi khi thiếu những kiến thức hôn nhân nhất định thì việc gây hiểu nhầm cũng như xảy ra xung đột trong hôn nhân là rất lớn. Hậu quả là những cuộc hôn nhân chóng vánh trong một khoảng thời gian ngắn.

Nếu vượt qua những định kiến và dị nghị, sống thử vẫn là một trải nghiệm nên có đối với các bạn trẻ đặc biệt là với các bạn du học sinh.

Và đương nhiên để thực sự tự tin cho việc sống thử thì sau đây sẽ là một số bí quyết để làm cho những trải nhiệm của bạn trở nên hoàn thiện hơn:

Tìm hiểu và học hỏi thêm về những kiến thức cơ bản về tình dục

Vốn là một vấn đề nhạy cảm và không được đề cập nhiều ở giáo dục Việt Nam nhưng bạn cần có kiến thức về vấn đề tình dục trước khi sống thử. Việc thiếu nhận thức về vấn đề này sẽ thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Học cách tự quản lý cuộc sống của mình

Tự quản lý cuộc sống ở đây bao gồm các vấn đề về quản lý chi tiêu, những hoạt động thường ngày trong cuộc sống của bạn như nấu nướng, dọn dẹp. Việc làm chủ được cuộc sống của chính mình sẽ là tiền đề vững chắc để bạn “sống thử” tốt hơn.

Học cách quan tâm đến người khác

Độ bền vững trong mối quan hệ của bạn sẽ luôn tỉ lệ thuận với độ quan tâm mà bạn dành cho người đấy. Đương nhiên, đừng quá quan tâm để trở thành kiểm soát có thể làm cho mối quan hệ của hai người trở nên chán ngán.

Tất nhiên sẽ còn rất nhiều những thứ khác mà bạn sẽ phải học để “sống thử” tốt hơn, những điều trên chỉ  là những điều căn bản nhất.

Bạn sẽ tự mình trải nghiệm và rút ra từ những lần “sống thử” của chính bản thân. Từ đó, bạn có thể biết được cuộc sống hôn nhân sẽ như thế nào, và bạn đã sẵn sàng cho nó hay chưa trước khi bạn thực sự bước vào cuộc hành trình lớn nhất của đời mình.

Thêm thông tin và cập nhật Like SBS Vietnamese Facebook

Nghe SBS Radio bằng tiếng Việt mỗi tối lúc 7pm tại sbs.com.au/vietnamese

Nên Hay Không Nên Nướng Bánh Bằng Lò Vi Sóng?

Nguyên lý hoạt động của lò vi sóng có nướng

Muốn biết lý do tại sao nên hay không nên nướng bánh bằng lò vi sóng trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của thiết bị để biết chúng hoạt động như thế nào và cách thức làm chín thức ăn cũng như nướng bánh ra sao qua.

– Dùng sóng vi ba: Làm các phân tử nước trong thực phẩm chuyển động mạnh dẫn đễn tạo nhiệt và làm nóng thực phẩm rất nhanh.

– Dùng thanh nhiệt hoặc đèn nướng: Làm chín thức ăn nhờ nhiệt của giàn nướng

– Tùy từng chế độ mà có thể dùng cả hai cách trên hoặc chỉ một cách duy nhất.

Ưu điểm khi nướng bánh bằng lò vi sóng

Nếu bạn nướng bánh bằng lò vi sóng thì thời gian chuẩn bị và thời gian nướng cũng nhanh, tổng tất cả công đoạn có thể chỉ mất 15 phút là xong. 

Nếu biết cách làm, bánh sẽ rất mềm và xốp không thua gì so với lò nướng thông thường. 

Sử dụng lò vi sóng để nướng bánh giúp bạn có thể làm với số lượng vừa phải, cho gia đình từ 4 – 5 người mà không lo việc thừa quá nhiều bánh sau khi nướng. 

Mua lò vi sóng kết hợp nướng sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian bếp, không nhất thiết phải sắm cả lò vi sóng và lò nướng.

Thích hợp với những ai ít khi nấu nướng nhưng thỉnh thoảng muốn đổi khẩu vị cho cả gia đình. Không tốn quá nhiều thời gian để dọn dẹp hay vệ sinh.

Nhược điểm của nướng bánh bằng lò vi sóng

Song song với những ưu điểm luôn tồn tại những hạn chế nhất định dù chúng ta đang bàn về bất cứ vấn đề sự vất sự việc nào hay việc nướng bánh bằng lò vi sóng.

Đối với việc làm loại bánh to, dày thì nướng bánh bằng lò vi sóng sẽ không ngon, bánh không chín và nở không đều, dễ cháy mặt bánh.

Lò vi sóng có dung tích nhỏ nên đối với những người muốn làm số lượng bánh nhiều sẽ không thể sử dụng lò vi sóng. 

Những lưu ý khi nướng bánh bằng lò vi sóng

Không phải bánh nào cũng có thể nướng bánh trong lò vi sóng. Bạn cần tìm hiểu kỹ những loại bánh có thể nướng được trong lò vi sóng để áp dụng. 

Nên dùng cốc sứ để đựng bánh làm trong lò vi sóng, đường kính tối đa 10 cm, không dùng khuôn bánh to.

Nên sử dụng lò vi sóng có 2 giàn nướng hoặc lò vi sóng có chức năng nướng đối lưu để nướng bánh ngon hơn.

Do chỉ làm được lượng bánh nhỏ, không như lò nướng, nên cần đong đếm nguyên liệu cẩn thận, chính xác nếu không thành phẩm sẽ không ngon.

Sau khi quay 1 đến 1 phút rưỡi, cứ 10 giây kiểm tra bánh một lần, nếu quay quá thời gian một chút bánh sẽ dễ bị khô, cứng.

Nếu lấy ra bánh còn ướt mặt, cho vào lò quay thêm vài giây.

Truy cập Fanpage Điện máy Pico chọn mua đồ gia dụng chính hãng, giá rẻ

https://www.facebook.com/dienmaypico/

Có Nên Mua Máy Lọc Không Khí Bù Ẩm Hay Không?

Máy lọc sạch không khí bình thường thì đã quá nỗi quen thuộc đối với mỗi gia đình, tuy nhiên có nên mua máy lọc không khí bù ẩm cho gia đình trong mùa đông hay người ngồi văn phòng tiếp xúc thường xuyên với điều hòa hay không, cùng Homego tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

1, Máy lọc không khí bù ẩm là gì?

Máy lọc không khí bù ẩm vẫn còn là khái niệm xa lạ đối với người tiêu dùng, vì vậy để phân tích có nên mua máy lọc không khí bù ẩm hay không, chúng tôi xin đi giới thiệu từ tổng quát chi tiết.

Máy lọc không khí bù ẩm là thiết bị thông minh lọc sạch vi khuẩn gây bệnh, nấm, virut, hạt bụi li ti mắt thường không nhìn thấy được, loại bỏ các mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi động vật…. ngoài chức năng làm sạch, thiết bị còn có chức năng tạo ẩm cho bầu không khí tránh gây dị ứng cho làn da và hệ hô hấp. Vậy theo bạn có nên mua máy lọc không khí bù ẩm hay không?

2, Tư vấn có nên mua máy lọc không khí có chức năng bù ẩm cho không khí hay không?

Chúng tôi xin nhận định cho câu hỏi ” có nên mua máy lọc không khí bù ẩm hay không” là CÓ bởi các nguyên nhân sau.

Thứ 1, hiện nay hầu như đến 98% các gia đình, văn phòng đều sử dụng điều hòa mà mắt trái của sử dụng điều hòa ai cũng biết là dẫn đến tình trạng khô da, khô mũi, gây viêm da và viêm đường hô hấp. Chính vì vậy máy lọc không khí bù ẩm cung cấp độ ẩm cân bằng cho người dùng giúp bảo vệ làn da, đường hô hấp khỏi viêm và dị ứng đặc biệt đối với trẻ em.

Thứ 2, máy lọc không khí bù ẩm khác với máy tạo ẩm hay máy phun sương thông thường mọi người hay dùng. Máy tạo ẩm và phun sương tạo ra các phân tử nước lớn lên chỉ tác dụng xung quanh vị trí phun, và khó tạo ẩm cho làn da. Còn máy lọc không khí bù ẩm tại ra các phân tử nước tạo ẩm rất nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được, đảm bảo làm ẩm cả bầu không khí chứ không tập trung 1 chỗ và dễ thẩm thấu vào làn da ( hệ hô hấp) để cung cấp độ ẩm.

3, Nên dùng loại máy lọc không khí bù ẩm loại nào tốt nhất hiện nay?

Giờ đây các bạn đã nhận định được có nên mua máy lọc không khí bù ẩm hay không, việc còn lại giờ đây là chọn cho gia đình mình một thương hiệu máy lọc không khí bù ẩm tốt nhất hiện nay.

Homego xin giới thiệu tới bạn các mã máy lọc không khí bù ẩm tốt nhất hiện nay được người tiêu dùng tin tưởng và khen ngợi nức nở bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Máy lọc không khí và bù ẩm Coway APM-1010DH

Máy lọc không khí và tạo ẩm Coway APM-1010DH là model luôn được nêu tên để chứng minh khi ai đó thắc mắc có nên mua máy lọc không khí bù ẩm hay không có khả năng kháng khuẩn, loại bỏ các chất gây dị ứng mạnh nhất trong phân khúc này. Đây cũng chính là điểm mạnh nhất của Coway. Do đó, Coway APM-1010DH là máy lọc không khí tốt nhất cho bà bầu, trẻ sơ sinh, người già, người có bệnh về hô hấp.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Diện tích phòng sử dụng: 45m2

Lọc sạch không khí qua 5 lớp lọc: Màng lọc thô, Màng lọc các chất gây dị ứng, Màng lọc khử mùi, Màng lọc HEPA và Màng lọc tạo ẩm( bù ẩm).

Có thể cài đặt được mức độ ẩm từ 40%, 50%, 60% hoặc chế độ tạo ẩm liên tục.

Cảm biến bụi, mùi siêu nhạy

Chế độ hoạt động thông minh, tự động ngắt khi không khí sạch và tự động hoạt động trở lại khi phát hiện ô nhiễm trong không khí.

Cảm biến ánh sáng, tự động chuyển sang chế độ ngủ khi không phát hiện ánh sáng trong phòng.

Máy lọc không khí và bù ẩm Sharp kc-F30EV-W

Máy lọc không khí và bù ẩm Sharp kc-F30EV-W là thương hiệu Nhật Bản có giá thành rẻ và công suất nhỏ phù hợp với các căn phòng nhỏ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ổn định, mời bạn tham khảo thông số kỹ thuật của thiết bị:

Hãng sản xuất: Sharp

Nơi sản xuất: Trung Quốc

Model: Sharp KC-F30EV

Bảo hành: Chính hãng 12 tháng

Kích thước: 57.1 x 38.0 x 19.7 cm

Cảm biến: Cảm biến bụi, độ ẩm

Màu: Trắng

Inverter: Có

Công suất chờ: 0.9 W

Diện tích phòng: 21 m2

Công nghệ: Plasma cluster ion

Trọng lượng: 7.2 kg

Tính năng đặc biệt: Chế độ HAZE/Hẹn giờ tắt

Điều khiên từ xa: Không

Đèn báo chất lượng không khí: Có

Khả năng khử mùi: Vật nuôi/Cơ thể/Nấm mốc/Ammmonia

Khả năng giảm mùi hôi: Vi khuẩn trong không khí/vi rút/phấn hoa từ cây thân gỗ/bọ ve/Phân bọ ve

TUỔI THỌ BỘ LỌC

Màng HEPA(Tuổi thọ): 24 tháng

Màng lọc mùi: 24 tháng

HỆ THỐNG TẠO ĐỘ ẨM

Dung tích bồn chứa: 1.8 L

Công suất tạo ẩm: 350 ml/h

Diện tích tạo ẩm đề nghị: 16 m2

HỆ THỐNG PLASMAPLUSTER ION

Mật độ Ion: 7000 Ion/cm3

Tuổi thọ: 19.000 giờ

Diện tích Plasmacluster Ion mật độ cao đề nghị: 17 m2

Máy lọc không khí và bù ẩm Panasonic F-VXK70A

Máy lọc không khí và bù ẩm Panasonic F-VXK70A là model máy lọc không khí có chức năng bù ẩm cao cấp nhất của thương hiệu Panasonic tại Việt Nam, với mức tạo ẩm cao cùng với hệ thống lọc sạch không khí, sản phẩm đã thực sự làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất, với thông số kỹ thuật sau:

Model: Panasonic F-VXK70A

Bảo hành: Chính hãng 12 tháng

Kích thước: 63,6 x 39,8 x 24,5 cm

Màu: Trắng

Công nghệ: Nano-E

Diện tích phòng: 52 m2

Trọng lượng: 10.2 kgLuồng khí 3D: Có

Cảm biến: Bụi bẩn (PM2.5), mùi hôi, ánh sáng

Đèn báo chất lượng không khí: Có

Tính năng nổi bật

Kháng khuẩn/Ngừa virus (Diệt 99,9% virus cúm H1N1 & H5N1)

Diệt 99,99% vi khuẩn (E Coli O157, MRSA)

Khử mùi (Giảm 90% mùi (mùi thuốc lá) chỉ sau 30 phút)

Giữ ẩm da (Giúp giữ ẩm cho làn da)

Chế độ ngủ tiết kiệm điện năng

Chế độ hẹn giờ, chế độ ngủ

Công nghệ MEGA CATCHER

Qua bài viết có nên mua máy lọc không khí bù ẩm hay không, chúng tôi hy vọng giúp bạn có thêm nguồn kiến thức bổ ích cho bản thân, bạn đang muốn sở hữu máy lọc không khí bù ẩm chính hãng, mời liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng : 082 3737 333 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nên Hay Không Đăng Ký Thương Hiệu Nội Thất

Lĩnh vực nội thất có tiềm năng trở thành lĩnh vực có sức cạnh tranh tại thị trường Việt Nam đặc biệt ở các thành phố lớn. Người tiêu dùng thường lựa chọn các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng để sử dụng.

Một câu hỏi đặt ra dành cho doanh nghiệp, nên hay không đăng ký thương hiệu nội thất? Chúng tôi sẽ chứng minh cho quý khách, đăng ký thương hiệu là lựa chọn đúng đắn.Lĩnh vực nội thất có tiềm năng trở thành lĩnh vực có sức cạnh tranh cao tại thị trường Việt Nam

Vai trò của thương hiệu trong kinh doanh

Vai trò của thương hiệu trong kinh doanh được thể hiện như sau:

Thứ nhất, xây dựng thương hiệu vững mạnh mang đến lợi thế to lớn cho doanh nghiệp. Nó tạo ra hình ảnh cho sản phẩm và doanh nghiệp.

Thứ hai, thương hiệu vững chắc góp phần tạo nên niềm tin cho người tiêu dùng, lôi kéo người tiêu dùng của đối thủ.

Thứ ba, thương hiệu mạnh làm gia tăng tỉ lệ cạnh tranh trên thị trường về giá, phân phối sản phẩm và thu hút nguồn vốn đầu tư.

Thứ tư, nhu cầu sống của người dân ngày càng cao dẫn đến sự cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm tiêu dùng. Một thương hiệu lớn có đầy đủ thông tin xuất xứ và khẳng định được chất lượng sản phẩm tạo sự an tâm cho người tiêu dùng.

Thứ năm, thương hiệu có thể xem là công cụ bán hàng tạo ra giá trị trong kinh doanh thúc đẩy tăng lợi nhuận và lãi cổ phần.

Thứ sáu, một thương hiệu tạo được dấu ấn trong đông đảo người tiêu dùng không chỉ đơn thuần là tài sản của một doanh nghiệp mà là tài sản quốc gia. Khẳng định vị thế của quốc gia đó trên thị trường quốc tế nhằm thu hút đầu tư quốc tế và chuyển giao công nghệ.

Nên hay không đăng ký thương hiệu nội thất độc quyền

Nhãn hiệu nếu được phát triển cùng với tên thương mại có thể được gọi là “Thương hiệu” của doanh nghiệp. Do đó để đăng ký thương hiệu kinh doanh cần phải đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và tên thương mại. Một số lợi ích của việc đăng ký như sau:

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền là cơ sở pháp lí cho việc xác định đối với nhãn hiệu, logo, thương hiệu mà doanh nghiệp đang khi doanh khi có bất kì sự cạnh tranh nào với đối thủ khác.

Ngăn chặn đối thủ sao chép, nhái lại nhãn hiệu, nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Tăng khả năng phân biệt của người tiêu dùng về chất lượng mặt hàng của doanh nghiệp này với các đơn vị kinh doanh mặt hàng khác.

Ngăn chặn các đơn vị khác sử dụng nhãn hiệu của doanh nghiệp đi đăng ký thương hiệu độc quyền làm giảm sức cạnh tranh và doanh nghiệp không được sử dụng rộng rãi thương hiệu đó.

Như vậy việc đăng ký thương hiệu nội thất độc quyền giữ vai trò quan trọng tạo tiền đề cho sự thành công trong kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời nó đem lại lợi ích to lớn không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho nền kinh tế quốc gia.

Cá nhân, tổ chức có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu có thể tự mình nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc có thể ủy quyền thông qua đại diện của Phan Law Viet Nam để được hướng dẫn đăng ký thương hiệu. Đồng thời khi nộp đơn đăng ký, quý khách hàng tiến hành nộp lệ phí đăng ký nhãn hiệu và lấy chứng từ nộp lệ phí đăng ký nhãn hiệu để nộp kèm với hồ sơ.

Kèm theo đơn đăng ký nhãn hiệu, quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ các tài liệu theo quy định pháp luật.

Sau khi đăng ký bảo hộ thương hiệu, thương hiệu nội thất của doanh nghiệp sẽ được bảo hộ trong vòng 10 năm và có thể gia hạn thêm. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký thương hiệu nội thất độc quyền! Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc về vấn đề đăng ký thương hiệu, Phan Law Viet Nam sẽ hướng dẫn đăng ký thương hiệu trong lĩnh vực nội thất một cách chi tiết cho quý khách hàng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nên Hay Không Nên Sống Thử Trước Hôn Nhân? trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!