Nên Chọn Bộ Điều Khiển Trung Tâm Nào Khi Xây Dựng Hệ Thống Nhà Thông Minh

Xem 3,366

Cập nhật thông tin chi tiết về Nên Chọn Bộ Điều Khiển Trung Tâm Nào Khi Xây Dựng Hệ Thống Nhà Thông Minh mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,366 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Công Ty Giải Pháp Nhà Thông Minh Uy Tín Việt Nam 2021
 • Các Giải Pháp Nhà Thông Minh
 • Cần Đồng Bộ Các Giải Pháp Cho Tòa Nhà Thông Minh Với Máy Biến Tần, Cần Đồng Bộ Các Giải Pháp Cho Tòa Nhà Thông Minh Với Máy Biến Tần
 • Giải Pháp Nhà Thông Minh Cho Chung Cư
 • Giải Pháp Nhà Thông Minh Cho Các Cô Nàng Độc Thân
 • Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp các giải pháp nhà thông minh như Geeklink, Broadlink, Sonoff,..Mỗi một ngôi nhà thông minh cần ít nhất một bộ điều khiển trung tâm. Qua khảo sát và so sánh các bộ điều khiển trung tâm, hiện tại người tiêu dùng yên tâm về chất lượng với hai bộ điểu khiển trung tâm Broadlink RM Pro và Sonoff Bridge.

  I Giới thiệu bộ điều khiển trung tâm Sonoff Bridge và Broadlink RM PRO

  1. Bộ điều khiển trung tâm Sonoff Bridge

  Sonoff Bridge phát các lệnh điều khiển các thiết bị điện qua sóng RF 433Mhz. Bạn có thể cho Sonoff Bridge học lệnh của tay cầm remote , và bạn có thể điều khiển các thiết bị điện bằng điện thoại, không cần đến remote nữa. Lệnh phát ra từ điện thoại (Trước đó bạn đã cài đặt lệnh bằng phần mềm ewelink trên điện thoại) đến bộ xử lý dữ liệu trung tâm đám mây, khi được xử lý xong tại đám mây, thông tin được truyền tới cho Sonoff Bridge và gửi thông tin tới thiết bị điện khác qua sóng RF 433Mhz. Như vậy bạn có thể mở rộng phạm vi sóng RF 433Mhz để điều khiển nhiều thiết bị điện khác và không cần phải mang theo remote điều khiển nữa.

  Tham khảo thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng Sonoff Bridge

  2. Bộ điều khiển trung tâm Broadlink RM PRO

  Tham khảo thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng Broadlink RM Pro

  II. Ưu nhược điểm của bộ điều khiển trung tâm Broadlink RM PRO và Sonoff Bridge

  Ư điểm của Sonoff Bridge là giá thành rất rẻ, kết nối và điều khiển các thiết bị điện rất đơn giản và ổn định. Nhược điểm của Sonoff Bridge là không thể điều khiển các thiết bị điện qua sóng hồng ngoại IR, ví dụ như điều hòa, quạt, Loa, tivi,..Sonoff Bridge giá rẻ thích hợp cho điều khiển đơn giản, nhanh và ổn định.

  Ưu điểm của Broadlink RM Pro là kết nối và điều khiển các thiết bị nhanh, đơn giản và ổn định. Nó có thể điều khiển hầu hết các thiết bị điện trong gia đình qua sóng RF 433Mhz hoặc sóng hồng ngoại IR. Nhược điểm là giá thành của Broadlink RM pro cao gấp 3 lần giá thành của Sonoff Bridge

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Gói Thiết Kế Nhà Thông Minh Giá Rẻ, Chi Phí Thấp
 • Những Thương Hiệu Nhà Thông Minh Được Yêu Thích Ở Việt Nam Hiện Nay
 • 5 Xu Hướng Nhà Thông Minh Smart Home Trong Năm 2021
 • So Sánh Các Giải Pháp Nhà Thông Minh Hot Nhất Hiện Nay
 • Giải Pháp Hệ Thống Âm Thanh Đa Vùng Cho Ngôi Nhà Thông Minh
 • Bạn đang xem bài viết Nên Chọn Bộ Điều Khiển Trung Tâm Nào Khi Xây Dựng Hệ Thống Nhà Thông Minh trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!