Đề Xuất 12/2022 # Một Số Chức Năng Chính Trên Máy Giặt Electrolux / 2023 # Top 20 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 12/2022 # Một Số Chức Năng Chính Trên Máy Giặt Electrolux / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Một Số Chức Năng Chính Trên Máy Giặt Electrolux / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

► 4 mẫu máy sấy quần áo tốt nhất hiện nay mà bạn nên mua

► Cách sử dụng máy giặt

► Máy giặt truyền động trực tiếp là gì?

Hệ thống UltraMix trên máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux trang bị hệ thống UltraMix hiện đại với chức năng giúp hoàn tan chất giặt tẩy hoàn toàn trong nước giữ cho màu vải tốt hơn đến 46%, rút ngắn thời gian giặt và tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà vẫn mang lại chất lượng giặt giũ hiệu quả.

Công nghệ giặt JetSpray trên máy giặt Electrolux

Công dụng của công nghệ giặt JetSpray trên máy giặt Electrolux là làm tăng sự tuần hoàn của dòng nước nhanh và đều lên quần áo thông qua khả năng phun nước trực tiếp bằng vòi phun được trang bị ở phía sau cửa máy. Bằng cách này, bột giặt sẽ được hoà tan hoàn toàn và thẩm thấu tốt hơn vào quần áo giúp giặt sạch quần áo hiệu quả. Đồng thời, công nghệ giặt JetSpray với khả năng tuần hoàn nước còn giúp tiết kiệm nước sử dụng.

Chức năng giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux

Với chức năng giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux giúp quần áo sau khi giặt luôn mềm sạch thích hợp với làm da nhạy cảm. Chức năng này cho phép máy giặt Electrolux tự đun nóng nước tạo thành hơi và phun trực tiếp lên quần áo, hơi nước có khả năng làm giảm chất gây dị ứng và vi khuẩn trên quần áo sau mỗi lần giặt, mang đến kết quả giặt sạch tối ưu và tốt cho làn da của bạn.

Công nghệ Inverter trên máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux sử dụng công nghệ Inverter để điều khiển động cơ hoạt động, công nghệ này có thể linh hoạt điều chỉnh vòng quay của động cơ tùy theo điều kiện giặt cụ thể, giúp năng cao chất lượng giặt tẩy, tiết kiệm điện nước sử dụng. Công nghệ Inverter có khả năng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ từ khoảng 30% – 50% và động cơ vận hành êm ái, bền bỉ hơn.

Các chức năng hỗ trợ trên máy giặt Electrolux

Cùng với các chức năng chính đã nêu ở trên máy giặt Electrolux còn được trang bị thêm một số tính năng hỗ trợ tiên tiến như:

+ Cảm biến tải trọng LoadSensor: cảm biến này giúp xác định khối lượng giặt tối ưu giúp tiết kiệm thời gian, nước và điện năng.

+ Lồng giặt Lily: có chế độ giặt nhẹ nhàng giúp giặt sạch hiệu quả hơn.

+ Làm mới quần áo Refresh Cycle: chức năng này có khả năng giúp cho quần áo cất lâu ngày trong tủ trở nên mềm mại và thơm mát hơn.

+ Quản lý thời gian: giúp điều chỉnh thời gian giặt khác nhau tùy theo độ bẩn của quần áo tránh lãng phí thời gian giặt.

+ Chương trình giặt yêu thích: chương trình giặt yêu thích trên máy giặt Electrolux có khả năng thiết lập và lưu lại chế độ giặt yêu thích giúp bạn cho những lần giặt sau.

+ Ngăn chứa chất giặt tẩy linh hoạt: ngăn này rất tiện lợi, dùng được cho cả nuớc giặt và bột giặt.

+ Điều khiển chạm IQ Touch: điều khiển với giao diện thông minh giúp bạn dễ dàng thao tác để điều khiển máy giặt hoạt động.

+ Cửa lồng giặt kích cỡ rộng: cửa lồng giặt của máy giặt Electrolux có kích thước siêu rộng giúp thao tác lấy và bỏ quần áo vào lồng giặt thật thuận lợi.

+ Đèn trong lồng giặt Lightcraft: đèn chiếu sáng trong lồng giặt sẽ phát sáng khi cửa máy giặt được mở ra giúp bạn có thể dễ dàng quan sát bên trong hơn.

Nguồn: Điện máy Xanh SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY MẠNH NGUYỄN Tiết kiệm tối đa – An tâm mua sắm

0989.345.355 – 04.6295.1204

Manhnguyen.com.vn@gmail.com

Các Chức Năng Chính Trên Máy Giặt Electrolux / 2023

Máy giặt electrolux là một thương hiệu máy giặt uy tín và chất lượng tốt trên thị trường hiện nay, với những chức năng hiện đại của mình máy giặt Electrolux hứa hẹn rằng sẽ mang đến chất lượng giặt sạch vượt trội hơn hẳn.

Hệ thống UltraMix

Máy giặt electrolux 8kg trang bị hệ thống UltraMix hiện đại hơn với chức năng giúp hoàn tan bột giặt tẩy hoàn toàn và nhanh chóng trong nước giữ cho màu vải được bền hơn, tốt hơn đến 46%, rút ngắn được thời gian giặt và tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà máy vẫn mang lại chất lượng giặt hiệu quả.

Công nghệ JetSpray

Công nghệ giặt JetSpray trên máy giặt hãng Electrolux làm tăng sự tuần hoàn của dòng nước nhanh hơn và đều lên nhờ vào khả năng phun nước trực tiếplên quần áo bằng vòi phun được trang bị ở phía sau cửa máy.Với cách này, bột giặt sẽ được hoà tan hết hoàn toàn và thẩm thấu tốt hơn vào áo quần giúp giặt sạch quần áo một cách hiệu quả. Mặt khác, công nghệ giặt JetSpray với khả năng tuần hoàn nước giúp tiết kiệm nước khi sử dụng.

Chức năng giặt hơi nước

Chức năng giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux giúp áo quần sau khi giặt luôn được mềm mại sạch sẽ thích hợp với làm da nhạy cảm. Chức năng giặt này cho phép máy giặt Electrolux tự đun nóng được nước tạo thành hơi và phun trực tiếp lên áo quần, hơi nước có khả năng làm giảm các chất gây dị ứng và vi khuẩn trên áo quần sau mỗi lần giặt, kết quả giặt sạch tối ưu và tốt hơn cho làn da của bạn.

Công nghệ Inverter

Máy giặt Electrolux tích hợp công nghệ Inverter để điều khiển các động cơ hoạt động chuyển tiếp, như trong Máy giặt Electrolux 10kg EWW14012 chẳng hạn, công nghệ này có thể linh hoạt và điều chỉnh vòng quay của động cơ tùy theo các điều kiện giặt cụ thể, giúp năng cao vầ chất lượng giặt tẩy, tiết kiệm điện và nước sử dụng giúp giảm bớt gánh nặng tài chính của gia đình. Công nghệ Inverter với khả năng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cao từ khoảng 30% – 50%, động cơ vận hành êm ái, bền bỉ hơn.

Siêu thị điện máy Thành Đô phân phối máy giặt electrolux 7kg, máy giặt electrolux 9kg…

Siêu thị điện máy Thành Đô 36 Kiều Mai Phú Diễn Từ Liêm Hà Nội

Một Số Tính Năng Giặt Cơ Bản Trên Máy Giặt Samsung / 2023

Khi bạn mua máy giặt mới về bạn thường gặp khó khăn với các lệnh chức năng của máy giặt. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số lệnh ta thường gặp trên máy giặt Samsung cửa trước.

Eco Bubble (Công nghệ tạo bọt tiết kiệm): Công nghệ này giúp tạo ra những bọt bong bóng và xâm nhập vào các sợi vải để giúp quá trình giặt được diễn ra nhanh hơn.

Super Eco Wash (Giặt siêu tiết kiệm): Công nghệ giặt bọt có tính tiết kiệm năng lượng đổi mới giúp cho bạn vẫn tiết kiệm được bột giặt mà vẫn đạt được hiệu quả giặt sạch tối ưu.

Ví dụ: nếu bạn chọn tính năng giặt lạnh 15°C thì chương trình này sẽ đáp ứng y như bạn đang chọn ở mức nhiệt độ là 40°C. Còn nếu bạn chọn mức 40°C thì tương đương với một chu kỳ 60°C so với máy giặt truyền thống.

Super Eco Wash cho phép tiết kiệm hơn công nghệ thường

Cottong (Vải cottong): Chức năng này dành cho các loại vải cottong như khăn trải gường, khăn trải bàn, quần áo lót, khăn mặt hay áo sơ mi được làm từ chất liệu cottong.

Synthetics (Sợi tổng hợp): Các loại quần áo sơ mi hay áo blu thì bạn nên chọn chế độ giặt tẩy này.

Denim (Vải dày): Chế độ này sử dụng để giặt các loại vải dày, giúp cho bạn giặt sạch hiệu quả các loại vải dày và khó giặt.

Daily Wash (Giặt hàng ngày): Chế độ này sử dụng cho các đồ đạc hàng ngày như quần áo lót hoặc áo sơ mi.

Bedding (Giặt đồ dùng phòng ngủ): Các loại chăn ga, vải phủ gường nên được chọn chế độ này khi giặt bằng máy. Lưu ý: Chức năng này phát huy tốt nhất đối với những mẻ giặt có trọng lượng dưới 2kg.

Outdoor Care (Giặt đồ ngoài trời): Công nghệ này cho phép tạo bọt tiết kiệm như (Eco Bubble) giúp bảo vệ quần áo khỏi những tác động mài mòn gây ra với lớp chống thấm nước, giúp giảm thiểu hư hỏng cho quần áo ngoài ra nó còn giúp bảo vệ quần áo trở nên mềm và mịn. Chức năng này sử dụng cho các loại đồ leo núi hoặc đồ thể thao…

Quik Wash (Giặt nhanh): Chức năng này cho phép bạn có thể giặt nhanh khối lượng quần áo lên đến 2 kg chỉ trong vòng 15 phút.

ECO Drum Clean (Làm sạch lồng giặt): Chức năng này nhằm giúp bảo vệ lồng giặt của bạn ở chế độ vệ sinh tối đa. Chế độ này hoạt động nhằm loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn ở bên trong lồng giặt giúp cho lồng giặt luôn sạch sẽ, tránh được tình trạng quần áo sẽ bị đổi màu do sử dụng lồng giặt quá bẩn.

Baby Care (Chức năng giặt quần áo trẻ em): Chức năng này giúp hạn chế chất tẩy rửa trong quá trình giặt nhằm giúp bảo vệ làn da của trẻ trước những dị ứng chất giặt tẩy.

Wool (Giặt đồ len): Chức năng này dựa trên những kiểm chứng từ công ty Woolmark đối với các sản phẩm len sợi. Với chế độ giặt này, các sản phẩm đồ len trong quá trình giặt sẽ được bảo vệ trước các tác nhân giản hoặc bị chạy chỉ.

Hand Wash (Giặt tay): Công nghệ này cho phép máy giặt hoạt động ở một chế độ tương đối nhẹ nhàng y như bạn đang giặt tay với quần áo của bạn.

Delay End (Hẹn giờ kết thúc): Chức năng này cho phép bạn hẹn thời gian lên tối đa đến 19 giờ, vô cùng phù hợp với nhu cầu giặt giũ của bạn, nếu như bạn phải đi ra ngoài trong quá trình giặt.

Child Lock (Khóa trẻ em): Chức năng này sẽ giúp thông báo cho bạn biết, nếu như trong quá trình giặt nắp máy giặt bị mở ra.

chúng tôi

Những Chức Năng Cơ Bản Của Máy Giặt Electrolux / 2023

Cottons (vải bông): Chức năng này nên sử dụng đối với loại vải cottong trắng và đang gặp tình trạng rất bẩn. Mức nhiệt độ nước thích hợp 90°C.

Mixed (hỗn hợp): Chức năng này sử dụng khi bạn giặt nhiều quần áo có nhiều thành phần vải khác nhau và ở điều kiện vết bẩn bình thường. Mức nhiệt độ nước thích hợp 60°C.

Delicates (Vải dễ hỏng): Chức năng này sử dụng trên các loại vải dễ hỏng như tơ lụa hay hàng thổ cẩm đang gặp tình trạng bẩn thông thường. Mức nhiệt độ nước thích hợp 40°C.

Quick 18 (Nhanh): Chức năng này sử dụng ở các loại vải tổng hợp và hỗn hợp. Ở đây các vết bẩn mà quần áo gặp phải ở tình trạng sáng màu và bạn cần làm sạch chúng nhanh. Mức nhiệt độ nước thích hợp 30°C.

Spin (Vắt): Chức năng này sử dụng để vắt sạch quần áo trong lồng máy giặt.

Rinse (Xả): Chức năng này sử dụng để xả và vắt khô quần áo (chức năng này nên sử dụng khi bạn cho nước xả vải vào).

Energy Saver (Bộ tiết kiệm năng lượng): Chức năng này ứng dụng với đồ trắng và đồ bền màu hay vải bông bị bẩn thông thường. Chương trình này giúp cho tiết kiệm được điện năng đáng kể cũng như giúp giặt được tốt hơn.

Baby (Đồ trẻ em): Nếu như nhà bạn có trẻ em thì bạn nên quan tâm đến chức năng này của nó, bởi vì quần áo trẻ em khá mỏng nếu như sử dụng chức năng giặt thông thường sẽ làm rách quần áo hoặc bị bung chỉ. Còn nếu sử dụng chức năng này thì sẽ giúp cho quần áo được bền hơn. Mức nhiệt độ nước thích hợp 40°C.

Bedding (Bộ gường ngủ): Chương trình này sử dụng cho bộ chăn lông, ga phủ gường của bạn. Với chương trình này, bạn sẽ không còn quá lo việc sẽ vất vã khi giặt bộ chăn ga, gối nệm.

Wool (Len): Chương trình này sử dụng cho quần áo len. Chương trình kết hợp các công thức giặt nhẹ nhàng giúp cho quần áo len không bị co hay bị chạy chỉ.

Refresh Cottons (Làm mới vải bông): Chương trình này sử dụng cho những quần áo làm từ chất liệu vải bông. Chương trình này sẽ chạy kết hợp cùng với Vapour (giặt hơi nước) giúp loại bỏ mùi hôi và giúp làm giảm vết nhăn trên quần áo.

Refresh Mixed (Làm mới hỗn hợp): Tương tự như chương trình chạy làm mới vải bông, chương trình này giúp loại bỏ mùi hôi và giảm giảm vết nhăn trên quần áo và nó có thể hoạt động ở nhiều loại vải khác nhau không chỉ với Cottons như Refresh Cottons.

Jeans (Đồ Jeans): Chương trình hoạt động ở đồ jeans và đồ tối màu. Nó ứng dụng nhằm giúp ngăn chặn cặn lóng cũng như chất tẩy rửa làm ra màu quần jeans hay đồ tối màu.

Sensitive Plus (Cho da nhạy cảm): Đối với những người có da nhạy cảm hoặc dị ứng, thì thường gặp phải một số vấn đề với cặn bột giặt bám lại trên quần áo hoặc chất dơ. Chương trình này giúp giặt sạch hoàn toàn các chất dơ và xả thật kỹ giúp cho bạn không còn giặp bất cứ vấn đề gì về dị ứng da.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Một Số Chức Năng Chính Trên Máy Giặt Electrolux / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!