Đề Xuất 9/2022 ❤️ Michael Kors Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Mang Tên Access Dành Cho Cả Nam Và Nữ ❣️ Top Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Michael Kors Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Mang Tên Access Dành Cho Cả Nam Và Nữ ❣️ Top Like

Xem 4,059

Cập nhật nội dung chi tiết về Michael Kors Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Mang Tên Access Dành Cho Cả Nam Và Nữ mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 4,059 lượt xem.

Đồng Hồ Điện Tử Thông Minh

Đồng Hồ Thông Minh Quay Số, Nghe Gọi Smw

Đồng Hồ Nghe Gọi Đa Chức Năng Z99 Thông Minh

Có Nên Mua Đồng Hồ Thông Minh Nghe Gọi Cho Trẻ Em Không?

Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Cho Trẻ Em Có Những Chức Năng Gì

Nhận xét về thiết kế thì cả 2 dòng này đều khá “hầm hố” giống như những chiếc đồng hồ Anolog trước đây của hãng. Tuy nhiên, không có nhiều khác biệt về kích thước giữa 2 phiên bản dành cho nam giới và phụ nữ.

Về mặt hiển thị, đồ hồ thông minh của Michael Kors chạy hệ điều hành Android Wear nên cách thể hiện không khác nhiều so với các sản phẩm cùng dòng. Ngoài sự khác biệt về thiết kế thì hãng bổ sung chức năng thay đổi hiển thị công tắc để thay đổi theo thời gian trong ngày. Một thay đổi đáng giá cho các tín đồ Michael Kors.

Công ty cho biết có hàng trăm tổ hợp để kết hợp giữa các yếu tố mặt hiển thị, màu sắc và tính năng quay số.

Điểm trừ của Access chính là không có chức năng đo nhịp tim. Thiết bị sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 2100, màn hình cảm ứng màu với độ phân giải 320 x 290 pixel, tích hợp loa, cảm biến theo dõi hoạt động của cơ thể.

Phóng viên của Theverge may mắn được Michael Kors cho sử dụng thử chiếc Dylan. Anh có một vài nhận xét là chúng khá nặng, độ phân giải của màn hình cũng thấp hơn so với nhiều thiết bị khác. Phần tùy biến của mặt đồng hồ được đánh giá khá tẻ nhạt và khó sử dụng cũng có thể xem là một điểm trừ của sản phẩm này.

Michael Kors Access có hình dáng tròn nhưng hơi tiếc là cạnh dưới cũng có một vệt đen giống như những chiếc Moto 360. Chỗ này dùng để đặt cảm biến ánh sáng nhưng cũng vô tình làm cho đồng hồ kém đẹp hơn. Bù lại Michael Kors cho phép thay đổi dây để nâng cao vẻ thời trang cho người đeo nó. Có hai hai loại dây thép và dây cao su, dây thép thì có hai màu Bạc và Vàng. Về tính năng thì nó hội đủ tất cả những gì mà Android Wear có, nhận thông báo từ điện thoại, thay đổi mặt đồng hồ, cài app, theo dõi sức khỏe…

Sản phẩm này hiện đã có mặt tại Anh, Mỹ và 16 quốc gia khác từ ngày hôm nay với giá bắt đầu từ 395 USD (kèm theo 2 dây đeo để thay đổi).

Michael Kors Access Dylan phiên bản thể thao khá hầm hố.

Hệ điều hành Android Wear trên đồng hồ thông minh là gì?

Khi bạn đi lòng vòng thành phố với chiếc đồng hồ Wear đeo trên tay, có thể bạn sẽ nhận được ngay vài cái nhìn tò mò của người khác, thắc mắc xem đó là thứ gì. Cách tốt nhất để mô tả một đồng hồ Wear là xem nó như một thiết bị giúp bạn dễ dàng nắm được nhiều thông tin bạn cần. Và nhờ vào mọi dữ liệu mà Google thu thập được về cá nhân bạn và thế giới, Wear là thiết bị duy nhất hiện thời có thể cung cấp loại dịch vụ đó.

Bạn có thể nhận được một thẻ vào buổi sáng, thông báo về giao thông trên tuyến đường đi làm hàng ngày, hoặc một thẻ chỉ đường đến công ty nào đó mà hôm trước bạn tìm địa chỉ trên mạng. Vài thẻ chỉ đơn giản là liệt kê số bước chân bạn đi trong ngày hoặc báo thời tiết nơi bạn ở, hoặc một khu vực mà bạn dự định sẽ đi du lịch đến đó. Vài thẻ khác có thể khiến bạn ngạc nhiên, như xuất hiện vào chiều thứ 6, báo cho bạn thời gian phải bỏ ra nếu bạn muốn đến một quán cafe hay nhà hàng nào đó quen thuộc.

Điều làm cho những thông tin này trở nên đặc sắc là những yếu tố mà chúng hiển thị ngay thời điểm mà bạn cần chúng, trước cả khi bạn nghĩ mình nên tìm kiếm thông tin đó. Và trong khi với điện thoại thông minh, bạn phải thực hiện vài thao tác mới xem được thì với đồng hồ thông minh, bạn không cần làm gì cả, thay đổi cách trải nghiệm của người dùng.

Đó là vì Wear đặt thông tin ngữ cảnh lên trước, do vậy khiến chúng giống như một phản ứng tự nhiên của cơ thể, khác với cách can thiệp chủ ý của người dùng như trước nay. Đồng hồ Wear kết nối với điện thoại Android qua Bluetooth; điện thoại chạy một ứng dụng Android Wear riêng, cho phép nó luôn kết nối và chuyển dữ liệu khi cần. Nhưng với đồng hồ thông minh, nó không có được kết nối liên tục nên chỉ có những chức năng cơ bản nhất, như giữ giờ và cho phép bạn sử dụng vài tính năng ít phụ thuộc đến dữ liệu. Còn khi có kết nối, đồng hồ thông minh cũng còn khá hạn chế về tính năng, những gì nó làm được.

{03 Cách Reset} Khôi Phục Đồng Hồ Thông Minh Định Vị Trẻ Em Babykid

Độc Đáo Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Tích Hợp… Điều Hòa Nhiệt Độ

Đồng Hồ Thông Minh Colmi S9 Plus

Đồng Hồ Thông Minh Fossil, Michael Kors Chính Thức Có Mặt Tại Pnj Watch

6 Lí Do Nên Mua Một Chiếc Đồng Hồ Thông Minh (Smartwatch)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Michael Kors Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Mang Tên Access Dành Cho Cả Nam Và Nữ trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1998 / Xu hướng 2088 / Tổng 2178 thumb
🌟 Home
🌟 Top