Đề Xuất 9/2022 ❤️ Máy Siêu Âm 5D: Các Loại Và Chức Năng Của Chúng ❣️ Top Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Máy Siêu Âm 5D: Các Loại Và Chức Năng Của Chúng ❣️ Top Like

Xem 7,524

Cập nhật nội dung chi tiết về Máy Siêu Âm 5D: Các Loại Và Chức Năng Của Chúng mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 7,524 lượt xem.

Truyền Thông Sức Khỏe, Bệnh Viện Đa Khoa Đức Giang

Máy Siêu Âm, Máy Xét Nghiệm

Máy Đọc Sách Là Gì? Review Máy Đọc Sách Kindle (Sau 1 Năm Sử Dụng)

Máy Đọc Sách Là Gì?

Đánh Giá Chi Tiết 4 Dòng Máy Đọc Sách Kindle Tốt Nhất Hiện Nay

Các dòng máy siêu âm tốt nhất

Máy siêu âm 5D HD Live Chison Qbit 7

Đây là thiết bị sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tính năng siêu di động, đồng thời với các giải pháp trong quá trình chẩn đoán đa năng.

Là thiết bị được sử dụng công nghệ 4HD tiên tiến, ưu thế về hình ảnh HD ảo, chế độ màu chuyên sâu. Bên cạnh đó, thiết bị sử dụng công nghệ có bước đột phá mới, trong đó tích hợp các chức năng hiện đại, bao gồm FHI, Độ tương phản X, Dòng chảy Q, Tia Q và hình ảnh Q.

Thiết bị siêu âm tối đa hóa độ phân giải  với khung hình ảnh chất lượng cao

 Hệ thống siêu âm Chison QBit 7 có công nghệ sóng hài cải tiến sử dụng các phương pháp truyền và nhận khác nhau cho các bệnh nhân có kích thước cơ thể khác nhau, để tối đa hóa độ phân giải mà không làm mất độ xuyên thấu. Do đó tăng gấp đôi lượng tín hiệu nhận được cũng như tốc độ khung hình. Tốc độ khung hình cao hơn đảm bảo độ tin cậy và hiệu quả chẩn đoán.

Máy siêu âm 5D HD Live Chison Qbit 9

Màu sắc vượt trội và chân thực từ vật thể siêu âm 

Hệ thống siêu âm thông minh 9 màu Chison QBit có tính năng hình ảnh Q, chùm tia Q, dòng chảy Q và độ tương phản X. Mỗi tính năng sẽ đảm nhận một nhiệm vụ chuyên biệt nhằm giúp cho quá trình thực hiện thao tác của đội ngũ y bác sĩ nhanh nhẹn, chuẩn xác và mang lại hiệu quả cao.

Với sự trợ giúp của thiết bị này, bạn sẽ tăng số lượng xét nghiệm bệnh nhân, giảm thời gian chờ đợi và đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân.

Máy siêu âm 5D Chison Cbit 8

Sản phẩm siêu âm ngoài sự mong đợi của bạn

Ấn tượng đầu tiên của thiết bị này là thiết kế mỏng với trọng lượng nhẹ. Hệ thống siêu âm thông minh với các chức năng đa năng và các giải pháp thông minh luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chison CBit 8 Ultrasound là thiết bị mạnh mẽ và tiên tiến nhất trong tất cả các mẫu thiết bị siêu âm CBit. Một thiết bị siêu âm bàn điều khiển với bảng điều khiển cảm ứng, cực kỳ mỏng và nhỏ gọn, sẽ trở thành một phần cơ bản cho các chuyên gia vì nó được trang bị công nghệ mới nhất.

Chison CBit 8 luôn là được đánh giá tốt nhất từ các chuyên gia. Máy siêu âm có các chức năng như doppler liên tục, CW, hình ảnh mô TDI, tính toán tự động IMT. Ngoài ra, các thiết bị xuất hiện trên thị trường với một loạt các đầu dò hỗ trợ các kỹ thuật cải tiến và thích ứng với tất cả những người hâm mộ trong lĩnh vực y tế.

Điểm nổi bật của máy siêu âm có bảng điều khiển thích ứng, có thể xoay từ -45 ° đến + 45 ° và có thể nâng từ 0 đến 15cm, màn hình cảm ứng lớn 13,8 inch có độ nhạy cao và các phím có thể lập trình cho người dùng tối ưu hóa tính linh hoạt trong công việc của người chuyên nghiệp .

Máy siêu âm 5D HD Voluson E6

Thiết bị cung cấp hình ảnh vượt trội

Voluson E6 là một hệ thống siêu âm đa năng cung cấp hình ảnh vượt trội mà bạn cần hiện nay. Chúng hoạt động linh hoạt và đáp ứng nhu cầu của bạn. Voluson E6 là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phương pháp thực hành đang phát triển đòi hỏi sự xuất sắc trong chăm sóc bệnh nhân.

Voluson E6 là loại máy ảnh tốt nhất dành cho phụ nữ. Một số tính năng tiêu chuẩn là nâng cao SRI, hình ảnh độ phân giải phức hợp, tổng hợp tần số lấy nét, 3D, STIC, 4D, độ phân giải cao. Có một loạt các tính năng tiêu chuẩn phong phú và nhiều tùy chọn có sẵn cho người mua phân biệt.

Máy siêu âm 5D HD Voluson S8

Voluson E8 thiết kế độc đáo và đa chức năng

 Hệ thống siêu âm Voluson S8 linh hoạt được thiết kế cho những nhu cầu riêng mà những người thực hành bận rộn gặp phải. Những nhu cầu độc đáo này đòi hỏi những câu trả lời riêng biệt. Được xây dựng trên kiến trúc cốt lõi của Voluson, Voluson S8 kết hợp một di sản của sự đổi mới mang lại hình ảnh tuyệt vời để tự tin giải quyết nhu cầu của người dùng.

Voluson E8 là máy siêu âm 4D sức khỏe phụ nữ cao cấp và được thiết kế cho các ứng dụng sức khỏe của phụ nữ, bao gồm sản khoa, phụ khoa và khả năng sinh sản. Các ứng dụng thứ cấp bao gồm hình ảnh tổng quát, tim mạch người lớn và trẻ em, và tim mạch sơ sinh. Nó thậm chí còn cung cấp một đầu dò tuyến tính 4D hiếm có và một đầu dò tim trẻ sơ sinh 4D.

0/5

(0 Reviews)

Ưu Điểm Và Hạn Chế Của Máy Siêu Âm Trong Chẩn Đoán Hình Ảnh

Kiến Thức Về Siêu Âm Và Máy Siêu Âm

Cấu Tạo Của Máy Siêu Âm

Máy Siêu Âm Là Gì? Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Siêu Âm?

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Soi Hàng Hóa X

Bạn đang đọc nội dung bài viết Máy Siêu Âm 5D: Các Loại Và Chức Năng Của Chúng trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2470 / Xu hướng 2560 / Tổng 2650 thumb
🌟 Home
🌟 Top