Đề Xuất 9/2022 ❤️ Kon Tum Triển Khai Các Biện Pháp Phòng, Chống Lũ Lụt, Lũ Quét Và Sạt Lở Đất ❣️ Top Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Kon Tum Triển Khai Các Biện Pháp Phòng, Chống Lũ Lụt, Lũ Quét Và Sạt Lở Đất ❣️ Top Like

Xem 8,118

Cập nhật nội dung chi tiết về Kon Tum Triển Khai Các Biện Pháp Phòng, Chống Lũ Lụt, Lũ Quét Và Sạt Lở Đất mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 8,118 lượt xem.

Triển Khai Đồng Loạt Các Biện Pháp Phòng Chống Dịch Bệnh Sau Ngập Lụt

Các Giải Pháp Phòng, Chống Ngập Cho Đô Thị

Sáng Kiến: Rèn Kỹ Năng Đọc Cho Học Sinh Lớp Một

Tăng Cường Rèn Luyện Phẩm Chất Đạo Đức Cách Mạng, Chống Chủ Nghĩa Cá Nhân, Cơ Hội, Thực Dụng

Bí Quyết Giúp Hệ Cơ Xương Khớp Khỏe Mạnh

(kontumtv.vn) – Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum Nguyễn Văn Hòa vừa ký ban hành Công văn hỏa tốc 2237 ngày 9/8/2018 yêu cầu Sở GT-VT, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh; UBND các huyện, thành phố triển khai ngay các biện pháp phòng, chống lũ lụt, lũ quét, sạt lở đất trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh, UBND các huyện, thành phố, đặc biệt là các huyện Tu Mơ Rông, Đăk Glei, Kon Plông có nguy cơ lũ quét, sạt lở đất cao theo dõi chặt chẽ thông tin diễn biến của mưa lũ, lũ quét, sạt lở đất; tổ chức kiểm tra, rà soát, xác định và cắm biển cảnh báo khu vực nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất đến từng thôn, làng, hộ dân, công trình công cộng, trường học, cơ sở y tế…, tuyến đường giao thông, khu sản xuất để chủ động di dời bảo đảm an toàn hoặc sẵn sàng phương án sơ tán khi xảy ra mưa lũ lớn; chủ động bố trí lực lượng canh gác, hướng dẫn giao thông qua bến đò, các đoạn đường bị ngập sâu, nước chảy xiết khi mưa lũ; thực hiện nghiêm túc phương châm “4 tại chỗ”, bố trí lực lượng, vật tư, phương tiện tại các khu vực có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất để sẵn sàng huy động khi có yêu cầu.

Đối với ngập úng tại huyện Ia H’Drai do mưa lớn, Sở Giao thông – Vận tải chủ trì, phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh khẩn trương kiểm tra, tập trung vật tư, thiết bị và nhân lực khắc phục hậu quả do mưa, lũ gây ra trên đường tuần tra biên giới; cử người canh gác, cắm phao tiêu, rào chắn, báo hiệu ở những vị trí bị ngập nước, đoạn đường sạt lở nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn giao thông cho người, phương tiện trên tuyến đường tuần tra biên giới. Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh phối hợp với UBND huyện Ia H’Dai tổ chức rà soát các khu vực bị ngập lụt, chia cắt, đặc biệt các khu vực có thể bị chia cắt trong thời gian dài để triển khai công tác cứu trợ đảm bảo đời sống nhân dân địa bàn ngập úng theo phương châm không để người dân đói, không để dân thiếu nước sạch. Đồng thời, cử các lực lượng tăng cường tuần tra, bảo vệ tài sản cho người dân.

CTV Dương Nương

Biện Pháp Cơ Bản Ứng Phó Đối Với Bão, Áp Thấp Nhiệt Đới, Mưa Lớn, Lũ, Lũ Quét, Ngập Lụt, Nước Dâng, Sạt Lở Đất Do Mưa Lũ

Biện Pháp Phòng Chống Ngập Lụt Ở Nước Ta Hiệu Quả Như Thế Nào ?

Nghệ An: Tăng Cường Phòng Chống Hạn Hán, Xâm Nhập Mặn, Lũ Lụt Và Chống Ngập Úng Ở Đô Thị

Website Bch Phòng Chống Thiên Tai Và Tìm Kiếm Cứu Nạn

Thiên Tai Là Gì? Biện Pháp Phòng Tránh Thiên Tai Hiệu Quả

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kon Tum Triển Khai Các Biện Pháp Phòng, Chống Lũ Lụt, Lũ Quét Và Sạt Lở Đất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1949 / Xu hướng 2039 / Tổng 2129 thumb
🌟 Home
🌟 Top