Kiến Thức Cơ Bản Về Chống Thấm Tầng Hầm Hiệu Quả Triệt Để 100%

Xem 2,475

Cập nhật thông tin chi tiết về Kiến Thức Cơ Bản Về Chống Thấm Tầng Hầm Hiệu Quả Triệt Để 100% mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,475 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Chống Thấm Tầng Hầm Hiệu Quả
 • Biện Pháp Thi Công Chống Thấm Sàn Mái Hiệu Quả Nhất
 • Giải Pháp Chống Thấm Cho Mái Nhà Siêu Hiệu Quả
 • Nguyên Nhân, Giải Pháp Chống Thấm Mái Tôn Cho Công Trình Hiệu Quả Nhất
 • Giải Pháp Chống Thấm Cho Mái, Sân Thượng, Ban Công, Sê Nô… Lộ Thiên
 • Chống thấm tầng hầm bản chất là chống nước từ dưới nền lên trên và ngầm từ ngoài tường vào trong. Việc chống thấm là từ mọi hướng trong tầng hầm. Vì thế, để hoạt động chống thấm đạt hiệu quả cần xác định rõ từng hạng mục trong chống thấm tầng hầm như chống thấm sàn bê tông, chống thấm tường hầm, hay tại chỗ phân đoạn đổ bê tông (tiếp giáp giữa tường và nền), tại các ống xuyên tường. Từ đó lựa chọn giải pháp chống thấm tối ưu kết hợp với vật liệu chống thấm phù hợp. Để đảm bảo hoạt động chống thấm đạt hiệu quả mong muốn.

  Yêu cầu cơ bản đầu tiên trong chống thấm tầng hầm. Là phải đảm bảo bề mặt cần chống thấm khô ráo. Sạch sẽ, các vết nứt hay hư hỏng phải được dặm vá theo đúng kỹ thuật trước khi tiến hành hoạt động chống thấm.

  Một vài phương án thi công chống thấm:

  – Dùng máy khò làm nóng bề mặt thi công, trải màng chống thấm và khò cho nóng chảy rồi ấn dính xuống bề mặt thi công.

  – Biên độ chồng mí giữa các lần tiếp giáp là 50mm

  – Trát 1 lớp bê tông 3-4cm lên trên bề mặt đã thi công nhằm bảo vệ màng chống thấm. Tăng hiệu quả và kéo dài thời gian bền vững của công trình

  – Bóc lớp nilong trên bề mặt màng chống thấm. Trải và dán màng chống thấm lên toàn bộ bề mặt cần thi công.

  – Biên độ chồng mí giữa các lần tiếp giáp là từ 70-100mm. Để đảm bảo độ che phủ giữa các màng chống thấm là tốt nhất.

  – Trát lớp bê tông 3-4cm lên bề mặt đã thi công để bảo vệ màng chống thấm. Tăng hiệu quả và thời gian bền vĩnh cửu công trình.

  – Làm ẩm bề mặt cần thi công, sau đó tiến hành quét hóa chất chống thấm lên toàn bộ bề mặt.

  – Thi công hai lớp cách nhau từ 2h-4h để bảo đảm độ khô của lớp hóa chất trước. Quét lớp thứ 2 theo chiều vuông góc với lớp thứ 1. Phương án này đòi hỏi thao tác phức tạp nhưng mang lại hiệu quả chống thấm và độ bền cao. Đảm bảo chất lượng rất tốt trong thời gian dài và vẫn an toàn cho sức khỏe của người thi công và người sử dụng.

  Lựa chọn phương pháp tối ưu cho chống thấm tầng hầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 6 Phương Pháp Chống Thấm Tầng Hầm Hiệu Quả Triệt Để 100%
 • Chống Thấm Khe Tiếp Giáp Giữa Hai Nhà Liền Kề
 • Xử Lý Chống Thấm Tường Giữa 2 Nhà, Chống Thấm Khe Tiếp Giáp Hiệu Quả
 • Xử Lý Chống Thấm Khe Tiếp Giáp Hai Nhà Hiệu Quả
 • Chống Thấm Khe Tiếp Giáp
 • Bạn đang xem bài viết Kiến Thức Cơ Bản Về Chống Thấm Tầng Hầm Hiệu Quả Triệt Để 100% trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!