Đề Xuất 9/2022 ❤️ Kiến Nghị Bộ Chính Trị Giải Pháp Bảo Vệ Chủ Quyền Biển, Đảo ❣️ Top Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Kiến Nghị Bộ Chính Trị Giải Pháp Bảo Vệ Chủ Quyền Biển, Đảo ❣️ Top Like

Xem 6,039

Cập nhật nội dung chi tiết về Kiến Nghị Bộ Chính Trị Giải Pháp Bảo Vệ Chủ Quyền Biển, Đảo mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 6,039 lượt xem.

Kiến Nghị Giải Pháp Bảo Vệ Chủ Quyền Biển Đảo Trong Thế Giới Biến Động

Bảo Vệ Chủ Quyền Biển, Đảo Trong Bối Cảnh Mới

Giải Pháp Nào Cho Quy Hoạch Đô Thị Bình Dương

Tìm Giải Pháp Quy Hoạch Phát Triển Đô Thị Thích Ứng Với Ngập Lụt

Luận Văn: Giải Pháp Quản Lý Rủi Ro Tín Dụng Tại Ngân Hàng, 9 Điểm!

Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cần xây dựng và hiện đại hóa lực lượng bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình mới.

Tại hội nghị, ông Lê Bá Trình, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN, cho biết thời gian qua Trung Quốc tiếp tục gia tăng các hoạt động bồi đắp, cải tạo, xây dựng trái phép các công trình, bố trí vũ khí, binh lính tại các đảo, bãi đá thuộc quần đảo Hoàng Sa-Trường Sa của VN; từng bước thực hiện ý đồ độc chiếm biển Đông, đe dọa hòa bình, ổn định trong khu vực, gây lo lắng, bất bình trong nhân dân.

Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN Lê Bá Trình. Ảnh: Hoàng Long

Theo ông Lê Bá Trình, nhân dân mong muốn Đảng, Nhà nước tiếp tục có các giải pháp đấu tranh đồng bộ, quyết liệt và hiệu quả, vừa đảm bảo giữ vững chủ quyền biển, đảo của quốc gia, vừa bảo đảm môi trường hòa bình, ổn định.

Sớm đưa nước ta trở thành quốc gia mạnh về kinh tế biển trong khu vực; xây dựng và hiện đại hóa lực lượng bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình mới, nhất là ở một số vùng biển, đảo có vị trí chiến lược kinh tế với xây dựng thế trận quốc phòng-an ninh nhằm bảo vệ chủ quyền quốc gia trên biển.

Cũng theo ông Lê Bá Trình, Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ VN đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cần xây dựng và hiện đại hóa lực lượng bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình mới; tiếp tục đối thoại tìm các giải pháp hòa bình, tham gia xây dựng Bộ Quy tắc ứng xử trên biển Đông (COC), kết hợp chặt chẽ các hình thức, biện pháp chính trị, ngoại giao, pháp lý, kinh tế, quốc phòng trong quản lý vùng trời, bảo vệ biển, đảo; thúc đẩy nhanh quá trình dân sự hóa trên biển, nhất là ở một số vùng biển, đảo có vị trí chiến lược kinh tế với xây dựng thế trận quốc phòng-an ninh nhằm bảo vệ chủ quyền quốc gia trên biển.

Mong muốn sớm giải quyết vụ cá chết

Phó chủ tịch MTTQ cũng cho hay, việc cá chết bất thường tại các tỉnh miền Trung đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất, đời sống người dân, gây tâm lý lo lắng trong quần chúng nhân dân.

Nhân dân mong muốn Chính phủ có giải pháp tích cực, cụ thể giải quyết hậu quả sự việc cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung cả về trước mắt và lâu dài, để đảm bảo cuộc sống, mưu sinh của người dân và sự phát triển của khu vực.

Đồng thời, gấp rút chỉ đạo các ngành chức năng, chính quyền các cấp nghiêm túc kiểm tra, xử lý nghiêm minh các tổ chức, cá nhân vi phạm các quy định của pháp luật bảo vệ môi trường, giữ nghiêm kỷ cương phép nước, đảm bảo môi trường sống trong lành cho nhân dân.

Tuyên Truyền Đối Ngoại Về Bảo Vệ Chủ Quyền Biển, Đảo Trong Quân Chủng Hải Quân

Quản Lý Và Bảo Vệ Chủ Quyền Biển Đảo Của Tổ Quốc Trong Tình Hình Mới

Bảo Vệ Chủ Quyền Các Vùng Biển, Đảo Của Tổ Quốc Trong Tình Hình Mới

Quản Lý Và Bảo Vệ Chủ Quyền Biển Đảo Việt Nam Trong Tình Hình Mới

Bài 3. Bảo Vệ Chủ Quyền Lãnh Thổ Và Biên Giới Quốc Gia

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kiến Nghị Bộ Chính Trị Giải Pháp Bảo Vệ Chủ Quyền Biển, Đảo trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2095 / Xu hướng 2185 / Tổng 2275 thumb
🌟 Home
🌟 Top