Đề Xuất 3/2023 # Iphone 7 Plus Có Chống Nước Không? Những Lưu Ý Khi Sử Dụng! # Top 4 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Iphone 7 Plus Có Chống Nước Không? Những Lưu Ý Khi Sử Dụng! # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Iphone 7 Plus Có Chống Nước Không? Những Lưu Ý Khi Sử Dụng! mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũ là những chiếc smartphone đầu tiên sở hữu khả năng chống nước và chống bụi đến từ nhà sản xuất Apple. Trong ngày ra mắt chính thức của Apple công bố bộ đôi iPhone 7/7 Plus cũ đạt tiêu chuẩn IP67 chuẩn chống nước hiện nay.

IP hay có tên viết tắt “Ingress Protection”, có nghĩa là chỉ số đánh giá khả năng chống bụi, kháng nước của thiết bị điện tử.

Số 6: Khi thiết bị đạt đến số 6 cho khả năng kháng bụi, cát…trong 8 giờ đồng hồ liên tục. Trường hợp iPhone 7 Plus thì “6” có nghĩa là có thể chống bám bụi hoàn toàn.

7: Khi đạt đến nấc tiêu chuẩn số “7” ở đây có nghĩa là iPhone 7 Plus kháng nước, nó có thể chìm hoàn toàn ở độ sâu 1 mét trong thời gian 30 phút.

Theo như Apple công bố thì iPhone 7 Plus chống bụi và chống nước đạt tiêu chuẩn IP67 đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể mang máy xuống nước trong thời gian ngắn, thậm chí chụp một vài bức ảnh mà chẳng hề hấn gì.

Khả năng chống nước của iPhone 7 Plus

Như các bạn cũng đã thấy, số 7 chỉ là tính năng kháng nước (water resistant) chứ không hoàn toàn chống nước như chuẩn IP68 (waterproof). Điều này cho ta thấy rằng iPhone 7 Plus chống nước, nó vẫn có thể tiếp xúc với nước nhưng với một mức độ vừa đủ, nếu không thì bạn sẽ phải mua một chiếc điện thoại mới thôi.

Tiêu chuẩn này cũng cho chúng ta biết được ngoài khả năng chống nước iPhone 7 Plus còn có khả năng kháng bụi tốt nhất. Còn về khả năng kháng nước sẽ trong 30 phút ở độ sâu nước trong thời gian không quá 1m (nước ở điều kiện lý tưởng) trong tình trạng máy vẫn hoạt động bình thường.

Cũng phải nói thêm, công nghệ thì chắc chắn sẽ bị hao mòn và công nghệ kháng nước cũng như vậy. Nói cách đơn giản hơn thì khả năng iPhone 7 Plus chống nước sẽ bị hao mòn theo thời gian (lớp cao su bị oxi hóa, lớp keo hết tác dụng,..)

Như vậy với câu hỏi , có thể thấy với tiêu chuẩn IP67, iPhone 7 Plus có kháng nước khôngiPhone 7 cũ và iPhone 7 Plus cũ có thể sống sót khi lỡ có rơi xuống nhà vệ sinh, làm đổ thức uống vào chúng, bị ướt dưới trời mưa. Nhưng với các yếu tố khác như nước mặn hoặc nước bể bơi có chứa chất Clo thì bạn vẫn phải cẩn thận hơn.

Truy cập ngay vào Chợ Tốt điện thoại để sở hữu những chiếc iPhone 7 Plus cũ đạt chuẩn IP67 với mức giá tối ưu nhất ngay hôm nay!

iPhone 7 Plus bị vào nước thì có được bảo hành không?

Điện thoại iPhone 7 Plus có chống nước không? iPhone 7 Plus chống nước tốt không? Câu trả lời là có, ở một mức độ nhất định. Vậy khi máy bị thấm nước thì có được bảo hành không? Mặc dù được tích hợp chuẩn kháng nước IP67, nhưng chính sách bảo hành iPhone của Apple sẽ không bao gồm các thiệt hại gây ra do nước. Có nghĩa là nếu iPhone của bạn bị hỏng do ngâm nước hoặc nước tràn vào thì Apple sẽ không hỗ trợ bảo hành theo chính sách mặc định của hãng. Nếu bạn mua thêm gói bảo hành mở rộng AppleCare + thì có thể vẫn phải trả một khoản phí nhất định để thay thế linh kiện hư hại, bất kể nguyên nhân nào khiến nước ngấm vào máy.

Đó cũng là lý do các hãng tích hợp thêm giấy quỳ hoặc các thanh phát hiện sự tiếp xúc với chất lỏng LCI (liquid contact indicator), qua đó nó sẽ báo cho bạn biết máy có bị chất lỏng như nước thâm nhập vào hay không. Bạn có thể thấy các chỉ báo giấy quỳ này ở trong khay SIM của các mẫu iPhone kể từ iPhone 5 trở lên và trong cả cổng tai nghe cũng như cổng sạc của iPhone hoặc iPod đời cũ.

Do vậy Apple khuyến cáo tránh sử dụng các thiết bị của hãng trong các hoạt động như sử dụng iPhone để bơi lội, tắm hoặc trong các phòng xông hơi. .

Iphone 8 Plus Có Chống Nước Không? Có Sử Dụng Khi Đi Bơi Được Không?

iPhone 8 Plus có chống nước không?

Bộ đôi smartphone iPhone 7 và iPhone 7 Plus từng được giới công nghệ và người dùng đánh giá rất cao về tính năng chống bụi và nước. Đến năm nay, bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus tiếp tục phát huy thế mạnh đó. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi ” iPhone 8 Plus có chống nước không?” Chắc chắn là “iPhone 8 Plus có khả năng chống nước”.

Ngoài khả năng chống nước, iPhone 8 Plus còn có những ưu điểm vượt trội so với những chiếc smartphone khác liệu bạn có biết không?

Vậy khả năng chống nước của iPhone 8 Plus này thế nào?

Sau khi có đáp án cho câu hỏi ” iPhone 8 Plus có chống nước không?”, chúng ta hãy đi tìm hiểu chuẩn chống nước của chiếc smartphone này được trang bị.

Theo thông tin mà Apple cung cấp thì iPhone 8 Plus có khả năng chống bụi và nước theo chuẩn IP67 của quân đội. Cụ thể, chỉ số IP67 được phân tích cụ thể như sau:

– “IP” là viết tắt của “Ingress Protection” hoặc “International Protection”, một hệ thống xếp loại cho biết khả năng bảo vệ linh kiện điện của các thiết bị được phát triển bởi Ủy ban Kỹ thuật điện tử Thế giới (International ElectroTechnical Commission).

– Chữ số thứ nhất thể hiện mức độ bảo vệ đối với các vật thể rắn, bắt đầu từ 1 (bảo vệ khỏi những lần chạm vô tình từ tay) cho tới 6 (chống bụi hoàn toàn). Như vậy, iPhone 8 Plus có khả năng chống bụi hoàn toàn.

– Chữ số thứ 2 thể hiện khả năng chống nước xâm nhập, bắt đầu từ 1 (chống các khối chất lỏng ngưng tụ) cho tới 8 (chịu được độ sâu trên 1 mét, có áp lực), còn số 7 để chỉ khả năng chịu được nước khoảng thời gian thấp dưới độ sâu từ 15cm đến 1m trong vòng 30 phút.

Như vậy iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X theo chuẩn IP67, có nghĩa là chống bụi hoàn toàn, khả năng chịu được nước trong 30 phút ở độ sâu từ 15cm đến 1m.

Iphone 7 Plus Có Chống Nước Không Và Nên Mua Điện Thoại Ở Đâu?

Có khá nhiều người dùng vẫn còn thắc mắc iPhone 7 Plus có chống nước không? Mặc dù iPhone 7 Plus đã ra mắt từ rất lâu nhưng sức hút của nó vẫn chưa hề giảm. Bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết được iPhone 7 Plus có chống nước được hay không và các thông số kỹ thuật của dòng điện thoại này.

1. iPhone 7 Plus có chống nước không và các thông số kỹ thuật

Có một tiêu chuẩn được các nhà kiểm định chất lượng đặt ra để đo được mức độ chống nước và chống bụi của các thiết bị điện tử chính là tiêu chuẩn IP. Dựa vào tiêu chuẩn này người dùng có thể dễ dàng đánh giá chiếc điện thoại đó có chống bụi và chống nước có tốt hay không. Chỉ số đầu tiên sẽ thể hiện mức độ chống bụi của thiết bị. Chỉ số thứ 2 biểu thị mức độ chống nước của điện thoại.

Theo thông tin có được từ Apple thì iPhone 7 Plus có tiêu chuẩn IP67. Tiêu chuẩn này thể hiện iPhone 7 Plus có độ chống bụi tại mức 6, có khả năng kháng bụi tốt nhất. Điện thoại sẽ không có khả năng bị xâm nhập bởi hạt bụi nào. Tiêu chuẩn này cũng cho thấy mức độ chống nước của chiếc điện thoại này là 7. iPhone 7 Plus có khả năng chống nước trong 30 phút ở độ sâu không quá 1 mét trong tình trạng máy vẫn hoạt động bình thường.

Một thông tin từ hãng Apple đưa ra đối với khả năng chống bụi và chống nước của iPhone 7 Plus. Dù là có khả năng chống xâm nhập cao nhưng hãng không đảm bảo vĩnh viễn được. Vì khả năng chống nước có thể sẽ bị hao mòn theo thời gian. Apple sẽ không áp dụng chính sách bảo hành nếu điện thoại của khách hàng bị ảnh hưởng bởi nước.

2. Đâu là địa chỉ cung cấp iPhone 7 Plus chính hãng chất lượng

– Về giá cả tại Thịnh Mobile

Không những đảm bảo về chất lượng mà về giá bạn sẽ không phải băn khoăn nữa. Một chiếc iphone 7 plus sẽ có độ chênh lệch về giá giữa các phiên bản bộ nhớ. Cụ thể Thịnh Mobile bán ra chiếc iphone 32GB có giá là 1080 USD (khoảng 22 triệu VNĐ), iphone 128GB có giá 128GB (khoảng 25 triệu VNĐ), iphone 256GB có giá 1350 USD (khoảng 28 triệu đồng).

Sau khi nhập hàng về, tất cả đều được đội ngũ kỹ thuật của Thịnh kiểm tra kỹ từ phần cứng cho đến phần mềm của máy. Máy chạy ok, tốc độ ổn định, màn hình tốt, nhạy, về hình thức không xước xát hay vỡ hỏng.

Sau quá trình kiểm tra là quá trình bảo dưỡng, check máy iphone 7 plus có chống nước không 1 lần nữa.

Thịnh Mobile không chỉ cam kết chắc chắn về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn không ngừng cải thiện và giới thiệu những dịch vụ tốt hơn nữa để mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất hiện nay.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

Những Lưu Ý Khi Mua Và Sử Dụng Ipad Pro 9.7 Inch 2022 Cũ

iPad Pro 9.7 inch 2016 là sản phẩm công nghệ hỗ trợ người dùng trong công việc và giải trí. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, mức giá mua mới của sản phẩm này còn khá cao. Vì vậy, nhiều người có xu hướng tìm mua các mẫu iPad cũ đã qua sử dụng.

Tuy nhiên khi mua iPad cũ, người dùng phải kiểm tra rất cẩn thận để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Thêm nữa, những chiếc iPad Pro 9.7 inch 2016 cũ đã sử dụng trong một thời gian dài thì không còn chạy nhanh như máy mới nữa.

1. Những lưu ý khi mua iPad Pro 9.7 inch 2016 cũ

1.1. Kiểm tra nguồn gốc, cấu hình và thông tin chi tiết

Dung lượng máy: có phải đúng như số dung lượng mà bạn muốn mua hay không (16GB, 32GB, 64GB,…)

Kiểu máy: ở đây có thể xem được nguồn gốc xuất xứ máy (Vd: LL là thị trường máy Mỹ, J là thị trường máy Nhật)

Số IMEI Serial: mỗi một máy sẽ có một số khác nhau để Apple quản lý, khi đem check trên hệ thống sẽ xem được ngày kích hoạt bảo hành.

Khi bạn xem được 3 phần này, nghĩa là bạn đã nắm được cơ bản sản phẩm mình muốn mua.

1.2. Ngoại hình, máy còn nguyên zin hay không

Chiếc iPad Pro 9.7 inch 2016 cũ đã qua sử dụng còn tốt phải đạt tiêu chuẩn nguyên zin 100% chưa hề sửa chữa Main. Nhiều cửa hàng thay vỏ iPad cũ zin thành vỏ mới để bán sản phẩm với giá cao hơn nhưng chất lượng máy thực tế thì lại không đúng với số tiền mà người dùng bỏ ra.

1.3. Chức năng sử dụng của máy

Khả năng kết nối của máy như wifi, chuôi sạc và jack tai nghe phải còn hoạt động tốt. Chức năng của máy như loa, camera, vân tay phải hoạt động tốt không xảy ra lỗi khi sử dụng. Bạn có thể yêu cầu nhân viên hướng dẫn cách kiểm tra các chức năng sơ bộ ngay tại chỗ, nếu thấy có lỗi có thể yêu cầu đổi sang máy khác.

Ngoài chuyện máy phải còn nguyên zin thì chế độ bảo hành cũng góp phần không nhỏ trong việc mua iPad Pro 9.7 inch 2016 cũ đã sử dụng. Bởi vì, đối với máy mới nếu trong quá trình sử dụng bạn vẫn có sự hỗ trợ của trung tâm bảo hành Apple. Còn đối với iPad cũ cần có sự trợ giúp của cửa hàng nếu không muốn tốn thêm chi phí bảo hành sửa chữa.

Thời gian kiểm tra máy ít ỏi tại cửa hàng không thể thấy hết được những lỗi mà máy gặp phải. Những lỗi này rất dễ phát hiện ra trong quá trình chúng ta sử dụng máy hàng ngày. Chính vì vậy, thời gian bảo hành dài là điều bắt buộc khi mua những chiếc iPad đã qua sử dụng.

Bạn cần hỏi rõ về chế độ bảo hành máy cũ, thời gian đổi trả là bao lâu và bảo hành phần cứng là bao lâu, từ đó có thể thấy được sự hỗ trợ của cửa hàng đối với khách hàng.

2. Cách tăng tốc hiệu quả cho iPad Pro 9.7 inch 2016 cũ

2.1. Xóa các ứng dụng không còn sử dụng nữa

Các ứng dụng cũ khi không còn sử dụng sẽ chiếm khá nhiều dung lượng lưu trữ của iPad Pro 9.7 inch 2016. Vì vậy xóa chúng để lấy lại bộ nhớ sẽ là rất cần thiết để iOS hoạt động mượt và nhanh hơn, đặc biệt nếu iPad của bạn có bộ nhớ hạn chế.

Để xóa các ứng dụng không còn sử dụng nữa, bấm và giữ trên biểu tượng của ứng dụng đó cho đến khi biểu tượng đó bắt đầu rung rung. Sau đó chạm vào dấu x ở góc trên cùng bên phải biểu tượng để xóa nó khỏi hệ thống.

Tiếp theo nhấn mục Manage Storage (dưới mục Storage chứ không phải iCloud) rồi tìm các mục đang chiếm nhiều không gian. Các ứng dụng thường chiếm rất nhiều bộ nhớ như Podcasts, GarageBand và Movies. Chạm vào một ứng dụng để xem nội dung của nó, sau đó bấm Delete it để xóa nó.

2.2. Khởi động lại iPad của bạn

Sau khi đã gỡ bỏ các ứng dụng không sử dụng xong, bạn nên khởi động lại thiết bị. Việc khởi động lại iPad Pro 9.7 inch 2016 cũ sẽ làm mới bộ nhớ và cho phép thiết bị bắt đầu từ đầu.

Để khởi động lại iPad giữ nút nguồn cho tới khi nhìn thấy nút Slide To Power Off hiển thị, vuốt sang phải để tắt iPad. Sau đó bấm giữ nút nguồn một lần nữa để khởi động lại.

2.3. Giải phóng bộ nhớ RAM

Vì vậy, tắt iPad và khởi động lại máy có thể cải thiện tốc độ chính là làm trống bộ nhớ RAM. Đây cũng là lý do tại sao một số người cho rằng việc đóng các ứng dụng đang mở hay kể cả chạy nền sẽ giúp đẩy tốc độ của thiết bị lên.

Có một số cách để bạn có thể giải phóng bộ nhớ RAM của iPad. Một là nhấn nút nguồn cho đến khi thấy thanh Slide To Power Off hiển thị, sau đó thay vì vuốt để tắt máy thì bấm giữ nút Home và chờ cho màn hình iPad trở về màn hình Home, như vậy bộ nhớ RAM của thiết bị đã được giải phóng.

Một cách khác là sử dụng ứng dụng Refresh Pro để thực hiện. Ứng dụng sẽ cho bạn thấy bao nhiêu RAM đang sử dụng và sẽ quét để giải phóng bộ nhớ RAM đang bị chiếm dụng nhanh chóng.

2.4. Dừng chế độ tự động cập nhật ứng dụng

Sau khi đã giải phóng bộ nhớ RAM, chắc chắn tốc độ iPad đã được cải thiện, nhưng nếu vẫn thấy tốc độ thiết bị chưa cải thiện nhiều thì có thể tắt chức năng tự động làm mới trong nền (Background App Refresh) của các ứng dụng.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng nếu tắt tính năng này thì bạn sẽ không thể nhận được các thông báo mới của email, tin nhắn từ các mạng xã hội…

Để tránh trường hợp này Apple cho phép người dùng vẫn bật tính năng Background App Refresh, nhưng có thể tắt các ứng dụng mà bạn không muốn chạy trong nền, trong khi vẫn để lại những ứng dụng cần thiết như Email để nhận thông báo khi có thư mới đến.

2.5. Cập nhật phiên bản iOS mới nhất

Hầu hết người dùng các thiết bị iOS đều cập nhật lên phiên bản mới nhất khi Apple tung ra phiên bản mới. Tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện điều này, việc cập nhật lên phiên bản mới nhất sẽ giải quyết rất nhiều vấn đề, ngoài bảo mật, cập nhật tính năng mới thì nó còn được tối ưu hóa để thiết bị hoạt động mượt hơn.

Trong mọi trường hợp, nếu iPad Pro 9.7 inch 2016 của bạn vẫn hoạt động chậm sau khi thử tất cả các mẹo khác ở đây, bạn cần cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất.

2.6. Xóa bộ nhớ cache của Safari

Safari là một trong những ứng dụng mà bạn sẽ nhận thấy nó hoạt động chậm nhất trong hầu hết các ứng dụng khác. Điều này có thể do bộ nhớ cache đã đầy.

2.7. Dừng các thông báo

Những thông báo có thể hữu ích khi tin nhắn đến, nhưng vẫn có nhiều thông báo không thực sự cần thiết như: Mỗi khi có ai đó nhận xét về bài đã đăng trên Facebook.

Tương tự như tính năng Background App Refresh, việc liên tục theo dõi và hiển thị các thông báo có thể làm chậm chiếc iPad Pro 9.7 inch 2016.

2.8. Tắt dịch vụ vị trí

Không thể phủ nhận dịch vụ vị trí sẽ rất hữu ích cho các ứng dụng như Maps và Facebook để biết vị trí của bạn, nhưng dịch vụ vị trí (Location Services) chạy trong nền không chỉ làm tiêu hao pin nhanh mà còn làm giảm hiệu suất của máy.

10 tính năng độc chỉ có trong iPad Pro 9.7 inch

Tính năng tìm kiếm nổi bật trên iPad là Spotlight, tính năng này sẽ giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy bất kỳ những gì mình cần. Nhưng việc luôn trong trạng thái chờ để nhận lệnh tìm kiếm đôi khi có thể làm chậm iPad Pro 9.7 inch 2016.

Sau khi đã tắt tất cả mọi thứ khác nhưng vẫn muốn tốc độ của iPad Pro 9.7 inch 2016 cải thiện hơn một chút, thì tắt một số hiệu ứng hình ảnh sẽ giải quyết được điều này.

3. Việc cần làm trước khi trao iPad Pro 9.7 inch 2016 cho trẻ nhỏ

3.1. Xóa dữ liệu cũ trên thiết bị

Trước khi chuyển chiếc iPad Pro 9.7 inch 2016 cũ cho trẻ, bạn cần đảm bảo rằng mọi dữ liệu cá nhân đã bị xóa sạch. Cách tốt nhất là chạy lệnh “factory”, để xóa sạch bộ nhớ và trả thiết bị về cài đặt gốc như ban đầu.

3.2. Tạo tài khoản iCloud cho trẻ

Hiện tại Apple chỉ cho phép người dùng tạo Apple ID cho những người dùng có độ tuổi từ 13 trở lên, nhưng trong nhiều trường hợp iPad của bạn dành cho con mình có độ tuổi còn nhỏ hơn quy định. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tạo cho trẻ một tài khoản iCloud và Apple ID của riêng mình.

Sau đó khai báo ngày sinh của trẻ, đồng ý với một số thông tin và điều khoản quy định, chọn tiếp phương thức thanh toán khi mua hàng từ App Store (có thể kiểm soát hoặc chặn người dùng mua tùy nhu cầu), sau đó chọn tên người dùng và mật khẩu Apple ID để hoàn tất. Theo mặc định, tài khoản iCloud mới của trẻ sẽ không thể mua hàng từ App Store mà không có sự đồng ý của bạn.

3.3. Kiểm soát những gì trẻ có thể và không thể thực hiện trên iPad

Khi đã thiết lập tài khoản iCloud mới cho trẻ iPad Pro 9.7 inch 2016 cũ, tiếp theo bạn cần lựa chọn xem tính năng nào của iOS mà trẻ có thể sử dụng, tính năng nào không thể.

Tiếp theo, cuộn xuống và vô hiệu hoá tất cả các tính năng của iOS mà bạn không muốn trẻ sử dụng. Bạn có thể tắt Safari để trẻ không thể truy cập web, tắt iTunes store, chặn không cho trẻ cài đặt ứng dụng và thậm chí là chụp hình.

3.4. Ẩn Settings, Mail và các ứng dụng khác của Apple

Bạn có thể giấu tất cả các ứng dụng Apple vào trong thư mục “Hidden” trên màn hình chính cuối cùng của iOS. Để tạo thư mục màn hình chính, kéo một biểu tượng ứng dụng lên trên một tên ứng dụng khác, đặt tên cho thư mục, sau đó bắt đầu kéo các biểu tượng ứng dụng khác vào thư mục vừa tạo.

Đương nhiên, những đứa trẻ lớn tuổi hơn một chút hiểu biết về iOS có thể nhanh chóng tìm ra thư mục ẩn danh này. Nhưng vẫn còn rất nhiều cài đặt hạn chế ở trên ngăn chặn.

Một cách khác để đảm bảo trẻ không thể truy cập vào những khu vực dành cho người lớn trên Internet từ iPad Pro 9.7 inch 2016 cũ là cắt kết nối Internet hoàn toàn. Cách dễ nhất để làm là bật chế độ máy bay. Chỉ cần truy cập menu Settings rồi bật thiết lập Airplane Mode sang trạng thái On.

Với những chia sẻ trong bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm iPad Pro 9.7 inch 2016 cũ tốt và có trải nghiệm sử dụng ưng ý.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Iphone 7 Plus Có Chống Nước Không? Những Lưu Ý Khi Sử Dụng! trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!