Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Xóa Iphone Từ Xa Qua Icloud Đơn Giản # Top 11 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Xóa Iphone Từ Xa Qua Icloud Đơn Giản # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Xóa Iphone Từ Xa Qua Icloud Đơn Giản mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn xóa iPhone từ xa qua iCloud

Trong trường hợp thiết bị iPhone, iPad, iWatch của bạn bị mất, làm thế nào bạn có thể bảo vệ các dự liệu trên thiết bị của bạn khỏi bị đánh cắp hoặc rò rỉ ra bên ngoài. Đây chắc chắn là câu hỏi của không ít bạn nhằm muốn tránh những rủi ro cho thông tin của bạn. Đơn giản thôi, bạn hãy bật sách tính năng “Tìm iPhone – Find My iPhone” trên thiết bị và sử dụng nó trong tình huống này.

Tính năng Find My iPhone được tích hợp trên các sản phẩm của hãng như iPhone, iPad, iPod Touch. Ứng dụng giúp này có thể giúp bạn tìm lại được máy khi bị mất, cũng như dễ dàng khóa và xóa iPhone từ xa.

Bước 4: Lựa chọn các hành động bạn muốn dùng ở phần Actions để thực hiện các thao tác bạn muốn dùng trong đó có tùy chọn Erase iPhone (xóa iPhone).

Sau quá trình này, bất kì ai cũng sẽ không thể kích hoạt lại thiết bị này. Nó sẽ bị kẹt trên màn hình Activate iPhone và chỉ có thể sử dụng khi đăng nhập Apple ID của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không bật ” Tìm iPhone” của tôi trước khi thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn không thể sử dụng nó để định vị thiết bị của mình. Nhưng bạn có thể sử dụng các bước sau đây để giúp bảo vệ dữ liệu của mình:

Thay đổi mật khẩu Apple ID của bạn. Bằng cách thay đổi mật khẩu Apple ID, bạn có thể ngăn bất kỳ ai truy cập dữ liệu iCloud của bạn hoặc sử dụng các dịch vụ khác (như iMessage hoặc iTunes) từ thiết bị bị mất của bạn.

Thay đổi mật khẩu cho các tài khoản internet khác trên thiết bị của bạn. Điều này có thể bao gồm các tài khoản email, Facebook hoặc Twitter.

Báo cáo thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn cho cơ quan thực thi pháp luật địa phương. Thực thi pháp luật có thể yêu cầu số sê-ri của thiết bị của bạn. Tìm số sê-ri thiết bị của bạn.

Báo cáo thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp cho nhà mạng không dây của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ của bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản, ngăn chặn các cuộc gọi điện thoại, văn bản và sử dụng dữ liệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Hướng Dẫn Cách Xóa Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản An Toàn

Cách xóa zalo trên máy tính như thế nào để an toàn và không bị ảnh hưởng?

Cách xóa zalo trên máy tính

Bước 2: Sử dụng phần mềm Iobit Uninstaller bằng cách mở phần mềm ra rồi gõ vào phần tìm kiếm ứng dụng “Zalo”.

Với cách này bạn có thể thực hiện xóa Zalo tùy ý rất hiệu quả.

Cách xóa zalo trên điện thoại

Bước 2: Tìm và nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng bánh răng đây chính là phần cài đặt hãy bấm vào biểu tượng đó.

Bước 3: Chọn mục quản lý tài khoản, chọn tiếp xóa tài khoản rồi nhập số điện thoại tài khoản Zalo mà bạn đang muốn xóa.

Bước 4: Sau khi nhập số điện thoại hãy bấm vào chữ Tiếp tục và nhập mật khẩu tài khoản vào ô trống yêu cầu. Tiếp đến bạn sẽ thấy ô Xóa tài khoản thì hãy chọn CÓ.

Bước 5: Sau đó nhấn vào ô chữ Trở về và chọn icon bàn phím để kết thúc quá trình xóa zalo trên điện thoại.

Cách xóa zalo trên máy tính và cách khôi phục lại zalo

+ Có thể khôi phục lại tài khoản Zalo đã bị xóa sau 48 giờ đồng hồ tính từ lúc tài khoản bị xóa. Khi hết 48 tiếng này bạn có thể sử dụng số điện thoại của tài khoản Zalo vừa xóa.

+ Bạn chỉ có thể khôi phục được tên đăng nhập, tên hiển thị còn toàn bộ dữ liệu về danh sách bạn bè, tin nhắn,…của tài khoản zalo bị xóa sẽ bị mất hết.

Cách xóa zalo trên máy tính rất đơn giản tuy nhiên nếu lỡ xóa rồi mà muốn khôi phục lại thì mọi dữ liệu sẽ không còn. Chính vì vậy mà quyết định xóa hay không xóa bạn nên cân nhắc kỹ càng và chắc chắn rồi hãy đưa ra lựa chọn chính xác nhất để tránh mất thời gian mà lại mất đi những thông tin quan trọng.

Hướng Dẫn Cách Tìm Iphone Chỉ Với Vài Bước Đơn Giản

Cách sử dụng ứng dụng tìm iPhone

Để sử dụng chức năng tìm tìm iPhone máy bạn yêu cầu phải nâng cấp lên thấp nhất là phiên bản iOS 7. Để xác định được phiên bản mình đang sử dụng bạn hãy truy cập vào trang chủ của hãng.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Apple ID

Điều đầu tiên để sử dụng tìm iPhone bạn cần phải có tài khoản Apple ID (hay gọi là tài khoản iCloud). Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì vào Settings → Cài đặt → iCloud và đăng nhập tài khoản.

Sau đó các bạn gạt nút để bật tính năng tìm iPhone. Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình kích hoạt thiết bị của mình trên hệ thống của Apple. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xác định được vị trí cũng như sử dụng các lệnh từ xa. Khi người lạ muốn truy cập và tắt tính năng của bạn thì hoàn toàn không thể được vì máy sẽ yêu cầu đăng nhập lại Apple ID

Cách sử dụng tìm iPhone trên ios 13.3

Find My iPhone hay Find My iPad của các phiên bản iOS đời cũ giúp chúng ta tìm điện thoại khi thấy lạc tuy nhiên máy phải được kết nối vào Wifi hoặc bật 3G/4G Mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn khi xuất hiện iOS 13, phiên bản mới cho phép người dùng tìm lại iPhone thất lạc ngay cả khi nó không kết nối mạng.

Bước 1. Khởi động ứng dụng Find My trên chiếc iPhone của bạn. Tại giao diện Tab chính các bạn kéo xuống sẽ thấy nút Giúp Bạn Bè. Nhấn vào đây để chuyển tab

Bước 2. Tại cửa sổ này sẽ hiển thị nhập mật khẩu iCloud của chủ máy hoặc quét vân tay/khuôn mặt của chủ máy. Các bạn vui lòng nhấn Hủy

Bước 3. Bạn hãy gõ iCloud thất lạc ( iCloud cần định vị ). Ngay sau đó hệ thống sẽ cho bạn thấy được vị trí của chiếc máy thất lạc. Bên cạnh đó là ba phím chức năng là Phát Âm Thanh – Chế Độ Mất – Xóa iPhone. Các phím chức năng này sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện vị trí đúng nhất của thiết bị.

Hướng Dẫn Cách Test, Kiểm Tra Iphone 8 Plus Chính Hãng Đơn Giản

Cách test, kiểm tra iPhone 8 Plus – Bạn đang có ý định mua cho một chiếc iPhone, iPhone 8 Plus cho mình mà chưa biết cách kiểm tra máy chính hãng, chất lượng tốt. Ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách test iPhone 8 Plus chi tiết.

Hướng dẫn test, kiểm tra iPhone 8 Plus chính hãng

Chỉ với những bộ vỏ, xác máy iPhone cũ, một người thợ hoàn toàn có thể dựng lên một chiếc điện thoại iPhone mới với giá cả chục triệu đồng. Như các bạn cũng biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy giả, dựng, kém chất lượng mà không phải ai cũng biết cách để nhận biết. Chính vì vậy bài viết này sẽ giúp các bạn biết kiểm tra iPhone 8 Plus tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Cách test, kiểm tra iPhone 8 Plus qua thiết kế, màn hình.

– Vỏ hộp: Bình thường người dùng thường không quan tâm mấy đến vỏ hộp của máy, bạn hãy quan sát vỏ hộp xem có đầy đủ thông tin, có dấu hiệu bị bóc mở hay không? Và xem trong hộp có đầy đủ các phụ kiện: củ sạc, cáp, tai nghe, sách hướng dẫn và que chọc sim không?

– Thiết kế: kiểm tra iPhone 8 Plus qua hình thức bên ngoài rất dễ, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được. Các bạn kiểm tra xem máy có các vết xước, các góc cạnh có bị móp không? các bạn hãy xem thật kĩ hình thức của máy.

– Màn hình hiển thị: iPhone 8 Plus đượng trang bị màn hình Retina độc quyền của Apple cùng với công nghệ hiển thị Dolbi Vision, HDR cực kỳ sắc nét, không phải smartphone nào cũng làm được điều này và tất nhiên hàng nhái cũng vậy. Cách kiểm tra iPhone 8 Plus chính hãng đó là mở những tấm hình hoặc video có độ phân giải cao (HDR và 4K), sau đó xem hình ảnh hiển thị có bị vỡ, nhòe không, đặc biệt là khi zoom lên. Tiếp tục bạn hãy kiểm tra cảm ứng của máy bằng cách giữ và di một ứng dụng quang màn hình để xem có diểm chết cảm ứng không.

– Chức năng: Sau khi kiểm tra xong iMei các bạn hãy kiểm tra các chức năng của máy như: nghe gọi, chụp ảnh, vân tay…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Xóa Iphone Từ Xa Qua Icloud Đơn Giản trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!