Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Ghi Âm Tự Động Phần Mềm Zoom # Top 7 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Ghi Âm Tự Động Phần Mềm Zoom # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Ghi Âm Tự Động Phần Mềm Zoom mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ghi âm tự động là một tùy chọn cho phép chủ nhà bắt đầu ghi âm cục bộ. Hoặc ghi âm đám mây khi cuộc họp bắt đầu. Ghi âm đám mây tự động sẽ bắt đầu cho dù máy chủ tham gia bằng máy tính, thiết bị di động hoặc quay số điện thoại. Nếu máy chủ có không gian ghi âm trên đám mây. Ghi âm đám mây tự động cũng sẽ bắt đầu nếu tham gia. Trước khi máy chủ được sử dụng và người tham gia tham gia trước máy chủ.

Ghi âm cục bộ tự động sẽ chỉ bắt đầu khi máy chủ tham gia từ ứng dụng máy tính để bàn Zoom.

Kích hoạt tính năng ghi âm tự động

Để bật tính năng Ghi âm tự động cho tất cả các thành viên trong tổ chức của bạn:

1. Đăng nhập vào cổng thông tin web Zoom với tư cách quản trị viên với đặc quyền chỉnh sửa cài đặt Tài khoản và nhấp vào Cài đặt tài khoản.

2. Điều hướng đến tab Ghi âm và xác minh rằng cài đặt Ghi âm tự động được bật.

Nếu cài đặt bị tắt, nhấp vào chuyển đổi Trạng thái để bật. Nếu hộp thoại xác minh hiển thị, chọn Bật để xác minh thay đổi.

3. Chọn hoặc Ghi trên máy tính cục bộ hoặc Ghi trên đám mây và nhấp vào Lưu.

4. (Tùy chọn) Để bắt buộc cài đặt Ghi âm tự động cho tất cả người dùng trong tài khoản của bạn, nhấp vào biểu tượng khóa và sau đó nhấp vào Khóa để xác nhận cài đặt.

Lưu ý : Quản trị viên và chủ sở hữu tài khoản có thể vô hiệu hóa tính năng tải xuống bản ghi trên đám mây từ trang Cài đặt tài khoản.

Để bật tính năng Ghi âm tự động cho tất cả các thành viên của một nhóm cụ thể:

1. Đăng nhập vào cổng web Thu phóng với tư cách quản trị viên với quyền chỉnh sửa Nhóm người dùng và nhấp vào Quản lý nhóm .

2. Nhấp vào tên của nhóm, sau đó nhấp vào tab Cài đặt .

3. Điều hướng đến tab Ghi âm và xác minh rằng cài đặt Ghi âm tự động được bật.

Nếu cài đặt bị tắt, nhấp vào chuyển đổi Trạng thái để bật. Nếu hộp thoại xác minh hiển thị, chọn Bật để xác minh thay đổi.

4. Chọn hoặc Ghi trên máy tính cục bộ hoặc Ghi trên đám mây và nhấp vào Lưu.

5. (Tùy chọn) Để bắt buộc cài đặt Ghi âm tự động cho tất cả người dùng trong nhóm này, nhấp vào biểu tượng khóa và sau đó nhấp vào Khóa để xác nhận cài đặt.

Để bật tính năng Ghi âm tự động cho mục đích sử dụng của riêng bạn:

Đăng nhập vào cổng thông tin web Zoom và nhấp vào Cài đặt cuộc họp của tôi (nếu bạn là quản trị viên tài khoản) hoặc Cài đặt cuộc họp (nếu bạn là thành viên tài khoản).

Điều hướng đến tab Ghi âm và xác minh rằng cài đặt Ghi âm tự động được bật. Nếu cài đặt bị tắt, nhấp vào chuyển đổi Trạng thái để bật.

Lưu ý: Nếu chuyển đổi Trạng thái chuyển sang màu xám, nó đã bị khóa ở cấp Nhóm hoặc Tài khoản và bạn sẽ cần liên hệ với quản trị viên Thu phóng của mình.

Chọn hoặc Ghi trên máy tính cục bộ hoặc Ghi trên đám mây và nhấp vào Lưu.

Lưu ý : Nếu bạn đã bật ghi âm tự động trong Cài đặt cuộc họp, nó sẽ được đặt cho bất kỳ cuộc họp nào bạn lên lịch trong tương lai. Nó sẽ không áp dụng cho các cuộc họp hiện tại hoặc ID cuộc họp cá nhân của bạn. Bạn sẽ cần phải kích hoạt nó cho các cuộc họp riêng lẻ.

Đặt ghi âm tự động cho một cuộc họp cá nhân

Nếu bạn không muốn bật ghi âm tự động cho tất cả các cuộc họp. Bạn có thể tắt nó cho các cuộc họp riêng lẻ. Bạn cũng có thể bật nó cho một cuộc họp riêng lẻ, ngay cả khi bạn không cài đặt ở cấp tài khoản, nhóm hoặc người dùng.

Để kiểm soát bản ghi tự động cho một cuộc họp cụ thể:

Tới Cuộc họp của tôi .

Trong Tùy chọn cuộc họp , kiểm tra Ghi lại cuộc họp tự động .

Nhấp vào Lưu .

Top Phần Mềm Ghi Âm Cuộc Gọi Tự Động Cho Iphone

iPhone hiện đang là dòng smartphone đang được tích cực săn đón nhiều nhất trên thế giới, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Apple vẫn chưa tích hợp tính năng này cho các sản phẩm của mình. Tính năng này khá cần thiết để hỗ trợ người dùng có thể nghe lại hoặc để xử lý một số việc cá nhân. Để thực hiện việc ghi âm cuộc gọi trên iOS 11 các bạn có thể tham khảo những cách ghi âm trên điện thoại iPhone sau đây

Bạn có thể liên lạc tới một số điện thoại ghi âm cuộc gọi khi bạn đang bận đi du lịch

Khi bạn muốn giữ số liên lạc của mình 1 cách riêng tư nhưng vẫn muốn giữ liên lạc với người khác

Bạn muốn tiết kiệm tiền bằng cách không đăng ký dịch vụ điện thoại

Sau khi hoàn tất cài đặt ghi âm cuộc gọi cho iPhone.

Trong suốt buổi nói chuyện bạn có thể bật tắt chức năng này bằng cách nhấn vào phím 4 là được.

Khi ghi âm cuộc gọi bạn phải truy cập và đăng nhập vào Google Voice để có thể ghi âm hơi bất tiện một chút nhưng những ưu điểm mà ứng dụng mang lại cũng đã hỗ trợ bạn rất nhiều trên nhiều phương diện khác

Việc ghi âm cuộc gọi bằng Voicemail và Google Voice tuy đơn giản và tiện lợi, nhưng trong các trường hợp bạn không muốn người kia biết về việc bạn đang ghi âm cuộc trò chuyện của 2 người bạn nên dùng các ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone từ các nhà cung cấp trên Appstore. Những iPhone nhưng không cần Jailbreak là điều mà Apple không hề khuyến khích vì sẽ gây ra những mặt tiêu cực cho chính Iphone của bạn phần mềm ghi âm trên điện thoại

Ứng dụng này cho phép người dùng ghi âm cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, cuộc gọi trong nước và quốc tế. Các file này sẽ được chính ngừoi dùng quản lý trực tiếp trên điện thoại chứ không bị phụ thuộc vào bên thứ 3.

Có thể ghi âm cuộc gọi trong và ngoài nước

Toàn bộ cuộc gọi được ghi âm và lưu trên điện thoại của bạn

Bạn hoàn toàn có thể gửi cuộc hội thoại ghi âm vào máy tính với iTunes File Sharing

Dễ dàng đồng bộ với Itunes và xuất hoặc xoá file một cách đơn giản.

Bạn có thể đổi tên và phát trên Iphone, gửi qua email

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho phép người dùng dễ dàng ghi lại bất kỳ cuộc gọi nào, ở bất kỳ độ dài nào trên toàn cầu và lưu nó trong đám mây. Dùng thử ứng dụng miễn phí, không cần thẻ tín dụng. Cho dù bạn vội vàng hay cần một nhà cung cấp giải pháp thường xuyên, NoNotes có thể giúp đỡ.

Cũng giống ứng dụng Call Recorder – IntCall thì phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone này cũng cho phép ghi âm cuộc gọi đến và đi, trong nước và quốc tế, đặc biệt không giới hạn thời lượng hay số lượng file ghi âm.

Bạn cũng có thể chia sẻ các file ghi âm qua Google Mail, Google Driver,…hay các mạng xã hội như Facebook, Twitter.

Hiện ứng dụng này chỉ tương thích với Iphone, giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Điều hạn chế của ứng dụng này chính là bản miễn phí chỉ ghi âm được khoảng 60 giây đầu và phần mềm này hiện chưa hỗ trợ ghi âm cuộc gọi 2

Ghi lại các cuộc gọi đến của bạn

Ghi lại các cuộc gọi đi của bạn

Tải xuống và chia sẻ bản ghi qua Email, iMessage, Twitter, Facebook và Dropbox

Điều khiển phát lại để bỏ qua tiến hoặc lùi

Đây là một lựa chọn khá tốn kém, hãy cân đối kinh tế của bạn để chọn cho mình một thiết bị chuyên ghi âm có giá phù hợp nhất. Bạn có thể tìm hiểu thiết bị ghi âm Olympus TP-8 Telephone hoặc cao cấp hơn là Recap-C, Essonix PR200

Hoặc bạn có thể sử dụng một chiếc điện thoại khác để hỗ trợ việc ghi âm cuộc gọi của bạn

Với iPhone bạn sẽ không thể vừa gọi Zalo/ Messenger vừa ghi âm bằng tính năng ghi âm sẵn của thiết bị, vì thế cách hiệu quả nhất vẫn là sử dụng 1 trong số các app thu âm của bên thứ 3 đước giới thiệu bên trên hoặc Edigin Call Recorder, Call Recorder Free

Khi cuộc gọi Zalo kết thúc, bạn vào lại app ghi âm và bấm ngừng rồi đặt tên cho file ghi âm của bạn.

Đây là cách ghi âm cuộc gọi Zalo khá thủ công nhưng vẫn hiệu quả cho bạn

Khi người kia đã bắt máy bạn hãy nhấn vào nút “Add Call” (hoặc “Thêm Cuộc Gọi“) sau đó nhập lại số điện thoại của bạn. Sau đó nội dung cuộc gọi sẽ được ghi âm trên iPhone của bạn

tổng đài sẽ thông báo lại cho bạn rằng:” Đoạn ghi âm điện thoại iPhone sẽ được gửi qua Tin nhắn của bạn”

Việc ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone thông qua Voicemail hoạt đông rất ổn định, vì thế đừng lo lắng về chuyện thất lạc file ghi âm. Bên cạnh đó việc lưu trữ được nhiều hay ít file còn phụ thuộc và dung lượng trên điện thoại của bạn.

Với hình thức này thì bạn sẽ mất một chút thời gian để có thể thực hiện thao tác ghi âm lúc đầu và người dùng đầu dây bên kia cũng sẽ biết được việc bạn bắt đầu ghi âm cuộc thoại

v

Hướng Dẫn Trả Lời Inbox Tự Động Fanpage Faebook Với Phần Mềm Abit

Cơ chế trả lời inbox tự động của phần mềm quản lý bán hàng Abit

Trả lời tự động với nhiều mẫu câu khác nhau khi có và không có số điện thoại. Với trường hợp khách hàng cung cấp số điện thoại, bạn có thể cài đặt thêm nhiều câu trả lời sẵn trong cấu hình của shop, Fanpage, hoặc theo từng post riêng biệt.

Inbox tự động cho khách hàng nhằm điều hướng họ vào inbox. Sau đó chăm sóc để tăng tỉ lệ chốt đơn trong. Các mẫu câu trả lời cũng có thể tùy chỉnh khác nhau cho mỗi lần gửi. Phần mềm sẽ gửi đi ngẫu nhiên một mẫu câu được cài đặt sẵn.

Thiết lập cho tất cả các Fanpage

Với cách thiết lập này, bạn có thể áp dụng kịch bản inbox tự động cho tất cả các Fanpage Facebook kết nối với Abit. Các bước cụ thể như sau:

Lưu ý: Hệ thống chỉ inbox tự động khi bạn chọn vào mục “inbox khách” dưới ô Hẹn trả lời tự động.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chức năng “hẹn giờ trả lời – inbox tự động”. Phần mềm sẽ tự động trả lời trong khoảng thời gian đã được thiết lập.

Bạn nên tạo khoảng 3-5 câu trả lời khác nhau để phần mềm có thể gửi ngẫu nhiên nhiều phương án. Việc này giúp Fanpage tránh bị đánh giá là Spam, và khách cũng không cảm thấy rằng mình đang tương tác với một cái máy.

Thiết lập riêng cho từng Fanpage

Nếu bạn có nhiều Fanpage với phương thức kinh doanh và nhóm đối tượng khác nhau. Vậy bạn có thể cài đặt cấu hình riêng cho từng Fanpage bằng cách:

Bước 1: Tại giao diện “Kết nối Fanpage” trong mục “Kết nối đa kênh”. Bạn chọn vào button sửa tại cuối dòng của Fanpage tương ứng. Hoặc có thể dùng ID của Fanpage để tiến hành thiết lập cấu hình riêng.

Nếu bạn đang có rất rất nhiều Fanpage hãy đọc bài viết: Cách quản lý nhiều fanpage để không bỏ sót khách hàng

Thiết lập cho từng bài đăng

Nội dung đăng tải trên một Fanpage vô cùng phong phú, đó có thể là bài tiếp thị, chia sẻ kiến thức, tin tức, mini game. Vì vậy, việc thiết lập trả lời cho từng bài đăng sẽ giúp Fanpage của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Các bạn có thể làm theo những bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn truy cập hộp thoại “Cấu hình trang” như ở phần hướng dẫn thiết lập cho từng Fanpage, sẽ thấy mục “Cấu hình bài đăng” ngay bên phải màn hình. Tại đây sẽ có list các bài đăng trên Fanpage để bạn có thể cài đặt cho từng post.

Ngoài ra Abit còn rất nhiều chức năng hữu ích để tối ưu hóa quản lý bán hàng cho doanh nghiệp. Hãy trải nghiệm miễn phí ngay Tại Đây ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

Hướng Dẫn Tắt Tự Động Kiểm Tra Lỗi Chính Tả Trong Word ⋆ Phần Mềm Eiv

5

/

5

(

3

bình chọn

)

Trong lúc soạn thảo văn bản mà nội dung luôn có dấu gạch ngang màu đỏ hoặc xanh dưới chân văn bản như “lăng quăng”. Đây không phải là lỗi mà tính năng kiểm tra chính tả của Word. Và đơn giản chỉ cần tắt kiểm tra chính tả trong word 2016 thì bạn sẽ không thấy lại nữa. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách tắt tự động kiểm tra lỗi chính tả trong Word

Bước 1:

Vào thẻ File và bạn chọn Options:

Bước 2:

Cửa sổ Word Options xuất hiện bạn lựa chọn thẻ Proofing và di chuyển xuống mục When correcting spelling and grammar in Word rồi bỏ tích chọn trong 4 mục:

Check spelling as you type: Thực hiện kiểm tra chính tả.

Use contextual spelling: Sử dụng chính tả theo ngữ cảnh.

Mark grammar errors as you type: Đánh dấu lỗi ngữ pháp.

Check grammar with spelling: Kiểm tra ngữ pháp với chính tả.

Bước 3:

Sau đó chọn OK quay lại bài soạn thảo của bạn đã không còn dòng gạch chân như “lăng quăng” nữa rồi:

Thêm vào đó nếu bạn vẫn muốn sử dụng tính năng kiểm tra lỗi chính tả tự động trên Word 2016 mà không muốn nhìn thấy những dấu gạch rối mắt ấy thì hãy làm như sau.

Bạn làm theo tới bước 2 nhưng hãy giữ nguyên các dấu chọn ở 4 mục mà ta đã bỏ chọn. Tiếp theo bạn di chuyển đến mục Exception for sau đó lựa chọn All New Documents và tích chọn vào 2 mục để kích hoạt tính năng ẩn lỗi chính tả và cú pháp:

Hide spelling errors in this document only: Ẩn lỗi chính tả

Hide grammar errors in this document only: Ẩn lỗi ngữ pháp.

Giấu đoạn văn bản.

Nếu vì một lý do nào đó bạn muốn ẩn đoạn văn bản đó đi thì hãy làm như sau:

Sau đó chọn Hidden trong vùng Effect rồi bấm OK.

Nếu bạn muốn xem lại đoạn văn đã được giấu, bạn chỉ cần làm theo bước 1. Sau đó vào thẻ Display rồi tick chọn vào ô Hidden text. Như vậy đoạn văn bản bị ẩn sẽ xuất hiện và có những nét chấm gạch dưới để phẩn biệt với đoạn văn bình thường.

Lưu dữ liệu tự động.

Để chắc chắn văn bản, tài liệu bạn đang làm việc luôn luôn an toàn khi có các sự cố treo máy hoặc mất điện. Bạn thực hiện lại bước 1, sau đó bấm vào thẻ Save rồi đánh dấu chọn vào mục Save AutoRevocer information every. Sau đó chọn khoảng thời gian bạn mong muốn word tự động lưu(mặc định của Word là 10 phút), cuối cùng chọn OK để hoàn tất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Ghi Âm Tự Động Phần Mềm Zoom trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!