Đề Xuất 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Sóng Wifi Totolink Ex200 ❣️ Top Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Sóng Wifi Totolink Ex200 ❣️ Top Like

Xem 6,336

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Sóng Wifi Totolink Ex200 mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 6,336 lượt xem.

Hệ Thống Quản Lý Wifi (Wlan) Tập Trung Với Thiết Bị

Giải Pháp Quản Lý Hạ Tầng Mạng Không Dây Wlan Tập Trung

Phá Bỏ Mọi Rào Cản Với Giải Pháp Wifi Quản Lý Tập Trung, Mở Rộng Không Giới Hạn Của Mns

Ubiquiti Unifi Giải Pháp Cho Hệ Thống Wifi Quản Lý Tập Trung

Giải Pháp Mạng Wifi Cho Tòa Nhà Tối Ưu Nhất

Trong bài viết này Giải pháp kích sóng wifi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt thiết bị mở rộng sóng wifi TOTOLINK EX200 trên điện thoại.

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần cắm thiết bị TOTOLINK EX200 vào ổ điện gần Modem wifi chính hoặc nơi có sóng wifi khỏe (việc này giúp cho thiết bị dễ dàng tìm thấy và kết nối mạng wifi chính cần kích sóng).

Mở phần cài đặt Wifi trên điện thoại và tìm wifi có tên TOTOLINK_EX200 chọn kết nối với tên wifi đó.

Bước 3:

Thoát ra màn hình chính, hãy tìm đến trình duyệt internet của điện thoại thường thì điện thoại Android là “Chrome” còn iphone là “Safari” và khởi động trình duyệt lên.

Nhập vào thanh địa chỉ: 192.168.0.254 và chọn ” Đi ” trên bàn phím điện thoại.

Màn hình có biểu tượng cột sóng wifi bật ra hãy nhấn vào ô “Chế độ mở rộng sóng”

Bước 6:

Bảng danh sách các tên Wifi hiện ra, hãy chọn tên Wifi bạn cần kích sóng (trong ảnh ví dụ là” Sieuvirus Covid19).

Điền mật khẩu của Wifi bạn cần kích ( lưu ý: Phải nhập chính xác mật khẩu của wifi chính).

Tích chọn vào “Tên mạng và mật khẩu không dây mở rộng phù hợp với mạng chính” (Giữ nguyên tên và mật khẩu Wifi chính đang dùng)

Bạn đợi đến khi đèn “Extend” trên thiết bị sẽ sáng lên màu xanh lá cây hoặc màu vàng cam là khi thiết bị bắt đầu phát ra sóng wifi để dùng.

Bây giờ, bạn có thể rút thiết bị ra và mang tới khu vực cần kích sóng wifi để cắm. Lưu ý: Vị trí cắm thiết bị phải đảm bảo bắt được sóng của wifi chính, nhưng vậy mới có sóng để kích được lên. Nếu bạn cắm tại khu vực sóng quá yếu hoặc không có sóng thì thiết bị cũng không thể kích sóng lên cho bạn được.

(Mẹo: Nếu trong phòng của bạn bị sóng yếu, bạn không nên cắm thiết bị bên trong phòng đó, mà hãy tìm 1 vị trí ở bên ngoài phòng để cắm thiết bị (có thể chế thêm ổ cắm điện). Điều này sẽ giúp cho thiết bị dễ dàng thu sóng từ wifi chính và kích lại với cường độ mạnh tương đương. Nếu bạn cắm thiết bị trong phòng, khi đóng cửa kín thiết bị sẽ mất kết nối với wifi chính, như vậy là không thể kích sóng lên được.

Xin lưu ý: Mỗi lần rút thiết bị ra và cắm vào vị trí mới, bạn không cần phải cài đặt lại gì nữa, hãy đợi cho thiết bị dò tìm và kết nối với wifi chính, thời gian kết nối nhanh hay chậm phụ thuộc vào vị trí cắm thiết bị sóng khỏe hay yếu. Khi nào đèn “Extend” trên thiết bị sáng màu xanh lá hoặc vàng cam là đã kết nối với wifi chính thành công.

Đèn màu đỏ: Tín hiệu nhận được từ wifi chính ở mức Rất yếu

Đèn màu vàng cam: Tín hiệu nhận được từ wifi chính ở mức Trung bình

Đèn màu xanh lá cây: Tín hiệu nhận được từ wifi chính ở mức Rất tốt (cho tốc độ tương đương wifi chính)

Những vị trí lắp đặt thiết bị tốt nhất trong căn hộ Chung cư và nhà cao tầng

1. Lắp đặt tại căn hộ chung cư rộng

Hãy chọn vị trí đặt thiết bị ở giữa cục phát wifi chính và khu vực sóng yếu. Nên tìm tới ổ cắm điện hoặc bổ sung ổ cắm ở khu vực này là tốt nhất. Vì thiết bị sẽ dễ dàng nhận được sóng wifi chính và mở rộng mạnh mẽ tới khu vực sóng yếu, các điểm xa mà cục phát wifi chính không phát tới được (sóng có thể xuyên tường và cánh cửa).

2. Lắp đặt tại nhà cao tầng

Hãy chọn vị trí đặt thiết bị ở giữa cục phát wifi chính và khu vực sóng yếu. Nên đặt tại khu vực cầu thang giữa các tầng và khu hành lang. Vì thiết bị sẽ dễ dàng nhận được sóng wifi chính và mở rộng mạnh mẽ tới khu vực sóng yếu, các điểm xa mà cục phát wifi chính không phát tới được (sóng có thể xuyên tường và cánh cửa).

Hãy điều chỉnh hướng râu của thiết bị theo chiều thẳng đứng nếu nhà bạn chỉ có 1 tầng, bẻ râu nằm ngang để phát sóng lên tầng trên hoặc tầng dưới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cắm thử thiết bị ở nhiều vị trị thông thoáng khác tùy thuộc vào không gian thực tế để tìm ra vị trí tốt nhất.

Mẹo: Hãy dùng điện thoại để dò sóng wifi chính tại các vị trí bạn định lắp, hoặc tại các ổ cắm điện gần đó.

Lưu ý quan trọng: Khu vực cắm thiết bị phải đảm bảo có từ 2-3 vạch sóng trở lên thì thiết bị mới kích sóng khỏe lên và chạy ổn định.

Top 5 Bộ Kích Sóng Wifi Giá Rẻ Và Bền Lại Kích Sóng Khỏe

Bộ Kích Sóng Wifi Chính Hãng, Giá Rẻ Nhất, Bh 2 Năm 1 Đổi 1

Bộ Kích Sóng Wifi Xiaomi Bản 2: Giải Pháp Hiệu Quả Để Tăng Cường Sóng Wifi

Chuyên Kích Điện 12V, 24V Lên 220V, Kích Sóng Wifi

Giải Pháp Mạng Wifi Cho Khách Sạn Resort

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Sóng Wifi Totolink Ex200 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2736 / Xu hướng 2826 / Tổng 2916 thumb
🌟 Home
🌟 Top