Đề Xuất 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách In Ấn Và Scan Trong Máy In ❣️ Top Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách In Ấn Và Scan Trong Máy In ❣️ Top Like

Xem 6,138

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách In Ấn Và Scan Trong Máy In mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 6,138 lượt xem.

Có Nên Mua Máy In Đa Chức Năng Để Sử Dụng Không?

Top 5 Máy In Đa Chức Năng Dành Cho Gia Đình Tốt Nhất 2022

Scan Tài Liệu Trên Máy In Canon Dễ Dàng

Máy In Đa Chức Năng Epson L3110

Epsion L3110 Giá Rẻ, Tặng Mực Hãng

Để thực hiện công việc in ấn trong windows xp, việc đầu tiên bạn phải làm kết nối máy in với máy tính của mình, nạp giấy cho máy và bật nguồn cấp cho máy in. Thực hiện các bước sau để in:

1. Mở tài liệu, Web page hoặc thư điện tử mà bạn muốn in.

2. Kích vào menu File, sau đó kích Print.

3. Trong hộp thoại Print, bạn hãy xem lại toàn bộ các thiết lập cho trang và số lượng bản copy. Nếu muốn thay đổi chất lượng in ấn hoặc các thiết lập khác của máy in, hãy kích nút Preferences, sau đó kích Print.

Windows XP sẽ in các tài liệu của bạn. Hãy bảo đảm cung cấp đủ giấy in cho máy để bạn không bị rơi vào tình trạng hết giấy khi in.

Hướng dẫn thực hiện Scan

Scan bằng Scanner and Camera Wizard trong Windows XP

1. Đặt tài liệu mà bạn muốn scan vào máy.

3. Scanner and Camera Wizard sẽ xuất hiện, kích Next.

4. Trong cửa sổ Choose Scanning Preferences kích tùy chọn Picture type để chọn phù hợp nhất với giấy quét của bạn, sau đó kích Next.

5. Trong cửa sổ Picture Name and Destination, nhập tên ảnh của bạn, chọn định dạng file JPG, sau đó chọn thư mục mà bạn muốn ảnh sau khi được quét sẽ được lưu ở đó. Kích Next.

6. Windows XP sẽ scan tài liệu của bạn. Trên trang Other Options, kích Nothing. Sau đó kích Next.

7. Trên cửa số Completing the Scanner and Camera Wizard, bạn có thể quan sát được tài liệu đã được scan bằng cách kích vào liên kết hiển thị trong đó. Nếu bạn không hài lòng về kết quả thu được, hãy kích Back để quay lại cửa sổ Choose Scanning Preferences, điều chỉnh các thiết lập và thực hiện lại việc scan. Lặp lại hành động này cho tới khi bạn thực sự hài lòng với ảnh được scan. Kích Finish để đóng tiện ích và mở thư mục có tài liệu được scan.

Các Tính Năng Của Máy In

Thiết Bị Đóng Cắt Trung Thế Là Gì

Chức Năng Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Biến Áp 3 Pha

Vai Trò Của Máy Biến Áp

Cấu Tạo & Công Dụng Của Máy Biến Áp 1 Pha

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách In Ấn Và Scan Trong Máy In trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2192 / Xu hướng 2282 / Tổng 2372 thumb
🌟 Home
🌟 Top