Đề Xuất 4/2023 # Hội Thảo Khoa Học Quốc Tế ‘Biện Pháp Ngoại Giao Trong Bảo Vệ An Ninh Quốc Gia’ # Top 12 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 4/2023 # Hội Thảo Khoa Học Quốc Tế ‘Biện Pháp Ngoại Giao Trong Bảo Vệ An Ninh Quốc Gia’ # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hội Thảo Khoa Học Quốc Tế ‘Biện Pháp Ngoại Giao Trong Bảo Vệ An Ninh Quốc Gia’ mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chiều 07/10/2019, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Biện pháp ngoại giao trong bảo vệ an ninh quốc gia”. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực của Bộ Công an nhằm hướng tới kỷ niệm 25 năm ký kết Hiệp ước về những nguyên tắc cơ bản của quan hệ hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga (1994 – 2019) và 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (1950 – 2020). Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu tại Hội thảo.

Tham dự Hội thảo, về phía khách mời quốc tế có đại diện Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam; lãnh đạo Học viện An ninh Liên bang Nga; Học viện Kinh tế và hành chính Liên bang Nga; Giám đốc Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga; Trưởng đại diện cơ quan An ninh Nga tại Việt Nam… Về phía khách mời trong nước có đồng chí Vũ Khoan, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ về các vấn đề lý luận sử dụng biện pháp ngoại giao trong bảo vệ an ninh quốc gia (ANQG); chia sẻ kinh nghiệm, thực tiễn áp dụng biện pháp ngoại giao trong bảo vệ ANQG và giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng các biện pháp ngoại giao trong bảo vệ ANQG ở một số lĩnh vực như chống khủng bố, đối ngoại, kinh nghiệm triển khai các hoạt động hợp tác quốc tế của cơ quan An ninh Liên bang Nga. Dự báo các xu hướng khu vực và quốc tế về sử dụng biện pháp ngoại giao trong bảo vệ ANQG; nghiên cứu, đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng các biện pháp ngoại giao trong bảo vệ ANQG.

 

Các đại biểu tham dự Hội thảo.

Phát biểu tại Hội thảo, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành ghi nhận, đánh giá cao các báo cáo, tham luận mà các nhà khoa học đã trình bày tại Hội thảo; nhấn mạnh, đây không chỉ là quan điểm, lý luận mà còn là kinh nghiệm quý báu về thực tiễn áp dụng biện pháp ngoại giao thành công.

Đồng chí Thứ trưởng khẳng định, về khái niệm, Hội thảo đã thống nhất nhận thức ngoại giao vừa là khoa học vừa là nghệ thuật tiến hành quan hệ quốc tế chủ yếu thông qua thương lượng và các giải pháp hòa bình nhằm bảo vệ lợi ích quốc gia và giải quyết các vấn đề quốc tế. Bản chất của biện pháp ngoại giao trong công tác công an chính là cách thức, nghệ thuật sử dụng các công cụ, khả năng, điều kiện, nguồn lực, cơ chế ngoại giao để đàm phán, thuyết phục, tranh thủ, tác động và xử lý các đối tượng nhằm thực hiện các yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ ANQG, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành trao Chứng nhận quyền tác giả báo cáo khoa học cho các đại biểu.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, trước sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật 4.0 và những nguy cơ đe dọa an ninh truyền thống, lực lượng Công an nhân dân muốn bảo vệ ANQG phải sử dụng nhiều hình thức, phương pháp và công cụ, trong đó có việc sử dụng các biện pháp ngoại giao hiệu quả…

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, một trong những vấn đề được các đại biểu quốc tế đặt ra tại Hội thảo là nguy cơ khủng bố với các chỉ số hết sức cụ thể. Từ kinh nghiệm nhận diện khủng bố của Liên bang Nga sẽ là gợi ý giúp chúng ta có thể học tập, vận dụng sáng tạo vào Việt Nam… Qua cuộc Hội thảo, chúng ta nhận thức tốt hơn về công tác ngoại giao trong vấn đề đào tạo an ninh để chủ động đi trước và không bị động. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về an ninh trật tự; chủ động rà soát, kiến nghị, đề xuất hoàn thiện hệ thống pháp luật, cải cách hành chính trên lĩnh vực quản lý nhà nước về an ninh, trật tự; làm tốt công tác dự báo nắm chắc tình hình và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ truyền thống, bền chặt với Liên bang Nga. Đặc biệt là chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực để xây dựng Việt Nam vững mạnh nhưng vẫn đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn…

Hội Thảo Khoa Học Quốc Tế Biện Pháp Ngoại Giao Trong Bảo Vệ An Ninh Quốc Gia

Tham dự Hội thảo, về phía khách mời quốc tế có ngài Vadim Vladimirovich Bublikow, Phó Đại sứ, Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo Học viện An ninh Liên bang Nga. Về phía đại biểu khách mời trong nước có đồng chí Vũ Khoan, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ về các vấn đề lý luận sử dụng biện pháp ngoại giao trong bảo vệ an ninh quốc gia. Các tham luận đã tập trung vào một số vấn đề như nét đặc trưng trong hoạt động ngoại giao của Việt Nam và mối quan hệ với sự nghiệp bảo vệ ANQG; tác động của cấu trúc an ninh tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương tới Việt Nam.

 

 

Phát biểu kết luận, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành khẳng định các báo cáo, tham luận tại hội thảo không chỉ là quan điểm, lý luận mà còn là kinh nghiệm quý báu về thực tiễn áp dụng biện pháp ngoại giao thành công.

 

Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh bản chất của biện pháp ngoại giao trong công tác Công an chính là cách thức, nghệ thuật sử dụng các công cụ, khả năng, điều kiện, nguồn lực, cơ chế ngoại giao để đàm phán, thuyết phục, tranh thủ, tác động và xử lý các đối tượng nhằm thực hiện các yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ ANQG, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Thông qua hội thảo sẽ giúp Bộ Công an Việt Nam nhận thức tốt hơn về công tác ngoại giao trong vấn đề đào tạo an ninh để chủ động đi trước, không để bị động. Đặc biệt từ những kinh nghiệm nhận diện khủng bố của Liên bang Nga sẽ là gợi ý giúp lực lượng Công an Việt Nam có thể học tập, vận dụng sáng tạo vào Việt Nam.

Hội Thảo Quốc Tế: Giải Pháp Về Xây Dựng Trường Học Thông Minh, Kinh Nghiệm Quốc Tế Và Ứng Dụng Tại Việt Nam

Ngày 22/3 vừa qua tại thành phố Đà Nẵng, Trường quản lý cán bộ giáo dục thành phố Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thảo quốc tế ” Giải pháp về xây dựng trường học thông minh: Kinh nghiệm quốc tế và ứng dụng tại Việt Nam”.

Hội thảo có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo; 32 giám đốc sở giáo dục và đào tạo các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Bên cạnh đó hội thảo còn có sự góp mặt của các diễn giả, các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT hàng đầu thế giới như Ông David Liew – Phó chủ tịch tập đoàn Robotel (Canada); Bà Hana Erzina Hussin – Đại diện tập đoàn Bibliotheca khu vực châu Á Thái Bình Dương, Trường Đại học bang Arizona (Hoa Kì), Microsoft Châu Á, Trường Đại học Hoa Sen…

Phát biểu tại Hội thảo, ông Nguyễn Sơn Hải, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, Bộ Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: Ứng dụng CNTT là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay, đặc biệt là trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra những thuận lợi cũng như những thách thức không nhỏ cho ngành giáo dục nước nhà.

Điều đó được cụ thể hóa trong Quyết định số 117/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt Đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy – học, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2016 – 2020, định hướng đến năm 2025” và Quyết định số 6200/QĐ-BGDĐT ngày 30/12/2016 về việc Phê duyệt Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin giai đoạn 2016 – 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ứng dụng CNTT, vận dụng thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào đổi mới giáo dục đang là hướng đi tất yếu. Qua hội thảo này, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo và các cơ sở giáo dục nhà nước rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ các nhà khoa học, chuyên gia đồng thời tìm kiếm hỗ trợ đầu tư từ các đơn vị, doanh nghiệp.

Trên cơ sở đó, công ty cổ phần Trường học thông minh (Smartschool) đã đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông tại Việt Nam trong thời đại 4.0 bằng các giải pháp công nghệ từ thực tiễn. Ông Trịnh Thành Trung – Giám đốc phát triển dự án của công ty cổ phần Trường học thông minh chia sẻ: Giáo viên có vai trò quan trọng trong việc điều phối các mối quan hệ giữa gia đình – nhà trường – xã hội, là những người trực tiếp tham gia nhào nặn kiến thức, nhân cách, phẩm chất con người của học sinh. Do đó, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong giáo dục phải bắt đầu từ những người thầy, người cô. Nhưng để tạo ra được những sản phẩm công nghệ thiết yếu, có thể ứng dụng một cách hiệu quả vào trong giáo dục để phục vụ cho giáo viên thì đó lại là một vấn đề khác.

Từ những lý luận và kinh nghiệm thực tiễn, Smartschool đưa ra bộ 5 giải pháp phần mềm cần có để phá vỡ những giới hạn của khuôn cách dạy học truyền thống, trong đó bao gồm: Phần mềm thiết kế bài giảng dành cho giáo viên; Phần mềm hỗ trợ ôn tập dành cho học sinh; Phần mềm kiểm tra đánh giá dành cho giáo viên và học sinh; Hệ thống thư viện, học liệu số phục vụ học tập, giảng dạy và nghiên cứu; Phần mềm quản lý chất lượng trường học tạo hệ sinh thái kết nối gia đình – nhà trường – xã hội.

Trọng tâm của giải pháp là Phần mềm thiết kế bài giảng Smartschool. Đây là phần mềm tiện ích, dễ dàng sử dụng, phù hợp với tất cả giáo viên, học sinh. Smartschool tiếp cận theo hướng giúp giáo viên, học sinh hình thành được những năng lực chuyên môn, kĩ năng giảng dạy và học tập nhằm phát triển nội dung kiến thức, kĩ năng và phẩm chất năng lực của người học.

Giải pháp của công ty Cổ phần Trường học thông minh đã và đang được triển khai rộng khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước và đã nhận được phản hồi tích cực từ các nhà quản lý giáo dục, giáo viên và các em học sinh, và đã tạo ra những đột phá tích cực trong việc đổi mới phương pháp dạy và học tại các trường phổ thông hiện nay, Ông Trịnh Thành Trung nhấn mạnh.

Hội thảo nằm trong chương trình sinh hoạt câu lạc bộ thường niên các giám đốc sở giáo dục và đào tạo các tỉnh thành phía nam được tổ chức thường niên. Đây là nơi các giám đốc sở giáo dục và đào tạo trao đổi chuyên môn, đánh giá tình hình phối hợp và nghiên cứu giữa các sở giáo dục và đào tạo. Thông qua hội thảo, lãnh đạo các sở giáo dục và đào tạo mong muốn được tiếp thu các ý kiến đóng góp từ các nhà khoa học, chuyên gia đồng thời tìm kiếm các giải pháp hay từ các đơn vị, doanh nghiệp… để nâng cao chất lượng giáo dục ở địa phương một cách thực chất, hiệu quả.

Smartschool

Khoa Các Khoa Học Xã Hội

Giới thiệu bộ môn Công tác xã hội

Năm thành lập

Bộ môn Công tác xã hội được thành lập căn cứ Quyết định số 6221/QĐ-BYT ngày 18 tháng 10 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế và hoạt động của Trường Đại học Y tế Công cộng. Bộ môn Công tác xã hội có chức năng tham mưu giúp lãnh đạo Khoa và lãnh đạo Trường triển khai các hoạt động đào tạo công tác xã hội.

Đào tạo

Trình độ đào tạo: Đại học

Mã ngành đào tạo: Cử nhân Công tác xã hội

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông

Mục tiêu đào tạo

Đào tạo cử nhân công tác xã hội có phẩm chất chính trị, đạo đức, sức khỏe; nắm vững hệ thống kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành nghề công tác xã hội; có khả năng nghiên cứu, phát hiện và giúp cá nhân, nhóm và cộng đồng giải quyết vấn đề xã hội đặc biệt là trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe nhân dân ở cả 03 cấp độ bệnh viện, cộng đồng, và hoạch định chính sách.

Giảng dạy

4. Các chuẩn đầu ra và tiêu chí cụ thể sau khi tốt nghiệp

Chương trình có 9 chuẩn đầu ra và 31 tiêu chí cụ thể tương ứng như sau:

Chuẩn 1 (KT). Mô tả những kiến thức cơ bản về y học: thống kê, tin học cơ bản; dịch tễ cơ bản; dinh dưỡng; phục hồi chức năng; giáo dục và nâng cao sức khỏe; tổ chức và quản lý hệ thống y tế.

1.1. Mô tả những nội dung cơ bản về y học để làm nền tảng tiếp cận học tập, nghiên cứu, thực hành về công tác xã hội, đặc biệt công tác xã hội trong bệnh viện.

1.2. Mô tả những nội dung cơ bản về thống kê, dịch tễ, giáo dục-nâng cao sức khỏe, dinh dưỡng, phục hồi chức năng, tổ chức và quản lý hệ thống y tế.

1.3. Tóm tắt cách sử dụng máy tính để truy cập internet, tìm kiếm thông tin, trình bày văn bản, phân tích số liệu bằng các phần mềm thông dụng, tạo điều kiện tiếp cận các nguồn thông tin, học tập, nghiên cứu, thực hành về công tác xã hội hiệu quả, đặc biệt công tác xã hội trong bệnh viện.

Chuẩn 2 (KT). Diễn giải những kiến thức về tâm lý – xã hội, an sinh xã hội và chính sách xã hội

  2.1. Phiên giải những kiến thức về tâm lý học và tâm lý học sức khỏe.

  2.2. Giải thích những kiến thức về xã hội học, xã hội học sức khỏe, nhân học, giới và phát triển.

  2.3. Tóm tắt những kiến thức về an sinh xã hội trong việc trợ giúp các nhóm đối tượng khác nhau.

  2.4. Xác định những chính sách xã hội phù hợp trong việc trợ giúp các nhóm đối tượng khác nhau.

Chuẩn 3 (KT). Diễn giải những kiến thức nền tảng của công tác xã hội và các hướng tiếp cận làm việc trong công tác xã hội

3.1. Tóm tắt những kiến thức nền tảng của công tác xã hội như: giá trị đạo đức và nguyên tắc trong công tác xã hội; một số lý thuyết ứng dụng trong công tác xã hội; các lĩnh vực công tác xã hội và hệ thống cơ quan tổ chức thực hiện công tác xã hội; chính sách pháp luật về nghề công tác xã hội Việt Nam

3.2. Phiên giải các hướng tiếp cận làm việc trong công tác xã hội như: công tác xã hội với cá nhân và gia đình, công tác xã hội với nhóm, phát triển cộng đồng, tham vấn tâm lý, quản trị công tác xã hội, và truyền thông trong công tác xã hội.

Chuẩn 4 (KT). Diễn giải những kiến thức về công tác xã hội trong bệnh viện

4.1. Tóm tắt các hoạt động, vai trò của nhân viên công tác xã hội trong việc trợ giúp với người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế.

4.3. Mô tả một số phương pháp can thiệp của công tác xã hội trong việc trợ giúp với người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế.

Chuẩn 5 (KN). Áp dụng nhóm kỹ năng giao tiếp trong việc trợ giúp đối tượng, đặc biệt đối với người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế

5.1. Thực hiện nhóm kỹ năng giao tiếp (quan sát, lắng nghe, xử lý sự im lặng, phản hồi, thấu cảm, đặt câu hỏi, tự bộc lộ…) trong việc trợ giúp các đối tượng khác nhau.

5.2. Thực hiện nhóm kỹ năng giao tiếp (quan sát, lắng nghe, xử lý sự im lặng, phản hồi, thấu cảm, đặt câu hỏi, tự bộc lộ…) trong việc trợ giúp người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế.

Chuẩn 6 (KN). Áp dụng nhóm kỹ năng điều phối và lãnh đạo trong việc trợ giúp đối tượng, đặc biệt đối với người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế

6.1. Thực hiện nhóm kỹ năng điều phối và lãnh đạo (cung cấp thông tin, vận động và kết nối nguồn lực, thỏa thuận, điều phối, lãnh đạo, tạo lập liên hệ giữa các thành viên trong nhóm, biện hộ…) trong việc trợ giúp các đối tượng khác nhau.

6.2. Thực hiện nhóm kỹ năng điều phối và lãnh đạo (cung cấp thông tin, vận động và kết nối nguồn lực, thỏa thuận, điều phối, lãnh đạo, tạo lập liên hệ giữa các thành viên trong nhóm, biện hộ…) trong việc trợ giúp người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế.

Chuẩn 7 (KN). Áp dụng các kiến thức, kỹ năng của công tác xã hội để thực hiện các hoạt động công tác xã hội trong việc trợ giúp người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế tại bệnh viện

7.1. Thực hiện hoạt động hỗ trợ, tư vấn giải quyết các vấn đề về công tác xã hội cho người bệnh và người nhà người bệnh trong quá trình khám bệnh, chữa bệnh.

7.2. Thực hiện hoạt động thông tin, truyền thông và phổ biến, giáo dục pháp luật cho người bệnh và người nhà người bệnh.

7.4. Thực hiện hoạt động hỗ trợ nhân viên y tế.

7.5. Thực hiện hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cho nhân viên y tế và sinh viên thực hành, thực tập tại đơn vị.

7.6. Thực hiện tổ chức đội ngũ cộng tác viên làm công tác xã hội của bệnh viện

7.7. Thực hiện tổ chức các hoạt động từ thiện, công tác xã hội của bệnh viện tại cộng đồng (nếu có).

7.8. Thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học nhằm mô tả, thiết kế, thu thập số liệu, phân tích số liệu và báo cáo các vấn đề của công tác xã hội trong bệnh viện.

7.9. Thực hiện giao tiếp một cách cơ bản với người nước ngoài trong bệnh viện và sử dụng tin học một cách thành thạo trong công việc.

8.1. Tôn trọng triết lý, giá trị nghề nghiệp của công tác xã hội, công tác xã hội trong bệnh viện: mục tiêu cao nhất vì lợi ích của đối tượng; chấp nhận sự khác biệt; xác định các biện pháp trợ giúp dựa trên nhu cầu của đối tượng; thu hút sự tham gia và trao quyền cho đối tượng; đảm bảo tính bí mật thông tin của đối tượng; và tự ý thức về bản thân.

Chuẩn 9 (TĐ). Chủ động học tập và phát triển chuyên môn nghề nghiệp liên tục

9.1. Nhận thức đúng tầm quan trọng của công tác xã hội và công tác xã hội trong bệnh viện.

9.2. Chủ động ứng dụng kiến thức, kĩ năng tích lũy được vào công việc và học tập liên tục để cập nhật kiến thức, kỹ năng chuyên môn CTXH trong nước và quốc tế.

9.3. Chủ động trao đổi, chia sẻ thông tin, quan điểm trong quá trình công tác nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

9.4. Tham gia đóng góp vào quá trình đào tạo liên tục nâng cao năng lực chuyên môn nghề nghiệp tại nơi làm việc.

5. Nơi làm việc tiềm năng sau khi tốt nghiệp

 - Phòng/Tổ công tác xã hội tại các bệnh viện tuyến Trung ương, Tỉnh, quận/huyện.

– Bộ Y tế; Sở Y tế; Trung tâm Y tế.

– Bộ Lao động, Thương binh & Xã Hội; Sở Lao động, Thương binh & Xã hội; Phòng Lao động, Thương binh & Xã hội; các cơ sở xã hội (Trung tâm công tác xã hội, trung tâm bảo trợ xã hội, cơ sở điều trị nghiện ma túy…)

– Các trung tâm tham vấn tâm lý; đơn vị can thiệp sớm & giáo dục công lập và tư nhân.

– Các tổ chức Phi chính phủ trong nước và quốc tế hoạt động trong lĩnh vực công tác xã hội và chăm sóc sức khỏe.

– Các trường học và các tổ chức chính trị – xã hội.

– Các Viện nghiên cứu và Trung tâm nghiên cứu về công tác xã hội.

– Giảng viên tại các trường Cao đẳng, Đại học đào tạo công tác xã hội.

Liên hệ

Bộ môn Công tác xã hội, Khoa Khoa học xã hội, Hành vi và Giáo dục sức khỏe

Phòng 424 Nhà A

Số 1A  Đường Đức Thắng – Phường Đức Thắng – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 091 517 0715 hoặc 097 582 1917

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hội Thảo Khoa Học Quốc Tế ‘Biện Pháp Ngoại Giao Trong Bảo Vệ An Ninh Quốc Gia’ trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!