Hội Thảo Chuyên Đề: Các Giải Pháp Đảm Bảo An Ninh Môi Trường Kinh Nghiệm Của Hà Lan & Việt Nam

Xem 2,475

Cập nhật thông tin chi tiết về Hội Thảo Chuyên Đề: Các Giải Pháp Đảm Bảo An Ninh Môi Trường Kinh Nghiệm Của Hà Lan & Việt Nam mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,475 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Lạng Sơn: Đẩy Mạnh Giải Pháp Cải Thiện Môi Trường Đầu Tư Kinh Doanh Phát Triển Doanh Nghiệp
 • Vệ Sinh Môi Trường Học Đường
 • Nhiều Giải Pháp Thiết Thực Giữ Gìn Vệ Sinh Môi Trường
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Môi Trường Việt Nam
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Môi Trường Vietnam Japan
 • Trân trọng kính mời các nhà lãnh đạo trong khu vực nhà nước và các doanh nghiệp, các nhà Khoa học và các anh chị học viên, cựu học viên của HSB tới tham dự Hội thảo chuyên đề mang tên: “Các giải pháp đảm bảo an ninh môi trường kinh nghiệm của Hà Lan và Việt Nam”.

  Hội thảo do Trung tâm Nghiên cứu khoa học Quản lý và Quản trị An ninh Phi truyền thống (NSMS), Khoa Quản trị và Kinh doanh, ĐHQGHN phối hợp cùng ĐH Saxion (Hà Lan) tổ chức.

  Thời gian: Từ 8h đến 11h30 Thứ Ba ngày 07/01/2020

  Địa điểm: Hội trường Chu Văn An, Khoa QT&KD – Nhà B1, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy.

  Thông tin về diễn giả:

  – Harry Futselaar – Chuyên gia Công nghệ xử lý môi trường – ĐH Saxion (Hà Lan)

  – Mr. Siep Littooij – Chuyên gia về quản trị dự án đầu tư công

  – Đại diện Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Quản lý & Quản trị An ninh phi truyền thống

  Là 1 trong những trường đại học lớn nhất Hà Lan, ĐH Saxion nổi tiếng với phòng thí nghiệm về công nghệ môi trường. Giáo sư Harry Futselaar – Chuyên gia Công nghệ xử lý môi trường của ĐH Saxion Hà Lan là người có nhiều năm kinh nghiệm về triển khai các dự án cung cấp hệ thống lọc nước, xử lý nước thải theo công nghệ phi tập trung (hệ thống nhỏ gọn, dễ lắp đặt…) tại các nước nghèo, các nước đang phát triển. Tại hội thảo, Giáo sư Futselaar sẽ chia sẻ kinh nghiệm kiến thức về các công nghệ xử lý nước thải, khí thải mới trên thế giới đồng thời cung cấp các thông tin về chính sách, chiến lược của Hà Lan trong việc xử lý môi trường.

  Về phía trung tâm NSMS, trung tâm sẽ trình bày tham luận về tình hình an ninh môi trường tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng; các kết quả nghiên cứu; kế hoạch nghiên cứu trong tương lai của NSMS trong thời gian tới.

  Khoa Quản trị và Kinh doanh trân trọng kính mời!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Quản Lý Môi Trường Tại Đảo Cát Bà
 • Giải Pháp Quản Lý Môi Trường
 • Suy Nghĩ Về Ô Nhiễm Môi Trường Không Khí
 • Giảm Ô Nhiễm Không Khí: Đâu Là Giải Pháp Cấp Bách?
 • Công Ty Tnhh Giải Pháp Môi Trường Kankyo
 • Bạn đang xem bài viết Hội Thảo Chuyên Đề: Các Giải Pháp Đảm Bảo An Ninh Môi Trường Kinh Nghiệm Của Hà Lan & Việt Nam trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!