Đề Xuất 11/2021 # Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Xây Dựng Đảng Nhiệm Kỳ 2021 # Top Like

Xem 1,089

Cập nhật nội dung chi tiết về Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Xây Dựng Đảng Nhiệm Kỳ 2021 mới nhất ngày 29/11/2021 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 1,089 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bao Quang Tri : Nhiều Giải Pháp Thực Hiện Tốt Công Tác Xây Dựng Đảng Năm 2021
 • 11 Nhiệm Vụ, 5 Nhóm Giải Pháp Thực Hiện Công Tác Tổ Chức Xây Dựng Đảng Năm 2021
 • Bài 12: Sức Mạnh Đoàn Kết Thống Nhất Trong Đảng
 • Đoàn Kết, Đổi Mới, Xây Dựng Đảng Bộ Cơ Quan Trong Sạch, Vững Mạnh
 • Xây Dựng Khối Đoàn Kết Thống Nhất Trong Đảng Theo Tư Tưởng Hồ Chí Minh
 • Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có đồng chí nguyên là Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, BCH Đảng bộ tỉnh; Ban Cán sự Đảng đoàn của tỉnh; đại diện các Ban xây dựng Đảng của Trung ương; lãnh đạo các cơ tham mưu giúp việc của Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các hội quần chúng cấp tỉnh; Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thành ủy, đảng ủy trực thuộc; đại diện các tổ chức đảng, đảng viên tiêu biểu được biểu dương khen thưởng.

  Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh trao tặng cờ thi đua cho 3 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy

  Tại hội nghị, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2021-2020; phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2021-2025. Theo đó: Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các cấp ủy trong Đảng bộ tỉnh quan tâm chỉ đạo quyết liệt, sâu sát, từ việc tổ chức học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, các quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng đến cụ thể hóa và triển khai thực hiện; trong đó tập trung lựa chọn những việc trọng tâm, cấp bách và hướng chủ yếu về cơ sở. Các cấp ủy, tổ chức đảng, đảng viên trong tỉnh luôn thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc của Đảng, quy định thi hành Điều lệ Đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, nguyên tắc tự phê bình và phê bình; tập trung xây dựng các cấp ủy, tổ chức đảng ngày càng vững mạnh cả về bản lĩnh chính trị và năng lực thực tiễn, kinh nghiệm công tác; coi trọng việc hỗ trợ, giúp đỡ các tổ chức đảng yếu kém. Trong lãnh đạo đã có nhiều đổi mới về phương pháp, phong cách; trong chỉ đạo, điều hành luôn chủ động, linh hoạt, kiên trì với nhiều cách làm hay, sáng tạo, đem lại hiệu quả khá rõ nét. Cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh luôn giữ vững truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái; khai thác phát huy tốt những ưu điểm, thuận lợi, nỗ lực khắc phục khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên được nâng lên; vai trò, vị trí, uy tín của Đảng trong nhân dân được củng cố, mối quan hệ giữa Đảng với nhân dân ngày càng gắn bó mật thiết; nhân dân đã tin tưởng hơn vào sự lãnh đạo của các cấp ủy, tổ chức đảng và quản lý, điều hành của chính quyền các cấp.

  Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu kết luận hội nghị

  Tại hội nghị, đại diện các tổ chức đảng và đảng viên xuất sắc tiêu biểu đã phát biểu tham luận làm rõ những kết quả thành tích đã đạt được, chỉ ra những tồn tại qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng các cấp; đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ tới.

  Tại hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tặng cờ thi đua cho 3 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy; tặng Bằng khen cho 9 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2021-2020; tặng cờ thi đua cho 8 tổ chức cơ sở đảng và tặng bằng khen cho 10 tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu nhiều năm liền; tặng Bằng khen cho 40 chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu nhiều năm liền; tặng Bằng khen cho 90 đảng viên tiêu biểu vì đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2015-2020).

  Đồng chí cho 9 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2021-2020 Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh trao tặng Bằng khen

  Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh; trao Huân chương lao động hạng Ba cho đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Trần Văn Hà, Phó Giám đốc Sở NN &PTNT, Chánh Văn phòng điều phối và xây dựng nông thôn mới tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021-2019, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Đồng chí cho các đảng viên tiêu biểu vì đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền, 2021-2020 Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Bằng khen

  Cũng nhân dịp này, 20 tập thể và 50 cá nhân vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc và 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình.

  Đồng chí cho 8 tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu nhiều năm liền Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao cờ thi đua

  Tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã phát động đợt thi đua cao điểm với Chủ đề: “Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình ra sức thi đua, quyết tâm hoàn thành toàn diện, vượt mức các mục tiêu nhiệm vụ năm 2021 cũng như cả nhiệm kỳ 2021-2020, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2021”. Trong đó tập trung vào các nhiệm vụ chính: Các cấp, các ngành từ tỉnh đến cơ sở và các tầng lớp nhân dân chung sức, đồng lòng, huy động mọi nguồn lực, thực hiện đồng bộ các giải pháp; thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị năm 2021, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2021-2020.

  Tiếp tục lãnh đạo triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, trọng tâm là Nghị quyết Trung ương 4 (khóa 11, khóa 12) về xây dựng chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Chủ đề công tác năm 2021 Nêu gương về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ; phát huy dân chủ, đoàn kết, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”; đồng thời tổ chức thành công đại hội đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

  Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: cần tập trung trí tuệ, công sức xây dựng hệ thống văn kiện trình Đại hội; chủ động chuẩn bị phương án nhân sự đảm bảo thận trọng, bài bản, dân chủ, khách quan, toàn diện; thực hiện thật tốt công tác thông tin tuyên truyền, an ninh, hậu cần, phục vụ; lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp, xứng tầm là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, là ngày hội của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân.

  Trong phát triển kinh tế – xã hội, thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, các khâu đột phá gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả trong phát triển kinh tế, phấn đấu tốc độ tăng trưởng GRDP đạt trên 8,0%. Phát triển kinh tế đi đôi với phát triển toàn diện, đồng bộ các lĩnh vực văn hóa, xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế; củng cố quốc phòng, giữ vững an ninh, ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.

  Đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen

  cho các đảng viên tiêu biểu vì đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền, 2021-2020

  Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị cần tập trung hoàn thành các công trình, dự án chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh, hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho nhà đầu tư để thực hiện dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng, hoàn thành, đưa vào sử dụng đúng vào dịp tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII. Mỗi huyện, thành phố lựa chọn ít nhất 2 công trình, dự án khởi công hoặc khánh thành chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương phát động phong trào thi đua thiết thực đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân triển khai thực hiện với khí thế sôi nổi. Phát huy tinh thần sáng tạo của mỗi cơ quan, đơn vị, chung sức đồng lòng, quyết tâm phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ với năng suất, chất lượng, hiệu quả cao nhất.

  Trong thời điểm này, các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, MTTQ và đoàn thể các cấp cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, huy động cả hệ thống chính trị, lực lượng vũ trang trên địa bàn, toàn dân cần bình tĩnh phối hợp chặt chẽ, quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống có hiệu quả dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV), quyết tâm kiểm soát, không để dịch lây lan, đảm bảo phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững trật tự, an toàn xã hội, ổn điịnh đời sống nhân dân. Xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách theo đúng tinh thần chỉ đạo của Ban Bí thư tại Công văn số 79-CV/TW và sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh./.

  Lê Chung- Văn phòng Tỉnh ủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cần Đề Ra Phương Hướng, Nhiệm Vụ, Giải Pháp Có Tính Cụ Thể Cao Hơn
 • Bộ Chính Trị Yêu Cầu Coi Trọng Xây Dựng Văn Hóa Từ Trong Đảng, Bộ Máy Nhà Nước
 • Xây Dựng Văn Hóa Trong Chính Trị: Quan Niệm Và Giải Pháp Thực Hiện
 • Một Số Biện Pháp Nâng Cao Chất Lượng Xây Dựng Văn Hóa Trong Đảng Cho Đội Ngũ Đảng Viên Trẻ Hiện Nay
 • Một Số Giải Pháp Cơ Bản Góp Phần Xây Dựng Văn Hóa Trường Đảng Trong Giai Đoạn Hiện Nay
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Xây Dựng Đảng Nhiệm Kỳ 2021 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100