Đề Xuất 12/2022 # Hội Nghị Nghiên Cứu, Học Tập, Quán Triệt, Triển Khai Thực Hiện Nghị Quyết Số 58 Của Bộ Chính Trị / 2023 # Top 12 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 12/2022 # Hội Nghị Nghiên Cứu, Học Tập, Quán Triệt, Triển Khai Thực Hiện Nghị Quyết Số 58 Của Bộ Chính Trị / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hội Nghị Nghiên Cứu, Học Tập, Quán Triệt, Triển Khai Thực Hiện Nghị Quyết Số 58 Của Bộ Chính Trị / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

      Thực hiện theo Công văn số 40-CV/HU, ngày 28 tháng 8 năm 2020 của Huyện ủy Quan Sơn về việc học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết số 58-NQ/TW, ngày 05/8/2020 của Bộ chính trị về “Xây dựng và phát triển Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Sáng ngày 31/8/2020, Đảng bộ xã Tam Thanh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết, tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ tham dự tại các Nhà văn hóa bản./.

Các đại biểu và đảng viên dự hội nghị tại UBND xã

     Hội nghị diễn ra theo hình thức học trực tuyến do Đồng chí: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã trình bày những nội dung cốt lõi của Nghị quyết số 58. Theo đó, trên cơ sở phát huy vai trò là tỉnh có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng và những tiềm năng, lợi thế về tài nguyên, con người, Nghị quyết 58 đề ra những mục tiêu cụ thể và nhiệm vụ, giải pháp Thanh Hóa cần thực hiện để hướng tới trở thành một tỉnh kiểu mẫu như lời căn dặn của Bác Hồ khi về thăm Thanh Hóa. Nghị quyết 58 nêu rõ: Mục tiêu đến năm 2030, Thanh Hoá là tỉnh giàu đẹp, văn minh và hiện đại; một trong những trung tâm lớn của vùng Bắc Trung Bộ và cả nước về công nghiệp năng lượng và chế biến, chế tạo; nông nghiệp giá trị gia tăng cao; dịch vụ logistics, du lịch, giáo dục và đào tạo, y tế chuyên sâu và văn hoá, thể thao; một cực tăng trưởng mới cùng với Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh tạo thành tứ giác phát triển ở phía Bắc của Tổ quốc; nơi người dân có mức sống cao hơn bình quân cả nước, các giá trị di sản văn hoá và lịch sử được bảo tồn, phát huy; quốc phòng, an ninh được bảo đảm vững chắc; các tổ chức đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Tầm nhìn đến năm 2045, Thanh Hóa là tỉnh giàu đẹp, văn minh và hiện đại; tỉnh phát triển toàn diện và kiểu mẫu của cả nước… Đảng viên Trường Tiểu học Tam Thanh học tập tiếp thu Nghị quyết        Thông qua các nội dung của Nghị quyết, Đảng ủy xã Tam Thanh đã chỉ đạo UBND xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị – xã hội xây dựng kế hoạch hành động cụ thể, thiết thực phù hợp với tình hình thực tiễn tại địa phương và xong trước ngày 20/9/2020; tổ chức hướng dẫn thực hiện Nghị quyết, tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua phát triển kinh tế – xã hội, củng cố quốc phòng an ninh phát hiện gương người tốt, việc tốt để cổ vũ động viên kịp thời.

Trường Mần Non học tập và tiếp thu Nghị quyết

       Sau học tập, đảng viên trong toàn Đảng bộ tiếp tục tự nghiên cứu tài liệu, viết bài thu hoạch về quá trình học tập Nghị quyết theo hình thức viết tay, không đánh máy và lấy kết quả viết bài thu hoạch là một trong những tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ đảng viên. Nghị quyết số 58-NQ/TW, ngày 05/8/2020 của Bộ chính trị về “Xây dựng và phát triển Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045″ là nghị quyết đặc biệt quan trọng đối với tỉnh Thanh Hóa nói chung và của các địa phương nói riêng về phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, Quốc phòng – an ninh, xây dựng nông thôn mới,… do đó tập thể cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội và các chi bộ Đảng trong xã phải nghiêm túc thực hiện các nội dung, giải pháp của Nghị quyết, xây dựng kế hoạch hành động sát với thực tiễn; tuyên truyền liên tục thông qua hội nghị sinh hoạt chi bộ, chi hội, hội nghị toàn dân tại các bản, Đài truyền thanh và Trang thông tin điện tử của xã, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 58 đề ra.

Nghiên Cứu, Học Tập, Quán Triệt, Triển Khai Thực Hiện Nghị Quyết Số 58 / 2023

– Sáng ngày 31/8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết số 58-NQ/TW, ngày 5/8/2020 của Bộ Chính trị “Về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Hội nghị được triển khai trực tuyến ở 38 điểm cầu cấp huyện và 327 điểm cầu các xã.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Trịnh Văn Chiến – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nêu rõ: Ngày 5/8/2020, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết số 58 “Về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Đây là hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng, được triển khai rộng rãi trong Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh để toàn thể cán bộ đảng viên và toàn thể nhân dân Thanh Hóa nắm được những vấn đề cốt lõi quan trọng nhất của Nghị quyết. Qua việc triển khai lần này để Thanh Hóa thống nhất về nhận thức và hành động của Đảng bộ và toàn xã hội, để cổ vũ động viên Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết 58 của Bộ chính trị.

Đồng chí Trịnh Văn Chiến – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến nhấn mạnh , với nhiều lợi thế của vùng đất có truyền thống lịch sử văn hóa với di chỉ khảo cổ Đông Sơn, vùng đất địa linh nhân kiệt. Thanh Hóa đã trải qua rất nhiều thời kỳ, trong các cuộc kháng chiến đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước, Thanh Hóa luôn luôn hoàn thành rất tốt trọng trách của mình trước Đảng và Nhà nước. Từ khi bắt đầu công cuộc phát triển kinh tế, Thanh Hóa cũng trải qua rất nhiều khó khăn, thiếu thốn, song nhiều thế hệ tiền nhiệm của Thanh Hóa đã khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống, lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền và nhân dân ổn định chính trị, phát triển kinh tế, giữ vững an ninh quốc phòng. Với trăn trở đưa Thanh Hóa phát triển đi lên, trở thành tứ giác phát triển của Tổ quốc . Kỳ vọng của Bộ chính trị với Thanh Hóa rất lớn. Trong đó nội dung chính là Thanh Hóa phát triển trở thành một tỉnh giàu đẹp văn minh và kiểu mẫu, người dân có mức sống cao hơn bình quân của cả nước, trở thành một cực tăng trưởng mới. Rất vinh dự nhưng phải thôi thúc trong chúng ta phải quyết tâm thực hiện bằng được.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trịnh Văn Chiến yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm; gương mẫu tiếp thu các nội dung, quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nêu trong Nghị quyết; dành thời gian thỏa đáng để nghiên cứu kỹ, nhận thức đầy đủ, sâu sắc về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng, những nội dung cốt lõi của nghị quyết, để từ đó phát huy được năng lực, trí tuệ, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Thanh Hóa.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã quán triệt, triển khai Nghị quyết số 58-NQ/TW, ngày 5/8/2020 của Bộ Chính trị “Về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” với các nội dung: Lý do Bộ Chính trị lại quyết định ban hành Nghị quyết về Thanh Hóa, ý nghĩa của Nghị quyết đối với Thanh Hóa, nội dung Nghị quyết 58 . Theo đó, mục tiêu đến năm 2030 Thanh Hóa là một tỉnh giàu đẹp, văn minh và hiện đại; một trong những trung tâm lớn của vùng Bắc Trung Bộ và các nước về công nghiệp năng lượng và chế tạo; nông nghiệp giá trị tăng cao… một cực tăng trưởng mới cùng với Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh tạo thành tứ giác phát triển ở phía Bắc của Tổ quốc… Tầm nhìn đến năm 2045 Thanh Hóa là tỉnh giàu đẹp, văn minh và hiện đại; tỉnh phát triển toàn diện và kiểu mẫucủa các nước.

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Đồng chí Nguyễn Văn Bình – Toàn cảnh hội nghị. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương triển khai Nghị quyết.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Xứng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã triển khai dự thảo Chương trình hành động của Tỉnh ủy Thanh Hóa thực hiện Nghị quyết số 58-NQ/TW, ngày 5/8/2020 của Bộ Chính trị về xây dựng và Phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình khẳng định: Thanh Hóa phải vươn mình đứng dậy để thực sự cùng với các địa phương, cùng với cả nước, Thanh Hóa trở thành tỉnh kiểu mẫu như sinh thời Bác Hồ từng căn dặn và tin tưởng rằng với quyết tâm nỗ lực cao Thanh Hóa sẽ hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong Nghị quyết 58 đã đề ra .

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo , đồng chí Trịnh Văn Chiến – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, các bộ, ban, ngành Trung ương và cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Bình – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương giành cho Đảng bộ, quân và dân Thanh Hóa trong suốt thời gian qua; đặc biệt trong việc ban hành Nghị quyết số 58-NQ/TW “Về xây dựng và phảt triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Triển Khai, Thực Hiện Nghị Quyết Số 58 / 2023

Nhằm ghi nhận những thành tựu to lớn mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thanh Hóa đạt được trong giai đoạn qua, đồng thời tạo cơ hội nhiều hơn nữa để Thanh Hóa phát triển nhanh, mạnh và bền vững, ngày 5/8/2020, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết số 58-NQ/TW “về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hoá đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Đây là lần đầu tiên, Bộ Chính trị ra Nghị quyết về phát triển Thanh Hóa với mục tiêu là đến năm 2030, Thanh Hóa phải trở thành tỉnh giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Thanh Hóa phải là cực tăng trưởng mới nằm trong tứ giác tăng trưởng: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh – Thanh Hoá.

Tại hội nghị, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã báo cáo về nội dung triển khai thực hiện Nghị quyết cũng như đề án phát triển thực hiện Nghị quyết 58-NQ/TW của Bộ Chính trị. Theo đó, Thanh Hóa sẽ thực hiện 3 đột phá chiến lược, gồm: Đột phát về thể chế, đột phá về cơ sở hạ tầng và đột phá về nguồn nhân lực chất lượng cao.

Hội nghị ghi nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự. Các ý kiến đều đánh giá và khẳng định, Thanh Hoá là vùng đất địa linh nhân kiệt, có vị trí chiến lược đặc biệt cả trong chiến tranh và thời bình. Trong chiến tranh Thanh Hóa đã đóng góp to lớn về sức người và sức của. Trong công cuộc dựng xây, Thanh Hoá đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên mọi lĩnh vực đặc biệt phát triển kinh tế… Tuy nhiên, tiềm năng, lợi thế của Thanh Hóa, nhất là tiềm năng con người còn lớn, chưa phát huy tối đa. Nếu phát huy hiệu quả những tiềm năng này, thì Thanh Hóa sẽ phát triển nhanh, mạnh và bền vững. Thanh Hóa sẽ đóng góp to lớn hơn nữa vào sự phát triển chung của đất nước.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình nhấn mạnh: “Việc Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 58-NQ/TW ngày 05/8/2020 về phát triển Thanh Hoá có một ý nghĩa hết sức quan trọng, là mốc son trong chặng đường xây dựng và phát triển của tỉnh Thanh Hóa. Nghị quyết đặt ra cho Thanh Hóa phải là một cực phát triển để tạo ra một tứ giác phát triển trên nền tảng tam giác phát triển là Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Với sự phát triển của Thanh Hóa thì Thanh Hóa trở thành một cực phát triển, một động lực phát triển cho vùng Bắc Trung Bộ, tạo ra sự kết nối giữa Bắc Trung Bộ với tứ giác phát triển, đồng thời tạo ra sự kết nối giữa Bắc Trung Bộ, Thanh Hóa với Duyên hải Bắc Bộ cũng như với vùng Tây Bắc. Có nghĩa là với sự phát triển của Thanh Hóa, tạo ra sức lan tỏa, thúc đẩy sự phát triển của hầu như toàn bộ các tỉnh phía Bắc. Điều đó cho thấy, Nghị quyết này không chỉ dừng lại việc phát triển cho Thanh Hóa mà còn góp phần thúc đẩy, lan tỏa cho các tỉnh trong cả nước”.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: PV

Thay mặt cho lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Trịnh Văn Chiến, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá đã cảm ơn Bộ Chính trị, cảm ơn cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Bình đã quan tâm đến sự nghiệp phát triển của tỉnh Thanh Hóa. Việc Bộ Chính trị ra nghị quyết về phát triển Thanh Hoá là dấu mốc lịch sử quan trọng, có ý nghĩa rất to lớn với tỉnh Thanh Hoá. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thanh Hóa sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đề ra. Trong thời gian tới, Thanh Hóa sẽ thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án Phát triển của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa mong muốn bên cạnh sự cố gắng nỗ lực của của Đảng bộ và nhân dân, Thanh Hóa mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, tạo điều kiện của Trung ương để thực hiện thắng lợi Nghị quyết 58-NQ/TW của Bộ Chính trị.

Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Học Tập, Quán Triệt Và Triển Khai Thực Hiện Các Nghị Quyết Của Đảng / 2023

Tham dự hội thảo có bà Nguyễn Thị Quyết Tâm – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP, bà Thân Thị Thư- Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Một trong những giải pháp nâng cao chất lượng học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết của Đảng được các đại biểu đặt ra tại buổi tọa đàm đó là nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên.

Theo sự phân tích của chuyên gia thì việc hạn chế chất lượng của đội ngũ báo cáo viên là còn một số ít báo cáo viên chưa nhuần nhuyễn nội dung, kỹ năng truyền đạt còn hạn chế, ít liên hệ thực tiễn nên chưa tạo được sức lôi cuốn, thu hút đối với người nghe. Do đó, cần có sự bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên tham gia các lớp bồi dưỡng kỹ năng báo cáo nghị quyết, nâng cao ý thức trách nhiệm của báo cáo viên.

Để nâng cao chất lượng hiệu quả truyền đạt nghị quyết của đảng, bản thân đội ngũ báo cáo viên phải nỗ lực phấn đấu, nâng cao trình độ, kỹ năng của bản thân. Tiến sĩ Tần Xuân Bảo, nguyên Phó Giám đốc Học viên cán bộ TPHCM cho rằng: “Báo cáo viên phải có 2 điểm, bản thân mình trau dồi, kiến thức rất rộng, chuyên môn thì rất sâu, thì mới có thể giảng nghị quyết được. Thứ 2 là kiến thức thực tiễn rất quan trọng, thường những báo cáo viên lâu năm, nhất là những người đang làm báo cáo rất hấp dẫn, báo cáo hay thì họ đâu bỏ về, học rất nghiêm túc”.

Nâng cao nhận thức về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập nghị quyết của đảng, phụ thuộc rất lớn vào vai trò các cấp ủy, nhất là bí thứ chi bộ, đảng bộ. Từ đó, các đảng viên, cán bộ, quần chúng cũng học tập nghiêm túc thực chất, không hình thức và việc học tập nghị quyết chắc chắn mang lại những hiệu quả thiết thực.

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Tâm cho rằng việc truyền đạt, học tập, quán triệt, tổ chức thực hiện nghị quyết là một chuỗi công việc, là một nhiệm vụ chính trị rất quan trọng truyền tải đường lối, quan điểm của Đảng đến đảng viên và các tầng lớp nhân dân, do vậy cần phải thống nhất về nhận thức, mới nói việc hành động các nghị quyết.

“Các đồng chí yêu cầu rất cao với đội ngũ báo cáo viên, người báo cáo viên phải làm chủ được nội dung báo cáo, quán xuyến nội dung, có phương pháp phù hợp, quan sát đối tượng, biết đối tượng báo cáo là ai, dành thời gian cho nó như thế nào, chắt lọc nên nói gì, không nói gì, làm chủ điều mình cần nói, điều đó rất quý đối với báo cáo viên. Thứ 2 không phải đủ thời gian để nói tất cả mà phải mang tính gợi mở, định hướng”, bà Quyết Tâm ý kiến.

Phát biểu tổng kết tọa đàm, bà Thân Thị Thư – Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy nhấn mạnh: trước tình hình thông tin đa dạng, đa chiều và nhanh chóng như hiện nay, yêu cầu của việc triển khai, quán triệt nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng càng bức thiết. Qua buổi tọa đàm , Đảng bộ TP ngày càng có những chuyển biến tốt hơn trong việc nâng cao chất lượng học tập quán triệt nghị quyết. Trong số các ý kiến đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết của Đảng, tập trung có các giải pháp trọng tâm là: Khẳng định vai trò quan trọng và nêu gương của bí thư cấp ủy, người đứng đầu địa phương, cơ quan, đơn vị trong việc trực tiếp chủ trì, đôn đốc, kiểm tra chỉ đạo việc tổ chức học tập nghiên cứu, quán triệt các nghị quyết của Đảng, chú ý phương pháp tuyên truyền là nhân tố quyết định nâng cao chất lượng học tập, quán triệt triển khai, tuyên truyền nghị quyết của Đảng tại đơn vị, địa phương.

Về nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên, bà Thân Thị Thư cho rằng: “Tăng cường bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thông tin thời sự, bồi dưỡng, tập huấn kỹ năng cho báo cáo viên cấp ủy viên là việc cần thiết, phải cung cấp thông tin để báo viên tiếp cận. Báo cáo viên ngoài việc cập nhật thông tin, có phương pháp phù hợp từng người học”.

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Thân Thị Thư đề nghị cấp ủy cần đẩy mạnh kiểm tra, đánh giá xác thực việc học tập, quán triệt nghị quyết của Đảng ngay sau đợt học tập. Đúc kết kinh nghiệm để có phương pháp phù hợp nhất, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả việc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng ngày càng đạt hiệu quả cao.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hội Nghị Nghiên Cứu, Học Tập, Quán Triệt, Triển Khai Thực Hiện Nghị Quyết Số 58 Của Bộ Chính Trị / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!