Hệ Thống Vietinbank Thúc Đẩy Hoạt Động Kinh Doanh 6 Tháng Cuối Năm

Xem 3,366

Cập nhật thông tin chi tiết về Hệ Thống Vietinbank Thúc Đẩy Hoạt Động Kinh Doanh 6 Tháng Cuối Năm mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,366 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 10 Điều Cần Cho 1 Kế Hoạch Kinh Doanh
 • Chuyên Đề Hoàn Thiện Công Tác Kế Hoạch Kinh Doanh Ở Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phân Quân Đội
 • Nam A Bank Hoàn Thành Kế Hoạch Mở Rộng Mạng Lưới
 • 10 Rủi Ro Trong Kinh Doanh Du Lịch Và Giải Pháp Khắc Phục
 • Các Biện Pháp Giảm Thiểu Rủi Ro Trong Kinh Doanh
 • Tin tức sự kiện

  VietinBank Ninh Thuận: Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

  Sáng ngày 3/8/2019, VietinBank Ninh Thuận đã tiến hành Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 và thúc đẩy hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021.

  Tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và toàn thể cán bộ, nhân viên Chi nhánh.

  Hội nghị đã nghe đại diện Ban Giám đốc báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2021. Theo đó, nhờ có định hướng đúng đắn của Ban Lãnh đạo VietinBank cũng như những chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Chi nhánh, kế hoạch kinh doanh đã được triển khai chi tiết và cụ thể đến từng cán bộ. Nhờ vậy, kết quả hoạt động kinh doanh của Chi nhánh trong 6 tháng đầu năm đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Cụ thể so với kế hoạch 6 tháng đầu năm: Huy động vốn đạt 99,55% (nguồn vốn thị trường 1 đạt 102,37%); dư nợ đạt 99,67%; thu dịch vụ thuần đạt 107,37%; lợi nhuận đạt 147,49%; nợ xấu được kiểm soát chặt chẽ ở mức 0,07%.

  Để đạt được những kết quả khả quan này, ngay từ đầu năm Chi nhánh đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, phát động các phong trào thi đua như: “Chào hè 2021”; “Bán tài khoản số đẹp”… đã tạo động lực cho cán bộ tích cực tham gia, gia tăng nguồn thu phí dịch vụ từ chương trình này (mang về hơn 850 triệu đồng). Ghi nhận sự nỗ lực của các cán bộ, nhân viên, tại Hội nghị sơ kết, Ban Lãnh đạo Chi nhánh đã khen thưởng cho 3 cá nhân đạt giải Nhất với chuyến du lịch trị giá 10 triệu đồng/giải.

  Ban Giám đốc Chi nhánh khen thưởng các cá nhân xuất sắc

  Với quyết tâm cao nhất, tập thể VietinBank Ninh Thuận phấn đấu đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm thứ 6 liên tiếp trong năm 2021, lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 15 năm Thành lập Chi nhánh (8/2004 – 8/2019).

  VietinBank Tân Bình: Hoàn thành và vượt mức nhiều chỉ tiêu được giao

  Ngày 31/7/2019, VietinBank Tân Bình tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, thúc đẩy phát triển kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021 và kết hợp tổ chức đối thoại định kỳ với người lao động.

  Tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) Chi nhánh.

  Hội nghị được nghe ông Dương Thanh Bình – Giám đốc Chi nhánh báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm. Giám đốc đã phân tích các mặt đạt được, chưa đạt được, các thuận lợi, khó khăn và đưa ra các giải pháp chung nhằm thực hiện kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021.

  Theo đó, bám sát các giải pháp kinh doanh đã được triển khai quyết liệt ngay từ đầu năm, kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh của Chi nhánh 6 tháng đầu năm rất tích cực. Cụ thể: Nguồn vốn bình quân đạt 94%, dư nợ bình quân đạt 114%, thu thuần dịch vụ đạt 125%, lợi nhuận đạt 102% kế hoạch 6 tháng đầu năm 2021. Đặc biệt thu thuần dịch vụ và lợi nhuận đều có tăng trưởng tốt so cùng kỳ năm ngoái (lần lượt là 65% và 20%).

  Tham luận tại Hội nghị, Trưởng các phòng: Khách hàng doanh nghiệp, Bán lẻ, Kế toán cũng có các báo cáo phân tích, đề ra các giải pháp cụ thể theo từng phân khúc, bám sát giải pháp chung của Chi nhánh.

  Để tạo động lực cho cán bộ hoàn thành chỉ tiêu được giao, Chi nhánh đã triển khai chương trình thi đua khen thưởng một số tiêu chí trọng tâm như: Công tác tiếp thị khách hàng mới, quản lý dòng tiền của khách hàng vay, nâng cao chất lượng dịch vụ… Tại Hội nghị, Chi nhánh cũng khen thưởng bằng tiền một số cá nhân có thành tích xuất sắc nhằm ghi nhận và động viên CBNV hăng hái thi đua, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

  Tổng kết Hội nghị, ông Dương Thanh Bình – Giám đốc Chi nhánh đã kêu gọi tất cả CBNV hãy nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tối đa những mặt tốt đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và phấn đấu với nỗ lực cao nhất trong thời gian còn lại của năm, vượt qua khó khăn, hạn chế để thúc đẩy kinh doanh, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch được giao.

  VietinBank Tiền Giang: Lợi nhuận tăng 28% so với cùng kỳ năm trước

  Sáng ngày 27/7/2019, VietinBank Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động của Chi nhánh 6 tháng đầu năm 2021, thúc đẩy phát triển kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021 và đối thoại định kỳ với người lao động.

  Tham dự Hội nghị có Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) Chi nhánh.

  Thay mặt Ban Giám đốc, ông Phạm Hoàng Anh Tuấn – Phó Giám đốc phụ trách Chi nhánh đã báo cáo sơ kết hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm của Chi nhánh, đánh giá một số kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục triệt để trong 6 tháng cuối năm 2021.

  Báo cáo cho thấy, ngay từ đầu năm, với định hướng: Tăng trưởng mọi mặt, mọi phân khúc khách hàng; nhanh chóng đạt mức chỉ tiêu bình quân năm; cải thiện chất lượng tín dụng; tăng cường thu dứt các khoản nợ xấu, nợ XLRR… Chi nhánh đã tiến hành giao chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh cụ thể đến từng phòng, từng cá nhân. Với sự kiên quyết trong điều hành, tận tâm với công việc, Ban Lãnh đạo cùng với toàn thể CBNV Chi nhánh đã nỗ lực phấn đấu và đạt được kết quả tương đối khả quan trong 6 tháng đầu năm 2021.

  Cụ thể, tính đến 30/6/2019 tổng nguồn vốn đạt xấp xỉ 4.200 tỷ đồng, trong đó tiền gửi dân cư chiếm tỷ trọng 90%/tổng nguồn vốn; tổng dư nợ đạt trên 5.200 tỷ đồng, đạt hơn 99% kế hoạch năm; trong đó dư nợ bình quân khách hàng doanh nghiệp hoàn thành vượt mức kế hoạch; dư nợ bình quân khách hàng bán lẻ tăng hơn 300 tỷ đồng, tốc độ tăng 11% so đầu năm; thu phí dịch vụ đạt trên 50% kế hoạch. Đặc biệt, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của Chi nhánh tăng 28% so cùng kỳ năm trước

  Bên cạnh đó, Chi nhánh tập trung nguồn lực mạnh để tăng cường thu hồi nợ xấu, nợ xử lý rủi ro. Trong việc chiếm lĩnh thị phần, 10 phòng giao dịch của Chi nhánh tiếp tục phát huy vai trò là cánh tay nối dài, là hệ thống mạng lưới vươn xa đến địa bàn nông nghiệp, nông thôn. Trong 6 tháng đầu năm, tất cả các phòng giao dịch đều kinh doanh có lãi cao, góp phần mang đến trên 50% lợi nhuận cho Chi nhánh.

  Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Phạm Hoàng Anh Tuấn – Phó Giám đốc phụ trách Chi nhánh cho rằng: Để tiếp tục duy trì và phát triển những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, VietinBank Tiền Giang phải đẩy mạnh tăng trưởng, chiếm lĩnh thị phần, đặc biệt thị phần bán lẻ, tập trung xử lý và kiểm soát nợ xấu, quyết liệt hơn nữa trong công tác thu hồi nợ xử lý rủi ro nhằm hoàn thành tốt kế hoạch được giao cũng như đảm bảo đời sống cho CBNV Chi nhánh trong năm 2021.

  VietinBank Bình Xuyên triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

  Ngày 21/7/2019, VietinBank Bình Xuyên đã tổ chức thành công Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021.

  Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Đức Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh cùng các ông/bà trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng/ban và toàn thể cán bộ, người lao động tại Chi nhánh.

  Hội nghị đã nghe đại diện Ban Lãnh đạo Chi nhánh báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021. Theo đó, các số liệu Chi nhánh đạt được đều thể hiện những tín hiệu rất tích cực: Lợi nhuận hoạt động kinh doanh đạt 128,9% kế hoạch 6 tháng đầu năm 2021; diễn biến các tháng Chi nhánh luôn nằm trong Top đầu khu vực về việc thúc đẩy triển khai các sản phẩm, dịch vụ bán lẻ mới như: Triển khai tài khoản số đẹp, Tài khoản tiết kiệm lĩnh lãi DDA, Gói tài khoản thanh toán đa tiện ích… Ngoài ra, VietinBank Bình Xuyên đạt nhiều hạng mục giải thưởng thi đua do VietinBank phát động như bán chéo sản phẩm Bảo hiểm VBI với 1 chương trình tập huấn tại Nam Phi; cung cấp các sản phẩm thẻ hiện đại dành cho khách hàng ưu tiên với 1 chuyến du lịch Thái Lan cho cán bộ Chi nhánh…

  Ông Nguyễn Đức Hùng nhấn mạnh tập thể Chi nhánh sẽ cần phải tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thúc đẩy những điểm mạnh đồng thời khắc phục các điểm còn hạn chế, phấn đấu về đích sớm các chỉ tiêu kinh doanh trong năm 2021 theo định hướng của VietinBank.

  Tai Hội nghị, các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động kinh doanh đã được Ban lãnh đạo Chi nhánh vinh danh khen thưởng để khích lệ các tập thể, cá nhân tiếp tục phấn đấu trong những tháng cuối năm 2021.

  Bên cạnh đó, nhiều cán bộ người lao động đã tích cực phát biểu tham luận nhằm đóng góp các giải pháp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2021, mà chủ điểm thu hút được nhiều ý kiến đề xuất nhất đó chính là nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Chương trình kết thúc trong không khí vui tươi, sôi nổi với nhiều sáng kiến kinh doanh mới, Toàn thể cán bộ, lao động VietinBank Bình Xuyên quyết tâm cùng đồng sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2021.

  VietinBank thị xã Phú Thọ: Bứt phá phát triển đơn vị chi lương

  Sáng ngày ngày 20/7/2019, VietinBank thị xã Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị “Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và thúc đẩy phát triển kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021”.

  Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Vĩnh Tân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh cùng các thành viên trong Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) của VietinBank thị xã Phú Thọ.

  Trong không khí dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã nghe Báo cáo Sơ kết hoạt động kinh doanh (HĐKD) 6 tháng đầu năm 2021; nhiệm vụ, phương hướng, giải pháp HĐKD 6 tháng cuối năm 2021.

  Theo đó, với sự đồng sức, đồng lòng của tập thể CBNV, VietinBank thị xã Phú Thọ đã đạt nhiều kết quả tích cực. Cụ thể so với kế hoạch 6 tháng đầu năm: Tổng dư nợ cho vay và đầu tư bình quân đạt 98% kế hoạch; tổng nguồn vốn huy động bình quân đạt 103% kế hoạch; thu thuần phí dịch vụ đạt 103% kế hoạch. Bên cạnh các chỉ tiêu chính VietinBank thị xã Phú Thọ đã triển khai đồng bộ các sản phẩm bán chéo có hiệu quả: Bán tài khoản số đẹp với mức phí gần 1 tỷ đồng, doanh số bảo hiểm Aviva, VBI đạt 98% kế hoạch, phát triển đơn vị chi lương mới đạt 175% kế hoạch.

  Sau khi đánh giá các kết quả đã đạt được, đại diện các phòng/ban đã trình bày tham luận để đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao năm 2021.

  Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Giám đốc Nguyễn Vĩnh Tân đã biểu dương những cá nhân, phòng nghiệp vụ đã có nhiều nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, ông Tân nhấn mạnh những điểm cần làm tốt hơn nữa để nâng cao hiệu quả HĐKD theo định hướng của VietinBank. Ban Lãnh đạo Chi nhánh xác định các nhiệm vụ trọng tâm được từ nay đến cuối năm 2021 là: Thu hồi nợ xấu, nợ xử lý rủi ro, đẩy mạnh tăng trưởng nguồn vốn không kỳ hạn và nguồn vốn trên địa bàn, tăng cường thu dịch vụ, tăng trưởng tín dụng nhưng phải đảm bảo an toàn…

  VietinBank Kiên Giang: Nỗ lực tăng trưởng toàn diện

  Đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, thúc đẩy hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021 và tổ chức đối thoại định kỳ với người lao động là mục đích của Hội nghị sơ kết diễn ra ngày 20/7/2019 tại VietinBank Kiên Giang.

  Tham dự Hội nghị có Ban Lãnh đạo Chi nhánh, đại diện Công đoàn cơ sở và toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) Chi nhánh.

  Hội nghị đã nghe đại diện Ban Lãnh đạo Chi nhánh báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021. Theo đó, tình hình hoạt động kinh doanh tại Chi nhánh gặp nhiều khó khăn, bên cạnh những chỉ tiêu đạt được kế hoạch kinh doanh 6 tháng vẫn còn những chỉ tiêu còn khoảng cách khá xa so với kế hoạch được giao trong năm 2021.

  Trước tình hình đó, tại buổi sơ kết, các phòng/ban trong Chi nhánh đã đánh giá thẳng thắn những mặt làm được; những mặt còn hạn chế trong 6 tháng đầu năm như: Một số phòng nghiệp vụ tại Chi nhánh đã có định hướng, giải pháp, kế hoạch kinh doanh cụ thể nhưng công tác chăm sóc khách hàng, công tác phát triển khách hàng mới lại chưa có biện pháp triển khai cụ thể; việc triển khai sản phẩm, dịch vụ (SPDV) đến khách hàng của các khối, các phòng chưa kịp thời, còn nhiều hạn chế; công tác phối hợp bán chéo chưa tốt, kỹ năng bán chéo SPDV thu phí chưa cao… Qua đó, đại diện các phòng/ban đã đóng góp ý kiến, đưa ra các mục tiêu, giải pháp cần thực hiện trong những tháng cuối năm 2021.

  Hội nghị đã rút ra kinh nghiệm và thống nhất giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ của năm 2021. Trong đó bám sát các chỉ tiêu kế hoạch được giao, đặc biệt các chỉ tiêu đạt thấp để có giải pháp tích cực, quyết liệt ngay từ đầu quý III/2019; tập trung mọi biện pháp để thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ nguồn vốn, đặc biệt là CASA, nhằm gia tăng hiệu quả trong bối cảnh lãi suất các nguồn vốn khác ngày càng gia tăng.

  Khép lại Hội nghị, Ban Lãnh đạo Chi nhánh đã tuyên dương, khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các mặt hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2021. Ban Lãnh đạo Chi nhánh hi vọng việc vinh danh kịp thời sẽ tạo động lực thi đua trong toàn Chi nhánh, thúc đẩy hoạt động kinh doanh để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

  VietinBank Phúc Yên: Hoàn thành và vượt mức nhiều chỉ tiêu

  Sáng ngày 20/7/2019, VietinBank Phúc Yên đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021 và Đối thoại định kỳ với người lao động.

  Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Trường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh, cùng các ông/bà trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Chi nhánh.

  Tại Hội nghị, Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Văn Trường đã trình bày Báo cáo sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021.

  Theo đó trong 6 tháng đầu năm 2021, VietinBank Phúc Yên đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch VietinBank. Cụ thể: Dư nợ cho vay bình quân đạt 3.799 tỷ đồng, tăng 19% so với bình quân năm 2021, hoàn thành 101% kế hoạch; tổng nguồn vốn huy động bình quân đạt 8.840 tỷ đồng, tăng 23% so với bình quân năm 2021, hoàn thành 115,7% kế hoạch; thu thuần dịch vụ 6 tháng đầu năm đạt 10 tỷ đồng, tăng 50% so với cùng kỳ năm 2021; chất lượng tín dụng tiếp tục được kiểm soát tốt, nợ nhóm 2 chiếm 0,25%/tổng dư nợ, nợ xấu chiếm 0,83%/tổng dư nợ. Đặc biệt, tổng lợi nhuận 6 tháng đầu năm Chi nhánh đạt 89 tỷ đồng, hoàn thành 110% kế hoạch, trong đó lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh hoàn thành 134% kế hoạch giao. Đây là kết quả tốt nhất của Chi nhánh kể từ trước đến nay xét trên khía cạnh nguồn vốn bình quân, dư nợ cho vay bình quân, lợi nhuận đến quản trị và tuân thủ.

  Cũng tại Hội ngị, Giám đốc Nguyễn Văn Trường đã nghiêm túc đánh giá, nhìn nhận những hạn chế, tồn tại để đưa ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 theo tình hình thực tế của Chi nhánh và bám sát với chỉ đạo của VietinBank.

  Ngay tại Hội nghị, Chi nhánh đã vinh danh các tập thể, cá nhân có những thành tích xuất sắc, đóng góp vào hiệu quả hoạt động kinh doanh của Chi nhánh trong 6 tháng đầu năm 2021.

  Phần 2 của chương trình là Hội nghị Đối thoại trực tiếp giữa tập thể người lao động và Lãnh đạo Chi nhánh về những vấn đề người lao động quan tâm với tinh thần xây dựng, cởi mở và thẳng thắn vì một VietinBank Phúc Yên: Đoàn kết, Hiệu quả, Hướng tới khách hàng và Phát triển bền vững.

  Tổng kết Hội nghị, Giám đốc Nguyễn Văn Trường đã ghi nhận kết quả và nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên toàn Chi nhánh trong việc thực hiện các mục tiêu đề ra. Giám đốc Chi nhánh kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên Chi nhánh tiếp tục gắn kết, sáng tạo, toàn tâm toàn ý, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, góp phần tích cực vào sự thành công chung của ngôi nhà VietinBank và sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc.

  Tại bãi biển Cát Bà, toàn bộ cán bộ, nhân viên (CBNV) VietinBank Lạng Sơn đã hòa mình vào các trò chơi vận động vui nhộn, hấp dẫn với quyết tâm cao dành chiến thắng. Hoạt động Team Building không chỉ thử thách thể lực, trí tuệ và bản lĩnh của các đội chơi mà còn là sợi dây gắn kết từng thành viên trong gia đình VietinBank Lạng Sơn. Sự kết nối được lan tỏa tạo thành sức mạnh to lớn để các thành viên cùng hướng tới một mục tiêu chung: Xây dựng Chi nhánh trở thành ngân hàng số 1 ở Lạng Sơn.

  Sau những giờ phút giao lưu sôi nổi trong các hoạt động ngoài trời, các CBNV Chi nhánh đã hội tụ trong chương trình Gala Dinner với những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc và cuốn hút. Tại đây, các đội chơi có thêm cơ hội sát cánh bên nhau hòa giọng trong các tiết mục văn nghệ ngẫu hứng và trò chơi bất ngờ.

  Khép lại chuỗi hoạt động gắn kết nhân viên là Hội nghị Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Ban Lãnh đạo, người lao động Chi nhánh đã cùng nhau nhìn lại những thành tích đã đạt được, phân tích, mổ xẻ các vấn đề còn tồn tại, hạn chế trong thời gian qua để tìm ra giải pháp khắc phục phù hợp.

  Tại Hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân Chi nhánh đã được vinh danh trong các hạng mục khen thưởng 6 tháng đầu năm 2021. Đây là nguồn động viên lớn, thúc đẩy các CBNV thi đua đạt thành tích cao, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của VietinBank Lạng Sơn trong thời gian tới.

  Chuỗi các hoạt động Team Building và Sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 đã để lại dấu ấn sâu sắc trong mỗi cá nhân, khơi gợi tinh thần đoàn kết cùng hướng về một mục tiêu chung phát triển an toàn và bền vững của VietinBank Lạng Sơn.

  VietinBank Bình Phước: Dẫn đầu thị phần thẻ trên địa bàn

  Ngày 16/7/2019, VietinBank Bình Phước đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

  Tham dự Hội nghị có toàn thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của VietinBank Bình Phước.

  Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm. Chi nhánh đã đạt được một số thành tích nhất định trong tất cả các mặt hoạt động kinh doanh, lãnh đạo điều hành, phong trào thi đua…

  Cụ thể: Huy động vốn bình quân đạt 2.784 tỷ đồng, đạt 92% so với kế hoạch quý II/2019 và đạt 86% kế hoạch năm; dư nợ bình quân đạt 5.254 tỷ đồng, đạt 100% so với kế hoạch quý II/2019 và đạt 95% kế hoạch năm, tăng 432 tỷ đồng so với năm 2021; lợi nhuận đạt 91 tỷ đồng, đạt 57% kế hoạch năm 2021. Riêng nghiệp vụ thẻ, Chi nhánh đã chiếm thị phần khá lớn so với các ngân hàng khác trên địa bàn; dịch vụ chi lương, thu nợ vay qua thẻ ATM vẫn giữ chất lượng tốt; các máy ATM hoạt động thông suốt, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu rút tiền của người dân.

  Bám sát các chủ trương và định hướng của Ngân hàng Nhà nước và Ban Lãnh đạo VietinBank, đồng hành với sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, cùng với sự năng động, sáng tạo và nhạy bén trong công tác chỉ đạo, điều hành, Chi nhánh đã tập trung cho vay đầu tư sản xuất, cho vay tiêu dùng … Việc cho vay ở Chi nhánh không chỉ đảm bảo đúng quy định mà vẫn phục vụ kịp thời, linh hoạt cho khách hàng; xác định chăm sóc khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu trong hoạt động kinh doanh.

  Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Phạm Ninh Hoạt – Giám đốc Chi nhánh đã ghi nhận và đánh giá cao các mặt đã đạt được do sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên Chi nhánh trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Giám đốc cũng nhắc nhở người lao động phải tiếp tục cố gắng tăng trưởng những chỉ tiêu chưa đạt được, khắc phục những tồn tại yếu kém để hoàn thiện bộ máy hoạt động của mình, tập trung toàn lực nhằm hướng đến mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2021.

  Kết thúc Hội nghị, Ban Lãnh đạo Chi nhánh đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn 6 tháng đầu năm 2021.

  VietinBank Phú Thọ thúc đẩy hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021

  Ngày 13/7/2019 tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, VietinBank Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị thúc đẩy hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021 cùng các hoạt động Team Building.

  Tham dự Hội nghị và các hoạt động có ông Phạm Ngọc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh; Ban Giám đốc và toàn thể 115 cán bộ, nhân viên VietinBank Phú Thọ.

  Tại Hội nghị, Giám đốc Chi nhánh Phạm Ngọc Tuấn đã thông báo kết quả hoạt động kinh doanh của Chi nhánh. Trong 6 tháng đầu năm 2021, hoạt động kinh doanh của Chi nhánh được giữ ổn định và phát triển cả về quy mô và chất lượng, góp phần phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Phú Thọ, nâng cao vị thế và thương hiệu VietinBank trên địa bàn.

  Với mục tiêu tăng trưởng bền vững đi đôi với an toàn, VietinBank Phú Thọ luôn chú trọng gia tăng thị phần và quy mô; ưu tiên công tác huy động vốn; đẩy mạnh cho vay hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh, cá nhân, đảm bảo tăng trưởng tín dụng đi đôi với an toàn tín dụng; tư vấn và cung cấp cho khách hàng sử dụng những sản phẩm tài chính – ngân hàng hiện đại. Đến ngày 30/6/2019, Chi nhánh đã đạt được các kết quả tương đối khả quan, làm nền tảng, bàn đạp vững chắc để phấn đấu về đích trong năm 2021: Nguồn vốn bình quân hoàn thành 99,62%; dư nợ tín dụng bình quân đạt 99,52%; lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh đạt 118,18% kế hoạch 6 tháng đầu năm 2021. Bên cạnh đó, Chi nhánh cũng đang tích cực đẩy mạnh công tác thu hồi và xử lý nợ xấu, kinh doanh ngoại tệ, thu dịch vụ… Song song với nhiệm vụ kinh doanh, Chi nhánh cũng thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị cũng như các mặt công tác khác.

  Nhằm tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua trong Chi nhánh, Ban Lãnh đạo VietinBank Phú Thọ đã triển khai ký cam kết thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; đồng thời trao thưởng, biểu dương những tập thể và cá nhân tiêu biểu, có thành tích nổi trội trong hoạt động kinh doanh.

  Hội nghị thúc đẩy kinh doanh cùng chuỗi hoạt động gắn kết CBNV của VietinBank Phú Thọ đã được tổ chức thành công; để lại trong lòng tập thể CBNV Chi nhánh niềm hứng khởi và tự hào. Đặc biệt, các hoạt động gắn kết đã trở thành động lực mới để tập thể lãnh đạo và CBNV Chi nhánh quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững và lớn mạnh của toàn hệ thống VietinBank.

  VietinBank Hoàn Kiếm phát động thi đua lao động giỏi

  Ngày 13/7/2019, VietinBank Hoàn Kiếm đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 và thúc đẩy phát triển kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021. Tại đây, Ban Lãnh đạo Chi nhánh đã phát động thi đua lao động giỏi tới toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động (CBNV, NLĐ).

  Tham dự Hội nghị có tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên và toàn thể CBNV, NLĐ Chi nhánh.

  Khai mạc Hội nghị, ông Nguyễn Long Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh đã đánh giá, biểu dương những kết quả kinh doanh đạt được trong 6 tháng đầu năm. Tính đến 30/6/2019, các chỉ tiêu trọng yếu như huy động vốn, tín dụng bình quân đều đạt trên 95% kế hoạch năm; thu thuần dịch vụ đạt 108% kế hoạch quý II/2019. Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường tín dụng trong nước và những thách thức trong tình hình mới của kinh tế thế giới; kết quả kinh doanh VietinBank Hoàn Kiếm đã đạt được là tín hiệu tốt, tạo động lực để thúc đẩy phát triển trong 6 tháng cuối năm 2021.

  Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Long Hải cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế cần khắc phục, đồng thời động viên CBNV, NLĐ cần phải tiếp tục phấn đấu, cố gắng để hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu nhiệm vụ cả năm. Trong đó, ông Hải đặc biệt nhấn mạnh về các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng, quản trị rủi ro, công tác truyền thông – đào tạo và Văn hóa doanh nghiệp VietinBank.

  Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Chi nhánh đã thay mặt tập thể NLĐ lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Chi nhánh; đồng thời phát động phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo với những chỉ tiêu rất cụ thể nhằm tăng tốc, sớm hoàn thành nhiệm vụ năm 2021.

  Ngay sau Hội nghị, VietinBank Hoàn Kiếm đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật để tăng cường sự gắn kết giữa toàn thể CBNV, NLĐ trong Chi nhánh.

  VietinBank Bạc Liêu phát huy sức mạnh tập thể

  Ngày 13/7/2019 tại TP. Vũng Tàu, VietinBank Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, thúc đẩy phát triển kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021 và nhiều hoạt động khác để gắn kết nhân viên.

  Tham dự Hội nghị có đại diện Phòng Kiểm tra Kiểm soát nội bộ Khu vực 26, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV), người lao động (NLĐ) tại Chi nhánh.

  Trong không khí làm việc tập trung, đoàn kết, Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, những giải pháp thúc đẩy phát triển kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021; Báo cáo công tác kế toán, công khai các quỹ tài chính Chi nhánh đến 30/6/2019… Với sự chỉ đạo quyết liệt, tâm huyết, đổi mới của Ban Giám đốc và sự nỗ lực của toàn thể CBNV, 6 tháng đầu năm 2021 VietinBank Bạc Liêu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cụ thể, các chỉ tiêu như: Huy động vốn, dư nợ cho vay, thu nợ ngoại bảng, thu dịch vụ và lợi nhuận… đều đạt trên 90% kế hoạch 6 tháng đầu năm VietinBank giao.

  Điểm nhấn của Hội nghị chính là phần Hội thảo “Cần làm gì để khách hàng lựa chọn chúng ta?” được tổ chức lồng ghép với nhiều tham luận của đại diện các phòng/ban của Chi nhánh. Các tham luận đều hướng tới việc thực hiện kế hoạch hành động của Khối Khách hàng Doanh nghiệp và Khối Bán lẻ trong việc thúc đẩy tăng trưởng toàn diện về quy mô, nâng cao chất lượng hai mảng bán buôn và bán lẻ Chi nhánh trong năm 2021 và các năm tiếp theo.

  Tại Hội nghị, VietinBank Bạc Liêu cũng tổng kết và trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua khen thưởng năm 2021, chương trình thi đua tăng trưởng thu phí tài khoản số đẹp năm 2021, Hội thi “Tôi yêu VietinBank năm 2021”.

  Phát biểu chỉ đạo triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hà – Bí thư Chi bộ, Giám đốc VietinBank Bạc Liêu kêu gọi toàn thể CBNV, NLĐ Chi nhánh tiếp tục đoàn kết, ra sức thi đua, thực hiện đồng bộ các mục tiêu từ công tác chuyên môn đến đoàn thể nhằm gia tăng tính gắn kết của người lao động với VietinBank, phấn đấu đưa Chi nhánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2021, giữ vững vị trí là một ngân hàng hàng đầu tại Bạc Liêu.

  Nhân dịp này, Chi ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Chi nhánh đã tổ chức thành công chương trình Gala Team Buiding gắn kết CBNV và chúc mừng sinh nhật các cán bộ có ngày sinh trong tháng 6 và tháng 7/2019.

  Cũng trong ngày 13/7/2019, nhân Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), Đoàn Thanh niên VietinBank Bạc Liêu đã tổ chức thành công chuyến về nguồn, dâng hương tưởng niệm nữ Anh hùng Võ Thị Sáu tại Đài tưởng niệm Võ Thị Sáu thuộc thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  Chuỗi sự kiện ý nghĩa của VietinBank Bạc Liêu đã thành công tốt đẹp, tạo động lực cho CBNV, NLĐ nêu cao tinh thần hành động: “VietinBank Bạc Liêu Đoàn kết – Chuyên nghiệp – Tiến bộ”, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 và những năm tiếp theo.

  Chi nhánh 11 tập trung phát triển huy động vốn

  Ngày 13/7/2019, VietinBank Chi nhánh 11 TP. HCM (Chi nhánh 11) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm; khen thưởng một số cá nhân, tập thể có thành tích trong công tác bán chéo và thực hiện Đối thoại định kỳ với người lao động.

  Tham dự Hội nghị có ông Vũ Anh Đức – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh 11; bà Nguyễn Thùy Vương – Trưởng Phòng Kiểm tra Kiểm soát nội bộ Khu vực 21 cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của Chi nhánh.

  Hội nghị đã nghe ông Giám đốc Chi nhánh Vũ Anh Đức báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm của Chi nhánh với nhiều điểm khả quan. Cụ thể đến hết quý II/2019, nguồn vốn bình quân của Chi nhánh 11 đạt 101%, dư nợ bình quân đạt 96,6% và tổng lợi nhuận đạt 107,5%.

  Sau Hội nghị, Chi nhánh 11 tổ chức đối thoại với người lao động và chia sẻ của Giám đốc Vũ Anh Đức về Văn hóa doanh nghiệp VietinBank và tầm nhìn trong 3 – 5 năm tới của Chi nhánh. Rất nhiều ý kiến tâm huyết, đề xuất của cán bộ, nhân viên, người lao động tại Chi nhánh đã được Ban Giám đốc ghi nhận để thực hiện và triển khai trong thời gian tới.

  VietinBank Tây Sài Gòn gia tăng giá trị cho khách hàng

  Sáng ngày 13/7/2019, VietinBank Tây Sài Gòn đã tổ chức thành công Hội nghị “Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và thúc đẩy phát triển kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021”. Tham dự Hội nghị có ông Phan Huỳnh Tuấn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc VietinBank Tây Sài Gòn; bà Phan Phạm Phú Nam Trân – Phó Phòng Kiểm tra kiểm soát nội bộ Khu vực 20; các thành viên trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng/ban và toàn thể cán bộ, nhân viên Chi nhánh.

  Trong 6 tháng đầu năm 2021, trên cơ sở tuân thủ, bám sát mục tiêu, định hướng chỉ đạo của Ban Lãnh đạo VietinBank, phát triển theo phương châm “An toàn – Hiệu quả – Tăng trưởng bền vững”, nhiều chỉ tiêu cơ bản của VietinBank Tây Sài Gòn đạt được những kết quả đáng khích lệ, quy mô hoạt động ngày càng tăng, chất lượng tín dụng luôn được đảm bảo và không có nợ quá hạn, nợ xấu phát sinh.

  Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Giám đốc Chi nhánh Phan Huỳnh Tuấn đã biểu dương những thành tích đã đạt được; đồng thời chỉ ra các mặt cần cải thiện, phải tập trung thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2021 như: Tập trung nâng cao chất lượng phục vụ, tác phong giao dịch với khách hàng; cam kết thực hiện đúng SLA các sản phẩm, dịch vụ đã được giao; tiếp tục phát huy, tăng hiệu quả NIM, tăng số lượng khách hàng mới; đẩy mạnh tăng trưởng nguồn vốn CASA; luôn kiểm soát tốt chất lượng tín dụng… Ông Phan Huỳnh Tuấn yêu cầu toàn thể cán bộ, nhân viên Chi nhánh cần phải tập trung, nỗ lực và tăng tốc nhằm mục tiêu cuối cùng là “Gia tăng giá trị cho khách hàng, gia tăng giá trị cho nhân viên”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  Cũng tại Hội nghị, Ban Giám đốc Chi nhánh đã tổ chức Đối thoại định kỳ quý II/2019 với người lao động hết sức sôi nổi. Cuộc đối thoại đã ghi nhận được nhiều ý kiến đóng góp, có thể triển khai thực hiện ngay nhằm nâng cao hiệu quả làm việc.

  Khép lại buổi làm việc, Ban Giám đốc đã trao các giải thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao về công tác huy động vốn, tăng trưởng tín dụng trong nửa đầu năm 2021 và năm 2021.

  VietinBank Bến Tre “tăng tốc, bứt phá”

  Ngày 13/7/2019, VietinBank Bến Tre đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021, thúc đẩy phát triển kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021 kết hợp Đối thoại định kỳ với người lao động (NLĐ) lần thứ 2/2019.

  Đến dự Hội nghị có bà Trần Thị Thanh Thủy – Phó Phòng Kiểm tra kiểm soát nội bộ Khu vực 24; bà Võ Thị Thùy Trang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh; Ban Giám đốc cùng toàn thể NLĐ tại Chi nhánh.

  Tại Hội nghị, NLĐ đã được nghe các phòng nghiệp vụ tại Chi nhánh thông qua Báo cáo Sơ kết hoạt động kinh doanh, tình hình sử dụng quỹ lương, quỹ phúc lợi, quỹ khen thưởng của Chi nhánh trong 6 tháng đầu năm 2021. Hội nghị cũng đã phân tích nguyên nhân tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện các chỉ tiêu và những giải pháp cụ thể, nhiệm vụ trọng tâm để thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm.

  Trong 6 tháng đầu năm 2021, hoạt động kinh doanh của Chi nhánh đạt nhiều kết quả tích cực, đặc biệt là về hiệu quả kinh doanh đã hoàn thành 121% kế hoạch; tổng lợi nhuận cả năm 2021 hoàn thành 81,87% kế hoạch. Chi nhánh quyết liệt trong công tác thu hồi nợ xử lý rủi ro.

  Phát biểu kết thúc Hội nghị, Giám đốc Chi nhánh Võ Thị Thùy Trang đã triển khai đến NLĐ những nội dung chỉ đạo của Ban Lãnh đạo VietinBank về các giải pháp thúc đẩy phát triển kinh doanh toàn hàng trong 6 tháng cuối năm 2021 và kế hoạch triển khai thực hiện tại Chi nhánh; động viên NLĐ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu theo tinh thần “Tăng tốc, bứt phá” nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh 2021.

  Cũng trong dịp này, Ban Giám đốc Chi nhánh đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác kinh doanh và các hoạt động phong trào văn hóa, thể thao 6 tháng đầu năm 2021. Đặc biệt, lãnh đạo Chi nhánh cũng công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng Phòng Kế toán Chi nhánh đối với bà Trần Thị Thùy Trang.

  VietinBank Quảng Trị sơ kết 6 tháng đầu năm 2021

  Ngày 14/7/2019, VietinBank Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị “Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và thúc đẩy phát triển kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021”.

  Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Kim Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh cùng các thành viên trong Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên của VietinBank Quảng Trị.

  Một nửa chặng đường năm 2021 đã trôi qua, với nhiều sự thay đổi trong định hướng hoạt động kinh doanh của VietinBank đã tạo ra sự đổi mới đột phá trong việc thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh của VietinBank Quảng Trị. Nối tiếp thành công của quý I/2019, quý II/2019 Chi nhánh đã tiếp tục bứt phá, một số chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng trong hoạt động của Chi nhánh.

  Trong đó, một số chỉ tiêu chính như nguồn vốn huy động bình quân, tổng dư nợ tín dụng bình quân, thu thuần phí dịch vụ đều hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao. Đặc biệt, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh, phí dịch vụ, NIM cho vay được cải thiện, có mức độ tăng trưởng tốt. Cụ thể: Lợi nhuận 6 tháng đầu năm đạt 53 tỷ đồng, bằng 80% thực hiện năm 2021; phí dịch vụ đạt 10 tỷ đồng, bằng 77% số thực hiện năm 2021; NIM cho vay bình quân 6 tháng đầu năm của Chi nhánh đạt 2,5%, tăng 0,5% so với bình quân năm 2021; bán tài khoản số đẹp với mức phí gần 1 tỷ đồng, bán bảo hiểm và các chỉ tiêu khác đều hoàn thành vượt mức kế hoạch giao…

  Bên cạnh những con số tăng trưởng trong kinh doanh, VietinBank Quảng Trị còn rất chú trọng về nâng cao chất lượng dịch vụ tại Chi nhánh. Nhiều cán bộ của Chi nhánh tạo được dấu ấn khi tham gia các cuộc thi, các khóa đào tạo do Trụ sở Chính tổ chức. Ban Lãnh đạo Chi nhánh đã trao các giải thưởng, vinh danh cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong thực hiện chỉ tiêu kinh doanh và các phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2021.

  Trước những kết quả tích cực đã đạt được, Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Kim Hùng đã biểu dương những cá nhân, phòng nghiệp vụ đã có nhiều nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, ông Hùng nhấn mạnh những điểm còn có thể làm tốt hơn nữa để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh theo định hướng của VietinBank. Ban Lãnh đạo Chi nhánh xác định các nhiệm vụ trọng tâm được từ nay đến cuối năm 2021 là: Thu hồi nợ xấu, nợ xử lý rủi ro, đẩy mạnh tăng trưởng nguồn vốn không kỳ hạn và nguồn vốn trên địa bàn, tăng cường thu dịch vụ, tặng trưởng tín dụng nhưng phải đảm bảo an toàn…

  VietinBank Hà Giang tìm giải pháp phát triển

  Sáng ngày 13/7/2019, VietinBank Hà Giang đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 cuối năm 2021 và Đối thoại định kỳ với người lao động (NLĐ).

  Tham dự Hội nghị có ông Vũ Quang Lâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank Hà Giang; các ông/bà trong Ban Lãnh đạo Chi nhánh cùng toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV), NLĐ trong toàn Chi nhánh.

  Trong không khí dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã nghe Báo cáo Sơ kết hoạt động kinh doanh (HĐKD) 6 tháng đầu năm 2021; nhiệm vụ, phương hướng, giải pháp HĐKD 6 tháng cuối năm 2021. Tại Hội nghị, đại diện các phòng/ban đã trình bày tham luận để đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

  Báo cáo Sơ kết HĐKD 6 tháng đầu năm 2021 của Chi nhánh cho thấy, với sự đồng sức, đồng lòng của tập thể CBNV, VietinBank Hà Giang đã đạt nhiều kết quả tích cực. Trong đó: Tổng dư nợ cho vay và đầu tư bình quân đạt 99% kế hoạch; tổng nguồn vốn huy động bình quân đạt 98% kế hoạch; thu thuần phí dịch vụ đạt 108% kế hoạch và tổng lợi nhuận đạt 96,4% kế hoạch (kế hoạch được giao 6 tháng đầu năm 2021).

  Các tập thể, cá nhân xuất sắc trong HĐKD 6 tháng đầu năm 2021 được Ban Lãnh đạo Chi nhánh vinh danh

  Căn cứ vào kết quả HĐKD và kết quả các phong trào thi đua do VietinBank và Chi nhánh phát động, Ban Lãnh đạo Chi nhánh đã vinh danh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2021. Điển hình, Chi nhánh vào Top 3 Nhóm bứt phá chương trình Ngôi sao VietinCare, nhiều CBNV giành giải thưởng là các chuyến du lịch nước ngoài.

  Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Quang Lâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh ghi nhận những đóng góp tích cực và sự nỗ lực của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV, NLĐ tại đơn vị. Đồng thời ông Lâm nhấn mạnh: 6 tháng cuối năm 2021, HĐKD cần phải giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được; bên cạnh đó cần tập trung nâng cao tính hiệu quả và hiệu lực trong công tác rủi ro, quản trị chi phí, phấn đấu hoàn thành đồng bộ, xuất sắc kế hoạch được Ban Lãnh đạo VietinBank giao.

  Cũng tại Hội nghị, Chi nhánh đã tổ chức đối thoại định kỳ giữa người sử dụng lao động với đại diện NLĐ. Qua đối thoại cho thấy quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động như: Lương, thưởng, phúc lợi xã hội… luôn được Ban Lãnh đạo Chi nhánh thực hiện tốt; thời gian, điều kiện môi trường làm việc được cải thiện rõ rệt. Các chương trình gắn kết, cân bằng giữa công việc và cuộc sống được Chi nhánh triển khai có hiệu quả.

  VietinBank Quảng Nam triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021

  Chiều ngày 13/7/2019, VietinBank Quảng Nam (CN) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021.

  Tham dự Hội nghị có bà Trần Thị Mỹ Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CN; các ông/bà trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng/ban và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động (CBNV, NLĐ) CN.

  Hội nghị đã được nghe các thành viên trong Ban Giám đốc thông qua các báo cáo: Báo cáo chung hoạt động kinh doanh (HĐKD) của VietinBank trong 6 tháng đầu năm; báo cáo HĐKD 6 tháng đầu năm và kế hoạch hành động 6 tháng cuối năm của CN; báo cáo chuyên đề khách hàng doanh nghiệp và khách hàng bán lẻ; báo cáo công tác quản trị rủi ro hoạt động 6 tháng đầu năm và giải pháp hạn chế rủi ro, đảm bảo an toàn hoạt động ngân hàng trong 6 tháng cuối năm.

  Trong đó, kết quả HĐKD 6 tháng đầu năm của CN có nhiều chỉ tiêu hoàn thành và vượt mức kế hoạch quý như: Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh đạt 147%; tổng lợi nhuận đạt 119%; dư nợ bình quân đạt 107%, tăng trưởng 29% so với cùng kỳ; tổng phí dịch vụ hạch toán tăng 196% so với cùng kỳ năm 2021…

  Song song với HĐKD, công tác thi đua khen thưởng rất được Ban Lãnh đạo CN quan tâm. Trong 6 tháng đầu năm, CN đã phát động nhiều chương trình thi đua ngắn ngày và đã có nhiều phòng/ban/tổ, CBNV, NLĐ đã đạt được các giải thưởng của CN.

  Khép lại Hội nghị là phần trao các giải thưởng cho các phòng/ban/tổ và các cá nhân đạt các thành tích xuất sắc trong các chương trình thi đua của VietinBank và các chương trình thi đua ngắn ngày do CN phát động.

  Được biết, trước đó, sáng 13/7/2019 Đảng bộ CN đã tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2021 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

  VietinBank Quảng Ngãi phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

  Sáng ngày 13/7/2019, VietinBank Quảng Ngãi đã tổ chức thành công Hội nghị thúc đẩy nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021.

  Tham dự Hội nghị là toàn thể Ban Lãnh đạo và hơn 160 cán bộ, nhân viên, người lao động (CBNV, NLĐ) Chi nhánh. Tại Hội nghị, ông Dương Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh đã tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021.

  Theo đó, 6 tháng đầu năm 2021, VietinBank Quảng Ngãi đã đạt được những kết quả nổi bật như: Nguồn vốn huy động bình quân đạt 100,1% kế hoạch quý II/2019; dư nợ cho vay bình quân đạt 95,4% kế hoạch quý II/2019; lợi nhuận đạt 102% so với kế hoạch quý II/2019; luôn đảm bảo chất lượng tín dụng và thực hiện nghĩa vụ đối với Ngân sách Nhà nước theo đúng quy định.

  Phát huy những kết quả đã đạt được và để thúc đẩy nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021, đại diện các phòng đã trình bày tham luận đóng góp các ý kiến, phân tích tình hình thực tế của địa phương, nêu các yếu tố thuận lợi và khó khăn, các mặt được và chưa được… từ đó đưa ra giải pháp cụ thể để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kế hoạch năm 2021.

  Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Dương Anh Tuấn – Giám đốc VietinBank Quảng Ngãi đã nhấn mạnh mục tiêu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ kinh doanh từ nay đến cuối năm 2021 là vô cùng khó khăn, nhiều thử thách. Để hiện thực hóa mục tiêu đó, toàn thể cán bộ CBNV, NLĐ Chi nhánh phải tập trung mọi nguồn lực để: (i) Tăng trưởng hoạt động tín dụng theo kế hoạch ở các mặt: Đẩy mạnh công tác huy động vốn; tăng trưởng thu phí dịch vụ, khai thác và phát triển khách hàng mới, công tác bán chéo; (ii) Cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng; (iii) Triển khai quyết liệt công tác kiểm soát chất lượng nợ và thu hồi nợ xấu, nợ xử lý rủi ro…

  VietinBank Phú Yên nâng cao chất lượng dịch vụ 6 tháng cuối năm 2021

  Ngày 13/7/2019, VietinBank Phú Yên (CN) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 và triển khai nhiệm vụ, thúc đẩy hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021. Đồng thời, Ban Lãnh đạo CN đã Đối thoại định kỳ quý II/2019 với người lao động và tìm các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ trong Hội thảo “Cần làm gì để khách hàng lựa chọn chúng ta?”.

  Dự Hội nghị có ông Đặng Hồng Lĩnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CN; các ông, bà trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động (CBNV, NLĐ) CN.

  Thay mặt Ban Lãnh đạo, Giám đốc Đặng Hồng Lĩnh đã đánh giá, phân tích kết quả thực hiện công tác kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021 và chỉ đạo triển khai các giải pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm.

  Theo đó, tính đến 30/6/2019, tình hình hoạt động kinh doanh của CN đang có những chiều hướng rất tích cực, cụ thể: Tổng nguồn vốn huy động bình quân đạt 96,2% kế hoạch quý II/2019; dư nợ tín dụng hoàn thành 92,6% kế hoạch quý II/2019; chất lượng nợ vẫn tiếp tục duy trì tốt, nợ xấu chỉ chiếm 0,11%/tổng dư nợ. Đặc biệt, kết quả mảng dịch vụ và lợi nhuận có sự tăng trưởng ấn tượng. Số lượng khách hàng sử dụng iPay tăng gấp hơn 2 lần cùng kỳ năm ngoái, tăng 43% so đầu năm; tổng số giao dịch ngoài quầy tăng 22% so với cùng kỳ; thu phí dịch vụ thuần tăng 33% so với cùng kỳ, đạt 97,5% kế hoạch quý II/2019. Tổng lợi nhuận của CN tăng trưởng 19% so với cùng kỳ và đạt 107% kế hoạch quý II/2019, trong đó lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh tăng 31,5% so với cùng kỳ, đạt 113% kế hoạch quý II/2019. Đây là những thành quả từ sự nỗ lực không ngừng và tinh thần đoàn kết quyết tâm của tập thể Ban Lãnh đạo cùng CBNV CN.

  Ngay sau phần Hội nghị, CN tiếp tục tổ chức Đối thoại định kỳ quý II/2019. Tất cả những câu hỏi, vướng mắc từ CBNV, NLĐ đều được Ban Lãnh đạo trả lời thỏa đáng.

  Đặc biệt, tại Hội nghị này, CN đã tổ chức Hội thảo “Cần làm gì để khách hàng lựa chọn chúng ta?” với các bài tham luận đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại CN nói riêng và VietinBank nói chung. 4 đội tham gia thuyết trình là đại diện cho các phòng khách hàng, phòng kế toán và phòng giao dịch tại CN đã đưa ra nhiều ý tưởng thiết thực thay đổi tư duy bán hàng, chăm sóc khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo, Giám đốc Đặng Hồng Lĩnh đã ghi nhận các ý kiến tham luận của các tập thể, cá nhân và kêu gọi toàn thể CBNV Chi nhánh hiện thực hóa các ý tưởng trong hội thảo vào công việc hằng ngày để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ tại Chi nhánh; phấn đấu thi đua giành những kết quả tốt nhất, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh 2021.

  VietinBank Nam Thừa Thiên Huế thúc đẩy kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021

  Sáng ngày 13/7/2019, VietinBank Nam Thừa Thiên Huế đã tổ chức thành công Hội nghị “Sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và thúc đẩy phát triển kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021”.

  Đến tham dự Hội nghị có ông Phạm Bá Nam – Bí thư Chi bộ, Giám đốc VietinBank Nam Thừa Thiên Huế cùng các thành viên trong Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) Chi nhánh.

  Một nửa chặng đường của năm 2021 – một năm với rất nhiều sự thay đổi trong định hướng hoạt động kinh doanh của VietinBank đã trôi qua. Với VietinBank Nam Thừa Thiên Huế, nối tiếp thành công của quý I/2019, quý II/2019 tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng toàn diện và ấn tượng trong các mặt hoạt động của Chi nhánh.

  Cụ thể, kết thúc 6 tháng đầu năm 2021, nguồn vốn huy động bình quân, tổng dư nợ tín dụng bình quân và lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của VietinBank Nam Thừa Thiên Huế đều hoàn thành xấp xỉ hoặc vượt 100% kế hoạch được giao. Những giao dịch lớn như bán tài khoản số đẹp với mức phí trên 100 triệu đồng, những hợp đồng bảo hiểm giá trị cao… thường xuyên diễn ra tại Chi nhánh.

  Bên cạnh những con số tăng trưởng trong kinh doanh, Chi nhánh còn rất chú trọng về nâng cao chất lượng dịch vụ khi lọt Top 5 xếp hạng đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng trên toàn hệ thống trong quý II/2019. Nhiều CBNV Chi nhánh tạo được dấu ấn khi tham gia các cuộc thi, các khóa đào tạo do Trụ sở Chính tổ chức.

  Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Giám đốc Chi nhánh Phạm Bá Nam đã biểu dương những thành tích đã đạt được, đồng thời phân tích những điểm cần tập trung trong nửa còn lại của năm 2021. Ông Nam cho biết: Chi nhánh cần tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thu hồi nợ có vấn đề, nợ xử lý rủi ro; tăng cường thu dịch vụ, triển khai 3 chiến dịch lớn là chiến dịch thúc đẩy doanh nghiệp siêu vi mô, chiến dịch chi lương và chiến dịch tăng trưởng nguồn vốn không kỳ hạn.

  Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo Chi nhánh đã đối thoại định kỳ với người lao động hết sức sôi nổi và ghi nhận được nhiều ý kiến tâm huyết, sáng tạo, có thể triển khai ngay vào thực tiễn kinh doanh. Trước khi kết thúc Hội nghị, Ban Giám đốc đã trao các giải thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong nửa đầu năm 2021.

  CTV

  --- Bài cũ hơn ---

 • Pc Đắk Nông: Đồng Bộ Các Giải Pháp Để Hoàn Thành Kế Hoạch Sản Xuất Kinh Doanh
 • Đề Xuất Nhiều Giải Pháp Nhằm Hoàn Thành Kế Hoạch Phát Triển Năm 2021
 • Khóa Luận Giải Pháp Thực Hiện Kế Hoạch Kinh Doanh Của Công Ty Tnhh Nn Một Thành Viên Xuất Nhập Khẩu Và Đầu Tư Hà Nội Giai Đoạn 2008
 • Chuyên Đề Một Số Giải Pháp Thực Hiện Kế Hoạch Sản Xuất Kinh Doanh Của Công Ty Thực Phẩm Miền Bắc
 • Thực Trạng Và Các Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Kinh Doanh Cuả Khách Sạn Phoenix Phú Sơn
 • Bạn đang xem bài viết Hệ Thống Vietinbank Thúc Đẩy Hoạt Động Kinh Doanh 6 Tháng Cuối Năm trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!