Đề Xuất 3/2023 # Hệ Thống Và Giải Pháp Lưu Trữ Máy Chủ # Top 3 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Hệ Thống Và Giải Pháp Lưu Trữ Máy Chủ # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hệ Thống Và Giải Pháp Lưu Trữ Máy Chủ mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Thiết kế, lựa chọn cấu hình (sizing), triển khai cài đặt… nhằm xây dựng hệ thống máy chủ – lưu trữ phù hợp với các ứng dụng: File, mail, database, web service, e-commerce, security, billing system…, các ứng dụng chuyên biệt như core banking, core securities, core insurances…

– Tư vấn, thiết kế và triển khai các giải pháp chuyên sâu như: Sẵn sàng cao (High Availability), Ảo hóa và phân vùng máy chủ – lưu trữ (Virtualization and Partition), Môi trường đa hệ điều hành (Multiple Operating Environment), các giải pháp cao cấp Điện toán đám mây (Cloud computing), Metro cluster…

– Tư vấn, thiết kế và triển khai các giải pháp máy chủ và lưu trữ chuyên dụng cho các trung tâm tính toán (sử dụng các hệ máy tính có khả năng tính toán cao – High performance computing như IBM iDataPlex, HP Cluster platforms…) và cho các hệ thống cơ sở dữ liệu…

Giải pháp máy chủ và lưu trữ

Hệ điều hành: Unix (Oracle Solaris, IBM AIX), Linux (Redhat, Oracle Linux),…

Máy chủ: Oracle M series (M8000, M9000, M10-4, M10-4s…), Oracle T series (T5-2, T5-4, T5-8 …), IBM P series, x86 (IBM, Oracle, HP, Dell).

Lưu trữ: HDS (G1000, VSP, HUS VM, USP V, USP VM, HUS…), IBM (DS5000 series, IBM V7000…), NetApp (FAS3000 series,…).

Hiện nay, SVTECH đã và đang cung cấp các giải pháp này đến các khách hàng tiêu biểu như: Mobifone, VietsovPetro, Sacombank, Prudential Financial, PVI Sun Life, HTV, Today TV, Vinamilk, VNU, Đạm Cà Mau,…

Nhân Hòa – Nhà cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín lâu năm tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi thuê máy chủ tốt nhất, thì Nhân Hòa là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn, chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức các dòng máy chủ của hãng supermicro và nhiều hãng khác như: Hp, Ibm, Dell….

Dedicated Server là dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay máy chủ có sẵn của Nhân Hòa. Khách hàng sẽ được bộ phận support tư vẫn lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp và hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (08) 7308 6680

Giải Pháp Hệ Thống Máy Chủ Và Lưu Trữ Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp

Trong bất kỳ trung tâm dữ liệu nào thì hệ thống máy chủ, nơi xử lý các dữ liệu, cùng với hệ thống lưu trữ, nơi cất giữ các thông tin thiết yếu của doanh nghiệp luôn là các hệ thống quan trọng nhất. Chính vì vậy, việc lựa chọn và triển khai các giải pháp máy chủ và lưu trữ để hệ thống CNTT hoạt động ổn định, vận hành hiệu quả và có khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu kinh doanh luôn là vấn đề được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu.

GIẢI PHÁP MÁY CHỦ VÀ THIẾT BỊ LƯU TRỮ CAO CẤP

Cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, triển khai các hệ thống máy chủ và thiết bị lưu trữ cao cấp:

Hệ thống máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp: Cisco UCS, Dell PowerEdge, IBM System x, HP ProLiant, Oracle Sun x86…

Hệ thống máy chủ UNIX chuyên biệt: IBM Power System, IBM System z, HP Integrity, Oracle SPARC…

Hệ thống máy chủ dạng phiến: Cisco B-series, Dell Blade Server, IBM Flex System, HP BladeSystem, Oracle Sun Blade

Hệ thống lưu trữ tập trung: HP StorageWorks, IBM SystemStorage, EMC, NetApp

Hệ thống tích hợp sẵn: Dell vStart & Active System, EMC VSPEX, IBM PureSystem, HP VirtualSystem & CloudSystem, Oracle SPARC SuperCluster, VCE VBlock

GIẢI PHÁP ẢO HOÁ VÀ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Là xu hướng phát triển tất yếu cho môi trường máy chủ và lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu, giải pháp ảo hoá và điện toán đám mây do SUN MEDIA cung cấp sẽ giúp khách hàng xây dựng trung tâm dữ liệu vận hành hiệu quả và tối ưu hoá chi phí đầu tư dựa trên các công nghệ hàng đầu của các hãng Citrix, IBM, HP, Microsoft, VMware…

GIẢI PHÁP SAO LƯU DỰ PHÒNG VÀ NHÂN BẢN DỮ LIỆU

Dữ liệu luôn là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp, chính vì vậy việc đảm bảo an toàn, liên tục và tính tuân thủ cho dữ liệu luôn được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu.

Đội ngũ chuyên gia máy chủ và lưu trữ của SUN MEDIA sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng và triển khai các giải pháp sao lưu dự phòng và nhân bản dữ liệu hiệu quả nhất. Các giải pháp của chúng tôi đem lại dựa trên các công nghệ tiên tiến như:

Sao lưu nhiều tầng

Thư viện băng từ ảo

Chống trùng lặp dữ liệu

Nhân bản dữ liệu từ xa

Tối ưu hoá các quy trình vận hành của doanh nghiệp

GIẢI PHÁP SẴN SÀNG CAO VÀ DỰ PHÒNG THẢM HOẠ

Giải pháp sẵn sàng cao và dự phòng thảm hoạ giúp doanh nghiệp loại trừ các rủi ro và thiệt hại do hệ thống bị gián đoạn hoạt động bởi các nguyên nhân chủ quan và khách quan. Các nguyên nhân có thể xảy ra như lỗi vận hành, hỏng hóc phần cứng hay các thảm hoạ thiên nhiên.

Thông qua việc triển khai các hệ thống có tính dự phòng và khả năng dung lỗi cao, kết hợp với các công nghệ đồng bộ dữ liệu từ xa, giải pháp của SUN MEDIA sẽ mang lại cho khách hàng một hạ tầng CNTT vận hành hiệu quả và liên tục để phục vụ tối đa cho các quy trình sản xuất kinh doanh.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ TỐI ƯU HOÁ HỆ THỐNG

Hệ thống máy chủ và lưu trữ hoạt động không như mong muốn và thường xuyên bị quá tải là một trong những vấn đề nghiêm trọng mà doanh nghiệp thường gặp phải. Đội ngũ chuyên gia SUN MEDIA sẽ giúp khách hàng kiểm tra, phân tích và nhận diện nguyên nhân, đồng thời thiết kế và triển khai các phương án tinh chỉnh.

Không dừng lại ở đó, SUN MEDIA sẽ tối ưu hoá môi trường máy chủ và lưu trữ của doanh nghiệp cũng như xây dựng lộ trình mở rộng và phát triển cho hệ thống. Đó cũng là cách mà chúng tôi giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí đầu tư hạ tầng máy chủ.

Công Nghệ Lưu Trữ Và Máy Chủ

Máy chủ là một thành phần không thể thiếu trong hệ thống công nghệ thông tin, có thể coi đây chính là bộ não trung tâm của cả hệ thống, được chia làm nhiều dòng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Hiện nay, Sao Bắc Đẩu đang là đối tác của nhiều hãng như Cisco UCS, IBM, HP, Dell … Máy chủ được chia làm ba phân khúc chính:

Dòng Entry Level: dành phục vụ cho các nhu cầu thấp, chủ yếu cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc các ứng dụng không cần cấu hình cao. Các máy chủ phân khúc này bao gồm máy chủ dạng Tower như IBM x3100, Dell PowerEdge T-series, HP ProLiant ML-Series và các máy chủ dòng Rack như IBM x3250, x3530, UCS C22. Đặc điểm của dòng máy chủ này là sử dụng một vi xử lý thế hệ Intel E3 hoặc E5-2400 series.

Dòng Midrange Level: dành phục vụ cho các doanh nghiệp tầm nhỏ và trung, có khả năng đáp ứng cho các hệ thống đòi hỏi tốc độ xử lý cao và nhu cầu ảo hóa. Đây là dòng máy chủ thông dụng nhất ở thị trường Việt Nam gồm một số đại diện như Cisco UCS C220, C240, C460 hoặc IBM x3650, x3850, Dell PowerEdge R720, R820, R910. Đặc điểm của dòng máy chủ này là sử dụng được nhiều vi xử lý thế hệ Intel E5, hỗ trợ rất tốt cho ảo hóa và các ứng dụng nặng.

Dòng Enterprise:

dành phục vụ cho các hệ thống có yêu cầu rất cao về hiệu năng cũng như khả năng ảo hóa, hỗ trợ nhiều vi xử lý, nhiều bộ nhớ, cung cấp bang thông IO truyền dữ liệu rất cao, đại diện cho phân khúc này là các máy chủ dạng kiến trúc Blade. Ưu điểm của dòng kiến trúc này đó là sự tiết kiệm cũng như hiệu năng tối ưu về năng lực xử lý, điện năng tiêu thụ, quản lý và nâng cấp. 

Một hệ thống máy chủ Blade gồm hai thành phần đó là Blade Chassis và Blade Server. 

Blade Chassis là một thiết bị dang khung, cung cấp kết nối IO, Power, Management cho toàn bộ hệ thống Blade. 

Blade server là máy chủ dạng phiến, đầy đủ các thành phần như một máy chủ thông thường nhưng được thiết kế đặc biệt với các slot tương ứng với chassis.

dành phục vụ cho các hệ thống có yêu cầu rất cao về hiệu năng cũng như khả năng ảo hóa, hỗ trợ nhiều vi xử lý, nhiều bộ nhớ, cung cấp bang thông IO truyền dữ liệu rất cao, đại diện cho phân khúc này là các máy chủ dạng kiến trúc Blade. Ưu điểm của dòng kiến trúc này đó là sự tiết kiệm cũng như hiệu năng tối ưu về năng lực xử lý, điện năng tiêu thụ, quản lý và nâng cấp.

Doanh Nghiệp Nên Chọn Giải Pháp Lưu Trữ Máy Chủ Nào?

Nhu cầu lưu trữ máy chủ, dữ liệu an toàn ngày càng tăng cao. Vì vậy, nhiều hình thức lưu trữ dữ liệu tiên tiến ra đời để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng.

Sự phát triển của doanh nghiệp kéo theo sự gia tăng không ngừng của dung lượng lưu trữ. Trong khi đó, người dùng cũng yêu cầu tính ổn định, hiệu năng truy xuất, sự sẵn sàng của dữ liệu ngày càng cao. Đó là lý do các giải pháp lưu trữ máy chủ ngày càng trở nên đa dạng. Mỗi doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ lưu trữ phù hợp tùy vào nhu cầu, khả năng tài chính.

Những giải pháp lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp

Hiện nay, để lưu trữ dữ liệu, doanh nghiệp có thể dùng nhiều thiết bị, công nghệ khác nhau. Một số lựa chọn phổ biến của doanh nghiệp hiện nay như:

Ổ đĩa USB Flash Memory

Ổ cứng gắn ngoài

Network Attached Storage – Thiết bị lưu trữ giao tiếp qua mạng

Online Storage – Giải pháp lưu trữ đám mây

Ổ đĩa USB Flash Memory

Thiết kế của USB nhỏ gọn, hướng tới sự thuận tiện, đa năng, có khả năng di động. Người dùng có thể mang theo USB đến bất cứ đâu một cách dễ dàng. Ổ USB Flash cũng không ngừng được cải tiến, tăng dung lượng lưu trữ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu người dùng. Bạn có thể dùng loại ổ đĩa này cho nhiều mục đích khác nhau.

Ổ đĩa USD tiêu thụ ít năng lượng, có thể kết nối với cổng USB của PC, Laptop,… để sao lưu các tệp khi đang di chuyển. Thậm chí, nó còn cung cấp mã hóa để bảo vệ các tệp. Do đó, người dùng hoàn toàn không lo bị lộ dữ liệu nếu chẳng may ổ đĩa bị mất.

Một số loại USB còn cho phép lưu trữ dữ liệu Internet Explorer Bookmarks, Outlook, File dữ liệu,… Bạn hoàn toàn có thể làm việc trên bất kỳ máy tính nào với dữ liệu được lưu trữ từ USB.

Ổ cứng gắn ngoài

Bạn có thể tăng thêm dung lượng lưu trữ đơn giản, ít tốn kém bằng việc kết nối máy tính với ổ cứng ngoài. Tuy nhiên, bạn không thể truy cập trực tuyến từ xa các dữ liệu trên ổ đĩa ngoài.

Khi có việc đi công tác không thể mang máy tính chứa các tệp mình thường làm, bạn sẽ phải mang theo ổ cứng gắn ngoài. Hoặc bạn phải sao chép dữ liệu cần thiết sang ổ đĩa trong của Laptop, ổ USB,… Ngoài ra, nếu không may thảm họa xảy ra, chắc chắn dữ liệu sẽ không được bảo vệ an toàn.

Network Attached Storage – Thiết bị lưu trữ giao tiếp qua mạng

Giải pháp Network Attached Storage (NAS) thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thông qua NAS, bạn có thể truy cập dữ liệu đơn giản, an toàn, nhanh chóng trong môi trường mạng IP. NAS giúp giảm tải việc phân phối tệp từ các máy chủ khác trên mạng. Doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô dễ dàng để đáp ứng yêu cầu lưu trữ tăng lên.

Network Attached Storage có thể là một ổ đĩa cứng với một cổng Ethernet, hay tích hợp kết nối Wi-Fi. NAS có thể cung cấp thêm cổng FireWire và USB để kết nối các ổ đĩa cứng gắn ngoài. Thiết bị lưu trữ giao tiếp qua mạng cũng hỗ trợ tính năng in từ máy chủ để nhiều người cùng chia sẻ một máy in dễ dàng.

Online Storage – Giải pháp lưu trữ đám mây

Các dịch vụ sao lưu, lưu trữ dữ liệu từ xa qua Internet giúp bảo vệ dữ liệu an toàn và bảo mật hơn. Vì thế việc chọn thuê máy chủ Cloud chất lượng, bảo mật tại các Data Center cũng là việc ưu tiên hàng đầu.

Giải pháp lưu trữ máy chủ cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ các File dung lượng lớn với đối tác, khách hàng mà không cần gửi qua Email. Bạn chỉ cần cấp cho họ quyền truy cập vào dịch vụ Online Storage đang sử dụng. Một ưu điểm khác nữa là người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản Online Storage từ bất cứ một máy tính nào, ở bất kỳ vị trí địa lý nào thông qua trình duyệt Web.

Nên chọn nền tảng Server nào để lưu trữ dữ liệu trong doanh nghiệp?

Server được xem là thành phần không thể thiếu trong hệ thống lưu trữ máy chủ. Các hệ thống Server hiện nay được cung cấp dưới nhiều giải pháp khác nhau. Doanh nghiệp có thể dựa trên nhu cầu sử dụng mà lựa chọn nền tảng phù hợp.

Dedicated Server – Máy chủ riêng

VPS (Virtual Private Server) – Máy chủ riêng ảo

Cloud Server – Máy chủ Cloud

Dedicated Server – Máy chủ riêng

Máy chủ dùng riêng (Dedicated Server) có tốc độ xử lý rất cao, gồm các thiết bị phần cứng độc lập. Nó có thể phục vụ cùng lúc một số lượng lớn khách hàng nhờ băng thông của trang Web được đáp ứng tối đa. Tuy nhiên, Dedicated Server có chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì khá cao. Việc thay thế thiết bị phần cứng cũng phức tạp khiến khả năng mở rộng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Hơn thế nữa, sao lưu dữ liệu trên Dedicated Server cũng khó khăn hơn so với VPS hay Cloud Server. Do vậy, hệ thống này thường được dùng cho các doanh nghiệp lớn với tài chính và khả năng hoạt động ổn định.

VPS (Virtual Private Server) – Máy chủ riêng ảo

VPS bao gồm các thành phần là CPU, dung lượng ổ HDD, RAM riêng. Độ ổn định của máy chủ vật lý sẽ ảnh hưởng hoạt động của máy chủ riêng ảo. Nếu máy chủ vật lý gặp trục trặc, hệ thống VPS có thể dừng hoạt động và bị mất dữ liệu.

Khi sử dụng VPS, doanh nghiệp phải trả chi phí cho toàn bộ cấu hình của hệ thống này. Việc mở rộng hoặc thu hẹp tài nguyên trên VPS sẽ bị giới hạn trong cấu hình của máy chủ vật lý. Tuy nhiên, quá trình này sẽ ít tốn kém và nhanh hơn nhiều so với Dedicated Server.

Cloud Server – Máy chủ Cloud

Máy chủ Cloud là loại hình lưu trữ phổ biến nhất hiện nay. Nó khắc phục được hầu hết nhược điểm của máy chủ vật lý và VPS. Cloud Server hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây.

Lợi ích của lưu trữ máy chủ đám mây – Cloud Server

Dịch vụ lưu trữ máy chủ đám mây (Cloud Server) mang lại cho người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ lớn nhiều lợi ích:

Tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp chỉ cần chi trả cho những không gian lưu trữ mình sử dụng. Đồng thời, bạn cũng không cần bỏ nhiều chi phí để mua ổ cứng, phần cứng,…

Chia sẻ dễ dàng: Doanh nghiệp có thể chia sẻ quyền truy cập cho nhân viên, đối tác, khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

Khả năng đồng bộ hóa cao: Dữ liệu có thể được truy cập, đồng bộ hóa dễ dàng từ tất cả các thiết bị thông qua kết nối Internet với lưu trữ máy chủ đám mây. Khi chuyển các tài liệu giữa các thiết bị, chúng được giữ nguyên, cập nhật tự động.

Tự động hóa: Nhiệm vụ sao lưu dữ liệu sẽ được quy trình tự động hóa của Cloud Server thực hiện. Bạn chỉ cần chọn dữ liệu cần sao lưu, thời gian, tần suất sao lưu,…

Hơn thế

Khả năng mở rộng: Cloud Server có tính linh hoạt cao. Bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn đều có thể mở rộng quy mô môi trường lưu trữ đám mây của mình.

Tính bảo mật cao: Các dữ liệu lưu trữ trên đám mây sẽ được Back Up, bảo vệ an toàn trước lỗi phần cứng.

Giúp bạn quản lý thông tin dễ dàng với các tính năng phân quyền, chia sẻ dữ liệu nội bộ, cá nhân, quản trị thành viên.

Khả năng truy cập và sử dụng: Bạn có thể thao tác kéo và thả các tệp dễ dàng trong bộ nhớ đám mây để lưu trữ, sao chép dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các dữ liệu dễ dàng từ bất cứ nơi nào với thiết bị thông minh được kết nối Internet.

ODS nhà cung cấp hệ thống lưu trữ máy chủ Cloud toàn diện

ODS cung cấp giải pháp lưu trữ máy chủ đám mây cao cấp. Giúp khách hàng tối ưu hoá chi phí, xây dựng trung tâm dữ liệu vận hành hiệu quả.

Giải pháp máy chủ và thiết bị lưu trữ cao cấp

Giải pháp ảo hóa Hyper-V và điện toán đám mây

Giải pháp sao lưu dự phòng và nhân bản dữ liệu (Cloud Backup & Restore)

Giải pháp máy chủ và thiết bị lưu trữ cao cấp

Tích hợp hệ thống máy chủ cho dịch vụ lưu trữ, cụ thể bao gồm:

Hệ thống cụm máy chủ chính hãng Dell, HP, Supermicro,…

Bản quyền Windows Server

Sử dụng 100% SSD Enterprise bao gồm Storage

Phần mềm Control panel: Install/ Reload OS, Start/Stop

Hệ thống truy cập từ xa: RDP/SSH

Giải pháp ảo hóa Hyper-V và điện toán đám mây

Ngoài việc triển khai hệ thống lưu trữ máy chủ Cloud trên nền tảng ảo hoá điện toán đám mây Hyper-V từ Microsoft, ODS còn kết hợp công nghệ lưu trữ Storage Space Direct đảm bảo dữ liệu được lưu trữ an toàn. Nó làm tăng tốc độ truy xuất cũng như giảm thời gian Downtime đến mức thấp nhất.

Dịch vụ lưu trữ của ODS có hiệu năng cao. Bên cạnh đó, ODS còn sử dụng Storage QoS Control để quản lý IOPS cho từng VM với dung lượng lưu trữ lên đến hàng Petabytes trên mỗi Cluster.

Giải pháp sao lưu dự phòng và nhân bản dữ liệu (Cloud Backup & Restore)

Đội ngũ chuyên gia của ODS sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng, triển khai các giải pháp lưu trữ máy chủ, sao lưu dự phòng, nhân bản dữ liệu hiệu quả nhất. ODS ứng dụng các công nghệ Cloud Backup & Restore tiên tiến như:

Nhân bản dữ liệu từ xa

Thư viện băng từ ảo

Sao lưu nhiều tầng

Chống trùng lặp dữ liệu

Tối ưu hoá các quy trình vận hành của doanh nghiệp

Tổng kết

Để xây dựng được hệ thống lưu trữ máy chủ phù hợp, bạn cần xác định nhu cầu, quy mô của doanh nghiệp. Cân nhắc các ưu nhược điểm của từng hệ thống để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Mặc dù vậy, bạn cũng cần cân nhắc đến một kế hoạch lưu trữ trong dài hạn nhắm tránh những thay đổi không cần thiết khi sử dụng. Nếu bạn cần lời khuyên, chuyên gia của ODS sẽ sẵn lòng giúp bạn bất cứ khi nào bạn cần!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hệ Thống Và Giải Pháp Lưu Trữ Máy Chủ trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!