Gửi Tiết Kiệm Online Ngân Hàng Bidv Có Gì Ưu Đãi?

Xem 3,069

Cập nhật thông tin chi tiết về Gửi Tiết Kiệm Online Ngân Hàng Bidv Có Gì Ưu Đãi? mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,069 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tất Toán Tài Khoản Tiết Kiệm Online Bidv Chi Tiết Nhất
 • Lãi Suất Tiền Gửi Tiết Kiệm Online Bidv Có Gì Hấp Dẫn?
 • Hướng Dẫn Chuyển Tiền Bidv Online Cụ Thể Nhất
 • Hội Chứng Tiền Đình Từ Bệnh Học Đến Lâm Sàng
 • Rối Loạn Tiền Đình Bệnh Học: Nguyên Nhân & Triệu Chứng
 • 07/03/2019

  Gửi tiết kiệm online là phương pháp giúp rút ngắn thời gian gửi tiết kiệm cho khách hàng, hình thức này được nhiều ngân hàng áp dụng trong đó nổi bật là gói gửi tiết kiệm online BIDV với nhiều chính sách ưu đãi.

  Gửi tiết kiệm là một hình thức đầu tư khá an toàn và được rất nhiều người dân tin tưởng sử dụng. Đa phần người tiêu dùng thường chọn ngân hàng để tiến hành gửi tiết kiệm vì ngân hàng đảm bảo được quyền lợi cho người gửi. Đi cùng với sự phát triển của internet, việc gửi tiết kiệm ngân hàng đã có nhiều thay đổi. Trong đó có thể kể đến dịch vụ gửi tiết kiệm online. Đây là một hình thức tiết kiệm còn khá mới mẻ, vì người dân đã quen với việc gửi tiết kiệm tại các chi nhánh ngân hàng. Tuy nhiên, gửi tiết kiệm online mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng.

  1. Gửi tiết kiệm online ngân hàng BIDV

  Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được thành lập vào ngày 26/4/1957 là ngân hàng thương mại lớn thứ 2 Việt Nam (sau Agribank). BIDV được đánh giá là thương hiệu ngân hàng đứng đầu Việt Nam; đứng thứ 26 các ngân hàng ASEAN theo Brand Finance. Với vị thế “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” của mình, BIDV đang cung cấp đầy đủ các gói sản phẩm tín dụng cá nhân trong đó nổi bật lên là sản phẩm gửi tiết kiệm, nay đã có cả hình thức gửi tiền tiết kiệm online.

  Gửi tiền tiết kiệm online ngân hàng BIDV

  Sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV là hình thức gửi tiền tiết kiệm được mở qua dịch vụ qua BIDV Online, BIDV Smartbanking. Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, đăng nhập vào tài khoản BIDV online của bạn và tiến hành mở thẻ không cần thủ tục.

  2. Hướng dẫn gửi tiết kiệm Online ngân hàng BIDV

  Để có thể gửi tiết kiệm online BIDV, điều đầu tiên là khách hàng cần có tài khoản tại ngân hàng BIDV và đăng kí dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV Online hoặc BIDV SmartBanking. Khách hàng có thể đăng kí ở tài khoản tiết kiệm online BIDV ngay trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân. tất cả các thao tác sẽ được thực hiện trong vài phút mà không cần bạn phải đến trực tiếp phòng giao dịch BIDV, thậm chí không cần đến bất kì một chữ kí nào của bạn. Người dùng cũng có thể kiểm tra sổ tiết kiệm online bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng trên điện thoại di động hoặc trình duyệt máy tính.

  Thêm vào đó, mọi khoản tiền gửi tiết kiệm tại BIDV này được chứng thực bằng các sao kê điện tử, nên dễ kiểm soát tài chính của cá nhân cũng như thực hiện các thao tác tất toán tự động khi đáo hạn. Tất cả bản sao kê chứng thực của BIDV trên dịch vụ ngân hàng điện tử cũng có giá trị tương tự như các loại hình tiết kiệm thông thường trực tiếp tại quầy. Thông tin về tài khoản và thao tác tiết kiệm đều được quản lý trên ngân hàng điện tử của BIDV với nhiều lớp bảo mật cao cấp.

  Khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn đăng kí gửi tiết kiệm online BIDV trong video sau:

  Hướng dẫn gửi tiền tiết kiệm online BIDV

  3. Ưu đãi lãi suất tiết kiệm Online BIDV

  Lãi suất tiết kiệm online ngân hàng BIDV được ưu đãi hơn so với tại quầy giao dịch 0,3%/năm. Lãi suất này sẽ được cố định trong suốt thời gian gửi của khách hàng.

  Đối với các khách hàng đăng kí gửi tiết kiệm trên giao diện điện thoại hoặc máy tính, lãi suất sẽ hiển thị trên màn hình tại thời điểm gửi tương ứng với loại kỳ hạn được lựa chọn. Kì hạn gửi tiết kiệm online tại BIDV cũng đa dạng không khác gì gửi tiết kiệm thường. Khách hàng có thể gửi tiết kiệm theo kì hạn 1 tuần, 2 tuần, 1 thháng, 12 tháng hoặc 36 tháng.

  Gửi tiền tiết kiệm online ngân hàng BIDV qua ứng dụng BIDv online

  Ngoài ưu đãi về lãi suất, khi gửi tiết kiệm bằng hình thức online tại ngân hàng BIDV, khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều tiện ích hấp dẫn khác như:

  • Giao dịch online, đơn giản thuận tiện
  • Khách hàng có thể rút hoặc tất toán trước hạn ngay trên chương trình BIDV Online hoặc tại bất kỳ điểm giao dịch nào của BIDV
  • Đa dạng về kỳ hạn, loại tiền gửi
  • Khách hàng có thể sử dụng số dư trên tài khoản tiền gửi có kỳ hạn online để thế chấp, cầm cố vay vốn tại BIDV
  • Khách hàng có thể chuyển nhượng tài khoản tiền gửi có kỳ hạn online

  Theo thị trường tài chính

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Gửi Thêm Tiền Vào Sổ Tiết Kiệm Bidv Tài Khoản Online An Toàn
 • Cách Gửi Tiền Có Kỳ Hạn Online Bidv, Gửi Tiết Kiệm Online Bidv
 • Hướng Dẫn Cách Gửi Tiết Kiệm Online Bidv Nhanh Chóng
 • Rối Loạn Tiền Đình: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị
 • Rối Loạn Tiền Đình Có Chữa Khỏi Được Không?
 • Bạn đang xem bài viết Gửi Tiết Kiệm Online Ngân Hàng Bidv Có Gì Ưu Đãi? trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!