Đề Xuất 3/2023 # Gói Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh Chi Phí Đầu Tư Dưới 300 Triệu # Top 10 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Gói Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh Chi Phí Đầu Tư Dưới 300 Triệu # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Gói Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh Chi Phí Đầu Tư Dưới 300 Triệu mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không thể phủ nhận lợi ích mà các cuộc họp trực tiếp mang lại, nhưng với yêu cầu thực tế, những cuộc họp trực tiếp kết hợp họp trực tuyến ngày càng trở trên cần thiết. Thậm chí, các cuộc họp trực tuyến còn được phổ cập như một điều tất yếu tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, tập đoàn tư nhân.

Phổ cập phòng họp thông minh, hội nghị truyền hình

Các giải pháp truyền thống như gửi email, sử dụng dịch vụ OTT chỉ đóng vai trò giải quyết vấn đề tình thế còn về khả năng bảo mật hay tính tiện dụng cùng chất lượng kết nối thì vẫn chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp.

Khác với những giải pháp truyền thống, những phòng họp thông minh cùng sự góp mặt của các sản phẩm trình chiếu tiên tiến, dễ dàng thiết lập một cuộc họp trực tuyến tức thì giúp giải quyết vấn đề về khoảng cách địa lý, tiết kiệm được chi phí và quan trọng hơn là việc đảm bảo được tính hiệu quả và tính kịp thời.

Giải pháp phòng họp thông minh dưới 300 triệu cho phòng họp dưới 100m2

Yêu cầu về một giải pháp phòng họp thông minh luôn có và ứng dụng ở rất nhiều quy mô phòng họp khác nhau. Nhưng ở phạm vi bài chia sẻ này, NamLongAV sẽ đề xuất giải pháp trình chiếu cho phòng họp quy mô trên 20 đến 40 người tham gia, diện tích từ 50m2 đến dưới 100m2.

Phải xác định rõ không gian phòng họp trước khi xây dựng giải pháp trình chiếu nhằm tận dụng tối đa công suất sử dụng và tối ư nhất chi phí đầu tư thiết bị. Tránh đi câu chuyện lãng phí, khi đầu một máy chiếu đắt tiền cùng những thiết bị hỗ trợ trình chiếu cao cấp, cấu hình mạnh nhưng lại sử dụng không hết tính năng và công suất máy.

Máy chiếu Sony VPL-PWZ10

Máy chiếu sử dụng nguồn sáng laser, tấm nền BrightEra 3LCD độc quyền từ Sony, đảm bảo hình ảnh cực sắc nét, chi tiết với độ sáng cao tới 5.000 Lumens, thời lượng nguồn sáng bền bỉ đến 20.000 giờ, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài trong phòng họp lớn của các cơ quan, doanh nghiệp. Cùng với chế độ tự động vệ sinh thông minh và các tính năng tiết kiệm năng lượng tích hợp trong phần mềm giúp tối ưu chi phí vận hành cho đơn vị sử dụng.

Màn chiếu điện Grandview 200inch

Thiết bị màn chiếu trong gói trình chiếu phòng họp lớn dưới 100m2 cho gói giải là mẫu màn chiếu điện Grandview kích thước 200inch. Tại sao lại là thương hiệu Grandview và tại sao lại là kích thước 200 inch?

Màn chiếu Grandview có thiết kế hiện đại, hộp màn bằng nhôm nhẹ nhưng chắc chắn, cấu trúc màn bao gồm cả sợi thủy tinh vừa tăng cường độ tương phản vừa đảm bảo độ bền theo thời gian. Với điều kiện ánh sáng trình chiếu trong phòng họp thì khả năng ánh xạ ánh sáng trên màn chiếu Grandview cũng là một sự phù hợp không thể bỏ qua. Kích thước màn chiếu 200 inch đảm bảo tất cả thành viên tham gia buổi họp tiếp nhận trọn vẹn nội dung mà không gặp khó khăn gì.

Thiết bị trình chiếu không dây wePresent WiCS-2100

WiCS-2100 hỗ trợ đa hệ điều hành, từ Windows, iOS, Android, kết nối 32 thiết bị qua Wifi, 64 thiết bị qua mạng LAN, kết nối không dây 2.4G và 5G.

Camera Lumens VC-B30U

Thiết bị camera zoom kỹ thuật số (ePTZ) sử dụng cho hội nghị truyền hình quy mô nhỏ và phòng học trực tuyến thông minh. Không cần kết nối phức tạp, chất lượng hình ảnh tuyệt vời độ phân giải 12MP, góc nhìn 120 độ, dễ điều khiển, zoom cảm biến 3x.

Hội nghị truyền hình Panasonic KX-VC1300

Thiết bị hội nghị truyền hình truyền tải chất lượng hiển thị Full HD, kết nối trực tiếp 04 điểm (tối đa 16 điểm), thiết bị hỗ trợ kết nối trực tuyến thông qua giao thức VPN/NAT Panasonic/SIP, hỗ trợ chia sẻ dữ liệu cuộc họp thông qua máy tính (PC). Ngoài các thiết bị trên, gói giải pháp sẽ được hoàn thiện bằng các sản phẩm:  Amply Apart concept 1, loa Apart MASK6C, MDS. CHAIR Mic hội thảo Apart (mic cho chủ tọa), MDS. DEL Mic hội thảo Apart (mic cho thành viên tham gia cuộc họp), bộ tiếp nối MDS.INT.

Không chỉ đơn thuần dưới cương vị một nhà phân phối chính hãng các sản phẩm, thiết bị nghe nhìn từ các hãng trên thế giới. NamLongAV luôn chủ động, quyết tâm làm chủ các sản phẩm mới, nghiên cứu để đi xa hơn những tiêu chuẩn do nhà sản xuất thiết lập. Ngoài gói giải pháp cho phòng họp thông minh diện tích dưới 100m2, chúng tôi luôn có những giải pháp trình chiếu thông minh hiệu quả về công nghệ, tối ưu chi phí cho từng yêu cầu cụ thể. Mọi thắc mắc về gói giải pháp, cũng như các thiết bị trình chiếu, âm chúng tôi lòng liên hệ  NamLongAV để được tư vấn hỗ trợ.

Phòng Họp Trực Tuyến Bao Gồm Những Thiết Bị Gì? Chi Phí Đầu Tư Phòng Họp Trực Tuyến

1. Họp trực tuyến là gì?

Chắc hẳn bất kỳ ai trong mỗi chúng ta đều đã nghe tới thuật ngữ học online, họp online hay học trực tuyến, họp trực tuyến, đào tạo từ xa… Đó chính là một trong những hình thức của hội nghị truyền hình trực tuyến. Theo giải thích từ Wikipedia, hội nghị truyền hình đề cập đến việc tiến hành hội nghị video giữa hai hoặc nhiều người được thực hiện tại những địa điểm khác nhau thông qua mạng Internet để truyền dữ liệu âm thanh và video cho mục đích giao tiếp và cộng tác trong thời gian thực. Từ định nghĩa hội nghị truyền hình ở trên, chúng ta có thể biết rằng hội nghị truyền hình bao gồm các hệ thống hội nghị truyền hình điểm-điểm và đa điểm. Điểm-điểm đề cập đến một kết nối trực tiếp giữa hai người tham gia, nó hoạt động giống như một cuộc gọi điện thoại video. Mỗi người tham gia cần một phần mềm hội nghị video, máy tính có webcam và loa micrô và kết nối Internet nhanh.

 

Hội nghị truyền hình trực tuyến trong cuộc họp 

 

Đa điểm cho phép ba hoặc nhiều địa điểm được tham gia vào cùng một cuộc họp video ảo cùng một lúc, giống như họ đang nói chuyện trực tiếp với nhau. Tương tự, mỗi bên ở các địa điểm khác nhau cũng cần một bộ thiết bị hội nghị video, để một cuộc hội thảo video có thể được tiến hành thông qua Internet.

 

2. Phòng họp trực tuyến bao gồm những thiết bị gì?

Hiện có khá nhiều hình thức học trực tuyến nhưng phổ biến nhất hiện nay là họp trực tuyến thông qua phần mềm và họp trực tuyến thông qua phần cứng – Đối với họp trực tuyền thông qua phần mềm thì bạn chỉ cần có laptop hay thiết bị di động như máy tính bảng, smart phone… sau đó sử dụng dịch vụ họp qua web hoặc tải phần mềm hỗ trợ họp trực tuyến như: Skype, Zoom, Go to meeting, Cisco Webex… và tiến hành cuộc họp. Thông thường các phần mềm họp trực tuyến này sẽ hộ trợ miễn phí nhưng để sử dụng một số tính năng nâng cao hơn, chất lượng tốt hơn bạn sẽ phải trả phí tùy theo nhu cầu của mình. Đối với những cuộc họp nhiều hơn một người thì việc đầu tư một số thiết bị hỗ trợ cho cuộc họp như Camera, micro, loa, màn hình tivi, máy chiếu... sẽ giúp hình ảnh, âm thanh được thu lại và truyền tải đến đồng nghiệp, đối tác một cách chân thực và rõ ràng nhất.

Họp trực tuyến thông qua phần mềm GoTo Meeting

 

– Đối với họp trực tuyến thông qua phần cứng bạn cần xác định đầu tư bao nhiêu điểm cầu sau đó lựa chọn thiết bị phần cứng phù hợp với nhu cầu của mình, phần cứng hội nghị trực tuyến được cung cấp bởi rất nhiều nhà cung cấp nhưng nổi bật trong số đó là Polycom, Sony, Panasonic, Avaya, Cisco, Aver… 

 

Một bộ thiết bị họp trực tuyến phần cứng sẽ bao gồm:

Codec: Thiết bị mã hóa, truyền và nhận tín hiệu hình ảnh, âm thanh… Micro: Thu tín hiệu âm thanh Camera: Thu tín hiệu hình ảnh Ngoài ra cần có một số thiết bị hỗ trợ như màn hình TV, màn hình tương tác, máy chiếu và hệ thống âm thanh giúp mọi người trong phòng họp có thể quan sát và tiếp nhận thông tin cuộc họp một cách hoàn hảo nhất.

Hệ thống phần cứng họp trực tuyến

3. Họp trực tuyến, Hội nghị truyền hình hoạt động như thế nào?

Như bạn biết, hệ thống hội nghị truyền hình bao gồm các điểm cuối (bao gồm thiết bị ngoại vi chính cho điểm cuối, chẳng hạn như camera, micrô và thiết bị xử lý A/V khác), MCU (thiết bị điều khiển đa điểm) và internet. Trước khi bạn bắt đầu một cuộc họp video trực tuyến, trước tiên bạn cần cài đặt một phần mềm hội nghị video như Skype, Zoom, Go to meeting, Cisco Webex… Sau đó bắt đầu chạy phần mềm. Khi bạn nói chuyện với màn hình phía trước phần mềm sẽ tiếp nhận thông tin về hình ảnh, âm thanh và máy chủ sẽ chuyển đổi nó thành dạng kỹ thuật số rồi truyền đi qua mạng internet sau đó chuyển đổi lại ở dạng tương tự ở đầu nhận. Đây là trường hợp với cuộc gọi video điểm-điểm. Đối với hội nghị video đa điểm, nó sẽ phức tạp hơn nhiều. Với sự trợ giúp của công nghệ mã hóa video có thể mở rộng, máy chủ có thể gửi cho mỗi người tham gia một tập hợp các luồng video, để mọi đầu nhận ở các vị trí khác nhau có thể nhận được giọng nói và hình ảnh được tối ưu hóa.

 

4. Chi phí cho một phòng họp trực tuyến? Giá thiết bị họp trực tuyến là bao nhiêu?

Giá một bộ camera hội nghị trực tuyến + micro và loa đến từ các thương hiệu này có giá dao động từ vài triệu cho đến hơn 30 triệu đồng. Tùy thuộc vào số lượng người họp và không gia phòng họp mà lựa chọn thiết bị phù hợp. >>>

* Đối với họp trực tuyến thông qua phần mềm thì ngoài laptop đa số chúng ta đều có thì bạn chỉ cần đầu tư thêm micro, camera và loa để nâng cấp chất lượng cuộc họp. Chi phí cho các thiết bị này chỉ từ vài trăm nghìn đồng, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cuộc họp tốt nhất Hải Hưng khuyên bạn nên lựa chọn những thiết bị của nhà cung cấp uy tín, những thương hiệu có tiếng trên thị trường như: Logitech, Jabra, Aver, Cisco…Giá một bộ camera hội nghị trực tuyến + micro và loa đến từ các thương hiệu này có giá dao động từ vài triệu cho đến hơn 30 triệu đồng. Tùy thuộc vào số lượng người họp và không gia phòng họp mà lựa chọn thiết bị phù hợp.>>> Thiết bị hỗ trợ họp trực tuyến thông qua phần mềm tốt nhất

Thiết bị họp trực tuyến Logitech group

  Giá của một bộ thiết bị họp trực tuyến thông qua phần cứng sẽ giao động từ vài chục triệu cho tới vài trăm triệu đồng. Dựa vào diện tích phòng họp và số lượng điểm cầu mà chúng ta lựa chọn hệ thống cho phù hợp.

5. Đơn vị lắp đặt phong họp trực tuyến uy tín, giá thành hợp lý

HD HẢI HƯNG chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các thiết bị họp trực tuyến, học trực tuyến tại Hà Nội. Là 1 trong những đơn vị tiên phong, với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình với đầy đủ các hãng nổi tiếng như Panasonic, Sony, Polycom, Cisco, AVAYA, Aver… Sản phẩm với nhiều mẫu mã mới cùng nhiều mức giá hợp lí giành cho các doanh nghiệp, cơ quan và trường học…  Lí do bạn nên chọn HD HẢI HƯNG:

Được hỗ trợ tư vấn lựa chọn thiết bị họp trực tuyến, học trực tuyến phù hợp nhất

Được nhân viên kỹ thuật khảo sát trực tiếp, lên giải pháp thi công

Bạn có thể xem demo sản phẩm nếu muốn

Chính sánh bảo hành có giấy tờ đầy đủ rõ ràng

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Giá cả luôn luôn tốt nhất so với thị trường

Hướng dẫn sử dụng chi tiết sau khi lắp đặt hoàn tất.

Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc gì xin hãy liên hệ với HD Hải Hưng theo Hotline: 0932.060.286 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Xin chân thành cảm ơn!

Các Gói Thiết Kế Nhà Thông Minh Giá Rẻ, Chi Phí Thấp

Những yếu tố thiết kế nhà thông minh quyết định về chi phí lắp đặt.

Để nắm được toàn bộ chi phí thiết kế hoàn thiện một ngôi nhà thông minh với đầy đủ các tiện nghi bạn cần biết đến những yếu tố như mức độ tiện ích hiện đại, mẫu mã sản phẩm đẹp, bắt mắt.

Số lượng thiết bị thông minh mà chủ nhà cần lắp đặt.

Gợi ý một số thiết bị thông minh trong nhà

Công tắc cảm ứng thông minh

Thay thế công tắc cơ bình thường

Điều khiển từ xa qua điện thoại, qua giọng nói

Mặt kính cường lực sang trọng và giữ độ bền cao

Ngôi nhà trở nên tinh tế, hiện đại hơn

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay ổ cắm mặt kính cường lực hoặc công tắc ổ cắm cho đồng bộ các thiết bị.

Công tắc cảm ứng Hunonic

Công tắc cửa cuốn thông minh

Thay thế công tắc cửa cuốn thường. Bộ công tắc cửa cuốn thông minh sẽ giúp bạn bỏ qua chiếc điều khiển rườm rà và đóng mở cửa bằng điện thoại.

Ngoài ra, lắp công tắc này sẽ giúp bạn kiểm soát trạng thái, cửa mở bao nhiêu %, lịch sử đóng mở cửa để biết ai sử dụng và sử dụng khi nào.

Tích hợp còi hú chống trộm, bất cứ hiện tượng xâm nhập bất hợp pháp nào cũng sẽ được báo động ngay lập tức và báo về điện thoại của chủ nhà.

Các thiết bị thông minh khi đồng bộ với nhau, có thể thiết lập ngữ cảnh để thực hiện nhiều tác vụ một lúc

Công tắc cửa cuốn thông minh Hunonic Door

Bộ điều khiển hồng ngoại

Các thiết bị như tv, quạt, điều hòa đều có sóng hồng ngoại, có thiết bị này và đặt ở vị trí hợp lý, sẽ giúp tích hợp tất cả điều khiển vào trong chiếc điện thoại thông minh và giúp bạn kiểm soát chúng ở bất cứ đâu.

Bộ điều khiển hồng ngoại Hunonic IR

Công tắc máy bơm, bình nóng lạnh

Đóng mở thiết bị từ xa qua điện thoại dù đang ở bất cứ đâu

Công suất lớn 500 – 4000W

Dùng điện thoại kiểm tra trạng thái đóng mở

Chức năng hẹn giờ rất tiện lợi

Công tắc thông minh Hunonic LaHu

Điều khiển và kiểm soát trạng thái của mọi thiết bị điện trong nhà

Không cần đấu nối, cắm điện là sử dụng

Rất tiện lợi khi muốn mang theo

Ổ cắm thông minh Hunonic

Đối với những ngôi nhà xếp hạng trung lưu thì việc lựa chọn ra những sản phẩm thông minh để đưa vào sử dụng cho ngồi nhà của mình là vô cùng cần thiết.Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như diện tích số lượng phòng của từng ngôi nhà kiểu dạng nhà khác nhau cho nên chi phí lắp đặt sẽ khác nhau.

So sánh các nhà thông minh trong và ngoài nước.

Nói đến các nhà thông minh các thiết bị thông minh đến từ nước ngoài thì không thể bỏ qua các hãng thương hiệu nổi tiếng như hãng Schneider của Pháp, Smartg4 của Mỹ, Gamma của Gamma JSC, Arteor của hãng Legrand (Pháp), My Home của hãng Bticino (Ý), WattStopper (Mỹ), Mhouse, Home access, Came với đại lý chính thức là NTMC, Hager (Pháp), restron (Mỹ)…

Các sản phẩm thiết bị điện thông minh đến từ nước ngoài đều mang trong mình những ưu điểm vượt trội về thiết kế, tính năng với những giải pháp tiên tiến và hiện đại.

Tuy nhiên với các nước như Pháp, Mỹ, Ý thì việc sở hữu ngôi nhà thông minh của nước họ sản xuất là điều không quá khó đối với hệ thống xây dựng cơ sở hạ tầng ở đó.

Thế nhưng nó sẽ là một vấn đề lớn một trở ngại khi mà người Việt chúng ta muốn lắp đặt những trang thiết bị để có thể sở hữu một ngôi nhà thông minh đến từ nước ngoài sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá cao lên đến hàng chục nghìn đô thấp nhất là khoảng 25000 đô tương đương với 500 triệu đồng.

Chính vì thể hiểu được tầm quan trọng của sự phát triển hội nhập, nhận thấy cuộc vận động ” Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” cần đẩy mạnh các doanh nghiệp Việt Nam đã nghiên cứu xây dựng lặp đặt một thương hiêụ nhà thông minh ” Made in Vietnam ” xứng tầm cạnh tranh với các thương hiệu đến từ nước ngoài, mang lại cho người Việt cơ hội trải nghiệm và sử dụng hệ thống nhà thông minh hoàn hảo về chất lượng cũng như chi phí hợp lý nhất.

Địa chỉ cung cấp thiết bị nhà thông minh giá rẻ.

Với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiên cứu về thiết bị thông minh có nhiều kinh nghiệm, Hunonic là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị thông minh hiện đại nhất, mới nhất trên thị trường

Địa Chỉ: 862 đường 3/2 thành phố Thái Nguyên.

Nhà máy sản xuất: Tổ 28 phường phú xá thành phố Thái Nguyên.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng công tắc Hunonic để thiết kế cho một ngôi nhà.

Chúng tôi luôn tự hào đây hoàn toàn 100% là sản phẩm của người Việt, được đội ngũ nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam đó là về nguồn gốc xuất sứ, về chất lượng sản phẩm cũng đã được kiểm chứng và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng đã, đang sử dụng, về mẫu mã rất bắt mắt từ bao bì sản phẩm cho đến mẫu mã thiết bị công tắc thông minh.

Đặc biệt giá thành cực kì phải chăng đối với các hãng cùng mang thương hiệu Việt thì chúng tôi là nhà sản xuất đã nghiên cứu đưa ra mức giá cho các sản phẩm với mục tiêu tiếp cận được các đối tượng khách tiêu dùng, với mức giá vài trăm nghìn quý khách bỏ ra đổi lại cuộc sống của quý khách và gia đình mình được nâng lên bởi sự tiện ích tiện nghi mà sản phẩm của Hunonic mang đến.

Công tắc nhà thông minh giá rẻ bán chạy:

Gói Giải Pháp Nhà Thông Minh

✔Với gói giải pháp Nhà thông minh này, bạn hoàn toàn có thể bật/tắt thiết bị điện tử có remote hồng ngoại qua Internet (TV, quạt, điều hòa, vv..)

✔Bật / tắt hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, Tivi, rèm.

✔Hẹn giờ bật tắt một phần hoặc toàn bộ thiết bị trong nhà

✔Cài đặt “điều kiện” để bật tắt các thiết bị điện dựa vào tình trạng đóng mở cửa hoặc theo cảm biến chuyển động

✔Kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và trạng thái thiết bị trong ngôi nhà

✔Trước khi về nhà, điều hòa và bình nóng/lạnh sẽ tự động kích hoạt trước 5p để đảm bảo cho bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

✔Khi trời sáng rèm sẽ tự động đóng, hoặc khi ánh sáng trong phòng tối thì rèm sẽ tự động mở dựa vào cảm biết ánh sáng.

✔Nhấn 1 nút để thực hiện nhiều hành động đồng thời (Ví dụ: Hoạt cảnh: “Ra khỏi nhà” Tắt loạt các thiết bị theo yêu cầu, “Về nhà”: khởi động loạt các thiết bị theo yêu cầu)

✔Thông báo có người đột nhập cho chủ nhà qua SmartPhone

✔Camera quan sát tiện lợi cho việc điều khiển qua smartphone và ghi hình khu vực

✔Đặc biệt, Camera Turret có thể làm gì:

– Tính năng cơ bản:+ Tích hợp camera Hikvision vào app lumilife để có thể xem trực tuyến hoặc xem lại các video và điều khiển các thiết bị trong nhà trên cùng 1 app duy nhất.+ Có thể xem camera trong nội mạng hoặc ngoại mạng (nếu camera được forward port)

– Tính năng nâng cao:+ Hỗ trợ tính năng phát hiện chuyển động trong vùng xâm phạm, và tính năng phát hiện chuyển động theo hướng qua đường ranh giới+ Thiết lập được vùng xâm phạm thông qua app lumilife+ Thiết lập được hướng phát hiện chuyển động qua đường ranh giới thông qua app lumilife+ Thiết lập được rule với đầu vào là các sự kiện phát hiện chuyển động của camera để kích hoat các thiết bị đầu ra hoặc gửi notify+ Có chức năng snapshot để lưu lại 10 hình ảnh liên tục khi camera phát hiện chuyển động+ Có chức năng nháy đèn và phát loa cảnh báo để xua đuổi khi phát hiện CÓ NGƯỜI trong vùng xâm phạm và đặc biệt là Camera Turret có khả năng tự động kích hoạt các thiết bị trong nhà tham gia chống trộm như: Đèn xoáy, còi hú

Bạn đang đọc nội dung bài viết Gói Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh Chi Phí Đầu Tư Dưới 300 Triệu trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!