Đề Xuất 2/2023 # Giới Thiệu Những Chức Năng Của Gói Thiết Kế Website Công Ty Xây Dựng # Top 7 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 2/2023 # Giới Thiệu Những Chức Năng Của Gói Thiết Kế Website Công Ty Xây Dựng # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giới Thiệu Những Chức Năng Của Gói Thiết Kế Website Công Ty Xây Dựng mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thiết kế website công ty xây dựng là việc đặc thù cho ngành xây dựng. Do nhu cầu riêng nên sản phẩm website xây dựng cũng có những chức năng riêng. Để có một website xây dựng chuyên nghiệp hoàn hảo, công ty thiết kế web cần có hiểu biết về lĩnh vực xây dựng, về đặc trưng riêng của ngành, của các dự án mà công ty thực hiện. Vì thế, để chọn một công ty thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp bạn cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng trước khi “chọn mặt gửi vàng”.

2. Module “Giới thiệu”: Giới thiệu mô tả website công ty xây dựng: Mục này miêu tả tổng quát thông tin chi tiết về công ty xây dựng

Câu chuyện hình thành công ty xây dựng

Lĩnh vực hoạt động của công ty

Hành chính nhân sự

Quá trình sản xuất của công ty

Các thành tựu, chứng nhận đạt được

Lĩnh vực hoạt động

Sứ mệnh tầm nhìn

3. Module “Dịch vụ”: Thông tin về dịch vụ xây dụng, công tác tư vấn khách hàng của doanh nghiệp trên website. Mỗi loại dịch vụ gồm có một form yêu cầu đi kèm cho khách hàng liên lạc khi cần thiết.

4. Module “Dự án”: Phần dự án công ty: Thể hiện hạng mục xây dựng công ty đang thực hiện, hoàn thành

Công trình xây dựng điện

Công trình xây dựng dân dụng

Công trình xây dựng giao thông

Danh sách khách hàng

Danh sách đối tác.

6. Module “Tin tức”: Mục tin tức gồm có tin tức cập nhật hằng ngày của công ty như:

Tin tức về sự kiện của công ty xây dựng

Tin tuyển dụng

Ngoài ra còn có thể lấy tin từ các mục báo điện tử khác nhau, giúp khách hàng có thông tin bổ ích.

8. Module “Tài liệu”: Cho phép khách hàng có thể tham khảo và tải về máy những công văn, văn bản, báo giá, thông báo, khuyến mại của doanh nghiệp.

9. Thăm dò ý kiến: Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

10. Hỗ trợ trực tuyến: Cho phép khách liên hệ, phản hồi, đặt hàng với doanh nghiệp thông qua hệ thống website khi có nhu cầu.

THIẾT KẾ WEBSITE THI CÔNG XÂY DỰNG NGAY TẠI BOTA WEB VỚI CHI PHÍ CHỈ 299K/THÁNG

10. Thông tin liên hệ: Hiển thị thông tin công ty và Form lấy thông tin khách hàng cần liên hệ.

11. Tính năng tìm kiếm: Gồm các chức năng tìm kiếm nhanh chóng và nâng cao

Tìm kiếm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn enter để ra kết quả.

Tìm kiếm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn.

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có những thay đổi theo yêu cầu Qúy khách để có được một website xây dựng hoàn hảo nhất.

Mô Tả Chức Năng Của Hệ Thống Website Giới Thiệu Công Ty

CÔNG TY CỔ PHẦN TÍCH HỢP DỊCH VỤ SỐ Địa chỉ: D6, ngõ 61/23, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 04 6 2950 929 Email: [email protected] Website: chúng tôi MÔ TẢ CHỨC NĂNG CỦA HỆ THỐNG WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY CÔNG TY CỔ PHẦN TÍCH HỢP DỊCH VỤ SỐ Đại diện: Đại diện: Chức vụ: Chức vụ: Địa chỉ: Nội Điện thoại:

Yêu cầu hệ thống: Thiết kế hệ thống website chuyên cung cấp thông tin giới thiệu công ty, là một hệ thống website quản lý tin tức, cập nhật tin tức và hỗ trợ truyền thông. Yêu cầu thiết kế rõ ràng, giống như những yêu cầu

đã được thỏa thuận. Hệ thống đáp ứng tốt việc quản trị và tự cập nhật nội dung. Hệ thống chống Hack, chống từ chối dịch vụ và hoạt động ổn định. Sử dụng hình ảnh đẹp có những chi tiết đồ họa đẹp mắt và sống động.

Các tính năng sẽ có trong gói dịch vụ của chúng tôi?

* Ngôn ngữ lập trình: PHP và Hệ thống CSDL: MySQL * Thiết kế giao diện: Photoshop

Hệ thống website của công ty yêu cầu có thiết kế để giới thiệu sản phẩm có những chức năng chủ yếu sau: – Giới thiệu về công ty – Giới thiệu sản phẩm / Dịch vụ – Quản lý tải tài liệu – Quản lý liên lạc – Hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp sử dụng CSS trong lập trình giao diện tạo cho giao diện có cấu trúc đồng nhất, chạy nhanh và dễ tùy biến. Báo giá gói website giới thiệu công ty Sơ lược về tính năng gói website giới thiệu công ty

Chức năng Mô tả Giao diện

Được thiết kế tuân theo quy chuẩn quốc tế về CSS và giao diện được thiết kế phù hợp với thói quen của người tiêu dung. Theo chuẩn của Google để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm a. Trang chủ được thiết kế chuyên nghiệp với đồ họa được thiết kế theo yêu cầu riêng biệt. b. Hiển thị đầy đủ các thông tin về:

Giới thiệu Giới thiệu chi tiết về công ty: – Lịch sử hình thành – Tôn chỉ, tầm nhìn – Ngành nghề kinh doanh – Sơ đồ tổ chức – Các công ty thành viên

Chi tiết sản phẩm Trình bày chi tiết sản phẩm: Hình ảnh sản phẩm, đặc tính kỹ thuật, phản hồi & góp ý cho sản phẩm, đánh giá & bình chọn sản phẩm, giới thiệu cho bạn bè.

Tin tức sự kiện Được phân làm nhiều cấp : Cấp chuyên mục tin và cấp tin bài. Quản trị có thể chủ động thêm mới không hạn chế số chuyên mục và tin bài. Liên hệ Trang hỗ trợ lấy thông tin, phản hồi, yêu cầu từ phía khách hàng. Hỗ trợ gửi email tự động đến quản trị trang web khi có khách hàng liên hệ. Hỗ trợ quản trị viên quản lý danh sách các yêu cầu, liên hệ của khách hàng. CÔNG TY CỔ PHẦN TÍCH HỢP DỊCH VỤ SỐ Địa chỉ: D6, ngõ 61/23, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 04 6 2950 929 Email: [email protected] Website: chúng tôi Tuyển dụng Đăng các thông tin tuyển dụng – Nội dung tin – Mô tả công việc – Yêu cầu – Hạn hồ sơ – Hồ sơ gồm có – Phúc lợi – Liên hệ

Chức năng quản trị website Thiết đặt cấu hình Cấu hình toàn bộ hệ thống: quản trị viên có thể dễ dàng quản lý, thay đổi tên của cửa hàng trực tuyến, quản lý kết nối cơ sỡ dữ liệu, thêm mô tả cho website, cập nhật từ khóa và các thiết đặt lõi cho website,…

Quản lý khách hàng Quản lý danh sách khách hàng: Cập nhật thông tin, thêm, sửa & xóa khách hàng. Cập nhật thông tin, địa chỉ liên hệ, địa chỉ thanh toán & địa chỉ nhận hàng

Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ khách hàng trực tuyến qua Chat: Yahoo, Skype, MSN,… hệ thống Support Online của website

Quản lý liên hệ Thêm, Sửa, Xóa & Cập nhật thông tin liên hệ của các phòng ban, bộ phận kinh doanh,… Banner Flash: Hiển thị Chữ và Hình ảnh động theo nhu cầnThông tin cần thiết:

Cập nhật liên tục hàng ngày các thông tin về:

*

Thời tiết

*

Giá vàng

*

Tỷ giá ngoại tệThống kê số lần truy cập

· Đếm số người OnlineCÔNG TY CỔ PHẦN TÍCH HỢP DỊCH VỤ SỐ Địa chỉ: D6, ngõ 61/23, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 04 6 2950 929 Email: [email protected] Website: chúng tôi Thống kê tổng số lần truy cập Mô tả chi tiết gói dịch vụ:

STT Dịch vụ Thời gian hoàn thiện 1

Hệ thống website hoàn thiện, bao gồm các khâu thiết kế giao diện , code website và test hoàn chỉnh

10 ngày ( kể từ khi ký hợp đồng ) 2

Hosting Linux chất lượng cao, dung lượng 500MB, băng thông không giới hạn, máy chủ đặt tại FPT, hệ thống cân bằng tải. Hệ thống được hỗ trợ 24/24. Tặng gói Hosting đi kèm 3 Miễn phí domain quốc tế theo nhu cầu của khách hàng ( Domain Việt Nam khách hàng trả chi phí theo báo giá của Vnnic ) Ngay khi ký kết hợp đồng TỔNG CHI PHÍ 7.900.000 VND Dịch vụ hỗ trợ 1. Hỗ trợ kĩ thuật 24/7 5. Hỗ trợ bằng file Video miêu tả chi tiết 2. Bảo trì hệ thống LifeTime 6. Update hệ thống định kỳ 3 tháng 3. Tư vấn, cung cấp tài liệu 7. Tư vấn phát triển website 4. Ưu tiên về tài nguyên máy chủ 8. Cung cấp dịch vụ quản trị nội dung (liên hệ)

Vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÍCH HỢP DỊCH VỤ SỐ Đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp kinh doanh trực tuyến – SEO – Digital marketing chuyên nghiệp Địa chỉ: D6, ngõ 61/23 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội Tel: + 84 62950 929 Hotline: + 84 919321885 Email: [email protected]

Giới Thiệu Công Ty Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp Sky Việt Nam

Thông tin chung về Sky Việt Nam

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp Dịch vụ CNTT và Giải pháp Dịch vụ Digital Marketing hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh: Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi:   - Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.

 - Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.  - Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.  - Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.  - Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu

Giữa hàng trăm Sky Việt Nam luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với

dịch vụ thiết kế website

của Sky Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được những mẫu website với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại.

Sky Việt Nam không chỉ đi đầu trong lĩnh vực

thiết kế website

mà còn hỗ trợ những công cụ phụ trợ giúp website nhanh chóng được nhiều người biết đến như Content Marketing, tổng thể giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

Nhân lực – tài sản vô giá của chúng tôi

Không chỉ nhấn mạnh vào đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy Sky Việt Nam luôn chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại. Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, ham học hỏi, luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, chúng tôi không chỉ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi có nhu cầu mà còn luôn song hành cùng bạn trong quá trình vận hành, quản trị website.

Lý do nên chọn Sky Việt Nam cho dịch vụ thiết kế website của bạn?

– Chất lượng luôn đảm bảo – Giá thành cạnh tranh – Website thiết kế chuẩn SEO, dễ quản trị – Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh. – Đội ngũ tư vấn khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ

Là một công ty thiết kế website trẻ, với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, Sky Việt Nam cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho website của bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm website luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu hợp tác, yêu cầu dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

1. 

Chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng

2. 

Nhân viên thiết kế đồ hoạ website

3. 

Nhân viên SEO website

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Ở,Thiết Kế Xây Dựng

THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ Ở,THIẾT KẾ XÂY DỰNG

Thiết kế xây dựng nhà ở,thiết kế xây dựng

THI CÔNG TẦNG HẦM

Thi công tầng hầm theo phương pháp Bottom up

1. Các phương pháp thi công. 1.1. Phương pháp đào đất trước sau đó thi công nhà từ dưới lên : a.) Trình tự:

                 1) ĐÀO ĐẤT                                                                                  2) XÂY NHÀ

Đây là phương pháp cổ điển được áp dụng khi chiều sâu hố đào không lớn,thiết bị thi công đơn giản,mặt bằng rộng rãi.Toàn bộ hố đào được đào đến độ sâu thiết kế (Độ sâu đặt móng),có thể dùng phương pháp đào thủ công hay đào máy phụ thuộc vào chiều sâu hố đào,tình hình địa chất thuỷ văn,vào chiều sâu hố đào,tình hình địa chất thuỷ văn,vào khối lượng đất cần đào và nó còn phụ thuộc vào thiết bị máy móc, nhân lực của công trình.

Sau khi đào xong,người ta cho tiến hành xây nhà theo thứ tự bình thường từ dưới lên trên,nghĩa là từ móng lên mái.Để đảm bảo cho hệ hố đào không bị sụt lở trong quá trình thi công người ta dùng các biện pháp giữ vách đào theo các phương pháp truyền thống nghĩa là ta có thể đào theo mái dốc tự nhiên (Theo góc Ø của đất). Hoặc nếu khi mặt bằng chật hẹp không cho phép mở rộng ta luy mái dốc hố đào thì ta có thể dùng cừ để giữ tường hố đào

b.) Ưu điểm:  

Ưu điểm của phương pháp này là thi công đơn giản, độ chính xác cao,hơn nữa các giải pháp kiến trúc và kết cấu cho tầng hầm cũng đơn giản vì nó giống phần trên mặt đất.Việc xử lý chống thấm cho thành tầng hầm và việc lắp đặt hệ thống mạng lưới kỹ thuật cũng tương đối thuận tiện dễ dàng.Việc làm khô hố móng cũng đơn giản hơn, ta có thể dùng bơm hút nước từ đáy móng đi theo hố thu nước đã được tính toán sẵn

c) Nhược điểm:  

Nhược điểm của phương pháp này là : khi chiều sâu hố đào lớn sẽ rất khó thực hiện,đặc biệt khi lớp đất bề mặt yếu.Khi hố đào không dùng hệ cừ thì mặt bằng phải rộng đủ để mở taluy cho hố đào.Xét về mặt an toàn cho các công trình lân cận hay cho những công trình xây chen thì biện pháp này không khả thi, còn xét về chiều sâu hố đào khi quá lớn nếu dùng biện pháp này ta sẽ phải đào thành nhiều đợt,nhiều bậc và độ ổn định cũng như an toàn cho thi công ta phải bàn đến.

Thiết kế xây dựng nhà ở,thiết kế xây dựng

a) Đào đất theo mái dốc tự nhiên

                            a)                                                                                                       b)

b) Đào đất có cừ chống

c) Hố đào thành nhiều tầng có cừ chắn không không chống

                                     c)

d) Ván cừ giữ vách hố đào không chống khi các cột chống không ảnh hưởng đến thi công tầng hầm

                                                               d)

Thiết kế xây dựng nhà ở,thiết kế xây dựng

e) Ván cừ giữ vách có neo

Qua thực tế ta có thể đưa ra các phương án giữ vách hố đào theo phương pháp thi công cổ điển như :

Đào đất theo độ dốc tự nhiên,phương pháp này chỉ áp dụng khi hố đào không sâu,với đất dính,góc ma sát trong Ø lớn mặt bằng thi công rộng rãi đủ để mở taluy mái dốc hố đào và để thiết bị thi công cũng như chứa đất được đào lên.

– Dùng ván cừ đặt thành nhiều tầng (Không chống). Hố đào được đào thành nhiều bậc, mở rộng phía trên áp dụng cho trường hợp khi ván cừ không đủ dài để chống một lần hoặc khi hố đào quá sâu, thi công đào đất bằng phương pháp thủ công và khi có yêu cầu hố đào phải thông thoáng để thi công tầng hầm.  

– Dùng ván cừ có chống hoặc có neo, hố đào được đào thẳng đứng.Dùng cừ có chống khi cột chống không ảnh hưởng đến thi công tầng hầm, còn khi có sự đòi hỏi thoáng đãng trong hố đào để thi công tầng hầm ta phải dùng neo,neo này được neo trên mặt đất. Loại ván cừ có chống hoặc neo dùng khi áp lực đất lớn.

1.2. Thi công tường nhà làm tường chắn đất.  

1.2.1. Trình tự thi công :  

Theo phương pháp này, sau khi thi công xong cọc và tường vây, cọc vây hoặc hệ thống cừ bao xung quanh công trình, nhà thầu sẽ tiến hành đào đất tới những độ sâu nhất định sau đó tiến hành.  

Thiết kế xây dựng nhà ở,thiết kế xây dựng

Lắp đặt hệ thống chống bằng thép hình (Bracsing System) hoặc hệ thống neo để chống đỡ vách tường tầng hầm trong quá trình đào đất và thi công các tầng hầm. Tùy theo độ sâu đáy đài mà thiết kế có thể yêu cầu một hay nhiều hệ tầng chống khác nhau nhằm đảm bảo đủ khả năng chống lại áp lực đất và nước ngầm phía ngoài công trình tác động lên vách tường tầng hầm.

Sau khi lắp dựng xong hệ chống đỡ và đất được đào đến đáy móng,nhà thầu sẽ thi công hệ móng và các tầng hầm,tầng thân của công trình từ phía dưới lên theo đúng trình tự thi công thông thường.Hệ thống chống có thể được sử dụng như là lõi cứng cho các cấu kiện dầm/sàn của tầng hầm hoặc sẽ được dỡ bỏ sau khi các sàn tầng hầm đủ khả năng chịu lại các áp lực tác dụng lên vách tầng hầm.  

Phương pháp này có ưu điểm rất lớn là không cần dùng ván cừ để giữ vách hố đào.Trình tự thi công công trình vẫn theo thứ tự như xưa tức là xây từ dưới xây lên. Để áp dụng được phương pháp này thì tường bao của công trình phải được thiết kế bảo đảm chịu được tải trọng do áp lực đất gây ra với nó đồng thời có đủ điều kiện để thi công tường bao bằng phương pháp ”cọc barret”.

Nhược điểm của nó là thời gian thi công dài và phải thi công xong tường bao, cọc (nếu có) rồi mới đến đào đất và xây công trình. Nếu trường hợp tường bao không tự chịu áp lực thì ta phải có biện pháp chống tường bằng các hệ chống đỡ hoặc bằng neo bê tông.  

Trên hình 3 trình bày 3 giai đoạn thi công theo phương pháp tường trong đất từ dưới lên : Giai đoạn đầu (Hình 3a) ta tiến hành thi công tường trong đất từ dưới lên, giai đoạn 2 (Hình 3b) ta tiến hành đào đất trong lòng tường bao và giai đoạn 3 (Hình 3c) ta tiến hành thi công tầng hầm tự dưới lên.

Thiết kế xây dựng nhà ở,thiết kế xây dựng

Hình : Ba giai đoạn thi công tầng hầm

1.2.2 Thi công cọc và tường chắn.  

Quá trình thi công cọc và tường chắn được thực hiện cùng lúc trên mặt đất tự nhiên. Phương pháp này hầu hết móng cọc được dùng là móng cọc khoan nhồi. Cọc khoan nhồi được thi công trên mặt đất đến cao độ của tầng hầm thì dừng lại.

Sau đó dùng cát lấp phần trên lại để tiện cho việc thi công các công tác khác. Tường chắn được thi công ở quanh mặt bằng hố móng công trình có tác dụng giữ đất thành hố đào và giữ mực nước ngầm ở ngoài mặt bằng thi công tầng hầm.  

 Các giải pháp chống vách đất

Để cho hố đào được ổn định trong quá trình thi công, với giá thành hạ,ta phải chọn phương án đào và chống vách đất hợp lý theo các nguyên tắc sau :  

– Phải đảm bảo về cường độ cũng như độ ổn định dưới tác dụng của áp lực đất và các loại tải trọng do được cắm sâu vào đất, neo trong đất hoặc được chống đỡ từ trong lòng hố đào theo nhiều cấp khác nhau, an toàn trong quá trình thi công.  

– Phải phù hợp với biện pháp đào đất và công nghệ thi công phần ngầm.  

– Thi công phải đơn giản, giá thành hạ.  

– Luôn chú ý đến khả năng sử dụng lại sau khi công trình hoàn thành.  

Thiết kế xây dựng nhà ở,thiết kế xây dựng

Thiết kế xây dựng nhà ở

,thiết kế xây dựng,giá xây nhà,báo giá xây nhà phần thô,sửa nhà

Cọc đóng: Đóng cọc thưa cách nhau một khoảng từ 0,8 ¸ 1,5m đào đến đâu thì ghép ván đến đó.Cọc đóng thường là cọc thép hình (I hay H), ván gỗ.Nó được áp dụng khi hố không sâu,áp lực đất nhỏ, không có nước ngầm chảy mạnh.  

Gỗ và cọc sau khi thi công được thu hồi để sử dụng lại.  

Tường cừ thép Tường cừ thép cho đến nay được sử dụng rộng rãi làm tường chắn tạm trong thi công tầng hầm nhà cao tầng. Nó có thể được ép bằng phương pháp búa rung gồm một cần trục bánh xích và cơ cấu rung ép hoặc máy ép  thuỷ lực dùng chính ván cừ đã ép làm đối trọng. Thông thường có hai phương pháp thi công sau:  

– Đóng ván cừ thép không chống làm việc dưới dạng công-xôn,áp dụng khi hố đào nông, có nước ngầm. Ván cừ thép sẽ được thu hồi bằng máy nhổ cọc hay cần trục tháp sau khi đã thi công xong tầng hầm.  

– Đóng cọc thép phun vữa bê tông giữ đất. Cọc thép được đóng xuống đất hết chiều sâu thiết kế. Đào đến đâu ta tạo mặt vòm giữa các cọc luôn bằng cách phun vữa bê tông lên vách đất tạo thành những vòm nhỏ, chân đạp vào các cọc giữ đất lở vào hố móng.  

– Phương án này được áp dụng khi đất rời, không có nước ngầm hay đất dẻo. Trường hợp này giống (a) nhưng tiết kiệm được gỗ, cọc có thể thu hồi được.Phương pháp này rất thích hợp khi thi công trong thành phố và trong đất dính

Giữ thành hố đào bằng tường cừ thép

(còn tiếp)                                                                        

Thiết kế xây dựng nhà ở,thiết kế xây dựng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giới Thiệu Những Chức Năng Của Gói Thiết Kế Website Công Ty Xây Dựng trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!