Đề Xuất 3/2023 # Giới Thiệu Cổ Phần Giải Pháp Nhân Lực Revup Bình Dương # Top 4 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Giới Thiệu Cổ Phần Giải Pháp Nhân Lực Revup Bình Dương # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giới Thiệu Cổ Phần Giải Pháp Nhân Lực Revup Bình Dương mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới Thiệu cổ phần giải pháp Nhân lực Revup

Xu thế hội nhập nền kinh tế thế giới cùng với công nghệ 4.0 ra đời, nhu cầu về công việc và nguồn lao động tại nhiều công ty cũng tăng lên theo từng dự án. Nhưng đôi khi các dự án mà các doanh nghiệp hay công ty thực hiện chỉ là các dự án mang tính chất thời vụ hay trong 1 thời gian nhất định nào đó. Khi đấy, vấn đề về lao động sẽ làm các doanh nghiệp khó khăn. Hiểu được vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp, công ty cung ứng nhân lực Tường Vy được thành lập và góp phần giải quyết khó khăn cho các doanh nghiệp về vấn đề nguồn lao động.

Công ty CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NHÂN LỰC REVUP Bình Dương được thành lập và hoạt động từ tháng 3/ 2018 với sứ mệnh là cung cấp nguồn nhân lực tối ưu cho các doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận như Biên Hòa, TP Hồ Chí Minh… Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp chất lượng và uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung, và trở thành đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn nước ngoài.

Công ty cổ phần giải pháp nhân lực cung cấp các các dịch vụ sau:

+ Công ty cung ứng nhân lực Revup cho thuê lại lao động, cho thuê  lao động tạm thời , cho thuê lao động thời vụ, giới thiệu và cung ứng lao động với nhiều nghành nghề chuyên môn khác nhau.

+ Dịch vụ tính lương, chi hộ tiền lương, thu nộp hộ bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, giải quyết các thủ tục về quyền và lợi ích của người lao động.

+ Cung cấp lao động xuất khẩu nước ngoài với kỹ năng chuyên môn cao

+ Nhận gia công thầu khoán, sản xuất hàng hóa.

+ Phỏng vấn, tuyển dụng, đào tạo tay nghề và giới thiệu việc làm cho người lao động.

+ Cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, các dịch vụ đóng gói, bốc xếp, vệ sinh…

+ Dịch vụ đào tạo traning công nhân viên

+ Dịch vụ đào tạo quản lý nhân sự

Thế mạnh làm nên thương hiệu Revup khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát quản lý làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

“Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ quý công ty và doanh nghiệp một cách tốt nhất”

Những ưu điểm nổi trội khi sử dụng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần giải pháp nhân lực Revup

+ Đáp ứng nhanh nguồn nhân lực phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh của quý doanh nghiệp

+ Khách hàng không phải tốn kém chi phí tuyển dụng, giám sát, quản lý, chấm công, tính lương nhân viên…

+ Cắt giảm chi phí nhân sự giúp giảm giá thành sản xuất, gia tăng lợi thế cạnh tranh, từ đó giúp tăng lợi nhuận cho quý khách hàng.

+ Linh hoạt trong việc điều chỉnh số lượng vừa và đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Công ty cổ phần giải pháp nhân lực Revup luôn chú trọng đến quyền lợi người lao động, tạo các điều kiện phát triển toàn diện cho người lao động thông qua việc:

+ Mở các lớp đào tạo tay nghề, nghiệp vụ cho người lao động, các quy tắc ứng xử chung, tạo điều kiện cho người lao động được phát triển toàn diện.

+ Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

+ Chế độ phúc lợi của người lao động luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật.

+ Luôn cải thiện phương pháp làm việc để nâng cao đời sống nhân viên.

Công ty cổ phần giải pháp nhân lực Revup Bình Dương luôn đặt niềm tin của khách hàng lên trên hết, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển. Chúng tôi cam kết luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng bằng sự nhất quán, trung thực và luôn tuân thủ các quy tắc về đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ theo pháp luật.

Hãy đến với công ty cổ phần giải pháp nhân lực Bình Dương để được hỗ trợ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NHÂN LỰC REVUP

Địa Chỉ: Ô 50, Lô E-19, Khu nhà ở IJC, Vĩnh Tân, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Điện Thoại: 0979737173 & 0832.246.555

Email: info@revup.vn

Giới Thiệu Giải Pháp Phần Mềm Erp Oracle

2. Kiểm soát tài chính và có tầm nhìn toàn doanh nghiệp

Trong nhiều trường hợp, Giám Đốc Tài chính thuộc doanh nghiệp tầm trung phải phụ thuộc vào nhiều nguồn và hệ thống quản lý Tài chính, có khi rất lạc hậu. Sự rời rạc giữa các hệ thống (thường đi đôi với việc phải nhập lại hoặc tải lại dữ liệu cho các hệ thống) sẽ khiến cho quá trình giao dịch tài chính hàng ngày giảm độ chính xác và hiệu quả.

Nếu lưu trữ dữ liệu riêng rẽ tại từng hệ thống, công ty sẽ không thể theo dõi được tình trạng tài chính hàng ngày của từng hệ thống trong tổng thể. Hơn nữa, việc lập báo cáo thường kỳ sẽ vừa mất thời gian lại vừa tốn công sức. Do đó, chu kỳ đóng sổ cũng sẽ dài hơn, và một điều không may là vì thiếu tầm nhìn nên sẽ mang lại những kết quả đáng thất vọng.

E-Business Suite sẽ giúp thống nhất việc quản lý tài chính trên hệ thống duy nhất bằng cách quản lý thông tin trong thời gian thực và lập báo cáo theo yêu cầu. Sự kết hợp giữa quản lý tài chính chặt chẽ và báo cáo chính xác sẽ giúp cho bạn đủ tự tin để kiểm soát doanh nghiệp và tiếp tục đứng vững.

Cốt lõi phân hệ tài chính của ORACLE

Kế toán sổ cái (GL – General Ledger)

Quản lý Tài sản cố định

Quản lý luồng tiền (CM – Cash Management)

Kế toán phải thu (AR – Account Receivalbes)

Kế toán phải trả (AP – Account Payables)

Kiến trúc tài chính thống nhất sẽ giúp bạn kiểm soát và có tầm nhìn về hoạt động kinh doanh của chính mình. Đồng thời, nó sẽ duy trì mọi bảng cân đối tài chính (bao gồm số thực tế, ngân sách và tổng hợp) trong một sổ cái duy nhất. Giao diện với người sử dụng dụng giàu tính đồ hoạ cũng rất dễ học và được đóng gói làm tăng tốc cho những người sử dụng có nhiều quyền hạn.

Cửa sổ trực quan, di chuyển chuột, biểu tượng và khả năng drill-down (xem xuống chi tiết) cho phép giao dịch và kiểm tra được tiến hành nhanh hơn, dễ dàng hơn. Người sử dụng có thể dùng các công cụ quản lý tài chính để xử lý giao dịch, quản lý qui trình đóng sổ và loại bớt nhiều việc trước đây phải thực hiện một cách thủ công.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Việt Ánh Dương

Tên doanh nghiệp:

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Việt ánh Dương

Tên giao dịch:

VIET ANH DUONG TECHSOL JSC

Mã số thuế:

0313071009

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Quận 1

Địa chỉ:

74C Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:

08 39 208 935-097760

Đại diện pháp luật:

Đỗ Mạnh Hùng

Địa chỉ người ĐDPL:

18/20 Đường số 8-Phường 17-Quận Gò Vấp-TP Hồ Chí Minh

Giám đốc:

Nguyễn Thái Hòa

Ngày cấp giấy phép:

30/12/2014

Ngày bắt đầu hoạt động:

05/01/2015

Ngày nhận TK:

30/12/2014

Năm tài chính:

2015

Số lao động:

5

Cấp Chương Loại Khoản:

3-754-160-168

Ngành nghề kinh doanh:

TK ngân hàng:

Mã số thuế: 0313071009Tên giao dịch: VIET ANH DUONG TECHSOL JSCSố tài khoản:4504 504 000 676 704 0033 (VND) 4504 504 000 676 840 0010 (USD)Tên ngân hàng:LienViet Post Bank – CN Phú Mỹ Hưng

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Hòa Bình Tuyển Dụng

Tên công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM HÒA BÌNH

Địa chỉ:

Lầu 3, Tòa Nhà Vtc Online, 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tphcm

Address:

Lau 3, VTC Online Building, 132 Cong Hoa, Ward 4, Tan Binh District, Ho Chi Minh City

Giới thiệu:

ƤeaceSoft Solution Corporation là một doɑnh nghiệp CNTT trẻ hoạt động trong lĩnh vực Ƭhương mại điện tử Với tiềm năng ρhát triển to lớn, PeaceSoft vinh dự là Ɗoanh nghiệp Việt Nam đầu tiên liên doɑnh với Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG theo hình thức đầu tư triển vọng. Ƭừ tháng 06/ 2008, PeaceSoft chính thức Ƅắt tay với Tập đoàn eBay phát triển Mạng xã hội muɑ sắm eBay – ChợĐiệnTử và được Tập đoàn ϹNTT & Viễn thông hàng đầu Nhật ßản SoftBank chọn làm đối tác chiến lược ở Việt Ŋam vào tháng 09/ 2008. Tháng 3/2011, tậρ đoàn Thương mại điện tử hàng đầu thế giới eßay chính thức đầu tư vào Peacesoft mở rɑ một cơ hội mới cho các cá nhân, doɑnh nghiệp mua bán hàng trong nước tiếρ cận thị trường hơn 94 triệu người dùng trên toàn cầu củɑ eBay. Cũng theo đó, tháng 6/2011, cổng Ƭhanh toán trực tuyến số một thế giới ƤayPal ký kết hợp tác với Peacesoft nhằm tạo điền kiện hỗ trợ các doɑnh nghiệp bán hàng trực tuyến tại Việt Ŋam mở rộng thị trường nhờ vào ứng dụng thương mại điện tử.

Ϲông ty PeaceSoft luôn mong muốn là doɑnh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Ƭhương Mại Điện Tử theo hình thức B2Ϲ và C2C trong nội địa Việt Nam và kết nối Việt Ŋam với thế giới, góp phần gia tăng giá trị cho người Muɑ, người Bán và nhà sản xuất, đóng góρ giá trị đáng kể vào phát triển nền kinh tế và đưɑ Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế.

Ϲông ty đã và đang mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước và cɑm kết là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư, là môi trường tốt cho những người có năng lực và lòng nhiệt thành.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giới Thiệu Cổ Phần Giải Pháp Nhân Lực Revup Bình Dương trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!