Đề Xuất 12/2022 # Giới Thiệu Tổng Quan Các Giải Pháp Sap Tại Việt Nam / 2023 # Top 15 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 12/2022 # Giới Thiệu Tổng Quan Các Giải Pháp Sap Tại Việt Nam / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giới Thiệu Tổng Quan Các Giải Pháp Sap Tại Việt Nam / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đăng ngày: 20/11/2014

Là nhà cung cấp hàng đầu về các phần mềm ứng dụng trong doanh nghiệp, SAP giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và các ngành công nghiêp hoạt động hiệu quả hơn. Từ văn phòng cho tới phòng họp, từ nhà kho cho tới cửa hàng, máy tính để bàn hay thiết bị di động – SAP trao quyền cho mọi người và các tổ chức có thể cùng nhau làm việc và sử dụng nhận thức kinh doanh hiệu quả hơn, để luôn đi trước một bước trên thương trường. Các ứng dụng và dịch vụ của SAP cho phép hơn 251,000 khách hàng kinh doanh có lãi, thích nghi liên tục và phát triển bền vững. Các giải pháp SAP phổ biến tại thị trường Việt Nam được phân phối bởi FPT Trading gồm có SAP Business Intelligence (BI), SAP Enterprise Information Management (EIM), Sybase Products, Mobility Products, SAP Hana và SAP Business One.

SAP Business Intelligence (BI)

Business Intelligence (BI) là giải pháp sử dụng các kỹ năng, qui trình, công nghệ, ứng dụng để hỗ trợ ra quyết định, các công cụ BI nâng cao khả năng trợ giúp để đưa ra các quyết định mang tính chiến lược, chiến thuật và đem lại hiệu quả trong kinh doanh. BI cho phép doanh nghiệp hiểu biết về quá khứ và dự đoán tương lai thông qua ứng dụng CNTT để có thể dễ dàng kiểm soát khối lượng dữ liệu khổng lồ, khai phá tri thức sẵn có theo nhiều góc nhìn đầy đủ của một doanh nghiệp. Mục đích chính của BI là hỗ trợ cho doanh nghiệp ra quyết định tốt hơn.

BI chủ yếu gồm các thành phần chính gồm: Data Sources (Dữ liệu thô); Data Warehouse; Integrating Server (chuyển đổi dữ liệu từ Data Sources vào Data Warehouse); Analysis Server; Reporting Server; Data Mining; Data Presentatio(Tạo báo cáo, biểu đồ).

Các sản phẩm SAP BI gồm có SBOP BI Suite, SBOP BI Components (design your own), SAP BusinessObjects Solutions for SME, SAP Crystal Server, SAP Lumira, SAP BI: Advanced analytics.

SAP Enterprise Information Management (EIM) là các giải pháp giúp cho việc tích hợp dữ liệu một cách chính xác, kịp thời xuyên suốt, trong toàn doanh nghiệp.

Với bộ giải pháp này, doanh nghiệp có thể đảm bảo rằng dữ liệu đầy đủ, chính xác, và dễ tiếp cận, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và hoạch định chiến lược. Tăng tốc truy cập thông tin kinh doanh, tối ưu hóa hiệu suất và hỗ trợ ra quyết định. Quản lý thông tin trong suốt vòng đời của nó

SAP Afaria – Mobile Device Management là giải pháp phần mềm quản lý các thiết bị di động, giúp các tổ chức lớn kết nối các thiết bị di động như tablet và smart phone với hệ thống mạng của công ty.

Mobility Products cung cấp việc kiểm soát tập trung của tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng bao gồm cả iPhone, iPad, Android và BlackBerry, cũng như các ứng dụng chạy trên chúng.

SAP HANA (High- Performance Analytic Appliance) là một giải pháp toàn diện kết hợp giữa hệ thống phần cứng, cơ sở dữ liệu, các tiến trình xử lý dữ liệu theo thời gian thực, và nền tảng ứng dụng trong bộ nhớ (in-memory) của hãng SAP, công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Sự khác biệt lớn chính là SAP HANA được xây dựng dựa trên công nghệ tính toán trong bộ nhớ (in-memory computing) – một công nghệ rất tiên tiến cho phép tính toán nhanh hơn các công nghệ hiện hành khoảng 1000 lần, đây là một thành tựu lớn của khoa học điện toán trong thời gian gần đây sau khi có những bước đột phá về phần cứng. Nhưng công nghệ tính toán bộ nhớ trong không đơn thuần chỉ là tốc độ, mà hơn thế nữa nó là một sự chuyển hóa – một nền tảng cho một kỷ nguyên công nghệ mới ra đời và là bệ phóng cho ra đời một thế hệ cách thức mới để quản lý vận hành công việc kinh doanh của các doanh nghiệp.

Sự cung cấp thông tin kịp thời do SAP HANA mang lại là cực kỳ quan trọng trong thời đại mà những quyết định kinh doanh có tính chất ngay tức thời (just-in-time) mang ý nghĩa sống còn cho doanh nghiệp.

SAP HANA cũng hỗ trợ nhiều ứng dụng cho các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng. Đặc biệt với hệ thống quản trị thông minh (SAP Business Intelligence) khi được SAP HANA hỗ trợ càng trở nên mạnh mẽ khi kho dữ liệu Data Mart và lớp ngữ nghĩa Universe luôn sẵn sàng.

Các ứng dụng đi kèm HANA cung cấp có thể kể đến như công cụ bán hàng (sales), lập kế hoạch (planning), công cụ tăng tốc tiến trình, tối ưu hóa, phân tích, đo đạc năng lượng thông minh…

SAP B1 là giải pháp Quản trị nguồn lực (Enterprise resource planning – ERP) dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp cho các doanh nghiệp tinh giảm bộ máy, tìm ra cách thức, công cụ quản lý sao cho tận dụng tất cả các nguồn lực sẵn có, giảm thiểu chi phí vận hành và nâng cao hiệu quả hoạt động. Ngoài ra SAP B1 còn đảm bảo các yếu tố triển khai: nhanh chóng, dễ dàng, và chi phí hợp lý.

SAP Business One (B1) cung cấp cho doanh nghiệp truy cập nhanh đến thông tin thời gian thực thông qua hệ thống duy nhất với một giao diện chung truy cập tới các chức năng khác nhau trong hệ thống ERP, có thể truy cập từ các thiết bị di động như iPhone và iPad, hoặc các công cụ phân tích khác. Các ứng dụng chức năng này được chia thành một số mô-đun, mỗi mô-đun bao gồm một chức năng kinh doanh khác nhau.

B1 tích hợp và sắp xếp tất cả các chức năng kinh doanh như: bán hàng, tiếp thị, khách hàng, tài chính và các hoạt động kinh doanh… lưu trữ tất cả các thông tin kinh doanh quan trọng trong một cơ sở dữ liệu giúp doanh nghiệp có thể truy cập ngay lập tức mà không cần phải lấy thông tin từ các hệ thống khác nhau.

Công cụ quản lý quan hệ khách hàng (CRM) được tích hợp đầy đủ trong B1 phục vụ các hoạt động backoffice giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn doanh số bán hàng và dịch vụ khách hàng. B1 cũng là một hệ thống linh hoạt có thể dễ dàng tùy chỉnh và đáp ứng các nhu cầu kinh doanh và ngành công nghiệp của riêng bạn.

B1 chia làm nhiều gói khác nhau phù hợp với các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp gồm: SAP Business One on the MS SQL Server Database; SAP Business One, analytics for SAP HANA; SAP Business One, version for SAP HANA.

Hiện các giải pháp SAP nói trên được phân phối bởi FPT Trading trên toàn quốc.

Giải Pháp Rfid Tại Atd Solution / 2023

Tại sao cần phải giám sát việc thực thi nhiệm vụ của bảo vệ?

Nhiệm vụ tuần tra là một trong những nhiệm vụ cốt lõi của bảo vệ. Hoạt động tuần tra giải quyết các vấn đề sau:

o Đảm bảo an toàn cho tài sản

o Phòng chống trộm cắp

o Phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố

o Ngăn ngừa các nguy cơ tiềm ẩn như cháy, nổ…

o Giảm thiểu các rủi ro cho tài sản và con người

Là người quản lý làm sao để biết được bảo vệ đã hoàn thành đúng các nhiệm vụ của họ hay không?

o Bảo vệ có tại nơi làm nhiệm vụ hay không?

o Bảo vệ có đi tuần hay không? hay đang ngủ, hay chỉ ngồi một chỗ.

o Tuần tra đúng lịch trình qui định hay không?

o Khi tuần tra có đến đúng các vi trí quan trọng được quy định hay không?

o Cần phải có một hệ thống giám sát hoạt động tuần tra của bảo vệ

o Cần có lịch trình các tuyến đường bảo vệ phải đi qua trong quá trình làm nhiệm vụ

o Cần phải theo dõi chấm công hoạt động bảo vệ

o Cần phải xem được báo cáo chi tiết về việc thực thi hoạt động bảo vệ.

Giải pháp ứng dụng công nghệ RFID vào việc giám sát thực thi nhiệm vụ của bào vệ sẽ giải quyết tất cả những vấn đề nêu trên

Vậy một hệ thống giám sát thực thi nhiệm vụ của bảo vệ dùng công nghệ RFID gồm những gì?

1. Software – dùng kết nối và lấy dữ liệu từ thiết bị đọc thẻ, thiết lập lộ trình tuần tra, xem và in báo cáo

2. Thiết bị đọc thẻ RFID cầm tay – dùng để nhận dạng thẻ rfid được gắn tại những điểm mà bảo vệ phải đi qua trong suốt lộ trình tuần tra

3. Thẻ RFID – gắn tại nơi mà bảo vệ phải đi qua và dùng thiết bị đọc thẻ rfid để xác nhận

Ý tưởng là như vậy: để làm việc này chúng ta cần những gì

4. Viết software – software vì là lập trình có giao tiếp thiết bị bên ngoại vi nên bạn có thể sử dụng VB, C# …. nên chọn loại ngôn ngữ nào mình pro nhất

Bước 1: Cần kết nối dây Arduino và mạch đọc thẻ

Bước 2: bạn cần viết code cho arduino để có thể đọc được mã số trên thẻ RFID và lưu trữ nó lại trong bộ nhớ, bạn cần phải nhớ nó lại vì khi nối với máy tính sẽ sử dụng phần mêm để đọc nhưng mã thẻ này lên máy tính, để xác định các thẻ đã đọc được ( tương đương với các điểm tuần tra mà bảo vệ phải đi qua trong suốt lộ trình tuần tra)

Bước 3: Viết phân mềm trên máy tính giao tiếp và đọc được dữ liệu đã lưu trong arduino, khi đọc được dữ liệu này rồi việc còn lại sử dụng dữ liệu này để xây dựng các report là ok.

Việc thực hiện giải pháp này hơi khó, vì nó đòi hỏi bạn phải có kiến thức về lập trình chip, lập trình phần mềm và lập trình giao tiếp điều khiền thiết bị ngoại vi. nó chỉ phù hợp cho các bạn đại học năm cuối.

Các Giải Pháp Erp Tại Việt Nam Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ / 2023

Các giải pháp erp tại Việt Nam cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện nay, các giải pháp erp đang thực sự phổ biến và tạo thành một xu thế vì hầu hết các công ty triển khai erp tại việt nam đều rất thành công. Các ứng dụng phần mềm erp vào quản lý các doanh nghiệp vừa và lớn đang thực sự mang lại hiệu quả cao, ví dụ erp cho ngành gỗ, cho sản xuất, cho khách sạn, ngân hàng…

Hiện nay,

các giải pháp erp

đang thực sự phổ biến và tạo thành một xu thế vì hầu hết

các công ty triển khai erp tại việt nam

đều rất thành công. Các ứng dụng phần mềm erp vào quản lý các doanh nghiệp vừa và lớn đang thực sự mang lại hiệu quả cao, ví dụ

, cho sản xuất, cho khách sạn, ngân hàng…

Được xem là công cụ rất cần thiết và quan trọng để hội nhập, nhưng erp tại Việt Nam chưa được đánh giá đúng tầm.

Các giải pháp erp tại Việt Nam

hiện nay chưa thực sự phổ biến nhưng vẫn đang được các doanh nghiệp tìm hiểu để có thể phát triển lớn mạnh trong thời kỳ hội nhập. Giải pháp

erp cho ngành may

đem lại hiệu quả quản lý các quy trình sản xuất một cách toàn diện nhất, từ sản xuất mẫu, định mức mẫu, dự toán giá, chào giá, sản xuất hoá đơn, thu tiền… đem lại những lợi ích thực sự lớn và thiết thực cho doanh nghiệp sử dụng. 

Các giải pháp erp tại Việt Nam

hiện nay hầu hết được áp dụng cho lĩnh vực, ngành nghề. Và

là không thể thiếu và đem lại rất nhiều lợi ích lớn lao. Gói giải pháp

erp cho ngân hàng

mang đến nhiều giá trị, giải phóng và tối ưu hoá mọi nguồn lực cho các đơn vị áp dụng : – Tối ưu hoá nguồn lực tài chính : phân tích, đánh giá, hạn chế những rủi ro, đồng thời cung cấp các dữ liệu tài chính chính xác nhất. – Tối ưu hoá vận hành : dễ dàng kiểm soát mọi hoạt, cũng như các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Nâng cao chất lượng dịch vụ : đồng bộ hoá, tối ưu quản lý và đưa ra những dịch vụ phù hợp mang lợi ích cao.

Đối với các ứng dụng

erp cho sản xuất

việc lập

bảng so sánh các giải pháp erp

để có thể đưa ra những đánh giá và lựa chọn những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp là thị trường rất rộng lớn và phức tạp. Do vậy, mỗi doanh nghiệp cần phải có những kiến thức tốt nhất để giúp mình hiểu hơn, từ đó có thể đưa ra những giải pháp erp phù hợp nhất với doanh nghiệp và lĩnh vực sản xuất của mình.

Hiện nay, có khá nhiều

các giải pháp erp

để các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức tương ứng với mình. Có thể kể ra các giải pháp đa dạng của erp như sau : Giải pháp

erp đám mây

, giải pháp erp ngân hàng, giải pháp erp cho sản xuất, giải pháp erp cho xây dựng, giải pháp erp cho ngành dệt may…Hiện nay, đã có khá nhiều

các công ty triển khai erp tại Việt Nam

, hầu hết đều đem lại những hiệu quả rất cao và nhiều lợi ích thiết thực.  Ví dụ như : Sap erp, giải pháp erp tập đoàn bưu chính viễn thông, công ty Samsung electronic…

 

Các Giải Pháp Để Phát Triển Bền Vững Làng Nghề Truyền Thống / 2023

(BDO) Trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang bùng nổ, sản phẩm của các làng nghề truyền thống chịu sự tác động mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường. Tuy vậy, sản phẩm do một số làng nghề truyền thống làm ra vẫn được thị trường chấp nhận. Vì vậy, việc tìm giải pháp để phát triển bền vững các làng nghề truyền thống là cần thiết…

của các làng nghề truyền thống hiện vẫn được thị trường chấp nhận. Trong ảnh: Một gian hàng chuyên bán các sản phẩm của làng nghề truyền thống

Nguyên nhân

Xuất phát từ những khó khăn và thách thức của làng nghề truyền thống trong quá trình cạnh tranh với các mặt hàng công nghiệp trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, vấn đề bức thiết đặt ra là làm thế nào để bảo tồn và phát triển các làng nghề truyền thống, đủ sức cạnh tranh để tiếp tục tồn tại và phát triển. Khó khăn của các làng nghề truyền thống hiện nay là n guồn vốn đầu tư cho sản xuất còn hạn chế, trong khi đó nguồn vốn vay còn khó, số lượng vay không nhiều, cùng với thủ tục hành chánh rườm rà cũng tạo tâm lý e dè cho các hộ sản xuất. Khó khăn tiếp theo là thị trường tiêu thụ sản phẩm không ổn định dẫn đến quá trình sản xuất cũng bị động, mang tính cầm chừng nên các hộ sản xuất không mạnh dạn đầu tư. Nguồn nhân lực cũng đang là một bài toán khó đối với các làng nghề truyền thống. Đa phần người lao động chọn làm công nhân ở các xí nghiệp vì có nguồn thu nhập ổn định mà yếu tố công việc không đòi hỏi sức khỏe, ít nặng nhọc, độc hại. ..

Chính vì những lý do nêu trên mà các làng nghề truyền thống thời gian qua đã gặp không ít khó khăn và thách thức trong việc bảo tồn và phát triển. Do vậy, việc đề xuất các giải pháp thiết thực và hiệu quả để giúp các làng nghề truyền thống vượt qua khó khăn, tiếp tục phát triển và đóng góp cho đất nước là một nhiệm vụ quan trọng.

Hướng đề xuất

Xây dựng quy hoạch tổng thể Xây dựng quy hoạch tổng thể các làng nghề truyền thống là rất quan trọng nhằm góp phần định hướng hướng phát triển phù hợp cho mỗi làng nghề. Đối với những ngành nghề có tiềm năng, đang mở rộng thị trường cũng cần có hướng đầu tư phù hợp để nâng cao vị thế và sức cạnh tranh. Việc quy hoạch các làng nghề truyền thống còn nhằm xây dựng làng nghề theo hướng quy hoạch phục vụ sản xuất, phục vụ du lịch hoặc vừa phục vụ sản xuất vừa phục vụ du lịch.

Xây dựng vùng nguyên liệu ổn định Đối với những nguyên liệu là sản phẩm nông nghiệp, trong điều kiện diện tích đất phục vụ cho sản xuất nguyên liệu ngày càng thu hẹp cần đẩy mạnh áp dụng công nghệ hiện đại để tăng năng suất sản xuất nguyên liệu. Các làng nghề nên ký kết hợp đồng với đối tác, trong đó ràng buộc những điều khoản cụ thể, rõ ràng để xây dựng vùng nguyên liệu ổn định về số lượng và giá cả.

Tìm kiếm thị trường tiêu thụ: Đây là giải pháp quan trọng nhất để bảo tồn và phát triển làng truyền thống. Để tìm được đầu ra cho sản phẩm thì các làng nghề truyền thống cần phải biết kết hợp một cách hợp lý giữa truyền thống và công nghệ hiện đại, áp dụng một phần công nghệ vào một số công đoạn của quá trình sản xuất, đồng thời vẫn phải kế thừa kinh nghiệm trong quy trình chế tác ở những công đoạn thể hiện sự tinh xảo, nét đặc trưng của sản phẩm. Từ đó có thể sản xuất ra sản phẩm nhanh hơn, mẫu mã phong phú hơn, giá thành rẻ hơn nhưng vẫn giữ được nét tinh xảo, đặc trưng truyền thống. Song song đó, các làng nghề cần chú trọng việc khuếch trương thương hiệu, quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng bằng nhiều kênh thông tin khác nhau.

Xây dựng nguồn nhân lực: Thực tế hiện nay tại các làng nghề truyền thống là đang thiếu nguồn nhân lực, đặc biệt là thợ lành nghề, thợ tạo mẫu. Lao động làng nghề nhìn chung vừa thiếu vừa yếu, trong khi các nghệ nhân tâm huyết với nghề thì ngày càng già yếu và ít dần, lực lượng lao động trẻ lại không thiết tha với nghề. Từ đó, tạo sự hẫng hụt nguồn nhân lực kế cận cả về số lượng cũng như chất lượng.

Phát triển gắn với bảo vệ môi trường: Đối với những làng nghề ít gây ô nhiễm môi trường như đan lát mây tre thì vẫn có thể sản xuất, kinh doanh ở hộ gia đình. Đối với một số làng nghề gây ô nhiễm môi trường trong một số khâu nhất định cần di dời những khâu trong chuỗi công đoạn sản xuất gây ô nhiễm môi trường ra khỏi khu dân cư. Đối với những làng nghề truyền thống gây ô nhiễm môi trường nặng nề thì cần hình thành các cụm công nghiệp tập trung để bố trí làng nghề. Song song đó, chính quyền cần phải có chương trình hỗ trợ xây dựng các công trình xử lý ô nhiễm cho các làng nghề, trong điều kiện ngân sách hạn chế, cần thực hiện theo phương châm nơi nào gây ô nhiễm môi trường nặng nề hơn thì được ưu tiên hỗ trợ trước.

Phát triển gắn với du lịch: Phát triển du lịch làng nghề góp phần bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống một cách bền. Đây là bước đi khôn khéo vì không chỉ mở rộng thị trường, mở ra nhiều cơ hội để thúc đẩy việc phát triển sản xuất các sản phẩm làng nghề truyền thống mà quan trọng hơn là còn góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống trong mỗi làng nghề.

Các chính sách hỗ trợ Cùng với các giải pháp nói trên, Nhà nước cần có chính sách thông thoáng để các cơ sở sản xuất có tiềm năng phát triển nhưng thiếu vốn dễ tiếp cận nguồn vốn như có cơ chế cho vay ưu đãi, ưu đãi thuế… Mặt bằng sản xuất cũng đang là một khó khăn mà các làng nghề truyền thống muốn mở rộng quy mô sản xuất đang gặp phải. Vì vậy, Nhà nước cần có cơ chế, chính sách giao đất, hợp đồng cho thuê đất để các cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống có thể mở rộng quy mô. Song song đó, Nhà nước cần tạo điều kiện cho các làng nghề truyền thống tiếp cận được các thông tin về công nghệ, khoa học – kỹ thuật, thị trường; hỗ trợ và tạo điều kiện cho các làng nghề tham gia hội chợ, triển lãm, hội thảo… để họ tự tiếp cận thông tin.

Bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống là việc làm có ý nghĩa và rất cần thiết. Vì vậy, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng vươn lên của mỗi làng nghề truyền thống, rất cần sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ của Nhà nước, chính quyền và các tổ chức xã hội. Nếu thực hiện được các giải pháp nêu trên, chắc chắn các làng nghề truyền thống sẽ tìm được cơ hội mới để tiếp tục phát triển.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giới Thiệu Tổng Quan Các Giải Pháp Sap Tại Việt Nam / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!