Đề Xuất 2/2023 # Giám Đốc Tài Chính Cfo Là Gì? Vai Trò, Chức Năng, Nhiệm Vụ Của Cfo # Top 2 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 2/2023 # Giám Đốc Tài Chính Cfo Là Gì? Vai Trò, Chức Năng, Nhiệm Vụ Của Cfo # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giám Đốc Tài Chính Cfo Là Gì? Vai Trò, Chức Năng, Nhiệm Vụ Của Cfo mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng quan CFO là gì?

Hay nói một cách dễ hiểu hơn thì Giám đốc tài chính CFO là người quản lý cấp cao trong việc theo dõi dòng tiền, phân tích tài chính đồng thời đưa ra các dự báo trong tương lai để có hướng ứng phó kịp thời.

Do vậy để trở thành một Giám đốc tài chính giỏi thì yêu cầu bạn phải hội tụ đủ các yếu tố về sức, trí, dũng thì mới có thể cáng đáng và điều hành một tập đoàn lớn. Với một vị trí quan trọng cùng những trọng trách lớn như vậy thì không những bạn phải là người có năng lực mà còn phải có tầm nhìn, chiến lược đúng đắn bởi sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào một CFO .

Vậy vai trò của giám đốc CFO là gì?

Từ bảng công việc trên, có thể thấy rằng vai trò của một Giám đốc CFO và kế toán trưởng hoàn toàn khác nhau. Có những vị trí công việc mà kế toán trưởng không thể thực hiện được như một nhà CFO. Đơn giản bởi Giám đốc tài chính CFO là người đưa ra các phương án sản xuất, hoạt động kinh doanh…dựa vào những bản cáo cáo theo dõi và thực hiện chính sách với khách hàng của kế toán trưởng để đưa ra quyết định về khoản đầu tư hợp lý. Khi hoàn thành được tất cả các trò quản lý – điều hành – ra chiến lược – xúc tác thì mới trở thành một CFO tài ba và đảm nhiệm được công việc.

Nhiệm vụ và công việc của một CFO là gì?

Với vai trò quan trọng của Giám đốc tài chính thì nhiệm vụ và công việc tại vị trí này cũng rất nhiều, tuy nhiên có thể gói gọn là hoàn thiện bộ máy tài chính của doanh nghiệp. Họ là người sử dụng các công cụ tài chính để tối đa hóa nguồn vốn của công ty, giúp tiết kiệm chi phí và hoạt động đầu tư có hiệu quả nhất. Không những vậy, CFO phải đứng ra chịu trách nhiệm cho công việc quản lý và kiểm soát những rủi ro về tài chính, lên kế hoạch và đề ra chiến lược báo cáo với cấp trên.

Những công việc của giám đốc tài chính CFO

Quản lý tài chính: CFO sẽ phải chịu trách nhiệm về việc đầu tư cho doanh nghiệp, các dự án tài chính ngân hàng. Ở một khía cạnh khác, CFO đảm nhiệm kiểm soát các các doanh thu, chi phí, công nợ của công ty đồng thời xây dựng kế hoạch tài chính và xử lý các mối quan hệ trong doanh nghiệp.

Kiểm soát tài chính: Kiểm soát tài chính bao gồm các phần công việc giám sát hệ thống kế toán, lập báo cáo, lên kế hoạch tài chính cho doanh nghiệp đồng thời khái thác và sử dụng nguồn vốn sao cho hiệu quả.

Dự báo những rủi ro: Giám đốc tài chính CFO là người có tầm nhìn chiến lược, do đó họ phải dự báo trước những rủi ro có thể gặp phải để có phương hướng tốt đồng thời phải phải chịu trách nhiệm về những rủi ro trong hoạt động đầu tư tránh những lãng phí và thất thoát.

Duy trì quan hệ với các nhà đầu tư: Thông thường Giám đốc tài chính là người sẽ tiếp xúc và duy trì nhiều với các nhà đầu tư vừa là để đảm bảo khoản đầu tư ngân sách lớn được kiểm soát chặt và tăng cường mối quan hệ trong các hoạt động giám sát.

Nói tóm lại, CFO trực tiếp quản lý ngân sách và tài chính của công ty, phân quyền ký duyệt các văn bản kế hoạch tài chính về các hoạt động chi tiêu ngân sách của công ty dựa trên những quyết định tài chính: quyết định về chính sách đầu tư, quyết định về chính sách huy động vốn và phân phối lợi nhuận.

Nhắc đến tài chính đều khiến cho mọi người cảm thấy lo lắng bởi không chỉ ảnh hưởng đến cả nhân mà còn là cả một tập thể lớn. Bạn đang ở một vị trí dưới một người nhưng nắm trong tay là rất nhiều số mệnh. Mọi quyết định của bạn đều phải thật cẩn trọng và có cân nhắc nhưng đây cũng là cơ hội thách thức lớn đối với những nhà CFO hiện nay. Và CFO là được xem là đích đến thành công của nhiều người hướng đến .

Làm thế nào để trở thành một giám đốc tài chính CFO giỏi?

Để trở thành một CFO tài ba, bạn phải nắm trong tay 4 kỹ năng cần thiết như: kỹ năng phân tích tài chính, kỹ năng quản trị dòng tiền, kỹ năng lập kế hoạch tài chính, và kỹ năng quản trị tài chính dự án. Với 4 kỹ năng này, bạn có thể đảm báo những tốt chất giúp hoàn thiện những công việc và vai trò của CFO.

CFO không chỉ đòi hỏi bạn ở những kỹ năng chuyên ngành mà còn cả những lĩnh vực khác. Do đó ngoài sức – trí – dũng, bạn phải học hỏi rất nhiều để hoàn thiện kỹ năng và tố chất như:

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. giám đốc CFO đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên ngành sâu rộng và tình chuyên nghiệp cao, thành thục 4 kỹ năng trên để có thể phối hợp hài hòa giữa nghiệp vụ kinh doanh và điều phối dòng tiền. Ngoài ra bạn cần trau dồi nghiệp vụ kế toán, hiểu biết về các lĩnh vực tài chính quốc tế, ngân hàng, tín dụng…

CFO không thể thiếu được tầm nhìn chiến lược. Bạn cần có cái nhìn đúng đắn về thị trường kinh doanh hiện nay, có khả năng quan sát và phân tích tốt để đưa ra dự báo về tương lai trong tài chính ngân hàng, đồng thời có khả năng lập kế hoạch báo cáo tài chính, hoạch định chiến lược tốt.

Như Bác Hồ đã nói: “Có tài mà không có đức thì là người vô dụng”. Lời Bác dạy thật đúng nhất là đối với những vị trí quan trọng như CFO, vị trí này luôn yêu cầu con người có tình kỷ luật cao mà còn phải có đạo đức nghề nghiệp không chỉ giỏi trong công việc mà còn phải đảm bảo tính tuyệt mật cho công ty tránh những thất thoát và rủi ro.

Với những thông tin về “CFO là gì? Vai trò, chức năng, nhiệm vụ của giám đốc tài chính CFO” trên thì khóa học CFO của Smartrain đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó và là nền tảng giúp bạn trở thành một CFO tài ba, dám đương đầu với nhiều thử thách.

Hotline đăng ký khóa học 0942.974.500

Địa chỉ

Cơ sở 1: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Cfo Là Gì? Chức Năng Và Nhiệm Vụ Của Giám Đốc Tài Chính

CFO là gì? CFO có vai trò gì tại các công ty, doanh nghiệp? Tại sao giám đốc tài chính CFO lại đóng một vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp? Tất cả sẽ có trong bài viết sau.

Khái niệm CFO là gì ?

CFO ( Chief Financial Officer – Giám đốc tài chính) là một thuật ngữ chỉ một chức danh, vị trí cực kỳ quan trọng trong bộ máy quản lý doanh nghiệp. Giám đốc tài chính CFO là một vị trí đứng đầu quản lý các vấn đề tài chính trong các công ty và doanh nghiệp. Họ cũng là những người chịu trách nhiệm trước Tổng giám đốc về các công tác quản lý tài chính trong doanh nghiệp.

Giám đốc tài chính CFO chính là đỉnh cao của sự nghiệp người làm kế toán tài chính

Công việc của giám đốc tài chính CFO chính là các công việc về quản lý tài chính bao gồm: Nghiên cứu, phân tích, triển khai và xử lý các vấn đề gặp phải đối với các mối quan hệ về tài chính trong công ty hoặc doanh nghiệp.

Từ đó xây dựng các kế hoạch về tài chính, tiến hành khai thác và sử dụng một cách hiệu quả nguồn vốn. Đưa ra các cảnh báo đối với các mối nguy hại với doanh nghiệp thông qua nghiệp vụ phân tích tài chính. Vậy bạn đã rõ CFO là gì chưa?

Kỹ năng của giám đốc tài chính xoay quanh 4 công việc thường thấy của người làm tài chính bao gồm:

1. Kỹ năng Phân tích tài chính

Kỹ năng quan trọng nhất của giám đốc tài chính, giúp giám đốc tài chính CFO có thể nắm được tình trạng sức khỏe tài chính của doanh nghiệp một cách tổng thể.

2. Kỹ năng quản trị dòng tiền

Với kỹ năng quản trị dòng tiền, giám đốc tài chính CFO có thể điều chuyển dòng tiền ra, vào của doanh nghiệp một cách hài hòa. Tránh tình trạng thiếu khả năng chi trả, gây phá sản doanh nghiệp.

3. Kỹ năng quản trị tài chính dự án

Với kỹ năng này, giám đốc tài chính có thể quản lý được dòng tiền của các dự án cũng như có những phương án tài chính phù hợp với từng dự án.

4. Kỹ năng lập kế hoạch tài chính

Kỹ năng lập kế hoạch tài chính giúp giám đốc tài chính phác họa được bản kế hoạch sử dụng tiền cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhiệm vụ của giám đốc tài chính CFO

Nhiệm vụ tổng quan của một CFO chính là hoàn thiện bộ máy tài chính của công ty hoặc doanh nghiệp. CFO cũng chính là những người chịu trách nhiệm cho việc quản lý và kiểm soát rủi ro về tài chính, lên chiến lược và kế hoạch tài chính báo cáo với cấp trên.

Giám đốc tài chính CFO có khả năng sử dụng các công cụ tài chính giúp thực hiện tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn trong các công ty, doanh nghiệp, từ đó giúp tiết kiệm chi phí đối với các hoạt động kinh doanh được đánh giá không có hiệu quả thông qua các công cụ phân tích và tính toán.

Một buổi học offline thuộc khóa học giám đốc tài chính online tại Smartrain

Vai trò của Giám đốc tài chính CFO là gì ?

Vai trò của giám đốc tài chính CFO hoàn toàn khác với kế toán trưởng. Rất nhiều nhiệm vụ của giám đốc tài chính mà kế toán trưởng không thể thực hiện được. Tại các nước phát triển, giám đốc tài chính là vị trí không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp.

Bạn có thể tìm hiểu sự khác nhau của 2 vị trí này trong bài viết: Giám đốc tài chính và Kế toán trưởng

Đối với môi trường doanh nghiệp đầy cạnh tranh và luôn có sự biến động như hiện nay, các giám đốc tài chính CFO cần phải có sự thay đổi để có thể đưa các doanh nghiệp đi đúng hướng.

Deloitte & Touche LLP đã chia vai trò của CFO thành 4 nhóm chính, bao gồm:

– Vai trò Quản lý: Các CFO đóng vai trò này sẽ cần tuân thủ chặt chẽ các chuẩn mực về báo cáo tài chính và kiểm soát các yêu cầu khác. Nhiệm vụ chính của nhóm này chính là bảo toàn khối tài sản của công ty thông qua việc kiểm soát và quản lý rủi ro.

– Vai trò Điều hành: Sử dụng các mô hình tài chính hợp lý đối với từng công ty và doanh nghiệp. Nhiệm vụ chính của nhóm này chính là nâng độ hiệu quả và mức độ dịch vụ và chịu trách nhiệm cân bằng chi phí sao cho hợp lý và linh hoạt.

– Vai trò Chiến lược: Nhiệm vụ chính của CFO nhóm này chính là vạch ra các hướng đi tương lai cho công ty giúp nâng hiệu suất kinh doanh, bên cạnh đó cũng cung cấp cho các quản lý cấp cao các kế hoạch tài chính giúp đột phá gia tăng lợi nhuận.

– Vai trò Xúc tác: CFO nhóm này sẽ giúp công ty, doanh nghiệp có thể hòa hợp với đối tác trong chiến lược kinh doanh.

Tầm quan trọng của giám đốc tài chính doanh nghiệp

Sơ đồ thể hiện vị trí của giám đốc tài chính CFO trong doanh nghiệp

Trong xu thế phát triển của kinh tế thị trường, cùng với sự phát triẻn của thị trường tài chính ngày càng mạnh mẽ, đối với những công ty có quy mô lớn, do các nghiệp vụ tài chính khá đa dạng, hoạt động đầu tư, hoạt động tài chính diễn ra thường xuyên nên các công ty này thường bổ nhiệm một nhà quản trị tài chính chuyên trách được gọi là giám đốc tài chính.

Giám đốc tài chính giúp quản trị các công việc của bộ phận kế toán và tài chính. Giám đốc tài chính tham gia sâu vào việc xây dựng các chính sách tài chính, các chiến lược và kế hoạch tài chính cho hoạt động của công ty.

Giám đốc tài chính là một thành viên trong ban giám đốc công ty và chịu trách nhiệm cho toàn bộ các vấn đề về tài chính doanh nghiệp.

Khóa học Giám đốc tài chính CFO tại Smartrain

Nếu bạn đang do dự không biết nên học CFO ở đâu tốt thì tôi có thể giới thiệu cho bạn một khóa học về giám đốc tài chính CFO tại Smartrain.vn.

Một khóa học giám đốc tài chính của viện Quản trị tài chính AFC

Khóa học CFO tại Smartrain sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cũng như kỹ năng giúp bạn có thể đạt được vị trí mình mơ ước nhờ những chuyên gia hàng đầu về ngành Tài chính – Kế toán – Kiểm toán.

Với khóa học Giám đốc tài chính CFO online bạn sẽ được tiếp cận với phương pháp học case study phong phú cũng như các cách xử lý tình huống một cách linh hoạt cùng các tình huống thực tế, được tham gia trao đổi và tư vấn miễn phí từ các chuyên gia. Ngoài ra bạn có thể đạt thêm kiến thức về các công cụ thực hành trên phần mềm về kế toán ERP và trên file Excel.

10 Trách Nhiệm Hàng Đầu Của Một Giám Đốc Tài Chính (Cfo)?

1. Quản lý sự luân chuyển của dòng tiền

Công việc của CFO là kiểm soát sự luân chuyển của dòng tiền trong công ty, hiểu rõ nguồn tiền mặt, cũng như biết sử dụng tiền mặt, duy trì tính toàn vẹn của vốn, chứng từ và các tài liệu có giá trị khác. CFO được quyền tạm giữ hay thanh toán tiền theo các chứng từ của công ty. Trách nhiệm của CFO bao gồm thẩm quyền thiết lập các chính sách kế toán và các thủ tục về tín dụng và thu mua, thanh toán hóa đơn và các nghĩa vụ tài chính khác. Tiền mặt là “vua” và kiểm soát dòng tiền là công việc quan trọng nhất của CFO trong công ty.

CFO phải hiểu rõ mô hình kinh doanh của công ty để tạo ra giá trị khách hàng và tìm cách chuyển đổi các chỉ số hoạt động thành các biện pháp để thực hiện. CFO sẽ đánh giá hiệu quả kinh doanh của công ty thông qua công cụ xây dựng và triển khai hệ thống hoạch định và quản trị chiến lược bằng Balanced Scorecard và báo cáo kết quả báo cáo tài chính để đánh giá hiệu quả tài chính thực tế và hoạch định tài chính của công ty.

4. Giám sát hoạt động của các phòng ban

Với doanh nghiệp có quy mô vừa & nhỏ, CFO là giám sát của Kế toán, Tài chính, Nhân sự và CNTT. Với doanh nghiệp có quy mô lớn, trách nhiệm của CFO chỉ có thể gồm Kế toán và Tài chính. Dù với trách nhiệm nào, CFO cũng sẽ giám sát cũng như hỗ trợ mạnh về mảng chức năng kế toán và tài chính của công ty thông qua việc sử dụng bảng mô tả công việc, các chính sách và thủ tục, và các phương pháp tự động kiểm soát tài liệu theo đúng nghiệp vụ của mình.

5. Xây dựng những “mối quan hệ” Tài chính

CFO cần thiết lập và duy trì các mối liên hệ mật thiết với ngân hàng đầu tư, các nhà phân tích tài chính và các cổ đông cùng với Tổng Giám đốc. CFO phải quản lý được các thỏa thuận ngân hàng và thỏa thuận vay vốn và duy trì các nguồn vốn thích hợp cho các khoản vay hiện tại của công ty từ các ngân hàng thương mại và các tổ chức cho vay khác. Ngoài ra, CFO còn quản lý các nguồn vốn đầu tư của công ty và hoạch định việc lựa chọn cổ phiếu ưu đãi.

6. Quản lý vốn lưu động & Huy động vốn

Chúng ta thường cho rằng tài chính là một trong những trách nhiệm của Giám đốc Tài chính. Quả đúng như vậy. CFO sẽ thiết lập và thực hiện các chiến lược để quản trị vốn do công ty yêu cầu, bao gồm đàm phán, quản trị & thu hồi công nợ, duy trì các thỏa thuận tài chính nhằm đảm bảo nguồn vốn lưu động cần thiết. CFO cần nắm rõ các kế hoạch dài hạn của công ty, đánh giá các yêu cầu tài chính tiềm ẩn trong các kế hoạch này và phát triển những yêu cầu tài chính theo những cách thức khác nhau.

7. Thực thi các nghĩa vụ tài chính

CFO chịu trách nhiệm về các khía cạnh tài chính của tất cả các giao dịch của công ty bao gồm đấu thầu bất động sản, hợp đồng thuê & mua bán. CFO cũng đảm bảo duy trì hồ sơ tài chính thích hợp, chuẩn bị các báo cáo tài chính cần thiết, bảo đảm kiểm toán được hoàn thành đúng thời gian và đóng sổ theo luật định. Một trong những trách nhiệm của Giám đốc Tài chính là đảm bảo tuân thủ các quy định và chuẩn mực về tài chính như Sarbanes-Oxley, IRS Tax Code, và GAAP (và ngay sau đó là IFRS).

Một CFO phải phân tích các chính sách, thủ tục, và chương trình thông tin về cổ đông của công ty, bao gồm báo cáo thường niên và tạm thời cho các cổ đông và Hội đồng Quản trị, cũng như đề xuất với Chủ tịch về các chính sách, thủ tục hoặc hoạch định về tài chính mới nếu cần.

10. Quản lý ngân sách & kiểm soát chi phí

Ngân sách là sự sống còn của doanh nghiệp, và CFO chịu trách nhiệm giám sát toàn bộ ngân sách, thu thập các tỷ số tài chính, và so sánh hiệu suất thực tế của công ty với ngân sách. Đây là một quá trình kiểm soát tài chính đầy khó khăn của CFO.

Theo Bizmanualz

Chương trình đào tạo

Nhiệm Vụ, Chức Năng Và Vai Trò Của Giám Đốc Nhà Máy

1. Giám đốc nhà máy là gì?

2. Nhiệm vụ của Giám đốc nhà máy

Công việc chính của một Giám đốc nhà máy là giám sát hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, các nhà khai thác, xây dựng kế hoạch tiến độ sản xuất. Đồng thời thiết lập các phương pháp cải tiến trong quá trình sản xuất, trang bị máy móc, thiết bị vật tư và bố trí mặt bằng nhà máy. Giám đốc nhà máy còn đảm nhiệm công tác lên kế hoạch sản xuất, triển khai tổ chức cũng như kiểm tra, đôn đốc nhân viên, công nhân làm việc theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng sản phẩm, tăng năng suất lao động.

Trong công tổ chức sản xuất, người lãnh đạo nhà máy phải tổ chức, sắp xếp được đội ngũ cán bộ nhân viên, nhân lực sao cho việc vận hành diễn ra an toàn, hiệu quả, đúng quy định và mục tiêu trong kế hoạch. Thiết kế, tạo dựng môi trường làm việc và phân công trách nhiệm cho các hoạt động, kiểm soát quy trình thực hiện. Bên cạnh đó phối hợp với các bộ phận khác để hoàn thành công việc tốt nhất, xây dựng chính sách nhân sự, duy trì đáp ứng nguồn lực sản xuất. Cuối cùng là kiểm soát, quản lý chi phí ngân sách trong mức cho phép của công ty, định mức tiêu hao nguyên vật liệu, lao động, báo cáo lượng sản phẩm tồn kho, các vấn đề phát sinh một cách kịp thời để có biện pháp khắc phục nhanh chóng.

Lập kế hoạch, tổ chức hoạt động sản xuất, cụ thể định kỳ thực hiện kế hoạch sản xuất theo đơn hàng, đảm bảo tiến độ làm việc, giao nhiệm vụ cụ thể cho các bộ phận nhằm đạt được mục tiêu, năng suất công việc, giảm chi phí về mức thấp nhất. Triển khai thực hiện lệnh sản xuất của cấp trên, quản lý hệ thống chất lượng, máy móc trong nhà máy. Tham gia tuyển dụng, đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên cấp dưới.

3. Chức năng của Giám đốc nhà máy

Giám đốc nhà máy có chức năng giám sát tất cả các hoạt động hàng ngày của nhà máy, phát triển các quy trình nhằm tối đa hóa quản lý, an toàn, chất lượng và năng suất.

Lập kế hoạch sản xuất:

Vai trò chính của Giám đốc nhà máy là cải thiện năng suất sản xuất, giảm thời gian, chi phí, hao mòn tài sản. Việc lập kế hoạch giải đáp câu hỏi những gì sẽ được sản xuất, nó được sản xuất như thế nào, vào thời gian nào? Cần đạt được các mục tiêu bằng cách theo dõi dự báo bán hàng ngày.

Kiểm soát sản xuất, chất lượng:

Hệ thống chất lượng sẽ kiểm soát được quá trình sản xuất hiệu quả, Giám đốc nhà máy có trách nhiệm quan tâm, duy trì chất lượng sản phẩm, kiểm soát các vấn đề tiêu cực ảnh hưởng đến sản phẩm cuối cùng.

Phân tích phương pháp:

Có nhiều phương pháp sản xuất, Giám đốc nhà máy cần đưa ra một biện pháp tối ưu nhất bằng cách phân tích chúng nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và giảm thiểu chi phí.

Bố trí nhà máy:

Đánh giá, hạch toán:

Chức năng này rất quan trọng trong cả quá trình quản lý, cung cấp các thông tin cần thiết đánh giá đúng thực trạng, tình hình, quyết định bước phát triển tiếp theo cho nhà máy, phải phù hợp với mục tiêu và tiêu chuẩn của công ty.

4. Vai trò của Giám đốc nhà máy

– Quản lý tạo ra sự thống nhất cho tổ chức giữa ban lãnh đạo với nhân viên.

– Định hướng sự phát triển của tổ chức, cơ cấu sản xuất.

– Tạo môi trường làm việc, điều kiện, động lực phát triển cho nhân viên, đảm bảo tính ổn định, vững bền và đạt hiệu quả lao động cao.

Giám đốc nhà máy giỏi sẽ đóng góp rất nhiều lợi ích cho công ty, thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, do đó mà khi tuyển chức vụ này các tổ chức đều cân nhắc rất kỹ, căn cứ trên nhiều yếu tố như bằng cấp, kinh nghiệm, chuyên môn và kỹ năng của ứng viên. Quy trình tuyển dụng chặt chẽ và tốn khá nhiều thời gian để lựa chọn ứng viên. Tuy nhiên có một cách đơn giản hơn đó là bạn tìm đến HRChannels, việc tuyển Giám đốc nhà máy sẽ rút ngắn thời gian, công sức và chi phí.

Website: http://hrchannels.com

Hanoi Office 1: Floor 10, CIT Building, 15 Duy Tan str, Cau Giay, Hanoi

Hanoi Office 2: B1 Villa – Vinhomes Botanica, Ham Nghi str, Nam Tu Liem, Hanoi

Hai Phong Office: 108 Lach Tray Str, Ngo Quyen, HaiPhong

HCM Office: Floor 9, Vietcomreal Building, 68 Nguyen Hue Str, District 1, HCMC

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giám Đốc Tài Chính Cfo Là Gì? Vai Trò, Chức Năng, Nhiệm Vụ Của Cfo trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!