Đề Xuất 12/2022 # Giải Pháp Xếp Hàng Tự Động / 2023 # Top 19 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 12/2022 # Giải Pháp Xếp Hàng Tự Động / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Xếp Hàng Tự Động / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc phải đến bệnh viện lúc 3, 4 giờ sáng để xếp hàng đăng ký lượt khám bệnh, rồi ngồi chờ nhiều giờ đồng hồ liền để đến lượt mình. Tình trạng quá tải ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của người bệnh. Các y bác sĩ phải phục vụ một số lượng lớn các bệnh nhân dẫn đến chất lượng khám chữa bị ảnh hưởng. Để khắc phục tình trạng này, Dũng Diệu xin giới thiệu đến Quý khách hàng Hệ thống xếp hàng tự động giúp mang lại trải nghiệm xếp hàng tốt nhất, giảm thiểu thời gian chờ đợi của người bệnh và nâng cao năng suất làm việc đội ngũ y bác sỹ.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG XẾP HÀNG TỰ ĐỘNG

Lợi ích đối với bệnh viện

Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả

Hệ thống hoàn toàn tự động dựa vào công nghệ, tránh trường hợp bỏ sót hồ sơ của người bệnh. Vừa tiết kiệm thời gian của cả người bệnh vừa rút ngắn thời gian làm việc cho đội ngũ y bác sỹ. Đặc biệt trong thời gian giờ cao điểm, tránh tình trạng ùn tắc hồ sơ khám bệnh.

Tiết Kiệm – Triển Khai Nhanh Chóng

Được viết trên nền tảng công nghệ mới, giải pháp giúp giảm thiểu được nhiều thiết bị ngoại vi phần cứng mà vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng cho người sử dụng. Việc giảm thiểu sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí mua sắm và lắp đặt nhanh chóng gọn gàng, thẩm mỹ tốt.

Lợi ích đối với người bệnh khi sử dụng dịch vụ

Tạo ra môi trường khám bệnh văn minh, hiện đại và tính chuyên nghiệp tại các khu bệnh viện: Không còn tình trạng ùn tắc, chen lấn mất trật tự của người tới khám và gia đình bệnh nhân.

Ban Lãnh đạo dễ dàng kiếm soát và đánh giá

Giám sát được tình trạng giao dịch hiện thời tại các quầy giao dịch và của cả hệ thống thông qua mạng máy vi tính

Đánh giá được tình hình giao dịch, thời lượng giao dịch của từng nghiệp vụ làm cơ sở đưa ra giải pháp phát triển hoặc điều chỉnh quy trình hoạt động cho phù hợp

Đánh giá được mức độ chuyên cần, năng lực làm việc rất chi tiết của từng nhân viên.

KIẾN TRÚC HỆ THỐNG TRONG KHU VỰC PHỤC VỤ

Bước 1: Người khám bệnh lấy Số

Người dân có nhu cầu đến khám bệnh sẽ bấm nút lấy số qua máy G-KIOSK cảm ứng. Máy sẽ in phiếu số thứ tự cho người khám bệnh.

Sau khi đã chọn được phương án khám chưa bệnh phù hợp, bênh nhân có thể kiểm tra và sử dụng thẻ bảo hiểm y tế thông qua máy quét 2D có sẵn trên máy G-KIOSK

Hệ thống sẽ tự in phiếu khám chưa bệnh cho bệnh nhân có đầy đủ thông tin của bệnh nhân

Bước 2: Người khám bệnh chờ gọi số

Hệ thống âm thanh và màn hình hiển thị tại quầy sẽ thông báo để người khám bệnh biết số quầy của mình và tiến đến quầy thực hiện giao dịch.

Sau khi đến quầy của mình, người khám bệnh sẽ làm các thủ tục, nạp phí (nếu có) và nhận quyết định về phòng khám, khu khám bệnh.

Bước 3: Vào khu vực phòng chờ khám

Tại mỗi phòng khám sẽ có loa âm thanh hoặc màn hình Led hiện thị số thứ tự khám. Khi đến lượt, loa sẽ gọi số thứ tự và thông báo phòng khám cho từng bệnh nhân.

Bước 4: Vào khu khám cận lâm sàng

Nếu bệnh nhân được bác sỹ tiếp tục chỉ định sang một phòng khám khác hoặc làm dịch vụ gì khác thì di chuyển đến khu cần khám. Tại đây, bệnh nhân tiếp tục lấy số thứ tự cho dịch vụ mới của mình, xếp hàng và chờ thực hiện dịch vụ ngay tại sảnh đó.

Công ty TNHH Tin học Thương mại Dũng Diệu luôn hướng tới sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ, lấy “Khách hàng làm trung tâm”; Chúng tôi rất mong được hợp tác, đồng hành cùng Quý khách hàng trên toàn quốc.

Quý khách hàng quan tâm đến giải pháp xếp hàng tự động vui lòng liên hệ 0931 38 38 37 để được tư vấn và giải đáp.

Giải Pháp Hệ Thống Xếp Hàng Tự Động Qms.vinaai / 2023

Công ty Cổ phần Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam là đơn vị cung cấp giải pháp hệ thống xếp hàng tự động (Queue Management System) QMS.VINAAI  cho Quý khách hàng thuộc trong các lĩnh vực sau:

Ngân hàng

Bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế

Cơ quan hành chính công

Hệ thống xếp hàng tự động (Queue Management System) QMS.VINAAI hay còn được gọi là hệ thống lấy số thứ tự, hệ thống xếp hàng điện tử. Hệ thống này bao gồm các thành phần chính như sau:

KIOSK lấy số được trang bị màn hình cảm ứng

Màn hình trung tâm hiển thị số thứ tự

Loa

Amply

Bảng số quầy giao dịch

Hệ thống xếp hàng tự động là giải pháp hiệu quả, văn minh, giúp cho việc giao dịch giữa đơn vị và khách hàng diễn ra thuận tiện, nhanh chóng, công bằng, tạo sự thoải mái cho khách hàng, thể hiện cung cách phục vụ hiện đại trong thời đại 4.0.

QMS.VINAAI có ba nhóm chức năng chính:

Chức năng chung:

Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm dùng lấy số thứ tự 17”

Tích hợp sẵn máy in nhiệt khổ giấy 80mm chiều rộng

Tích hợp sẵn máy quét QR code

Màn hình Tivi hiển thị số thứ tự theo quầy giao dịch 55” (hoặc 65”, 75” tùy khuôn viên)

Bảng số quầy giao dịch

Phần mềm gọi số, chuyển số, đánh giá chất lượng nhân viên… được cài đặt trực tiếp trên máy tính của giao dịch viên

Chức năng quản trị:

Quản lý giao diện màn hình lấy số, thông tin dịch vụ

Có thể quản lý nhiều chi nhánh, phòng giao dịch, block, tầng

Giao diện dễ sử dụng và tùy chỉnh theo yêu cầu

Có thể cài đặt nhiều ngôn ngữ

Cho phép cấu hình và thay đổi nội dung mẫu phiếu in

Tự động thông báo khi có sự cố

Tự đồng bộ cơ sở dữ liệu

Tích hợp với các phần mềm khác

Có thể tích hợp thêm công nghệ nhận diện khách hàng (nếu khách hàng có yêu cầu)

Chức năng dành cho giao dịch viên:

Xử lý & gọi số tiếp theo

Gọi số tiếp theo (số chưa xử lý chuyển trạng thái chờ)

Gọi lại số đang gọi hoặc số đã gọi đang ở trạng thái chờ

Chuyển quầy tự động (chuyển số đang gọi sang quyầy khác)

Chuyển quầy chỉ định (chuyển số đang gọi sang quyầy khác)

Tạm ngưng nhận cấp phát số (đóng quầy tạm thời/đóng theo lịch làm việc)

Mọi thông tin tư vấn và lắp đặt mời Quý khách hàng quan tâm liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VIỆT NAM

Địa chỉ: 49Bis Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh Email: sales@vinaai.com Điện thoại: 028 6660 2886 – 0934 260 638 Website: http://vinaai.com/

Giải Pháp Hệ Thống Xếp Hàng Và Bán Hàng Điện Tử Thông Minh / 2023

Hệ thống xếp hàng và bán hàng điện tử thông minh

Hệ thống xếp hàng và bảng điện tử dẫn đường thông minh là hệ thống quản trị hàng đợi và xếp hàng được sử dụng để điều phối dòng khách hàng chờ phục vụ. Hệ thống thật sự cần thiết cho bất cứ nơi nào cho việc quản lý các hàng đợi giúp cho việc phục vụ được văn minh, tâm lý người đợi thoải mái .

Khách hàng có thể tự bấm máy lấy phiếu thứ tự hoặc nhờ hổ trợ và hệ thống tự động gọi vào các quầy phục vụ phù hợp. Người dùng có thể được phép chọn chế độ được ưu tiên để được phục vụ sớm nhất theo chế độ ưu tiên.

Đến lượt, người khách hàng được thông báo tự động qua hệ thống loa và bảng điện tử lớn hiển thị bằng LED. QMS phân phối tự động người vào các quầy phục vụ thích hợp qua bang điện tử nhỏ. Hệ thống bảng điện tử dẫn đường có thể đi qua nhiều khu vực khác nhau tạo thành một hệ thống khép kín.

Hệ thống bảng điện tử được kết nối qua mạng trên TCP/IP với máy tính hoặc kết nối qua RS/485 không cần máy tính với khoảng cách kết nối khoảng 100m.

Ưu điểm của hệ thống xếp hàng và bảng điện tử dẫn đường thông minh: Cơ chế khai báo liên dịch vụ để khách hàng lấy số một lần nhưng phục vụ ở nhiều hàng đợi tại nhiều khu vực khác nhau. Chẳng hạn như, sau khi lấy số tích kê, khách hàng có thể được gọi tự động lần lượt vào từng quày, rồi chuyển đến các quày tiếp theo…

Hệ thống cho phép khách hàng lấy số từ xa qua điện thoại hoặc tin nhắn, với khả năng này giúp cho số người đợi ở các trung tâm phục vụ có thể giảm thiểu, có thể được triển khai trong tương lai.

Hằng ngày, các báo cáo thống kê sẽ cung cấp các thông tin về hiệu quả phục vụ, về các điểm ách tắc để có thể điều chỉnh tăng hiệu quả của hệ thống điều phối hàng đợi.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ

Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát

Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Giải pháp Hệ thống xếp hàng và bán hàng điện tử thông minh,giai phap he thong xep hang va ban hang dien tu thong minh

Giải Pháp Xếp Hàng Thông Minh Giúp Giảm Tình Trạng Quá Tải Tại Bệnh Viện / 2023

(Dân trí) – Với “Hệ thống xếp hàng bệnh viện thông minh” người bệnh có thể tiết kiệm được thời gian xếp hàng và chờ đợi tại các bệnh viên đang ngày càng trở nên quá tải, trong khi đó bệnh viên cũng giảm thiểu được tình trạng quá tải người chờ đợi đến lượt khám.

Tình trạng quá tải, chen lấn ở các bệnh viện từ lâu đã trở thành nỗi trăn trở của ngành Y tế nói riêng và của toàn xã hội nói chung. Rất nhiều giải pháp dài hạn được đưa ra như xây dựng thêm bệnh viện, mở rộng mạng lưới bệnh viện vệ tinh, điều bác sĩ tuyến trên về tuyến dưới làm việc… Tuy nhiên, phần lớn các giải pháp trên đòi hỏi nguồn vốn ngân sách khá cao và mất nhiều thời gian để thực hiện.

Đó chính là động lực để nhóm tác giả thuộc công ty Lucky Telecom JSC xây dựng nên sản phẩm “Hệ thống xếp hàng bệnh viện thông minh”.

Mô tả cách thức hoạt động của hệ thống xếp hàng thông minh, người bệnh có thể đăng ký đặt chỗ qua tổng đài hay tin nhắn

Hệ thống “Xếp hàng bệnh viện thông minh” ra đời cung cấp khả năng tương tác thời gian thực hoàn toàn tự động với một số đặc điểm sau:

– Bệnh nhân đăng ký khám bệnh từ xa và được cấp số thứ tự qua tin nhắn

– Bệnh nhân tra cứu số thứ tự đang được phục vụ tại bệnh viện qua tin nhắn để biết thời gian thích hợp nên đến bệnh viện, tránh phải chờ đợi tại chỗ

– Hệ thống tự động nhắc khi gần đến lượt khám (số thứ tự) của bệnh nhân

– Vẫn có bảo đảm quyền ưu tiên cho một số bệnh nhân đặc biệt

– Vẫn tiếp tục hỗ trợ cấp số thứ tự tại chỗ để tương thích với cách xếp hàng lấy số trực tiếp

– Giải pháp hoàn toàn không ảnh hưởng, tác độn đến hệ thống quản lý, mạng máy tính, dữ liệu của bệnh viện cũn như cách thức khám bệnh hiện tại.

Với giải pháp này, đối tượng được lợi lớn nhất chính là bệnh nhân. Thời gian chờ của bệnh nhân tại bệnh viện để được khám hầu như không còn nữa, trong khi phí nhắn tin rất nhỏ (thấp hơn hoặc bằng phí gửi xe gắn máy) nên tính xă hội, phổ cập cho hầu hết tất cả bệnh nhân rất lớn.

Thông qua cuộc thi Nhân tài Đất Việt năm nay, nhóm tác giả hy vọng giải pháp “xếp hàng bệnh viện thông minh” có thể trở nên phổ biến hơn, giúp tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân và mang lại những lợi ích cho các bệnh viện tập trung đông bệnh nhân tới khám.

Ngoài ra, hệ thống xếp hàng thông minh này còn có thể mở rộng phạm vi áp dụng cho tất cả những nơi cần giải quyết vấn đề chờ đợi theo thứ tự như mua vé tàu xe, làm thủ tục hành chính…

Tính thiết thực và những tiềm năng lớn trong sản phẩm “Xếp hàng bệnh viện thông minh” đã giúp sản phẩm này lọt vào danh sách “8 sản phẩm CNTT triển vọng” để cùng tranh tài tại vòng Chung khảo của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm nay sẽ diễn ra vào ngày 18/11 này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Xếp Hàng Tự Động / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!