Đề Xuất 3/2023 # Giải Pháp Xếp Hàng Tự Động Qms – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt # Top 8 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Giải Pháp Xếp Hàng Tự Động Qms – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Xếp Hàng Tự Động Qms – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giao dịch viên chỉ cần nhấn phím trên bàn phím gọi số, lúc đó số thứ tự của khách hàng sẽ hiện ra trên.

Khách hàng vào, tự lấy số thứ tự tại máy in phiếu, sau đó ngồi chờ cho đến khi được gọi.

Tất cả khách hàng đến giao dịch sẽ tới lấy 1 phiếu thứ tự,

Bước 2: Khách hàng chờ gọi số

Sau đó khách hàng ngồi xếp hàng chờ đợi trước quầy tiếp nhận.

Bước 3: Gọi một khách hàng vào phục vụ

Khi có một quầy trống, nhân viên của quầy đó sẽ nhấn nútgọi số tiếp theo trên bàn phím. Bảng điện tử hiển thị chính, bảng điện tử hiện thị ở cửa  phòng sẽ chớp nháy để thu hút sự chú ý của khách hàng đồng thời hệ thống âm thanh sẽ tự động gọi “mời khách hàng số …. đến phòng số …Sau 10-20 giây, nếu chưa có khách hàng bước tới nhân viên sẽ nhấn nút gọi lại “Recall”, sau vài lần “Gọi lại”  mà vẫn không có khách hàng nào thì nhân viên bấm nút “Back” để đưa số thứ tự đó về cuối hàng đợi và sẽ được gọi lại sau, sau đó nhân viên sẽ bấm nút gọi số tiếp theo “Next”.

Bước 4: Phục vụ khách hàng

Khách hàng có số thứ tự tiếp đang được hiển thị trên bảng điện tử sẽ bước tới đúng quầy đang gọi để được nhân viên phục vụ . Khi khách hàng bước vào, nhân viên sẽ kiểm tra số thứ tự của khách hàng hợp lệ và phục vụ cho khách hàng.

Bước 5: (Tùy chọn) Chuyển số thứ tự tới nơi tiếp theo

Khách hàng có thể được chuyển tiếp từ quầy này sang quầy khác mà không cần lấy lại số thứ tự. Có 2 hình thức chuyển một số thứ tự: theo quy trình đã định sẵn của hệ thống, nhân viên không cần thao tác gì phức tạp (giải pháp CHUỖI CỐ ĐỊNH) hoặc theo quy trình không xác định trước mà phụ thuộc vào kết quả giao dịch của các quầy trước đó (giải pháp CHUỐI ĐỘNG)

Giải Pháp Camera Thang Máy – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt

Tổng quan giải pháp lắp đặt camera trong thang máy

Lắp đặt camera giám sát trong thang máy là một phần quan trọng trong hệ thống camera quan sát đối với các công trình như: Khách sạn, tòa nhà, văn phòng…Tuy nhiên, hệ thống này lại có nhiều vấn đề phức tạp hơn nhiều so với cách lắp đặt camera thông thường, đòi hỏi giải pháp tối ưu và thiết bị chất lượng.

Thang máy là thiết bị di chuyển liên tục lên xuống, vì vậy việc lắp đặt là một thách thức không nhỏ đối với các kỹ thuật thi công.

Các giải pháp thi công camera trong thang máy

Lắp đặt camera thang máy sử dụng dây tín hiệu chuyên dụng, lõi mềm, chống nhiễu.

Lắp đặt camera sử dụng cáp mạng lõi mềm.

Lắp đặt sử dụng cáp quang cùng bộ chuyển đổi.

Sử dụng bộ thu phát sóng không dây cho thang máy.

Sử dụng bộ chuyển đổi RJ45 – Nguồn 220V.

Tất cả các phương án trên đều dùng nguồn điện lấy từ trong thang máy cho camera.

Phần1 : Lắp đặt camera cho thang máy sử dụng dây tín hiệu chuyên dụng, lõi mềm, chống nhiễu

Đây được coi là phương pháp thông dụng nhất với ưu điểm là tiết kiệm chi phí, hình ảnh thực, tuy nhiên việc thi công là một vấn đề phức tạp, nhất là đối với hệ thống thang máy cũ.

Cáp tín hiệu camera trong thang máy

Cách lắp đặt : Giống như lắp các camera Analog khác, thay dây lõi mềm này bằng dây thường dùng. Kèm theo đó là bó dây tín hiệu theo đường cáp điều khiển của thang máy tránh tình trạng dây tín hiệu để tự do,dễ vướng mắc và các thiết bị khác.

Phần 2 : Camera sử dụng dây cáp mạng lõi mềm (dùng cho camera IP)

Không chỉ với camera Analog, mà ngay cả với camera IP (camera mạng) có giải pháp là dùng cây cáp mạng lõi mềm. Bởi vì những dây mạng thông thường như Cat5e, Cat6e sẽ không hoạt động ổn định được trong môi trường lên xuống liên tục của thang máy, dễ dẫn đến tình trạng đứt hoặc gập dây.

Cáp mạng lõi mềm sử dụng cho lắp camera trong thang máy

Cách lắp đặt : Tương tự giống với camera mạng khác nhưng yêu cầu kỹ thuật cao vì phải chạy dây trong không gian trống bên trong thang máy. Bó sát dây theo hệ dây điều khiển của thang máy, tránh tình trạng để dây tự do, dễ vướng vào thiết bị khác.

Phần 3 : Lắp đặt camera sử dụng sợi cáp quang mềm cùng bộ chuyển đổi – Giải pháp đi dây camera trong thang máy

Đây là giải pháp mới đối với một số thang máy hiện đại, khi mà trong bó dây điều khiển của thang máy dư ra 1 sợi cáp quang. Hoặc chúng ta chạy mới 1 loại dây cáp quang mềm (giống hình ảnh) để truyền tín hiệu từ camera về đến trung tâm.

Cáp quang vỏ mềm bao bọc lõi quang học

Cách lắp đặt camera trong thang máy: Đặt 1 bộ chuyển đổi tại chân camera trong thang máy, sau đó kết nối camera với bộ chuyển đổi này. Song song với đó ta có 1 bộ tại trung tâm, 2 bộ này sẽ kết nối với nhau bằng dây cáp quang mềm.

Phần 4: Sử dụng các bộ thu phát không dây

Đây là giải pháp được ưa thích với nhiều công trình, với ưu điểm thiết bị luôn có sẵn hàng, lắp đặt đơn giản và dễ kiểm tra, bảo hành, thay thế.

Hình ảnh bộ thu phát sóng IP

Mô hình kết nối thiết bị sử dụng bộ thu phát

Với các ưu điểm là : hình ảnh thực không trễ, chiều cao lên đến 200 tầng, thiết kế nhỏ gọn…thì đây sẽ là giải pháp khó có thể bỏ qua đối với camera thang máy.

Hình ảnh thực tế bộ thu phát trong thang máy

Giải Pháp Nhận Diện Hình Ảnh Ivms – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt

Line crossing detection (Đè vạch ảo)

Nếu một người vượt qua đường ranh giới ảo đã quy định trên video, hệ thống sẽ phát hiện sự kiện và kích hoạt báo động hoặc hành động theo quy định từ trước (Chụp hình, gửi email, cảnh báo âm thanh, kích hoạt ngõ ra báo động, cảnh bảo trên phần mềm trên điện thoại…)

Scene change detection (Cảnh quay bị thay đổi)

Nếu có người thay đổi hướng giám sát của camera dẫn đến thay đổi khung cảnh giám sát, camera sẽ tự động phát hiện sự kiện và thực hiện các tác vụ đã quy định trước như gửi email, cảnh báo trên phần mềm, cảnh báo âm thanh, kích hoạt ghi hình …)

Audio exception (Âm thanh lạ)

Khi bật tính năng này, hệ thống sẽ kích hoạt báo động khi có tín hiệu âm thanh lạ.

 Instruction detection (Xâm nhập trái phép)

Nếu một người xâm nhập và lảng vảng trong 1 khu vực đã quy định trên video, trong một khoảng thời gian nhất định, hệ thống sẽ phát hiện sự kiện và kích hoạt báo động hoặc hành động theo quy định từ trước (Chụp hình, gửi email, cảnh báo âm thanh, kích hoạt ngõ ra báo động, cảnh bảo trên phần mềm trên điện thoại…)Bằng cách áp dụng thuật toán mới nhất, camera có thể tự động phân tích tỉ lệ kích thước của đối tượng xâm nhập, giảm báo động giả.

Objects left/removed detection (Vật thể bị lấy mất, bỏ lại)

Chức năng này có nghĩa là khi camera quan sát một khu vực nào đó trong đó có bất kỳ một đối tượng nào đã biến mất trong phạm vi giám sát đã biết từ trước, camera sẽ tự động chụp hình và phát tín hiệu báo động.

Face detection (Nhận diện khuôn mặt)

Với công nghệ phát hiện khuôn mặt, camera IP 4-line có thể phát hiện chính xác khuôn mặt người, chụp hình khuôn mặt, hoặc kích hoạt báo động.

Auto tracking (PTZ) : Tự động theo dấu

Tự động theo dõi có nghĩa là camera có thể tự động theo dõi các đối tượng di chuyển, trong khi tự động phóng to / thu nhỏ và kết hợp tự động lấy nét để có được hình ảnh rõ nét.

Các tính năng phân tích hình ảnh nâng cao

ANPR: Nhận diện biển số Nhận dạng con người theo danh sách VIP hoặc danh sách đen ở ngay lối ra vào nhanh chóng và thuận tiện

Khả năng tự động nhận dạng biển số xe thông minh

Đếm người: Dò tìm hướng chuyển động của người đi để đếm lượt ra vào khi có bất kỳ đối tượng nào di chuyển thông qua đường ranh giới đã định sẵn.

Nhận diện & chụp ảnh khuôn mặt: Với công nghệ tích hợp tính năng phân tích hình ảnh thông minh vào camera, bạn sẽ không cần phải dùng phần mềm phân tích làm giảm được tài nguyên cho server, giảm tải cho băng thông và giảm dung lượng lưu trữ.

Cảnh báo đám cháy, đo lường và cảnh báo quá nhiệt đem đến sự an toàn cháy nổ cho khu vực lắp đặt.

Tìm kiếm thông minh

Dựa vào chức năng phân tích hình ảnh, hệ thống cung cấp cho người dùng tính năng tìm kiếm thong minh dựa theo sự kiện phát hiện.

+ Cảnh báo sự kiện

+ Cảnh báo phân tích hình ảnh

+ Nhận diện biển số

+ Khối lượng hành khách

Xem lại thông minh

+ Phát lại tốc độ thường cho các đoạn video có sự kiện và tốc độ nhanh cho những đoạn video không có sự kiện

+ Khả năng hỗ trợ trên các dòng sản phẩm

Giải Pháp Bãi Đỗ Xe Thông Minh – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh là giải pháp sử dụng kết hợp giữa thẻ từ và camera giám sát, hệ thống cho phép ghi vé xe và kiểm soát xe ra vào một cách tự động, nhanh chóng, chính xác với đầy đủ các thông tin như: số vé, biển số xe, ảnh xe, ảnh người gửi xe,…

Hệ thống cũng cung cấp những công cụ phần mềm giúp người quản lý có thể dễ dàng điều hành bãi xe, các báo cáo xe ra vào, báo cáo doanh thu,…để nắm bắt tình hình hoạt động của bãi xe, tránh thất thoát,…

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh 

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh được phát triển nhằm mục đích nâng cao hiệu quả và mức độ tin cậy của các bãi đỗ xe hiện nay. Giải pháp sử dụng công nghệ nhận dạng biển số xe kết hợp với công nghệ thẻ không tiếp xúc giúp cho việc vận hành bãi xe trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Hệ thống có khả năng kiểm soát liên tục 24/7, có chức năng truy cập từ xa qua internet giúp cho người quản lý dễ dàng giám sát số lượng xe vào/ra cũng như doanh thu theo ngày/tháng/năm tại mọi nơi và mọi thời điểm bất kỳ.

Phạm vi ứng dụng

Quản lý phương tiện vào ra bến xe, bãi đỗ xe công cộng, …

Bãi gửi xe trong siêu thị, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại hay các tòa nhà cao tầng,..

Quản lý phương tiện vào ra khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp, …

Cấu hình hệ thống bãi đỗ xe thông minh:

Bộ máy tính chuyên dụng và thiết bị mạng

Camera IP chụp ảnh xe và ảnh toàn cảnh

Đầu đọc thẻ

Phần mềm Quản lý bãi xe

Lợi ích của giải pháp bãi đỗ xe thông minh

Thời gian gửi xe, lấy xe nhanh chóng, thuận tiện, không gây ùn tắc.

Đảm bảo an toàn tài sản cho bãi xe và khách gửi xe

Quản lý chính xác trung thực các hoạt động doanh thu của bãi đỗ xe

Giảm chi phí nhân lực vận hành hệ thống

Hệ thống báo cáo đa dạng có thể tùy biến theo các nhu cầu của khách hàng

Tích hợp công nghệ nhận dạng biển số với độ chính xác cao và thời gian nhận dạng nhanh, nhận dạng đầy đủ các ký tự của biển số.

Dễ dàng xử lý các tình huống phát sinh, cảnh báo bằng âm thanh

Tích hợp Web server cho phép truy cập các báo cáo thông qua mạng Lan, internet ngay trên các trình duyệt Web mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động thông thường của hệ thống.

Có cơ chế thiết lập cơ sở dữ liệu dự phòng, đồng bộ dữ liệu quẹt thẻ với dữ liệu ghi hình giúp ngăn ngừa tối đa các sự cố.

Giao diện Tiếng Việt thân thiện, dễ dàng sử dụng, dễ dàng nâng cấp.

Thích hợp với nhiều mô hình bãi xe khác nhau.

Hình thành môi trường văn minh lịch sự.

Hệ thống bãi xe tiêu chuẩn bao gồm 1 lối vào và 1 lối ra tách biệt. Tại mỗi lối vào hoặc lối ra đều có làn đường dành cho phương tiện và làn đường dành cho người đi bộ nhằm đảm bảo tính khoa học, hợp lý và mỹ quan của bãi giữ xe

Sơ đồ bãi giữ xe thông minh

Sơ đồ kết nối thiết bị 1 làn xe

Sơ đồ kết nối thiết bị 2 làn xe

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của hệ thống bãi xe thông minh

Đặc điểm hệ thống sử dụng giải pháp bãi đỗ xe thông minh

Hệ thống sử dụng thẻ từ làm vé xe, sử dụng camera để chụp ảnh xe và người gửi xe ( hoặc ảnh toàn cảnh), biển số xe được nhận dạng tự động từ ảnh chụp của camera thông qua phần mềm trên máy tính.

An toàn

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe nhận dạng được tất cả các loại biển số xe cơ giới của Việt Nam: biển trắng, biển xanh, biển đỏ, biển nước ngoài, biển ngoại giao,…

Mỗi thẻ từ dung để gửi xe có ID riêng và phải được đăng ký trong hệ thống mới sử dụng được, do đó không thể làm giả, sửa mã.

Thông tin xe gửi bao gồm: hình ảnh xe, hình ảnh chủ xe ( hoặc toàn cảnh xe), biển số xe, thời gian gửi,… được mã hóa và lưu lại trong máy tính do đó đảm bảo không thể tráo xe, tráo biển số, làm giả thẻ,… để lấy cắp xe.

Toàn bộ quá trình hoạt động của bãi xe đều được ghi hình 24/24 phục vụ công tác hậu kiểm hoặc làm bằng chứng đối chiếu khi xảy ra sự cố.

Hệ thống có cơ chế thiết lập cơ sở dữ liệu dự phòng: khi máy chủ lưu cơ sở dữ liệu gặp sự cố, người sử dụng có thể dễ dàng chuyển đổi cho hệ thống sử dụng cơ sở dữ liệu dự phòng đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru, liền mạch.

Thuận tiện

Giảm thao tác cho người vận hành: thay cho việc ghi vé giấy, người vận hành chỉ cần quẹt thẻ, giao thẻ cho khách (khi vào) hoặc thu lại thẻ (khi ra), thời gian cho 1 lượt chỉ mất 2-3s.

Báo có chi tiết lượt xe vào ra, chi tiết xe đang gửi.

Báo cáo doanh thu theo thời gian, báo cáo lưu lượng xe vào, ra.

Báo cáo thao tác người sử dụng trên từng máy tính

Minh bạch

Giá tiền trông giữ xe được hiển thị tường minh ngay trên giao diện phần mềm để người gửi có thể nhìn thấy được. Giá tiền này được cài đặt trên phần mềm và chỉ người quản lý cấp cao mới thay đổi được.

Số lượng vé phát ra được lưu giữ trên cơ sở dữ liệu đã được mã hóa, nhân viên vận hành không thể sửa chữa, thay đổi.

Tiết kiệm

Thời gian xử lý cho 1 lượt xe vào – ra nhanh (2-3s) so với phương pháp ghi vé giấy truyền thống (5-7s), từ đó có thể giảm nhân lực đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

Giảm chi phí, nhân công làm vé xe do thẻ từ được dùng lại nhiều lần.

Chuyên nghiệp

 Việc áp dụng mô hình quản lý bãi đỗ xe thông minh thay cho mô hình truyền thống sẽ tạo môi trường làm việc văn minh, lịch sự, hiện đại, góp phần tăng sự tin tưởng của khách hàng khi gửi xe qua đó tăng uy tín của doanh nghiệp, cơ quan.

Linh động

Hệ thống có thể áp dụng linh động với nhiều mô hình bãi đỗ xe khách nhau

Mô hình truyền thống: 1 làn vào, 1 làn ra riêng biệt

Mô hình nhiều làn vào, nhiều làn ra

Mô hình đảo chiều: 1 làn cho cả vào – ra

Mô hình 1 làn vào, 1 làn ra chung 1 lối

Quản lý đồng thời nhiều loại phương tiện: ô tô, xe máy, xe đạp,…

Quản lý đồng thời nhiều loại đối tượng: gửi ngày, gửi tháng, VIP,.

Cấu hình hệ thống linh động

Chỉ sử dụng 1 camera biển số

Sử dụng 1 camera biển số + 1 camera toàn cảnh

Sử dụng 1 camera biển số + 1 camera toàn cảnh + 1 camera mặt người

01 máy tính quản lý 01 làn vào

01 máy tính quản lý 02 làn vào hoặc ra

01 máy tính quản lý 01 làn vào + 01 làn ra

Một số mô hình thiết kế bãi xe thông minh

Mô hình làn xe máy tiêu chuẩn

Mô hình làn ô tô tiêu chuẩn

Ô tô, xe máy chung 1 làn vào và 1 làn ra

Ô tô, xe máy riêng

Mô hình nhiều làn xe

Mô hình nhiều làn xe

Mô hình nhiều làn xe

Mô hình nhiều làn xe

Hình ảnh thi công

Hình ảnh thi công

Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh giúp Quý khách tiết kiệm chi phí, giảm thiểu nhân sự và quản lý bãi đỗ xe hiệu quả hơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Xếp Hàng Tự Động Qms – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!