Đề Xuất 12/2022 # Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ / 2023 # Top 17 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 12/2022 # Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc xây dựng thương hiệu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không phải là điều dễ dàng nghiệp khi gặp phải nhiều rào cản về sự cạnh tranh như hiện nay. Vậy ngoài việc phát triển dịch vụ và sản phẩm, đâu là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất?

Xu hướng xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Xây dựng thương hiệu là điều không thể thiếu với doanh nghiệp

Một dịch vụ seo hiệu quả sẽ giúp công ty tiết kiệm được chi phí truyền thông

Vì vậy, thay vì trả phí cho các đơn vị cung cấp công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp nên đầu tư vào xây dựng Seo để tự đẩy thứ hạng của website lên top đầu tìm kiếm. Đây được coi là phương pháp tiết kiệm chi phí, mang lại lợi ích lâu dài và có thể nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu.

Đâu là giải pháp tối ưu xây dựng thương hiệu?

Một trong những phương pháp SEO hiệu quả là sử dụng phần mềm seo

Với phần mềm này, doanh nghiệp sẽ chỉ mất khoảng 10 ngày để thành công với phương pháp SEO . Xseo giúp tối ưu hóa website của mình, tăng lượt truy cập, tăng thời gian ở lại trang, duyệt nội dung và giúp trang web có lượt truy cập thường xuyên ổn định. Sử dụng phần mềm SEO Xseo có thể giúp doanh nghiệp và người làm SEO rút ngắn được thời gian phải làm các thao tác thủ công và tăng hiệu quả tối đa của phương pháp SEO.

Với nhiều ưu điểm trong việc hỗ trợ phát triển hệ thống website doanh nghiệp nên Xseo là phần mềm tối ưu giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng mục tiêu với chi phí bỏ ra rất ít. Từ việc tên công ty bạn xuất hiện trong top đầu các trang tìm kiếm sẽ giúp tăng uy tín của tên miền cũng như thương hiệu cho doanh nghiệp.

Giải Pháp Erp Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ / 2023

Với một doanh nghiệp vừa và nhỏ, giải pháp ERP hữu hiệu có nhiều khác biệt so với các doanh nghiệp lớn. Cụ thể, với một doanh nghiệp vừa và nhỏ, một giải pháp ERP nên mang những đặc điểm sau.

ERP – Phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp là một công cụ hiệu quả giúp kiểm soát được tốt các nguồn lực, đồng thời phát huy được năng lực của các bộ phận, các cá nhân. Các doanh nghiệp đều hiểu rõ lợi ích của ERP, cũng rất muốn sở hữu một phần mềm như vậy trong doanh nghiệp. Tuy vậy, hạn chế lớn nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong triển khai phần mềm ERP đó là chi phí triển khai quá lớn.

CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM ERP CHO CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Giải pháp ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ để có thể triển khai thành công được một giải pháp ERP cần có một phần mềm vừa cung cấp đầy đủ các tính năng quản trị, mà vừa phải có chi phí hợp lí hơn. Mặt khác, giao diện sử dụng đơn giản, đồng thời vừa có thể xây dựng với quy mô nhỏ vừa có thể mở rộng được khi cần thiết sẽ mang đến lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp.

Từ các vấn đề trên, một giải pháp ERP mã nguồn mở là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Phần mềm ERP mã nguồn mở giải quyết được hầu hết các khó khan mà doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp phải khi triển khai một dự án ERP

Đầu tiên, là một phần mềm mã nguồn mở nên chi phí triển khai thấp hơn rất nhiều so với các phần mềm quản trị doanh nghiệp có bản quyền khác như SAP hay Oracle…

Thứ hai, phần mềm mã nguồn mở mang đến một giao diện sử dụng rất đơn giản, dễ dàng sử dụng cho những doanh nghiệp không có thế mạnh về công ty

Thứ ba: Vì là một phần mềm mã nguồn mở nên nó rất dễ dàng tùy chình cho phù hợp với nhu cầu xây dựng phần mềm, phù hợp với nhu cầu hoạt động của mọi doanh nghiệp. Đồng thời phần mềm rấ dễ dàng nâng cấp khi doanh nghiệp mở rộng quy mô.

Giải pháp ERP mã nguồn mở nào phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Hiện nay, trên thị trường đang có khá nhiều các phần mềm quản trị doanh nghiệp mã nguồn mở như Odoo, Openbravo, Compiere, Opentaps…

Phần mềm mã nguồn mở Open Bravo

Phần mềm mã nguồn mở OpenBravo chạy khá nhanh và hiện đang được sử dụng bởi hơn 6000 khách hàng, tuy nhiên nếu so sánh với Odoo thì con số này vẫn còn khá khiêm tốn. Phần mềm này được chạy trên bất kỳ trình duyệt web nào và nó rất dễ dàng sử dụng và quản lý bởi người dùng. Hệ thống được phát triển dựa trên cá quy trình làm việc logic và khá linh hoạt khi áp dụng cho các doanh nghiệp/ tổ chức khác nhau.

Openbravo có giá bán theo các lựa chọn khác nhau và nó được trả phí duy trì theo tháng. Bản quyền có thể được bán cho cá nhân hoặc cho tổ chức với phiên bản giới hạn số người dùng hoặc không giới hạn số người dùng.

Phần mềm mã nguồn mở Compiere

Phần mềm mã nguồn mở Opentaps

Opentaps bao gồm đầy đủ tích hợp cả ERP và CRM, hệ thống này phù hợp với thương mại điện tử, quản lý đầu tư, quản lý tài chính. Thêm vào đó phần mềm nguồn mở ERP này có một hệ thống báo cáo thông minh và có thể truy cập hệ thống thông qua điện thoại di động.

Opentaps hoạt động rất tốt cho các nhà bán lẻ và cung cấp một số công cụ được thiết kế để giúp chuyển đổi cho việc bán hàng. Các ứng dụng CRM cũng rất hữu ích cho các mục tiêu chiến dịch tiếp thị, và nhân viên bán hàng có thể được theo dõi thông qua một hệ thống quản lý hoa hồng độc đáo.

Opentaps là hệ thống phát triển trên nền Java được thành lập trên hai dự án Apache Tomcat và Ofbiz. Phiên bản Professional có giá 600$ cho mỗi người dùng mỗi năm, nhưng tối thiểu là 10 người sử dụng để mua phần mềm.

Với rất nhiều các phần mềm mã nguồn mở ở trên, phần mềm nào cũng đều có những điểm mạnh và cũng có một số hạn chế. Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về ERP, phần mềm quản trị doanh nghiệp mã nguồn mở Odoo được đánh giá cao nhất với điểm số rất tối ưu

Đánh giá của các chuyên gia trên thế giới về giải pháp ERP mã nguồn mở Odoo

Bởi vậy, Phần mềm quản trị doanh nghiệp mã nguồn mở Odoo là phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam.

Phần mềm mã nguồn mở Odoo đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Việt Nam bởi phần mềm quản trị doanh nghiệp ERPViet. Đây là phần mềm quản trị doanh nghiệp sử dụng trên nền tảng mã nguồn mở của Odoo, đồng thời được tích hợp thêm các công cụ hỗ trợ hoạt động marketing online nên rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam.

LIÊN HỆ VỚI ERPVIET ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TỐT NHẤT

Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp / 2023

Người dùng tìm kiếm thông tin về sản phẩm qua smartphone

Chính xu hướng chuyển dần từ phương thức giao tiếp truyền thống sang phương thức giao tiếp điện tử bằng việc kết nối người dùng qua smartphone đã làm cho quá trình bán hàng trở nên nhanh chóng hơn. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, nếu các doanh nghiệp nhỏ tận dụng tốt các công cụ trực tuyến, marketing kỹ thuật số, nhất là bằng smartphone sẽ giúp tăng doanh thu gấp 4 lần so với việc chỉ đơn thuần bán hàng thông thường.

Do vậy, nhiều sản phẩm công nghệ thông tin ra đời để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và người sản xuất. Các sản phẩm này tạo ra một giải pháp hiệu quả dễ dàng trong giao lưu giữa người cung ứng và người sử dụng, giúp người tiêu dùng nắm bắt được thông tin chính xác; đồng thời giúp các doanh nghiệp cải thiện hình ảnh thương hiệu, nghiên cứu thị trường và người tiêu dùng.

Khách tham quan gian hàng trưng bày tại Diễn đàn khởi nghiệp nông nghiệp tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ngày 23/03/2017

Một trong những sản phẩm đáp ứng yêu cầu trên được trưng bày tại Diễn đàn khởi nghiệp tổ chức tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 23/03/2017 là Komorebi của Công ty TNHH Wedidit Solutions.

Nâng tầm thương hiệu

Theo ông Nguyễn Thanh Tú, Giám đốc điều hành của Wedidit Solutions, Komorebi sẽ giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu và xây dựng thương hiệu thông qua các chức năng:

Tìm hiểu về nhân khẩu học

Người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp khi họ quét mã sản phẩm. Komorebi bổ trợ cho website và facebook của doanh nghiệp bằng việc tận dụng các thông tin có sẵn trên đó và tối ưu hóa nội dung đến từng sản phẩm, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hỗ trợ khách hàng và quản lý chất lượng

Komorebi thu thập những thông tin nhân khẩu học của người tiêu dùng liên tục khi người dùng quét và đăng nhập. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể hiểu được khách hàng nào có nhu cầu sử dụng sản phẩm mình để đưa ra các kế hoạch phù hợp.

Định vị điểm giao dịch sản phẩm

Người tiêu dùng dễ dàng đưa ra phản hồi qua mỗi lần quét mã từ Komorebi. Mỗi phản hồi đều được tổng hợp về cùng 1 nguồn giúp cho việc quản lý chất lượng sản phẩm cụ thể tốt hơn.

Cải tiến sản phẩm

Komorebi được tạo dựa trên cách thức 1 mã – 1 sản phẩm. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc theo dõi và quản lý điểm phân phối sản phẩm của họ khi đọc vị trí người tiêu dùng quét mã; Thông qua đó, doanh nghiệp định hướng được vị trí địa lý của khách hàng tiềm năng và đưa ra chiến lược phù hợp cho việc tiếp cận khách hàng của mình.

Komorebi cung cấp kênh giao tiếp giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng để họ đưa đề nghị hoặc đóng góp về việc cải tiến sản phẩm hoặc thiết kế dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của thị trường

Cũng theo ông Tú, điều khiến Komorebi khác biệt chính là tạo ra 1 cổng giao tiếp 2 chiều trực tiếp, nhanh chóng và tiện lợi giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Cổng giao tiếp 2 chiều giúp doanh nghiệp tiếp cận đến từng cá nhân người dùng và xác định được các vấn đề phát sinh với sản phẩm cụ thể mà họ mua.

Mô hình hoạt động của Komorebi

Người mua hàng sử dụng các ứng dụng quét mã QR sẵn có trong smartphone như các ứng dụng như Zalo hay Viber để tìm kiếm toàn bộ thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp chỉ với 1 lần quét. Việc cập nhật thông tin của doanh nghiệp dành cho sản phẩm cũng dễ dàng như sử dụng facebook. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp nội dung về sản phẩm, các hình ảnh, video hoặc các thông tin bổ trợ thêm để chèn vào các mẫu có sẵn mà Komorebi đã phát triển cho việc tạo nên 1 trải nghiệm khó quên khi mua hàng.

Wedidit Solutions là một doanh nghiệp startup thành lập vào năm 2015 do Eytan Schmal – cựu giảng viên kinh doanh tại RMIT, chuyên gia tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng đổi mới hiện đại và thực tiễn để nâng cao năng lực cạnh tranh; và Nguyễn Thanh Tú – doanh nhân đã từng phát triển nhiều dự án khởi nghiệp đạt các giải thưởng quốc tế cũng như các dự án xã hội vì cộng đồng sáng lập.

Theo tvnn.vn

Giải Pháp Eleanring Cho Các Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ / 2023

Khảo sát tại thị trường Mỹ chỉ ra rằng những doanh nghiệp lớn thường áp dụng giải pháp elearning cho việc đào tạo đội ngũ nhân sự của mình nhiều hơn là những doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chúng ta đều biết chi phí trong việc triển khai một khóa học elearning so với nhưng điểm tích cực mà nó mang lại là có thể chấp nhận được. Khi mà xu hướng công nghệ hóa vào năm 2020 đa phần toàn bộ các nhân viên sẽ được áp dụng công nghệ elearning vào trong hướng phát triển sự nghiệp của bản thân

Quay lại vấn đề chính, khi mà mức chi phí cho elearning của các doanh nghiệp lớn hầu như chả chiếm bao nhiêu trong mức lợi nhuận của họ, thì ngược lại những doanh nghiệp vừa và nhỏ rất khắt khe trong việc cời hầu bao của mình ra để đầu tư cho con người của họ

Vậy giải pháp elearning có thực sử dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có. Cùng OES tìm hiểu qua hai lý do chính sau đây

Giải pháp elearning đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp với nhiều mức giá khác nhau

Một khảo sát khá là hấp dẫn chỉ ra đối nghịch thị trường bên Mỹ, thì ở tại Việt Nam, chính các doanh nghiệp vừa và nhỏ lại là đối tượng áp dụng giải pháp elearning nhiều hơn

Cùng một phần là do các doanh nghiệp tại Việt Nam hầu như đều là là doanh nghiệp tầm vừa, nhưng họ khá chú trọng trong việc phát triển con người, do vậy họ mới là những người sử dụng dịch vụ từ elearning nhiều hơn là các tập đoàn lớn

Song song cùng đó, bài giảng elearning cũng có thể được sản xuất với nhiều định dạng số hóa, mỗi một định dạng sẽ tương đương với mức chi phí khác nhau.

Ex: Từ rẻ nhất thì các doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng dạng bài giảng elearning dạng slideshow. Khi triển khai sản xuất bài giảng eleanring dạng slideshow này, khách hàng chỉ cần một tệp bài giảng slide thô dạng powerpoint. Đây được coi là định dạng số hóa bài giảng elearning nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.

Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian

E learning trong đào tạo nhân sự giúp một vài công việc mất thời gian, lặp đi lặp lại biến mất như thu thập thời gian rảnh của từng phòng ban, điểm danh trong lớp học, đặt trước địa điểm hàng tháng… Nhờ sự trợ giúp của đào tạo trực tuyến, các bài giảng đã được chia thành các module nhỏ, nhân viên có thể học bất cứ lúc nào cảm thấy thuận tiện mà không cần dành nhiều thời gian cho một bài giảng dài như trước. Ngoài ra, hệ thống E learning do các bên thứ ba cung cấp cũng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đánh giá, kiểm tra mức độ tham gia đào tạo nhân sự của mỗi người, lưu trữ tài liệu,… trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Kết luận: Giải pháp elearning không những dành cho các doanh nghiệp lớn với mức chi phí cao, nó cũng trở nên phổ biến với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay tại Việt Nam. Tại thị trường này, OES tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ elearning hàng đầu với nhiều đinh dạng số hóa bài giảng khác nhau, ngoài ra bên OES cũng cung cấp luôn hệ thống phần mềm elearning cho các doanh nghiệp với chi phí hợp lý

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Xây Dựng Thương Hiệu Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!