Đề Xuất 4/2023 # Giải Pháp Truyên Hình Cho Khách Sạn # Top 11 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 4/2023 # Giải Pháp Truyên Hình Cho Khách Sạn # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Truyên Hình Cho Khách Sạn mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giải pháp truyền hình IPTV thông minh cho khách sạn, hotel, resort của khách hàng, tạo sự thuận lợi, nhiều ưu điểm cho khách hàng.  Giải pháp Hotel TV với thiết kế đặc biệt dành cho khách sạn, mang đến cho khách thuê phòng những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi lưu trú tại khách sạn với: màn hình chào khi khách đến lưu trú, trải nghiệm dịch vụ VOD phim ảnh với chất lượng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, dòng Hotel dùng loa ngoài, âm thanh trung thực… dù khách có ở đâu trong phòng vẫn có thể thưởng thức âm thanh tư Hotel TV.

Dòng Hotel TV còn giúp khách hàng  đọc báo, tiện ích về các dịch vụ ngay tại phòng như đặt món, đặt vé máy bay, đặt các dịch vụ thư giãn ngay tại phòng, thủ tục check out chỉ với những nút điều khiển trên remote, kết nối với thiết bị cá nhân để có thể làm việc trực tiếp trên màn hình tivi. Dịch vụ thuê riêng để giới thiệu đến lưu khách như: giới thiệu các dịch vụ của khách sạn, nhà hàng, spa, các sự kiện đang diễn ra,… Ngoài ra ứng dụng có hỗ trợ thêm ứng dụng trên Tablet và Smartphone tạo cầu nối giữa Resort, khách hàng và khách hàng ở bất kỳ đâu. Mang đến các dịch vụ hấp dẫn giúp tạo ra lợi nhuận mới, nâng cao tỷ lệ lưu trú của khách hàng và giảm chi phí vận hành.

ƯU ĐIỂM KHI LÀM HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH CHO KHÁCH SẠN, RESORT, HOTEL

 Chi phí hợp lý, tiết kiệm cho khách sạn, resort… chỉ cần một phòng headend cho tất cả các phòng;

 Chủ động được chương chình xem trong hệ thống, dễ dàng thay đổi nội dung các kênh trong danh sách kênh, thêm bớt kênh khách hàng yêu cầu;

 Thêm clip giới thiệu về sản phẩm của khách sạn vào hệ thống quảng bá đến khách;

 Độ ổn định cao, các kênh truyền hình kỹ thuật số chất lương cao, nội dung kênh truyền hình phong phú (là các kênh truyền hình từ nhiều nguồn khác nhau: K+, SCTV, VTV, AVG,…) phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 Hệ thống nhỏ gọn, dễ dàng triển khai, không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường;

 Sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại dễ dàng mở rồng phát triển sau này.

Giải Pháp Cho Khách Sạn

Giải pháp truyền thông trong khách sạn là một giải pháp quan trọng giúp định vị khách sạn là 3,4 hay 5 sao, cũng như sự thỏa mãn của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ mà khách sạn cung cấp.

Trong một khách sạn theo tiêu chuẩn thì có rất nhiều hệ thống khác nhau và nhiều giải pháp khác nhau cho từng hệ thống. Giải pháp chúng tôi đề xuất ở đây chỉ cơ bản là giải pháp cho phần thông tin liên lạc trong một khách sạn.

· Khối lễ tân – nơi Check In và Check Out khách hàng.· Phòng khách sạn – nơi khách hàng ở lại.· Phòng xử lý dữ liệu – chạy tất cả các ứng dụng quản lý và các tính năng đặc thù của khách sạn.

Khối lễ tân

· Tiếp nhận khách để làm thủ tục Check-In · Làm thủ tục Check-Out , xuất bill tính tiền cho khách và thu ngân. · Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng như dọn phòng, đặt món, thực hiện wake-up…

*Thông thường mỗi lễ tân sẽ có một ứng dụng gọi là Front Office (FO) cung cấp tất cả các thông tin quan trọng như:

· Thông tin khách hàng · Trạng thái phòngTập hợp các chi phí mà khách hàng đã sử dụng bao gồm ăn uống, tiền phòng, điện thoại, internet ….Thực hiện các dịch vụ theo nhu cầu khách hàng như đặt lịch hẹn wake-up, nhận yêu cầu dọn phòng, đem khăn hay nước nóng…. · Cho phép đóng mở các thiết bị trong phòng như máy lạnh, tivi …Như vậy mỗi lễ tân cần máy tính chạy ứng dụng FO và điện thoại để nghe yêu cầu khách hàng cũng như nhận yêu cầu đặt phòng ….

Phòng khách sạn

Phòng khách sạn là nơi khách thuê để nghỉ ngơi nên trong phòng này cũng có rất nhiều thiết bị giúp khách hàng tận hưởng sử thoải mái và tiện nghi khi sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Ngoài các dịch vụ như TV, Internet chúng tôi không đề cập đây thì phần điện thoại chúng ta sẽ cần các điện thoại như sau:

· Điện thoại phòng khách · Điện thoại phòng ngủ · Điện thoại phòng tắm được thiết kế để không thấm nước và dạng treo tường.

Thông thường mỗi phòng khách chỉ nên có 1 số và các điện thoại này có thể dùng theo dạng:Các điện thoại được nối chung với nhau để có một số. Khi nhận cuộc gọi thì cả ba máy đều đổ chuông. Mô hình này chỉ dùng được cho analog phone và chỉ có một cuộc gọi tại một thời điểm.Các điện thoại sẽ được có số riêng nhưng được nhóm lại thành một số gọi là số ONS. Theo mô hình này thì chúng ta có thể dùng digital phone hay ip phone đều được và có nhiều máy sẽ gọi đồng thời.

Trên các điện thoại, chúng ta sẽ định nghĩa một số phím dịch vụ của khách sạn như:

· Báo thức tự động · Gọi dịch vụ dọn phòng · Cập nhật trạng thái phòng (dùng cho bộ phận dọn phòng) · ….Các điện thoại loại dùng cho khách sạn, cho phép chúng ta thiết kế layout và các nút dịch vụ cho điện thoại để thiết kế theo đúng template của khách sạn đó.

Phòng xử lý dữ liệu

Trái tim của hệ thống quản lý khách sạn là hệ thống PMS ( Properties Management System ). Hệ thống này cho phép quản lý tất cả mọi thứ của khách sạn bao gồm cơ sở dữ liệu khách hàng, tài sản, trạng thái phòng …cũng như hàng nhập kho. Cơ bản nó là ERP của một doanh nghiệp.

Hệ thống tổng đài cần phải giao tiếp được với hệ thống PMS để cho phép PMS nhận cước từ phòng khách để gộp bill, cũng như cho phép ứng dụng FO có thể điều khiển các dịch vụ wake-up, mini bar , lock và unlock phone ….

Thông thường chúng ta sẽ thấy 03 phần là PBX, Hotel Features Server và PMS. Tùy theo loại tổng đài và tùy theo PMS cũng như tính năng khách hàng muốn sử dụng mà chúng ta sẽ có thêm Hotel Features Server hay không.

Giải Pháp Tv Cho Khách Sạn

Giải pháp TV cho khách sạn là gì và khác với hệ thống TV truyền thống như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Trước đây, các khách sạn thường phải tuyển nhiều nhân viên, đầu tư nhiều chi phí trong việc trang bị và quản lý hệ thống TV của mình nhưng không phải tất cả đều mang lại hiệu quả cao. Và rồi người ta bắt đầu nghĩ đến một giải pháp TV chuyên dùng cho khách sạn, giúp các nhân viên khách sạn dễ dàng quản lý nội dung, kiểm tra lỗi khi cần và hơn hết là có thể làm hài lòng khách lưu trú hơn, tăng khả năng phát triển kinh doanh cho khách sạn.

Giải pháp TV dành cho khách sạn

Giải pháp TV cho khách sạn khác gì với hệ thống các TV truyền thống

Nếu như những chiếc TV truyền thống được các hãng sản xuất tối ưu phục vụ cho nhu cầu của từng hộ gia đình, mọi tính năng hỗ trợ quản lý tập trung từ xa hầu như không được tính đến thì sản phẩm TV dành cho khách sạn lại khác.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng hình ảnh, âm thanh, các hãng sản xuất TV còn chú trọng vào việc tối ưu tính năng quản lý tập trung, giúp cho nhân viên khách sạn “nhàn” và tiết kiệm thời gian hơn, khách sạn cũng nhờ đó mà tiết kiệm được chi phí thuê nhân lực. Và tiết kiệm không phải là mục đích và cách thức duy nhất mà những chiếc TV đó giúp khách sạn trong kinh doanh. Ngày nay, người ta đã nghiên cứu và tích hợp rất nhiều các tính năng khác vào chiếc TV của khách sạn, giúp nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu, thu hút sự chú ý, tăng lòng trung thành của khách lưu trú, nâng cao doanh thu với các tiện ích đi kèm.

Cụ thể với giải pháp hotel TV, khách sạn có thể cài đặt và quản lý nội dung mà họ muốn khách lưu trú của mình tiếp cận, tăng mức độ phủ sóng và tính nhận diện thương hiệu cho khách sạn. Hơn hết là những tính năng nâng cao giúp chiếc TV của khách sạn còn hơn cả Smart TV với các tiện ích như lướt web, tra cứu mọi thông tin, kết nối với các dịch vụ địa phương, tham khảo và sử dụng các dịch vụ của khách sạn….

Chi phí lắp đặt hệ thống TV cho khách sạn không hề đắt đỏ mà hiệu quả lại lâu dài

Chi phí trang bị hệ thống hotel TV cho khách sạn không đắt hơn so với trang bị hệ thống TV thông thường như trước đây. Khách hàng chỉ việc trang bị các màn hình có các chức năng như mong muốn và sử dụng, quản lý chúng thông qua mạng internet. Hơn hết, với loại sản phẩm này, khách sạn chỉ mất chi phí cho phần cứng một lần và có thể sử dụng lâu dài về sau mà tuyệt đối không phải lo lắng về việc bị lỗi thời. Các tiện ích nâng cao của hệ thống TV có thể được cập nhật tùy vào nhu cầu và định hướng phát triển của khách sạn.

Khách sạn đang cần được tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp TV cho khách sạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

Marketing@vinatel.com.vn

Phần Mềm Khách Sạn Là Gì? Giải Pháp Phần Mềm Cho Khách Sạn

Phần mềm khách sạn giúp khách sạn tối ưu hóa quy trình làm việc giúp tăng doanh thu, giảm chi phí và cải thiện trải nghiệm khách hàng. Vậy, khách sạn cần những giải pháp phần mềm nào? Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về các hệ thống phần mềm quản lý khách sạn hữu ích nhất, giúp giảm bớt các hoạt động hàng ngày.

Phần mềm khách sạn là gì?

Phần mềm khách sạn khách sạn là một ứng dụng cho phép chủ khách sạn hoặc người quản lý tối ưu hóa các nhiệm vụ hành chính, cắt giảm chi phí và tăng đặt phòng cùng một lúc. Hệ thống phần mềm không chỉ quan trọng đối với hoạt động hàng ngày của khách sạn, mà nó còn đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm chung của khách.

Lợi ích chính của phần mềm khách sạn là gì?

Với những tiến bộ trong công nghệ, nhu cầu phần mềm của doanh nghiệp thay đổi theo thời gian. Nếu phần mềm hiện tại bạn đang sử dụng cho khách sạn đã hết hạn, phần mềm đó có thể kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp. Bằng cách chọn phần mềm khách sạn phù hợp, bạn có thể được hưởng các lợi ích sau:

– Giảm chi phí bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ

– Tăng doanh thu bằng cách tự động hóa tiếp thị và quản lý doanh thu

– Nâng cao hiệu quả của nhân viên

– Nâng cao năng suất

– Tối ưu hóa tài khoản

– Thay thế các quy trình thủ tục giấy tờ

– Giao tiếp hiệu quả hơn với khách hàng

– Luôn cập nhật bảng điều khiển đặt phòng

– Tính thêm phí cho khách hàng check in sớm hoặc check out trễ.

– Tùy chỉnh các mẫu email check-in / check-out

– Cá nhân hóa đặt phòng và kế hoạch giá

Các giải pháp phần mềm khách sạn cần xem xét

PMS là một hệ thống hỗ trợ quản lý đặt phòng và các nhiệm vụ quản trị viên của khách sạn. Một hệ thống quản lý tài sản không chỉ tự động hóa các hoạt động trên các bộ phận khác nhau trong khách sạn. Hiện tại nó đã phát triển thành một nền tảng giúp các khách sạn có được khả năng hiển thị nhiều hơn và cho phép họ tiếp cận với người dùng để tăng lượng đặt phòng.

Phần mềm này cho phép chủ khách sạn xử lý thanh toán điện tử và quản lý hàng tồn kho trong phòng để phân bổ chính xác. Tính năng cuối cùng là ngăn chặn đặt phòng quá mức hoặc thậm chí đặt phòng trùng lặp. Cũng có thể sử dụng hệ thống PMS để gửi email xác nhận cho khách hàng sau khi họ đặt chỗ. Chức năng này là một phần của mô-đun lễ tân và một số hệ thống thậm chí cho phép khách hàng đặt phòng cũng như các hoạt động được cung cấp bởi khách sạn.

RMS giúp các khách sạn tạo ra giá phòng dựa trên các thuật toán. Mục đích của phần mềm RMS là cải thiện các chiến lược giá để bán được nhiều phòng hơn với mức giá tối ưu. Vì ngành công nghiệp khách sạn rất năng động, việc sử dụng một hệ thống quản lý doanh thu là rất quan trọng.

Một số ưu điểm chính của phần mềm này bao gồm giá cả chiến lược và doanh thu cao hơn, nhưng có nhiều lợi ích hơn mà các khách sạn có thể sử dụng. Thứ nhất, RMS giảm chi phí vì nó tính đến giá phòng trong mùa thấp và cao điểm. Do đó, người quản lý khách sạn có thể lên kế hoạch trước với chi phí thấp hơn bằng cách tránh các chi phí không cần thiết.

Quản lý kênh rất có giá trị cho các khách sạn thuộc mọi quy mô. Vai trò ứng dụng quản lý kênh phân phối là kết nối phòng trống của khách sạn với nhiều kênh hoặc đại lý du lịch trực tuyến. Điều này cho phép bạn quản lý giá và tính sẵn có của khách sạn trên tất cả các kênh tiếp thị bạn sử dụng trực tuyến.

Người quản lý kênh giúp tránh đặt trước quá mức và ngăn ngừa các lỗi tốn kém khác vì nó có khả năng báo cáo các nguồn đặt phòng. Sau đó, chủ khách sạn có thể xác định kênh hoặc cổng trực tuyến nào phù hợp nhất cho thị trường thích hợp. Với các chiến thuật và hệ thống tinh vi như vậy, khách du lịch quan tâm có thể tìm thấy chỗ ở họ cần một cách nhanh chóng.

Phần mềm này có đồ họa đơn giản, các công cụ báo cáo dễ sử dụng giúp chủ khách sạn tối ưu hóa giá phòng phù hợp với nhu cầu. Bằng cách sử dụng phần mềm mua sắm bạn có thể có được dữ liệu thời gian thực về đối thủ cạnh tranh, bao gồm giá cả và các chương trình khuyến mãi hiện tại.

Ngoài việc cung cấp thông tin hữu ích về các khách sạn khác, phần mềm này cũng cho phép bạn theo dõi bảng xếp hạng bằng cách sử dụng các sự kiện theo dõi và lấy số liệu thống kê về giá trung bình của các khách sạn trong khu vực. Lợi ích chính của việc sử dụng phần mềm này là tìm hiểu về ngành khách sạn địa phương để đi trước đối thủ.

Chủ khách sạn đang chuyển sự chú ý của họ sang các ứng dụng di động khi họ cung cấp quyền truy cập tức thì vào nhiều tùy chọn tự phục vụ. Đối với chủ khách sạn, ứng dụng đăng ký trên điện thoại di động giúp giảm nhu cầu cung cấp dịch vụ lễ tân để nhân viên có thể tập trung vào các nhiệm vụ khác thay thế.

Một số ưu điểm của việc sử dụng ứng dụng đăng ký trên điện thoại di động bao gồm tiết kiệm thời gian đăng ký, liên lạc với khách trước khi đến, (thông qua ứng dụng), tăng doanh thu bằng cách cho phép khách nâng cấp phòng, đặt bữa tối hoặc tham quan.

Mục tiêu của mỗi khách sạn là bán nhiều phòng hơn và tăng lợi nhuận. Nhưng không có công cụ đặt phòng trực tuyến, bạn sẽ phải dựa vào các cuộc gọi điện thoại để đặt chỗ. Hệ thống đặt phòng trực tuyến là một công cụ thiết yếu và hiệu quả sẽ tăng đáng kể lượng đặt phòng vì nó cho phép người dùng đặt phòng an toàn trên trang web riêng của khách sạn.

Nếu khách sạn của bạn được liệt kê trên một trang truyền thông xã hội, công cụ đặt phòng trực tuyến cũng có thể được sử dụng để đặt phòng trực tiếp. Công cụ này hoạt động 24/7 và cho phép khách truy cập linh hoạt để đặt phòng bất cứ khi nào họ muốn.

Mỗi khách sạn phải có một trang web để đạt được tầm nhìn tối đa. Một công cụ xây dựng trang web giúp các khách sạn tạo ra một trang web riêng cho mình. Có hai loại công cụ xây dựng trang web: trực tuyến và ngoại tuyến.

Trình tạo trang web ngoại tuyến cho phép bạn tải xuống và cài đặt công cụ vào PC. Sau đó, bạn có thể xây dựng trang web của mình và tải lên tất cả các tệp đã lưu lên máy chủ Web. Các nhà xây dựng trang web trực tuyến cũng dễ sử dụng như các nhà ngoại tuyến, bằng cách cho phép chủ sở hữu khách sạn mới bắt đầu hoặc có kinh nghiệm tạo một trang web trong vài phút bằng cách sử dụng các yếu tố kéo và thả.

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức lập trình nào để có thể tạo trang web của riêng mình nhờ phần mềm thiết kế website thuận tiện và dễ sử dụng. Nhiều người xây dựng trang web có mẫu đặc biệt cho khách sạn, giúp chủ khách sạn tạo ra một trang web khách sạn ngay lập tức.

Khi các công nghệ khác nhau trong ngành khách sạn liên tục phát triển, việc chọn phần mềm phù hợp để cải thiện dịch vụ và làm cho quy trình chạy trơn tru hơn là điều bắt buộc. Với rất nhiều lợi thế được cung cấp bởi một phần mềm được lựa chọn tốt, mỗi chủ sở hữu hoặc người quản lý khách sạn nên cố gắng sử dụng các hệ thống như vậy cho doanh nghiệp mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Truyên Hình Cho Khách Sạn trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!