Đề Xuất 3/2023 # Giải Pháp Thi Công Mạng Wifi Cân Bằng Tải Cho Văn Phòng # Top 8 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Giải Pháp Thi Công Mạng Wifi Cân Bằng Tải Cho Văn Phòng # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Thi Công Mạng Wifi Cân Bằng Tải Cho Văn Phòng mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong thời điểm hiện nay các mô hình văn phòng làm việc thông minh được hình thành rất nhanh và có độ dày về phát triển. Nhưng trong các vấn đề khó nhất cho ban giám đốc các doanh nghiệp là chuyển đổi máy tính để bàn (PC) thành Laptop để nhằm tiết kiệm chi phí và không gian làm việc.

Chính vì vậy, HNTEK mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện cho một mô hình văn phòng đó và giúp cho ban giám đốc điều hành các doanh nghiệp dễ dàng tính toán chi phí và quyết đoán hơn.

Hiện nay, sau khi chúng ta thuê các mặt bằng văn phòng xong thì chúng ta cần phải thi công lắp đặt đi dây mạng LAN cho máy tính để bàn.

Ngoài ra, về phần máy tính để bàn muốn hoạt động được chúng ta cần rất nhiều dây kết nối như :

Cung cấp nguồn điện cho màn hình

Cung cấp nguồn điện cho CPU

Kết nối dây từ màn hình đến CPU

Dây mạng LAN cấp mạng cho CPU

Dây USB từ CPU cho đến máy in

Dây kết nối bàn phím và chuột.

Máy tính để bàn cần rất nhiều dây kết nối để có thể hoạt động được mà mức độ rủi ro rất cao trong quá trình hoạt động.

Lợi ích HNTEK mang lại :

Chi phí thi công lắp đặt thấp phù hợp với mức chi phí đầu tư.

Cung cấp thiết bị chính hãng bào hành 1 ĐỔI 1 trong thời gian cam kết.

Khắc phục xử lý sự cố nhanh chóng.

Hạn chế mức độ cháy nổ trong quá trình hoạt động.

Tiết kiệm và mở rộng không gian làm việc cho nhân viên.

Kết nối hoạt động, làm việc, in ấn bằng WIFI hoạt động nhanh chóng.

HNTEK cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp sau :

Thiết kế không gian – nội thất cho văn phòng làm việc.

Thi công mạng – phủ sóng WIFI chịu tải đáp ứng cho nhu cầu làm việc liên tục và có cường độ cao.

Cung cấp LAPTOP – CHO THUÊ LAPTOP.

Cung cấp cho thuê Máy in – Máy photocoppy.

Ngoài ra, về các thiết bị mạng HNTEK cung cấp và thi công cho quý khách hàng dễ dàng quản lý mềm và quản lý perforamnce nhanh chóng không cần mất thêm các chi phí về IT.

Giải Pháp Wifi Cho Tòa Nhà, Văn Phòng, Văn Phòng Chia Sẻ, Coworking

– Việc thiết lập hệ thống internet cho tòa nhà bằng cáp thông thường nhà là khá khó khăn hoặc chi phí rất lớn, ngoài ra khi kéo cáp thì chi phí bảo dưỡng hàng tháng cũng rất lớn và khó kiểm tra, nên việc triển khai giải pháp mạng không dây cho tòa nhà cao ốc là cần thiết và kinh tế.

– Tuy nhiên, cũng giống như các mô hình khác, hệ thống Wifi tòa nhà vẫn còn đó nhiều hạn chế chưa khắc phục được. Trong số này, phải kể đến những vấn đề nổi trội sau:

Tín hiệu không đều giữa các tầng của tòa nhà

Sóng Wifi xuyên tường kém, thường xuyên mất tín hiệu

Tốc độ truy cập trung bình trên mỗi lượt đăng nhập còn thấp

Khả năng bảo mật kém

– Việc lắp đặt mạng không dây cho tòa nhà phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau:

+ Khả năng xuyên tường và phủ sóng tốt

+ Nhiều user truy cập cùng thời điểm

Những vấn đề này đã cản trở nhu cầu online làm việc hoặc giải trí của một bộ phận không nhỏ người dùng. Đặc biệt nếu tòa nhà cao tầng đó lại là trụ sở làm việc của một công ty, một trung tâm thương mại hay một khách sạn – nhà hàng thì đó là những thiệt hại không hề nhỏ.

2.Giải pháp wifi cho tòa nhà, văn phòng, văn phòng chia sẻ của Motek

Hệ thống mạng không dây của Motek thiết kế là giải pháp toàn diện cho tòa nhà cao ốc hiện nay, với các điểm nổi trội:

– Thiết bị các hãng hàng đầu thế giới Cisco, Ruckus, Unifi, Mikrotik có khả năng phủ sóng mạnh hơn ít nhất từ 20-30% so với các thiết bị trên thị trường hiện nay

– Ngoài ra , thiết bị Motek lựa chọn có khả năng xuyên tường cực tốt, phù hợp vơi địa hình nhiều phòng ốc và vật cản như tòa nhà

– Cho phép nhiều user truy cập cùng thời điểm trên mỗi access point, cùng với tính năng cân bằng tải động (load balancing) cho phép chia đều số lượng truy cập user trên tổng số thiết bị wifi được chỉ định, thì sẽ giải quyết được vấn đề quá tải cho tòa nhà có lượng user cao.

– Chức năng chuyển vùng sóng thông minh theo thời gian thực phù hợp cho nhu cầu sử dụng Smart Phone – Tablet,..

– Giải pháp của Motek đều hỗ trợ chế độ an toàn bảo mật tiêu chuẩn Wi-fi 802.11 trên những kết nối không dây bởi WEP, WPA, WPA2, WPA-TKIP, WPA2-PSK + AES, Radius,..

– Hệ thống Motek xây dựng là giải pháp wifi tổng thể tập trung, đến hệ thống quản trị người truy cập và hệ thống tính cước với nhiều chức năng chuyên nghiệp và đầy đủ

– Công nghệ Mesh tiên tiến kết nối hệ thống wifi thành một mạng lưới ổn định, đảm bảo không bao giờ mất kết nối

– Hệ thống quản trị bằng Controller, Cloud giúp cho việc quản lý thiết bị, cấu hình, sửa chữa, khắc phục sự cố và báo cáo phân tích sử dụng mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả

Để biết chi tiết hơn về giải pháp và cấu hình hãy liên hệ với Motek CÔNG TY CỔ PHẦN MOTEK VIỆT NAM

Địa chỉ : Tầng 5, số nhà 32 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng : P1712, G4 tòa nhà Five Star số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0996191979 Email: info@motek.vn

Giải Pháp Mạng Lan Cho Tòa Nhà Văn Phòng

15/12/2017 10:13:PM

1. Mạng LAN

Giải pháp mạng cung cấp cho các cơ quan, tổ chức (trường học, cơ quan chính phủ, ngân hàng, công ty vừa và nhỏ…) một hệ thống mạng nội bộ cho một hoặc nhiều tòa nhà có khuôn viên gần nhau với số lượng người dùng khoảng 100-1000 người. Hệ thống mạng này cho phép người dùng, các thiết bị, cơ sở dữ liệu… kết nối với nhau một cách dễ dàng qua cáp hoặc wifi có tốc độ và mức ổn định cao, mang lại cho các doanh nghiệp, tổ chức nhiều lợi ích.

Giải pháp mạng là sự kết hợp của các sản phẩm Switch, Firewall, IPS… của các hãng đối tác công nghệ hàng đầu (Cisco, Juniper, Checkpoint, McAfee, F5…)

Thiết kế theo Module: Gồm vùng có chức năng chuyên dụng (User, Server, DMZ, Management…);

Thiết kế theo mô hình phân cấp: Gồm 3 lớp Core, Distribution và Access;

Thiết kế đáp ứng các yêu cầu nâng cao về hệ thống mạng như chất lượng dịch vụ, tính cân bằng tải, tính sẵn sàng, dự phòng…;

Thiết kế có tính mở, hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối và nhiều giao thức chuẩn. Thiết bị đề cập trong giải pháp không phụ thuộc vào nhà sản xuất giúp doanh nghiệp, tổ chức có nhiều lựa chọn trong giải pháp.

2. Mạng diện rộng (WAN)

Mạng diện rộng, hay còn gọi là mạng WAN là giải pháp kết nối nhiều mạng LAN hoặc những loại mạng khác lại với nhau. Giải pháp mạng WAN cho phép trao đổi thông tin mọi lúc, mọi nơi trong toàn bộ doanh nghiệp, tổ chức và trên Internet thông qua các kiểu công cụ truy cập khác nhau như kết nối trong hệ thống nội bộ, kết nối từ xa hoặc kết nối “bảo mật” qua Internet. Ví dụ điển hình về mạng WAN là hệ thống kết nối các chi nhánh, trụ sở chính của một ngân hàng, doanh nghiệp hay trường đại học lại với nhau thành một mạng lớn, hoặc kết nối giữa trung tâm dữ liệu chính (DC) và trung tâm dữ liệu dự phòng (DRC).

Giải pháp mạng WAN là sự kết hợp của các sản phẩm Router, Firewall, Switch, IPS, Load Balancer… của các hãng công nghệ hàng đầu như Cisco, Juniper, Checkpoint, McAfee, BlueCoat, Extreme, F5… và được thiết kế bởi các kỹ sư, chuyên gia mạng giàu kinh nghiệm:

Thiết kế theo mô hình phân cấp giúp dễ dàng quản lý, mở rộng trong tương lai: Lớp Core, Distribution và Access (Ví dụ: Lớp Core kết nối các trung tâm miền Bắc, Trung, Nam; Lớp Distribution kết nối các trung tâm tỉnh đến trung tâm miền; Lớp Access kết nối tại mỗi tỉnh);

Đáp ứng các yêu cầu về chất lượng dịch vụ, định tuyến chuẩn và bảo mật kết nối;

Áp dụng các công nghệ tiên tiến như QoS, Traffic Engineering, WAAS… giúp tối ưu khả năng truyền các loại dữ liệu khác nhau;

Đảm bảo tính cân bằng tải.

Thành phần giải pháp mạng WAN do CMC SI thực hiện bao gồm:

Đường truyền;

Thiết bị kết nối (Router);

Thiết bị bảo mật (Firewall, IPS, VPN);

Các chính sách về định tuyến và bảo mật.

3. Chuyển mạch nhãn trong mạng lõi

Các doanh nghiệp, tổ chức có hệ thống mạng lõi (core network) lớn như ngân hàng, viễn thông hoặc tập đoàn có nhiều công ty thành viên sử dụng chung hạ tầng mạng lõi nhưng muốn độc lập về việc truyền dữ liệu thường gặp phải nhiều thách thức như tốc độ đường truyền không đảm bảo, mức độ an ninh thấp… Giải pháp chuyển mạch nhãn (MPLS) trong mạng lõi do CMC SI tư vấn, thiết kế và triển khai giúp:

Nâng cao đáng kể tốc độ truyền dữ liệu nhờ khả năng phân luồng tốt trên hệ thống mạng WAN;

Giảm tải cho các thiết bị định tuyến;

Tăng hiệu quả kinh tế nhờ giảm độ trễ của hệ thống, tận dụng đường truyền và giảm chi phí;

Tăng cường bảo mật do chủ động kiểm soát việc truyền dữ liệu, phân tách độc lập luồng dữ liệu của các đơn vị.

Giải Pháp Wifi Cho Văn Phòng Có Nhiều Kết Nối

Cùng với sự phát triển của mạng Internet. Hệ thống mạng wifi bây giờ đã rất phổ biến, chúng ta có thể thấy tên wifi ở bất kỳ đâu từ các văn phòng, nhà hàng, quán ăn… đều có wifi. Nhưng để wifi có thể cho số lượng lớn người truy cập đồng thời thì không phải ở đâu cũng có. Nếu văn phòng bạn có nhiều người dùng wifi mà lúc vào được, lúc không. Hay mỗi buổi sáng đi làm bạn phải đến sớm hơn mọi người để có một kết nối wifi trước. Hoặc khi có nhiều người kết nối vào là mạng rất chậm. Các bạn hãy tham khảo các giải pháp mạng wifi cho văn phòng của chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

1. Hệ thống mạng thông thường.

Hệ thống có modem nhà mạng và các router wifi thông thường

Ưu điểm

– Chi phí ban đầu thấp, nhỏ lẻ, dần dần.

– Dễ dàng lắp thêm các thiết bị mới khi cần mở rộng thêm.

Nhược điểm

– Phải lắp rất nhiều các router wifi mới có thể kết hết số thiết bị không dây.

– Có nhiều tên wifi và nhiều lớp mạng nên việc kết nối giữa các máy tính, máy in và các thiết bị mạng khác gặp khó khăn.

– Modem nhà mạng cũng không thể chiụ tải được số lượng máy nhiều,nên có khi các bạn thấy mạng của máy mình đơ đơ, không in được máy in mạng, không vào được internet…

2. Hệ thống có sử dụng bộ phát Ubiquiti UniFI PRO

– Với thiết kệ nhỏ có vành đèn Led tròn làm văn phòng của bạn tăng thêm phần hiện đại

– Chỉ xuất hiện một tên mạng wifi

– Số lượng người truy cập lớn

– Hệ thống cùng một lớp mạng

– Tăng thêm thiết bị để mở rộng sóng dễ dàng nhưng vẫn cùng dải mạng và cùng tên Wifi

– Các kết nối vẫn đình trệ, mạng internet bị nghẽn, hệ thống mạng vẫn bị đơ đơ, đó là do modem của nhà mạng vẫn không chịu tải được hệ thống mạng

3. Hệ thống có sử dụng thiết bị cân bằng tải và bộ phát Ubiquiti UniFi PRO

– Thiết bị cần bằng tải sẽ làm tối ưu hóa đường truyền, giảm quá tải trên hệ thống mạng, bảo mật các cổng kết nối, kết hợp nhiều đường truyền mạng với nhau. Ngăn chặn các kết nối qua công không được cấp phép

– Unifi UAP Pro có băng tần kép 2,4GHz và 5Ghz, với công nghệ MIMO cho phạm vi phủ sóng rộng lên đến 120m

– Với mô hình hệ thống wifi cho doanh nghiệp, Unifi dễ dàng mở rộng độ phủ sóng mà không ảnh hưởng đến hệ thống

– Quản lý tập trung dễ dàng. Có thể cài đặt ở bất kỳ đâu qua UniFi Controller, quản lý truy cập của khách, chuyển vùng di dộng và có tính bảo mật rất cao

– Với sự kết hợp giữa 2 dòng thiết bị là cân bằng tài Draytek V2925 và Unifi UAP Pro thì hệ thống mạng dây và không dây của bạn được đảm bảo độ ổn định , bảo mật và tốc độ đường truyền cao

– Chi phí ban đầu nhiều hơn

– Cần người có chút hiểu biết về công nghệ thông tin để cài đặt

– Với việc đầu tư ban đầu không qua lớn mà văn phòng của các bạn đã có 1 hệ thống mạng wifi chuyên nghiệp, đủ cho mọi kết nối, có độ an toàn bảo mật cao

– Các bạn hãy tham khảo giá và các giải pháp cho doanh nghiệp tại Website https://www.anhngoc.vn

– Nếu mạng văn phòng của bạn đang chạy với hệ thống mạng thông thường thì các bạn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi.

Để biết thêm thông tin quý vị có thể liên hệ theo kênh hỗ trợ như sau.

Số 12 Lô 2C Khu ĐTM Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội (93 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) Điện thoại: 024.37682345 – Mr Hiếu 0912899054 – Mr Thắng 0911188356

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Thi Công Mạng Wifi Cân Bằng Tải Cho Văn Phòng trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!