Đề Xuất 9/2022 ❤️ Giải Pháp Sử Dụng Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Doanh Nghiệp Và Tòa Nhà ❣️ Top Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Giải Pháp Sử Dụng Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Doanh Nghiệp Và Tòa Nhà ❣️ Top Like

Xem 4,950

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Sử Dụng Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Doanh Nghiệp Và Tòa Nhà mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 4,950 lượt xem.

Giải Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Công Nghiệp

Các Biện Pháp Tiết Kiệm Điện Năng Trong Doanh Nghiệp

Một Số Giải Pháp Sử Dụng Điện Tiết Kiệm Và Hợp Lý

Nhiều Giải Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng

Giải Pháp Nào Để Tiết Kiệm Năng Lượng Hiệu Quả?

Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Nguyễn Huy Cương – PGĐ Sở Công Thương nhấn mạnh năng lượng là nguồn tài nguyên phong phú, đa dạng nhưng năng lượng không phải là vô tận, vì vậy việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là vấn đề không chỉ của một địa phương, một cá nhân mà là vấn đề mang tính toàn cầu.

Theo các diễn giải, trong các toà nhà, thành phần tiêu thụ điện năng bao gồm hệ thống điều hoà không khí và các thiết bị phụ trợ (bơm nước, quạt gió), hệ thống chiếu sáng, hệ thống thiết bị văn phòng, hệ thống thang máy. Tiềm năng tiết kiệm năng lượng tại các tòa nhà là tương đối lớn, khoảng 10 – 40%.

Hiện nay rất nhiều các thiết bị điều hoà không khí đang được sử dụng có công nghệ cũ, có hiệu suất thấp, tiêu tốn nhiều điện năng. Hệ thống đường ống dẫn nước lạnh, dẫn gió chưa được bảo ôn đúng cách dẫn tới tổn hao nhiệt năng lớn trên đường ống. Trong quá trình sử dụng, một số yếu tố chưa được chú trọng đúng mức, độ chênh lệch nhiệt độ trong và ngoài không gian điều hoà, bố trí các phòng lạnh tiếp xúc trực tiếp với các bức xạ mặt trời.

Qua buổi hội thảo đã đưa ra một số giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các doanh nghiệp và tòa nhà. Cụ thể như hệ thống nước nóng: việc sử dụng các bình đun nước nóng cục bộ bằng việc sử dụng các trung tâm cấp nước nóng sử dụng dầu D.O cấp nước nóng cho toàn bộ toà nhà. Sử dụng các bình nước nóng năng lượng mặt trời, có thể sử dụng trực tiếp hoặc để gia nhiệt nước cấp cho các bình đun nước nóng.

Về hệ thống chiếu sáng nên thay thế hệ thống chiếu sáng hiệu suất thấp (bóng sợi đốt, đèn huỳnh quang chấn lưu sắt từ) bằng các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện (bóng compact tiết kiệm điện, chấn lưu điện tử), Sử dụng đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời…

Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Cần Quan Tâm Hơn Nữa Đến Các Giải Pháp Tiết Kiệm Điện Trong Doanh Nghiệp

5 Giải Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Nhà Máy Hiệu Quả

Nhiều Giải Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Nhà Máy Nhiệt Điện

Giải Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Các Nhà Máy Bia

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Sử Dụng Tiết Kiệm Năng Lượng Trong Doanh Nghiệp Và Tòa Nhà trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2471 / Xu hướng 2561 / Tổng 2651 thumb
🌟 Home
🌟 Top