Đề Xuất 11/2022 # Giải Pháp Quản Lý Tài Liệu / 2023 # Top 16 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 11/2022 # Giải Pháp Quản Lý Tài Liệu / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Quản Lý Tài Liệu / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giải pháp quản lý tài liệu

Giải pháp quản lý tài liệu của FSI sử dụng hệ thống quản lý tài liệu thông minh DocEye để lưu trữ và tìm kiếm tài liệu hiệu quả với nhiều tính năng ưu việt. Ngoài ra, giải pháp quản lý tài liệu của FSI sử dụng công nghệ nhận dạng tiếng Việt và tự động trích xuất thông tin để sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Giải pháp quản lý tài liệu của FSI

1. Thực trạng 

Trong khi “kỷ nguyên số” đang ngày càng phát triển thì nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay trong vấn đề “số hóa”, điển hình như vấn đề quản lý tài liệu vẫn còn thủ công, chưa biết áp dụng “công nghệ số” tại nhiều doanh nghiệp hiện nay. Điều này khiến cho doanh nghiệp:

Tốn nhiều thời gian lưu trữ, quản lý tài liệu

Tốn chi phí vận hành mà hiệu quả lại không cao

Gặp nhiều sai sót trong quá trình thu thập thông tin

Bị giới hạn về khả năng chia sẻ thông tin tài liệu đến người dùng

Rủi ro về bảo mật thông tin

Hệ thống quản lý tài liệu thông minh DocEye sẽ giúp doanh nghiệp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này

Đăng ký dùng thử tại: chúng tôi align=”center”>2. Lợi ích của hệ thống quản lý tài liệu thông minh DocEye:

DocEye -  Hệ thống quản lý tài liệu thông minh sẽ giúp doanh nghiệp quản lý, lưu trữ và phân phối tất cả thông tin phi cấu trúc của tổ chức cho người dùng, cho các ứng dụng khác và cho các quy trình kinh doanh của tổ chức đó. Bên cạnh đó, DocEye cho phép tùy chỉnh theo nhu cầu quản lý của từng khách hàng với quy trình lưu trữ tài liệu, trích xuất thông tin gần như tự động. Với DocEye, doanh nghiệp bạn sẽ:

Tối đa hóa việc thu thập thông tin thuộc tính tài liệu, tích hợp hệ thống sửa lỗi và nhận dạng tiếng Việt

Tập trung và xử lý quản lý tài liệu, cung cấp thông tin nhanh chóng, đầy đủ, chính xác và bảo mật,

Tiết kiệm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả.

Giải pháp quản lý tài liệu, tài liệu bằng công nghệ nhận dạng tiếng Việt và tự động trích xuất thông tin để sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hoạt động trong mạng nội bộ cũng như trên Internet tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng … giúp người dùng truy cập mọi nơi không bị hạn chế về không gian, thời gian

Tài Liệu Quản Lý Moving To Http://Tailieuquanly.com / 2023

1.2.3 Mô tả công việc trưởng phòng marketing

Tài Liệu Ứng Dụng Quản Trị Công Ty Thương Mại

                    Quy Trình và Biểu Mẫu

1          Quản trị marketing

2          Quản trị mua hàng

3.         Quản trị kho

4.         Quản trị bán hàng

5.         Quản trị nhân sự

6.         Quản trị tài chính kế toán

MÔ TẢ CÔNG VIỆC TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

Bộ phận Phòng marketing

Chức danh TP Marketing

Mã công việc MAR-TP

Cán bộ quản lý trực tiếp Giám đốc Marketing

1.  Nhiệm vụ:

–            Phát hiện các cơ hội marketing bằng cách nghiên cứu và phân tích các dữ liệu bán hàng và thị trường.

–            Bảo vệ giá trị của tổ chức bằng cách giữ bí mật các thông tin marketing.

–            Cập nhật kiến thức ngành nghề bằng cách tham dự các buổi hội thảo đào tạo; xem các ấn phẩm chuyên ngành; thiết lập mạng lưới quan hệ cá nhân, gia nhập vào tổ chức chuyên nghiệp của ngành nghề.

–            Mở rộng kênh phân phối sản phẩm.

–            Đạt được các mục tiêu kinh doanh và Marketing bằng cách đóng góp các thông tin và các đề xuất về hoạt động kinh doanh và Marketing cho các tổng kết và kế hoạch chiến lược.

–            Đạt được các mục tiêu tài chính của hoạt động kinh doanh và tiếp thị bằng cách dự đoán nhu cầu, theo dõi ngân sách hàng năm; lập kế hoạch chi tiêu; phân tích các biến động; khởi xướng các hành động khắc phục.

–            Dự đoán và triển khai hạn ngạch doanh thu hàng năm.Phân tích xu hướng và kết quả; thiết lập chiến lược định giá; đề xuất giá bán, cạnh tranh.

–            Duy trì mối quan hệ với các khách hàng lớn bằng cách thường xuyên có cuộc thăm viếng khách hàng; khám phá các nhu cầu đặc thù, dự đoán các cơ hội mới.

2.      Quyền hạn:

–            Yêu cầu các bộ phận thực hiện đúng theo các kế hoạch, chương trình marketing được duyệt.

–            Đề xuất khen thưởng, kỷ luật, năng lương, nghỉ phép đối với nhân viên thuộc quyền.

–            Cho nghỉ việc riêng đối với nhân viên thuộc quyền.

–            Chủ động sắp xếp lịch của nhân viên.

3.      Báo cáo và uỷ quyền:

–            Báo cáo công việc cho Giám đốc marketing;

–            Uỷ quyền cho một trong các nhân viên trong phòng.

4.      Tiêu chuẩn công việc:

–            Kỹ Năng Trình Bày.

–            Thiếp lập và giữ gìn các mối quan hệ tốt.

–            Có khả năng phân tích thị trường.

–            Sức khỏe tốt.

–            Kinh nghiệm 4 năm marketing, ít nnất 1 năm ở vị trí tương đương.

–            Tiếng Anh lưu loát.

–            Thông thạo vi tính Văn phòng, đặc biệt Acess.

–            Ý Tưởng Marketing, Định Vị,

–            Khả năng Lập Kế Hoạch Kinh Doanh, Phân Tích Cạnh Tranh.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Like

Loading…

Related

You can leave a response, or trackback from your own site.

Giải Pháp Theo Dõi Và Quản Lý Tài Sản / 2023

Bằng cách sử dụng kết hợp của máy tính di động và phần mềm quản lý tài sản, bạn sẽ có thể kiểm tra nhanh chóng và tiến hành theo dõi tài sản trong thời gian ngắn. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp hiệu quả hơn trong việc lập kế hoạch sản xuất và giảm thời gian làm việc. Phần mềm quản lý tài sản cũng sẽ cho phép bạn lên lịch bảo dưỡng hoặc dịch vụ cần thiết cho các thiết bị, tài sản của bạn vào những thời điểm thích hợp. Với một giải pháp hoàn chỉnh bao gồm hệ thống mã vạch / RFID, thiết bị in ấn, máy tính di động và phần mềm quản lý sẽ giúp bạn quản lý tài sản của mình một cách chính xác và hiệu quả.

Lợi ích chính của một hệ thống theo dõi tài sản là gì?

Tất cả các doanh nghiệp đều có 1 số tài sản cố định cần theo dõi và kiểm tra các loại tài sản và các giải pháp phù hợp giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát chi tiết hơn trên các tài sản của mình quyết định đầu tư vào hệ thống quản lý tài sản với những lợi ích: * * * * Năng suất – Thu thập dữ liệu nhanh hơn, chi tiết hơn. Độ chính xác – Loại bỏ những sai sót trong khi làm việc của con người. Tuân thủ – Báo cáo linh hoạt với thông tin và độ chính xác cao hơn. Trách nhiệm – Thực thi trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm giải trình đối với tài sản công ty.

Theo dõi và quản lý tài sản là gì?

Mỗi công ty đều có hàng loạt các loại tài sản nhất định và sử dụng chúng trong quá trình hoạt động kinh doanh. Một “tài sản” là bất kỳ các vật dụng hữu hình hay vô hình mà doanh nghiệp sử dụng trong suốt hoạt động kinh doanh, chẳng hạn như các thiết bị CNTT, thiết bị văn phòng, các công cụ, vv … Một giải pháp quản lý tài sản tích hợp đúng cách có thể giúp doanh nghiệp của bạn theo dõi, kiểm tra tàu sản 1 cách chính xác và hiệu quả nhất. Thay vì lãng phí thời gian tìm kiếm và thay thế tài sản bị mất, bạn có thể theo dõi tất cả tài sản có giá trị của bạn với một hệ thống theo dõi tài sản hoàn chỉnh thuận tiện, dễ sử dụng và được quản lý thông tin thường xuyên.

Phần mềm kiểm tra tài sản là bộ não đằng sau bất kỳ hệ thống nào vì nó là nguồn gốc của tất cả các thông tin tài sản của bạn và ra lệnh cách mà bạn tương tác với thông tin này. Thông thường, bạn sẽ được chạy một thể hiện của các phần mềm trên một máy tính để bàn trong khi các thiết bị di động sẽ có một phiên bản rút gọn của phần mềm cho các chức năng cần thiết trong lĩnh vực này. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho thời gian thực hoặc hàng loạt cập nhật, phần mềm nào đó sẽ hỗ trợ một hay khác. Trường hợp máy tính để bàn sẽ có các cơ sở dữ liệu đầy đủ chi tiết về tài sản, cho phép in nhãn và chạy một loạt các báo cáo. Báo cáo là một khía cạnh rất quan trọng của bất kỳ phần mềm theo dõi như thế này nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng hiển thị lớn hơn vào bộ sưu tập các tài sản. Biết những thứ cần phải được thay thế hay dịch vụ và phân tích tài sản chung được thực hiện với báo cáo. Có nhiều ứng dụng theo dõi tài sản để lựa chọn và xác định phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của bạn là điều cần thiết để một hệ thống hữu ích hiệu quả.

Bạn nên làm gì khi thực hiện một hệ thống theo dõi tài sản?

Khi đặt cùng một hệ thống theo dõi tài sản hiệu quả và phù hợp có một vài câu hỏi chính cần trả lời: * Làm thế nào với nhiều tài sản bạn cần phải theo dõi? * Những loại tài sản bạn đang theo dõi? * Tài sản được đặt ở đâu? Có bao nhiêu địa điểm ? * Những tài sản đã được dán nhãn? Bạn sẽ sử dụng mã vạch hay thẻ RFID? * Bạn có cần cập nhật thời gian thực hay hỗ trợ hàng loạt? * Những loại báo cáo, bạn sẽ cần từ hệ thống?

* Làm thế nào để nhiều người có thể sử dụng? Máy tính để bàn và di động.

Các thành phần của một hệ thống theo dõi tài sản là gì?

Tất cả các hệ thống theo dõi tài sản bao gồm 3 thành phần chính: * * *Phần mềm theo dõi tài sản Phần mềm là xương sống của bất kỳ hệ thống và sẽ quyết định những tính năng và tùy chọn có sẵn. Mối quan tâm chính khi quyết định là làm thế nào chi tiết của báo cáo có sẵn và cho dù nó hỗ trợ hàng loạt hoặc cập nhật thời gian thực. Máy tính/ Điện thoại di động – tài sản được đặt trong suốt một doanh nghiệp do đó, một thiết bị di động cho phép bạn có tất cả các thông tin cần thiết. Tùy thuộc vào cách chắc chắn môi trường của bạn và ngân sách, một loạt các thiết bị có thể được sử dụng. Mã vạch / RFID Máy in – Tất cả các tài sản cần một định danh duy nhất vào chúng để được theo dõi đúng cách. Mã vạch là dễ sử dụng nhất và chi phí tùy chọn, nhưng hiệu quả nhất là thẻ RFID nó cung cấp lợi ích gia tăng với đầu đọc không dây các tài sản và khả năng tự động hóa toàn bộ quá trình của bạn.

Nhà cung cấp hệ thống theo dõi tài sản?

Tại công ty An Thịnh, chúng tôi là chuyên gia về hệ thống theo dõi tài sản. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống hoàn chỉnh phù hợp với các nhu cầu cụ thể và ngân sách của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp phức tạp giữa các ngành An Thịnh tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những giải pháp toàn diện nhất và những dịch vụ uy tin, chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0919.88.00.55

Hoặc liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TIN HỌC & VIỄN THÔNG AN THỊNH

Showroom: 215 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

Tel: (08) 3997 4880 (10 Lines) – Fax: (08) 3997 4662

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8 toà nhà Sannam, Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0919.88.00.55

Giải Pháp Quản Lý Hiệu Quả Tài Sản Công / 2023

Theo quan niệm chung, nguồn lực là tổng thể vị trí địa lý, các nguồn tài nguyên thiên nhiên, hệ thống tài sản quốc gia, nguồn nhân lực, đường lối chính sách, vốn và thị trường… Tại Điều 53 Hiến pháp năm 2013 quy định: “Đất đai, tài nguyên nước, khoáng sản và tài nguyên thiên nhiên khác, nguồn lợi ở vùng biển, thềm lục địa, vùng trời và các tài sản khác do Nhà nước đầu tư, quản lý là tài sản công thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý theo quy định của pháp luật”. Đây là lần đầu tiên chế định về “tài sản công” được hiến định, xác định cụ thể phạm vi tài sản công của quốc gia, chế độ sở hữu và trách nhiệm trong việc quản lý đối với tài sản công.

Đối tượng được giao quản lý, sử dụng tài sản công phải sử dụng tài sản đúng mục đích, công năng. Các bộ, ngành, địa phương phải rà soát, sắp xếp, bố trí việc quản lý, sử dụng tài sản công hợp lý, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được Nhà nước giao, tiêu chuẩn, định mức do cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định và quy hoạch được duyệt; số tài sản dôi dư sau sắp xếp hoặc không còn phù hợp với quy hoạch, nhu cầu sử dụng được điều chuyển cho các cơ quan, đơn vị khác sử dụng hoặc bán, chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng để tạo nguồn vốn đầu tư xây dựng, nâng cấp, cải tạo trụ sở làm việc, cơ sở hoạt động sự nghiệp.

Đối với các đơn vị sự nghiệp công lập đủ điều kiện theo quy định của Chính phủ được Nhà nước xác định giá trị tài sản để giao cho đơn vị quản lý theo cơ chế giao vốn cho doanh nghiệp. Đơn vị được phép sử dụng tài sản Nhà nước giao vào mục đích sản xuất, kinh doanh dịch vụ, cho thuê, liên doanh, liên kết nhằm phát huy công suất, hiệu quả sử dụng nguồn tài sản sẵn có, gắn với việc huy động các nguồn lực từ bên ngoài để cùng đầu tư phát triển, quản lý, khai thác tài sản, từ đó vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, vừa nâng cao chất lượng dịch vụ sự nghiệp công, tăng thu nhập cho người lao động, tăng khả năng tự chủ về mặt tài chính và đóng góp một phần vào ngân sách nhà nước.

Đối với tài sản kết cấu hạ tầng, Nhà nước cho phép đầu tư theo hình thức đối tác công – tư. Ảnh: CAO THĂNG

Đối với tài sản kết cấu hạ tầng, Nhà nước cho phép áp dụng đầu tư theo hình thức đối tác công – tư để thực hiện dự án đầu tư, quản lý, vận hành công trình kết cấu hạ tầng; chuyển đổi phương thức khai thác tài sản kết cấu hạ tầng từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức được giao quản lý tự tổ chức khai thác sang hình thức chuyển nhượng quyền thu phí, cho thuê quyền khai thác, chuyển nhượng có thời hạn quyền khai thác công trình kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ cho các tổ chức, đơn vị, cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế. Tổ chức, đơn vị, cá nhân có quyền khai thác, đồng thời chịu trách nhiệm bảo trì kết cấu hạ tầng giao thông theo hợp đồng ký kết và quy định của pháp luật.

Đối với tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước, tài sản được xác lập quyền sở hữu của nhà nước, tài sản của các dự án, chương trình sử dụng vốn nhà nước, Chính phủ, Bộ Tài chính đã ban hành các văn bản quy định thống nhất cơ chế quản lý, xử lý theo hướng xác định rõ chủ thể chịu trách nhiệm quản lý, xử lý; quy trình xử lý được đơn giản hóa để đẩy nhanh tiến độ xử lý, tránh hư hỏng, bị xuống cấp đối với tài sản.

Những bước tiến về chính sách nêu trên đã đem lại những kết quả bước đầu quan trọng. Trong giai đoạn từ 2011-2015, thu từ đất đai bình quân đạt khoảng 60.000 tỷ đồng/năm, chiếm khoảng 10% thu ngân sách nhà nước; thu từ sắp xếp lại, xử lý nhà đất thuộc sở hữu nhà nước: khoảng 6.000 tỷ đồng/năm; thu từ xử lý tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước, tài sản xác lập sở hữu nhà nước bình quân 1.000 tỷ đồng/năm; thu từ tiền cấp quyền khai thác khoáng sản (chưa bao gồm cấp quyền thông qua hình thức đấu giá) khoảng 4.500 tỷ đồng/năm…

Nhà đất: tài sản lớn cần khai thác hiệu quả

Cho đến nay chưa có một cơ sở dữ liệu thống nhất, đầy đủ và cập nhật về tài sản công, với tư cách là một nguồn lực quan trọng. Việc thiếu cơ chế và dữ liệu thống nhất sẽ làm cho việc quyết định, chỉ đạo, điều hành và thực hiện khai thác nguồn lực thiếu chủ động, thiếu chiến lược và kế hoạch tổng thể, dẫn tới hiệu quả chưa cao.

Theo cơ sở dữ liệu quốc gia về tài sản nhà nước, tổng giá trị nhà, đất thuộc trụ sở làm việc, cơ sở hoạt động sự nghiệp, phương tiện đi lại, tài sản có giá trị từ 500 triệu đồng trở lên tính đến ngày 31-12-2015 là 1.031.313 tỷ đồng (khoảng 47 tỷ USD). Trong đó, giá trị quyền sử dụng đất là 700.230 tỷ đồng (khoảng 31,8 tỷ USD) trên tổng số 131.431 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất là 2.565.511.489m2. Các cơ sở này thường ở các vị trí có giá trị thương mại cao nhưng việc sử dụng còn phân tán, lãng phí, hiệu suất thấp và chưa được khai thác một cách có hiệu quả. Nhiều cơ sở nhà, đất mặc dù đã có quyết định bán, chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất nhưng không thực hiện được do thiếu quy hoạch chi tiết, thị trường bất động sản chưa ổn định, trách nhiệm tổ chức thực hiện không cao.

Việc xác định giá trị tài sản để giao cho đơn vị quản lý theo cơ chế giao vốn cho doanh nghiệp để đơn vị được phép sử dụng tài sản vào mục đích kinh doanh dịch vụ, cho thuê, liên doanh, liên kết còn chậm (mới giao tài sản cho 723 đơn vị, với tổng giá trị 21.000 tỷ đồng). Việc thực hiện chính sách khuyến khích xã hội hóa giáo dục, đào tạo, y tế, văn hóa xã hội chưa được quan tâm đúng mức. Từ đó, vừa hạn chế việc khai thác nguồn lực hiện có từ tài sản, vừa hạn chế việc thu hút các nguồn lực của xã hội đầu tư cho các lĩnh vực này để mở rộng độ bao phủ và nâng cao chất lượng dịch vụ sự nghiệp công.

Thực tế rất khó khăn do thiếu nguồn lực để làm công tác giải phóng mặt bằng, tạo quỹ đất sạch để đấu giá. Chính sách bồi thường, giải phóng mặt bằng chưa cân đối với chính sách thu và nguồn lực của ngân sách khi thực hiện dự án phục vụ lợi ích quốc gia, lợi ích công cộng, dự án xã hội hóa. Ngoài ra, các nông, lâm trường đang quản lý diện tích đất khoảng 7.916.366ha nhưng phần lớn để hoang hóa, sử dụng lãng phí, không hiệu quả; trong khi người thực sự cần đất sản xuất thì phải đi thuê lại. Do vậy, giải pháp khai thác nguồn lực tài chính từ tài sản công là vấn đề rất quan trọng cần phải được nghiên cứu sâu để khai thác hiệu quả, góp phần cho sự phát triển kinh tế – xã hội.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Quản Lý Tài Liệu / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!