Đề Xuất 5/2023 # Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh # Top 11 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 5/2023 # Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phòng họp, văn phòng thông minh Với khả năng đột phá trong công nghệ, chúng tôi đã và đang phát triển thiết bị số sử dụng trong phòng họp hội nghị. Để đáp ứng công được nhu cầu sử dụng, hãng đã đưa ra một loạt giải pháp cho việc control trình chiếu trong phòng họp hoặc cầu truyền hình.

Extron Electronics

Extron bắt đầu với một sản phẩm duy nhất vào năm 1983, và kể từ đó đã phát triển hàng ngàn giải pháp AV tiên tiến cho thị trường toàn cầu. Chúng tôi thiết kế và sản xuất các thành phần AV làm việc với nhau như chuyển đổi tín hiệu, chuyển mạch và phân phối tín hiệu, và điều khiển toàn bộ hệ thống AV từ một giao diện duy nhất. Sản phẩm của chúng tôi cho phép truyền thông hiệu quả trong các môi trường cần thuyết trình chẳng hạn như phòng học, phòng họp, nhà thờ, giảng đường, và các trung tâm kiểm soát. Các sản phẩm bao gồm các giao diện hình ảnh máy tính, chuyển mạch, phân phối, xử lý tín hiệu, các truyền dẫn độ phân giải cao và các sản phẩm âm thanh bao gồm loa, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số, và các bộ khuếch đại. Giải pháp điều khiển và quản lý tập trung các thiết bị phòng họp Phòng họp tiêu chuẩn ngày nay bao gồm nhiều thiết bị hiện đại: Máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, màn hình, đầu DVD, thiết bị hội nghị truyền hình, âm thanh hội nghị v.v… Việc quản lý và điều khiển trở nên phức tạp đối với nhân viên hành chính quản lý phòng họp, với giải pháp điều khiển và quản lý tập trung của SEPVN., việc vận hành hệ thống sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Hệ thống điều khiển thiết bị phòng họp của SEPVN bao gồm: một bộ điều khiển trung tâm, màn hình cảm ứng điều khiển hay bảng điều khiển với các phím bấm gắn tường. Tất cả các thao tác vận hành toàn bộ thiết bị như điều khiển âm thanh, tắt/bật máy chiếu, nâng hạ màn chiếu, lựa chọn nguồn hình ảnh trình chiếu từ PC hay DVD, điều khiển ánh sáng v.v… được tập trung mà không cần phải sử dụng đến các thiết bị điều khiển riêng lẻ. Giải pháp

Doanh nghiệp Phòng họp, phòng hội nghị, và các địa điểm khác của công ty Chính phủ Các tỉnh, thành phố và chính quyền địa phương, các trung tâm hoạt động khẩn cấp, lắp đặt hàng không vũ trụ, và các cơ quan công cộng khác Chăm sóc sức khỏe Bệnh viện, trung tâm y tế, và các tổ chức chăm sóc sức khỏe khác Phát thanh truyền hình Hãng phim truyền hình, xưởng sản xuất phim, nhà cung cấp truyền hình cáp / vệ tinh, hệ thống truyền thông đa phương tiện di động, và các đài phát thanh Giáo dục Phòng học, giảng đường, và hội trường từ tiểu học đến đại học Bán lẻ & Giải trí  

Các tính năng: 

– Kết nối đơn giản: Không cần phải tháo gỡ, đấu nối hay lắp đặt lại thiết bị.

– Giao diện điều khiển thân thiện, dễ dàng sử dụng: Các nút cảm ứng trên màn cảm ứng được thiết kế thân thiện, dễ dàng “chạm” bằng ngón tay.

– Hiển thị thông tin trạng thái hoạt động  thiết bị trên giao diện cảm ứng giúp dễ dàng quản lý thiết bị.

– Vận hành đơn giản, nhanh chóng: Chỉ với một nút bấm cảm ứng hệ thống sẵn sàng đi vào hoạt động. (Ví dụ: chọn phím THUYẾT TRÌNH toàn bộ phòng họp sẽ chuyển sang chế độ thuyết trình – tự động bật máy chiếu, hạ màn chiếu, khởi động cổng âm thanh hình ảnh sang trạng thái thuyết trình tương thích với máy tính, thiết lập trạng thái ánh sáng phù hợp v.v…)

Lợi ích:

– Bất cứ ai cũng có thể sử dụng các thiết bị hiện đại một cách dễ dàng, an toàn mà không lo trục trặc có thể xảy ra. – Tối giản hóa lượng nhân công cần thiết cho việc vận hành thiết bị, từ đó giảm chí phí cố định. – Tiết kiệm tối đa việc sử dụng điện năng qua việc điều khiển hệ thống điều hòa, ánh sáng và các thiết bị khác – Tăng hiệu quả làm việc trong các phiên họp với chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ nét. – Dễ dàng chuyển trạng thái thiết bị sang các chế độ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng phòng họp như: Thuyết trình, họp giao ban, hội thảo, hội nghị v.v…

– Bất cứ ai cũng có thể sử dụng các thiết bị hiện đại một cách dễ dàng, an toàn mà không lo trục trặc có thể xảy ra.– Tối giản hóa lượng nhân công cần thiết cho việc vận hành thiết bị, từ đó giảm chí phí cố định.– Tiết kiệm tối đa việc sử dụng điện năng qua việc điều khiển hệ thống điều hòa, ánh sáng và các thiết bị khác– Tăng hiệu quả làm việc trong các phiên họp với chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ nét.– Dễ dàng chuyển trạng thái thiết bị sang các chế độ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng phòng họp như: Thuyết trình, họp giao ban, hội thảo, hội nghị v.v…

Các tính năng điều khiển:

– Điều khiển máy chiếu: tắt/bật, zoom/focus.

– Điều khiển âm lượng loa.

– Điều khiển màn chiếu: nâng hạ màn chiếu.

– Điều khiển màn hình: tắt/mở

– Điều khiển thiết bị hội nghị truyền hình.

– Lựa chọn nguồn hình ảnh trình chiếu từ PC hay DVD, hoặc các nguồn khác.

– Điều khiển ánh sáng.

– Lập lịch hoạt động cho thiết bị thông qua phần mềm tại trung tâm

Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh Chuyên Nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý công việc doanh nghiệp và bắt kịp xu hướng hiện đại hóa toàn cầu, GSP TECH giới thiệu giải pháp phòng họp thông minh giúp các doanh nghiệp tổ chức các buổi họp hiệu quả hơn với mức chi phí hợp lý. Phòng họp thông minh cho phép người sử dụng có thể chia sẻ hình ảnh, dữ liệu nhanh chóng với độ bảo mật cao thông qua kết nối không dây trong phạm vi cùng một phòng họp hay thậm chỉ cách xa nửa vòng Trái Đất.

Giải pháp phòng họp thông minh – GSP TECH

Tiêu chuẩn của phòng họp thông minh bao gồm: máy chiếu, màn chiếu, thiết bị âm thanh, màn hình, bộ thiết bị hội nghị truyền hình… được kết nối không quá phức tạp, sở hữu giao diện thân thiện và có thể hoạt động nhanh chóng khi sử dụng.

Giải pháp phòng họp thông minh – GSP TECH

Giải pháp được GSP TECH đề xuất cho một phòng họp thông minh gồm: bộ xử lý Crestron CP3, màn hình điều khiển, camera hội trường (camera điều khiển theo hướng người phát biểu), camera hội nghị truyền hình, hệ thống âm thanh, mic đại biểu, 2 màn hình chuyên dụng, máy chiếu tương tác, và màn chiếu.

Để biết thêm thông tin về bất kỳ dịch vụ nào của GSP hoặc có yêu cầu nào khác, hãy liên hệ với nhóm chuyên_gia_thân_thiện của chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ bạn:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GSP

“Giải Pháp Nghe Nhìn và An Ninh Tích Hợp”

–♦–

– Nhà cung cấp Giải pháp Nghe nhìn và An ninh tích hợp, với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành:

Camera giám sát * Access control * Parking systems * Báo động – Báo cháy Hội nghị truyền hình * Audio/Video conference📣 Hệ thống Âm thanh * Máy chiếu * Màn hình ghép * Màn hình kỹ thuật số * LED Wi-Fi (wifi marketing) * Tổng đài điện thoại * VoIP

Hotline: 0919.666.003 – 0909.173.508

Email: info@gsptech.vn

Web: www.gsptech.vn

Gói Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh Chi Phí Đầu Tư Dưới 300 Triệu

Không thể phủ nhận lợi ích mà các cuộc họp trực tiếp mang lại, nhưng với yêu cầu thực tế, những cuộc họp trực tiếp kết hợp họp trực tuyến ngày càng trở trên cần thiết. Thậm chí, các cuộc họp trực tuyến còn được phổ cập như một điều tất yếu tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, tập đoàn tư nhân.

Phổ cập phòng họp thông minh, hội nghị truyền hình

Các giải pháp truyền thống như gửi email, sử dụng dịch vụ OTT chỉ đóng vai trò giải quyết vấn đề tình thế còn về khả năng bảo mật hay tính tiện dụng cùng chất lượng kết nối thì vẫn chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp.

Khác với những giải pháp truyền thống, những phòng họp thông minh cùng sự góp mặt của các sản phẩm trình chiếu tiên tiến, dễ dàng thiết lập một cuộc họp trực tuyến tức thì giúp giải quyết vấn đề về khoảng cách địa lý, tiết kiệm được chi phí và quan trọng hơn là việc đảm bảo được tính hiệu quả và tính kịp thời.

Giải pháp phòng họp thông minh dưới 300 triệu cho phòng họp dưới 100m2

Yêu cầu về một giải pháp phòng họp thông minh luôn có và ứng dụng ở rất nhiều quy mô phòng họp khác nhau. Nhưng ở phạm vi bài chia sẻ này, NamLongAV sẽ đề xuất giải pháp trình chiếu cho phòng họp quy mô trên 20 đến 40 người tham gia, diện tích từ 50m2 đến dưới 100m2.

Phải xác định rõ không gian phòng họp trước khi xây dựng giải pháp trình chiếu nhằm tận dụng tối đa công suất sử dụng và tối ư nhất chi phí đầu tư thiết bị. Tránh đi câu chuyện lãng phí, khi đầu một máy chiếu đắt tiền cùng những thiết bị hỗ trợ trình chiếu cao cấp, cấu hình mạnh nhưng lại sử dụng không hết tính năng và công suất máy.

Máy chiếu Sony VPL-PWZ10

Máy chiếu sử dụng nguồn sáng laser, tấm nền BrightEra 3LCD độc quyền từ Sony, đảm bảo hình ảnh cực sắc nét, chi tiết với độ sáng cao tới 5.000 Lumens, thời lượng nguồn sáng bền bỉ đến 20.000 giờ, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài trong phòng họp lớn của các cơ quan, doanh nghiệp. Cùng với chế độ tự động vệ sinh thông minh và các tính năng tiết kiệm năng lượng tích hợp trong phần mềm giúp tối ưu chi phí vận hành cho đơn vị sử dụng.

Màn chiếu điện Grandview 200inch

Thiết bị màn chiếu trong gói trình chiếu phòng họp lớn dưới 100m2 cho gói giải là mẫu màn chiếu điện Grandview kích thước 200inch. Tại sao lại là thương hiệu Grandview và tại sao lại là kích thước 200 inch?

Màn chiếu Grandview có thiết kế hiện đại, hộp màn bằng nhôm nhẹ nhưng chắc chắn, cấu trúc màn bao gồm cả sợi thủy tinh vừa tăng cường độ tương phản vừa đảm bảo độ bền theo thời gian. Với điều kiện ánh sáng trình chiếu trong phòng họp thì khả năng ánh xạ ánh sáng trên màn chiếu Grandview cũng là một sự phù hợp không thể bỏ qua. Kích thước màn chiếu 200 inch đảm bảo tất cả thành viên tham gia buổi họp tiếp nhận trọn vẹn nội dung mà không gặp khó khăn gì.

Thiết bị trình chiếu không dây wePresent WiCS-2100

WiCS-2100 hỗ trợ đa hệ điều hành, từ Windows, iOS, Android, kết nối 32 thiết bị qua Wifi, 64 thiết bị qua mạng LAN, kết nối không dây 2.4G và 5G.

Camera Lumens VC-B30U

Thiết bị camera zoom kỹ thuật số (ePTZ) sử dụng cho hội nghị truyền hình quy mô nhỏ và phòng học trực tuyến thông minh. Không cần kết nối phức tạp, chất lượng hình ảnh tuyệt vời độ phân giải 12MP, góc nhìn 120 độ, dễ điều khiển, zoom cảm biến 3x.

Hội nghị truyền hình Panasonic KX-VC1300

Thiết bị hội nghị truyền hình truyền tải chất lượng hiển thị Full HD, kết nối trực tiếp 04 điểm (tối đa 16 điểm), thiết bị hỗ trợ kết nối trực tuyến thông qua giao thức VPN/NAT Panasonic/SIP, hỗ trợ chia sẻ dữ liệu cuộc họp thông qua máy tính (PC). Ngoài các thiết bị trên, gói giải pháp sẽ được hoàn thiện bằng các sản phẩm:  Amply Apart concept 1, loa Apart MASK6C, MDS. CHAIR Mic hội thảo Apart (mic cho chủ tọa), MDS. DEL Mic hội thảo Apart (mic cho thành viên tham gia cuộc họp), bộ tiếp nối MDS.INT.

Không chỉ đơn thuần dưới cương vị một nhà phân phối chính hãng các sản phẩm, thiết bị nghe nhìn từ các hãng trên thế giới. NamLongAV luôn chủ động, quyết tâm làm chủ các sản phẩm mới, nghiên cứu để đi xa hơn những tiêu chuẩn do nhà sản xuất thiết lập. Ngoài gói giải pháp cho phòng họp thông minh diện tích dưới 100m2, chúng tôi luôn có những giải pháp trình chiếu thông minh hiệu quả về công nghệ, tối ưu chi phí cho từng yêu cầu cụ thể. Mọi thắc mắc về gói giải pháp, cũng như các thiết bị trình chiếu, âm chúng tôi lòng liên hệ  NamLongAV để được tư vấn hỗ trợ.

Giải Pháp Văn Phòng Thông Minh

Thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp không những là bộ mặt của doanh nghiệp mà còn đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các yếu tố tạo nên điều đó luôn là vấn đề mà chung tôi hàng ngày nghiên cứu, tìm tòi. Từ việc sắp xếp tổ chức không gian cho đến công năng sử dụng, yếu tố thẩm mỹ, ánh sáng hay nguồn năng lượng và tinh thần… hòa quyện tất cả để tạo ra sức mạnh vô hình đưa những doanh nghiệp đến những tầm cao mới.

Giải pháp văn phòng thông minh được hiểu là hệ thống các thiết bị điện tử gia dụng được kết hợp với nhau thành mạng thiết bị và hoạt động theo kịch bản tùy biến nhằm tạo ra môi trường làm việctiện nghi, an toàn, tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống chiếu sáng và năng lượng thông minh cho văn phòng. Giải pháp văn phòng tiết kiệm năng lượng hơn và quản lý văn phòng hiệu quả hơn, tiết kiệm 30% chi phí năng lượng. Và với giải pháp văn phòng thông minh này sẽ giúp cho văn phòng, công ty, doanh nghiệp của mình trở nên hiện đại và sang trọng hơn trong mắt của đối tác.

Giải pháp văn phòng thông minh được thiết kế cho văn phòng chung, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó là một hệ thống quản lý năng lượng và ánh sáng thông minh. Với chức năng giám sát sử dụng điện và bảo vệ hiện đại, nó cung cấp cho người dùng cuộc sống thông minh tiện lợi, thoải mái và an toàn hơn.

ĐẶC TRƯNG

Quản lý và điều khiển từ xa 24 giờ.

Giám sát mức tiêu thụ năng lượng của các phòng ban.

Tự động điều chỉnh ánh sáng và A / C trung tâm theo môi trường.

Ghi và phân tích dữ liệu bởi máy chủ đám mây, cung cấp lời khuyên tiết kiệm năng lượng được nhắm mục tiêu cho các công ty.

Quản lý thân thiện với môi trường, nâng cao hiệu quả.

Lợi ích của việc thiết kế văn phòng/công ty thông minh:

Tiết kiệm năng lượng: Với việc lập trình cho các thiết bị tự động tắt khi không có người, hoạt động tự động theo lịch giải pháp nhà thông minh sẽ tiết kiệm tối đa được việc sử dụng điện lãng phí trong thiết kế văn phòng

An toàn, an ninh: Hệ thống an ninh được trang bị cho văn phòng sẽ khiến bạn an tâm tuyệt đối. Hệ thống sẽ gọi điện có người đột nhập kèm theo hú còi, bật điện; tự động ngắt thông gió, ngắt nguồn điện các thiết bị cần thiết, phun nước khi có cháy.

Sang trọng, tiện nghi: Dùng các thiết bị thông minh, màn hình cảm ứng thay thế cho các công tắc thông thường tăng thêm sự sang trọng cho văn phòng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!