Đề Xuất 12/2022 # Giải Pháp Nhận Diện Hình Ảnh Ivms – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt / 2023 # Top 15 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 12/2022 # Giải Pháp Nhận Diện Hình Ảnh Ivms – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Nhận Diện Hình Ảnh Ivms – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Line crossing detection (Đè vạch ảo)

Nếu một người vượt qua đường ranh giới ảo đã quy định trên video, hệ thống sẽ phát hiện sự kiện và kích hoạt báo động hoặc hành động theo quy định từ trước (Chụp hình, gửi email, cảnh báo âm thanh, kích hoạt ngõ ra báo động, cảnh bảo trên phần mềm trên điện thoại…)

Scene change detection (Cảnh quay bị thay đổi)

Nếu có người thay đổi hướng giám sát của camera dẫn đến thay đổi khung cảnh giám sát, camera sẽ tự động phát hiện sự kiện và thực hiện các tác vụ đã quy định trước như gửi email, cảnh báo trên phần mềm, cảnh báo âm thanh, kích hoạt ghi hình …)

Audio exception (Âm thanh lạ)

Khi bật tính năng này, hệ thống sẽ kích hoạt báo động khi có tín hiệu âm thanh lạ.

 Instruction detection (Xâm nhập trái phép)

Nếu một người xâm nhập và lảng vảng trong 1 khu vực đã quy định trên video, trong một khoảng thời gian nhất định, hệ thống sẽ phát hiện sự kiện và kích hoạt báo động hoặc hành động theo quy định từ trước (Chụp hình, gửi email, cảnh báo âm thanh, kích hoạt ngõ ra báo động, cảnh bảo trên phần mềm trên điện thoại…)Bằng cách áp dụng thuật toán mới nhất, camera có thể tự động phân tích tỉ lệ kích thước của đối tượng xâm nhập, giảm báo động giả.

Objects left/removed detection (Vật thể bị lấy mất, bỏ lại)

Chức năng này có nghĩa là khi camera quan sát một khu vực nào đó trong đó có bất kỳ một đối tượng nào đã biến mất trong phạm vi giám sát đã biết từ trước, camera sẽ tự động chụp hình và phát tín hiệu báo động.

Face detection (Nhận diện khuôn mặt)

Với công nghệ phát hiện khuôn mặt, camera IP 4-line có thể phát hiện chính xác khuôn mặt người, chụp hình khuôn mặt, hoặc kích hoạt báo động.

Auto tracking (PTZ) : Tự động theo dấu

Tự động theo dõi có nghĩa là camera có thể tự động theo dõi các đối tượng di chuyển, trong khi tự động phóng to / thu nhỏ và kết hợp tự động lấy nét để có được hình ảnh rõ nét.

Các tính năng phân tích hình ảnh nâng cao

ANPR: Nhận diện biển số Nhận dạng con người theo danh sách VIP hoặc danh sách đen ở ngay lối ra vào nhanh chóng và thuận tiện

Khả năng tự động nhận dạng biển số xe thông minh

Đếm người: Dò tìm hướng chuyển động của người đi để đếm lượt ra vào khi có bất kỳ đối tượng nào di chuyển thông qua đường ranh giới đã định sẵn.

Nhận diện & chụp ảnh khuôn mặt: Với công nghệ tích hợp tính năng phân tích hình ảnh thông minh vào camera, bạn sẽ không cần phải dùng phần mềm phân tích làm giảm được tài nguyên cho server, giảm tải cho băng thông và giảm dung lượng lưu trữ.

Cảnh báo đám cháy, đo lường và cảnh báo quá nhiệt đem đến sự an toàn cháy nổ cho khu vực lắp đặt.

Tìm kiếm thông minh

Dựa vào chức năng phân tích hình ảnh, hệ thống cung cấp cho người dùng tính năng tìm kiếm thong minh dựa theo sự kiện phát hiện.

+ Cảnh báo sự kiện

+ Cảnh báo phân tích hình ảnh

+ Nhận diện biển số

+ Khối lượng hành khách

Xem lại thông minh

+ Phát lại tốc độ thường cho các đoạn video có sự kiện và tốc độ nhanh cho những đoạn video không có sự kiện

+ Khả năng hỗ trợ trên các dòng sản phẩm

Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt / 2023

Những hệ thống hội nghị trực tuyến phần cứng chuyên dụng đều dùng các chuẩn quốc tế đã được phê chuẩn và thông qua. Các chuẩn cơ bản như sau:

Chuẩn mã hóa: Giao thức H.264 (có một số phiên bản)

Chuẩn giao tiếp: Giao thức H.323 chuẩn để các thiết bị hội nghị truyền hình kết nối với nhau một cách dễ dàng (hội nghị truyền hình trực tuyến phần mềm rất khó để kết nối nhau)

Chuẩn trình chiếu nội dung: Giao thức H.239 dùng trình chiếu nội dung lên màn hình trong các trường hợp cần thuyết trình, đào tạo…

Chuẩn âm thanh: G.711A, G.711U, G.722, G.722.1 (Siren 7), iLBC, Speex Wide… và một số chuẩn khác

Hệ thống hội nghị truyền hình cơ bản có một Camera, một Microphone và một bộ Codec. Hình ảnh từ Camera và âm thanh từ Microphone sẽ được chuyển đổi sang định dạng kỹ thuật số và truyền tới địa điểm tiếp nhận thông qua bộ giải mã hay còn gọi là “đầu Codec”. Tại địa điểm tiếp nhận đó sẽ có một “đầu codec khác” nhận tín hiệu, sau đó giải mã và xuất hình ảnh và âm thanh ra màn hình và loa, đồng thời hình ảnh và âm thanh tại địa điểm tiếp nhận sẽ được gửi trở lại vị trí ban đầu.

Giải pháp hoạt động dựa trên công nghệ IP với sự hỗ trợ nhiều giao thức (H.320, H.323, SIP, SCCP) cho phép triển khai hệ thống hội nghị trực tuyến tiên tiến nhưng vẫn tận dụng được cơ sở hạ tầng có sẵn.

Ưu và nhược điểm của hệ thống 

Ưu điểm

Tăng năng suất hoạt động công việc một cách tối đa, giảm thiểu chi phí di chuyển, tiết kiệm được thời gian.

Đảm bảo được nội dung liên lạc, chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ nét. Các bài thuyết trình, dữ liệu, video được chia sẻ đồng thời giữa các điểm cầu.

Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến với những tính năng bảo mật vượt trội, ổn định và hoàn toàn lưu trữ được toàn bộ nội dung cuộc họp.

Giúp doanh nghiệp tiếp nhận và xử lý thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Phát triển và tăng cường các mối quan hệ của khách hàng và đối tác.

Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến giúp doanh nghiệp tổ chức nhanh chóng các cuộc họp đúng thời gian. Giúp doanh nghiệp phản hồi thông tin tới đối tác, khách hàng chính xác và nhanh chóng.

Nhược điểm

Chi phí đầu tư hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến khá cao.

Phụ thuộc trực tiếp vào đường truyền mạng.

Các thiết bị tích hợp hệ thống

MCU

Thiết bị điều khiển đa điểm (MCU) là một loại phần cứng hội nghị truyền hình có chức năng là cầu nối cho thiết bị đầu cuối tham gia vào một hệ thống hội nghị đa điểm.

MCU cho phép người dùng kiểm soát các chế độ hiển thị các thiết bị đầu cuối khác nhau.

Tất cả người dùng được hiển thị trên màn hình chia nhỏ.

Lựa chọn loa được hiển thị bằng giọng nói kích hoạt bằng giọng nói.

Các điểm hội nghị cá nhân được hiển thị toàn màn hình và được chuyển đổi giữa một người điều tiết bằng tay.

Hiển thị đồng thời 24 điểm .

Có thể nâng cấp tối đa lên tới 200 điểm HD.

Hỗ trợ tất cả các thiết bị chuẩn H.323/SIP

Cho phép chia sẽ dữ liệu HD từ máy tính.

Dễ dàng sử dụng và điều khiển thông qua giao diện web.

Có thể cài trên smartphone, laptop/PC

Hệ thống phần mềm: Skype for business, google Hangout,..

Skype for business

Người dùng có thể tạo nhóm thông qua tên miền

Có nhiều chế độ thể hiện tình trạng hiện tại của người dùng: có sẵn, trong cuộc họp, không khả dụng hoặc ngoại tuyến.

Dễ dàng chia sẻ tài liệu, người dùng có thể ghi lại các cuộc họp.

Cuộc họp được mời dưới dạng Email thay thế.

Chỉ cần kết nối internet là bạn có thể dùng bất cứ đâu, trên nhiều loại thiết bị khác nhau như: smart phone, laptop/PC,..

Người dùng có thể kiểm soát màn hình của người tham gia hoặc chia sẻ màn hình của riêng họ trong khi hội nghị video đang diễn ra

Google Hangout

Với nhiều tính năng tiện ích miễn phí hoặc phải trả phí tùy thuộc vào từng nhu cầu, từng loại tài khoản mà doanh nghiệp lựa chọn.

Google Hangout tương thích đa nền tảng: laptop/PC, Smartphone.

Chỉ cần kết nối internet, người dùng có thể họp hội nghị truyền hình mọi lúc mọi nơi.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu, khả năng tài chính của doanh nghiệp để lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất. Thường thì hệ thống phần mềm sẽ có mức chi phí thấp hơn nhiều so với phần cứng. Chúng tối sẽ tư vấn những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đạt được chất lượng mà doanh nghiệp mong muốn.

Những lĩnh vực ứng dụng hội nghị truyền hình trực tuyến

Lĩnh vực kinh doanh: họp chiến lược kinh doanh của mỗi công ty, tranning nhân viên từ xa, hướng dẫn chỉ đạo công tác,…

Lĩnh vực chính trị: họp chỉ đạo, họp chính trị,..

Lĩnh vực giáo dục: tổ chức đào tạo nội bộ, nâng cao hiệu quả đào tạo trực tuyến từ xa…

Lĩnh vực y tế: với những hoạt động nhằm giúp trao đổi kinh nghiệm, hội thảo với các bác sĩ nước ngoài, giúp hội chuẩn, chỉ đạo phẫu thuật, thực hiện hoạt động chăm sóc y tế từ xa…

Lĩnh vực nghệ thuật, điện ảnh: đào tạo những khóa học diễn viên ngắn hạn, hoặc đào tạo đạo diễn theo quốc tế,…

Giúp các tổ chức, các cơ quan, các khu, các sở hoặc các trường có thể thực hiện tốt công tác điều hành, quản lý khi bị phân tách về không gian.

Hội nghị truyền hình trực tuyến còn được ứng dụng rộng rãi trong những lĩnh vực khác với yêu cầu về việc giao tiếp trực tiếp theo thời gian thực hay cần trao đổi thông tin thông qua hình ảnh, âm thanh…

Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của doanh nghiệp để lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất. Thường thì hệ thống phần mềm sẽ có mức chi phí thấp hơn nhiều so với phần cứng, nhưng chất lượng thì không thể nào bằng phần cứng được.

Giải Pháp Hạ Tầng Data Center – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt / 2023

Hạ tầng phòng Data Center Server: Nơi chứa nhiều Server và dữ liệu quan trọng của toàn bộ doanh nghiệp, tổ chức.

Để đảm bảo hoạt động ổn định, phòng server cần những tiêu chuẩn trong việc thiết kế ngay từ đầu và hệ thống cảnh báo sự cố có thể xảy ra cho phòng server.

1. Địa điểm chọn làm phòng server

Doanh nghiệp cần xác định:

Cần bao nhiêu máy chủ và tủ rack

Có bao nhiêu nhân viên làm việc

Có các thiết bị khác hay không

Tính độ tăng trưởng của công ty có thể mở rộng thiết bị sau này

Chi phí có thể bỏ ra cho phòng server

Diện tích lối đi cả trước và sau các tủ rack

Chọn phòng kín, ít lỗ hổng, ít của sổ, trần nhà cao, cửa ra vào thông thoáng

2. Tiêu chuẩn về sàn nâng

Sàn nâng chống được tĩnh điện, chống ẩm ướt, chống cháy

Bằng hệ thống giá đỡ, sàn nâng bảo vệ các thiết bị khỏi các côn trùng và sự nóng ẩm của nền bê tông …

Hệ thống sàn nângcòn giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành cho các phòng lân cận.

Giúp môi trường khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị

Giúp hệ thống điều hòa giữ nhiệt độ cho phòng máy chủ

Luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho phòng DC

3. Hệ thống nguồn điện cung cấp cho phòng server

Nguồn cấp chính là nguồn 3 pha và rơ le điện từ để điều khiển

Nguồn cấp phụ có pin dự phòng và máy phát điện. Pin dự phòng cần phải đảm bảo hoạt động của hệ thống ít nhất là 15 phút sau khi nguồn chính gặp sự cố, để có đủ thời gian kích hoạt hệ thống phát điện. Phải thường xuyên kiểm tra hệ thống phát điện xem còn hoạt động không để tránh hiện tượng lúc cần lại không khởi động được.

4. Tiêu chuẩn về hệ thống làm mát

Hệ thống làm mát cần được thiết kế có khả năng điều chỉnh được nhiệt độ và độ ẩm chính xác, nhiệt độ chuẩn của phòng server từ 19 độ C đến 22 độ C và độ ẩm khoảng 50%

Phòng máy chủ lớn thường sử dụng hệ thống điều hòa luồng không khí, luồng không khí lạnh sẽ được đưa và mặt trước của các tủ rack khi đi qua các thiết bị sẽ thành luồng không khí nóng, luồng không khí nóng này lại được đưa quay về thiết bị làm lạnh. Và cứ thể để các thiết bị làm việc đúng hiệu năng yêu cầu. với giải pháp này sẽ giảm thiểu tối ưu việc 2 luồng khí giao thoa với nhau làm giảm việc làm mát cho phòng máy.

5. Hệ thống dây cáp treo

Trước đây hệ thống dây thường được thiết kế chạy dưới sàn nhưng việc này sẽ làm ảnh hưởng đến luồng không khí lạnh điều phối không được chính xác đến các thiết bị và việc nâng cấp, mở rộng hệ thống gặp nhiều khó khăn.

Hệ thống cáp link được chạy trên trunking treo trên trần, mang lại nhiều lợi ích như:

Thẩm mỹ, an toàn vì các bó cáp được bó gọn trên các máng, nhìn rất chuyên nghiệp.

Không làm ảnh hưởng đến luồng không khí của hệ thống làm mát.

Dễ dàng triển khai, nâng cấp và vận hành

Xây dụng hệ thống cáp nguồn tập trung, nâng cao khả năng dự phòng, dễ dàng cung cấp thêm nguồn điện cho các thiết bị mới.

6. Hệ thống chống sét

Chống sét là thành phần không thể thiếu đối với bất kỳ phòng Server nào vì các thiết bị trong phòng  rất nhạy cảm với các xung điện do sét gây ra, các xung điện này có thể lan truyền từ nguồn điện lưới hoặc từ các đường truyền tín hiệu từ bên ngoài vào Data Center và gây hư hỏng các thiết bị.

Các doanh nghiệp cần:

Lắp đặt các thiết bị cắt lọc sét tại nguồn điện và các nguồn cấp tín hiệu

Lắp đặt hệ thống tiếp đất cho các thiết bị

7. Hệ thống phòng cháy chữa cháy không dùng nước

Trước tiên ta phải lắp các cảm biến trên trần nhà và dưới sàn nâng để có những cảnh báo sớm nhất về mối nguy cơ gây cháy.

Như chúng ta đã biết trong phòng máy chủ là các thiết bị đắt tiền, nhưng giá trị hơn là các dữ liệu nằm trong đó, nên khi có sự cố hỏa hoạn chúng ta không thể thiết kế hệ thống chữa cháy bằng nước được vì trước khi bị cháy thì nước đã làm hỏng các thiết bị CNTT rồi, nên có 1 phương án là dùng khí sạch để thay thê. Trong đó hệ thống chữa cháy Novec 1230 là một phương án tốt.

8. Hệ thống tủ Rack

Ta nên chọn tủ để việc khi mở rộng thêm thiết thiết bị vẫn đảm bảo làm mát một cách tối đa

Của trước và cửa sau của tủ có lỗ thoáng để luồng khí lạnh và nóng có thể vào, ra

Tủ rack được thiết kế đảm bảo tương thích với tất cả các thiết bị tuân theo tiêu chuẩn quốc tế 19” EIA-310

Nên chon các tủ có kích thước giống nhau để chạy dây điện và mạng được thuận tiện

Tủ rack cung cấp chỗ lõm để lắp hệ thống phân phối nguồn tạo điều kiện dễ dàng quản lý nhiều ổ cắm trong khi không chiếm không gian tủ rack.

Ta nên lắp thêm thiết bị KVM swicth có tích hợp sẵn màn LCD để tăng tối đa thiết bị có thể lắp được vào trong tủ.

9. Hệ thống cảnh báo nhiệt độ phòng server

Đây là hệ thống hết sức cần thiết trong phòng server, nó giúp phát hiện kịp thời những nguyên nhân làm nhiệt độ phòng server tăng lên nhanh chóng như sự cố hệ thống làm mát, cửa bị mở, mất điện, hoặc những nguyên nhân làm nhiệt độ tăng.

Giải Pháp Bãi Đỗ Xe Thông Minh – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt / 2023

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh là giải pháp sử dụng kết hợp giữa thẻ từ và camera giám sát, hệ thống cho phép ghi vé xe và kiểm soát xe ra vào một cách tự động, nhanh chóng, chính xác với đầy đủ các thông tin như: số vé, biển số xe, ảnh xe, ảnh người gửi xe,…

Hệ thống cũng cung cấp những công cụ phần mềm giúp người quản lý có thể dễ dàng điều hành bãi xe, các báo cáo xe ra vào, báo cáo doanh thu,…để nắm bắt tình hình hoạt động của bãi xe, tránh thất thoát,…

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh 

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh được phát triển nhằm mục đích nâng cao hiệu quả và mức độ tin cậy của các bãi đỗ xe hiện nay. Giải pháp sử dụng công nghệ nhận dạng biển số xe kết hợp với công nghệ thẻ không tiếp xúc giúp cho việc vận hành bãi xe trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Hệ thống có khả năng kiểm soát liên tục 24/7, có chức năng truy cập từ xa qua internet giúp cho người quản lý dễ dàng giám sát số lượng xe vào/ra cũng như doanh thu theo ngày/tháng/năm tại mọi nơi và mọi thời điểm bất kỳ.

Phạm vi ứng dụng

Quản lý phương tiện vào ra bến xe, bãi đỗ xe công cộng, …

Bãi gửi xe trong siêu thị, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại hay các tòa nhà cao tầng,..

Quản lý phương tiện vào ra khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp, …

Cấu hình hệ thống bãi đỗ xe thông minh:

Bộ máy tính chuyên dụng và thiết bị mạng

Camera IP chụp ảnh xe và ảnh toàn cảnh

Đầu đọc thẻ

Phần mềm Quản lý bãi xe

Lợi ích của giải pháp bãi đỗ xe thông minh

Thời gian gửi xe, lấy xe nhanh chóng, thuận tiện, không gây ùn tắc.

Đảm bảo an toàn tài sản cho bãi xe và khách gửi xe

Quản lý chính xác trung thực các hoạt động doanh thu của bãi đỗ xe

Giảm chi phí nhân lực vận hành hệ thống

Hệ thống báo cáo đa dạng có thể tùy biến theo các nhu cầu của khách hàng

Tích hợp công nghệ nhận dạng biển số với độ chính xác cao và thời gian nhận dạng nhanh, nhận dạng đầy đủ các ký tự của biển số.

Dễ dàng xử lý các tình huống phát sinh, cảnh báo bằng âm thanh

Tích hợp Web server cho phép truy cập các báo cáo thông qua mạng Lan, internet ngay trên các trình duyệt Web mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động thông thường của hệ thống.

Có cơ chế thiết lập cơ sở dữ liệu dự phòng, đồng bộ dữ liệu quẹt thẻ với dữ liệu ghi hình giúp ngăn ngừa tối đa các sự cố.

Giao diện Tiếng Việt thân thiện, dễ dàng sử dụng, dễ dàng nâng cấp.

Thích hợp với nhiều mô hình bãi xe khác nhau.

Hình thành môi trường văn minh lịch sự.

Hệ thống bãi xe tiêu chuẩn bao gồm 1 lối vào và 1 lối ra tách biệt. Tại mỗi lối vào hoặc lối ra đều có làn đường dành cho phương tiện và làn đường dành cho người đi bộ nhằm đảm bảo tính khoa học, hợp lý và mỹ quan của bãi giữ xe

Sơ đồ bãi giữ xe thông minh

Sơ đồ kết nối thiết bị 1 làn xe

Sơ đồ kết nối thiết bị 2 làn xe

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của hệ thống bãi xe thông minh

Đặc điểm hệ thống sử dụng giải pháp bãi đỗ xe thông minh

Hệ thống sử dụng thẻ từ làm vé xe, sử dụng camera để chụp ảnh xe và người gửi xe ( hoặc ảnh toàn cảnh), biển số xe được nhận dạng tự động từ ảnh chụp của camera thông qua phần mềm trên máy tính.

An toàn

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe nhận dạng được tất cả các loại biển số xe cơ giới của Việt Nam: biển trắng, biển xanh, biển đỏ, biển nước ngoài, biển ngoại giao,…

Mỗi thẻ từ dung để gửi xe có ID riêng và phải được đăng ký trong hệ thống mới sử dụng được, do đó không thể làm giả, sửa mã.

Thông tin xe gửi bao gồm: hình ảnh xe, hình ảnh chủ xe ( hoặc toàn cảnh xe), biển số xe, thời gian gửi,… được mã hóa và lưu lại trong máy tính do đó đảm bảo không thể tráo xe, tráo biển số, làm giả thẻ,… để lấy cắp xe.

Toàn bộ quá trình hoạt động của bãi xe đều được ghi hình 24/24 phục vụ công tác hậu kiểm hoặc làm bằng chứng đối chiếu khi xảy ra sự cố.

Hệ thống có cơ chế thiết lập cơ sở dữ liệu dự phòng: khi máy chủ lưu cơ sở dữ liệu gặp sự cố, người sử dụng có thể dễ dàng chuyển đổi cho hệ thống sử dụng cơ sở dữ liệu dự phòng đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru, liền mạch.

Thuận tiện

Giảm thao tác cho người vận hành: thay cho việc ghi vé giấy, người vận hành chỉ cần quẹt thẻ, giao thẻ cho khách (khi vào) hoặc thu lại thẻ (khi ra), thời gian cho 1 lượt chỉ mất 2-3s.

Báo có chi tiết lượt xe vào ra, chi tiết xe đang gửi.

Báo cáo doanh thu theo thời gian, báo cáo lưu lượng xe vào, ra.

Báo cáo thao tác người sử dụng trên từng máy tính

Minh bạch

Giá tiền trông giữ xe được hiển thị tường minh ngay trên giao diện phần mềm để người gửi có thể nhìn thấy được. Giá tiền này được cài đặt trên phần mềm và chỉ người quản lý cấp cao mới thay đổi được.

Số lượng vé phát ra được lưu giữ trên cơ sở dữ liệu đã được mã hóa, nhân viên vận hành không thể sửa chữa, thay đổi.

Tiết kiệm

Thời gian xử lý cho 1 lượt xe vào – ra nhanh (2-3s) so với phương pháp ghi vé giấy truyền thống (5-7s), từ đó có thể giảm nhân lực đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

Giảm chi phí, nhân công làm vé xe do thẻ từ được dùng lại nhiều lần.

Chuyên nghiệp

 Việc áp dụng mô hình quản lý bãi đỗ xe thông minh thay cho mô hình truyền thống sẽ tạo môi trường làm việc văn minh, lịch sự, hiện đại, góp phần tăng sự tin tưởng của khách hàng khi gửi xe qua đó tăng uy tín của doanh nghiệp, cơ quan.

Linh động

Hệ thống có thể áp dụng linh động với nhiều mô hình bãi đỗ xe khách nhau

Mô hình truyền thống: 1 làn vào, 1 làn ra riêng biệt

Mô hình nhiều làn vào, nhiều làn ra

Mô hình đảo chiều: 1 làn cho cả vào – ra

Mô hình 1 làn vào, 1 làn ra chung 1 lối

Quản lý đồng thời nhiều loại phương tiện: ô tô, xe máy, xe đạp,…

Quản lý đồng thời nhiều loại đối tượng: gửi ngày, gửi tháng, VIP,.

Cấu hình hệ thống linh động

Chỉ sử dụng 1 camera biển số

Sử dụng 1 camera biển số + 1 camera toàn cảnh

Sử dụng 1 camera biển số + 1 camera toàn cảnh + 1 camera mặt người

01 máy tính quản lý 01 làn vào

01 máy tính quản lý 02 làn vào hoặc ra

01 máy tính quản lý 01 làn vào + 01 làn ra

Một số mô hình thiết kế bãi xe thông minh

Mô hình làn xe máy tiêu chuẩn

Mô hình làn ô tô tiêu chuẩn

Ô tô, xe máy chung 1 làn vào và 1 làn ra

Ô tô, xe máy riêng

Mô hình nhiều làn xe

Mô hình nhiều làn xe

Mô hình nhiều làn xe

Mô hình nhiều làn xe

Hình ảnh thi công

Hình ảnh thi công

Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh giúp Quý khách tiết kiệm chi phí, giảm thiểu nhân sự và quản lý bãi đỗ xe hiệu quả hơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Nhận Diện Hình Ảnh Ivms – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!