Đề Xuất 12/2022 # Giải Pháp Máy Chủ Mail Server Cho Doanh Nghiệp / 2023 # Top 14 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 12/2022 # Giải Pháp Máy Chủ Mail Server Cho Doanh Nghiệp / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Máy Chủ Mail Server Cho Doanh Nghiệp / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay, thư điện tử (email) là 1 công cụ vô cùng hữu ích và thiết thực trong đời sống hàng ngày cũng như công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó tên miền thư điện tử cũng là đại diện thương hiệu cho 1 doanh nghiệp, 1 tổ chức, thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng thay vì 1 địa chỉ mail cá nhân. Do đó việc xây dựng một hệ thống thư điện tử với tên miền riêng là rất quan trọng đối với 1 công ty, doanh nghiệp.

Với hệ thống này nhà quản trị có thể tự quản lý các địa chỉ mail:

– Tăng cường tính bảo mật cho hệ thống mail, thuê chỗ đặt máy chủ fpt

– Có khả năng xử lý số lượng email lớn.

– Có server riêng biệt.

– Email server có tính năng bảo mật an toàn dữ liệu. thuê máy chủ fpt – Thiết lập được dung lượng tối đa cho từng email.

– Hệ thống thư điện tử Email server sẽ giải quyết được các vấn đề như mail bị virus, spam, bị đưa vào blacklist, không check được webmail, check online/offline, không thể kiểm soát nội dung…

– Trong một doanh nghiệp, người quản lý có thể kiểm soát nội dung email của nhân viên cấp dưới. – Có thể check mail được trên Outlook và Webmail, thuận tiện ngay cả khi làm việc tại văn phòng hay đi công tác.

SMTP, POP3, IMAP là giao thức được sử dụng để chuyển phát thư.mỗi giao thức là tập hợp cụ thể của các quy tắc giao tiếp giữa các máy tính. – SMTP (Simple Mail Transfer Porotocol). SMTP được sử dụng khi gửi từ một ứng dụng email như Postfix với một máy chủ email hoặc khi email được gửi từ một máy chủ email khác. SMTP sử dụng cổng TCP 25. – POP3 (Post Office Porotocol version 3) là giao thức dùng để tải email từ một email. POP3 sử dụng cổng TCP 110. – IMAP (Internet Message Access Protocol) là giao thức thế hệ mới của POP. IMAP sử dụng cổng tcp 143. IMAP đặt sự kiểm soát email trên mail server trong khi nhiệm vụ của POP là tải toàn bộ thông điệp Email về client server yêu cầu. IMAP cung cấp truy cập theo ba chế độ khác nhau: offline (ngoại tuyến), online (trực tuyến) và disconnected (ngắt kết nối) truy cập vào chế độ offline IMAP giống như POP các thông điệp email được truyền đến máy client , xóa khỏi mail server và mối liên kết bị ngắt.sau đó người dùng đọc ,trả lời ,làm các việc khác ở chế độ ngoại tuyến và nếu muốn gửi thư mới thì họ phải kết nối lại.

Để đơn giản hơn, các bạn hãy hình dung quá trình này như sau: bưu điện nơi bạn gửi thư sẽ tiến hành kiểm tra trên bản đồ để xác định điểm đến, liên lạc với bưu điện tại đó để kiểm tra người nhận có hộp thư để nhận hay không. Giờ đây, khi server SMTP đã có đủ lượng thông tin cần thiết, tin nhắn sẽ được gửi từ server đó đến server mail exchange của domain – Mail Transfer Agent (MTA). Nó sẽ quyết định chính xác thư đến sẽ đặt tại đâu, tương ứng với việc bưu điện ở khu vực người nhận sẽ chuyển thư đến địa chỉ nào thuận tiện nhất. Và sau đó, người bạn sẽ đi nhận thư, thông thường sử dụng chuẩn giao thức POP hoặc IMAP.

FPT cung cấp dịch vụ email với chi phí hợp lý nhất, tốc độ gửi/nhận cao nhất, hạn chế tối đa tình trạng nhận email không mong muốn – thư rác (spam mail) hay email có đính kèm file virus.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Những Giải Pháp Mail Server Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả Nhất / 2023

Hiện nay, việc gửi và nhận email cá nhân và doanh nghiệp không phải là điều mới lạ gì và nó đang dần phổ biến để trao đổi thông tin giữa khách hàng với doanh nghiệp và giữ nhân viên công ty với nhau. Các doanh nghiệp hiện nay đang gặp một số vấn đề về mail server mà tôi không tiện kể ra. Hãy Cloudmail cùng tìm hiểu giải pháp mail server cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Mail server là gì?

Mail server hay còn gọi là email server là hệ thống máy chủ được cấu hình riêng theo tên miền của công ty sử dụng để nhận và gửi thư điện tử và sắp xếp, lưu trữ thư email trên internet, mail server một giao thức chuyên nghiệp để giao tiếp thư tín, quản lí truyền thông nội bộ, giao dịch thương mại,… Với các thao tác nhanh chóng và ổn định, đảm bảo dữ liệu được lưu trữ và tính bảo mật cao có khả năng khôi phục lại dữ liệu khi bị mất.

Cách thức hoạt động của mail server

Mail server hoạt động trên 2 cách thức chính: outgoing mail, incoming mail.

Outgoing mail là gì?

Nó dịch ra tiếng việt thì được hiểu theo nghĩa là mail gửi đi sử dụng phương thức SMTP (Simple mail transfer protocol) dịch chuyển mail được dùng để áp dụng liên lạc từ xa gửi mail số lượng lớn tới các server khác nhau.

Incoming mail là gì?

Incoming mail hoạt động dưới 2 hình thức:

POP3 (post office protocol3): gửi mail tới các máy tính chưa mail client, thường là nội bộ người dùng thông qua các phần mềm outlook, Windows mail, mac mail,…

IMAP (Internet Message Access Protocol) hình thức này hoạt động phức tạp hơn với POP3 là cho phép nhiều client gửi mail tới cùng một mailbox. Email sẽ được dịch chuyển đến một client khác nhưng bản gốc vẫn giữ nguyên trong mailserver.

Lợi ích khi áp dụng giải pháp mail server cho doanh nghiệp

Trao đổi mail giữa nội bộ công ty với nhau.

Cho phép gửi và nhận email theo tên miền của công ty.

Giảm khả năng spam và virus khi chuyển tiếp tới người khác bởi nó nhận dạng được ip người gửi.

Nhận mail và gửi mail bình thường trong trường hợp đi công tác xa.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Người dùng có thể gửi và nhận mail ngay trong app mail hay web mail.

Bảo mật cao do người quản trị viên cấu hình và cài đặt mail server.

thiết lập dung lượng tối đa cho từng user.

Tự động sao lưu dữ liệu gửi và nhận.

Quản lí được tất cả các mail của nhân viên trong công ty.

Ngăn chặn các IP cấm từ bên ngoài mà các hacker dùng để truy cập và ăn cắp dữ liệu.

Microsoft exchange

Microsoft đã đưa ra sản phẩm mail server: microsoft exchange – giải pháp mail server cho doanh nghiệp được xây dựng trên nền tảng và kết hợp với nhiều tính năng của microsoft.

MDaemon – Giải pháp mailserver cho doanh nghiệp

Giao diện thân thiện với người dùng.

Hoạt động được trên hệ điều hành của microsoft.

Khả năng quản lí hàng nghìn domain và người dùng khác nhau.

Mỗi gói của MDaemon quản lí 200 người dùng có giá khoảng $7000 – $10000. Và ngoài có tiền ra cũng cần phải có sự đầu tư mạnh về nhân viên.

Chi phí thấp hơn nhiều so với các mail server khác bởi sử dụng nền tảng mã nguồn mở.

Mức độ tin cậy cao, việc sao lưu và khôi phục mail khi gặp lỗi cũng rất dễ dàng.

Tính năng bảo mật cao giúp chặn các email spam, virus và bảo vệ khỏi sự tấn công của hacker.

Thư điện tử theo tên miền của google

Giải Pháp Mail Server Phổ Biến Hiện Nay Cho Doanh Nghiệp Là Gì? / 2023

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc giao tiếp và truyền tải thông tin của con người trở nên nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều. Một trong những công cụ giao tiếp, truyền tài thông tin hữu hiệu được nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng chính là Email.

Giải pháp Mail Server là gì?

Mail Server hay Email Server là hệ thống máy chủ được cấu hình riêng theo tên miền của doanh nghiệp dùng để gửi và nhận thư điện tử.

Giải pháp mail server được sử dụng rộng rãi ở mọi doanh nghiệp. Đây được xem là phương tiện liên lạc không thể thiếu đối với khách hàng, đặc biệt là các công ty hay doanh nghiệp lớn nhỏ. Do tính tiện dụng và nhiều chức năng quan trọng như mức độ an toàn, chuyên nghiệp, khách hàng có thể quảng bá tên doanh nghiệp thông qua tên miền của website công ty mình. Đó cũng là lý do khiến việc xây dựng một mail server là vô cùng cần thiết nếu như các thành viên của công ty muốn tạo email tên miền riêng để gửi và nhận thư với đối tác bên ngoài.

Cách thức hoạt động của giải pháp Mail Server

Mail Server hoạt động dựa trên 3 giao thức cơ bản bao gồm:

Outgoing Mail Server

Outgoing Mail Server hay Mail Server gửi đi sử dụng giao thức SMTP (Simple Mail Transfer Protocol). Đây là giao thức dịch chuyển mail đơn giản được dùng để liên lạc với server từ xa. Đồng thời cho phép gửi nhiều thư cùng một lúc tới các server khác nhau.

Incoming Mail Server

Giao thức này hay còn được biết đến dưới 2 hình thức:

POP3 (Post Office Protocol phiên bản 3): chuyển email tới lưu ở máy tính chứa Mail Client, thường là nội bộ máy tính của người dùng thông qua một ứng dụng email như Outlook, Mac Mail, Windows Mail…

IMAP (Internet Message Access Protocol) là phương thức phức tạp hơn cho phép nhiều client cùng lúc kết nối tới một Mailbox. Email từ Mailbox sẽ được sao chép tới máy client và bản gốc của Email vẫn sẽ được lưu trên giải pháp Mail Server.

Lợi ích khi sử dụng mail server là gì?

Trao đổi thông tin qua lại giữa các bộ phận trong công ty với nhau.

Cho phép người dùng khi gửi mail và nhận mail trực tiếp thông qua Internet với tên miền của cụ thể của từng công ty.

Khả năng hạn chế được các Mail spam và Virus trước khi chuyển tiếp tới người nhận bởi nhận dạng được IP của người gửi.

Người dùng có thể nhận mail và gửi mail bình thường khi đi công tác xa.

Bảo mật được thông tin nội bộ.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Người dùng có thể gửi và nhận mail thông qua Mail Client và Web mail.

Người quản trị mạng có thể quản trị hệ thống Mail Server của công ty thông qua Internet.

Hệ thống mail có tính bảo mật cao nhờ sự cấu hình và cài đặt của người quản trị viên.

Thiết lập dung lượng tối đa cho từng user sử dụng mail.

Quản lý được tất cả nội dung mail của tất cả nhân viên trong hệ thống.

Cấu hình chức năng tự động sao lưu dữ liệu gửi đi và nhận.

Thiết lập được các chính sách hoạt động của hệ thống và ngăn chặn được các địa chỉ IP cấm từ bên ngoài và dùng những biện pháp bảo mật khác thì mới ngăn chặn được phần nào thư rác hay spam.

Để có thể quản lý tốt hệ thống máy chủ thư điện tử thì người quản lý phải hiểu hết cấu trúc của hệ thống mạng, hiểu cấu trúc và sơ đồ hoạt động, cấu hình máy chủ… thì mới đảm bảo hệ thống mail của bạn được an toàn.

Giải pháp mail server cho doanh nghiệp phổ biến

Microsoft Exchange – giải pháp email cho doanh nghiệp

Microsoft Exchange là sản phẩm mail server của hãng Microsoft dành riêng cho doanh nghiệp. Sản phẩm này được xây dựng dựa trên nền tảng hợp tác với phần mềm Microsoft, vì vậy chúng có rất nhiều tính năng nổi bật.

Tuy nhiên chi phí để đưa Microsoft Exchange vào hoạt động là không nhỏ. Người dùng sẽ mất một khoản phí xây dựng và quản lý doanh nghiệp. Để công việc này được xây dựng thành công đòi hỏi người dùng phải sở hữu một cấu hình server cực mạnh và phải trả phí bản quyền (khoảng $20.000) cho hãng Microsoft. Ngoài ra, khách hàng phải có khả năng quản lý khi thực hiện giải pháp email server cho doanh nghiệp này bởi chúng rất hay phát sinh lỗi.

Phiên bản Microsoft Exchange Server này liên tục được nâng cấp về kiến trúc, khả năng tích hợp và mức độ linh hoạt cao. Vì vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp email server hiệu quả cho doanh nghiệp ổn định thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Giải pháp mail server MDaemon

MDaemon là một mail server mạnh, cạnh tranh trực tiếp với mail Microsoft exchange. Tuy nhiên mức giá thành của mail server này lại rẻ hơn so với Microsoft exchange. Khi sử dụng Mdaemon, bạn cần phải triển khai một máy chủ (server) và địa chỉ IP riêng. Mdaemon được thiết kế dựa trên ý tưởng sử dụng dial-up và các kết nối trực tiếp với những đặc điểm nổi trội như:

Thiết kế giao diện thân thiện với người dùng.

Chạy được trên các hệ điều hành của Microsoft.

Khả năng quản lý hàng trăm domain và hàng nghìn người dùng khác nhau.

Khoản phí để sử dụng MDaemon cho 200 người dùng dao động từ $7.000- $10.000. Ngoài ra, giải pháp mail server cho doanh nghiệp vừa và nhỏ nếu muốn thành công cũng phải đầu tư mạnh về việc đào tạo nhân viên.

Xây dựng giải pháp Mail Server cho doanh nghiệp với Zimbra

Zimbra được xây dựng dựa trên các mã nguồn mở. Giải pháp này cung cấp một hệ thống thư điện tử hoàn chỉnh gồm mail server và mail client. Chúng có thể chạy dễ dàng trên rất nhiều hệ điều hành khác nhau như: Windows, Linux, Mac,… Cho dù đây là một giải pháp mail cho doanh nghiệp khá ổn định, tuy nhiên nó lại không có nhiều tính năng nổi trội như 2 giải pháp trên.

Giải pháp Zimbra mail server có các ưu điểm như sau:

Mức độ tin cậy cao: Việc di chuyển, sao lưu cũng như khôi phục mailbox của cá nhân hoặc nhóm người dùng được thực hiện với tốc độ nhanh chóng.

Hiệu quả về chi phí sử dụng: Zimbra lấy nguồn tài nguyên mở làm nền tảng giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các giải pháp email server khác.

Khả năng mở rộng giúp cho hệ thống email này có thêm nhiều tính năng nâng cao.

Tính bảo mật cao: Zimbra tích hợp chức năng chặn virus và spam sẵn đồng thời cung cấp cơ chế mã hóa S/MIME hiện đại cho người dùng.

Dịch vụ lưu trữ

Gói dịch vụ lưu trữ email được cung cấp bởi các công ty lưu trữ Việt Nam. Với giải pháp này, nhà cung cấp hosting sẽ cài đặt phần mềm chạy trên một máy chủ. Sau đó cài đặt tên miền, email của công ty/doanh nghiệp trên máy chủ này. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu trước email công ty là gì, điều này khiến cho hệ thống chạy không được ổn định.

Tuy nhiên ưu điểm của gói email hosting này đã khiến các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng chúng lâu dài:

Số lượng mail gửi đi lớn (điều kiện email là hợp pháp)

Dung lượng email vô cùng lớn (tùy theo các gói dịch vụ)

Email được gửi tới tận ibox của các email server khác như: Google, Webmail, Yahoo,…

Máy chủ server hỗ trợ các bản ghi SPF/DKIM và chống spam, viruts,…

Băng thông sử dụng không giới hạn.

Thư điện tử theo tên miền của Google

Phần lớn người dùng Internet đều sẽ có một tài khoản Gmail bởi các tính năng của thư điện tử này có độ tin cậy rất tốt. Hơn nữa, dịch vụ này còn hỗ trợ cài đặt gmail cho doanh nghiệp theo tên miền riêng. Đó cũng chính là giải pháp email cho doanh nghiệp vừa và nhỏ không cần phải đầu tư về phần cứng, phần mềm,… toàn bộ đều được chạy trên nền tảng của Google với giao điện bắt mắt và vô cùng ổn định.

Dịch vụ thiết kế website của SEMTEK

VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao

Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT

Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ

Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7

VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS giải pháp Mail Server

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Tốc độ vượt trội

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Bảo vệ dữ liệu

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Đội ngũ tư vấn

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Nâng cấp dễ dàng

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Hệ điều hành

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Thời gian uptime

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

Khi thiết kế website bán hàng tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

SEMTEK Co,. LTD

Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Email: quang.nguyen@semtek.com.vn

Website: https://www.semtek.com.vn/

Mail server là gì

Dịch vụ mail server

Cài đặt Mail server nội bộ

Incoming mail server là gì

Xây dựng mail server cho doanh nghiệp

Cài đặt Mail Server

Tạo mail server trong mạng LAN

Xây dựng Mail server

Giải Pháp Server Cho Doanh Nghiệp / 2023

Với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, server chỉ đơn thuần là nơi lưu trữ dữ liệu mà chưa khám phá hết các lợi ích to lớn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mà một hệ thống server chuyên nghiệp sẽ mang đến.

Tăng tốc công việc – đẩy mạnh doanh thu

Là một nhà quản lý bạn luôn trăn trở nhiều về hiệu suất làm việc của nhân viên và doanh số của công ty. Làm thế nào để việc phối hợp giữa nhân viên và các bộ phận luôn trơn tru, nhịp nhàng để luôn đảm bảo tiến độ công việc. Một giải pháp hữu ích dành cho các doanh nghiệp là sử dụng server để kết nối các máy tính của nhân viên thành 1 hệ thống đồng nhất để nhân viên dễ dàng chia sẻ dữ liệu, máy in…Bằng các ứng dụng quản lý công việc “Người nhạc trưởng” sẽ dễ dàng nắm bắt và điều phối thời gian, công việc từng phòng ban cũng như cá nhân hợp lý để ngày càng hiệu suất công việc và đẩy mạnh doanh thu cho công ty.

Dell PowerEdge: Bảo mật và thân thiện

Dell PowerEdge dòng máy chủ hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí đầu tư và vận hành hợp lý. Với kinh nghiệm và chất lượng đã được khách hàng tin tưởng Dell PowerEdge là giải pháp server nổi bật với tính năng bảo mật tuyệt đối, dễ dàng cài đặt các ứng dụng quản lý doanh nghiệp cùng thiết kế nhỏ gọn, tản nhiệt tốt và ít ồn. Dell PowerEdge có hai lựa chọn dành cho doanh nghiệp: trong khi PowerEdge T110II là lựa chọn của doanh nghiệp mà nhu cầu data không biến động nhiều thì PowerEdge R2110II là sự lựa chọn hợp lý cho nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp với ưu điểm dễ kết nối nhiều server lại thành 1 khối thống nhất.

Dell Power Edge T110 II * Processors: Intel® Xeon® processor E3-1220 (3.1GHz, cache 8M) * Memory: 2GB, DDR3 up to 1333 MHZ, up to 32 GB (4 DIMMs) * External HBAs (non-RAID): 6GB/s SAS HBA * Maximum Internal Storage: Up to 8TB Giá: 16,600,000VNĐ (chưa VAT)

Dell Power EdgeTM R210 II * Processors: Intel® Xeon® processor E3-1220 (3.1GHz, cache 8M) * Memory: 2GB, DDR3 up to 1333 MHZ, up to 32 GB (4 DIMMs) * External HBAs (non-RAID): 6GB/s SAS HBA * Maximum Internal Storage: Up to 4TB. Giá: 22,200,000VNĐ (chưa VAT)

Dell Power Edge R210 II và T110 II hỗ trợ: * Microsoft® Windows® Small Business Server 2011 * Microsoft® Windows Server® 2008 R2 Foundation * Microsoft® Windows Server® 2008 SP2, x86/x64 (x64 includes Hyper-V™) * Microsoft® Windows Server® 2008 R2, x64 (includes Hyper-V™ v2) * Novell® SUSE® Linux® Enterprise Server * Red Hat® Enterprise Linux

Lương Minh Đức LH: 01674567500 Cty Cổ Phần Nhật Thiên Minh. 796/17, Suw Vạn Hạnh, P.12, Q.10 maychudoanhnghiep.net

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Máy Chủ Mail Server Cho Doanh Nghiệp / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!