Đề Xuất 3/2023 # Giải Pháp Lớp Học Thông Minh # Top 6 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Giải Pháp Lớp Học Thông Minh # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Lớp Học Thông Minh mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giải pháp lớp học thông minh Teamie Classroom được Anysoft cung cấp thiết kế theo phong cách hiện đại. Ứng dụng những thành tựu khoa học mới. Giúp cho việc triển khai, vận hành hệ thống trở nên đơn giản mang lại trãi nghiệm người dùng tốt hơn và hiệu quả hơn trong việc dạy và học. Với sự hỗ trợ của Màn hình tương tác thông minh teamie hoặc Bảng tương tác thông minh Teamie, máy tính bảng 10.1, laptop hoặc PC, Hệ thống được trang bị phần mềm kết nối thiết bị cùng phần mềm quản lý học tập (LMS) bên ngoài lớp học và hệ thống mạng, lớp học thông minh giúp kết nối học viên và giáo viên dể dàng hơn. Ngoài ra hệ thống trang bị thêm các thiết bị đa phương tiện, sử dụng các giáo trình điện tử. Giúp lớp học trở nên trực quan sinh động…

Giải pháp lớp học thông minh “Teamie Classroom”

Cụ thể hơn, phần mềm giảng dạy tương tác cho phép giáo viên đưa giáo trình hoặc biên soạn các bài giảng Elearning để trình bài trước lớp hoặc giáo viên có thể đưa ra các yêu cầu đến từng học viên từ Màn hình tương tác thông minh Teamie thông qua máy tính bảng hay Laptop. Ứng dụng này cũng hỗ trợ học viên tương tác trực tiếp với giáo viên bằng cách gửi câu hỏi tới giáo viên, theo dõi lịch học tập hoặc bài học ở mọi lúc, mọi nơi bằng máy tính bảng, bằng điện thoại thông minh kể cả bên ngoài lớp học.

Cùng đó, cũng trên màn hình tương tác thông minh, giáo viên có thể quản lý được màn hình máy tính bảng của từng học sinh, theo dõi quá trình học tập và điều hành các hoạt động trong lớp thông qua tính năng Quản lý học tập (Learning Management).

Điểm khác biệt “giải pháp lớp học thông minh” của Anysoft so với các phương pháp giảng dạy truyền thống và các giải pháp khác là năng cao khả năng tự học tự sáng tọa của học viên, khả năng kết nối, tối ưu thiết bị và tạo nội dung đa phương tiện, giúp đơn vị dễ dàng xây dựng nội dung số và kho học liệu… khuyến khích giao tiếp hai chiều giữa giáo viên và học viên, khuyến khích học viên chủ động, sáng tạo trong việc tìm kiếm tri thức mới… hơn là truyền thụ kiến thức một chiều

Ngoài ra việc kiểm tra đánh giá, chấm điểm, thống kê kết quả của giáo viên cũng dễ dàng hơn trong hoạt động dạy học. kể cả bên ngoài lớp học bằng việc giao nhiệm vụ và bài tập về nhà cho học viên…

Những thiết bị không thể thiếu trong lớp học thông minh chuẩn 4.0 bao gồm :

1. Màn hình tương tác thông minh Teamie 2. Thiết bị thu phát không dây kết nối học sinh và giáo viên 3. Hệ thống âm thanh 4. Bộ điều khiển trung tâm tích hợp phần mềm quản lý tập trung và liên kết các lớp học ở xa thông qua Internet 5. Hệ thống máy tính bảng cho học sinh và giáo viên 6. Máy chiếu vật thể 7. Camera Tracking ghi hình toàn bộ bài giảng 8. Tủ sạc máy tính bảng 9. Hệ thống điểm danh tự động 10. Phần mềm soạn giảng tương tác Teamie Board và Phần mềm tổ chức kiểm tra trắc nghiệm trực tuyến…

Dễ dàng triển khai đồng bộ và hợp tác các lớp tham dự ở xa thông qua Internet

Để nhận báo giá lớp học thông minh “Teamie classroom“

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Mr. Trung 0933.725.070

Giải Pháp Lớp Học Di Động Thông Minh

(GD&TĐ) – Ngày 26/4 tại Hà Nội, Công ty Máy tính CMS đã giới thiệu giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin mới trong dạy và học – Giải pháp Lớp học di động thông minh CMS SMC (Smart Mobile Class).

(GD&TĐ) – Ngày 26/4 tại Hà Nội, Công ty Máy tính CMS đã giới thiệu giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin mới trong dạy và học – Giải pháp Lớp học di động thông minh CMS SMC (Smart Mobile Class).

Giải pháp Lớp học thông minh giúp giáo viên và học sinh đạt hiệu quả tối ưu trong việc dạy học. Mô h́ình CMS SMC gồm 30 máy tính xách tay, chứa trong một tủ có thể đẩy, được trang bị khả năng kết nối mạng không dây, các máy xách tay sẽ luôn được nạp đầy pin, có thể sử dụng được liên tục nhiều giờ ngay cả khi mất điện, hệ thống có khả năng trao đổi âm thanh, h́ình ảnh sinh động trực quan.

Các trường có thể linh hoạt trong việc sử dụng để giảng dạy, có thể sử dụng bất kỳ pḥòng học nào đang có mà không phải dành riêng một pḥòng học máy tính chuyên dụng. Giải pháp cho phép tăng cường khả năng tương tác đa chiều giáo viên – học sinh, học sinh với nhau, cho phép truyền tải âm thanh, h́ình ảnh, đàm thoại, giúp giáo viên và học sinh phát huy tối đa thời gian dạy – học và giao tiếp sống động.

Với khả năng kết nối mạng không dây, các máy xách tay được trang bị sẵn, lớp học hoạt động b́nh thường trong mọi hoàn cảnh và không hề bị ảnh hưởng hay chi phối bởi điều kiện bên ngoài như điện năng hay không có kết nối với mạng Internet.

Giải pháp lớp học thông CMS SMC rất kinh tế và tiết kiệm được chi phí so với giải pháp lớp học ngoại ngữ có trang bị máy tính như hiện nay, máy tính xách tay có thể sử dụng cho nhiều môn học khác, hoặc trong các pḥòng họp với quy mô khoảng 30 người.

Về diện tích sử dụng, tủ máy chỉ bằng bàn giáo viên, có thể di chuyển dễ dàng linh hoạt từ lớp này sang lớp khác, mỗi trường học chỉ cần tối thiểu 1 – 2 tủ máy là đáp ứng được nhiều nhu cầu học tập khác nhau ở các pḥòng học khác nhau.

Ông Nguyễn Phước Hải – Tổng Giám đốc Công ty CMS – cho biết: Giải pháp Lớp học di động thông minh CMS SMC là một thành quả quan trọng của bộ phận nghiên cứu công ty Máy tính CMS và sản phẩm này được trông đợi sẽ góp phần nâng cao kết quả dạy – học trong các trường thời gian tới.

Phong Huyền

Giải Pháp Phòng Học Thông Minh

Giải pháp lớp học thông minh, phòng học thông minh, loại phòng học hiện đại phù hợp với các mô hình trường học hiện hành và trong tương lai! Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu là một phòng học tiêu chuẩn

Mô hình tổng quan cho phòng học tương tác, lớp học tương tác tiên tiến

Thay đổi phương pháp dạy và học từ lớp học truyền thống tới phòng học thông minh, lớp học thông minh thời kỳ công nghệ 4.0

Vậy, phòng học thông minh là gì

Một số trang thiết bị phòng học thông minh, lớp học thông minh

Thứ nhất: Bảng tương tác

Thứ hai: Máy tính cho giáo viên

Thứ 3: Máy chiếu vật thể

Thứ 4: Máy chiếu (Có thể sử dụng máy chiếu gần, hoặc máy chiếu thông thường)

Thứ 5: Hệ thống âm thanh trợ giảng

Thứ 6: Hệ thống trắc nghiệm

Thứ 7: Hệ thống phần mềm

Thứ 8: Môi trường truyền tín hiệu Lan, Internet, Wireless

Mô hình tổng quan cho phòng học thông minh, lớp học thông minh tiên tiến

Trong những năm gần đây việc đổi mới phương pháp dạy và học đang diễn ra một cách rộng khắp, với mục đích nâng cao chất lượng dạy và học. Những thay đổi rất lớn trong công tác giảng dạy, đi từ các phương pháp dạy và học truyền thống đã dần không còn phù hợp với thời đại công nghệ 4.0.

Chính từ các yêu cầu cấp bách đó, chúng ta cần đổi mới phương pháp dạy và học bằng việc áp dụng mạnh mẽ CNTT, các thiết bị hỗ trợ để tạo ra môi trường học năng động, phát triển có tính tương tác cao.

Việc thay đổi phương pháp dạy và học từ việc học sinh thụ động tiếp thu kiến thức, bài giảng thì với các giải pháp của: “Lớp học tương tác” đã làm thay đổi xu thế đó, học sinh nói riêng hay người học nói chung đóng vai trò là trung tâm, giáo viên, giảng viên, người hướng dẫn lúc này làm nhiệm vụ hướng dẫn, định hướng, và trợ giúp.

Trên cơ sở đó, Tân Hòa Phát đã và đang triển khai các giải pháp: “Phòng học tương tác, lớp học tương tác” đáp ứng đầy đủ chức năng, và khả năng giảng dạy hợp thời đại.

Vậy, phòng học thông minh là gì?

Phòng học thông minh là phòng học gồm các trang thiết bị tiên tiến, mà ở đó tạo ra sự tương tác trực quan giữa người dạy và người học, tăng tính tương tác giữa đối tượng truyền tải thông tin và đối tượng tiếp nhận thông tin. Được áp dụng CNTT một cách đầy đủ.

Phòng học thông minh, lớp học thông minh phải thỏa mãn tính dễ dàng khai thác, mà không làm mất đi tính hiện đại, và nâng cao hiệu quả cho việc dạy và học.

Phòng học thông minh, hay lớp học thông minh phải làm nổi bật được tính tương tác giữa người dạy và người học, thông qua hệ thống một số các trang thiết bị.

Một số trang thiết bị phòng học thông minh, lớp học thông minh

Đây được coi là trung tâm để truyền tải nội dung bài học, bài giảng, tài liệu, âm thanh,… được tập trung ở bộ máy tính này.

Mọi thông tin hỗ trợ và tư vấn xin liên hệ với THANHCONG CORP.

Ra Mắt Giải Pháp Lớp Học Di Động Thông…

Sáng 26/4, tại Hà Nội, Công ty TNHH Máy tính CMS đã giới thiệu ra thị trường giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin mới trong Dạy và Học – Giải pháp Lớp học Di động Thông minh CMS SMC (Smart Mobile Class).

Đây là sản phẩm kết hợp giữa giải pháp Lớp học thông minh và phòng học ngoại ngữ, kết quả của sự phối hợp nghiên cứu giữa CMS và Intel, có thể giúp cho giáo viên và học sinh đạt hiệu quả tối ưu trong việc dạy, học nói chung và học ngoại ngữ nói riêng.

Lễ ra mắt giải pháp lớp học di động thông minh

Mô hình CMS SMC gồm 30 máy tính xách tay, chứa trong một tủ có thể đẩy, được trang bị khả năng kết nối mạng không dây, các máy xách tay sẽ luôn được nạp đầy pin, có thể sử dụng liên tục nhiều giờ đồng hồ ngay cả khi mất nguồn điện chính, hệ thống có khả năng trao đổi âm thanh, hình ảnh sinh động trực quan. Giải pháp cho phép tăng cường khả năng tương tác đa chiều giáo viên – học sinh, học sinh với nhau. Giáo viên có thể điều hành lớp học và giám sát bài học của nhiều học sinh cùng lúc chỉ với một vài thao tác đơn giản trên máy của giáo viên; học sinh dễ dàng luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ngoại ngữ hoặc cùng học các môn học khác, đồng thời có thể có các cách học tập trung hoặc tham gia theo cặp, theo nhóm.

CMS SMC cũng cho phép truyền tải âm thanh, hình ảnh, đàm thoại, giúp giáo viên và học sinh phát huy tối đa thời gian dạy-học và giao tiếp sống động. Với khả năng kết nối mạng không dây, các máy xách tay được trang bị sẵn, lớp học hoạt động bình thường trong mọi hoàn cảnh và không hề bị ảnh hưởng hay chi phối bởi điều kiện bên ngoài như điện năng hay không có kết nối với mạng Internet.

Đại diện của Intel, ông Sam Al-Schamma, Giám đốc mảng giáo dục của Intel khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết, sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đơn vị hàng đầu về sản xuất của Việt nam như CMS, nhằm tiếp tục phát triển những giải pháp hữu ích cho ngành giáo dục Việt Nam.

Đánh giá cao tính sáng tạo và độ cơ động, linh hoạt của giải pháp này, tuy nhiên, ông Phí Đức Nam – Trưởng phòng Thiết bị, sách và đồ chơi trẻ em (Cục Cơ sở vật chất và Thiết bị trường học, Đồ chơi trẻ em, Bộ GD-ĐT) cũng đặt ra một số vấn đề mà CMS cần quan tâm, đó là cải tiến giao diện và các tính năng phần mềm thân thiện hơn nữa với người sử dụng, tạo ra sự trao đổi đa chiều, hỗ trợ tốt nhất đối với người dạy và người học.

Ông Nguyễn Phước Hải – Tổng giám đốc công ty TNHH máy tính CMS cám ơn các góp ý của ông Nam và cho biết, CMS sẽ tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm hơn nữa. Được biết CMS là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay của Việt Nam đầu tư nghiên cứu và ứng dụng giải pháp lớp học di động thông minh trong trường học.

“Lớp học Di động Thông minh CMS là một giải pháp giúp các trường không phải chờ đầu tư xây cất phòng học chuyên dụng riêng cho tin học (tiết kiệm thời gian), không mất chi phí xây sửa (tiết kiệm tiền bạc) và cơ hội dành các lớp học hiện có cho nhu cầu giảm số lượng học sinh (thường quá tải) trong mỗi lớp. Dù chi phí đầu tư cho giải pháp này có thể nhỉnh hơn đôi chút so với riêng phần đầu tư thiết bị của phòng tin học theo kiểu truyền thống nhưng tính tổng thể thì vẫn tiết kiệm được một khoản kha khá. Vì vậy ngoài lợi ích Dạy học không cần điện lưới, Dạy ở bất cứ lớp học nào thì lợi ích về mặt kinh tế cũng là một điểm sáng của giải pháp mới này” – ông Nguyễn Phước Hải nhấn mạnh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Lớp Học Thông Minh trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!