Đề Xuất 3/2023 # Giải Pháp Làm Mát Nhà Hàng Khách Sạn Tại Hạ Long # Top 11 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Giải Pháp Làm Mát Nhà Hàng Khách Sạn Tại Hạ Long # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Làm Mát Nhà Hàng Khách Sạn Tại Hạ Long mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điều Hòa Sao Việt xin giới thiệu với quý khách về giải pháp làm mát cho nhà hàng khách sạn như sau:

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu một số các thiết bị làm mát cho nhà hàng được áp dụng rộng rãi trên thị trường mà năng suất hoạt động tốt nhất đó là:

-Đối với những nhà hàng vừa và nhỏ quý khách có thể lắp đặt hệ thống điều hòa dân dụng ( điều hòa treo tường) với công suất tương ứng với mỗi phòng. Đây là sự lựa chọn tốt về giá cả tuy nhiên lại không phù hợp khi tuổi thọ của máy thấp, máy hoạt động không ổn định cho lắm. mà tính thẩm mỹ không cao.

-Lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm: Phần lớn các nhà hàng, khách sạn lựa chọn lắp đặt hệ thống này cho việc làm mát nhà hàng là vì: Hệ thống này hoạt động ổn định, tiết kiệm không gian đặt dàn nóng, dàn lạnh đa dạng, mẫu mã sang trọng, tạo ra tính thẩm mỹ cao, ngoài ra dàn lạnh cassette âm trần cảm biến, đảo gió thông minh, mang lại cảm giác thoải mái tối đa, đồng thời rất tiết kiệm năng lượng. Đối với hệ thống trung tâm việc cấp bổ sung khí tươi rất đơn giản bằng cách thông qua hệ thống ống gió lắp các thiết bị hòa trộn không khí AHU cấp không khí tươi vào và hòa trộn với không khí hồi về của mỗi FCU, AHU. ( điều này đối với các máy cục bộ khó có thể thực hiện được). Hệ số tiêu thụ điện năng thấp hơn nữa khả năng điều chỉnh công suất của hệ thống tốt do đó trong quá trình vận hành máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh công suất máy nén để đảm bảo tối thiểu chi phí điện năng trong quá trình vận hành hệ thống, điều này giảm đáng kể chi phí vận hành cho toàn bộ hệ thống. Độ bề và tuổi thọ cao ( trên 15 năm). Có giải công suất để lựa chọn rộng, có thể chọn loại máy với công suất phù hợp với các loại công trình thiết kế và đầu tư mở rộng hệ thống dễ dàng.

-Lắp đặt điều hòa Multi: Điều hòa Multi là bước cải tiến của nhóm điều hòa thông thường gồm 1 dàn nóng có khả năng kết nối với từ 2 dàn lạnh trở lên, nhằm tiết kiệm diện tích lắp đặt và tận dụng khả năng trung tâm làm má phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời

Phần lớn các nhà hàng, khách sạn được lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm là chủ yếu.

Để được tư vấn trực tiếp xin quý khách liên hệ về cho chúng tôi – ĐIỀU HÒA SAO VIỆT!

Điện thoại: 0225.3567.618

Hotline:Mr Việt 0983.260.704

Email: dieuhoasaoviet@gmail.com

Faccebook: https://www.facebook.com/dieuhoasaoviet68/

Giải Pháp Chiếu Sáng Cho Khách Sạn, Nhà Hàng

Khách sạn, nhà hàng chiếu sáng là một phần không thể thiếu để tôn lên sự sang trọng, tạo điểm nhấn, tạo nét riêng nổi bật cho từng không gian. Với từng khu vực như lễ tân, phòng hội nghị, phòng ăn, phòng ngủ… mà có những cách bố trí chiếu sáng khác nhau.

Giải pháp chiếu sáng cần lựa chọn nguồn sáng chất lượng cao, hiệu suất cao, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, sử dụng phương pháp chiếu sáng cục bộ kết hợp với chiếu sáng mở rộng, các hiệu ứng màu sắc nghệ thuật để tôn lên không gian.

Có thể kết hợp với việc sử dụng chiếu sáng thông minh để mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi sang trọng và tiết kiệm.

2. Các tiêu chuẩn ánh sáng

Tiêu chuẩn áp dụng thiết kế chiếu sáng nhà hàng, khách sạn:

– Tiêu chuẩn Việt Nam 7114:2008: Ecgônômi – Chiếu sáng vùng làm việc.

– QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA: QCVN 09:2013/BXD: Các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả.

Tiêu chí chung khi thiết kế:

– Đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7114-1:2008: Ecgônômi – Chiếu sáng vùng làm việc về độ rọi trên bề mặt làm việc, độ đồng đều độ rọi, chỉ số hoàn màu của ánh sáng.

– Đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 09:2013/BXD: Các công trình xây dựng sử dụng năng lượng có hiệu quả. Đáp ứng tiêu chuẩn này về mật độ công suất sử dụng và mức độ sử dụng năng lượng hiệu quả.

– Thiết bị chiếu sáng Điện Quang an toàn – tiết kiệm – thân thiện môi trường, các sản phẩm có hiệu suất cao, đảm bảo chất lượng phù hợp với nhiều không gian. Thiết bị sang trọng phù hợp với thẩm mỹ và nội thất của các nhà hàng và khách sạn.

– Sử dụng nguồn sáng có dãy nhiệt độ màu rộng và có chỉ số hoàn màu cao, Đèn led siêu sáng.

– Không gian chiếu sáng phải đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng chiếu sáng như đảm bảo độ đồng đều trong không gian, hạn chế chói lóa. Ngoài ra còn đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ cho công trình, hệ thống chiếu sáng điều khiển linh hoạt cho các mục đích sử dụng khác nhau trong không gian.

Tiêu chuẩn chất lượng chiếu sáng theo TCVN 7114-2008:

STT

Không gian chức năng

Tiêu chuẩn chất lượng chiếu sáng

Độ rọi (lux)

Chỉ số hoàn màu tối thiểu (Ra)

Giới hạn hệ số chói lóa

3. Giải pháp chiếu sáng cho từng không gian của khách sạn nhà hàng

3.1. Giải pháp chiếu sáng cho quầy lễ tân, tiền sảnh

Chiếu sáng khu vực tiếp tân, thu ngân giúp cho khách hàng có cảm giác thoải mái và thân thiện. Ngoài ra chiếu sáng cho khu vực này còn phải đảm bảo cho các hoạt động giao dịch trên máy tính như đặt phòng, thu ngân, hướng dẫn khách. Lựa chọn các bộ đèn có chỉ số truyền màu cao và có màu sắc thích hợp, có hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng.

– Yêu cầu chỉ tiêu kỹ thuật:

+ Độ rọi trên bề mặt làm việc: ≥ 300 lux + Chỉ số hoàn màu Ra ≥ 80 + Độ đồng đều: ≥ 0,7

– Giải pháp chiếu sáng: Chiếu sáng chung kết hợp với chiếu sáng cục bộ sử dụng các bộ đèn chiếu sáng trực tiếp

3.2. Giải pháp chiếu sáng hành lang

Chiếu sáng hành lang, cầu thang cho các nhà hàng và khách sạn cung cấp ánh sáng cho việc di chuyển an toàn, nhanh chóng. Đối với các hành lang có trần cao thì nên sử dụng các bộ đèn có công suất cao. Chiếu sáng trực tiếp đem lại sự đơn giản và hiệu quả cao. Tại các cửa ra vào cần tạo vùng chuyển tiếp, tránh thay đổi ánh sáng đột ngột. Điều khiển đóng cắt hệ thống chiếu sáng linh hoạt, có thể tắt mở đèn ở nhiều nơi. Thiết bị chiếu sáng sử dụng có hiệu suất cao, nhiệt độ màu phù hợp đảm bảo sự hài hòa với nội thất của nhà hàng và khách sạn và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Mô hình chiếu sáng hành lang, cầu thang trong các nhà hàng và khách sạn sử dụng các loại đèn khác nhau của Điện Quang. Đảm bảo lưu thông an toàn giữa các phòng và tính tiện nghi của không gian. Các mô hình chưa xét đến sự ảnh hưởng của ánh sáng tự nhiên. Yêu cầu độ rọi tính toán đối với mô hình này được lựa chọn dựa trên tiêu chuẩn TCVN 7114:2008 độ rọi tính toán nằm trong khoảng: 100 lux.

– Yêu cầu chỉ tiêu chất lượng chiếu sáng: + Độ rọi trên bề mặt làm việc: ≥ 100 lux + Chỉ số hoàn màu Ra ≥ 80

– Giải pháp chiếu sáng cho hành lang, cầu thang: Chiếu sáng chung sử dụng các bộ đèn chiếu sáng trực tiếp. Sử dụng đèn chiếu sáng khẩn cấp và thoát hiểm.

3.3. Giải pháp chiếu sáng cho phòng họp

Chiếu sáng phòng họp trong nhà hàng, khách sạn phải đảm bảo chất lượng chiếu sáng cho các hoạt động hội nghị, sự kiện và tạo sự trang trọng, thẩm mỹ cho không gian. Đối với các không gian này nên lựa chọn các bộ đèn có chỉ số truyền màu cao, màu sắc ánh sáng phù hợp nhằm tạo phong cách riêng cho không gian. Thiết bị sử dụng có hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng. Hệ thống chiếu sáng được điều khiển thông minh, linh hoạt cho các hoạt động trình chiếu, sự kiện.

– Yêu cầu chỉ tiêu kỹ thuật: + Độ rọi trên bề mặt làm việc: ≥ 500 lux + Chỉ số hoàn màu Ra ≥ 80 + Độ đồng đều: ≥ 0,7

– Giải pháp chiếu sáng: Chiếu sáng chung hoặc chiếu sáng hỗn hợp sử dụng các bộ đèn chiếu sáng trực tiếp. Sử dụng các bộ đèn thoát hiểm và khẩn cấp.

3.4. Giải pháp chiếu sáng phòng ăn, phòng chức năng

Chiếu sáng nhà hàng, phòng ăn, phòng chức năng vừa phải đảm bảo chất lượng chiếu sáng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho không gian. Đối với các không gian này nên lựa chọn các bộ đèn có chỉ số truyền màu cao, màu sắc ánh sáng phù hợp nhằm tạo phong cách riêng cho không gian, tạo không khí ấm cúng cũng như làm cho màu sắc thức ăn trở nên hấp dẫn, bắt mắt khách hàng. Thiết bị sử dụng có hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng.

– Yêu cầu chỉ tiêu kỹ thuật: + Độ rọi trên bề mặt làm việc: ≥ 200 lux + Chỉ số hoàn màu Ra ≥ 80 + Độ đồng đều: ≥ 0,7

– Giải pháp chiếu sáng: Chiếu sáng chung sử dụng các bộ đèn chiếu sáng trực tiếp. Chiếu sáng cục bộ để trang trí tạo điểm nhấn cho không gian.

3.5. Giải pháp chiếu sáng cho phòng bếp

Chiếu sáng nhà bếp của nhà hàng và khách sạn phải đảm bảo chất lượng chiếu sáng cho các hoạt động cường độ cao ở khu vực này. Đối với khu vực này nên lựa chọn các bộ đèn có chỉ số truyền màu cao, màu sắc ánh sáng phù hợp. Đối với các tủ, kệ bếp và khu vực chế biến có thể bố trí các bộ đèn chiếu sáng cục bộ. Thiết bị sử dụng có hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng.

– Yêu cầu chỉ tiêu kỹ thuật: + Độ rọi trên bề mặt làm việc: ≥ 500 lux + Chỉ số hoàn màu Ra ≥ 80 + Độ đồng đều: ≥ 0,7

– Giải pháp chiếu sáng: Chiếu sáng chung sử dụng các bộ đèn chiếu sáng trực tiếp.

3.6. Giải pháp chiếu sáng tầng hầm, khu vực để xe

Chiếu sáng tầng hầm cung cấp đủ độ sáng cho các hoạt động, đảm bảo lưu thông an toàn. Thiết bị chiếu sáng sử dụng có thể đáp ứng một số điều kiện đặc biệt chống thấm, chống ẩm. Các mô hình chưa xét đến sự ảnh hưởng của ánh sáng tự nhiên. Yêu cầu độ rọi tính toán đối với mô hình này được lựa chọn dựa trên tiêu chuẩn TCVN 7114:2008.

– Giải pháp chiếu sáng cho hầm, khu vực để xe: Chiếu sáng chung sử dụng các bộ đèn chiếu sáng trực tiếp. Các loại đèn có thể sử dụng như đèn LED nhà xưởng, Chao nhà xưởng…Sử dụng đèn chiếu sáng khẩn cấp và thoát hiểm.

3.7. Giải pháp chiếu sáng cho sân vườn khách sạn nhà hàng

Đối với những khách sạn có không gian sân vườn rộng hay các nhà hàng dạng ngoài trời việc chiếu sáng và trang trí cho sân vườn là một điều rất quan trọng, không những có tác dụng chiếu sáng mà nó còn có tác dụng tạo điểm nhấn, tạo một không gian khác biệt, tạo ấn tượng qua đó thu hút khách hàng.

Ánh sáng đặt dọc đường đi và ở các bậc thang nhằm chỉ rõ lối đi an toàn, tránh được những chướng ngại vật. Để tránh tai nạn xảy ra ngoài vườn vào buổi tối nên đặt thêm những bóng đèn LED âm đất vào chỗ không đủ sáng.

Với những nhà hàng, khách sạn có hệ thống bể cá, hay những đài phun nước mini… hãy trang trí chúng bằng đèn LED âm nước cùng với hệ thống điều khiển về màu sắc, độ sáng chắc chắn sẽ làm nó trở nên lung linh và nổi bật cho không gian nhà hàng, khách sạn trong đêm.

Nhà hàng, khách sạn là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động như hội họp, lễ tân, giải trí, nghĩ ngơi thư giãn nên cần bố trí anh sáng linh hoạt, đúng với nhu cầu từng khu vực riêng nhằm tạo ra hiệu quả ánh sáng tốt nhất. Việc sử dụng ánh sáng có nguồn sáng ổn định và màu sắc, nhiệt độ màu phù hợp là rất quan trọng. Ngoài ra ta cần phối hợp nhiều phương thức chiếu sáng như ánh sáng chung, cục bộ hay chiếu hắt tường. Việc chiếu sáng trong khách sạn, nhà hàng sao cho hợp lý cần rất nhiều thời gian để đạt tới sự thuận tiện và an toàn.

Giải Pháp Làm Mát Không Khí Cho Nhà Hàng

Ngày đăng: 21/03/2018

Hiện nay, việc sử dụng điều hòa để làm mát cho nhà hàng rất tốn điện năng khiến người làm chủ luôn đau đầu về vấn đề này. Không ít nhà hàng rơi vào tình trạng lợi nhuận không đủ để chi trả tiền điện mỗi tháng (lượng điện năng do điều hòa mang lại chiếm phần lớn). Vậy có giải pháp làm mát nào thay thế điều hòa nhiệt độ không?

Giải pháp làm mát không khí cho nhà hàng bằng máy Daikiosan

Sự ra đời của máy làm mát cho không khí đã khắc phục được nhược điểm trên. Đối với những máy có hiệu suất cao là giải pháp tối ưu nhất dành cho những không gian có diện tích lớn: nhà máy, hội trường, cà phê sân vườn, quán ăn, nhà hàng…

Dòng máy mang nhãn hiệu Daikiosan đảm bảo hạ nhiệt độ ở mức độ ổn định, luôn duy trì nhiệt độ bên trong khu vực ở mức 28±3 độ C, lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời. Nguyên lý hoạt động của máy nhờ vào hiện tượng bốc hơi nước tự nhiên.

Lợi ích khi sử dụng máy làm mát Daikiosan cho nhà hàng

Siêu tiết kiệm điện năng và giảm chi phí đầu tư.

Ví dụ: Máy làm mát cao cấp Daikiosan DKA-10000A (máy 2 tầng) làm mát không khí cho diện tích nhà hàng 60 – 65 m 2. Có công suất motor 270 (W) và bơm nước 30 (W), tổng cộng là 300 (W) thì điện năng tiêu thụ trong 1 giờ là 0.3 KWh. Mỗi ngày sử dụng khoảng 10 tiếng thì tổng điện năng tiêu thụ 3KWh, với giá điện khoảng 2000 VNĐ thì thành tiền là 6000 VNĐ / ngày.

Còn với điều hòa nhiệt độ dùng cho diện tích 50 – 60 m 2, thường sử dụng 5 ngựa thì có điện năng tiêu thụ là 4,5 KWh. Mỗi ngày sử dụng 10h thì tổng điện năng tiêu thụ là 45 KWh, với giá điện khoảng 2000 VNĐ thì thành tiền là 90.000 VNĐ / ngày.

Tiết kiệm nước với lượng nước tiêu thụ chỉ từ 8 – 10 L/H, một ngày dùng 10 tiếng thì tốn khoảng 80 – 100 L/H.

Nhiệt độ không gian nhà hàng luôn mát mẻ ổn định mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời.

Máy vận hành êm ái, độ ồn thấp nên không gây ảnh hưởng đến khách hàng và các không gian lân cận.

Nguồn không khí tự nhiên, giàu Oxy rất tốt cho sức khỏe khách hàng đến nhà hàng sử dụng dịch vụ và nhân viên phục vụ.

Sản phẩm thân thiện với môi trường: Máy hoạt động dựa vào nguyên lý tự nhiên nhờ vào hiện tượng bốc hơi nước tự nhiên mà không sử dụng dung môi gas lạnh hay CFC độc hại nên không gây tác động xấu đến tầng Ozone.

Máy làm mát sử dụng cho nhà hàng cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, dễ di chuyển như máy DKA-10000A, DKA-15000A…

Việc vệ sinh và bảo trì dễ dàng, chủ nhà hàng có thể tự làm tại nhà mà không cần đến thợ chuyên nghiệp.

Máy có thể sử dụng cho không gian mở và kín. Dòng máy Daikiosan di động được thiết kế thêm 4 bánh xe chắc chắn, dễ dàng di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác.

Nhà hàng thường là nơi có nhiều mùi như thuốc lá, mùi thức ăn… khó chịu nhưng Daikiosan có khả năng đánh bay các loại mùi.

Giải Pháp Điều Hòa Tối Ưu Cho Nhà Hàng Khách Sạn

Bài viết này của Long Bình Plaza sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích về loại điều hòa Multi Daikin – giải pháp chi phí, hiệu năng, vệ sinh dành cho nhà hàng khách sạn.

Muốn chọn điều hòa cho nhà hàng khách sạn mới mở? Muốn thay đổi chiếc điều hòa cũ kỹ, công suất kém vì khách hàng kêu quá trời? Giải pháp điều hòa tối ưu cho những tình huống này chính là điều hòa Multi Daikin – điều hòa tới từ thương hiệu số 1 tại Nhật Bản. Cùng bài viết tìm hiểu những ưu việt của chiếc điều hòa này để lý giải tại sao nó phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn ở Nhật đến vậy.

Không chỉ đứng hàng đầu trong các doanh nghiệp về tư vấn, lắp đặt điều hòa không khí mà còn là doanh nghiệp hướng tới xây dựng cuộc sống chất lượng cao cho người tiêu dùng. Điều gì đã khiến người tiêu dùng tin tưởng Daikin như vậy? Điều gì đã khiến điều hòa Daikin có mặt ở hầu khắp các nhà hàng, khách sạn?

Đó chính là không ngừng tìm hiểu các nhu cầu, vấn đề của khách hàng và không ngừng nâng cấp, cải tiến điều hòa để đáp ứng các nhu cầu đó. Công ty đầu tiên đưa công nghệ DC Inverter vào sản xuất điều hòa. Ngoài ra, điều hòa Daikin áp dụng lưới lọc bụi bẩn bằng Apatit Titan, liên tục cải tiến công nghệ làm lạnh nhanh và kết hợp cân bằng ẩm Hybrid Cooling…

Thấu hiểu được khó khăn tài chính của những người kinh doanh đặc biệt ở lĩnh vực nhà hàng khách sạn, trong hơn 100 năm qua, Daikin không ngừng cải tiến công nghệ điều hòa. Sự chú tâm, tiên phong, sáng tạo, chuyên nghiệp và đặt khách hàng trong tim chính là điều khiến được chính người dân Nhật gọi là “Thương hiệu quốc dân”, “Thương hiệu chuyên gia” trong ngành điều hòa Daikinđiều hòa.

Tính năng tuyệt vời của điều hòa Multi Daikin cho nhà hàng khách sạn

Công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện

Các chi phí vận hành, chi phí máy móc, tiền điện nước… là những thứ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của những doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng khách sạn. Rõ ràng chẳng ai muốn doanh thu bao nhiêu bù hết cho tiền điện hay các loại chi phí bằng 1/2, 1/3 doanh thu. Tại các nước có khí hậu nóng như ở Việt Nam, chắc chắn chi phí tiền điện sẽ rất nhiều mọi việc sử dụng điều hòa thường xuyên. Nhà hàng khách sạn phải mở điều hòa gần như 24/24 để đảm bảo trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Đầu tư đúng nơi, tiết kiệm lâu dài – là tiêu chí hàng đầu của người Việt Nam khi tìm mua điều hòa. Vì vậy việc chuyển sang sử dụng điều hòa Inverter sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Một thông tin cực tốt dành cho các chủ nhà hàng khách sạn, chính là việc điều hòa Multi Daikin có thể tiết kiệm điện tới 30%. Không phải nói suông, con số này đã được Daikin chứng minh bằng thử nghiệm suốt hơn một tháng tại Thái Lan.

Đó là bởi điều hòa Multi Daikin được sản xuất bằng công nghệ biến tần Inverter. Trọng tâm là hai thiết bị chính: máy nén – được thiết kế để tiêu thụ điện năng ít hơn và van tiết lưu – điều khiển mô chất lạnh thông minh chính xác tới 80% so với loại thường. Hệ thống Inverter này sẽ tự động điều chỉnh công suất về nhiệt độ phòng đã chọn và duy trì nhiệt độ đó ở mức ổn định để khách đến nhà hàng khách sạn cảm thấy dễ chịu.

Mỗi nhà hàng khách sạn đều có một phong cách thiết kế khác nhau. Việc chọn điều hòa sao cho hài hòa với nội thất là việc vô cùng quan trọng. Một vài tiêu chí các bạn nên để ý khi lựa chọn điều hòa cho nhà hàng khách sạn: thiết kế hiện đại lịch sự, màu sắc trung tính, nhiều lựa chọn dàn lạnh.

Với điều hòa Multi Daikin, bạn được thỏa mãn được tất cả các yêu cầu đó. Màu sắc trắng nhẹ nhàng có thể phù hợp với mọi concept. Thiết kế được chăm chút tới từng đường cắt, đường bo góc rất hiện đại.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều loại dàn lạnh. Với nhà hàng, dàn lạnh giấu trần nối ống gió hoặc cassette âm trần sẽ phù hợp với những phòng cỡ lớn, trong khi loại treo tường thích hợp cho những phòng ăn riêng ít người. Với khách sạn, hãy lựa chọn cassette âm trần cho khu vực sảnh check in, giấu trần nối ống gió cho hành lang hoặc nhà vệ sinh và dàn lạnh treo tường cho các loại buồng phòng.

Chế độ làm lạnh và cân bằng độ ẩm đỉnh cao

Để khách có thể thoải mái thưởng thức món nóng như lẩu, nướng trong tiết trời 40 độ thì nhà hàng của bạn phải thật mát lạnh. Hoặc để khách không cảm thấy như bước vào chảo lửa hay xứ tuyết trong những kì nghỉ, đợt công tác thì nhiệt độ trong khách sạn phải thật ổn định.

Kinh doanh kiểu dịch vụ này nên lựa chọn điều hòa Multi Daikin, đấy là lời khuyên thật lòng đến từ chính chủ các khách sạn nhà hàng. Bởi hệ thống điều hòa Multi được kỹ sư của Daikin thiết kế và phát triển công nghệ có thể làm lạnh nhanh chóng trong vòng 20 phút so với các model thông thường. Nó còn có thể cân bằng nhiệt độ phòng nhờ van tiết lưu kiểm soát việc sử dụng môi chất lạnh hiệu quả hơn tới 80%.

Bởi với ưu thế của hệ thống Multi có dàn trao đổi nhiệt với công suất nhiệt lớn hơn hệ thống cục bộ, tổng công suất có thể tập trung ở một phòng. Điều đó lý giải tại sao điều hòa Multi Daikin có thể làm lạnh nhanh chóng như vậy.

Ngoài ra, tính năng luồng gió 3 chiều của Daikin kết hợp hai phương ngang và dọc để luân chuyển không khí rải đều khắp phòng khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi điều hòa hoàn toàn yên tính không gây ảnh hưởng tới khách hàng.

Hệ thống lọc mùi, bụi bẩn và nấm mốc thông minh

Điều hòa Multi Daikin có khả năng vệ sinh cực kì dễ dàng. Thứ nhất, nó sử dụng phin lọc chứa vật liệu xúc tác quang Apatit Titan để hấp thu và phân hủy vi khuẩn có trong không khí. Bộ lọc ngày còn được trang bị cả tấm phin lọc được bụi PM2.5 và mùi. Không cần lo lắng về việc khử mùi trong không gian nhà hàng khách sạn vữa vì bạn đã có trợ thủ đắc lực là điều hòa Multi Daikin.

Về vấn đề vệ sinh, bạn hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm có thiết kế phẳng, dễ dàng làm sạch với một giẻ lau. Mặt nạ, máng nước ngưng của máy có thể tháo dễ dàng để tiện vệ sinh. Điều hòa Multi Daikin còn sử dụng ion bạc trong máng nước ngưng để ức chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc gây mùi và tắc nghẽn. Hãy nhớ rằng vệ sinh điều hòa 6 tháng/ lần và có đèn báo hiệu mức độ sạch ngay trên thân dàn lạnh để nhắc nhở bạn.

Mua điều hòa cho nhà hàng khách sạn, đến Long Bình Plaza

Được rất nhiều các chủ nhà hàng khách sạn tin tưởng, Long Bình Plaza luôn cố gắng mang lại sự hài lòng bằng sản phẩm chính hãng, những chương trình khuyến mãi giá tốt và sự chăm sóc hậu mãi tốt nhất. Long Bình Plaza còn được các thương hiệu lớn như Panasonic, Daikin, Samsung, LG,…tin tưởng và trao quyền phân phối sản phẩm chính hãng.

Long Bình Plaza bán điều hòa Daikin giá rẻ nhất thị trường miền Bắc

Phân phối chính hãng 100% (Có hợp đồng chứng nhận)

Dịch vụ lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản

Đội ngũ chăm sóc khách hàng trước mua và hậu mãi sau mua tốt nhất.

Vậy, kinh doanh nhà hàng khách sạn thì lời khuyên chân thành là hãy chọn điều hòa Multi Daikin. Công nghệ vượt trội, thiết kế thông minh, lọc mùi và khả năng làm lạnh nhanh cùng rất nhiều tiện ích khác đợi khách hàng khám phá. Đến ngay Long Bình Plaza để được tự mình trải nghiệm những tiện ích đó.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Làm Mát Nhà Hàng Khách Sạn Tại Hạ Long trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!