Đề Xuất 2/2023 # Giải Pháp Khi Thiếu Hụt Nhân Sự Chuyên Nghiệp # Top 9 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 2/2023 # Giải Pháp Khi Thiếu Hụt Nhân Sự Chuyên Nghiệp # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Khi Thiếu Hụt Nhân Sự Chuyên Nghiệp mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lựa chọn những người có tiềm năng ngay trong công ty

Để tìm kiếm một nhân sự chuyên nghiệp thực sự là rất khó trong bối cảnh hiện nay. Hãy chú ý đến với những nhân việc đang làm việc trong môi trường công ty của bạn. Để tâm đến các nhân viên ở phòng tài chính hay bất kỳ một phòng ban nào có khả năng kết nối mọi người tốt, khả năng tạo dựng mối quan hệ cao, khéo léo giải quyết một cách nhanh chóng và hợp lý.

Những nhân viên có trách nhiệm trong công việc, có quy tắc làm việc riêng, luôn giữ bình tĩnh khi giải quyết mọi công việc và đều hoàn thành tốt. Đó chính là những ứng viên mà bạn không nên bỏ qua để tìm kiếm nhân sự chuyên nghiệp.

Thuê nhân sự từ các công ty cung cấp dịch vụ nhân sự

Hiện nay có nhiều công ty chuyên cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp muốn tìm kiếm nhân sự. Các công ty này sẽ nhanh chóng tìm kiếm những ứng cử viên phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra. Cách giải quyết này giúp cho doanh nghiệp giải quyết được tình trạng thiếu hụt nhân sự trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo về mặt chuyên môn. Còn những vấn đề về tiền lương sẽ do bên cung cấp đảm nhiệm doanh nghiệp của bạn sẽ giảm bớt được khoản chi phí chỗ ngồi tại văn phòng.

Linh hoạt trong xây dựng chế độ làm việc

Bạn không cần nhất thiết phải thuê nhân sự làm việc 8h một ngày tại công ty mà thay vào đó hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thuê nhân sự làm việc tại nhà. Những người là việc tại nhà sẽ có nhiều thời gian cho công việc hơn. Giờ giấc làm việc thoải mái, linh hoạt chỉ cần làm sao đảm bảo được khối lượng công việc công ty đề ra. Chỉ cần đảm bảo một tuần số giờ làm việc là từ 25 đến 30 giờ giải quyết tốt công việc.

Nhân Sự Ngành Dược: Thiếu Hụt Và Những Giải Pháp Cải Thiện

1/2 doanh nghiệp luôn thiếu nhân sự

Về các tiêu chí tuyển dụng, top 3 các tố chất được ứng viên và nhà tuyển dụng nhất quán khi tuyển dụng lần lượt là: Đạo đức nghề nghiệp, Phù hợp về văn hóa doanh nghiệp, Nhóm kỹ năng giao tiếp (diễn giải, thuyết phục, phản biện, xử lý phản hồi,…)

Bên cạnh đó, nhóm ứng viên và nhà tuyển dụng cũng đồng quan điểm khi cho biết, thâm niên kinh nghiệm và chuyên môn nghiên cứu không quan trọng để đánh giá tố chất của nhân sự ngành Dược. Theo đó, hai yếu tố “Số năm kinh nghiệm làm việc trong ngành” và “Kinh nghiệm trong mảng Nghiên cứu và phát triển sản phẩm” đều nằm lần lượt ở các vị trí cuối bảng xếp hạng, theo ý kiến của nhóm ứng viên lẫn nhà tuyển dụng.

Mức độ gắn bó và giữ chân nhân tài

Vượt qua lý do tài chính, việc được làm đúng ngành mới là lý do khiến nhân sự gắn bó và ổn định. Mặc dù các chế độ lương thưởng, phúc lợi của ngành Dược khá hấp dẫn trên thị trường nhưng đây không phải lý do lớn nhất để ứng viên đến với nghề, theo đó chỉ có 23% ứng viên chọn lý do này. Theo khảo sát, ý kiến “Muốn học hỏi để được làm việc trong ngành lâu dài” mới là lý do lớn nhất khiến ứng viên quyết định gắn bó với lĩnh vực này, chiếm 43% ý kiến nhóm ứng viên.

Nhân sự ngành Dược cũng thể hiện xu hướng gắn bó và ổn định hơn khi có đến ½ cho biết họ sẽ ở lại trên 3 năm, trong đó 24% chọn sẽ ở lại từ 3 – 5 năm; 28% chọn sẽ ở lại trên 5 năm.

Trong khi đó, các nhà tuyển dụng không chọn hai yếu tố này thuộc top 3 và tỷ lệ nhà tuyển dụng lựa chọn các yếu tố này cũng chỉ chiếm dưới 50%. Thay vào đó, có hai yếu tố xuất hiện trong top 3 ưu tiên của nhóm nhà tuyển dụng là “Ðẩy mạnh thương hiệu nhà tuyển dụng trên mạng xã hội, các trang thông tin” (chiếm 62%), và “Cơ sở vật chất trong văn phòng xanh – sạch – đẹp” (chiếm 57%). Hai yếu tố này chỉ có dưới ¼ nhóm ứng viên lựa chọn. Duy nhất chỉ có yếu tố “Các khóa đào tạo từ chuyên gia trong ngành” đều nằm trong top 3 của nhóm ứng viên lẫn nhà tuyển dụng lựa chọn.

Về văn hóa doanh nghiệp, khi nhà tuyển dụng được hỏi về ba giá trị cốt lõi đại diện cho văn hóa doanh nghiệp và nhóm ứng viên được hỏi về ba điều mà họ cảm thấy tự hào nhất khi làm việc tại công ty mình, quan điểm của nhà tuyển dụng và nhóm ứng viên đồng nhất với nhau về top 3 lẫn thứ tự xếp hạng các yếu tố.

Ðiều này thể hiện rằng, các giá trị cốt lõi trong văn hóa mà doanh nghiệp đang thể hiện cũng chính là những điều khiến người lao động trong ngành Dược cảm thấy tự hào. Ba yếu tố đó lần lượt là: Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu; Gắn kết với nhân viên và quan tâm đến sự phát triển của nhân viên; Chiến lược phát triển cụ thể và luôn theo sát mục tiêu dài hạn.

Đa thế hệ và số hóa

Có đến 86% nhà tuyển dụng cho biết họ ưu tiên tuyển dụng thế hệ Y cho doanh nghiệp. Đây cũng là lý do vì sao chân dung thế hệ Y được doanh nghiệp khắc họa rõ nét nhất so với các thế hệ còn lại. Bên cạnh đó, thế hệ X – liền kề trước đó – cũng được nhà tuyển dụng mô tả kỹ lưỡng hơn so với các thế hệ Boomer (6X) hay thế hệ Z.

Tuy nhiên, duy trì đa thế hệ  vẫn mang lại lợi ích cho chiến lược phát triển doanh nghiệp cũng như trong thực thi công việc. Khi được hỏi đâu là lợi ích lớn nhất khi có nhiều thế hệ đa dạng làm việc trong một công ty, phía nhà tuyển dụng  cho biết điều này “giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu hơn về từng thế hệ để áp dụng trong dịch vụ khách hàng”.

Trong khi đó, phía ứng viên cho rằng, việc có nhiều thế hệ cùng làm việc sẽ mang đến cho họ lợi ích nhất trong cách thực thi công việc, nâng cao khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề.

Theo kết quả khảo sát, nhóm ứng viên và nhà tuyển dụng đồng quan điểm về thách thức từ đa thế hệ đem lại. Đó là “khác biệt trong phong cách làm việc”. Để tháo gỡ thách thức từ sự khác biệt này, giải pháp được các nhà tuyển dụng áp dụng nhiều nhất là “Áp dụng mô hình tổ chức học tập để liên tục cập nhật và học hỏi từ tất cả các phòng ban và các nhân sự”.

Về chuyển đổi số, chỉ 17% ý kiến của ứng viên và 14% ý kiến của nhà tuyển dụng cho rằng công ty họ không áp dụng bất cứ chuyển đổi số nào. Số còn lại hầu như cho biết công ty đã có ứng dụng một phần hoặc toàn diện, bằng những công cụ khác nhau để hỗ trợ công việc hoặc cho mục đích nội bộ.

Đáng chú ý, nhóm ứng viên thể hiện sự lạc quan khi chia sẻ quan điểm chuyển đổi số không có tác động lớn với nhân sự ngành này. Theo đó, có hơn 1/2 ý kiến cho rằng người lao động tại các nhà máy sản xuất mới là nhóm chịu tác động nhiều nhất.

Theo ông Gaku Echizenya, Tổng giám đốc của Navigos Group Việt Nam, đây được xem là thời điểm “vàng” để doanh nghiệp Dược/Thiết bị y tế tại Việt Nam phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao và chiến lược giữ chân nhân tài chưa đạt hiệu quả vẫn còn là rào cản lớn đối với doanh nghiệp Dược để bứt phá.

Để có những chiến lược tuyển dụng và giữ chân nhân tài hiệu quả hơn, Navigos Group đề xuất các doanh nghiệp Dược một số giải pháp như: Cần  áp dụng những giải pháp phi tài chính phù hợp với mong đợi của người lao động; xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ tầm vi mô đến vĩ mô; xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng trên nền tảng văn hóa cốt lõi của doanh nghiệp; đẩy mạnh văn hóa học tập để chuẩn bị cho môi trường đa thế hệ; tối ưu hóa và đa dạng kênh tuyển dụng; sử dụng các công cụ đánh giá trí tuệ và cảm xúc.

Thiếu Hụt Nhân Lực Chất Lượng Ngành Nhà Hàng

Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đang là một trong những ngành phát triển mạnh tại nước ta trong những năm gần đây, nhưng thực trạng chung hiện nay là tình trạng thiếu hụt nhân lực trong ngành, đặc biệt là đội ngũ nhân lực trẻ chất lượng.

Thiếu hụt nhân lực nhân lực chất lượng

Thiếu hụt nhân lực là thực trạng chung tại nhiều nhà hàng khách sạn hiện nay, đặc biệt tại những khách sạn 4 – 5 sao, các vị trí quản lý cấp trung, cao, cùng đội ngũ nhân viên có kỹ năng nghiệp vụ và khả năng ngoại ngữ hiện đang thiếu hụt nghiêm trọng.

Trước thực trạng này, nhiều nhà hàng khách sạn vẫn còn loay hoay trong việc lấp đầy các vị trí nhân sự, đặc biệt là nhân sự cấp cao ở vị trí quản lý. Mặc dù số lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm khá lớn nhưng đồng thời tỷ lệ thất nghiệp cũng tăng đáng kể. Trong đó, những điểm yếu có thể kể đến của đội ngũ nhân lực trong ngành Nhà hàng – Khách sạn hiện nay chính là kỹ năng mềm hạn chế dẫn đến qua trình phục vụ khách hàng không mang lại hiệu quả cao, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Hơn nữa, khả năng ngoại ngữ hạn chế tạo thành rào cản ngăn sự thăng tiến lên cấp quản lý. Tại nhiều nhà hàng khách sạn chuẩn sao nổi tiếng, những vị trí quản lý thường phải mất một khoảng thời gian dài mới tuyển dụng được ứng viên phù hợp. Trong khi đó, ở các vị trí nhân viên, nhà hàng khách sạn phải mất một thời gian để đào tạo và thử thách những nhân viên mới.

Chính vì thế, ngành Nhà hàng – Khách sạn đang có nhu cầu nhân lực khá lớn trong thời gian tới, một phần do ngày càng có nhiều đơn vị mới ra đời, số lượng và chất lượng nhân lực hiện nay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu trong nước.

Gắn kết nhà trường và nhà tuyển dụng

Số lượng sinh viên tốt nghiệp ngành Nhà hàng – Khách sạn khá lớn, nhưng vẫn có một bộ phận sinh viên ra trường chưa tìm được việc làm hoặc làm việc trái ngành. Nghịch lý là nhiều nhà tuyển dụng rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này chính là chất lượng nhân lực hiện tại vẫn chưa đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Ở các vị trí trung bình, nguồn nhân lực hiện tại có thể đáp ứng một phần nhu cầu, tuy nhiên với các vị trí cao hơn như trợ lý quản lý trở lên, hiện chỉ đáp ứng được khoảng 50 – 60% nhu cầu chung của thị trường lao động.

Để giải quyết tình trạng này, nhiều nhà hàng khách sạn lựa chọn giải pháp “đặt hàng” từ các trường đào tạo chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn, với mục đích bồi dưỡng nhân lực “từ trong trứng nước”. Những nhân lực được đào tạo theo chương trình này sau khi tốt nghiệp sẽ trải qua vòng phỏng vấn và được xếp vào những nhà hàng, khách sạn phù hợp với năng lực. Với những ứng viên sau một thời gian làm việc nâng cao khả năng nghiệp vụ lẫn kỹ năng quản lý được thăng tiến lên những vị trí cao hơn, hoặc tiếp cận với môi trường nhà hàng khách sạn cao cấp hơn. Điều này góp phần hạn chế được tình trạng thiếu hụt nhân sự, đặc biệt là nhân sự cấp cao.

Đây là cơ hội cho những nhân lực được đào tạo bài bản kỹ năng nghiệp vụ tìm kiếm cơ hội việc làm giá trị trong ngành Nhà hàng – Khách sạn và tiếp cận môi trường làm việc quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm những việc làm phù hợp trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, hãy truy cập ngay chúng tôi để tiếp cận những thông tin tuyển dụng giá trị.

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Ứng dụng phần mềm nhân sự không chỉ giúp doanh nghiệp bắt kịp xu thế chuyển đổi số quy trình vận hành của thế giới, tạo nên lợi thế cạnh tranh khác biệt mà còn góp phần tối ưu các nguồn lực; tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự 

Phạm vi công việc của phòng nhân sự rất lớn, gồm nhiều chức năng từ tuyển dụng, đào tạo, xây dựng chính sách nhân viên đến chấm công, tính lương, thưởng, phát triển văn hóa công ty,…

Trong môi trường làm việc truyền thống, nhân viên nhân sự phải thực hiện các nhiệm vụ trên giấy tờ, excel; việc lưu trữ và tìm kiếm thông tin khá khó khăn, mất nhiều thời gian khiến họ sao nhãn những phần việc mang tính chiến lược như: kế hoạch nhân sự, văn hóa doanh nghiệp v.v

Hệ thống quản trị nhân sự cũng tích hợp một loạt các công cụ báo cáo; số liệu được thu thập theo thời gian thực giúp nhà quản lý đưa ra các quyết định kịp thời và chính xác.

Phần mềm nhân sự dành cho doanh nghiệp lớn

Với quy mô hoạt động lớn, phân bổ rộng khắp; hoạt động phức tạp và đội ngũ nhân sự hàng ngàn nhân viên nên các doanh nghiệp lớn đòi hỏi hệ thống phần mềm nhân sự chuyên biệt. Các phân hệ chức năng được thiết kế theo đặc trưng riêng của doanh nghiệp; đảm bảo sự tương thích là tối đa và tỷ lệ thành công cao khi ứng dụng thực tế.

Phần mềm quản lý nhân sự DIGINET HR (trước đây là LemonHR) do DIGINET corp phát triển với 25 năm kinh nghiệm. Phần mềm đáp ứng toàn diện các nhu cầu của một doanh nghiệp quy mô lớn; thuộc nhiều ngành/lĩnh vực khác nhau như: Sản xuất, Bất động sản, Thương mại; Dịch vụ, Xây dựng, Du lịch, Logistic,…

DIGINET HR – Những ưu điểm nổi bật

Là một trong những phần mềm nhân sự nội địa đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đến nay, đã có 25 năm phục vụ cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: Shiseido, Novaland, Gemadept, Dược phẩm Bến Tre, …

Các nghiệp vụ chấm công, phép, tính lương được xử lý nhanh chóng, chính xác. Hệ thống cho phép thiết lập linh động các chính sách theo phòng/ban; cá nhân; nhóm; vị trí công việc, cấp bậc,…

Hệ thống mở, dễ dàng tùy biến để phù hợp với nhu cầu phát triển cũng như tình hình kinh tế – xã hội. Nhà quản lý có thể làm việc ở bất kỳ đâu tại nhiều thời điểm khác nhau trên nhiều nền tảng: Web App, Mobile App v.v

Phần mềm quản lý nhân sự của DIGINET có khả năng liên kết tối đa với các phần mềm khác như DIGINET ERP; góp phần tạo nên hệ thống vận hành xuyên suốt và thống nhất, góp phần giảm sai sót, nhầm lẫn trong quá trình thao tác.

Quy trình triển khai chuyên nghiệp, chặt chẽ

Các bước được thực hiện theo kế hoạch tổng thể đến chi tiết. Mỗi giai đoạn triển khai sẽ hoàn thành các chức năng cần thiết để phần mềm được ứng dụng thành công vào quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

Tất cả các đối tượng sử dụng phần mềm nhân sự sẽ được đào tạo đầy đủ, chi tiết nhằm vận dụng thành thạo các chức năng của phần mềm vào công việc.

Đội ngũ tư vấn và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Các chuyên viên triển khai DIGINET HR đưa ra giải pháp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng doanh nghiệp nhờ kinh nghiệm chuyên sâu, được đúc kết hơn 25 năm. Ngoài ra, tinh thần kỷ luật, trách nhiệm, sáng tạo và tận tâm góp phần không nhỏ vào sự thành công của mỗi dự án.

Phần mềm quản lý nhân sự được đảm bảo vận hành bởi một đội ngũ chuyên trách; sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp, thực hiện bảo hành, bảo trì hệ thống định kỳ hoặc ngay khi có yêu cầu.

12 phân hệ chức năng của phần mềm nhân sự

Xây dựng cơ cấu tổ chức

Quản lý cơ cấu lương, cấp bậc

Xây dựng quy trình nhân sự

Thiết lập hệ thống cảnh báo nhắc việc, hệ thống báo biểu và Dashboard quản trị

Xây dựng cổng thông tin cho nhân viên và quản lý

Quản lý chấm công

Kết nối với máy chấm công và xử lý dữ liệu tự động

Xây dựng chính sách chấm linh động theo từng đối tượng

Linh động khai báo quy trình đăng ký, đăng ký hộ

Cảnh báo trường hợp bất thường

Chốt dữ liệu chấm công và chuyển qua tính lương

Quản lý phép

Khai báo chính sách phép linh hoạt

Quy trình duyệt linh động

Hỗ trợ chính sách phép bù

Kết chuyển phép tự động

Tiền lương – Chính sách, chế độ

Xây dựng công thức lương linh động

Hỗ trợ lương hồi tố

Hỗ trợ tính Audit công – lương tự động

Khai thuế và quyết toán thuế TNCN tự động

Quản lý bảo hiểm

Quản lý nghiệp vụ BHXH theo quy định

Kết nối dữ liệu với các phần mềm khai báo: iBHXH, kBHXH, VNPT, Viettel, EFY

Lương hiệu quả

Xây dựng chính sách lương sản phẩm, lương hiệu quả kinh doanh

Hỗ trợ liên kết dữ liệu tự động từ hệ thống ERP

Quản lý tuyển dụng

Quản lý đề xuất, kế hoạch tuyển dụng

Thông báo tuyển dụng

Thu thập và sàng lọc ứng viên

Lập lịch phỏng vấn

Quyết định tuyển dụng

Phân tích tình hình tuyển dụng

Quản lý đào tạo

Quản lý đề xuất, kế hoạch đào tạo

Lập lịch đào tạo

Thực hiện và cập nhật kết quả đào tạo

Đánh giá hiệu quả sau đào tạo

Phân tích tình hình đào tạo: chi phí, so sánh kết quả

Đánh giá nhân viên

Khai báo linh động các bộ chỉ tiêu đánh giá

Thiết lập phương thức đánh giá: tức thời, định kỳ

Quản lý giao kế hoạch chỉ tiêu

Xây dựng quy trình đánh giá linh hoạt

Kết chuyển kết quả đánh giá

Quản lý trang thiết bị lao động

Xây dựng định mức cấp phát

Quản lý cấp phát

Quản lý thu hồi

Thống kê tồn kho

Phân hệ Self-service

Hỗ trợ các dịch vụ phục vụ cho nhân viên, người quản lý trên cổng thông tin công ty

Vận hành linh hoạt trên 2 nền tảng web app và mobile app

Phân hệ báo cáo quản trị BI

Trực quan hóa số liệu về nguồn nhân lực

Sử dụng các công cụ thiết kế mạnh mẽ nhất hiện nay: Power BI

Hỗ trợ nhà quản trị ra quyết định kịp thời, chính xác

Các câu hỏi thường gặp khi triển khai phần mềm HR

1. Những lưu ý trong quá trình triển khai dự án HR

Ban lãnh đạo doanh nghiệp cần tham gia trực tiếp vào quy trình

Thiết lập mục tiêu chi tiết cho từng giai đoạn triển khai

Sẵn sàng thay đổi phương án triển khai mới và hiệu quả hơn

Đội ngũ triển khai chuyên nghiệp, có thể chịu được áp lực khi triển khai

2. Giá phần mềm quản lý nhân sự như thế nào là hợp lý?

Chi phí triển khai sẽ thay đổi tùy theo phạm vi công việc và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Để báo giá chính xác, DIGINET luôn tổ chức demo trước và doanh nghiệp không phải trả bất kỳ loại phí nào. 

DIGINET cam kết mang đến sự phục vụ tốt nhất, hoàn toàn tương xứng với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra.

3. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau triển khai

Hỗ trợ người dùng trực tuyến

Nâng cấp phần mềm định kỳ lên phiên bản mới

Hỗ trợ nâng cấp theo chính sách mới của Nhà nước

Bảo hành, bảo trì hệ thống định kỳ hoặc khi có yêu cầu.

Tối ưu năng suất làm việc và giảm các chi  phí là điều mà doanh nghiệp cần thực hiện; nhất là trong những hoàn cảnh có nhiều biến động như hiện nay; xây dựng hệ thống phần mềm quản lý nhân sự là một trong những phương án hữu hiệu để doanh nghiệp đạt được hiệu quả hoạt động như ý. 

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0908 402 668 để được giải đáp chi tiết nhất; hoặc đăng ký như sau:

Tên của bạn

Email của bạn

Số điện thoại của bạn

Tin nhắn

CHIA SẺ:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Khi Thiếu Hụt Nhân Sự Chuyên Nghiệp trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!