Đề Xuất 4/2023 # Giải Pháp Khách Sạn Thông Minh: 7 Cách Để Làm Cho Khách Sạn Của Bạn Trở Nên Thông Minh Hơn # Top 8 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 4/2023 # Giải Pháp Khách Sạn Thông Minh: 7 Cách Để Làm Cho Khách Sạn Của Bạn Trở Nên Thông Minh Hơn # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Khách Sạn Thông Minh: 7 Cách Để Làm Cho Khách Sạn Của Bạn Trở Nên Thông Minh Hơn mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phòng khách sạn thông minh đang tạo ra nhiều tiếng vang trong ngành khách sạn ngay bây giờ, nổi lên như một trong những xu hướng hàng đầu trong ngày.

Khách hàng được thu hút đến các khách sạn thông minh vì một số lý do khác nhau, bao gồm cả sự tiện lợi nâng cao và phạm vi lớn hơn để cá nhân hóa kỳ nghỉ của họ. Ngày càng nhiều chủ khách sạn quan tâm đến việc áp dụng và triển khai các giải pháp khách sạn thông minh; tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng xác định các cách có thể thực hiện được.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy bảy giải pháp khách sạn thông minh để biến một khách sạn tiêu chuẩn thành khách sạn thông minh hấp dẫn của ngày mai.

Trình bày Phòng thông minh: Đó là gì?

Trước khi đi xa hơn, cần phải xác định thuật ngữ “phòng khách sạn thông minh”. Phòng thông minh là phòng sử dụng IoT hay còn gọi là Internet of Things. IoT là một thuật ngữ chung cho các hệ thống sử dụng các thiết bị hàng ngày được trang bị bộ vi xử lý và được kết nối với internet. Trong một phòng khách sạn thông minh, có thể có một số thiết bị có thể nhận và truyền thông tin kỹ thuật số.

Các thiết bị IoT thường được gọi là ‘thông minh’ và đi kèm với một số lợi ích. Công nghệ phòng thông minh cho phép một số khả năng, bao gồm tự động hóa, hiệu quả năng lượng cao hơn và khả năng đáp ứng vượt trội. Các thiết bị thông minh mở ra các tùy chọn như điều khiển bằng giọng nói hoặc kết nối thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Tầm quan trọng ngày càng tăng của các giải pháp khách sạn thông minh

Khái niệm về giải pháp phòng khách sạn thông minh ngày càng có tầm quan trọng. Điều này phần lớn là do những cải tiến mà nó mang lại cho trải nghiệm khách hàng. Để đưa ra một vài ví dụ, các giải pháp khách sạn thông minh cho phép khách điều chỉnh hệ thống sưởi, làm mát và ánh sáng trong phòng để tạo ra môi trường xung quanh lý tưởng của riêng họ – tất cả mà không cần phải tinh chỉnh và điều chỉnh từng thiết bị riêng lẻ bằng tay.

Học hỏi từ các đối tác chuyên gia của chúng tôi

Không nên đánh giá thấp giá trị mới của công nghệ khách sạn thông minh. Bởi vì khái niệm khách sạn thông minh là mới, các giải pháp khách sạn thông minh cung cấp một “Chà!” yếu tố có thể thúc đẩy nhu cầu. Điều này cho phép các khách sạn nâng cao giá phòng của họ và hưởng lợi từ việc tăng doanh thu. Đồng thời, lựa chọn các giải pháp khách sạn thông minh có thể giảm chi phí ra ngoài thông qua hiệu quả và tiết kiệm khác. Tổng hợp lại, những yếu tố này có thể bù đắp chi phí đầu tư vào các giải pháp khách sạn thông minh.

7 giải pháp khách sạn thông minh để nâng cấp khách sạn của bạn

1. Cách các giải pháp khách sạn thông minh đưa khách vào quyền kiểm soát

Một chiến thuật để biến phòng thông thường thành phòng thông minh là cài đặt các điều khiển phòng được cá nhân hóa. Các thiết bị chính (chẳng hạn như hệ thống chiếu sáng, sưởi ấm hoặc AC và rèm hoặc rèm cửa) có khả năng IoT có thể được liên kết với hệ thống của khách sạn thông qua bộ điều khiển trung tâm. Đây có thể là một trung tâm thông minh, loa, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Một ví dụ là chuỗi Hilton, họ đã giới thiệu một ứng dụng điện thoại thông minh cho phép khách tương tác với máy điều nhiệt trong phòng của họ. Một số chuỗi đã thực hiện một cách tiếp cận thậm chí còn tham vọng hơn, trang bị nhiều thiết bị có kết nối internet và thực hiện kiểm soát điện thoại thông minh. Du khách có thể sử dụng điện thoại để điều chỉnh các điều kiện trong phòng của mình và các thiết bị tự động điều chỉnh môi trường. Với việc Amazon Echo và các tiện ích tương tự được sử dụng rộng rãi hơn, các tính năng như ánh sáng điều khiển bằng giọng nói đã trở nên phổ biến hơn.

2. Giải trí với Điều khiển bằng giọng nói

Việc dễ dàng kết nối các thiết bị giải trí của phòng với hệ thống của khách sạn giúp việc triển khai điều khiển bằng giọng nói trở nên đơn giản. Sử dụng nhận dạng giọng nói và các lệnh đơn giản, khách có thể bật hoặc tắt TV hoặc điều chỉnh âm lượng bất kể họ đang ở đâu trong phòng.

Tuy nhiên, đó không phải là giới hạn của khái niệm này. Với các ứng dụng phức tạp hơn, người dùng có thể kiểm soát nhiều hơn. Một số hệ thống khách sạn thông minh cho phép người dùng thực hiện các thao tác phức tạp như chọn hình thức giải trí trả tiền theo lượt xem bằng lệnh thoại hoặc thiết lập và phát danh sách nhạc được cá nhân hóa qua loa thông minh. Người dùng có thể tận hưởng sự tiện lợi khi kích hoạt các thiết bị giải trí từ bất kỳ vị trí nào trong phòng khách sạn.

3. Dịch vụ khách nhanh hơn

Một lợi ích quan trọng của công nghệ khách sạn thông minh là cách mà các thiết bị có thể được kết nối với các dịch vụ do khách sạn cung cấp. Những lựa chọn này bao gồm các lựa chọn truyền thống và quen thuộc như đặt dịch vụ phòng đến các dịch vụ mới lạ hơn như đặt một buổi tập tại phòng tập thể dục của khách sạn hoặc sắp xếp dịch vụ mát-xa.

Một hệ thống có thể sử dụng các giải pháp khách sạn thông minh như trung tâm thông minh (tương tự như Amazon’s Echo hoặc Google’s Home Hub), được điều khiển thông qua kích hoạt bằng giọng nói. Các khách sạn cũng có thể cung cấp quyền truy cập qua TV bằng ứng dụng; họ cũng có thể chọn cấp cho khách một thiết bị máy tính bảng. Du khách có thể sử dụng lệnh thoại để sắp xếp một phiên làm việc tại spa của khách sạn thông qua một trung tâm thông minh hoặc chọn các tùy chọn dịch vụ phòng bằng thiết bị màn hình cảm ứng.

4. Giải pháp Khách sạn Thông minh và Tính bền vững

Khách của khách sạn ngày nay ngày càng tập trung nhiều hơn vào các khái niệm như hiệu quả năng lượng và tính bền vững nói chung. Các thương hiệu cung cấp các tùy chọn có trách nhiệm về mặt sinh thái có thể yêu cầu mức phí bảo hiểm. Bản thân các chủ khách sạn cũng cần phải quan tâm tích cực đến tính bền vững: nơi có khả năng tiết kiệm năng lượng, thì cũng có cơ hội cho kết quả tốt hơn trong kinh doanh nói chung.

Đây là lúc các giải pháp khách sạn thông minh ra đời. Ví dụ, hãy hình dung một phòng khách sạn nơi hệ thống chiếu sáng hỗ trợ IoT phát hiện mức độ ánh sáng tổng thể và tự động bật hoặc giảm ánh sáng. Trong khi đó, các hệ thống sưởi ấm hoặc làm mát hỗ trợ IoT có thể tắt và bật tùy thuộc vào nhiệt độ, sức chứa trong phòng, v.v. Điều này mang lại cơ hội tiết kiệm năng lượng và tiền bạc rõ ràng.

5. Bản đồ khách sạn tương tác

Các chuỗi khách sạn hiện đại đã đưa ra nhiều kỹ thuật sáng tạo để đưa các giải pháp khách sạn thông minh vào tài sản của họ. Một là bản đồ tường tương tác. Những điều này không chỉ có thể cung cấp mô tả hữu ích về cách bố trí của khách sạn mà còn cập nhật theo thời gian thực về những thứ như thời gian mở cửa của các dịch vụ (nhà hàng, phòng tập thể dục, v.v.) hoặc phản hồi từ các bài đánh giá trực tuyến.Khách sạn Hub của chuỗi Premier Inn nâng cao khái niệm này bằng cách kết hợp công nghệ AR (thực tế tăng cường). Du khách cài đặt ứng dụng Hub Hotel trên điện thoại thông minh cá nhân của mình và sau đó hướng điện thoại vào một trong các bản đồ tương tác để tìm hiểu thêm về dịch vụ khách sạn, thông tin địa phương, điểm du lịch và các điểm ưa thích khác.

6. Dự đoán nhu cầu của người tiêu dùng: Lựa chọn thông minh

Ví dụ: có thể có một số đài phát thanh nhất định thường được yêu cầu qua loa thông minh của khách sạn. Một công ty khách sạn thông minh có thể thu thập dữ liệu này và sử dụng nó để chọn một tùy chọn nhà ga mặc định. Đây được gọi là quyết định theo hướng dữ liệu. Nó làm cho cuộc sống của khách tương lai dễ dàng hơn bằng cách dự đoán nhu cầu của họ.

7. Cá nhân hóa Giải trí trong phòng với Giải pháp Khách sạn Thông minh

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các phòng khách sạn có thể được xử lý thông minh bằng cách giới thiệu các thiết bị giải trí hỗ trợ IoT cho phép cá nhân hóa nhiều hơn các hoạt động giải trí của khách. Hệ thống có thể được thiết lập để khách có thể kết nối tài khoản của mình với các thiết bị của khách sạn. Ví dụ: khách có thể muốn đăng nhập Netflix từ TV của khách sạn hoặc truy cập danh sách phát Spotify của họ thông qua loa thông minh của phòng.

Để đáp ứng nhu cầu này, Amazon đã giới thiệu một sản phẩm có tên là Alexa for Hospitality; điều này sử dụng phiên bản cải tiến của loa thông minh Amazon Echo để hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói cho các thiết bị và hệ thống thông minh của khách sạn. Trong tương lai, Amazon dự định cung cấp tùy chọn cho khách truy cập tài khoản của chính họ thông qua loa đã sửa đổi để họ có thể nghe nhạc hoặc sách nói đã mua trước đó.

Phòng Khách sạn Thông minh; Lợi ích cho Chủ khách sạn và Khách là gìTrong bài “Phòng khách sạn thông minh; Bạn sẽ tìm hiểu thêm thông tin về việc các giải pháp khách sạn thông minh có thể mang lại lợi ích gì cho chủ khách sạn cũng như khách.

Giải pháp khách sạn thông minh tại Việt Nam

Smart Hotel là giải pháp thông minh ứng dụng trong quản lý khách sạn. Giải pháp khách sạn thông minh Smart Hotel giúp hỗ trợ những nhà quản lý tối đa trong các công tác giám sát hoạt động trong khách sạn mọi lúc, mọi nơi và đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đạt chuẩn. Trong thời đại 4.0 hiện nay, đối với ngành nhà hàng – khách sạn thì công nghệ số chính là chìa khóa giúp cho những nhà quản lí việc đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng và nâng tầm thương hiệu.Giải pháp Smarthotel của WESMART sẽ đem đến những giải pháp thông minh cho ngành kinh doanh khách sạn trong tương lai.

Video: Ví dụ về Phòng Khách sạn Thông minh

Video: Giải pháp khách sạn thông minh- Khách sạn Las Vegas phát triển công nghệ cao

Theo: https://www.revfine.com/

Giải Pháp Cho Khách Sạn Thông Minh

Giải pháp cho khách sạn thông minh- Giám sát hiệu quả cho dịch vụ khách sạn chất lượng cao

Giải pháp thông minh của Hikvision cho khách sạn là một hệ thống giám sát IP hoàn chỉnh cho an ninh khách sạn. Các giải pháp bảo vệ đồng bộ với công nghệ cao hàng đầu. Module kiểm soát xe vào/ra tự động có khả năng nhận dạng biển số (ANPR) của Hikvision, và cảnh báo sự kiện tự động với phát hiện thông ninh. Giải pháp thông minh bao gồm các sản phẩm IP tích hợp như camera IP, NVR, và phần mềm quản lý video – giúp tạo ra một nền tảng bảo mật linh hoạt và đáng tin cậy.

Giải pháp toàn diện này có các đặc tính gồm:

Ghi hình cục bộ

Giám sát tập trung

Tính năng báo động kết hợp cũng như giám sát từ xa qua điện thoại di động.

Giải pháp này phù hợp với các loại khách sạn, từ nhà nghỉ có quy mô nhỏ tới chuỗi khách sạn và các khách sạn cao cấp. – Camera Megapixel có thể giám sát hiệu quả các giao dịch  tài chính tại quầy phía trước cũng như các khu vực nhạy cảm khác. – Camera hồng ngoại ngoài trời chống nước với tính năng chuyển đổi tự đọng ngày đêm cho phép giám sát  toàn diện 24/7 – Các camera WDR có thể chụp những bức hình rõ nét của lối vào và sảnh – nơi thường xuyên có hiện tượng tương phản ánh sáng cực mạnh. – Các sản phẩm NVR được sử dụng để ghi hình và lưu trữ hình ảnh qua mạng, đồng thời hỗ trợi các camera mạng có độ nét cao và đạt tiêu chuẩn cũng như thiết bị báo động bên ngoài – chẳng hạn như chuông , nhấp nháy đèn hiệu / màn hình hiển thị …

Download tài liệu: Tại đây

Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Cho Ngành Khách Sạn Năm 2022

Năm 2019 vừa qua, “du lịch cùng nhóm bạn”, “đi phượt” là những xu hướng của giới trẻ và họ chiếm một phần ba lượng khách của khách sạn trên toàn thế giới. Ngoài giới trẻ thì những doanh nhân, cũng là những người vừa sành công nghệ vừa thích trải nghiệm du lịch độc đáo.

Tuy nhiên, đầu năm 2020, đứng trước đại dịch Covid-19, khi mọi xu hướng đều trở nên giảm sút, ngành du lịch và khách sạn đòi hỏi phải thích ứng và có những thay đổi trong quá trình quản lý, kinh doanh và vận hành. Ngoài việc giảm giá để kích cầu thì nâng cấp các yếu tố công nghệ trong kinh doanh khách sạn là cách để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Việc này không chỉ giúp khách sạn thu hút, duy trì sự hài lòng cho khách hàng, đặc biệt với những người nắm bắt xu hướng công nghệ nhanh nhất. Vì thế, với sự ảnh hưởng của Covid, và dù khách sạn có lượng khách hàng ổn định thì cũng nên cập nhật những yếu tố công nghệ để tăng được khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Trong bài viết này EyeQ Tech cung cấp cho bạn những giải pháp công nghệ đã, đang và sẽ tiếp tục cải tiến nhằm thay đổi cục diện doanh nghiệp khách sạn trong những năm tới khi công nghệ vận hành số bắt đầu phát triển.

1. Internet vạn vật (Internet of things, IoT)

Đây là giải pháp phổ biến nhất hiện nay khi nó được kết nối với thiết bị di dộng của khách với mạng lưới Internet của khách sạn nhằm quản lý tập trung những tiện nghi trong phòng, duy trì cơ sở vật chất, tiết kiệm năng lượng và quản lý hàng tồn kho, kiểm soát các hoạt động của khách nhằm phục vụ tốt hơn.

Hệ thống cảm biến kết nối với mạng lưới Internet vạn vật(IoT) cho phép các quản lý của khách sạn theo dõi xu hướng đặt phòng, tối ưu hóa hệ thống, đồng thời giúp khách sạn đẩy các tin nhắn thông báo đến khách hàng vào thời điểm thích hợp nhất để đẩy mạnh doanh thu dịch vụ.

2. Công nghệ điều khiển bằng giọng nói

Công nghệ điều khiển bằng giọng nói và xử lý ngôn ngữ đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây. Lắp đặt công nghệ điều khiển bằng giọng nói tạo điều kiện cho khách quản lý tiện nghi trong phòng theo đúng sở thích của từng cá nhân. Hiện nay, ở các khách sạn Việt Nam, công nghệ này vẫn chưa được ứng dụng nhiều nhưng đây được cho là giải pháp cải thiện khả năng cộng tác cho ngành khách sạn và sẽ là xu hướng cho những năm tới.

3. Xác thực sinh trắc học

Ứng dụng sinh trắc học (nét mặt, vân tay) nhằm rút ngắn quy trình check-in, check-out, nhận chìa khóa vòng và mở cửa phòng mà không cần thông qua bộ phận lễ tân và khách có thể thanh toán mà không cần dùng đến thẻ, tiền mặt…

Một trong những ứng dụng sinh trắc học phổ biến nhất hiện nay là giải phpas (electronic know your customer) hay còn gọi là định danh khách hàng điện tử, nó được dùng để xác minh hình ảnh, nhận diện khuôn mặt và phát hiện thực thể sống, ứng dụng sẽ quét các tài liệu chứng thực danh tính người dùng như thẻ căn cước công dân,… so sánh ảnh thẻ với ảnh tự chụp cửa người dùng để xác thực người thực hiện giao dịch đúng là chủ tài khoản. Quy trình eKYC ở Việt Nam hiện nay được ứng dụng nhiều trong các , tài chính, bảo hiểm và dự kiến những năm sắp tới giải pháp này có thể được ứng dụng trong ngành khách sạn, tích hợp vào một hệ thống máy cho phép khách tự check-in, check-out mà không cần phải cung cấp căn cước cho nhân viên lễ tân.

Thu hút khách qua giải pháp công nghệ Ki-ốt tự động check-in

Khách du lịch sành công nghệ ngày nay mong muốn giải quyết mọi chuyện thông qua ứng dụng công nghệ. Chính vì vậy mà các quản lý khách sạn ngày nay đang phải đối mặt với thử thách đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một khách sạn hiện đại không thể thiếu công nghệ. Bởi vậy, mang đến cho bạn một giải pháp khách sạn thông minh với máy ki ốt sử dụng công nghệ thông minh cùng với giải pháp eKYC như đã đề cập ở trên.

Chiếc máy này bao gồm tính năng check-in, vừa tiện lợi cho khách, vừa giúp khách sạn quản lý nhân sự tốt hơn. Khách cũng có thể tự check-out mà không phải thông qua bộ phận lễ tân, tự sắp xếp phương tiện đưa đón khách, ngoài ra, chiếc máy được tích hợp với hệ thống PMS đưa ra những đề xuất, ưu đãi / dịch vụ kèm thêm phù hợp nhất với từng người. Khách chỉ cần nhập thông tin đặt phòng, xác minh danh tính thông qua eKYC, thanh toán, nhận chìa khóa phòng và lên phòng. Mọi thứ hoàn toàn tự động, thông minh, đơn giản và tiện lợi.

Đối với chủ khách sạn, việc ứng dụng công nghệ này giúp thu hút khách hàng dễ hơn với những hệ thống nghỉ dưỡng công nghệ cao, hiện đại. Ngoài ra, khách sạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho nhân viên lễ tân và đẩy mạnh doanh thu khách sạn.

Tuy bài viết này nhấn mạnh đến yếu tố công nghệ hiện đại, yếu tố con người vẫn đóng vai trò quan trọng không kém trong việc duy trì năng lực cạnh tranh của khách sạn. Các nhà quản lý khách sạn cần phải phân tích, đưa ra chiến lược thông minh để áp dụng các giải pháp công nghệ một cách hợp lý khi đứng trước quá nhiều những ứng dụng công nghệ thông minh. Lòng hiếu khách được hỗ trợ bởi công nghệ chắc chắn sẽ giúp tạo cho khách một trải nghiệm đáng nhớ.

5 Giải Pháp Để Ngôi Nhà Thông Minh Của Bạn An Toàn Hơn

Các hãng sản xuất thiết bị kết nối cho nhà thông minh nổi tiếng thường cung cấp sản phẩm đi kèm với khả năng bảo mật cao. Họ có chế độ hỗ trợ kỹ thuật tốt cho khách hàng, đồng thời cũng thường xuyên phát hành các bản cập nhật bảo mật cho sản phẩm.

Nest là một trong những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thiết bị thông minh.

Một trong những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thiết bị thông minh là Nest. Thương hiệu này, thật ra đã được Google mua lại hồi đầu năm 2014, hiện cung cấp các thiết bị theo dõi cảm biến nhiệt độ và các sản phẩm khác dành cho nhà thông minh.

Bên cạnh đó, Honeywell, SmartThings, Hive,… cũng là những hãng đáng lựa chọn.

Thiết lập bảo mật cho router

Bộ định tuyến ( router ) được xem như là cánh cổng kỹ thuật số cho nhà thông minh và router bảo mật kém có thể sẽ giúp những kẻ tấn công mạng dễ dàng xâm nhập các thiết bị tự động trong nhà.

Nên thường xuyên cập nhật firmware cho router để đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng.

Để đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng nhà thông minh, người dùng thường được khuyến cáo nên đầu tư router có tính năng lưu lại các hoạt động để theo dõi. Đồng thời, người dùng nên đổi mật khẩu quản trị mặc định và nên đặt mật khẩu có độ phức tạp cao. Bên cạnh đó, cũng nên thường xuyên cập nhật firmware mới cho router.

Cập nhật thiết bị

Nhà thông minh hiện vẫn là một lĩnh vực khá mới mẻ và bảo mật trong lĩnh vực này vẫn còn là một khó khăn cho nhiều nhà phát triển phần mềm điều khiển nhà tự động.

Một nhà phân tích bảo mật của Kaspersky Lab cho biết đã tìm thấy vài lỗ hổng đơn giản trong một sản phẩm lưu trữ cho phép truy xuất vào hệ thống mạng thử nghiệm trong nhà thông minh.

Thường xuyên cập nhật firmware cho các thiết bị thông minh.

Do đó, việc thường xuyên cập nhật firmware cho các thiết bị có lẽ là một giải pháp quan trọng nhất nhưng đơn giản nhất để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Các hãng sản xuất thiết bị thông minh cũng thường cung cấp dịch vụ đám mây để quản lý.

Tuy nhiên, khi sử dụng đám mây thì người dùng nên lưu ý thiết lập mật khẩu cho tài khoản truy xuất dịch vụ phức tạp hơn, đồng thời kích hoạt chế độ xác thực hai bước ( two-factor authentication) để tăng tính bảo mật cho tài khoản.

Ẩn hệ thống mạng

Một số chuyên gia bảo mật đề nghị rằng một trong những cách an toàn để bảo mật cho thiết bị trong nhà thông minh là hãy cấu hình ẩn hệ thống mạng của bạn. Khi đó, người khác sẽ không thể thấy được mạng Wi-Fi bằng phương pháp dò tìm tự động và chỉ có những người được cung cấp tên SSID mới có thể kết nối.

Ẩn hệ thống mạng không dây để an toàn hơn.

Tuy đây không phải là một thách thức lớn đối với những hacker kỹ thuật cao vì chúng vẫn có thể dùng các công cụ dò SSID ẩn để thực hiện xâm nhập, nhưng dù sao cũng giúp hệ thống mạng của nhà bạn tránh được những cặp mắt tò mò.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Khách Sạn Thông Minh: 7 Cách Để Làm Cho Khách Sạn Của Bạn Trở Nên Thông Minh Hơn trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!