Đề Xuất 3/2023 # Giải Pháp Họp Trực Tuyến Qua Skype Cho Doanh Nghiệp Nhỏ # Top 8 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Giải Pháp Họp Trực Tuyến Qua Skype Cho Doanh Nghiệp Nhỏ # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Họp Trực Tuyến Qua Skype Cho Doanh Nghiệp Nhỏ mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiết kiệm thời gian di chuyển

Tiết kiệm chi phí công tác

Thực hiện cuộc họp,đào tạo,học trực tuyến một cách dễ dàng

Chuẩn bị và tổ chức một cuộc họp với thời gian ngắn

Khả năng lưu lại toàn bộ nội dung cuộc họp.

An toàn bảo mật thông tin cao.

Chất lượng hình ảnh/ âm thanh tốt, dịch vụ chăm sóc tận tình

2. Một số tiêu chí khi chọn loa họp qua skype

Tham gia chỉ với một thao tác chạm : Dễ dàng tham gia chỉ với một lần chạm hoặc một cú bấm chuột từ lịch, lời nhắc cuộc họp hoặc ứng dụng khách Skype for Business.

Micro tích hợp ngay trên thiết bị : Hãy lựa chọn dòng sản phẩm tích hợp sẵn micro vì thế bạn chỉ cần cắm vào là có thể sử dụng họp dễ dàng mà không cần phải cài đặt thêm gì cả.

3.Giải pháp họp trực tuyến qua Skype cho doanh nghiệp

Họp trực tuyến qua Skype với ưu điểm kết nối đơn giản không quá tốn kém thích hợp cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, nên được sử dụng nhiều với các doanh nghiệp nhiều chi nhánh

Để có 1 buổi họp trực tuyến qua Skype chất lượng thì thiết bị cần phải có là 1 micro đa hướng chuyên dùng cho hội nghị trực tuyến và 1 webcam

4.Loa họp trực tuyến qua skype

Loa di động Logitech P710E mang đến cho bạn cuộc gọi rảnh tay. Và âm thanh tuyệt vời cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Công nghệ chống ồn giúp đảm bảo mọi người đều có thể nghe và nghe được.

Loa di động Logitech P710E ghép nối tối đa tám thiết bị Bluetooth ®. Hoặc kết nối với NFC bằng cách chạm vào thiết bị với P710e. Thực hiện cuộc gọi hội nghị tiếp theo của bạn gần như bất cứ nơi nào mà bạn đến.

Đối với người chuyên nghiệp đa nhiệm, loa Logitech P710e cho phép bạn kết nối ngay lập tức và bắt đầu một cuộc hội thảo video bằng thiết bị di động của bạn. P710e giữ thiết bị của bạn ổn định để hiển thị không bị nhiễu ở đầu kia của cuộc gọi trong khi bạn ghi chú hoặc gõ trên thiết bị hoặc máy tính thứ hai.

Hội nghị truyền hình dễ dàng với P710e. Được tối ưu hóa cho Microsoft ® Lync ™ , Cisco ® tương thích và được chứng nhận cho Skype ® và Skype for Business, P710e cung cấp âm thanh chất lượng doanh nghiệp và trải nghiệm hội nghị tích hợp .

===========================================

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Website:https://vnlogi.com

Hotline/ zalo : 0899 339 028

Phone: 028 777 98 999

Email:info@vnsup.com

https://tubepminhkiet.com.vn/tu-bep/tu-bep-dep.html

https://thietbivesinhthienloc.com/dai-ly-phan-phoi-si-son-dulux-quan-2-cao-cap-chinh-hang.html

http://www.songnam.net/Dich-vu-va-Du-an/Tu-van-thiet-ke-/47

Hiện tai,chúng tôi có nguồn hàng cám gạo trích ly từ nhà máy Ấn Độ, giá cả phải chăng, có giá CIF và giá nội địa. Cám gạo trích ly chỉ tiêu như sau Profat (oil nad albuminoids): 16%min Sand/Silica: 5%max Fibre: 14%max Aflatoxin: 50 PPB MAX Free from mouldy and live insects. Qúy doanh nghiệp hay cá nhân nào có nhu cầu xin liên hệ 0937392133 gặp Hằng hay email hangtran078@gmail.com

Nông sản Hằng Nga chuyên cung cấp giống khoai sọ, 1 kg là 25 củ . Nếu HTX hoặc cá nhân có nhu cầu thì liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, giá cả phải chăng, tư vấn cách trồng, hỗ trợ kĩ thuật. Sản phẩm thu hoạch có năng suất dao động từ 15 tấn/ ha. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0937 392 133 ( Ms.Hang)

So Sánh Họp Trực Tuyến Qua Skype Và Skype For Business

Số tài khoản người dùng truy cập

Đầu tiên, Skype và Skype for Business đều được biết đến với khả năng gọi video tích hợp hội nghị truyền hình vượt trội thông qua mạng lưới internet, được cộng đồng khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Tuy nhiên gần đây do sự phát triển vượt bậc của nhu cầu hội họp trực tuyến, hiện nay trên thị trường còn xuất hiện thêm nhiều phần mềm gọi trực tuyến khác như vmeet, zoom, facetime… Tất cả những phần mềm này đều là ứng dụng free (miễn phí), có thể download được trên điện thoại hoặc cho pc, laptop nhưng trong số đó nổi bật nhất vẫn là 2 phiên bản của Skype.

Giới hạn số lượng người tham dự chính là điểm khác biệt lớn nhất của 2 phiên bản này. Phiên bản Skype thông thường cho phép tối đa 25 tài khoản người dùng miễn phí có thể truy cập và tham gia hội nghị truyền hình. Với Skype for Business, bạn có thể lưu trữ tối đa 250 tài khoản người dùng và cho phép lên tới 10.000 người dùng tham gia vào buổi họp trực tuyến, điều này làm cho Skype for Business lý tưởng cho các nhu cầu hội họp quy mô lớn.

Khả năng tích hợp với các ứng dụng trực tuyến khác

Vì là phiên bản trả phí, Skype for Business được tích hợp nhiều hơn với các sản phẩm, ứng dụng khác của Microsoft so với phiên bản Skype thường dùng, tất cả đều xuất phát từ cơ sở của nó trong Lync. Chủ yếu, Skype for Business khi kết hợp với thiết bị hội nghị truyền hình, chúng sẽ được tích hợp vào Office 365, cho phép sử dụng với Word, PowerPoint, Excel và OneNote. Người dùng cũng có thể lên lịch các cuộc họp Skype thông qua Outlook và nó sẽ gửi một liên kết tùy chỉnh để khách tham gia trực tiếp cuộc họp.

Mức tích hợp ứng dụng trong quy mô Phiên bản doanh nghiệp (Skype for Business) tùy thuộc vào gói mà công ty bạn đã đăng ký. Có nhiều option cho bạn lựa chọn, cụ thể ở tùy chọn đắt nhất cho phép bạn có thể sử dụng đầy đủ tất cả các phần mềm và ứng dụng Office 365, trong khi các gói rẻ hơn hạn chế một vài chức năng ứng dụng và tùy chọn phần mềm nâng cao.

Mức độ bảo mật

Cả hai phiên bản của Skype đều có một số tính năng bảo mật vượt trội cũng như có sự bảo vệ từ hãng Microsoft. Skype mã hóa tất cả hoạt động trong cả hai phiên bản với sự kết hợp mã hóa AES và TLS, nhưng phiên bản Business được nâng cấp hơn với các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp.

Skype for Business được thiết kế cho các công ty, không phải người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao nó bao gồm một quản trị viên chỉ định các quyền cụ thể, chẳng hạn như ai có quyền truy cập vào các tính năng nào. Ví dụ, các doanh nghiệp nhỏ có phiên bản Skype này có thể quyết định rằng chỉ những nhân viên bán hàng mới có thể sử dụng nó để thực hiện cuộc gọi quốc tế thay vì để tùy chọn mở rộng cho toàn bộ nhân viên. Phần mềm hội nghị Skype for Business cho phép quản trị viên xác minh ai đang sử dụng các tính năng gì và quản lý nó hiệu quả hơn.

Điều này cho phép công ty xem liệu các nhân viên có sử dụng nó thường xuyên và đảm bảo rằng công ty đang tận dụng tối đa hiệu suất của ứng dụng Skype for Business. Quản trị viên cũng có thể từ chối quyền truy cập vào một số thành viên đã rời khỏi công ty để làm việc ở nơi khác. Điều này cho phép công ty duy trì quyền kiểm soát các tài liệu và thông tin liên lạc bí mật nội bộ. Một tính năng bảo mật nhỏ nhưng hữu ích cuối cùng chính là truy tìm đăng nhập, ghi lại báo cáo cho các lần đăng nhập người dùng không thành công để hiển thị lỗi và quy trình gỡ lỗi từng bước của Skype. Điều này cho phép quản trị viên đăng nhập sửa lỗi và các vấn đề bảo mật tiềm ẩn.

Nền tảng tương thích

Skype và Skype for Business đều tương thích trên các hệ điều hành Windows và Mac, đồng thời trên nền tảng ứng dụng cho iOS và Android. Chúng cũng có một ứng dụng trên web, mặc dù ứng dụng web Skype for Business chủ yếu để tham gia cuộc họp trực tuyến và thiếu nhiều chức năng Phiên bản dành cho doanh nghiệp (như lập lịch). Phiên bản họp trực tuyến miễn phí của Skype hơn phiên bản Business ở sự hỗ trợ cho các hệ điều hành Linux và các ứng dụng cho các thiết bị Xbox One và Amazon Fire.

Còn Skype for Business cung cấp khả năng tương thích tốt hơn với thiết bị phần cứng để tăng cường các phòng họp vật lý. Đối với các tổ chức lớn thường có phòng hội thảo chuyên dụng để liên lạc qua video với các chi nhánh hay đối tác, Skype for Business được xây dựng đặc biệt cho kiểu thiết lập này và sẽ cho phép bạn sử dụng thêm camera, thiết bị âm thanh và màn hình độc lập. Ứng dụng này có khả năng tương thích với thiết bị họp trực tuyến của các hãng nổi tiếng hiện nay như Polycom, AVer… để nâng cuộc họp của bạn chuyên nghiệp hơn và mang đến trải nghiệm tốt hơn.

Giá thành

Lợi thế chính mà Skype hơn Skype for Business rõ ràng là nó hoàn toàn miễn phí. Bất cứ ai cũng có thể tải xuống Skype và sử dụng nó để nhắn tin tức thời, gọi điện video và sử dụng dịch vụ VoIP miễn phí. Điều duy nhất tốn phí là cho các cuộc gọi điện thoại đến số không phải Skype, chẳng hạn như điện thoại di động và số điện thoại bàn cố định.

Skype for Business thì không miễn phí như phiên bản kia, nhưng nó có một số tính năng phù hợp riêng dành cho doanh nghiệp. Giá hiện tại dao động từ 2$- 35$ /tháng/người dùng. Các gói rẻ nhất không bao gồm tích hợp đầy đủ với Office 365 và phần mềm/ứng dụng của nó.

Cách xóa tài khoản Skype for Business

Để xóa tài khoản Skype for Business trong Office 365, trước tiên hãy di chuyển đến Cổng quản trị Office 365 (Office 365 Admin), chọn trình Người dùng đang hoạt động (Active Users) và chọn người dùng được đề cập. Sau đó, nhấp vào Chỉnh sửa (Edit) bên dưới trình Giấy phép sản phẩm (Product Licenses). Tiếp đến chọn Mở rộng loại giấy phép (E3, E5, v.v.) (Expand the license type) và bỏ chọn Skype for Business, sau đó bấm áp dụng (Apply).

Cách xóa Skype for Business khỏi máy tính

Quan trọng: nếu bạn đang sử dụng Office 365Skype for Business, bạn không thể xóa bỏ nó khỏi máy tính của bạn mà không cần phải gỡ cài đặt phần còn lại của bộ Office. Điều này là do nó được tích hợp với các ứng dụng Office khác. Các hướng dẫn sau đây dành cho những khách hàng có các phiên bản độc lập của Skype for Business.

Cách gỡ Skype for business cũng như cách gỡ các ứng dụng khác:

Kết luận

Nếu bạn là cá nhân hoặc một doanh nghiệp rất nhỏ và bạn không họp trực tuyến qua Skype thường xuyên, thì phiên bản miễn phí sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Tuy nhiên, đây là ba lý do chính đáng để bạn suy nghĩ về việc chuyển sang Skype for Business:

Bạn muốn tích hợp tốt hơn với Office 365

Bạn cần kiểm soát và bảo mật hơn thông tin liên lạc của công ty bạn

Bạn muốn tổ chức các cuộc họp lớn, hội thảo trên web hoặc thuyết trình nhóm

Giải Pháp Họp Trực Tuyến Giá Rẻ Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Gặp gỡ khách hàng, đối tác, trao đổi thông tin nội bộ được xem là những hoạt động không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, cơ quan hay các đơn vị tổ chức khác. Nhưng đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc trang bị những thiết bị họp trực tuyến đắt tiền là điều vượt quá khả năng. Chính vì vậy mà SAVITEL đã tổng hợp và đưa ra những giải pháp họp trực tuyến giá rẻ cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng.

Tại sao giải pháp họp trực tuyến không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp?

Tiết kiệm được thời gian, chi phí khi phải di chuyển, tăng hiệu suất hoạt động công việc.

Đảm bảo được nội dung liên lạc, chất lượng hình ảnh, âm thanh.

Giải pháp họp trực tuyến giúp doanh nghiệp tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác.

Đảm bảo được nội dung liên lạc, chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ nét. Các bài thuyết trình, dữ liệu, video được chia sẻ đồng thời giữa các điểm cầu.

Hệ thống họp trực tuyến với những tính năng bảo mật vượt trội, ổn định và hoàn toàn lưu trữ được toàn bộ nội dung cuộc họp. Giúp doanh nghiệp tiếp nhận và xử lý thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Hệ thống họp trực tuyến giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách, đảm bảo sự ổn định và phát triển thương hiệu công ty. Phát triển và tăng cường các mối quan hệ của khách hàng và đối tác.

Hệ thống họp trực tuyến giúp doanh nghiệp tổ chức nhanh chóng các cuộc họp đúng thời gian. Giúp doanh nghiệp phản hồi thông tin tới đối tác, khách hàng chính xác và nhanh chóng

Đối với doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp, nên lựa chọn giải pháp họp trực tuyến giá rẻ nào?

Giải pháp họp trực tuyến 2 điểm kết hợp phần mềm

Có nhu cầu kết nối 2 điểm cầu với nhau.

Có ngân sách hạn chế.

Giải pháp họp trực tuyến phù hợp với phòng họp vừa và nhỏ (dưới 20 người)

Camera họp trực tuyến có độ phân giải hình ảnh chuẩn HD

Phần mềm họp trực tuyến cài đặt trên máy tính cho phép kết nối mọi lúc mọi nơi (Skype, Skype for business, TrueConf, GoToMeeting, BlueJeans, Zoom,…)

Yêu cầu băng thông: Tại mỗi điểm cần có đường truyền internet tối thiểu 1024 Kbps

Ngoài ra người sử dụng cần trang bị laptop có cài sẵn các phần mềm họp trực tuyến.

Là Camera họp trực tuyến chuyên nghiệp cho các phòng họp nhỏ với công nghệ Ultra HD 4K và cổng kết nối USB.

4K Ultra HD vượt trội: CAM340 sử dụng bộ cảm biến chất lượng cao Sony ™ và ống kính đa tinh thể cung cấp cho bạn video sắc nét nhất.

Góc quay quét rộng 94°

Camera PTZ với Zoom quang học 4X: dễ dàng Phóng to và di chuyển và chất lượng không bị mất như zoom kỹ thuật số thông thường.

Không lo lắng nếu điều kiện ánh sáng yếu

Chỉ cần cắm và dùng đối với bất kỳ ứng dụng nào

Thiết bị họp trực tuyến và phần mềm đề xuất

Ngoài ra, chúng tôi cũng đề xuất thêm một vài Camera họp trực tuyến khác như: AVer CAM 520, AVer CAM540.

Tính bảo mật và độ tin cậy cao

Cho phép người dùng giao tiếp, trao đổi thông tin trên bất kỳ thiết bị PC/Mac, mobile, tablet…

Thiết lập cuộc họp tức thì để kết nối với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác…

Cho phép gọi điện và gọi video (HD) cho nhóm với tối đa 250 người cùng lúc.

Chia sẻ video và xem video của người thuyết trình trong khi hội thảo

Gửi tin nhắn tức thời khi cần thiết.

Sử dụng đơn giản với các phiên bản dành cho Windows Phone, iOS, Android.

Giải pháp họp trực tuyến Skype for Business với những ưu điểm nổi bật

Những tập đoàn, công ty lớn có nhiều văn phòng, chi nhánh.

Tập huấn, training đội ngũ nhân sự với số lượng lớn.

Các nhà quản lý cấp cao cần có một giải pháp sử dụng trên thiết bị di động để quản lý mọi lúc, mọi nơi.

Một bộ thiết bị hội nghị truyền hình độ phân giải HD lắp tại điểm trung tâm.

Phần mềm họp trực tuyến cài đặt trên laptop, Ipad, smartphone cho các chi nhánh còn lại.

Yêu cầu băng thông: Tại mỗi điểm cần có đường truyền internet tối thiểu 1024 Kbps. Điểm trung tâm băng thông yêu cầu tối thiểu bằng băng thông các điểm chi nhánh cộng lại.

Màn hình hiển thị hoặc màn hình trình chiếu và các phụ kiện hỗ trợ khác.

Hệ thống họp trực tuyến đa điểm EVC 350 được tích hợp sẵn MCU 4 điểm hoặc có thể nâng cấp lên 6, 8 và 10 điểm.

Họp trực tuyến đồng thời với Skype for business với chuẩn H.323 và Hỗ trợ SIP.

License nâng cấp lên 6, 8 hoặc 10 điểm.

Chia sẻ video và chia sẻ nội dung Full HD1080p.

Camera PTZ với zoom 18X.

Ghi lại các họp trực tuyến của bạn – bao gồm video, âm thanh và nội dung chia sẻ – ghi trực tiếp vào USB dưới dạng lưu trữ video giúp tránh bị mất thông tin sau buổi họp.

Giải pháp họp trực tuyến đa điểm kết hợp với giải pháp họp trực tuyến phần mềm

Thiết bị họp trực tuyến và phần mềm đề xuất

Lĩnh vực kinh doanh: họp chiến lược kinh doanh của mỗi công ty, tranning nhân viên từ xa, hướng dẫn chỉ đạo công tác,…

Lĩnh vực chính trị: giúp cơ quan đại diện chính phủ các nước, cơ quan chính phủ và công dân giao tiếp với nhau tiện lợi và hiệu quả hơn.

Lĩnh vực bất động sản

Lĩnh vực giáo dục: tổ chức đào tạo nội bộ, nâng cao hiệu quả đào tạo trực tuyến từ xa…

Lĩnh vực y tế: với những hoạt động nhằm giúp trao đổi kinh nghiệm, hội thảo với các bác sĩ nước ngoài, giúp hội chuẩn, chỉ đạo phẫu thuật, thực hiện hoạt động chăm sóc y tế từ xa…

Lĩnh vực nghệ thuật, điện ảnh: đào tạo những khóa học diễn viên ngắn hạn, hoặc đào tạo đạo diễn theo quốc tế,…

Lĩnh vực ứng dụng giải pháp họp trực tuyến

Giải Pháp Phòng Họp Trực Tuyến Dành Cho Doanh Nghiệp

Hiện nay phòng họp trực tuyến đang là một xu thế được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì sự tiện ích của nó và bắt đầu trở nên thịnh hành trong những năm gần đây. Sở dĩ có sự phát triển này là hầu hết các công ty thường có những xu hướng mở rộng các chi nhánh kinh doanh tại các địa phương khác nhau, thậm chí lớn hơn là các quốc gia khác nhau. Việc liên lạc thông thường khi họp báo cáo sẽ phải đến tận nơi để tham dự cuộc họp như thế hết sức lãng phí và tốn kém thời gian. Hiểu được nỗi trăn trở đó, INTECHCO đưa ra giải pháp phòng họp trực tuyến dành cho các doanh nghiệp để các doanh nghiệp khi có nhu cầu liên lạc báo cáo sẽ sử dụng hình thức trực tiếp này giống như có mặt tại địa điểm đó mà không mất công di chuyển giữa các địa điểm mà vẫn tham gia được cuộc họp giải quyết các vấn đề, các chiến lược phát triển sắp tới, giải quyết những việc cấp bách hết sức tiện lợi.

Các phương pháp truyền thống trước đây sử dụng qua mạng như: gửi mail, sử dụng dịch vụ OTT gồm Skype, Viber, Zalo… chỉ giải quyết được một số tình thế và rất hạn chế hơn nữa tính năng bảo mật kém, và tính tương tác giữa các chi nhánh và các trụ sở chính không hiệu quả. Chính vì thế giải pháp sử dụng thiết bị họp trực tuyến, họp truyền hình là ứng cử viên, lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Minh họa giải pháp phòng họp trực tuyến cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Việc lắp đặt hệ thống phòng họp trực tuyến thông thường có chi phí rất cao và đây chính là vấn đề duy nhất khiến các doanh nghiệp còn lo ngại. Chính vì thế, INTECHCO đưa ra giải pháp phòng họp trực tuyến dành cho doanh nghiệp nhỏ với chi phí thấp để vừa đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp mà vừa tiết kiệm được giá thành tối đa vừa với túi tiền của các doanh nghiệp.

Một thiết bị tiêu chuẩn dành cho phòng họp trực tuyến thường bao gồm 3 phần chính:

Video Conference: Thiết bị hội nghị trực tuyến đóng vai trò làm trung tâm xử lý dữ liệu kết nối thông tin giữa các đầu cầu truyền hình với nhau:

Bộ thiết bị cisco SX20 trong giải pháp phòng họp trực tuyến cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Monitor: Màn hình hiển thị thông tin giữa các điểm cầu truyền hình với na bạn có thể sử dụng màn hình thông thường hoặc các dòng màn hình thông minh ( Digital Signage; Smart Board; Eboard … ) để nâng cao các tiện ích khi kết nối

Màn hình thông minh Samsung trong giải pháp phòng họp trực tuyến cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Accessory: Các linh phụ kiện cần thiết khác hỗ trợ cho quá trình vận hành các thiết bị thêm phần hiệu quả.

Phần mềm magic info hỗ trợ màn hình trong giải pháp phòng họp trực tuyến cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Để được tư vấn và đưa ra mô hình lắp đặt phòng họp trực tuyến cho doanh nghiệp của quý vị, quý vị hãy liên hệ theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN INTECHCO VIỆT NAM Địa chỉ: Tầng 15, Tòa B Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: (024)6.282.45.66 – (024)6.282.45.99 Hotline: 0975102996 Email: info@intechco.com.vn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Họp Trực Tuyến Qua Skype Cho Doanh Nghiệp Nhỏ trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!