Đề Xuất 12/2022 # Giải Pháp Hệ Thống Xếp Hàng Tự Động Qms.vinaai / 2023 # Top 21 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 12/2022 # Giải Pháp Hệ Thống Xếp Hàng Tự Động Qms.vinaai / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Hệ Thống Xếp Hàng Tự Động Qms.vinaai / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty Cổ phần Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam là đơn vị cung cấp giải pháp hệ thống xếp hàng tự động (Queue Management System) QMS.VINAAI  cho Quý khách hàng thuộc trong các lĩnh vực sau:

Ngân hàng

Bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế

Cơ quan hành chính công

Hệ thống xếp hàng tự động (Queue Management System) QMS.VINAAI hay còn được gọi là hệ thống lấy số thứ tự, hệ thống xếp hàng điện tử. Hệ thống này bao gồm các thành phần chính như sau:

KIOSK lấy số được trang bị màn hình cảm ứng

Màn hình trung tâm hiển thị số thứ tự

Loa

Amply

Bảng số quầy giao dịch

Hệ thống xếp hàng tự động là giải pháp hiệu quả, văn minh, giúp cho việc giao dịch giữa đơn vị và khách hàng diễn ra thuận tiện, nhanh chóng, công bằng, tạo sự thoải mái cho khách hàng, thể hiện cung cách phục vụ hiện đại trong thời đại 4.0.

QMS.VINAAI có ba nhóm chức năng chính:

Chức năng chung:

Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm dùng lấy số thứ tự 17”

Tích hợp sẵn máy in nhiệt khổ giấy 80mm chiều rộng

Tích hợp sẵn máy quét QR code

Màn hình Tivi hiển thị số thứ tự theo quầy giao dịch 55” (hoặc 65”, 75” tùy khuôn viên)

Bảng số quầy giao dịch

Phần mềm gọi số, chuyển số, đánh giá chất lượng nhân viên… được cài đặt trực tiếp trên máy tính của giao dịch viên

  Chức năng quản trị:

  Quản lý giao diện màn hình lấy số, thông tin dịch vụ

  Có thể quản lý nhiều chi nhánh, phòng giao dịch, block, tầng

  Giao diện dễ sử dụng và tùy chỉnh theo yêu cầu

  Có thể cài đặt nhiều ngôn ngữ

  Cho phép cấu hình và thay đổi nội dung mẫu phiếu in

  Tự động thông báo khi có sự cố

  Tự đồng bộ cơ sở dữ liệu

  Tích hợp với các phần mềm khác

  Có thể tích hợp thêm công nghệ nhận diện khách hàng (nếu khách hàng có yêu cầu)

   Chức năng dành cho giao dịch viên:

   Xử lý & gọi số tiếp theo

   Gọi số tiếp theo (số chưa xử lý chuyển trạng thái chờ)

   Gọi lại số đang gọi hoặc số đã gọi đang ở trạng thái chờ

   Chuyển quầy tự động (chuyển số đang gọi sang quyầy khác)

   Chuyển quầy chỉ định (chuyển số đang gọi sang quyầy khác)

   Tạm ngưng nhận cấp phát số (đóng quầy tạm thời/đóng theo lịch làm việc)

   Mọi thông tin tư vấn và lắp đặt mời Quý khách hàng quan tâm liên hệ theo thông tin bên dưới:

   CÔNG TY CỔ PHẦN TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VIỆT NAM

   Địa chỉ: 49Bis Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh Email: sales@vinaai.com Điện thoại: 028 6660 2886 – 0934 260 638 Website: http://vinaai.com/

   Giải Pháp Xếp Hàng Tự Động Qms – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt / 2023

   Giao dịch viên chỉ cần nhấn phím trên bàn phím gọi số, lúc đó số thứ tự của khách hàng sẽ hiện ra trên.

   Khách hàng vào, tự lấy số thứ tự tại máy in phiếu, sau đó ngồi chờ cho đến khi được gọi.

   Tất cả khách hàng đến giao dịch sẽ tới lấy 1 phiếu thứ tự,

   Bước 2: Khách hàng chờ gọi số

   Sau đó khách hàng ngồi xếp hàng chờ đợi trước quầy tiếp nhận.

   Bước 3: Gọi một khách hàng vào phục vụ

   Khi có một quầy trống, nhân viên của quầy đó sẽ nhấn nútgọi số tiếp theo trên bàn phím. Bảng điện tử hiển thị chính, bảng điện tử hiện thị ở cửa  phòng sẽ chớp nháy để thu hút sự chú ý của khách hàng đồng thời hệ thống âm thanh sẽ tự động gọi “mời khách hàng số …. đến phòng số …Sau 10-20 giây, nếu chưa có khách hàng bước tới nhân viên sẽ nhấn nút gọi lại “Recall”, sau vài lần “Gọi lại”  mà vẫn không có khách hàng nào thì nhân viên bấm nút “Back” để đưa số thứ tự đó về cuối hàng đợi và sẽ được gọi lại sau, sau đó nhân viên sẽ bấm nút gọi số tiếp theo “Next”.

   Bước 4: Phục vụ khách hàng

   Khách hàng có số thứ tự tiếp đang được hiển thị trên bảng điện tử sẽ bước tới đúng quầy đang gọi để được nhân viên phục vụ . Khi khách hàng bước vào, nhân viên sẽ kiểm tra số thứ tự của khách hàng hợp lệ và phục vụ cho khách hàng.

   Bước 5: (Tùy chọn) Chuyển số thứ tự tới nơi tiếp theo

   Khách hàng có thể được chuyển tiếp từ quầy này sang quầy khác mà không cần lấy lại số thứ tự. Có 2 hình thức chuyển một số thứ tự: theo quy trình đã định sẵn của hệ thống, nhân viên không cần thao tác gì phức tạp (giải pháp CHUỖI CỐ ĐỊNH) hoặc theo quy trình không xác định trước mà phụ thuộc vào kết quả giao dịch của các quầy trước đó (giải pháp CHUỐI ĐỘNG)

   Giải Pháp Tích Hợp Hệ Thống Tự Động Hóa / 2023

   Tăng Minh Phát (TMP) chuyên cung cấp các giải pháp điều khiển, tích hợp hệ thống tự động hóa trong công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm thực tế thiết kế, xây dựng các hệ thống điều khiển tự động, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp làm thỏa mãn hoàn toàn yêu cầu của Quý khách hàng. Yêu cầu từ khách hàng : Cải tiến dây chuyền sản xuất cũ tăng năng suất sản phẩm, tiết kiệm năng lượng Lắp đặt các thiết bị đo lường nhiệt độ, áp suất, mức, lưu lượng.. kết hợp với các thiết bị điều khiển PLC, HMI và hệ thống Scada điều khiển, giám sát và thu thập dữ liệu : Màn hình hiển thị, cảnh báo lỗi, giản đồ tín hiệu theo thời gian, báo cáo thu thập dữ liễu dạng file excel, pdf… Lắp đặt hệ thống đo áp suất, lưu lượng hơi, khí..mục đích giám sát, thống kê, tổng hợp dữ liệu dưới dạng file excel trên máy tính

   Lắp đặt hệ thống đo lường nước cấp, nước thải … mục đích giám sát, thống kê, tổng hợp dữ liệu dưới dạng file excel trên máy tính Lắp đặt hệ thống giám sát và điều khiển từ xa cho một số khâu quan trọng trong dây chuyền sản xuất Giải pháp tích hợp dùng PLC, HMI điều khiển, giám sát và thu thập dữ liệu qua Web server, Scada Cung cấp, lắp đặt, đi dây các thiết bị đo lường tại hiện trường Thiết kế và lập trình sử dụng PLC, HMI hãng Redlion Giao tiếp với các hệ thống điều khiển khác qua hầu hết các chuẩn mạng công nghiệp : Profibus, Profinet, Modbus, Ethernet, Ethercat… Cài đặt web server hiển thị, giám sát, cảnh báo, xuất dữ liệu thông số quá trình trên máy tính Giải pháp giám sát và điều khiển từ xa qua mạng Ethernet, GSM, GPRS… Giám sát nhiệt độ và độ ẩm phòng điều khiển, phòng máy tính, trung tâm lưu trữ dữ liệu tại các nhà máy Giám sát nhiệt độ và độ ẩm tại các nhà máy sản xuất thuốc, sản xuất thự phẩm & đồ uống Điều khiển, giám sát từ xa cho hệ thống lò hơi Quản lý năng lượng điện Điều khiển, giám sát từ xa hệ thống xử lý nước thải, dây chuyền sản xuất tại các nhà máy Hệ thống HVAC, BMS trong các nhà thông minh, khách sản, chung cư cao tầng

   Giải pháp tích hợp hệ thống tự động hóa

   Giải Pháp Tưới Tiêu Cây Trồng Bằng Hệ Thống Tưới Tự Động Tiên Tiến / 2023

   Hệ thống tưới tự động hiện nay đang ngày càng phổ biến tại các nước có nền nông nghiệp phát triển. Sử dụng các thiết bị tưới thông minh để phục vụ tưới tiêu giúp cây trồng có năng suất tốt hơn. Không những vậy chúng cũng mang lại nhiều lợi ích cho người trồng cây và tạo ra nhiều giá trị bền vững khác cho người sử dụng.

   Mức độ phổ biến của hệ thống tưới tự động

   Hệ thống tưới tự động từ lâu đã được xuất hiện tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức,… Chúng ta có thể thấy được, nông nghiệp của Mỹ chỉ chiếm 2% trong tổng GDP của nước này, tuy nhiên nước này lại có nền nông nghiệp đứng đầu thế giới. Mỗi năm nền nông nghiệp thu về cho đất nước khoảng 240 – 260 tỷ USD. Sản phẩm nông nghiệp có giá trị xuất khẩu lớn, khoảng 75 – 80 tỉ USD mỗi năm.

   Với một tỷ lệ nông dân rất nhỏ so với tổng lực lượng lao động, vậy tại sao nền nông nghiệp của nước này lại lớn mạnh như vậy? Có thể một phần giải thích là do nước Mỹ đã áp dụng các công nghệ nông nghiệp tiên tiến trong sản xuất nông nghiệp mà có thể kể đến ở đây chính là sử dụng hệ thống tưới thông minh.

   Cùng với sự phát triển của công nghệ, những thiết bị tưới ngày càng trở nên hiện đại và thân thiện với người sử dụng. Do vậy, chúng càng trở nên phổ biến trong những nông trại, khu vườn có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Hiện nay, các nước đang phát triển cũng đang dần áp dụng các mô hình tưới tiêu tự động cho cây trồng và đạt được năng suất đáng kể. Một số nước như Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ đã sử dụng rộng rãihệ thống tưới để phục vụ cho nhiều mục đích tưới tiêu khác nhau.

   Mức độ phổ biến của các thiết bị tưới vào các quốc gia đang phát triển cũng có sự cải thiện đáng kể khi nhiều nhãn hàng tưới tự động như tưới tự động của Hunter của Israel có những chi nhánh, đại lý phân phối chính hãng đại diện tại các quốc gia này. Một số kiểu tưới tiêu sử dụng hệ thống tự động hiện nay

   Tưới nhỏ giọt

   Hình thức tưới nhỏ giọt giúp cung cấp nước cho những vùng khó tiếp cận như vùng trũng thấp hay những vùng đồi dốc cao. Khi lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt tự động, bạn sẽ dễ dàng điều khiển công việc tưới tiêu của mình hơn mà không phải trực tiếp đến những vùng này để thực hiện các thao tác thủ công phức tạp.

   Tưới phun nước sân golf

   Đối với những vùng có diện tích lớn như sân golf, sân bóng đá, khu du lịch, … việc tưới nước trở nên vô cùng khó khăn nếu không sử dụng hệ thống tự động tưới. Hệ thống tự động tưới giúp người sử dụng dễ dàng quản lý cho những khu vực này một cách hiệu quả và thông minh khi kết hợp với các thiết bị tưới khác như van điện từ, bộ điều khiển, bộ cảm biến, ….

   Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Hệ Thống Xếp Hàng Tự Động Qms.vinaai / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!