Đề Xuất 3/2023 # Giải Pháp Cntt Dành Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ # Top 10 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 3/2023 # Giải Pháp Cntt Dành Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Cntt Dành Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giải pháp CNTT dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ – SME

Xây dựng mạng LAN cho doanh nghiệp nhỏ có nhiều phương án khác nhau. Muốn hệ thống hoạt động ổn định bạn cần phải liên hệ trung tâm uy tín để được cung cấp giải pháp thi công tối ưu.

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG MẠNG LAN CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, các thông tin về nhân sự, kinh doanh, thông tin hoạt động đóng vai trò quan trọng để tồn tại và phát triển.Do vậy, nếu thiết lập nên hệ thống mạng nội bộ có khả năng bảo mật tốt với cấu hình tường lửa cao cho phép chặn xâm nhập từ bên ngoài của các thành phần xấu là điều cần thiết.Ngoài ra, còn có thêm lý do đặc thù nữa là mỗi cá nhân trong công ty đều phải có chiếc máy tính để làm việc và trao đổi thông tin với nhau.Và khi bạn thiết lập hệ thống mạng LAN hoạt động ổn định thì việc sử dụng chung đường truyền internet, chia sẻ dữ liệu thông qua hệ thống máy chủ sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn….

Vừa thành lập công ty?

Muốn xây dựng hệ thống mạng nội bộ?

Thiết lập máy chủ cho hệ thống?

Hay chỉ đơn giản cải tạo hệ thống mạng vốn cũ kỹ, thiếu ổn định?

…Hãy liên hệ với TV S.I qua Hotline: 082 84 22 999hoặc để thông tin / nhu cầu tại Mail: info@trivietsi.comđể được kỹ thuật viên tư vấn MIỄN PHÍ và cung cấp giải pháp thi công mạng LAN tối ưu nhất.

TV S.I có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn (số người dùng ít hơn 500) với các Dịch vụ CNTT được thiết kế để giải quyết các thách thức về IT mà bạn đang phải đối mặt.

Khám phá một số Dịch vụ CNTT mà chúng tôi đã triển khai cho các doanh nghiệp có quy mô tương tự doanh nghiệp của bạn:

Chúng tôi làm việc với một số lượng lớn các doanh nghiệp trong từng lĩnh vực và am hiểu một số dịch vụ và giải pháp mà bạn có thể cần để hợp lý hoá các hoạt động của mình và giảm một số chi phí của bạn, chẳng hạn như:

Hỗ trợ CNTT tại chỗ và bên ngoài 24×7.

Giám sát mạng 24×7

Dịch vụ quản lý CNTT

Tư vấn CNTT và các công việc dự án mà sử dụng các kỹ năng và chuyên môn của chúng tôi để cung cấp các giải pháp tốt nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

Chiến lược đám mây riêng, di chuyển, lưu trữ ứng dụng và sao lưu an toàn.

Thuê vị trí trung tâm dữ liệu

Nâng cấp kết nối LAN và WAN, cũng như các giải pháp Wi-Fi dành cho doanh nghiệp.

Giải Pháp Wifi Aruba Instant On Dành Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Giải pháp WiFi Aruba Instant On giải quyết được các vấn đề quá tải khi số lượng người truy cập lớn, đảm bảo đường truyền luôn ổn định. Giúp cho IT có thể giám sát và quản trị mọi lúc mọi nơi qua Cloud Controller mà không phát sinh thêm chi phí License.

Giải pháp WiFi Aruba giúp tạo ra lợi thế doanh nghiệp

Như đã được đề cập ở trên, giải pháp WiFi Aruba sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề quá tải khi lượng truy cập tăng nhanh, nhưng vẫn đảm bảo đường truyền luôn ổn định. Đặc biệt, nó sẽ ưu tiên tự động các ứng dụng kinh doanh Voice, Video, … giúp cho mọi hoạt động được diễn ra mượt mà với độ bảo mật cao.

Đến với giải pháp WiFi Aruba dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một hệ thống mạng Wi-Fi hiệu suất tốt và bảo mật cao ở mức giá vô cùng hấp dẫn. Các dòng sản phẩm Access Point và Switch của Aruba Instant On được cấu hình và quản trị một cách đơn giản, dễ dàng thông qua ứng dụng Aruba Instant On cho cả ứng dụng di động và web.

Với tiêu chí hệ thống mạng wifi càng đơn giản càng tốt nên việc cấu hình và quản trị không đòi hỏi người có chuyên môn cao. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi thuê thêm IT.

Không dừng lại ở đó, giải pháp WiFi Aruba còn cung cấp cho bạn những lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu lắp đặt khác nhau. Các thiết bị của Aruba Instant On được thiết kế phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong nhà, ngoài trời, hay tại các khu vực đông người như khách sạn hoặc trong các mô hình văn phòng làm việc tại gia hoặc văn phòng nhỏ (Small office Home office – SOHO).

Điều khiển các thiết bị WiFi Aruba qua ứng dụng

Thiết lập, quản lý và giám sát hệ thống mạng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với WiFi Aruba Instant On, tất cả những gì bạn cần là sử dụng một thiết bị thông minh chạy hệ điều hành iOS hoặc Android, sau đó ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại. Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn hệ thống mạng ngay từ chính thiết bị di động của mình hoặc trình duyệt web có tải ứng dụng Aruba Instant On.

Giải pháp WiFi Aruba phù hợp với các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sẽ không có một tiêu chuẩn cụ thể nào để đo lường chính xác rằng giải pháp wifi nào là tốt nhất, nhưng chắc chắn để có một giải pháp tốt nhất thì đó phải là giải pháp wifi phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Các vấn đề mà doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp phải không chỉ nằm ở việc vận hành, quản lý nhân sự, mà còn rất rất nhiều vấn đề khác tác động đến quá trình hoàn thiện doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc kết nối, bảo mật và liên kết với Internet là yêu cầu cần thiết trong việc vận hành doanh nghiệp. Vì vậy, lựa chọn một giải pháp Wi-Fi tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn là điều rất quan trọng.

Giải pháp WiFi Aruba Instant On dành cho Quán cà phê

Bộ phát WiFi Aruba Instant On AP11 và Switch Aruba 1930 loại 8 cổng là sự lựa chọn phù hợp cho các cửa hàng nhỏ, văn phòng giao dịch bất động sản hay các phòng khám nha đông khách, …

Giải pháp WiFi Aruba được xây dựng nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu di động, IoT, bảng lương, kiểm soát hàng tồn kho, quyền truy cập của khách và các dịch vụ. Không những thế, Aruba Instant On Switch 1930 loại 8 và 24 cổng có khả năng cấp nguồn cho các thiết bị như camera giám sát và thiết bị đầu cuối tại điểm bán (PoS).

Hệ thống mạng tại cửa hàng thực sự rất quan trọng đối với nhân viên và người mua hàng – hãy quan sát những gì xảy ra nếu hệ thống ngừng hoạt động.

Giải pháp WiFi Aruba Instant On dành cho nhà hàng, khách sạn

WiFi Aruba Instant On AP11D, Aruba AP12 và Aruba AP17 là những thiết bị rất phù hợp cho những không gian đòi hỏi truy cập mạng không dây liền mạch – từ trong nhà ra đến ngoài trời – và vùng phủ sóng rộng sẽ mang đến trải nghiệm Wi-Fi mượt mà.

Bộ chuyển mạch Instant On Switch Aruba 1930 loại 24 và 48 cổng có khả năng cấp nguồn tốt cho các thiết bị như camera giám sát, Access Point không dây và hệ thống khoá cửa thông minh. Đồng thời, giải pháp WiFi Aruba sẽ đảm bảo cho các ứng dụng như Netflix và các camera an ninh, … hoạt động ổn định.

Giải pháp WiFi Aruba Instant On dành cho văn phòng công ty

Các công nghệ mới liên tục được ra mắt và cập nhật, các doanh nghiệp cũng bắt đầu vận dụng các ứng dụng vào việc hỗ trợ kinh doanh. Đặc biệt các công cụ cộng tác trực tuyến như gọi thoại hoặc video call đòi hỏi một hệ thống mạng ổn định và bảo mật, thì giải pháp wifi của Aruba sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Access Point Aruba Instant On AP15 và Instant On Switch 1930 với 24 hoặc 48 cổng sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Switch Aruba sẽ cung cấp kết nối cực nhanh để tránh tình trạng quá tải. Thêm vào đó, tính năng bảo mật tích hợp giúp giữ cho dữ liệu doanh nghiệp luôn an toàn, mang lại sự an tâm cho người dùng.

Giải pháp WiFi Aruba Instant On dành cho văn phòng tại nhà

Cho dù không trực tiếp đến công ty làm việc, nhưng để đảm bảo mọi thông tin công việc không bị gián đoạn thì bạn vẫn nên lắp đặt mạng wifi đủ mạnh tại nhà. Không những thế, bạn cũng có thể mở video trực tuyến về các chương trình truyền hình, hài kịch, … cho các bé xem.

Sự kết hợp giữa Aruba Instant On AP11, Aruba AP12 với Instant On 1930 Switch 8 cổng sẽ mang đến hiệu suất hoạt động tối ưu tại nhà, cung cấp kết nối đẳng cấp doanh nghiệp mà các giải pháp mạng phổ thông không thể làm được. Giải pháp này cũng đi kèm tường lửa tích hợp để bảo vệ thông tin cá nhân, thiết bị và hệ thống mạng khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

Hệ thống mạng đơn giản nhưng vẫn đi kèm với chất lượng tốt chính là những gì Giải pháp WiFi Aruba Instant On có thể mang đến cho bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể mua phần cứng và phần mềm cao cấp để mở rộng hệ thống mạng, tiết kiệm chi phí và hỗ trợ sự phát triển của các ứng dụng và thiết bị IoT mới. Góp phần đem mang lại trải nghiệm Công nghệ thông tin và trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Vpn Router Dành Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ ( Phần 2 )

Ở phần 1, chúng tôi đã đề xuất những VPN Router chất lượng của các hãng danh tiếng là Cisco, D-Link, Draytek. Tiếp theo ở phần này, sẽ là 2 Router đến từ những tên tuổi chất lượng không kém, đó là MikroTik và ZyXel.

MikroTik RouterBOARD 2011UiAS-IN :

RouterBOARD 2011UiAS-IN có giá rất mềm, chỉ 120$ và khi mua online có thể rẻ hơn chừng 20$. Ở dòng này, hãng MikroTik đã chia làm 3 model : RB2011UAS-RM ( có rãnh để gắn vào rack ), RB2011UAS-2HnD ( có chức năng Wifi ), RB2011UAS-2HnD-IN ( có indoor case ). Tất cả đều sử dụng RouterOS mà MikroTik đã phát triển, OS này có thể được tải và cài đặt vào các thiết bị phần cứng của bạn, thậm chí là cả máy tính. Hãng cung cấp với gói dùng thử 1 ngày, sau đó nếu bạn muốn dùng đầy đủ chức năng thì phải mua bản quyền với giá 45$, còn nếu không sẽ bị giới hạn chức năng.

Ở phần mặt lưng của thiết bị, có một chức năng đặc biệt, rất hiếm gặp, đó là một màn hình LCD cảm ứng. Với màn hình này, người quản trị có thể xem được các thông số của Port, và thậm chí là add thêm IP tĩnh, xem xét tổng quát về biểu đồ, thông số, xem lại các bản ghi, hoặc là reboot lại thiết bị. Màn hình nhỏ này khá nhạy và khá khó bấm nếu bạn đã treo Router lên, nhưng nó thật sự là một nâng cấp đáng giá, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian dò lỗi hơn mỗi khi có sự cố xảy ra.

Ở mặt trước chúng ta thấy một cổng mini USB, dùng để kết nối chia sẻ file, tạo dựng hệ thống sẵn sang cao với chức năng 4G. Tại đây cũng có thêm 1 cổng SFP, hỗ trợ module Gigabit gắn thêm. Router có 5 cổng Gigabit Ethernet, trong đó cổng đầu tiên đã được cấu hình sẵn cho kết nối Wan và PoE. 5 cổng Ethernet tiếp theo lại chỉ hỗ trợ tốc độ 100Mbps, và cổng cuối cùng cũng được hỗ trợ PoE.

Chính giữa 2 nhóm cổng Ethernet là cụm đèn Led thể hiện trạng thái kết nối của các cổng. Sau lưng của MikroTik RouterBOARD 2011UiAS-IN là jack cắm dây nguồn, và 1 cổng Ethernet để kết nối Console.

Đi cùng với Router là một cục nguồn AC, và một dây cáp USB, để bạn có thể kết nối được những USB tiêu chuẩn và Modem 3G.

Router MikroTik RouterBOARD 2011UiAS-In chạy phiên bản Firmware 3.33. Sau khi đăng nhập được vào giao diện Web, bạn sẽ được chuyển đến trang quản lý Wan và Lan.

Hai mục đầu tiên của menu dành cho cấu hình Wifi. 2 mục tiếp theo dành cho cấu hình Interface, bridge mode và Switch.

Ở Submenu của mục IP, người dùng có thể cấu hình các thông số IP cơ bản, cộng với chức năng hotspot, IPSec VPN, và Web Proxy. Mục tiếp theo dùng để cấu hình MPLS và các cấu hình định tuyến nâng cao : OSPF, RIP, BFD…

Menu Tool liệt kê các chức năng troubleshooting, kiểm tra băng thông, thể hiện biểu đồ, gói tin, luồng dữ liệu…

ZyWALL VPN100

ZyWALL VPN100 có mức giá 650$ và bán online rẻ hơn 100$. Thiết bị được thiết kế theo dạng có thể gắn vào rack. Cũng giống như các thiết bị đã đề xuất, ZyWall cũng có các chức năng nâng cao như Content Filtering, cấu hình trang đăng nhập Captive Portal và tích hợp Facebook. Chức năng Filtering và hotspot yêu cầu trả thêm phí. Riêng chức năng Content Filtering được cung cấp miễn phí trong 1 năm đầu, còn Hotspot được dùng thử trong 1 tháng đầu.

Ở mặt trước của Router có hệ thống đèn Led power, hệ thống và thông báo hoạt động. ZyWALL VPN100 cũng có 2 cổng USB 3.0, để kết nối ổ đĩa và chia sẻ dữ liệu, máy in, kết nối 4G để cấu hình Failover. Mặt trước cũng có 2 kết nối Ethernet Wan, dành cho cấu hình Load Balancing. Router cũng có 1 module SFP để kết nối cáp quang. Cuối cùng là hệ thống 4 cổng Ethernet dành cho Lan. Sau lưng là jack cắm nguồn AC, nút power và cổng Serial.

Bộ phụ kiện kèm theo gồm có dây điện nguồn, tích kê gắn vào rack, và hướng dẫn sử dụng. Hướng dẫn đăng kí cũng được cho kèm, để người dùng có thể kích hoạt được các chức năng Filtering, Security.

Bản Firmware được dùng để test thiết bị là 4.3.1. Ngay từ màn hình Dashboard, ZyWALL VPN100 đã có một giao diện khá hiện đại, với nhiều thông tin và thông số. Cũng giống như Draytek, thiết bị của hãng ZyXel được mô phỏng lại theo mô hình thật, thể hiện trạng thái của các Port, giúp nhà quản trị dễ dàng nắm được tình hình của hệ thống.

Menu cuối cùng là bảng Mainternace. Tại đây người dùng quản lý các Firmware, file cấu hình và upload các shell script. Mục này cũng mang đến chức năng phân tích, như là bắt gói tin hoặc ping.

Có khá nhiều cách để nhận được sự trợ giúp, tìm kiếm thông tin trên giao diện Web của thiết bị ZyWall VPN100. Trên màn hình quản trị luôn có một Icon Help để mang đến thông tin hỗ trợ, khi bấm vào Icon này sẽ hiện ra một Pop-up dẫn đến file hướng dẫn sử dụng chi tiết, giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng tìm được thông tin mình cần.

Nhìn tổng quan, đây là một Router khá tốt đến từ ZyXel. Một vài thiếu sót khá đáng tiếc đến từ việc thiếu đi chức năng PoE, kết nối PPTP và OpenVPN.

So sánh giữa các Router :

Tất cả những Router đều hỗ trợ đầy đủ những chức năng cơ bản như VLan, 2 Wan trở lên để thực hiện cấu hình Load Balancing, Failover… Ở các chức năng nâng cao thì mỗi hãng lại cung cấp khác nhau, nên tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mà người mua cân nhắc chọn lựa thiết bị phù hợp với mình nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết bị có giá thành vừa phải, Draytek và Mikrotik được xem là sự lựa chọn hợp lý. Nhưng thiết bị DrayTek Vigor 2926 thiếu mất đi module quang SFP, PoE, và không hỗ trợ OpenVPN. Mikrotik có nhiều chức năng nâng cao đáng giá, nhưng lại không có chức năng chia sẻ máy in, và một giao diện Web lạc hậu.

Thiết bị của hãng Cisco hỗ trợ nhiều Port PoE, nhưng nó cũng thiếu đi module quang, không chia sẻ File hoặc máy in được, và cũng không có chứng thực khi đăng nhập giao diện Web.

Nếu bạn cần Router hỗ trợ kết nối quang, hãy cân nhắc lựa chọn ZyXel hay Mikrotik, cả 2 đều hỗ trợ Module quang. Nhưng một lần nữa hãy nhớ rằng thiết bị của ZyXel không hỗ trợ các tính năng PoE, hỗ trợ kết nối PPTP hay OpenVPN.

​Giải Pháp Email Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Giải pháp email cho doanh nghiệp đang là lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp có quy mô nhỏ đến những doanh nghiệp tầm cỡ hiện nay khi điều hành doanh nghiệp. Với các email cho doanh nghiệp thì các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ các email có trong công ty của mình.

Với các email cho doanh nghiệp thì các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ các email có trong công ty của mình. Giải pháp email cho doanh nghiệp đang là lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp có quy mô nhỏ đến những doanh nghiệp tầm cỡ hiện nay khi điều hành doanh nghiệp. Với các email cho doanh nghiệp thì các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát toàn bộ các email có trong công ty của mình.

Email doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Email doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Kiểm soát email nhờ giải pháp email cho doanh nghiệp 

Email cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Quản lý cũng như là giám sát các email sẽ đơn giản hơn 

Khi các công ty có sử dụng các giải pháp email khi thuê máy chủ thì việc quản lý cũng như là giảm sát các email sẽ đơn giản hơn mà hiệu quả lại tuyệt đối. Các email này còn có một vai trò khá là quan trọng khi thể hiện được các thương hiệu cũng như là mức độ về sự chuyên nghiệp. Trong việc kinh doanh thì sự chuyên nghiệp và nghiêm túc luôn được đặt lên hàng đầu, do vậy mà với các giải pháp email cho doanh nghiệp giúp tạo dựng được các tên miền riêng để thể hiện sự đẳng cấp hơn. Các doanh nghiệp khi sử dụng các giải pháp này thì việc quản lý được toàn bộ các email ở trong một công ty được nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều nữa. 

Xác định được các email nào quan trọng hơn và cần xử lý sớm

Bạn khó thể nào một mình mà giám sát được toàn bộ các email của mình vì lượng email trong một ngày là quá nhiều. Và với các giải pháp email cho doanh nghiệp giúp xác định được các email nào quan trọng hơn và cần xử lý sớm, cũng như là có thể xứ lý được tất cả các email trong hộp thư của mình mà không bị bỏ sót. Những giải pháp email cho doanh nghiệp thì đang được rất nhiều các công ty chọn dùng bởi mức độ bảo mật sự thuận tiện khi gửi cũng như nhận email. Ngày nay khi mà khoa học công nghệ phát triển mạnh thì việc trao đổi qua các email sẽ được lịch sự và nhanh chóng hơn khá nhiều nữa.

Email cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Có nhiều giải pháp để doanh nghiệp có thể lựa chọn xây dựng hệ thống Email theo tên miền riêng

+ Mdaemon: Là một sản phẩm email server tương đối nổi tiếng, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Microsoft exchange. Tuy nhiên giá mềm hơn một chút, để   triển khai bạn cũng cần phải có một server riêng, IP riêng và chi phí triển khai cho khoảng 200 user cũng rơi vào từ 7000 đến 10000 USD. Giải pháp này Bạn cũng cần một đội ngũ IT giàu kinh nghiệm để quản trị nó.

+ Zimbra: Là một phần mềm mail server xây dựng trên nền tảng mã   nguồn mở linux và chạy khá ổn định nuột nà, tuy nhiên lại không nhiều tính năng như 2 giải pháp ở trên. Zimbra có phiên bản miễn phí cho người dùng thử giới hạn số user và phiên bản tính phí không hạn chế user. Cấu hình phần cứng chạy Zimbra cũng không cần cao, có thể dùng máy chủ ảo VPS hoặc một PC bình thường là phục vụ được từ 50 đến 100 nhân viên. Giải pháp này vẫn phải có IT để quản trị

+ Dịch vụ hosting: Các công ty hosting ở Việt Nam đều cung cấp dịch vụ email hosting hoặc cung  cấp gói dịch vụ mail kèm theo các gói hosting. Giải pháp này chính là Các công ty về Hosting sẽ cài trên một Server phần mềm Email sau đó cài nhiều tên miền của các công ty chạy trên cùng một Server đó, dẫn đến hệ thống chạy không được ổn định, nếu một tên miền của công ty A bị lỗi thì toàn bộ Tên miền của các công ty còn lại bị lỗi theo. Giải pháp này thì dung lượng user cũng sẽ nhỏ vì phải phân cho nhiều người dùng.

+ Email theo tên miền của Google:  Người dùng Internet chắc hẳn ai cũng có một hòm thư Gmail, tính năng cũng như độ ổn định của Gmail thì rất tốt. Ngoài mong đợi  Gmail còn hỗ trợ cài đặt Email theo tên miền riêng. Giải pháp này Quý Khách hàng không cần phải đầu tư phần cứng, phần mềm, đội ngũ IT, vì tất cả chạy trên nền tảng của Google. Đăc biệt hệ thống chạy cực kỳ ổn định, giao diện đẹp, dung lượng lớn, nhiều tính năng ưu việt. 

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Cntt Dành Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!