Đề Xuất 12/2022 # Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp / 2023 # Top 17 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 12/2022 # Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các doanh nghiệp hiện nay dù lớn hay nhỏ, sớm hay muộn cũng sẽ cần đến máy chủ (server) để quản lý và chia sẻ tài nguyên cho môi trường của mình như e-mail, web, máy in, tập tin và kết nối Internet…

Về nguyên tắc, bất kỳ máy tính nào cũng có thể thiết lập để đóng vai trò server. Tuy nhiên, các server chuyên dụng (máy tính có cấu hình hệ thống phần cứng và phần mềm đặc biệt) có thể đảm bảo hiệu suất làm việc cao và mức độ tin cậy tốt hơn.

Server chuyên dụng có nhiều loại, từ loại cao cấp giá hàng chục hay hàng trăm ngàn USD đến loại cấp thấp với giá vài ngàn USD. Giá cả khác nhau tùy theo cấu hình và tính năng hệ thống như tốc độ bộ xử lý, khả năng hỗ trợ nhiều CPU (có loại cho phép gắn đồng thời 4, 8 thậm chí 32 CPU), dung lượng bộ nhớ (RAM), khả năng HotSwap hay HotPlug (cho phép thay linh kiện mà không cần tắt máy), trang bị hệ thống lưu trữ có tính an toàn cao (RAID)… Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà bạn cần lựa chọn server phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Nói chung bạn có thể áp dụng các nguyên tắc sau khi quyết định thuê server:

Càng nhanh càng tốt (CPU)

Càng nhiều càng tốt (RAM, HDD…)

Càng an toàn càng tốt (RAID, HotSwap…).

Có một thành phần “gắn thêm” cho server rất quan trọng, đó là thiết bị lưu trữ băng từ (tape backup). Ttuy chi phí đầu tư không hề rẻ (trung bình hơn 700 USD) nhưng bạn sẽ nhận ra giá trị của nó khi server gặp sự cố.

Hầu hết các hãng cung cấp máy chủ hiện nay đều cho phép đặt hàng theo yêu cầu và bạn có thể dễ dàng nâng cấp máy chủ về sau khi cần. Thông thường, giá máy chủ bao gồm phí dịch vụ cài đặt và hỗ trợ kỹ thuật. Đây là yếu tố quan trọng cần xem xét vì máy chủ phức tạp hơn PC nhiều và người dùng thường không đủ khả năng tự thiết lập.

Máy chủ cao cấp chủ yếu cung cấp cho các tổ chức – doanh nghiệp lớn như ngân hàng, bưu điện, hàng không… Phần lớn các doanh nghiệp ở Việt Nam có qui mô vừa và nhỏ chủ yếu sử dụng máy chủ cấp thấp.

Hiện nay các dòng server giá rẻ dùng hệ điều hành Linux và Windows hiện đang phát triển rất nhanh. Các server dùng bộ xử lý Intel Xeon đang thống trị thị trường.

Phần lớn thị phần server Việt Nam hiện vẫn nằm trong tay các hãng máy tính lớn của thế giới là IBM, HP, Dell… Một vài server mang thương hiệu Việt đã có mặt trên thị trường nhưng thị phần chiếm tỉ lệ khá khiêm tốn. Các sản phẩm server dùng bộ xử lý Intel của IBM – eServer xSeries tiếp tục là lựa chọn số 1 của người dùng, cụ thể là các server x205, x225 và x235 thích hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ nên số lượng bán ra tăng trưởng nhanh. HP xếp sau IBM tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường thế giới về doanh thu server, tuy nhiên xét về số lượng server bán ra thì HP lại dẫn đầu trên thị trường thế giới liên tục trong nhiều quý. Dòng sản phẩm server phổ biến của HP là ProLiant.

HP và IBM không bán hàng trực tiếp đến người dùng cuối mà thông qua hệ thống phân phối. Giá các sản phẩm server căn bản trong khoảng 2500 USD với CPU Xeon DP 2,8 GHz đến 2900 USD với CPU Xeon DP 3,06 GHz (hỗ trợ 2 CPU), giá thay đổi tùy cấu hình cụ thể. Bạn có thể truy cập vào website của các hãng để tham khảo chọn lựa, định cấu hình hoặc liên hệ tới các đơn vị cho thuê máy chủ  uy tín như CMC Telecom.

Giải Pháp Server Cho Doanh Nghiệp / 2023

Với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, server chỉ đơn thuần là nơi lưu trữ dữ liệu mà chưa khám phá hết các lợi ích to lớn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mà một hệ thống server chuyên nghiệp sẽ mang đến.

Tăng tốc công việc – đẩy mạnh doanh thu

Là một nhà quản lý bạn luôn trăn trở nhiều về hiệu suất làm việc của nhân viên và doanh số của công ty. Làm thế nào để việc phối hợp giữa nhân viên và các bộ phận luôn trơn tru, nhịp nhàng để luôn đảm bảo tiến độ công việc. Một giải pháp hữu ích dành cho các doanh nghiệp là sử dụng server để kết nối các máy tính của nhân viên thành 1 hệ thống đồng nhất để nhân viên dễ dàng chia sẻ dữ liệu, máy in…Bằng các ứng dụng quản lý công việc “Người nhạc trưởng” sẽ dễ dàng nắm bắt và điều phối thời gian, công việc từng phòng ban cũng như cá nhân hợp lý để ngày càng hiệu suất công việc và đẩy mạnh doanh thu cho công ty.

Dell PowerEdge: Bảo mật và thân thiện

Dell PowerEdge dòng máy chủ hướng đến doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí đầu tư và vận hành hợp lý. Với kinh nghiệm và chất lượng đã được khách hàng tin tưởng Dell PowerEdge là giải pháp server nổi bật với tính năng bảo mật tuyệt đối, dễ dàng cài đặt các ứng dụng quản lý doanh nghiệp cùng thiết kế nhỏ gọn, tản nhiệt tốt và ít ồn. Dell PowerEdge có hai lựa chọn dành cho doanh nghiệp: trong khi PowerEdge T110II là lựa chọn của doanh nghiệp mà nhu cầu data không biến động nhiều thì PowerEdge R2110II là sự lựa chọn hợp lý cho nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp với ưu điểm dễ kết nối nhiều server lại thành 1 khối thống nhất.

Dell Power Edge T110 II * Processors: Intel® Xeon® processor E3-1220 (3.1GHz, cache 8M) * Memory: 2GB, DDR3 up to 1333 MHZ, up to 32 GB (4 DIMMs) * External HBAs (non-RAID): 6GB/s SAS HBA * Maximum Internal Storage: Up to 8TB Giá: 16,600,000VNĐ (chưa VAT)

Dell Power EdgeTM R210 II * Processors: Intel® Xeon® processor E3-1220 (3.1GHz, cache 8M) * Memory: 2GB, DDR3 up to 1333 MHZ, up to 32 GB (4 DIMMs) * External HBAs (non-RAID): 6GB/s SAS HBA * Maximum Internal Storage: Up to 4TB. Giá: 22,200,000VNĐ (chưa VAT)

Dell Power Edge R210 II và T110 II hỗ trợ: * Microsoft® Windows® Small Business Server 2011 * Microsoft® Windows Server® 2008 R2 Foundation * Microsoft® Windows Server® 2008 SP2, x86/x64 (x64 includes Hyper-V™) * Microsoft® Windows Server® 2008 R2, x64 (includes Hyper-V™ v2) * Novell® SUSE® Linux® Enterprise Server * Red Hat® Enterprise Linux

Lương Minh Đức LH: 01674567500 Cty Cổ Phần Nhật Thiên Minh. 796/17, Suw Vạn Hạnh, P.12, Q.10 maychudoanhnghiep.net

Giải Pháp Mail Cho Doanh Nghiệp / 2023

Ngày nay gửi và nhận thư điện tử (email) là việc không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, cũng như hệ thống cty doanh nghiệp . Thư điện tử đã phát triển thành một phương tiện nhiều nhất trong văn phòng để bàn thảo thông tin. Vì vậy việc lựa chọn Email server giải pháp mail doanh nghiệp theo tên miền là mối quan tâm nhiều công ty.

Email server giải pháp mail doanh nghiệplà nhu cầu cần thiết khi muốn truyền tải thông tin . Vì vậy 05 pháp sau có thể giúp doanh nghiệp lựa chọn chính xác theo yêu cầu của mình

1. Microsoft Exchage: Là sản phẩm Mail Server của Microsoft. Được tích hợp nhiều tính năng , một địa chỉ email server đáng được tin cậy . Tuy nhiên chi phí xây dựng và duy trì rất tốn kém , đội ngũ quản trị cần phải có kinh nghiệm trong vấn đề quản lý , kiểm soát thông tin .

2. Mdeamon: là nền tản phát triển bởi Microsoft exchange . Yêu cầu cơ bản cần 1 máy chủ riêng và IP ( Tĩnh ) Riêng . Ưu điểm giao diện thân thiện , chạy trên hệ điểu hành Microsoft , Quản lý được hiều tên miền . Nhược Điểm cũng cần pahỉ có đội ngũ IT giàu kinh nghiệm

3. Zimbra: là hệ thống email Server được chạy trên nhiều hệ thống khác nhau ( linix , Java…) Được nhiều cộng đồng phát triển mở rộng vì được tin cậy cao , với ưu điểm tốc độ vận hành , không giới hạn người dùng. Chi phí không quá cao , hệ thống bảo mật rất an toàn .

4. Dịch vụ lưu trữ: Tại việt nam có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ email , cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp lựa chọn . Tuy nhiên việc quá tải của máy chủ cũng dẩn đến việc trì trệ thông tin truyền tải Emaill

5. Email với tên miền Google , được rất nhiều người sử dụng . Đặc biệt Gmail có dịch vụ hỗ trợ cài Email với tên Miền riêng . Giải pháp này không tốn kém máy chủ , phần mềm , và nhân viên quản trị . Được đánh giá cao khi nền tản chạy ổn định , đáp ứng công suất số lượng lớn . Đa phần các doanh nghiệp tphcm hoặc toàn quốc áp dụng

– Các giải pháp Email cho doanh nghiệp đã được Nhật Thiên Minh chia sẽ . Vậy nhu cầu của bạn có thể áp dụng giải pháp Email server nào phù họp !

Giải Pháp Erp Cho Doanh Nghiệp / 2023

Hiện nay việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý là điều tất yếu nếu bạn muốn tồn tại và phát triển. Gần như 90% các công ty ở Việt Nam đã ứng dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp. Nhưng ứng dụng cái gì? như thế nào hiệu quả? đây mới là vấn đề cần quan tâm.

Công ty IMC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ERP tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm. Cùng với những bề dày kinh nghiệm Công ty Omega còn có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ.

Giải pháp ERP của công ty IMC được xây dựng trên công nghệ tiên tiến Microsoft Visual chúng tôi Giải pháp IMC ERP hỗ trợ rất tốt cho các công ty hoạt động lĩnh vực sản xuất, thương mại, xây dựng có quy mô vừa và nhỏ. Đặc biệt hỗ trợ Ngôn ngữ: Tiếng Hoa – Tiếng Anh -Tiếng Việt.

Tại sao gọi là Giải pháp ERP mà không phải phần mềm ERP?

Bạn cần hiểu rõ hơn về Giải pháp ERP và Phần mềm ERP để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với doanh nghiệp bạn.

Giải pháp ERP là gì?

Giải pháp ERP là tài liệu giải pháp quản trị doanh nghiệp mà công ty cung cấp phần mềm ERP đã thống nhất với bạn trước khi ứng dụng ERP.

Ứng dụng ERP là bạn muốn hệ thống quản lý doanh nghiệp được chạy xuyên suốt và logic theo quy tắc thống nhất thay vì khi chưa ứng dụng ERP bạn rất đau đầu vì số liệu quá nhiều rất khó lên được báo cáo tổng thể về doanh nghiệp. Đồng thời bạn chưa biết mình cần thêm những báo cáo quản trị nào? Bạn hoàn toàn yên tâm đến với Giải pháp ERP của công ty IMC.

Công ty IMC sẽ đưa ra Giải pháp quản trị doanh nghiệp giúp bạn trước khi ứng dụng phần mềm ERP, đây là điểm khác biệt mà các đơn vị khác chưa có.

Bạn còn chờ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về Giải pháp ERP cho doanh nghiệp của bạn hoặc đăng ký thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được thông tin.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!