Đề Xuất 12/2022 # Giải Pháp Camera Kết Hợp Tính Năng Nhận Diện Khuôn Mặt / 2023 # Top 20 Like | Photomarathonasia.com

Đề Xuất 12/2022 # Giải Pháp Camera Kết Hợp Tính Năng Nhận Diện Khuôn Mặt / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Pháp Camera Kết Hợp Tính Năng Nhận Diện Khuôn Mặt / 2023 mới nhất trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngành công nghệ camera giám sát liên tục phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt giải pháp camera giám sát ứng dụng trí tuệ nhân tạo luôn được nâng cấp, cải tiến với nhiều tính năng mới nhắm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp Camera kết hợp tính năng nhận diện khuôn mặt

Chúng tôi SEPVN cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống Camera quan sát kết hợp tính năng nhận diện khuôn mặt. Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tối ưu hóa chi phí đầu tư.Cùng với đó, sự hỗ trợ và hậu thuẫn từ nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Eocortex sẽ đảm bảo cho khách hàng được cung cấp các sản phẩm chính hãng, được cam kết hỗ trợ lâu dài. Nhận diện khuôn mặt

Tính năng nhận diện khuôn mặt được tạo ra với mục đích nhận diện khuôn mặt tự động ,hình ảnh được chụp trực tiếp từ camera. Việc nhận diện được thực hiện bằng cách so sánh hình ảnh được chụp từ camera với hình ảnh trong cơ sở dữ liệu đã được tạo trước đó. Tính năng này cung cấp khả năng nhận dạng khuôn mặt cao, có thể sử dụng cùng với  hệ thống kiểm soát khu vực, cảnh báo khi ai đó di chuyển vào khu vực cấm. Càng nhiều dữ liệu hình ảnh thì khả năng nhận diện khuôn mặt càng chính xác.

Tính năng nhận diện khuôn mặt cho bạn nhận diện khuôn mặt theo thời gian thực, lưu trữ các hình ảnh được chụp từ camera vào cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm gương mặt của ai đó từ cơ sở dữ liệu chỉ từ một bức ảnh của người đó. Ứng dụng: tại sân bay, các toà nhà, nhà ga, trường học, bệnh viện….

Giải Pháp Camera Nhận Diện Khuôn Mặt Để Chấm Công Có Hiệu Quả? / 2023

Chấm công bằng camera đem lại lợi ích gì?

Giải pháp camera nhận diện khuôn mặt được tin dùng trong việc chấm công, là bởi công nghệ này mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể như:

Quản lý quá trình chấm công được thuận tiện nhất: Với khả năng nhận diện khuôn mặt được chính xác nhất, người quản lý lao động không cần đứng trực tiếp giám sát hoặc không cần ghi danh cụ thể ngày nhân viên đi làm. Hệ thống camera nhận diện khuôn mặt sẽ thực hiện thao tác so sánh mẫu khuôn mặt của người chấm công và dữ liệu khuôn mặt được lưu sẵn trong hệ thống, nếu trùng khớp sẽ ghi nhận chấm công thành công. Sau đó lưu thông tin chấm công vào hệ thống.

Nâng cao hiệu suất công việc: Mang lại tính chính xác cao, khả năng nhận dạng nhanh mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc. Đặc biệt ít xuất hiện lỗi nên nhân viên sẽ không tốn thời gian chấm công nhiều lần. Qua đó hạn chế tình trạng đi muộn về sớm và góp phần nâng cao được hiệu suất công việc.

ACheckin – Chấm công bằng camera tốt nhất hiện nay

Giải pháp chấm công bằng camera nhận diện khuôn mặt ACheckin là giải pháp chấm công khắc phục mọi nhược điểm của các hình thức chấm công cũ. ACheckin luôn mang lại trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời cho người dùng, hỗ trợ nhiều trong việc quản lý nhân sự, đặc biệt với tính năng nổi bật chấm công không rào cản.

Chấm công bằng camera chỉ mất 1s để ghi nhận thành công, thông tin ra/vào được lưu realtime vào hệ thống

Tỉ lệ chấm công chính xác gần như tuyệt đối, hạn chế tính gian lận như chấm công hộ,..

Nhận diện từ xa với phạm vi lên tới 4m, giảm tỉ lệ quên chấm công cho người sử dụng

Tiết kiệm chi phí: Không cần nhiều đến sự quản lý, việc giảm tải được nhân viên cho công việc chấm công cũng là các giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Ngoài ra, ACheckin mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi tích hợp mở cửa tự động khi chấm công thành công, lời chào đươc cá nhân hóa tới từng nhân viên thú vị qua âm thanh hay hình ảnh.

ACheckin đang có chương trình dành tặng khuyến mãi sử dụng 1 tháng khi đăng khi trong tháng 12 cho các doanh nghiệp tại: https://acheckin.vn/register.

Sử dụng giải pháp camera nhận diện khuôn mặt đang trở thành xu hướng không thể thiếu trong công tác quản lý nhân sự của các doanh nghiệp trong thời đại số hóa. Do đó, cần lựa chọn phần mềm chấm công phù hợp với đặc thù doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả.

Mở Khóa Iphone Bằng Camera Với Cách Nhận Diện Khuôn Mặt / 2023

Khi làng công nghệ thi nhau trình làng các mẫu smartphone mới với nhiều tính năng cao cấp, hiện đại thì việc nâng cao tính bảo mật cho thiết bị cũng ngày càng được chú trọng và cải thiện. Vừa qua, một phần mềm mới với tên gọi Appellancy đã ra đời mang đến cách thức mở khóa iPhone bằng camera với cách nhận diện khuôn mặt qua, giúp cho người dùng iPhone yên tâm hơn với thiết bị của mình. Appellancy: phần mềm mở khóa iPhone bằng camera

Tính năng mở khóa thiết bị bằng cách nhận diện khuôn mặt đã từng xuất hiện trên hệ điều hành Android khiến nhiều người dùng iOS phải ao ước. Giờ đây, điều ước đó đã trờ thành hiện thực với tweak Appellancy đang có mặt trên Cydia. Tính năng này giúp người dùng iOS có thể mở khóa iPhone của mình chi bằng cách nhận diện khuôn mặt thông qua camera trước. Như vậy, mỗi lần mở khóa màn hình, thay vì phải nhập passcode thì bạn chỉ cần nhìn vào chiếc iPhone là được.

Appellancy sẽ thực hiện chụp liên tiếp 10 bức ảnh của bạn để làm cơ sở nhận diện

Lúc này, Appellancy sẽ thực hiện chụp liên tiếp 10 bức ảnh của bạn để làm cơ sở nhận diện. Trong quá trình chụp bạn có thể thay đổi tư thế khuôn mặt nhưng không nên di chuyển quá nhiều để phần mềm dễ nhận dạng. Sau đó, bạn vào settings/Appellancy, chọn bật Enable và Respring để hoàn tất. Như vậy, mỗi khi muốn mở máy, bạn chỉ cần nhìn vào màn hình iPhone, Appellancy sẽ nhận diện khuôn mặt của bạn thông qua camera trước. Trong lần đầu sử dụng, hệ thống sẽ đòi hỏi bạn nhập passcode để xác nhận, những lần mở sau bạn chỉ cần nhìn vào màn hình là được. Bạn cũng có thể xem hình ảnh khuôn mặt của mình đang được nhận diện thu lại bằng camera trước bằng cách vuốt màn hình.

Phần mềm cũng hỗ trợ đa người dùng nên những người dùng khác cũng có thể chụp ảnh để mở khóa. Lưu ý là sau khi thay đổi hoặc thêm khuôn mặt người dùng, cần vào lại phần cài đặt, chọn Reset saved passcode and resping trong Appellancy để xác nhận.

Khuôn mặt người dùng đang được nhận diện thu nhỏ qua camera trước

Nhiều người cho rằng, việc nhận diện khuôn mặt để mở khóa không thực sự an toàn, bởi có thể thay thế khuôn mặt người dùng bằng một tấm ảnh, hoặc một khuôn mặt nào đó gần giống? Với Appellancy, tính bảo mật được nâng cao khi phần mềm không cho phép mở khóa bằng hình ảnh, hoặc nếu có khuôn mặt nào đó phù hợp có thể khiến phần mềm nhận diện sai, bạn chỉ cần quét vào mục từ chối trên Appellancy, phần mềm sẽ loại bỏ khuôn mặt đó trong việc nhận diện, giúp cho phần mềm trở nên hoàn thiện hơn.

Appellancy dùng camera để nhận diện khuôn mặt,do đó nhiều người lo ngại vấn đề máy nhanh hết pin. Tuy nhiên phần mềm chi sử dụng camera mỗi khi bạn muốn mở máy, và việc này cũng không phải thực hiện quá nhiều nên sẽ hạn chế được tối đa tình trạng hao pin. Một điểm cần lưu ý là với những thiết bị iOS cũ như ipod 5 hay iPhone 4, người dùng không nên lưu quá 20 ảnh trong kho ảnh nhận diện để tránh tình trạng mất ổn định cho phần mềm, ảnh hưởng đến tính chính xác trong quá trình nhận diện.

Quét vào mục từ chối trên Appellancy để phần mềm nhận diện chính xác hơn

Có Gì Đột Phá Trong Tính Năng Nhận Diện Khuôn Mặt Trên Iphone 8 / 2023

Rất nhiều tin đồn hiện nay cho rằng iPhone 8 sẽ có tính năng nhận diện khuôn mặt, nhưng liệu rằng công nghệ này có “mạnh mẽ” đúng như những lời đồn đoán, hay cũng chỉ là một chiêu trò của Apple mà thôi…

Hiện nay smartphone không đơn thuần chỉ là thiết bị liên lạc nhưng nó còn chứa đựng rất nhiều thông tin quan trọng, vì vậy tính bảo mật trên smartphone được đánh giá rất cao. Đầu năm nay Samsung đã cho ra mắt công nghệ bảo mật mống mắt mới và sắp tới đây iPhone 8 được đồn đoán sẽ có tính năng nhận diện khuôn mặt, nâng tính bảo mật lên một tầng cao mới. Nhưng liệu rằng đây có phải là sự thật?

Công nghệ nhận diện khuôn mặt trên iPhone 8 là gì?

Công nghệ nhận diện khuôn mặt mang lại cho người dùng những trải nghiệm bảo mật mới lạ, nó dùng chính khuôn mặt của bạn làm chìa khóa mở máy tính. Bạn có thể đăng nhập vào máy tính thông qua cả vân tay và nhận diện khuôn mặt, không cần tới những dòng mật mã dài.

Nhận diện khuôn mặt sử dụng module camera chiều sâu đặc biệt có tên RealSense, được phát triển bởi Intel, lần đầu ra mắt công chúng vào năm 2014. Camera chiều sâu này hỗ trợ độ phân giải 1080p kèm theo cảm biến chuyển động và công nghệ nhận diện khuôn mặt. Camera của RealSense bao gồm 3 ống kính: một camera 2D chuẩn để chụp ảnh thường và quay video, một camera hồng ngoại và một hệ thống chiếu laser hồng ngoại. Những hệ thống hồng ngoại cho phép camera RealSense có thể quan sát được khoảng cách giữa các vật thể, phân tách các vật thể ra khỏi phần nền đằng sau để có thể nhận diện được nó rõ hơn.

Khi công nghệ ngày càng phát triển, bảo mật vân tay không còn được đánh giá cao vì vậy Samsung đã cho ra đời nhận diện mống mắt và gương mặt. Samsung S8 cũng đã đuổi kịp xu thế này. Tuy nhiên cách thức mở khóa màn hình bằng khuôn mặt của Samsung S8 dù không thực sự an toàn, nhưng lại là một điểm thêm thắt rất thú vị.

Trong trường hợp bạn chưa biết, khả năng nhận diện khuôn mặt trên smartphone không còn mới nữa. Lần đầu tiên nó ra mắt công chúng là hồi năm 2011, kèm theo Google Nexus 5 và Android 4.0. Nhưng những vấn đề bảo mật này chưa thực sự tối ưu, dù các nhà nghiên cứu tại Google vẫn nỗ lực không ngừng để cải tiến nó, yêu cầu người dùng phải nháy mắt để xác nhận rằng họ thực sự có mặt ở đó. Cuối cùng thì chức năng này cũng vẫn bị loại bỏ.

Như đã nói ở trên, khả năng quét và nhận dạng mặt trên smartphone hiện nay dựa chủ yếu vào quét hình ảnh 2 chiều, vì thế độ chân thực của “chiếc chìa khóa” (chính khuôn mặt ta) mà các thiết bị tạo nên rất thấp. Nó hoàn toàn có thể bị đánh lừa bởi một hình ảnh hai chiều với độ phân giải cao.

Hiện nay chưa ai có thể chắc chắn được iPhone 8 sắp tới có chức năng này, nhưng trong tương lai một công nghệ tiên tiến như nhận diện khuôn mặt chắc chắn sẽ được tích hợp trong tương lai. 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thông tin mới nhất về siêu phẩm iPhone 8.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Pháp Camera Kết Hợp Tính Năng Nhận Diện Khuôn Mặt / 2023 trên website Photomarathonasia.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!